Đường dẫn truy cập

Allied Aircraft Assistance Worldwide Association dự trù xây dựng một công xưởng dùng để sửa chữa và bảo trì máy bay tại Chu Lai


Một công ty Hoa kỳ đã nộp đơn xin giới hữu trách Hà nội chấp thuận một dự án có kinh phí 500 triệu đô la ở Khu Kinh tế Chu Lai trong tỉnh Quảng Nam để sửa chữa và bảo trì máy bay trong vùng Đông Nam Á.

Tường thuật hôm thứ ba của Xinhuanet cho biết công ty Allied Aircraft Assistance Worldwide Association dự trù xây dựng tại Cảng hàng không Chu Lai một công xưởng dùng để sửa chữa và bảo trì máy bay, có khả năng phục vụ cùng một lúc cho 8 chiếc máy bay cỡ lớn, như các máy bay Airbus hoặc Boeing, và 8 chiếc máy bay thân nhỏ.

Một viên chức của Ban quản lý khu Kinh tế Chu Lai nói rằng dự án này nhằm phục vụ cho toàn bộ khu vực Đông Nam Á. Khi được hoàn tất, nhà máy sửa chữa máy bay được xây dựng trên diện tích gần 100 héc ta này sẽ thu dụng khoảng 1000 nhân viên.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG