Thứ bảy, 30/04/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Việt Nam chuẩn bị đón tàu ngầm thứ hai

  Nam 2009, Việt Nam đặt mua 6 tàu ngầm của Nga trong một hợp đồng trị giá 2 tỷ đôla.
  Nam 2009, Việt Nam đặt mua 6 tàu ngầm của Nga trong một hợp đồng trị giá 2 tỷ đôla.
  Chiếc tàu ngầm kilo đóng tại St. Petersburg (Nga) đã được một tàu vận tải của Hà Lan vận chuyển về Việt Nam.

  Dự kiến sẽ mất hơn một tháng để tàu ngầm mang tên Hồ Chí Minh về tới quân cảng Cam Ranh.

  Đây là chiếc thứ hai mà Nga bàn giao cho Việt Nam. Chiếc thứ nhất mang tên Hà Nội đã cập cảng Cam Ranh hồi tháng trước.

  Báo chí trong nước mới đưa tin, tàu ngầm này đã thực hiện các cuộc thử nghiệm thành công trên biển Đông.

  Việt Nam năm 2009 đặt mua 6 tàu ngầm của Nga trong một hợp đồng trị giá 2 tỷ đô la. Thế hệ tàu ngầm này có công nghệ tàng hình tối tân, phạm vi tác chiến rộng hơn, có khả năng tấn công các mục tiêu trên đất liền, trên bề mặt và dưới nước.

  Chúng được mệnh danh là những “hố đen trong đại dương” vì gần như chúng không thể bị phát hiện khi lặn dưới nước.

  Theo dự kiến Việt Nam sẽ nhận toàn bộ 6 chiếc tàu ngầm trước cuối năm 2016.

  Ngoài các tàu ngầm mang tên Hà Nội và Hồ Chí Minh, các tàu còn lại mà Việt Nam mua của Nga được đặt tên là Hải Phòng, Đà Nẵng,  Khánh Hòa và Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Nguồn: VnExpress, VNA, VietNamNet, Itar-Tass, Zing

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Kanwa Defense Review từ: Canada
  07.02.2014 01:07
  Kanwa Defense Review ngày 29.10.2013 nhận định rằng Tàu ngầm Kilo Việt Nam "lợi hại hơn" của Trung Quốc. Tàu Kilo của Việt Nam với Klub missiles tàu ngầm Kilo 636 VN có thể bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách xa lên đến 300 km, mà không bị phát hiện bởi hệ thống chống tàu ngầm của đối phuong.
  Tàu Kilo của Trung Quốc không trang bị tên lửa Club-S. Phân tích buôn bán vu khí thế giới (TSAMTO) của Nga cho rằng Trung Quốc cố gắng đàm phán với Nga để mua tên lửa Club-S nhưng không thành công. Dù đều là tàu ngầm Kilo nhưng tàu ngầm Kilo của Việt Nam tối tân hơn, khoảng cách về công nghệ giữa tàu ngầm Kilo của Việt Nam và tàu ngầm Kilo Trung Quốc chí ít là trên 20 năm.

  bởi: Nguyễn thị Tre từ: Huế, VN
  06.02.2014 05:15
  Đề nghị đặt tên cho tàu ngầm mua về là Hoàng Sa 1, 2,3,..và Trường Sa 1, 2, 3, ...
  Sao lại phải né tên Hoàng Sa, Trường Sa vậy, các đồng chí lãng đạo Hải quân Việt cộng?

  bởi: Vô Học từ: Đầu đường xó chợ
  05.02.2014 22:07
  Những vị góp ý ở đây toàn là những chiến thuật, chiến lược, nhà quân sự, chính trị gia đại tài chưa từng tốt nghiệp tại bất cứ trường lớp nào.
  Vì vậy quí vị tha hồ nổ cho sướng cái miệng mà không phải đóng thuế. Người có tài thao lược về chính trị, quân sự, chính sáchj, quốc phòng đi học và nghiên cứu hộc máu còn chưa tới đâu. Còn quí vị chẳng cần học, nghiên cứu cũng cứ giỏi.
  Quả là Thiên Tài.
  Trả lời

  bởi: Van Nguyen từ: Uc Chau
  06.02.2014 05:34
  Thưa bạn Vô-Học , tôi nghĩ những người góp ý ở đây không ai tốt nghiệp trường lớp quân sự hay chính trị nào cã nhưng tôi tin là họ có lòng yêu nước VN ,Những lời góp ý của họ xuất phát từ nổi băng khoăn vì hiểm họa mất nước .Họ chỉ có thể nói ở đài VOA thôi làm sao lên tiếng trên báo ,Đài trong nước được ,bạn thử mở miệng ra chống Tàu Cộng đi bạn sẻ thấy hậu quả ngay.
  Thưa Bạn Vô Học Những người đi học thao lược quân sự, chính trị ,quốc phòng nghiên cứu đến học máu là những kẻ bất tài đó bạn . Còn những vị tướng có học thao lược hẳn hoi như tướng VN mà miệng họ câm như hến trước hiểm họa TQ ,Nếu đem so sánh các tướng VN thua xa những anh chị góp ý vào đây
  vì họ dám nói còn lảnh tụ ,tướng VN không dám nói vì sợ TQ đó bạn .

  bởi: Trần Triều
  05.02.2014 20:53
  Chừng vài tháng nữa sẽ lòi ra cái tin "thổi phồng nâng giá " tàu ngầm để chia chác cho mà xem !

  bởi: Ba ngòi
  05.02.2014 20:46
  Chắc là Trung quốc sợ đến run người và lạy lục lập cập cúi mẹp đất như chủ tịch Trương Tấn Sang khi qua gặp Tập Cận Bình rồi ! Theo nghiên cứu của Bộ quốc phòng Việt Nam thì hiện tại Trung quốc chả có vũ khí nào cả. Phải khôngRichard Bitzinger,cam ranh, (IISS) London,JANE từ: Nguyệt san quốc phòng-Anh, Collin Koh Swee Lean từ: Nanyang university, Singa ,Lan từ: France , Lili từ: US , 2lua từ: hoaky ???

  bởi: Con cháu Đức Thánh Trần từ: Việt Nam
  05.02.2014 19:52
  Tàu chiến thì không đổ dầu
  Su-khôi xăng khóa đánh nhau bằng gì
  Tàu ngầm 6 chiếc khoe chi
  Nước lạ sáu chục chưa bì dọa ai
  Cốt ở liên kết then gài
  Đồng minh cho khéo giặc ai dám liều
  Đơn độc, chục cái cũng tiêu ...

  bởi: Sa hoàng Nikolai II từ: Đế quốc Nga
  05.02.2014 18:50
  Putin bán chỉ mang tiền về Nga thôi, hỏng hóc thì CSVN tính sao? Về sau VN ngập nợ là do CSVN tham lam tàn ác chi tiền bừa bãi, còn hậu Putin chắc kéo nhau đòi nợ chả ít.

  bởi: Bryan Hai từ: USA
  05.02.2014 18:11
  Cung nhu 2 chien ham Ly Thuong Kiet va Dinh Tien Hoang thoi. Sau khi ve Vn duoc van hanh thu 1 thoi gian, roi se bi TQ moi qua dien tap khoang 10 ngay. Luc nay TQ se co du thoi gian de coppy. Sau do se tro thanh 2 con ngao op. Dung nen hy vong gi nhieu.

  bởi: Peter từ: Canada
  05.02.2014 13:34
  Các ông là tàn dư của một chế độ lạc lối, bù nhìn, không chính kiến, lập trường. Ở Hải ngoại các ông chẳng nhìn thấy được ở trong nước VN phát triển như thế nào, đời sống của nhân dân ra sao? Các ông sống ở những đất nước phát triển mà trí tuệ của các ông chỉ bằng người nguyên thủy, sống ở trong hang hốc mà chẳng nhìn được Thế giới họ phát triển ra sao... thật tội nghiệp. Các ông chỉ đọc những tờ báo mà các ông tự sáng tác ra. Vì vậy dân trí của các ông VÔ CÙNG THẤP. Ở Hải ngoại các ông ai ai cũng là tiến sĩ, giáo sư, luật sư, nhà nghiên cứu, nhà hoạt động, nhà chính trị... Nhưng đó là do các ông tự phong cho mình. Ở trong nước chúng tôi cũng có lòng tự tôn dân tộc nhưng chúng tôi không mù quáng như các ông tàn dư VNCH. Các ông đấu tranh bằng cách kích động hận thù, thù địch, chiến tranh, đấu tranh bằng MỒM và nhồi nhét vào những thứ không đâu vào đầu những con cái của các ông. Tôi xin hỏi Vụ người Mỹ ném cờ vàng 3 sọc vào thùng rác, họ đã xin lỗi các ông chưa? Các ông là những người giỏi đấu tranh lắm mà, nhiều hình thức biểu tình, truyền thông, báo trí lắm mà. Còn nói đến việc VN chúng tôi mua tàu ngầm ư, đó là một chiến lược vừa nhằm răn đe, vừa làm cho bọn Tàu phải mất thời gian suy nghĩ, tính toán. Mà càng nhiều thời gian không bị chiến tranh chúng tôi càng phát triển kinh tế và sẽ mua thêm được rất rất nhiều tàu ngầm, máy bay, tàu chiến, tên lửa, xe tăng... nữa, hiểu không các ông DÂN CHỦ.
  Trả lời

  bởi: Lan@Peter từ: Canada từ: US
  08.02.2014 04:39
  ý kiến tuyệt vời!!!!!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2014 23:11
  Nói hay quá sao không về vn mà ở, lại ở Canada làm gì? Đầu óc bọ nhồi nhét nhiều quá, nếu không thì cũng là kẻ đang được hưởng mưa mốc của đảng csvn ban phát cho mới có luận điệu như vậy. Cái gì mà càng có thời gian phát triển kinh tế để mua thêm máy bay tàu ngầm vũ khí. Tỉnh mộng lại đi, VN bây giờ đã tụt hậu hơn những nước ngay cả trong khu vực như Nam Hàn Nhật Bản.. cả gần năm chục năm về kinh tế, vn là một trong những nước được liên hiệp quốc xếp vào danh sách nước nghèo đói nhất trên thế giới. Dân vn cũng phải bị đóng thuế nhiều nhất trong khu vực châu á. Mua vũ khí chống Tàu cộng hả. Thiệt là mắc cười, ở trong nước hễ người dân nào mở miệng ra chống tàu cộng là bị bắt bớ đánh đập trù dập chết hồi nào không hay mà chống cái gì. Hơ hơ hơ

  bởi: Van Tran từ: uc chau
  05.02.2014 13:10
  Có tàu Kilo thì sao ,có dám đánh đấm gì không ? hay để chở khách du lịch xem san hô .

  bởi: Nội Nhô & TỬ từ: Cà Mau
  05.02.2014 12:08
  Tàu ngầm Kí Lô của VN là để bảo vệ Biển Đông hay để đánh cho MỸ (USA) cút 1 lần nửa sau gần 4 thập niên? "Đừng nghe những gì Cộng Sản nói, mà hảy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm” "Theo Đảng thì mất Nước, Bỏ Đảng thì mất tiền"

  bởi: Trích từ…Woman
  05.02.2014 08:48
  "... Việt Nam là một quốc gia nằm trên bờ biển Đông, với chiều dài bờ biển khoảng 3,260 km. Hạm đội 6 chiếc tàu ngầm Kilo với tên lửa chống hạm 3M54 Club-S (300Km radius). Chỉ cần phép nhân đơn sơ cũng đủ thấy tàu ngầm Kilo VN, chỉ bằng 1 quả tên lửa, có thể vô hiệu hóa bất cứ tàu đối phương nào dù là tàu sân bay ở bất cứ nơi nào trong lãnh hải VN. Và “Hạm đội” 127,000 tàu đánh cá VN các loại, thường do các phục viên hải quân/đặc công nước Điều khiển sẽ là Tai vách, mạch rừng. Bởi thế truyền thông Tân Hoa Xã phải thừa nhận: với hạm đội Kilo, Việt Nam tạo được thế trận "mai phục tàu ngầm" trên Biển Đông..."

  bởi: Richard Bitzinger từ: S Rajaratnam University
  05.02.2014 08:38
  Tàu ngầm Kilo của hải quân Việt Nam sẽ góp sức đáng kể vào phòng thủ của Việt Nam trên Biển Đông.
  Trả lời

  bởi: ly cheng từ: HN, VN
  05.02.2014 11:04
  6 chiec kilo cua vc khong dang gia bang mot cay dinh doi voi qd TQ

  bởi: cam ranh từ: saigon
  05.02.2014 08:34
  "Đánh giá một cách khách quan, trận chiến là một thảm họa, tuy nhiên những người lính quay trở về lại được chào đón như những người hùng. Truyền thông Nam Việt Nam đã kể lại rằng đội tàu VNCH đã làm chìm hai tàu và ngăn cản được hạm đội Trung Quốc lớn hơn nhiều lần. Trận chiến được thêu dệt ly kì như huyền thoại vào đúng dịp Tết. Nhưng trên thực tế, đó lại là một thảm họa" , Nhà báo Bill Hayton, làm việc ở BBC đã nhận xét như vậy về cuộc chiến Hoàng Sa 1974. Đó là một thảm họa, các người nghe rõ chưa? Việt Nam ngày nay còn giữ được, và mở rộng thêm một số đảo nữa (so với thời VNCH) là nỗ lực của nhân dân Việt nam và quyết tâm của quân đội Việt Nam, giữ đảo phải khôn khéo kết hợp đấu tranh quân sự và chính trị chứ không thể cứ nổ súng rồi bỏ chạy về đất liền, biếu không biển đảo cho ngoại bang, do đó ngày nay, chỉ có quân đội nhân dân Việt Nam mới có khả năng giữ gìn biển đảo thân yêu của tổ quốc.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2014 10:45
  Chắc đồng chí quên mất việc Tàu xâm lược thảm sát Hải Quân QĐND ở đảo Gạc Ma!
  - Bao nhiêu bộ đội HQVN v/s lính Tàu chết?
  - Bao nhiêu chiến hạm HQVN v/s chiến hạm Tàu chìm?
  - HQVN bắn bao nhiêu phát súng?
  - Ai làm chủ đảo Gạc Ma bây giờ ?
  Trả lời

  bởi: Kiến-Hưng từ: USA
  05.02.2014 14:28
  Dưới sự thống trị của VC, chúng biếu không phần còn lại của Quần Đảo Hoàng Sa và một số đảo ở Quần Đảo Trường Sa sau năm 1975 cho Tàu Cộng và Tàu Đài Loan là việc làm khôn ngoan đáng noi theo hay sao? Đúng là thứ hèn mạt! Đã không dám nhận sai lầm khi làm tay sai nhận vũ khí của Nga-Tàu tạo ra cuộc chiến xáo thịt nồi da Nam Bắc tương tàn. Nếu bây giờ công nhận các chiến sĩ Hải Quân của Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh bảo vệ Hoàng Sa thì làm sao bọn VC ngụy biện được cho cuộc xâm lăng Miền Nam của chúng!
  Trả lời

  bởi: Bach Hue từ: Rachgia
  05.02.2014 13:05
  Thưa bạn Cam Ranh ,Cuộc chiến 1974 được thiêu dệt ly kỳ nhưng chẵng ai phủ nhận cuộc chiến đó không có .Lực lượng yếu mà dám nổ súng rồi bỏ chạy còn hay hơn QĐNDVN chẳng dám làm gì TQ .Chỉ có Quân Đội ND có khả năng giữ biển đảo thân yêu ,sao để tàu lạ đụng chìm tàu đánh cá VN ?sao để tàu lạ bắn tàu đánh cá của dân?? Những lời bạn góp ý tôi tin ai đọc qua cũng muốn ói cã ,Bạn đừng bao giờ nghĩ dân Việt bây giờ không hiểu gì ,họ khôn lắm rồi bạn ơi ,tốt nhất bạn nên tắt cái loa của bạn thì hay hơn .

  bởi: (IISS) London từ: England
  05.02.2014 08:34
  Cách Việt Nam sẽ sử dụng Tàu ngầm Kilo trên Biển Đông chắc chắn sẽ khiến toan tính của hải quân Trung Quốc trở nên phức tạp hơn.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2014 23:18
  thì đúng rồi, không chừng việc mua tàu ngầm kilo này là chỉ thì từ thiên triều tq cũng nên. :)

  bởi: JANE từ: Nguyệt san quốc phòng-Anh
  05.02.2014 08:29
  Khi Việt Nam có đủ 6 tàu ngầm Kilo, Việt Nam sẽ có thêm “quả đấm uy lực” trên biển, chắc chắn quân đội và nguời dân Việt Nam sẽ thêm tự tin. Tàu ngầm của hải quân Việt Nam sẽ góp sức đáng kể vào phòng thủ của Việt Nam trên Biển Đông, đó là điều mà Trung Quốc đa nhận ra và đang lo sợ!

  bởi: (IISS) từ: London
  05.02.2014 08:21
  Tàu ngầm Kilo lần đầu tiên cho Việt Nam khả năng phong tỏa duới mặt biển, đặc biệt nhờ tên lửa chống hạm CLUB-S đuợc trang bị.

  bởi: Collin Koh Swee Lean từ: Nanyang university, Singa
  05.02.2014 08:17
  Việc mua Tàu ngầm Kilo, máy bay chiến đấu Sukhoi, tên lửa phòng thủ Bastion, máy bay tuần tra biển…cho hải quân và không quân Việt Nam đặt ra “bài toán chiến luợc khó” cho Trung Quốc.

  bởi: Christinan Le-Miere từ: (IISS) London
  05.02.2014 08:11
  Tàu ngầm Kilo VN gieo hồ nghi trong đầu giới hoạch địch Quốc phòng Trung Quốc, liệu tàu của họ có luôn an toàn trên Biển Đông nếu xảy ra xung đột?

  bởi: Lan từ: France
  05.02.2014 08:06
  Việt Nam chỉ mua vũ khí đủ để phòng thủ, giữ biển, đảo. Nếu Tàu đánh chiếm thì VN mới đánh lại. VN yêu chuộng hòa bình, không cầu mong chiến tranh với ai, nhưng cũng không khoanh tay ngồi nhìn thiên hạ chơi trên cơ. Những hòn đảo mà thằng Tàu ăn trộm của VN thì sớm hay muộn cũng trở về với VN.

  bởi: Lili từ: US
  05.02.2014 08:03
  Mỗi lần nhắc tới VN với Kilo, tên lửa Klub-S là Tàu lo sợ, RUN như thằng lằn đứt đuôi!!!

  bởi: 2lua từ: hoaky
  05.02.2014 07:57
  Tau ngam+sung Silla se giup quoc gia vn doc lap+chu quyen,TS+HS khoang cach voi cac quoc gia khu vuc bien dong la 2,3 tram hai ly,ke nao toi truoc la cua ke do.Ten lua Dong-Phong ban xa 10 ngan cay se cua Trung quoc se danh bai cac quoc gia khu vuc bien dong tan tanh xiu quach+hoa la canh

  bởi: Khach từ: USA
  05.02.2014 07:33
  Phen này VN đánh cá bằng tàu ngầm, khỏi sợ lệnh cấm của Trung Quốc.

  bởi: ba Tam buon dua từ: dallas
  05.02.2014 07:22
  Các ông đỉnh cao trí tuệ của nhân loại chỉ thích hàng hiệu ,trong khi các ông đã to miệng là người Việt Nam ta chỉ xài đồ Việt Nam.
  Chẳng hạn , như các bạn thanh niên bợm nhậu chỉ uống đế quốc lủi ,vừa rẻ tiền mà lại đậm đà bản sắc dân tộc. Còn riêng các quan nhà ta chỉ dùng rượu hàng ngoại.
  Và cũng thật đáng khen thanh niên Việt Nam lấy vợ thì chỉ lấy con gái An Nam mít ,không như các cô chỉ thích hàng ngoại.
  Trở lại tầu ngầm Kilo. Mới đây tin trong nước cho biết là nước ta đã có một ông thợ cơ khí tốt nghiệp trong nước đã chế ra được tầu ngầm ,rất dễ sử dụng chỉ với vài cái đồng hồ không người lái không cầu kỳ lại rẻ và báo trong nước cũng cho hay là thử nghiệm đã thành công.
  Thật đáng mừng và đáng tự hào.
  Mong ông nhà nước nhân rộng cái tầu ngầm mini này ra vài nghìn cái cho anh Ba Tầu khiếp vía chơi ,để đừng có bắt nạt ngư dân Việt Nam nữa.
  Chứ vơi 6 cái tầu ngầm mua của Nga mà trông coi trên ba ngàn km bờ biển ,khi có biến thì làm sao tiếp cứu nhau kịp.
  Cái này xin các ông nhiên cứu lại nhe.
  Trả lời

  bởi: Lan từ: France
  07.02.2014 05:17
  ba Tam buon dua:Tại sao ngu quá vậy !!!

  bởi: Vô danh
  05.02.2014 04:49
  Tàu ngầm, tàu nổi cũng là tàu chiến của quốc gia dân tộc, không phân biệt nhà nước nào, nhưng có tàu ngầm, tàu nổi còn hơn không có tàu để chống giặc bành trướng. Việt Nam ngày nay không phải thời lạc hướng mất chủ quyền, và nô lệ, cũng như mất đoàn kết chia rẽ 3 miền. Người Việt, nước Việt, có ai dám phủ nhận mình không phải là người Việt, cũng như không dám nhận nước Việt là tổ quốc của tổ tiên mình. Tàu ngầm mua, có để thể hiện sức mạnh của quốc gia, để phòng thủ chứ không phải để đùa, để đi buôn lậu, để làm kiểng, như các bạn có trí tuệ dư thừa, chế giễu quân đội Việt Nam.

  bởi: Vô danh
  05.02.2014 04:18
  Giặc thì cứ nói Tam Sa
  Còn ta thì cứ ba hoa tàu ngầm
  Đặt tên tàu cũng sợ nhầm
  Luôn luôn sợ giặc hiểu lầm ý ta
  Nghĩa là tránh tiếng Hoàng Sa
  Sợ khi giặc thấy thì ta rất phiền
  Từ lâu Đảng cứ ngồi thiền
  Thế mà gặp Pháp Luân liền tấn công
  Kiểu này đảng muốn biếu không
  Trường Sa biển đảo đừng mong chờ gì
  Với dân thì Đảng ù lì
  Với giặc thì chúng nói gì cũng nghe

  Trả lời

  bởi: Thán phục Vô danh !
  05.02.2014 20:49
  Thán phục Vô danh !
  Trả lời

  bởi: Văn Vương từ: VN
  05.02.2014 11:31
  Bạn đừng kích động.Chỉ những kẻ hữu dũng vô mưu mới hung hăng như bạn.Dân chúng tôi bình tĩnh ,không đánh bừa nói liều như bạn được.Khi buộc phải đánh thì đánh.Bạn thấy không:VNCH của bạn có dũng mà vô mưu nên để mất Hoàng Sa ...Chắc bạn đang ở Hoa Kỳ,nên mạnh mồm nói bậy.

  bởi: Tùng
  05.02.2014 03:26
  Có đủ 6 chiếc vẫn gọi "tàu lạ". Bạn nào dám lên tiếng "Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam" đều có thể ngồi nhà đá nhìn đảo trôi đi.

  bởi: Bê tông cốt tre
  05.02.2014 02:19
  Phải thán phục thiên tài đảng ta, 2 tàu ngầm ta dùng để đi buôn lậu thì đố ai tìm ra, kỳ này thách mấy anh Phi Châu hoặc quốc tế bắt được ta chở ngà voi lậu nữa, he he.

  bởi: Vô danh
  05.02.2014 02:16
  Dô ra thì nói mua tàu ngầm để làm kiểng, vô duyên thì nói chiếc tàu thứ 3 có tên Bắc Kinh. Trai không thanh, gái không lịch thì nói tàu ngầm mua để sẵn, để giao cho giặc phương bắc. Giặc phương bắc chuẩn bị chứ chưa dám đánh ta, thì ta đã đánh ta, ta làm lợi cho giặc thù. Chúc mừng quốc gia Việt Nam có chiếc tàu ngầm thứ 2 trên đường về nước Việt.
  Trả lời

  bởi: Pat từ: France
  05.02.2014 07:38
  Chỉ có VNCH mới là tên bán nước. Giặc phương Bắc đã tìm cách xâm lược VN hàng ngàn năm nay mà có được đâu. Chỉ có chế độ VNCH đã bán nước cho phương Tây. Giặc phương Tây đã bị chúng tôi "Đánh cho cút" rồi, ông ở đó xuyên tạc, mà hận thù để rồi thế giới này nghĩ các ông đã bị chấn thương nghiêm trọng làm teo não. Sống ở nước ngoài thì làm sao hiểu được tình hình trong nước. Sống ở nước ngoài các ông như Ếch ngồi đáy giếng, không thể khá lên được.
  Trả lời

  bởi: KỤ KÁO từ: ĐảngTrưởng BánNước&VongNô
  07.02.2014 00:47
  Đánh cho Tây cút, Ngụy nhào
  Để "bác" Hồ rước Tầu vào Biển Đông .
  Hoàng – Trường “bác” đã biếu không
  (Mai nay) Việt – Trung hợp nhất – (cũng) là công “bác” Hồ .

  Ngày nay, Trung Cộng hoàn toàn làm chủ cái “hồ” Biển Đông là nhờ công lao của Hồ Chí Minh và đảng cs Việt Nam .

  bởi: Vô danh
  05.02.2014 01:52
  Chúc mừng tàu ngầm thứ hai trên đường về Việt Nam, Việt Nam nước nhỏ, nhưng người Việt Nam không nhỏ cái trí dũng, trí mưu của trí não con người trước quân giặc bá quyền. Trải qua mấy nghìn năm thử thách, bị giặc láng giềng xâm lược đầy quỷ kế, hiểm độc,nhưng dân tộc Việt cuối cùng cũng đã trưởng thành, thành công có nền độc lập cho dân tộc Việt Nam như ngày hôm nay. Tàu ngầm hàng bén để góp phần bảo vệ chủ quyền quốc gia, chứ không có đe dọa nước nào.

  bởi: Ngây Thơ từ: Nớp 3 Chường Nàng.
  05.02.2014 00:26
  Việt Nam đang từng bước hiện đại hoá quân sự với máy bay Sukhoi cũng như tàu ngầm Kilo. Thế nhưng thắc mắc của tôi là những trang bị này sẽ được sử dụng thế nào cho việc bảo vệ chủ quyền của đất nước ?
  Vũ khí này mua để làm kiểng hay để chiến đấu chống ngoại xâm hoặc mua sẵn để giao cho phương bắc đàn áp chính dân tộc mình ? Nghi quá !! người dân chống ngoại xâm bằng miệng mà còn bị bịt mồm mà.

  bởi: Vô Danh
  04.02.2014 23:06
  Lại đặt tên cho tàu ngầm thứ nhì này là tàu ngầm Hồ Chí Minh nữa ư? Không sợ đệ tử Pháp Luân Công là Nguyễn Doãn Kiên xách búa tạ đập như đập lăng Hồ chí Minh sao?Đặt tên Hoàng Sa hay Trường Sa đi !

  bởi: LeeNguyen từ: CamRanh
  04.02.2014 21:51
  Tau ngam Kursk luc truoc bi roi loan bo nho, nen cam dau xuong diem vuong. Bay gio toi KiLo co cai tien doi chut, nhung dau sao cung la hang thanh ly, khuyen mai, lai them thuy thu bi tay nao tu nho, cung roi loan bo nho nhu tau, nen boi du lich long vong thi duoc, chu danh tran thi chim ngay tuc thi hehe...

  bởi: Dang ngu
  04.02.2014 21:33
  Chiec nay mang ten HCM hay Le chieu Thong

  bởi: TBA
  04.02.2014 21:25
  Không có chiếc tàu nào dám mang tên Hoàng Sa hay thậm chí là Trường Sa thì hỏi csvn đòi chủ quyền cái kiểu gì?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  04.02.2014 23:02
  Chiếc tầu ngầm thứ ba sẽ được đặt tên là Bắc Kinh !
  Trả lời

  bởi: Bac từ: BRVT
  05.02.2014 15:12
  Bạn lầm rồi. Nông dân VN đang tự đóng tàu ngầm mini mang tên Trường Sa đã thử nghiệm thành công rồi còn gì !!?

  bởi: Vô danh từ: cz
  04.02.2014 21:06
  dia nguc dang cho don cac chien si hai quan vn noi theo k19

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)