Đường dẫn truy cập

Nghi can trong vụ bắn quan tòa tại Atlanta ra đầu hàng


Nghi can trong vụ sát hại một quan tòa, một nhân viên điều tra liên bang và hai người khác đã đầu hàng sau khi nhà chức trách Hoa Kỳ tiến hành một cuộc truy lùng gắt gao trong vụ giết người bừa bãi tại một tòa án ở thành phố Atlanta thuộc tiểu bang Georgia.

Các giới chức cho hay Brian Nichols, 33 tuổi đã đầu hàng mà không xảy ra sự cố nào hồi hôm qua tại một khu chung cư ở phía bắc Atlanta, là nơi hắn ta đã bắt một người phụ nữ làm con tin. Các giới chức cho biết người phụ nữ đã gọi cảnh sát.

Giới hữu trách cho biết hôm thứ sáu, nghi can đã cướp được khẩu súng lục của một cảnh sát viên vào lúc đưa hắn ta ra tòa về tội cưỡng hiệp và nhiều cáo trạng khác.

Hắn ta đã bắn và gây thương tích trầm trọng cho viên cảnh sát này, kế đó nổ súng trong phòng xử án, gây thiệt mạng cho quan tòa và một thư ký tòa án, và một cảnh sát viên tìm cách bắt hắn ta.

Brian Nichols cũng là một nghi can trong vụ sát hại một nhân viên liên bang được phát hiện bị bắn chết hồi hôm qua tại Atlanta.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG