Đường dẫn truy cập

Ngôi sao bóng rổ Gia Minh sẽ thi đấu cho đội tuyển Trung Quốc


Liên Đoàn Bóng Rổ Trung Quốc nói rằng họ hy vọng ngôi sao bóng rổ Gia Minh của đội Houston Rockets sẽ thi đấu cho đội tuyển quốc gia trong cuộc thi đấu để đoạt giải Vô Địch Á Châu vào tháng 9 năm nay.

Theo tin của hãng AP hôm thứ hai, thì phát ngôn viên của Liên Đoàn Bóng Rổ Trung Quốc nói rằng Gia Minh sẽ thi đấu với tư cách là một vận động viên của đội bóng rổ quốc gia. Phát ngôn viên này nói thêm rằng các vận động viên khác trong đội đã có mặt tại Bắc Kinh để chuẩn bị cho cuộc thi đấu.

Gia Minh đã chơi cho cả hai đội Houston Rockets và đội tuyển quốc gia Trung Quốc sau khi anh gia nhập Đội Tuyển Hoa Kỳ năm 2002, và có rất ít thời gian để nghỉ ngơi.

Hồi đầu tháng này, ngôi sao bóng rổ này nói anh đang trông đợi để có được thời gian nghỉ từ 2 đến 3 tháng. Tuy nhiên giờ đây theo lời phát ngôn viên Hiệp Hội Bóng Rổ Trung Quốc thì anh sẽ phải tham gia luyện tập với đội vào tháng 6 này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG