Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush dự lễ toàn quốc cầu nguyện tại thánh đường quốc gia


Tổng Thống Bush đang tham dự buổi lễ toàn quốc cầu nguyện ngày hôm nay trước khi quay trở lại làm việc cho nhiệm kỳ 4 năm thứ nhì.

4 ngày liên hoan lễ lạc mừng ngày tuyên thệ nhậm chức của Tổng Thống kết thúc hôm nay với một buỏi lể cầu nguyện của liên tôn tại thánh đường quốc gia ở thủ đô Washington.

Hơn 300 chức sắc, nhân viên chính phủ và quan khách tham dự buổi lễ cầu nguyện kéo dài 1 tiếng đồng hồ này.

Hôm qua, sau khi tuyên thệ nhậm chức trước một cử tọa đông đảo trong một buổi lễ bên ngoài trụ sở quốc hội Hoa Kỳ, Tổng Thống Bush đã tuyên bố rằng sự tồn tại của tự do trên đất nước Hoa Kỳ tùy thuộc rất nhiều vào sự thành công của tự do trên những vùng đất khác.

Tổng Thống nói rằng chính sách của Hoa Kỳ là hậu thuẫn các phong trào dân chủ của mọi nước. Tổng Thống và đệ nhất phu nhân Laura Bush tối qua đã tham dự trong một thời gian ngắn 10 buổi dạ vũ chính thức mừng ngày tuyên thệ nhậm chức của ông.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG