Đường dẫn truy cập

Một tổ chức từ thiện Canada tặng 75000 đôla giúp dẹp mìn bẫy tại Kampuchia


Một tổ chức từ thiện tại Canada đã tặng 75000 đôla để giúp dọn dẹp mìn bẫy tại 3 bãi mìn ở Kampuchia và để giúp một trại mồ côi gần thủ đô Phnom Penh, nơi nhận giúp đỡ cho những trẻ em bị thương tật vì mìn bẫy.

Tổ chức Grapes For Humanity gây quỹ bằng cách tổ chức những buổi uống thử rượu vang, những bữa cơm tối và những cuộc bán đấu giá.

Đây là một trong số những tổ chức tư nhân cùng làm việc với văn phòng đặc trách tháo gỡ và giảm thiểu các tai nạn về mìn bẫy thuộc bộ ngoại giao Hoa kỳ, đang xúc tiến chương trình nhân đạo liên quan đến các hoạt động về mìn bẫy tại 22 quốc gia trên thế giới.

Văn phòng vừa kể vừa qua đã giúp 25000 đôla để thành lập một trang web đầu tiên đăng tải kết quả của những cuộc thăm dò về tác động của mìn bẫy tại một số quốc gia, trong đó có cả Thái Lan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG