Đường dẫn truy cập

Cầu Manhattan tại New York được mở lại


Các giới chức công lực thành phố New York đã mở lại cầu Manhattan, sau khi phong tỏa chiếc cầu này trong hơn một tiếng đồng hồ hôm thứ Sáu.

Xe cộ và đường xe điện ngầm tại đây đã bị chận đứng hồi 9 giờ sáng thứ Sáu, sau khi giới thẩm quyền nhận được báo cáo nói rằng có một vật đáng nghi trên cầu Manhattan, nối liền thành phố Manhattan với Brooklyn.

Các chuyên gia tháo bom đã đến xem xét vật khả nghi này, và chỉ tìm thấy có quần áo trong đó. Vụ báo động xảy ra một ngày sau khi hai quả lựu đạn nhỏ phát nổ bên ngoài một tòa nhà được dùng làm lãnh sự quán Anh và địa điểm các văn phòng sứ quán khác tại New York. Cho tới nay, chưa có cá nhân hoặc tổ chức nào lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ nổ này.

Thành phố New York vẫn nằm trong tình trạng báo động cao, kể từ sau các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG