Đường dẫn truy cập

Star Wars đạt kỷ lục trong lịch sử điện ảnh - 1 ngày bán 50 triệu đôla tiền vé


Hồi chót của bộ phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao tức “Star Wars” đã thực hiện được một điều mà chưa cuốn phim nào trong lịch sử điện ảnh đạt được là chỉ trong vòng một ngày đã bán ra một số vé trị giá 50 triệu đô la.

Trong ngày ra mắt đầu tiên hôm Thứ Năm tuần này, cuốn phim “Cuộc phục thù của người Sith,” Hồi Ba của bộ phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao tức là “Star Wars: Episode Three -Revenge of the Sith” đã thâu được hơn 50 triệu đô la từ các buổi trình chiếu tại khoảng 3 ngàn 6 trăm rạp chiếu bóng trên khắp nước Mỹ.

Cuốn phim Revenge of the Sith đã vượt kỷ lục của hai ngày thâu nhập khá nhất trước đây trong buổi ra mắt các phim “Shrek Two” năm 2004 với số vé bán ra trị giá 44 triệu 8 trăm ngàn đô la và phim “Spider Man” năm 2002 với số vé bán ra trị giá 43 triệu 6 trăm ngàn đô la.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG