Đường dẫn truy cập

Tập đoàn Bảo hiểm Bình An của Trung Quốc mở văn phòng đại diện ở Hà Nội


Tập đoàn Bảo hiểm Bình an, công ty bảo hiểm lớn thứ nhì của Trung quốc, đã mở văn phòng đại diện ở Hà nội và trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên của Trung quốc tiến vào thị trường Việt Nam.

Tường thuật hôm thứ sáu của hãng thông tấn Pháp trích dẫn một thông cáo của công ty này nói rằng trọng tâm hoạt động của họ ở Việt Nam là dịch vụ bảo hiểm nhân thọ.

Tổng giám đốc tập đoàn Bình an, ông Peter Mã, nói rằng: ông hy vọng việc mở văn phòng đại diện ở Hà nội sẽ góp phần tăng cường sự hợp tác giữa Việt Nam và Trung quốc trong khu vực bảo hiểm.

Bảo hiểm Bình an, được thành lập năm 1988 dưới cái tên là Công ty Bảo hiểm Bình an Thẩm quyến, là một trong các công ty niêm yết ở thị trường chứng khoán Hồng kông.

Theo các số liệu của công ty, họ đang có tích sản 30 tỉ đô la và 28 triệu khách hàng. Bảo hiểm Bình an là công ty bảo hiểm thứ ba của nước ngoài bắt đầu hoạt động ở Việt Nam trong năm nay, sau Công ty Marsh của Mỹ và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Đông phương của Singapore.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG