Đường dẫn truy cập

Vietnam Airlines hoãn kế hoạch thực hiện các chuyến bay sang Hoa Kỳ cho tới giữa năm 2006


Tin cho hay hãng hàng không Vietnam Airlines đã rời kế hoạch thực hiện các chuyến bay sang Hoa Kỳ cho tới giữa năm 2006.

Trước đây, hãng hàng không này hy vọng thực hiện các chuyến bay sang San Francisco vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới, thế nhưng chưa thảo luận xong với các viên chức hàng không của Nam Triều Tiên, Trung Quốc và Nhật Bản để quyết định xem thành phố nào sẽ là chặng tạm dừng cánh tốt nhất trên tuyến bay sang Hoa Kỳ.

Tháng Chạp vừa rồi, United Airlines đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của Mỹ thực hiện những chuyến bay sang Việt Nam kể từ khi cuộc chiến tranh Việt Nam kết thúc 30 năm trước đây.

Mặt khác, Vietnam AIrlines sẽ mở những tuyến bay thẳng sang thành phố Nagoya của Nhật Bản trong nỗ lực lôi kéo thêm du khách Nhật sang thăm Việt Nam. Một phát ngôn viên của hãng hàng không này cho hay hãng sẽ thực hiện 3 chuyến bay mỗi tuần giữa Nagoya và Thành Phố Hồ Chí Minh.

VIetnam Airlines hiện có các chuyến bay tới các thành phố Tokyo, Osaka và Fukuoka của Nhật. Theo ước tính, khoảng 300 ngàn du khách Nhật hiện tới thăm Việt Nam mỗi năm.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG