Đường dẫn truy cập

Liên Ðoàn bóng đá Ðông Nam Á tổ chức nhiều giải


Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á sẽ tổ chức một giải bóng đá dành cho các đấu thủ dưới 23 tuổi để chuẩn bị cho bộ môn bóng đá tại SEA GAMES tháng 11 này ở Manila.

Giải có 10 đội tham dự, được chia thành 2 toán, mỗi toán 5 đội, đấu tại Bangkok và Phu Ket bên Thai Lan từ 27 tháng 8 tới 11 tháng 9.

Ngoài ra ngày tháng cho hai cuộc tranh tài khác của Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á cũng đã được xác định. Giải bóng đá U-17 sẽ được tổ chức trong từ 4 đến 16 tháng 7 này tại Bangkok, trong khi giải vô địch Futsal sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng Tư đến ngày 7 tháng 5 cũng tại Bangkok.

Tất cả 10 nước thành viên của Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á đều tham dự giãi vô địch U-17, nhưng chỉ có 6 nước tham dự giải vô địch Futsal.

Indonesia sẽ tổ chức cuộc tranh tài bóng đá U-20 vào tháng 8 này, nhưng ngày tháng rõ rệt và địa diểm tranh tài chưa được tiết lộ. Brunei cũng đã đề nghị đứng ra tổ chức giải 2 năm một lần dành cho các đội vô địch Á Châu.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG