Thứ Tư, 01/06/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Thêm 1 nhà bất đồng chính kiến bị bắt vì tội âm mưu lật đổ chính quyền

  Công an Việt Nam thông báo đã bắt giữ và quyết định khởi tố một nông dân ở Kiên Giang bị cáo buộc ‘âm mưu lật đổ chính quyền’ và phá hoại lễ 30/4 năm nay, theo tin AP và AFP ngày 19/4.

  Ông Võ Viết Dziễn, sinh năm 1971, bị bắt sau khi bị công an phát hiện có dính líu tới tổ chức Phục Hưng có trụ sở ở Hoa Kỳ, nhóm cổ súy cho dân chủ Việt Nam mà chính quyền Hà Nội ngăn cấm và gọi là một tổ chức ‘phản động lưu vong’.

  Công an Việt Nam nói tổ chức này âm mưu phá hoại khối đoàn kết dân tộc bằng cách chèn phá các làn sóng radio để phát thanh, truyền tải thông điệp chống nhà nước nhân ngày 30/4.

  Vẫn theo cáo buộc của chính quyền, ông Dziễn được giao nhiệm vụ phát truyền đơn chống nhà nước và gây rối ở một số cộng đồng của người Việt gốc Hoa ở Bình Dương.

  Việt Nam tố cáo ông Dziễn được đào tạo, hướng dẫn, và hỗ trợ tài chính từ tổ chức Phục Hưng được thành lập từ năm 1978 ở Los Angeles, bang California, Mỹ.

  Các tổ chức bảo vệ nhân quyền cho rằng Việt Nam thường dùng cáo giác ‘âm mưu lật đổ chính quyền’ để bóp nghẹt những tiếng nói bất đồng với quyền cai trị độc tài của đảng cộng sản.

  Trước đây trong tháng, cáo buộc này được đưa ra đối với 18 thành viên trong tổ chức mang tên Hội đồng Công luật Công Án Bia Sơn.


  Nguồn: AP, AFP

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: ThanhNgoc (LuongTam.cua.VN)
  21.04.2012 22:00
  "Luật Rừng"

  Dân tôi có thứ luật rừng
  Do đàn Việt Cộng từ rừng đem ra
  Luật này để hại dân ta
  Luật dùng để giết, để tra tấn người
  Mười người thì chín người ghê
  Luật này chỉ giúp Satans hung tàn
  Là đàn rắn đỏ hổ mang
  Là đàn giặc đỏ Việt Gian quen dùng
  Để gây khiếp sợ muôn dân
  Quê hương đất Việt nay thành nghĩa trang
  Chôn người dân Việt dễ tin
  Lỡ nghe Cộng Sản bịp rồi chết oan
  (ThanhNgoc)

  bởi: Hồng Hà Hànội
  21.04.2012 13:13
  Gần đến ngày 30/4 đảng Cộng sản Việt nam làm lễ sám hối tội lỗi bán nước cho Tàu cộng,chúng sợ ngày nầy dân oan đồng loạt đứng lên đòi lại tài sản bị cướp đoạt nên ngụy tạo chụp mũ bắt bớ bỏ tù nông dân Võ viết Dziễn không có một tất sắt trong tay tội lật đổ chính quyền là hành đông phi nhân, ác độc hơn loài quỷ dữ. Nhưng VC sợ vì có cái mồm, cây bút và con...

  bởi: Truyền Đăng
  21.04.2012 07:00
  "Ở đất nước Hợp chủng quốc Hoa Kỳ nếu có một tổ chức nào đó rải truyền đơn công khai ngoài đường phố nói xấu chế độ...." lần sao, bác nên để một cái tên tạm thôi để dể hồi âm. Chuyện bác nói xãy ra như cơm bửa ở Hoa Kỳ, nếu bác có tuổi thì bác còn nhớ những phong trào phản chiến, gần đây thì chống chính quyền Bush việc xâm lăng Iraq, còn hiện nay thì có một đảng phải chính trị mới gọi là Tea Party. Nên bênh vực cho lẽ phải bác à.

  bởi: @.-@ZBIGNIEW: Đúng đó!
  21.04.2012 03:30
  .......ngang rạp hát Minh Châu thấy cửa sắt méo xẹo, đen thui. Người ta nói mới bị đặt mìn, nghe mà ớn da gà lun!! * Và Công An ném mìn lên nóc nhà dân có ớn da gà lun ?=Hiếp dâm bị tố, công an viên Kính đã chỉ đạo người ném mìn lên nóc nhà người thân của thiếu nữ này để trả thù.= http://nld.com.vn/2012032809148897p0c1002/hiep-dam-bi-to-cong-an-vien-nem-min-vao-nha-dan.htm

  bởi: banamsadechoaky
  20.04.2012 23:47
  Ong Dzien co may pha song , dung la diep vien khong khong xay(oo7), bi bat la phai roi , ma con keu oan gi nua nhi !!!!

  bởi: @.-Cowboy California - US
  20.04.2012 20:50
  .....bao lâu đã làm nên một điên biên lịch sử và sau này đã làm sụp đổ chế độ VNCH. = Mời vào đây xem một điên biên lịch sử hồi kí của La Quý Ba, cố vấn trưởng, đại sứ đầu tiên của TQ ở Việt Nam.by Dương Danh Dy (dịch và hiệu đính) = http://www.diendan.org/the-gioi/hoi-ki-co-van-trung-quoc-1/

  bởi: @haigiapViệt NamThứ Sáu, 20 tháng 4 2012
  20.04.2012 19:22
  Đất nước nào cũng có Luật Pháp, ừ, vậy hỏi bạn cớ gì dân trong các nước lại bị phân biệt "chủng tộc" bằng chính Luật Pháp của đất nước họ: Đảng CS chỉ cho phép toàn Đảng Viên tham chính và làm trong chính quyền? CSVN phân biệt đối xử với người dân VN ngay chính trong Luật Pháp, ngay chính trong Hiến Pháp. Đây là điều vi phạm nhân quyền to lớn nhất chỉ có Đảng Cộng Sản dám làm chính thức bằng Luật trên thế giới này.

  bởi: haigiap
  20.04.2012 16:48
  Đất nước nào cũng có luật pháp của mình hết! đừng mang nước Mỹ hay bất kỳ nước nào ra để áp đặt cho Việt Nam.

  bởi: Nhô Hoa Kỳ
  20.04.2012 16:20
  .....Mới sinh ra còn đỏ hỏn thì đã được đem ra làm phép(thánh) để đời đời kiếp kiếp rồi Thiếu Jia ơi.= Đuối lý đem tôn giáo vào báng bổ. Can đảm hãy đến những nhà thờ Mỹ hay Việt. mang cờ đỏ + hình Hồ dâm tặc đến những nơi ấy báng bổ xem cái mặt Vẹm về nhà mẹ có nhận ra không hả Vẹm láu cá.

  bởi: Nguoi khong dang
  20.04.2012 15:59
  Noi Chinh the o VietNam la :"Dang Cong San VietNam" thi khong dung, vi cot loi cua chu nghia Cong San la "Vo San", va neu noi the che tu do thi cung sai luon. Vay, o VietNam thuoc dang gi nếu o phải "DANG CUOP"?

  bởi: Sông Thao
  20.04.2012 11:51
  Một chế độ cam tâm làm tay sai cho Tàu công,một chính quyền hà khắc nhất Đông nam Á,một cái đảng bị nhân loại vứt vào sọt rác mấy thập niên qua vậy mà tập đoàn Cộng sản Việt nam tiếp tục duy trì, vì vậy thế giới xem người Cộng sản như con hủi,cho nên mới đây lãnh đạo không được cho vào Brazil không biết nhục.

  bởi: Đông Phong
  20.04.2012 11:44
  Tay Dziễn này định chơi trò gắp lữa bỏ tay người. Dốt nhà người Hoa ở Bình Dương rồi sẽ la làng là VN bài xích khủng bố và xua đuổi Hoa Kiều như năm 1979. Muốn mượn tay Tàu nện VN , thế giới can thiệp VN bài Hoa để quang phục quê hương cho mấy anh cờ vàng hay sao í.Nếu kg như vậy thì đốt nhà người Hoa làm gì?Chiêu này coi bộ mới và thâm hiểm thiệt.

  bởi: Hùng Minh
  20.04.2012 11:30
  Tạp chí Foreign Policy có tựa bài viết Terribe Tiger của Dustin Roasa
  nhận xét : Việt nam trở nên quốc gia hà khắc nhất Đông nam .Á. 14 đầu gấu Bắc bộ phủ và chó săn của chế độ còn thua loài ác thú mới đối xử tàn ác với người dân.như vậy.

  bởi: Hùng Minh
  20.04.2012 11:30
  Tạp chí Foreign Policy có tựa bài viết Terribe Tiger của Dustin Roasa
  nhận xét : Việt nam trở nên quốc gia hà khắc nhất Đông nam .Á.Trương tấn Sang-Nguyễn phú Trong-Nguyễn tấn Dũng-14 tên đầu gấu ở Bắc bộ phủ và 3 triệu đảng viên của chế độ mới đối xử tàn ác với người dân.như vậy.

  bởi: Hồng Hà
  20.04.2012 11:02
  Gần đến ngày 30/4 đảng Cộng sản Việt nam làm lễ sám hối tội lỗi bán nước cho Tàu cộng,chúng sợ ngày nầy dân oan đồng loạt đứng lên đòi lại tài sản bị cướp đoạt nên ngụy tạo chụp mũ bắt bớ bỏ tù
  nông dân Võ viết Dziễn không có một tất sắt trong tay tội lật đổ chính quyền là hành đông phi nhân, ác độc hơn loài quỷ dữ.

  bởi: Thiếu Jia
  20.04.2012 08:46
  Nói thật chả làm sao em đây hiểu được anh ấy . Vì những giờ triết học Mác Lê em là đứa chuyên lén bắn cao su những đứa ngủ gà ngủ gật . Khi ngồi im là lúc em lắng nghe tiếng chim ngoài cửa lớp. Biết đâu kiếp trước em là chim, biết đâu thời Tự Đức anh ấy là...đao phủ thủ !

  bởi: K'tem (Daklak)
  20.04.2012 07:08
  Nếu Lê Hồng Phong, Trần Phú, Hoàng Văn Thụ, Hồ Chí Minh sống ở VN thời buổi này thì cũng bị bắt thôi. CSVN đang thế chỗ thực dân Pháp. Còn tên vnmy khen CA tài. Ở VN bây giờ CA muốn bắt ai thì bắt, chỉ cần 1 bao cao su xài rồi cũng bắt người ta được. Vậy mà tài cái gì!

  bởi: Change
  20.04.2012 07:02
  Nhân dân VN đừng có âm với mưu nửa mà hảy hành động đạp đổ chế độ CSVN đang đè đầu cưởi cổ, hại dân hại nước.
  Tên Nhô này qúa ba hoa, đang bưng bô cho CS , mổi lần post được ăn bao nhiêu tiền hả nhóc con ? Bây giờ chúng mày đang nắm công an, quân đội trong tay nên tha hồ hà hiếp, muốn bắt ai thì bắt, muốn nhốt tù ai thì nhốt. Có ngày chúng mày sẻ sa cơ thất thế và lúc đó để coi mày sẻ dập đầu qụy lụy ai.

  bởi: Che Do Cong San va Bon Cong San la KE THU CUA CA NHAN LOAI!
  20.04.2012 06:23
  Chu Nghia Cong San va Cong San o bat cu quoc gia cong san nao deu la ke thu cua nhan loai! Do do Cong San VN di nhien khong chi la ke thu cua ca dan toc VN ! Dan toc VN do do bat buoc phai tan diet CSVN nhu tan diet benmh dich hach Cong San

  bởi: Che Do Cong San va Bon Cong San la KE THU CUA CA NHAN LOAI!
  20.04.2012 06:21
  Chu Nghia Cong San va Cong San o bat cu quoc gia cong san nao deu la ke thu cua nhan loai! Do do Cong San VN di nhien khong chi la ke thu cua ca dan toc VN ma con la ke thu cua ca nhan loai hom nay va cua tuong lai.

  bởi: Durian
  20.04.2012 05:21
  Nồi nào vung nấy , ở trong chăn mới biết chăn có rận . Kẻ đang mê mà bảo họ mê lại càng phản tác dụng .Chỉ có người thiện tri thức biết bao dung , cầu tiến ,sửa mình, mới xem đối lập là tờ giấy nhám ,là cái bào ,c/đục, c/khoan ,c/cưa ,cái mực của ng/thợ mộc ,là cái level ,dây dọi ng/thợ xây.Đối lập chân chính [ hợp thức theo luật ,thượng tôn pháp luật ] chính là dòng nước mát giải nhiệt những thanh nguyên tử ,là dòng nước ngọt nuôi dưỡng sự sống trên trái đất ,con đường dẫn đến công lý...

  bởi: Durian
  20.04.2012 05:20
  Với bài “ Miến Điện nhìn từ trong ra ngoài “ của nhà nghiên cứu dân tộc học Paris Ô . Nguyễn văn Huy . Ô. đặt câu hỏi .” VN sẽ học được gì từ kinh nghiệm Miến Điện? “ . { Trong trường hợp Miến Điện rất đáng để chính quyền VN suy ngẫm. VN cần làm gì khi TDTQ đang thao túng sinh hoạt chính trị ,lũng đoạn vế kinh tế của đất nước`, đó là chưa kể đã khống chế những trọng điểm phòng thủ chiến lược vùng Tây Bắc và trên Cao Nguyên }…Hãythả Đối Lập,có luật B/tình mở đường cho DÂN CHỦ..

  bởi: Ruoc voi day ma to
  20.04.2012 05:19
  Bọn BTBK chụp mũ P V Đ ,biến CH N/Giao thành CH BN .NếuVN th/hiện theo ĐT mà A NG P T,A ĐỖ B TỴ đi chầu , chẳng khác gì th/nhận cờ TQ 6sao. Bọn BTBK khg đưa QĐ HS vào tr/chấp ch/qỳên. Kết hợp với b/binh b/trận ,nâng cấp v/trang Kampuchia ,đổ Lính c/trang CN theo HĐKT vào 3nước ĐD, thực hiện ch/dịch vừa uy/hiếp ,l/chiếm vừa đ/phán ,m/chuộc nhằm h/thức hoá những l/thổ cướp của VN ,dưới sắc lệnh BT BQP A L Q LIỆT. Hỡi Q/Đội ,C/An ,C/Chính cả nước đừng vì tà ĐCS quên dân ,vì H/Quân quên Tổ Quốc.

  bởi: Ruoc voi day ma to
  20.04.2012 05:17
  Để đánh dấu sự kiềm kẹp củaTC, tàu Trịnh Hoà hải quân TC cập cảng Saigon ng23-25 /04 .Đề nghị các đội bóng NO U Saigòn và NO U Hà Nôi tổ chức đấu “giao hữu” với Hải Quân Cướp Biển TC . Dân VN không đồng thuận với TC, khi TC vẫn cướp phá ngư trường VN ,bắt cóc 21 ngư dân Việt ,đòi tiền chuộc ,xâm hại khu đặc quyền kinh tế biển [200 hải lý ] của VN .Kẻ cướp hiện nay rất sợ Việt Nam chuyển mình thân với các nước chuyển sang Trung Lập cho Đa Đảng khi chưa thực hiện cờ TQ 6 sao...

  bởi: TGĐĐ [the gioi đai đong]; XHCN [xa hoi chu nghia ]
  20.04.2012 05:05
  Gần mực thì đen gần đèn thì sáng .VN được TQ dạy cho nhiều bài học, gần nhất từ năm 74 đến nay từ xâm chiếm đất liền ,biển đảo ,phá hoại kinh tế ,tệ hại nhất là bị nhuộm tư\t CS xây dựng TGĐĐ nay bị lọt lưới TC ,hơn 60 năm CS đã sinh ra XHCN với hội chứng M/Móc,Vô\C ,với đầy những bất công XH .Ly nước đã đầy chí còn một giọt để tràn . Thế thời đã đổi ,VN đã mở cửa quan hệ với các nước dân chủ, tự do tiến bộ, khg lẽ vẫn giữ chiếc áo cũ mục mà Ph \Tây đã bỏ sọt rác cách đây 20 năm .

  bởi: Cowboy
  20.04.2012 04:48
  Hơn ai hết CSVN thừa biết những việc làm của những người chống phá chế độ nguy hiểm đến mức nào. ĐCSVN ra đời với tổ chức mà mới đầu thấy chẳng có gì nguy hiểm. Việt nam truyên truyền giải phóng quân ra đời chì hơn mười người mà vũ khí chủ yếu là gậy gộc và vài cây súng kiếp thế nhưng không bao lâu đã làm nên một điên biên lịch sử và sau này đã làm sụp đổ chế độ VNCH.

  bởi: Tả-nị sẩy
  20.04.2012 04:25
  Tiến sĩ Cù Huy Hạ Vũ bị buộc tội 'lật đổ chính phủ' với vũ khí bắt được là 2 bao cao su, không biết chiến lợi phẩm công an CS thu được trong khi bắt giữ anh nông dân này là cái gì nhỉ? một kẻ muốn lật đổ chế độ chỉ bằng bao cao su dơ bẩn , cũng làm Nhô và đồng bọn khiếp sợ hay sao?

  bởi: Nguyễn Lạc
  20.04.2012 02:51
  Cs là gì theo định nghĩa thời VN Cộng Hòa? là loại người có đuôi ở trong rừng, cho nên chỉ biết dùng luật rừng. Cho đến ngày nay vẫn thòng cái đuôi kinh tế thị trường theo cái đuôi XHCN. Tớ ớn và khinh bỉ loại người có đuôi này, vừa ngu, vừa dốt , vừa hèn,vừa man rợ rừng rú, vừa tham, vừa....

  bởi: Hai Ha
  20.04.2012 02:51
  Dùng từ "bất đồng chính kiến" là sai rồi. DIễn được các anh nước ngoài chống lưng, được trang bị thiết bị phá sóng --> Gây rối. Tội này bắt là đúng rồi.

  bởi: BỐ THẰNG NHô (NPCN)
  20.04.2012 02:13
  Xin trân trọng giới thiệu Tự Vị mới cuả " THẦY LƯÀ " : CHÍNH LUÂN BẤT PHẢN+ TRÍCH LUÂN TẠO PHẢN+ DUYÊN SINH ĐIỆP TRÙNG+ ĐẠO ĐỨC VÔ HÀNH....xin các bạn DC nên học thuộc lòng,mà mau quay về BẾN GIÁC HƠI để tẩm quất kẻo bị nhức caí cư....mình,vì tên THẦY LỪA BỐC PHÉT này.

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  20.04.2012 02:08
  @.-Người Dân VN Bị CS Cấm Đoán Tất Cả = Bạn nhận xét ĐÚNG 100%. Đồng ý với bạn và mời bạn xem họ sinh sống khổ sở thua xa miền Nam VN cả 30 năm kể từ 1988 về trước MỜI QUÝ VỊ XEM Nhịp sống sôi động trên truyến Phố Hàng Gai vào khoảng năm 1987-88 & nhiều nơi khác tại thủ đô Hà Nội = http://www.zing.vn/news/xa-hoi/ngam-ha-noi-thoi-bao-cap/a110699.html

  bởi: Mẹ Khờ VN gởi DCSVN
  20.04.2012 01:56
  Nếu như phải bắt bớ những người bất đồng chính kiến và có manh nha âm mưu lật đổ tà quyền CS thì đề nghị với DCSVN nên bắt tất cả nhân dân VN vào tù nhốt hết là chắc ăn , vì ngoài những đảng viên đang ăn trên ngồi chốc , đang hưởng thụ trên mồ hôi , máu & nước mắt của người dân cùng với việc bán đứng Giang Sơn , Tổ Quốc ra , hết thảy đều mang một tư tưởng chống bọn Hèn với giặc , ác với dân !

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ ( Gởi những tên viết thuê chưởi mướn )PHẦN LAN
  20.04.2012 01:50
  ...quan đâu chẳng thấy đã thấy tự đưa thân vào tù và khi ngồi gở lịch mới phát hiện mình bị lợi dụng bởi bọn đểu thì đã quá muộn rồi ! = Thi cũng giống như Hồ Chí Minh ngồi gỡ lịch tại Hồng Kông năm xưa. Trước khi được tha tù còn dùng bàn tay nhám nhúa chôm luôn Ngục Trung Nhật Ký của bạn tù đem về VN, tự nhận là của mình với bút danh chôm chĩa là Trần Dân Tiên có sao đâu.

  bởi: binh nhi vnch
  20.04.2012 01:34
  Lai them mot ke ngu ngoc muon lam tay sai cho ngoai bang , de ma vao tu boc lich.

  bởi: Nguyễn Vũ
  20.04.2012 01:22
  Mọi người đang ra sức lao động để xây dựng đất nước nhưng có những tên bất mãn với chế độ tìm mọi cách để chống phá thì bị bắt vào tù là đúng rồi . Cứ theo luật mà trị tội . Đừng mong xã hội này bất ổn . Tôi hoàn toàn ủng hộ việc bắt giữ này . Hoan hô công an Việt Nam đã sớm phát hiện những kẻ phá hoại.

  bởi: banamsadechoaky
  20.04.2012 01:04
  O dat nuoc Hoaky neu ma rai truyen don cong khai noi xau che do+len lut phat songchong pha nha nuoc , thi pham luat yeu nuoc(patriot Act) thi co the bi tu hinh........

  bởi: Vietnammenyeu
  20.04.2012 00:51
  CA của VN tài thật! Phát hiện và tóm ngay những kẻ chống đối, nhờ vậy mà đánh Tây đuổi Mỹ chạy dài dài . Mấy cái tổ chức này sẽ bị tóm hết.

  bởi: banamsadechoaky
  20.04.2012 00:27
  Truong hop nay ma o hiep chung quoc Hoaky la pham vao toi phan quoc , co the bi tu hinh theo dieu luat yeu nuoc cua hoa ky(patriac Act)

  bởi: banamsadechoaky
  20.04.2012 00:21
  Them mpt tay ngu ngoc nghe loi thien ha de ma di lam bay pham vao dieu luat 88 thi het thuoc chua roi. Cho ngay di boc lich ma thoi.

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  20.04.2012 00:05
  3/-Sau đó, 2 cháu Hiệp và Lâm bị giữ để đưa đến trụ sở công an Thị trấn xử lý”.Tại đây, ông Phúc - Công an viên đã dùng dùi cui đánh tới tấp vào người các cháu vì cho rằng “Chúng mày làm mất giấc ngủ của ông thì ông cho chúng mày chết”. Ông Phúc đã ép các cháu phải viết bản tường trình sự việc với nội dung vào trường mầm non để ăn trộm và ép Hiệp nhận tội “ăn cắp” = http://vietbao.vn/Xa-hoi/Thuong-si-cong-an-hanh-hung-hoc-sinh-gay-thuong-tich/2131450136/157/

  bởi: Đả Cộng Gậy PL
  19.04.2012 23:58
  NGUYỄN THIÊN TỬ PHẦN LAN - Thật là tội nghiệp cho các người đến giờ nầy mà vẫn còn nằm mơ - - - Quý vị tha lổi cho tui, tên Cộng con Nguyễn Nhừ Tử ở xứ tui PL. Tui đã cột nó thật chặc, hổng biết làm sao nó chạy ra ngoài . Thôi cho tui xin, đùng bắt nó xáo măng, rựa mận, thịt luộc, chả đùm. Nhắc tới thèm thấy... Để thủng thẳng rồi tui sẽ hóa kiếp nó. Okay ?

  bởi: Nhô
  19.04.2012 23:35
  Thiếu Jia à: Mới sinh ra còn đỏ hỏn thì đã được đem ra làm phép(thánh) để đời đời kiếp kiếp rồi Thiếu Jia ơi. Thiếu Jia hiểu được chết liền.

  bởi: 4 TỐT, 16 CHỮ VàNG-NGHE CHI CỘNG HáN, BANH CàNG NƯỚC NAM
  19.04.2012 23:30
  Muốn lấy ruộng đất, nhà cửa của dân: chỉ cần: ghép 2 chữ " âm mưu lật đổ chính quyền" là vui vẻ cho đảng ta. Luật TRƯỜNG SƠN áp dụng có gần thế kỷ rồi, nhưng CS hay gán tội cho "thế lực thù địch" để hưởng lợi công khai, không ai được chỉ trích. Những thằng dân bị bắt đa số được nung đúc từ thời "ấu nhi Bác Hồ", nhưng cộng sản dùng VNCH để chưởi tơi tả, càng chửi nhiều, càng có tiền đô cúng dường mà. Một năm 33 tỉ đô nhé. Chửi nhiều vô.!

  bởi: Nhô
  19.04.2012 23:11
  Ở Mỹ, chỉ cần có liên hệ với tổ chức khủng bố là coi như xong đời với công an mật vụ Hoa Kỳ. Ba hoa là cho vô trại giam không có ngày xét xử. Dầu sao, chú Dziễn cũng đã thành thật khai báo, xin đảng và nhà nước khoan hồng. Quay đầu lại là thấy bến giác. Đây là bài học của những tay vẫn còn u mê trích luân tạo phản. Nhốt là phải rồi. Nhốt cho phiến giáp bất hườn. Nhốt cho biết là VN ngày nay là VN Độc Lập Tự Do. Chú Dziễn âm mưu phá hoại sự Tự Do được sống trên một đất nước Độc Lập.

  bởi: He He
  19.04.2012 22:53
  CSVN bị TQ chuốc cho món độc dược "sợ bị lật đổ chính quyền", cứ là nuôi mập thây đám CA Côn đồ An Ninh Tình Báo cho bọn chúng tha hồ đi search to destroy mọi mầm mống phản động trong và ngoài nước. Bấy nhiêu đủ làm nghèo ngân sách QGia cả 37 năm nay rối. TQ bây giờ vừa giành biển Đông, vừa quay qua câu Thái Lan dùng Thái làm đầu cầu sản xuất và xuất hàng ra thế giới, VN "thất sủng" rồi.

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ ( Gởi những tên viết thuê chưởi mướn )
  19.04.2012 22:37
  Thật là tội nghiệp cho các người đến giờ nầy mà vẫn còn nằm mơ..một giấc mơ vĩnh viễn không bao giờ hiện thực...quan đâu chẳng thấy đã thấy tự đưa thân vào tù và khi ngồi gở lịch mới phát hiện mình bị lợi dụng bởi bọn đểu thì đã quá muộn rồi !

  bởi: Tran Ngoc Ha
  19.04.2012 22:03
  Ai co dam chac rang ten Võ Viết Dziễn co thiet hay chi vao ngo nay ra ngo khac?. CSVN la mot dang cuop ngay, Noi tu do thi cung khong phai, ma cong san thi cung khong phai la che do cong san. Neu show up la giau co thi chung se thit ngay, Cac ban Chong Cong phai muu mo, xao quyet, ma giao hon tui CSVN bay gio thi moi mong chong lai chung. Chu chong cong nhu HO thi khong tham vao dau dau, ma chi lam tro cuoi cho tui CSVN

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  19.04.2012 22:03
  NHỐT! NHỐT !NHỐT.Hằng ngaỳ,hàng tuần,hàng tháng đều có người CHỐNG CHÍNH QUYỀN ? hỏi cũng là câu trả lời.Rồi tất cả mọi GIAI CẤP trong XÃ HỘI CÔNG DÂN đều có người bị CQCS cho là " CHỐNG PHÁ ".Thế mới thấy bộ máy CA TRỊ,còn " KHỦNG " hơn Mật Thám thời TÂY.Nhưng LS thường chứng minh những CĐ trên đường BẠI VONG đều có DIỄN BIẾN như thế.Tất yếu là như thế!

  bởi: Tran Ngoc Ha
  19.04.2012 21:55
  CSVn nay rat la sieu dang, Loi dung mang xu toa nhung nguoi bat dong chinh kien, muon lam cho lac huong du luan, va cung de chung to cho QT ve thanh phan chong doi dang xay ra..vv..Chung da gia tao van de nay, de ham he nhung ke muon chong doi chung, danh chup mu de cho moi nguoi run so. Muon choi voi tui CS nay phai co dau oc doc hai hon chung moi co the choi chung duoc.

  bởi: Tran Ngoc Ha
  19.04.2012 21:46
  Theo tui, neu chung ta doc ky lai dien bien vu viec nay tu bao chi trong nuoc cung nhu o hai ngoai thi tui cho rang CPCSVN xep dat chuyen nay tu dau toi cuoi, chi muc dich muon noi cho du luan QT biet la CQVN lam dung vi nguoi nay cung nhu moi nguoi da bi bat lam sai nen moi bi o tu. Ngoai ra cung danh them don vao nhung ai muon co nhung hanh dong chong lai CPCSVN thi truoc sau cung bi bat. Toan la gia tao...

  bởi: Vọng Quốc
  19.04.2012 21:35
  Ối giời ơi! cái ông vô danh ơi! Ở Mỹ, Đảng CH và những người dân bất mãn với chính quyền Obama đang hô hào
  lật đổ chính quyền Obama rành rành ra đấy mà có thấy ai bị bắt, bị vu khống là phá họai đất nước Mỹ đâu! Mong ông hiểu được sự khác biệt giữa chính quyền Dân Chủ và chính quyền Cộng Nô của ĐCSVN.

  bởi: Học Thuyết Mác - Lênin 0
  19.04.2012 21:08
  Học thuyết Mác - Lênin được một số người lãnh đạo cộng sản du nhập vào Việt Nam là một học thuyết sai lầm, nguy hiểm, trái với bản chất nhân đạo của con người, đã phá sản hoàn toàn ở bất cứ nơi nào nó được áp dụng - từ châu Âu, sang Liên Xô cũ, đến Trung Âu và Đông Âu, và ở ngay những nơi nó còn được xưng tụng một cách giả dối như Trung Quốc, Việt Nam, Cuba, Bắc Triều Tiên.

  bởi: Học Thuyết Mác - Lênin 0
  19.04.2012 21:08
  Học thuyết Mác - Lênin được một số người lãnh đạo cộng sản du nhập vào Việt Nam là một học thuyết sai lầm, nguy hiểm, trái với bản chất nhân đạo của con người, đã phá sản hoàn toàn ở bất cứ nơi nào nó được áp dụng - từ châu Âu, sang Liên Xô cũ, đến Trung Âu và Đông Âu, và ở ngay những nơi nó còn được xưng tụng một cách giả dối như Trung Quốc, Việt Nam, Cuba, Bắc Triều Tiên.

  bởi: Học Thuyết Mác - Lênin 1
  19.04.2012 21:07
  Nếu như những người lãnh đạo cộng sản Việt Nam không du nhập chủ nghĩa Mác-Lênin, chủ nghĩa cộng sản vào Việt Nam thì cuộc chiến tranh Pháp -Việt đã có thể tránh khỏi, vì chính quyền Pháp và phương Tây lúc ấy theo chiến lược be bờ (Containment Strategy) ngăn chặn làn sóng cộng sản độc tài và phi nhân do Liên Xô cầm đầu.

  bởi: Học Thuyết Mác - Lênin 2
  19.04.2012 21:06
  Nếu như nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa và nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa không tự nguyện là tiền đồn của phe cộng sản do Đệ Tam Quốc tế Cộng sản thành lập thì cuộc chiến tranh Việt-Mỹ đã không thể xảy ra.

  bởi: Học Thuyết Mác - Lênin 3
  19.04.2012 21:03
  Quốc hội châu Âu đã lên án chủ nghĩa cộng sản là tội ác khủng khiếp, là sai lầm lớn nhất của lịch sử loài người, và giữa thủ đô Washington của Hoa Kỳ đã dựng lên bức tượng đài kỷ niệm hơn 100 triệu nạn nhân của chủ nghĩa Cộng sản, trong đó có hàng triệu nạn nhân người Việt bỏ mạng trong chiến tranh, trong cải cách ruộng đất, trong tàn sát các đảng phái yêu nước, trong đàn áp phong trào đòi tự do và dân chủ.

  bởi: Học Thuyết Mác - Lênin 4
  19.04.2012 21:02
  Từ nhận thức về lịch sử trên đây, đông đảo nhân dân ta ngày càng nhận rõ đảng CS hiện nay không những không còn là động lực của lịch sử mà trên thực tế đã trở thành trở ngại cho sự phát triển của đất nước và cản trở sự hội nhập với thế giới.

  bởi: Bitmieng.com Thiên Đàng Cộng Sản
  19.04.2012 20:59
  Ở đất nước Hợp chủng quốc Hoa Kỳ nếu có một tổ chức nào đó rải truyền đơn công khai ngoài đường phố nói xấu chế độ, lén lút phát sóng chuyển tải thông điệp chống phá nhà nước Hoa Kỳ....Thì chính quyền Hoa Kỳ có đứng im nhìn và để cho họ làm gì thì cứ làm có được không ? - - - Một sự so sánh khập khiển, sặc mùi Vi xi. Có ngu cũng nên chừa cho người khác với, chế độ Tự Do, Dân Chủ, và Độc Tài, toàn trị, con nít lớp 5 cũng biết?

  bởi: Những Người VN Yêu Nước
  19.04.2012 20:35
  Đa đảng vẫn tốt hơn 1 đảng, vì sự cạnh tranh bao giờ cũng tạo nên sự hoàn thiện và phát triển.
  Những người VN yêu nước, ghét CS. Họ có thể vào tù và bị xử nặng hơn đám sâu là đảng viên CS.

  bởi: Dân Đen
  19.04.2012 20:35
  Toàn dân VN bây giờ đều xem chế độ CS là thù địch là tay sai CSTQ. CS đi ngược lại với quyền làm người của người dân. CS làm ra luật nhưng CS không xử theo luật mà dùng những tên du côn, người của bộ CA để hành hung dân Việt bằng hành động du côn. Những hành động này không phải của người Việt mà là của đám thái thú TQ ra lệnh. Hành hung người yêu nước chống TQ, hành hung người trong phái Pháp Luân Công. CS bán nước!

  bởi: Người Dân VN Bị CS Cấm Đoán Tất Cả
  19.04.2012 20:27
  Dưới sự cai trị của chế độ Cộng sản, VN là nước nghèo đói nhất Thế Giới về tinh thần lẩn vật chất. Thời 1930 - 1990 Người dân VN bị CS cấm đoán tất cả; cấm yêu, cấm buôn bán, cấm đi lại, cấm dùng đồ Tư Bản, cấm nghe, xem và độc những thành tựu khoa học của Tư Bản…cấm sở hửu riêng. Bây giờ CSVN vẩn còn đó là vì ăn bám của Tư bản!!!

  bởi: Tự Do Dân Chủ
  19.04.2012 20:22
  Với chính sách ngu dân của chính quyền CS để dể cai trị là tất cả 700 tờ báo không có một tờ báo nào là của dân chúng cả, xuất phát từ tư nhân cả. Thế còn nếu mà nói có tự do dân chủ, người dân phải được quyền phát biểu ý kiến, được quyền chỉ trích chính phủ, nhưng mà những người chỉ trích đó đều nằm trong tù cả.

  bởi: Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ
  19.04.2012 20:13
  Ở đất nước Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Võ Viết Dziễn được Tự Do rải truyền đơn công khai ngoài đường phố nói xấu chế độ, công khai phát sóng chuyển tải thông điệp chống nhà nước Hoa Kỳ...

  bởi: tssgvn
  19.04.2012 19:35
  Người Việt nam đã,đang sống dưới chế độ CSVN đều biết rõ bản chất đểu giả của cộng sản VN.CSVN đang dùng chiến thuật câu giờ,dùng thời gian để xóa dần lớp người yêu nước.Người trẻ sau này dưới chế độ CS thì bị tuyên truyền là nhờ ơn CS,... hiểu biết kém, không phương hướng ...,chỉ biết học đòi hưởng thụ, chịu sự đè đầu của bọn độc tài độc đảng của cs.thật là thâm độc. Những người lớn tuổi thì hối tiếc, trẻ tuổi thì mất phương hướng, CS VN thì lắm la lắm lét ngơ ngơ ngáo ngáo, sợ đủ thứ...

  bởi: ZBIGNIEW
  19.04.2012 19:24
  Vụ này chắc có nội gián,về là bị " móm" liền. Không biết VOA lấy nguồn đâu , báo trong nước nói có nhận tiền để mua thiết bị phá sóng, mua trang trại dựng cơ sở, đốt phá khu người gốc Hoa ở Bình dương để gây lọan ... Phá sóng , truyền đơn gì cũng được. Đừng như mấy bác trên diễn đàn " phản động " xui dại, làm cái "ùm" tội nghiệp con nít .Lắm lúc nghĩ lại " dân chủ, nhân quyền" đâu chả thấy, sợ nhất là đang đưa con đi chơi mấy chỗ đông người mà bị làm cái " ùm" ... he he !

  bởi: Trần Nhật Quang
  19.04.2012 19:20
  @ Đoan Trang HN: Nhiều "nhân dân" chống phá chế độ thế nhỉ. Từ ngày 1 "nhân dân" CPCĐ bị bắt lần trước đến lần này đã có bao nhiêu "nhân dân" không CPCĐ mà chỉ cướp, hiếp, giết, lừa đảo...vào nhà đá ? Nếu so 2 "nhân dân" này thì "nhân dân" CPCĐ chỉ là 1, 2 con gián trong nhà đá, ít quá. Còn nhân dân ở Mỹ mới nhiều, 99% đang chiếm phố Uôn của 1% đấy. Bà sang Mỹ, sẽ được "nhân dân" Mỹ cho ăn kẹo đồng, vì "nhân dân" Mỹ thoải mái sở hữu súng và kẹo đồng ban phát hàng loạt cho nhân dân Mỹ đấy.

  bởi: tssgvn
  19.04.2012 19:13
  CSVN độc tài ,dùng bạo lực đàn áp người dân,khống chế dân lành,hủy hoại đất nước...,bị trung cộng khống chế.Thời đại internet mà còn che giấu thông tin gì nữa.Giới trẻ VN thế kỹ 21 đã và sẽ biết rõ Cộng sản VN lừa dối nhân dân Việt nam hiền lành nhiều quá rồi.Sẽ có nhiều em,cháu lứa tuổi 8X,9X...tiếp tục vạch trần những xấu xa,đồi bại của CSVN.

  bởi: Nguyễn Việt
  19.04.2012 19:06
  Nếu bắt bớ một người dân trong tay không có vũ khí với tội lật đổ "chính quyền" (ác quyền thì đúng hơn) thì rõ ràng là cái chế độ thối nát này đã đến ngày tàn rồi vì người dân thấp cổ bé miệng đã không thể chịu đựng nhửng bất công tràn ngập trong cái ngục tù bao la mà cộng sản áp đặt trên đầu nhân dân hàng chục năm qua.

  bởi: covang
  19.04.2012 18:53
  "Ở đất nước Hợp chủng quốc Hoa Kỳ ......" Tay này chắc đang ở PacPo'. Vào được internet mà còn cố lên gân nói lấy được. Mà không phải chỉ một lần, lập đi lập lại hoài cũng không che nổi tội ác tày trời của VC đâu, dù Mỹ nó có phản nhân quyền như vậy thì cũng đừng bắt chước áp dụng với dân VN chúng tôi. "Bão nổi lên rồi!"

  bởi: huy diet ke thu
  19.04.2012 18:45
  Cai man chup mu ..gan toi cua cong san VN hien nay duoc su dung ..de bat nguoi..cai tro nay tu xua den nay...that su chøng cong san de dang...dø ai bat duøc...nhu nem luu dan vao nha cong an..nem boom xang dau..døt nha..chung nø..ai biet..chi can chay ngang mem vao ..thi ai biet de bat...døt xe..døt nha chung..trong bong toi.voi cong san la lam khong can noi..len lut ma lam..nøi ma khomg lam thi bi chup muvao tu..vi toi ngu..

  bởi: binh phap ton ngo
  19.04.2012 18:37
  Søng chung voi ac qui cong san can y thuc..khong nøi..ma lam thi chung møi sø_nøi ma khong lam..thi truøc tien se bi thua thiet..trong binh phap thoi xua...BØNG MA SUØNG MU...chinh vi vay ma ke thu lo sø..chang thay duøc ai..chang bat duøc ai..bøng ma den..bøng ma di..huy diet ke thu..thay troi hanh dao..day chinh la binh phap...de tieu diet ma møng cong san tu gia dinh ..den dong ho chung..boi vi..chinh mam møng nay da vay nhieu nø mau nhan dan..can huy diet trong bøng dem.

  bởi: binh phap ton ngo
  19.04.2012 18:36
  søng chung loai ac qui cong san can y thuc..khong nøi..ma lam thi chung møi sø_nøi ma khong lam..thi truøc tien se bi thua thiet..trong binh phap thoi xua...BØNG MA SUØNG MU...chinh vi vay ma ke thu lo sø..chang thay duøc ai..chang bat duøc ai..bøng ma den..bøng ma di..huy diet ke thu..thay troi hanh dao..day chinh la binh phap...de loai tru mam møng cong san tu .....

  bởi: Đoan Trang HN
  19.04.2012 18:13
  Gửi người vô danh:Hoa Kỳ là đất nước tự do,dân chủ,mọi người đều bình đẳng,tất cả người dân đều vui hưởng sự an lành,thịnh vượng do chính phủ mang lại cho họ,thì không có lý do gì người dân chống đối đòi lật đổ chính quyền.Chỉ có những chế độ độc tài như VN mới có nhiều người chống đối.Nếu có một cuộc bầu cử tự do ở VN thì chắc chắn ĐCSVN chỉ được 3 triệu/87 triệu phiếu bầu mà thôi.Đừng lấy thí dụ ngớ ngẩn đó ra để bênh vực cho cái chế độ bệnh hoạn nữa.

  bởi: Viet luan
  19.04.2012 18:09
  Chánh quyền côn đồ Đảng trị của VN được nhân dân xếp vào hạng rừng rú thứ 2 sau Bắc Hàn

  bởi: TRUONG TRUONG = Cộng sản là bệnh ôn dịch của nhân loại.
  19.04.2012 17:56
  Càng bắt càng trơ cái hồng nhan phản nhân quyền, lộ hàng phản bội nhân dân, bêu rếu ra cái phản quốc. Cứ làm bậy nhiều nhiều đi, có vay ắt có trả vốn lẫn lãi- lẽ tất yếu của quy luật tự nhiên.

  bởi: Hồng Lạc
  19.04.2012 17:21
  Thê thảm quá, sống dưới chế độ Cộng sản Việt Nam, người người cũng có dịp may được nhà cầm quyền quan tâm chiếu cố phong chức khen gợi nào là "bọn phản động", "âm mưu lật đổ chính quyền"...v...v... Đối với những cán bộ cấp cao cố ý làm trái chỉ đạo, dàn dựng lên xi-căng-đan lẫy lừng năm châu bốn biễn VINASHIN có nên gọi chúng là bọn phản động được đào tạo kỹ lưỡng chăng?

  bởi: Thiếu Jia
  19.04.2012 17:11
  Sinh năm 1971, dĩ vãng có một tí nị, mà cũng học đòi "nuối tiếc dĩ vãng", biết gì mà cũng học đòi căm thù "chế độ" !.

  bởi: Công Án Gò Đen
  19.04.2012 17:07
  Cái này chắc được gọi là : Hội Đồng Rượu Đế Gò Đen" Âm mưu đổ rượu lật đổ chính quyền đây mà....Không hiểu sao mà có nhiều người muốn lật đổ chính quyền đến thế.!!!

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)