Đường dẫn truy cập

Olympic Quốc tế khen ngợi nỗ lực đăng cai Olympic 2012 của London


Ủy Hội Olympic Quốc tế ngợi khen nỗ lực của London trong việc xin đăng cai Olympic Mùa Hè năm 2012 sau khi Ủy Ban Đánh Giá của Ủy Hội kết thúc chuyến viếng thăm London 4 ngày hôm thứ Bảy vừa rồi.

Chủ tịch Ủy Ban đánh giá cho hay là rất cảm kích trước lòng yêu chuộng thể thao của thành phố này và khen ngợi ban tổ chức về phẩm chất của kế hoạch và việc trình bày những kế hoạch.

Thành viên trong ủy ban đánh giá nghe trình bày những tiêu chuẩn căn bản của mọi thành phố xin đăng cai và đi thanh sát những địa điểm và những nơi tranh tài Olympic.

London là chặng dừng chân thứ nhì của ủy ban, sau Madrid. Ủy Banđã qua New York hôm Chủ nhật , trước khi viếng thăm Paris và Mascơva.

Ủy ban sẽ công bố bản phúc trình ít nhất một tháng trước khi Ủy Hội Olympic Quốc tế nhóm họp tại Singapore ngày 6 tháng 7 để chọn thành phố được đăng cai.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG