Đường dẫn truy cập

Minh Phượng phỏng vấn nữ lực sĩ thể hình Á Châu Amazin Le Thi


Trong Câu Chuyện Phụ Nữ sau đây, mời quý vị theo dõi nội dung cuộc phỏng vấn cô Amazin Le Thi, một cô gái gốc Việt và là nữ lực sĩ thể hình Á châu đầu tiên đi vào lãnh vực công nghệ giải trí.

Amazin Le Thi là tên được đặt cho cô gái gốc Việt, và được nhận làm con nuôi trong một gia đình người Mỹ gốc Anh sinh sống ở Australia. Theo cô, tên Amazin, phát xuất từ chữ "amazing," được đặt cho cô vì ngay từ thuở còn thơ ấu, cô đã hay làm những điều dị thường, như bắt đầu tập luyện thể hình lúc mới có 7 tuổi.

Cô Amazin Le Thi cho biết cô sinh ở Saigon, năm nay 23 tuổi, và cũng như nhiều người hoạt động trong ngành giải trí, cô phải đi theo công việc. Cô đã từng sống và làm việc ở Australia, ở châu Âu và Mỹ nhưng ngay lúc này thì cô sống và đi lại giữa Los Angeles, New York và London, và theo cô thì chuyện đó làm cho cuộc sống của cô rất linh động và thích thú.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG