Đường dẫn truy cập

Cựu Tổng Thống Bill Clinton sẽ phẫu thuật tim vào thứ năm


Cựu Tổng Thống Hoa Kỳ Bill Clinton chuẩn bị mổ tim vào ngày thứ năm để lấy ra chất dịch và các mô đã biến thành thẹo nơi buồng tim bên trái.

Hồi tháng 9 năm ngoái, Ông clinton đã được thông 4 động mạch tim bị nghẽn.

Hôm thứ ba, các bác sĩ của ông nói với báo chí rằng đây là trường hợp rất khác thường sau khi mổ tim. Nhưng các bác sĩ cũng nói rằng cuộc phẫu thuật lần tới sẽ không có nhiều rủi ro, và họ trông đợi ông sẽ hồi phục nhanh chóng, sau khi nằm bệnh viện từ 3 đến 10 ngày.

Năm nay 58 tuổi, cựu Tổng Thống Clinton đã nói với dài VOA rằng ông cảm thấy rất khỏe.

Tại một cuộc họp báo chung với cựu Tổng Thống George H.W. Bush ở Washington , sau khi gặp Tổng Thống Bush để tường trình về chuyến đi các nước châu Á để gây quỹ cứu trợ nạn nhân sóng thần, ông Clinton nói rằng cuộc phẫu thuật sắp tới chỉ có tính cách thường lệ, và trước khi vào bệnh viện ngày thứ nam, ông sẽ đi đánh golf với cựu Tổng Thống George H.W. Bush vào ngày thứ Tư.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG