Đường dẫn truy cập

Nghiệp đoàn các nhà sản xuất Malaysia và Singapore tổ chức một phái bộ thương mại và đầu tư tại Kampuchia và Việt Nam


Tin của hãng thông tấn Bernama của Malaysia cho biết nghiệp đoàn các nhà sản xuất Malaysia và Nghiệp đoàn các nhà sản xuất Singapore đang cùng đứng ra tổ chức một phái bộ thương mại và đầu tư tại Kampuchea và Việt Nam.

Trong một thông cáo hôm thứ ba, nghiệp đoàn phía Malaysia cho biết phái bộ gồm 37 doanh gia của Malaysia và Singapore sẽ thực hiện công tác trong 5 ngày kể từ 9 tháng 5 nhằm tăng cường hợp tác với Kampuchea và Việt Nam.

Đây là phái bộ thứ nhì được thực hiện trong khuôn khổ quỹ phát triển kinh doanh ở một nước thứ ba của Malaysia và Singapore. Phái bộ thứ nhất đã đi công tác tại Jakarta, Indonesia từ ngày 17 đến ngày 19 tháng giêng năm nay.

Tham gia phái bộ sẽ có các công ty thuộc nhiều khu vực khác nhau.

Các lãnh vực hợp tác dự kiến sẽ được thiết lập trong việc đi tìm nguồn cung cấp nguyên liệu, phân phối sản phẩm địa phương, hợp đồng các nhà sản xuất và chuyển nhượng công nghệ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG