Đường dẫn truy cập

Diễn viên Yến Vi bị đưa vào trung tâm phục hồi nhân phẩm cho phụ nữ vì tham gia một đường giây gái gọi cao cấp


Cảnh sát Việt nam đã đưa nữ diễn viên Yến Vi vào một trại giam có tên là ‘Trung tâm giáo dục dạy nghề phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh’, vài tháng sau khi xảy ra vụ tai tiếng liên quan đến việc một cuộn phim sex của cô bị phát tán trên mạng internet.

Tường thuật của hãng thông tấn Reuters trích dẫn tin tức báo chí địa phương nói rằng hôm thứ sáu, cảnh sát đã câu lưu cô Đinh Thoại Yến Vi và đưa ngay vào ‘trung tâm phục hồi nhân phẩm’dành cho phụ nữ mại dâm và nghiện ma túy, dựa trên bằng chứng cho thấy nữ diễn viên này đã tham gia một đường giây gái gọi cao cấp.

Theo lời các giới chức công an, Yến Vi sẽ được dạy nghề ở trung tâm vừa kể trong vòng 18 tháng, lâu hơn chút đỉnh so với biện pháp ‘lao động cải tạo’ thường được áp dụng cho gái mại dâm là từ 6 tháng đến 1 năm. Yến Vi đã khiến dư luận Việt nam xôn xao sau khi cuộn phim sex của cô bị đưa lên mạng và đem bán trên thị trường chợ đen.

Tuy có vụ tai tiếng này nhưng Yến Vi vẫn được đề nghị thủ diễn một cuốn phim nói về chuyện tình của những bộ đội Việt nam trong thời chiến tranh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG