Đường dẫn truy cập

Ðức Giáo Hoàng xuất viện


Đức giáo hoàng Gioan Phao lô đệ nhị sẽ xuất viện vào xế hôm nay để tiếp tục bình phục tại Vatican sau khi giải phẫu cuống họng.

Thông cáo của điện Vatican được đưa ra vài phút sau khi nhà lãnh đạo giáo hội thiên chúa giáo La Mã phát biểu trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi các bác sĩ giải phẫu đặt một ống thở vào thanh quản của ngài hôm 24 tháng trước.

Trông có vẻ khỏe mạnh và phấn chấn, Đức giáo hoàng đã vẫy tay và làm dấu thánh giá rồi phát biểu ngắn gọn với các tín đồ từ cửa sổ phòng lầu 10 tại bệnh viện Gemelli ở Roma.

Bằng một giọng khàn, nhà lãnh đạo giáo hội thiên chúa giáo cảm ơn đám đông và chúc mọi người một ngày chủ nhật tốt lành. Nói tiếng Ba Lan, ngài cũng chào mừng một số giáo dân từ sinh quán của ngài ở nam bộ Ba Lan đến thăm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG