Đường dẫn truy cập

Đội tuyển nam Hoa Kỳ hạ Colombia 3-0


Ra quân với toàn đấu thủ lấy từ liên đoàn bóng đá nhà nghề Mỹ và thiếu vắng những danh thủ đang đấu cho các đội Âu Châu, đội tuyển bóng đá nam của Mỹ đã thắng đội tuyển Colombia 3-0 tối thứ Tư mùng 9 tháng 3 trong một trận thân hữu trên sân Fullerton ở tiểu bang California.

Trong hàng ngũ đội tuyển Mỹ có 4 đấu thủ lần đầu tiên tranh tài quốc tế, 6 đấu thủ lần đầu tiên được xếp vào đội ngũ chính thức.

Với hai trận tranh vòng loại cho giải vô địch thế giới diễn ra cách nhau 4 ngày, gặp Mêhicô ngày 27 tháng 3 và Guatemala ngày 31 tháng 3, huấn luyện viên Bruce Arena ý thức được sự kiện rằng ông không thể hoàn toàn trông cậy vào các đấu thủ Hoa Kỳ đang đấu cho các đội Âu Châu.

Trước một đoàn Colombia trẻ tuổi tranh tài rất xông xáo, một vài đấu thủ nội địa của Mỹ cho thấy có nhiều triển vọng khoác áo đội tuyển trong những trận tranh cúp thực sự.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG