Đường dẫn truy cập

Ống dẫn chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể Ðức Giáo Hoàng


Các giới chức Vatican cho biết chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể Đức giáo Hoàng Gioan Phaolo qua một ống được gắn ở mũi để đưa thêm lượng calorie giúp ngài chóng phục hồi lại sức khỏe đang trở lại một cách chậm chạp sau cuộc giải phẫu khí quản.

Phát ngôn viên Vatican cho biết đức thánh cha đã ngồi nhiều tiếng đồng hồ để dự thánh lễ và tiếp xúc với các phụ tá của ngài sau đó.

Phát ngôn viên vừa kể đã đưa ra một thông cáo hôm nay, không lâu sau khi Đức giáo hoàng xuất hiện tại khung cửa sổ của phòng Ngài nhìn xuống quảng trường thánh Phêro, để ban phép lành cho các tín đồ.

Đám đông đã reo hò và vỗ tay chào mừng khi ngài giơ tay ban phép lành cho các giáo dân. Nhưng ngài đã không nói thành tiếng khi một vị phụ tá đưa micro ra cho ngài nói chuyện.

Thông cáo vừa kể của điện Vatican là phúc trình chính thức mới nhất về tình trạng sức khoẻ của Đức giáo hoàng từ hôm mùng 10 tháng này. Ba ngày trước khi ngài xuất viện sau khi được giải phẫu khí quản.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG