Đường dẫn truy cập

David Beckham là cầu thủ bóng đá có mức thu nhập cao nhất hiện nay


Theo tin trên một tờ báo chuyên về bóng đá của Pháp, thì cầu thủ bóng đá có mức thu nhập cao nhất hiện nay là David Beckham của Anh quốc.

Nếu tính chung cả tiền lương, và tiền công cho mướn tên tuổi và hình ảnh của mình cho các công ty quảng cáo, thì Beckham thu được 37 triệu đôla mỗi năm.

Nếu chỉ tính tiền lương mà thôi, thì Beckham chỉ có 8 triệu rưỡi đôla, ngang bằng với Ronaldo của Brazil và Zidane của Pháp.

Ronaldo đứng hạng nhì và Zidane đứng hạng 3 trong danh sách cầu thủ bóng đá có mức thu nhập cao nhất thế giới. Tổng số thu nhập của Ronaldo là 25 triệu đôla và Zidane là 17 triệu đôla.

Nều chỉ tính lương không, thì người lãnh lương cao nhất là Frank Lampard của đội Chelsea, anh này đứng thứ 10 trong danh sách.

Huấn luyện Viên lãnh Lương cao nhất là Jose Mourinho của đội Chelsea. Ông ta được gần 10 triệu đôla và món tiền này có thể tăng thêm, nếu đội Chelsea đoạt giải vô đich Châu Âu.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG