Thứ năm, 26/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Việt Nam khởi tố cựu Bộ trưởng Kế hoạch Đầu tư Trần Xuân Giá

  x
  AFP ngày 28/9 dẫn nguồn tin trong nước cho hay cơ quan điều tra quyết định khởi tố nguyên Bộ trưởng Kế hoạch Đầu Tư và là cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu ACB, ông Trần Xuân Giá, liên quan đến những sai phạm tại ACB gây hậu quả nghiêm trọng.
   
  Ông Giá làm Bộ trưởng Kế hoạch Đầu Tư từ năm 1996 tới 2002 và từng là Trưởng ban Nghiên cứu của cựu Thủ tướng Phan Văn Khải.

  Năm 2006 ông về hưu, trở thành cố vấn Hội Đồng Quản Trị Ngân hàng ACB. Từ năm 2008, ông đảm nhiệm chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị ACB cho tới khi từ chức hôm 19/9 tuần rồi.
   
  Báo chí trong nước nói ông Giá cùng với 3 Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị ACB gồm Lê Vũ Kỳ, Trịnh Kim Quang, và Phạm Trung Cang bị khởi tố để điều tra về hành vi cố ý làm trái các quy định về quản lý kinh tế, gây hậu quả nghiêm trọng, nhưng do nhân thân tốt nên đều được tại ngoại và bị cấm rời khỏi nơi cư trú trong quá trình điều tra.
   
  Trước đây, báo Tiền Phong của nhà nước Việt Nam hôm 25/9 đã loan tin ông Giá bị khởi tố nhưng sau đó không lâu cho rút lại bản tin và bản thân ông Giá cũng phủ nhận việc bị khởi tố.
   
  Các nhà phân tích cho rằng sự việc ở ngân hàng ACB là một vụ bê bối nữa khiến Việt Nam bị giảm tín nhiệm, nhất là về lĩnh vực ngân hàng yếu kém, trong mắt giới đầu tư vốn đang quan ngại về tình trạng thiếu minh bạch và tham nhũng lan tràn tại Việt Nam.

  Nguồn: AFP/Laodong

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Dế Mèn
  02.10.2012 20:23
  Cái tin này thiệt là "tổ trác nhà nước". Tin đồn loan ra đã lâu: "Trần Xuân Giá sắp bị bắt". Thế là đảng chối, nhà nước phân bua: "Đó chỉ là tin đồn nhảm nhí của các thế lực phản động chống phá nhà nước". Bản thân Trần Xuân Giá thì ra vẻ trải lòng tâm sự: "Nghe nói mà buồn..." Báo lá đa của đảng, chửi báo lá cải của bàn dân thiên hạ là ...đồ báo lá cải.

  Đùng một cái, báo lá đa của nhà nước loan tin: "Khởi tố Trần Xuân Giá". Nhân dân ồ lên, chộn rộn: "Biết ngay mà, chuyện gì đồn là ... có! Chuyện này tương tự chuyện giá xăng dầu ấy mà!"

  Nhà nước này bây giờ thật đã lâm vào cảnh hoạn nạn, đã mất chính danh! Nhớ Khổng Tử: "Vua có chính danh thì dân mới tin, nước mới trị". Nhưng nói lại chuyện các tin đồn. Chuyện đại chiến 3-4 gì đó, chuyện sắp bắt thêm ông này, ông nọ, chuyện có kẻ cõng rắn cắn gà nhà, chuyện con ông này ông nọ ôm tiền chạy trước qua Mỹ... Không lẽ nay mai các chuyện ấy lại hóa ra là chuyện thật cả sao?

  bởi: Bát Rồ từ: HN
  02.10.2012 04:26
  BÁC HỒ VÀ CHỊ EM DU KÍCH

  Chị em du kích giỏi thay
  Bắn máy bay Mỹ rơi ngay… cửa nhà mình
  Bác Hồ nằm giữa Ba Đình
  Chị em nhích nhích nhà mình bước qua
  Bác Hồ cười hả hà ha:
  “Chị em du kích thật là giỏi thay
  Vào xem Bác… bắn máy bay!”
  TÚ NẠC

  LỪA GÁI

  Tên nào hay lừa đàn bà
  Là “bác” của Đảng, anh già chứ ai.
  Tên nào miệng nói khơi khơi
  Vì dân, vì nước cả đời độc thân
  Độc thân thấy gái thì lần
  Con rơi, con rớt thập phần toé loe.
  “Bác” già những vẫn còn le
  “Ủng hộ một tí”, Bác kè cháu ngoan!

  MƠ THẤY BÁC HỒ

  “Đêm qua mơ thấy Bác Hồ”
  Đàn ông mất hứng, đàn bà sẩy thai.
  Trẻ con khóc thét phải sài,
  Mèo kêu, gà nhảy, lợn nhoài, chó điên.
  Trả lời

  bởi: 1003
  03.10.2012 21:33
  Thơ rất hay!

  bởi: changhiu từ: saigonVN
  01.10.2012 09:18
  Các cán bộ bự của các NH VN thường hưởng hoa hồng lớn trong các hợp đồng vay tiền! Nghành NH VN đúng là một lổ thùng tham nhủng to tướng rất khó phát hiện và ngăn chận! Để vay 10 tì VNĐ có khi người vay phải "chung" đứt 2-5 tỉ chứ chẳng chơi! Về vấn đề nấy mình đúng là thất vọng toàn tập! ChỈ mong sao chính phủ có kế sách hợp lí trong việc ngăn chận tham nhủng NH!

  bởi: copy
  01.10.2012 05:35
  -Ông Ủy ,ông Viên,
  Tranh giành chức tước,
  Ông thắng , ông tù ,
  Mười bốn ông độc đảng,
  Đánh dân vỡ đầu !!!

  bởi: Vô danh
  01.10.2012 03:16
  - Đại diện Thương Mại Úc thú nhận lên giường 2 lần với Lương Ngọc Anh.

  - Nữ Đại diện Thương mại Úc, bà Elizabeth Masamune, thú nhận tại tòa án là bà từng lên giường hai lần với Lương Ngọc Anh, Tổng giám đốc Công ty Phát Triển Công Nghệ (AFTD) và là người môi giới để công ty Úc trúng mối thầu in tiền giấy nhựa polymer cho Ngân Hàng Nhà Nước CSVN.

  Điều tai tiếng quan hệ tình dục giữa bà Masamune và đại tá tình báo Công an CSVN Lương Ngọc Anh từng bị báo chí Úc khui ra trước đây nhưng bà vẫn giữ yên lặng. Cho đến khi phải ra trả lời ở tòa án trong tư cách nhân chứng của vụ truy tố 8 viên chức thuộc 2 công ty Securency và Note Printing Australia bị cáo buộc hối lộ quan chức ngoại quốc để tranh mối thầu in tiền, người ta mới được nghe tiếng nói của bà.

  “Cuối bữa tiệc, ông ta hỏi tôi có đi lên phòng trên lầu khách sạn với ông ta không.” Cựu Đại diện Thương Mại Úc tại Hà Nội viết trong bản khai với cảnh sát được nộp ở tòa hôm Thứ Hai 24/9/2012. “Do sự thôi thúc bất ngờ, tôi đã đồng ý”.

  Trong bản tường thuật phiên tòa hôm Thứ Hai của báo Sydney Morning Herald, bà cho biết trong bản lời khai rằng bà đã có hai lần “riêng biệt” về hành động tình dục với đại tá tình báo Lương Ngọc Anh (two ”isolated” sexual interactions with spy Colonel Anh Ngoc Luong), người đã giúp chiếm được hợp đồng in tiền mà cảnh sát cáo buộc số tiền công ty thầu Securency phải hối lộ lên đến $20 triệu Úc kim.
  Báo chí Úc từng cho rằng Lương Ngọc Anh chỉ là người đứng bình phong nhận số tiền đó làm nhiều lần , bỏ vào một số trương mục khác nhau ở Thụy Sĩ và một số nước khác, trước khi chuyển tới những người thụ hưởng ở Ngân Hàng Nhà Nước và cấp cao hơn ở trong chính phủ và Bộ Chính Trị CSVN.

  - http://www.danchimviet.info/archives/66141

  bởi: Nhom sv Truong DHBK TP.HC từ: tp.hcm
  30.09.2012 23:09
  1. Nhà văn Nga Alexandre Soljenitsyn nói:
  “Khi thấy thằng CS nói láo, ta phải đứng lên nói nó nói láo.
  Nếu ta không có can đảm nói nó nói láo, ta phải đứng lên ra đi,
  không ở lại nghe nó nói láo.
  Nếu ta không can đảm bỏ đi, mà phải ngồi lại nghe, ta sẽ không
  nói lại, những lời nó đã nói láo với người khác.”
  2.Đức Dalai Lama lãnh tụ tinh thần Phật giáo Tây Tạng nói :
  “Cộng Sản là loài cỏ dại, mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là
  loài trùng đôc, sinh sôi, nẩy nở, trên rác rưởi của cuộc đời.”
  3.Bà Thủ tướng Đức Angela Merkel nói:
  “Cộng Sản đã làm cho người dân trở thành gian dối.”
  4.Bí thư đảng CS Nam Tư Milovan Djilas nói :
  “20 tuổi mà không theo CS, là không có trái tim, 40 tuổi mà
  không từ bỏ CS là không có cái đầu.”
  5.Cố Tổng thống Nga Boris Yeltsin nói :
  “CS không thể nào sửa chửa, mà cần phải đào thải nó.”
  6.Cựu Tổng bí thư đảng CS Liên xô Mr. Gorbachev nói :
  “Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng CS. Ngày hôm nay tôi
  phải đau buồn mà nói rằng: Đảng CS chỉ biết tuyên truyền và dối
  trá.”
  7. Tổng thống Nga Putin nói :
  “Kẻ nào tin những gì CS nói là không có cái đầu.
  Kẻ nào làm theo lời của CS, là không có trái tim.”

  Vậy theo bạn thì Việt Nam chúng ta đang ở đâu trên con đuờng tiến tới CNXH????

  bởi: Vô danh
  30.09.2012 21:37
  Tình trạng này Ở VN không có gì lạ cả . Người lên trước vơ vét kẻ đi sau "Ét" cổ tước hết . Hiện hầu hết các doanh nghiệp lớn ở VN , và các ngân hàng đều là của các quan chức hoặc thân nhân ,tay chân thân tín của quan chức, lảnh đạo và như là một thông lệ khi đám trước hết thời thì đám sau thanh trừng để lấy tài sản Ông Giá không ngoài cái lệ này . Sau khi Ông Kiệt ra đi thì Nhóm Ông khải hoành hành , Ông Khải ra đi con ông ta bị tước tài sản , bởi nhóm mới hiện tại ... Ở Miến Điện ( Myanmar) cũng thế Ông Thein sien hiên nay muốn thoát cảnh đó và các lý do khác khiến Ông thực thi Dân Chủ dần dần đất nước

  bởi: Dế Mèn
  30.09.2012 18:38
  Một vị đã từng là trưởng ban nghiên cứu của TT, đã từng là bộ trưởng KHĐT và bây giờ bị khởi tố. Ông này đã già, về hưu rồi mà còn tạo vây cánh, lũng đoạn nền kinh tế đến vậy. Thử hỏi, lúc tại vị, ông ta đã tham nhũng, làm sai đến cỡ nào? Ôi đất nước và con người. Nhà nước nào là của nhân dân, nhà nước nào là của cán bộ đảng viên, nhà nước nào là của nhóm lợi ích?

  bởi: Trần San từ: VN
  29.09.2012 12:45
  Độc tài cộng sản tất sinh ra sâu bọ không thể diệt hết được, chỉ có tự do và dân chủ thì tự khắc loài sâu bọ sẽ không còn đất sống

  bởi: To Quoc Viet từ: Que Huong
  29.09.2012 05:26
  Đây là hậu quả của cái gọi là ‘nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa’. Nền kinh tế kiểu này chỉ đẻ ra một bầy Sâu To Hại Dân mà thôi. Hậu quả nhãn tiền của nó đã đẻ ra Vinashin, Vinalines, Vina…, nay tiếp tục đẻ ra ‘bầu Kiên’, mai chúng sẽ đẻ ra ‘bầu…’ Cuối cùng thì ‘ngày tàn’ của ‘nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa’ cũng đã gần kề.

  Muốn lập lại một nền kinh tế được vận hành một cách ‘minh bạch, trong sáng’; Toàn Dân, Toàn Quân…phải triệt để ‘phá tan bầy Sâu To Hại Dân’. Ai có súng dùng S…, Ai có gươm dùng G…, Ai có internet dùng I…Ai có tiền dùng T…
  Trả lời

  bởi: 930
  30.09.2012 10:23
  "Đây là hậu quả của cái gọi là ‘nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa’."

  bởi: Vô danh
  29.09.2012 05:08
  Bọn rừng rú Trường Sơn, U Minh, mang súng đạn làm kinh tế: Đất nước có đường chui xuống hầm Pác Pó.

  bởi: Thiếu Jia
  29.09.2012 03:46
  Bác xem ôm trước nhà thở nồng nặc hơi bia bảo em "Toàn thấy những chấy rận của Ba Dê bị Ba Dê cắn, chả khác gì con Vện nhà tớ ăn bẩn, ăn tạp giờ ngứa ngáy cứ nằm giạng chân cắn bọ chét. Để thì bọ chét vãi đầy nhà, chắc tớ phải thịt con Vện" Chả biết bác nói Ba Dê nào, say mà nói tỉnh thế em lỉnh cho khỏi mang vạ lây.

  bởi: Vô danh
  29.09.2012 02:03
  Sắp sửa co thêm 1 doanh nhân đi theo ông cựu Bộ trưởng Kế hoạch Đầu tư Trần Xuân Giá. Báo Người Cao Tuổi viết bài chuẩn bị dư luận cao buộc doanh gia Ông Đặng Thành Tâm là "Bố Gìà ".

  - Ông Đặng Thành Tâm phản bác lại cáo buộc của báo Người Cao Tuổi trong bài viết gọi đại biểu Quốc hội đương nhiệm này là 'Bố già'.

  - Trong bài báo tựa đề ' Bấm “Bố già” Đặng Thành Tâm và các chiêu trục lợi tại Ngân hàng Phương Tây', tờ báo của Hội Người Cao Tuổi Việt Nam tiếp tục tố cáo điều mà báo này gọi là 'khuất tất tài chính' của ông Tâm và gia đình liên quan tới Ngân hàng Phương Tây (Western Bank) những năm qua.
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/09/120928_nguoicaotuoi_dangthanhtam.shtml

  bởi: Nguyễn Vẹm từ: Canada
  28.09.2012 23:18
  Gia đình cách mạng ở Việt Nam thì không thiếu gì, ai làm không được thì phong chức cho người khác lên, tuổi trẻ sẻ thay thế thế hệ già nua để tiến lên xã hội chủ nghĩa bách chiến bách thắng !!!

  bởi: Hung từ: Canada
  28.09.2012 22:54
  VN trước sau gì cũng thuộc về TQ ăn được bao nhiêu thi cứ ăn trứơc khi bàn giao cho TQ đó là lời của Chủ Tịch Trương tấn Sang nói đùa hay nói thật với Thủ Tứơng Nguyển tan Dũng trong lúc Họ đang cãi nhau về vấn đề ACB bank cách đây không lâu !,
  Trả lời

  bởi: ho từ: canada
  29.09.2012 08:38
  Co chac khong?.

  bởi: Xa xim
  28.09.2012 22:40
  Một lần nữa chứng minh Blog "Quan làm báo" đưa tin đấu đá nội bộ của đảng mafia VN sớm và chính xác.
  Trả lời

  bởi: Trung Quân từ: Hoa Kỳ
  29.09.2012 23:31
  @ Xa Xim và Anti-Viet Cong: Hai bạn có nghe đài BBC kể chuyện "Ba người Đồng hội, Đồng thuyền" cách đây 40 năm không nhỉ? QLB thấy ông bầu Kiên bị tóm, rồi ông tổng Hải bị tóm, hai người chèo mũi chèo lái đã bị tóm, thì tới lượt ông Trần Xuân Giá "chèo giữa" ắt bị tóm thôi. BBC và VOA là truyền thông chuyên nghiệp: Tai nghe mắt thấy rồi kiểm chứng, trích nguồn "thong thả" mới "nói".
  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa Ky
  29.09.2012 06:05
  Quan Làm Báo đưa tin nhiều tin về chuyện đấu đá tranh dành quyền hành trong nội bộ của CSVN rất chính xác và sớm hơn cả VOA, BBC.
  Trả lời

  bởi: Trung Quân từ: Hoa Kỳ
  01.10.2012 09:36
  @ Bà Già Ăn Trầu: QLB "chặt" tay chân của ông Dũng trước, sau kế tới tay chân ông Sang, ông Trọng... QLB lấy chống tham nhũng làm vũ khí... ai nghe cũng thấy hợp lý. Chứ không có phe ông này, phe ông kia đâu... Vậy QLB là nhóm nào? Xin thưa bọn Hoa Nam!!!
  Trả lời

  bởi: 930
  30.09.2012 10:27
  ""Quan Làm Báo" "...tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân;..." (Luật hình sự VN, điều 88.b) nhằm gây bất ổn kinh tế, chính trị, xã hội VN với mục đích hủy hoại lợi ích kinh tế của người dân VN
  Chống độc tài là tốt nhưng không được hủy hoại lợi ích kinh tế của dân VN" (Bon)
  Trả lời

  bởi: Bà Già Ăn Trầu từ: xứ Cờ Hoa
  30.09.2012 01:25
  Phải cẩn thận đối với Quan Làm Báo, cho đến nay không ai biết đích xác những người chủ trương là ai? Hiện nay QLB đang đánh vào phe TT Anh Ba y tá và phe đảng tham nhũng của Anh Ba, nhưng đằng sau đó còn có những mục đích nào khác không, chưa ai biết cả.

  bởi: Bình sọ não từ: hn
  28.09.2012 21:26
  Ông Giá vừa đáng giận vừa đáng thương.Cái chức danh Chủ tịch hội đồng quản trị nghe oai nhưng cũng chỉ ăn lương hơi bị cao,thế thôi.Kẻ ăn đậm là ông chủ có cổ phần lớn đứng đằng sau như bầu Kiên chẳng hạn.Tiếc cho sự nghiệp tương đối tiếng tăm,cuối đời lại ngã ngựa làm hoen ố thanh danh.câu:GIỮ GIÁ LÀM NỘM đúng cho cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng trong trường hợp này.
  Trả lời

  bởi: BỐ Th...NHÔ(VNCH)Hoàng Kỳ từ: Tổ quốc trên hết
  29.09.2012 00:46
  Đúng đấy bạn già CS BSN,kẻ ăn đậm,ông chủ nào có cỗ phần lớn,diệt con "SÂU TO " ấy mới đáng nói.Tôi cũng báo cho bạn già biết nick BTN có tí "đuôi" thay đổi,nhưng khi nói chuyện củng ông BTN luôn có câu " Tổ Quốc trên hết ".Cũng là do mấy ngaì CS loại "tệ hại",thiếu tri thức giả mạo tôi,nhưng bạn già có thể hiểu là tôi cám ơn,các ngaì kia càng làm như thế càng phá nát những giòng chảy vốn cũng đang khó khăn mà hợp lưu,tăng thêm sự chống đối,thừa thãi.Nếu CS BSN và tên Ngụy PN BTN này có thể hiểu nhau,thì tại sao họ cần làm mấy trò hèn,thấp kém.Tôi tin rằng cả DT đang phản biện để khai sinh ra một VN cường mạnh,ấm no,hạnh phúc thực sự phaỉ ko bạn già,và ông xx&xx chắc cũng hiểu như thế.Chào các ông.
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não từ: hn
  02.10.2012 07:26
  @Trung Quân.OK bạn,đúng quá.Cái tên Yết Kiêu đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng của cái chức năng "tàu ngầm",nghĩa là chuyên đánh trộm từ trong lòng biển cả.Hồi xưa cha ông ta cầm búa đục lặn ngầm đục thuyền giặc ,nay đục nó bằng thủy lôi mới lủng được.Có thể ý kiến đặt tên này đã trùng với "giấy khai sinh" rồi đấy.
  Trả lời

  bởi: Trung Quân từ: Hoa Kỳ
  01.10.2012 09:24
  @ BSN: Nói về 6 chiếc tàu ngầm kilo: Anh em mình đề nghị với CPVN: Cứ đặt tên cho 6 chiếc tàu ngầm nhỏ này là Yết Kiêu 1, Yết Kiêu 2, 3, 4, 5, 6. Bảo đảm với BSN là TQ không dám bén mảng tới lãnh hải Việt Nam. Vì ngày xưa một mình Yết Kiêu đã đâm thủng hàng trăm tàu chiến của quân Nguyên... Giờ Quân TQ nghe tới tên Yết Kiêu không bạt vía kinh hồn sao?
  Trả lời

  bởi: Trung Quân từ: Hoa Kỳ
  29.09.2012 23:43
  @ Hai ông Bạn: Tôi cứ tủm tỉm cười về nick của ông bạn BTN Hoàng kỳ là Nhô có trước hay Bố Thằng Nhô có trước trên diễn đàn VOA? Con gà mái có trước hay trứng gà có trước? Chắc là Nhô có trước rồi... Vậy sinh con rồi mới sinh cha à - sinh cháu giữ nhà rồi mới sinh ông, chăng? Xin ý kiến của BSN, BTN vàng, BTN đen và Nhô cho ý kiến. Sau đó nick của ai người nấy dùng... chứ giả nick đôi lúc vội đọc lướt bị "giật mình"!!!
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não từ:
  29.09.2012 12:16
  OK bố nó.BSN cũng nhận ra BTN thêm cái bổ ngữ để phân biệt hàng giả hàng nhái,tùy đối tượng nói chuyện và cả tâm trạng bố cu Nhô khi lên đàn VOA.BSN cũng lưu ý BTN không phải ai cũng yêu thương VN như ông,dù khác chính kiến, đặc biệt có kẻ nấp sau lá cờ 5 sao đánh phá,chia rẽ cộng đồng người Việt trong ngoài nước(VNMY,TQMN..).À,nhân djp cuối năm nay VN bắt đầu có tầu ngầm hiện đại(trước cũng có, nhưng chỉ là hàng Bắc Hàn loại mini chuyên dùng đánh trộm),BSN rất mê phim Mĩ và đặc biệt yêu thích bộ phim " U- 571".Các chú lính hải quân VN mà giỏi và chuyên nghiệp như lính Mĩ ,với 6 chiếc Kilo kia cùng dăm cái tàu ngầm mini đánh trộm, đủ gây kinh hoàng cho Tàu lạ.BTN tìm xem , thấy hay thì chia sẻ với BSN nhé.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  29.09.2012 00:39
  Các chóp bu chơi nhau thôi mà. Hiện chưa tới giai đoạn trực tiếp hạ gục đối phương,nên các phe phái chặt chân chặt tay đối phương thôi, làm cho đối phương yếu sức, kiệt quệ trước khi bắn phát súng sau cùng.
  Trả lời

  bởi: Bác sĩ tâm thần
  28.09.2012 22:24
  Bịnh sọ não nhận định hay nhưng Bầu Kiên hay Xuân Giá bị bắt cũng chả giải quyết được gì, người đứng đầu chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã làm sai nhưng khi bắt lại bắt tay chân của Dũng, chả khác nào bịnh nội thương mà cho uống thuốc ngoài da.

  bởi: lê công sơn từ: hcm city
  28.09.2012 21:15
  Lão Giá cho tại ngọai thì được,sắp chết,nhưng án tù là phải tặng,trước 1975 như vậy,nay cũng phải như vậy.cÁC LÃO kia sau khi khắc phục tội xong cũng nên vào ngỉ mát 3 năm...vì luật phải công bằng.Nhưng riêng tôi thì miễn vì là con thương binh,cháu liệt sĩ,trừ tội phản quốc.
  Các cha nầy đâu chỉ 1 vụ,tội bày bậy còn to gấp vạn tội ăn chia,lại quả...Xem Đưởng nhà Nảng còn trung với cách mạng,với cụ đang ngỉ trong ba đình,hay chỉ là nhóm ăn chơi.
  Xem sự đời,cùng chia xẻ.
  Trả lời

  bởi: cu bin. từ: da nang.
  29.09.2012 21:45
  ong GIA vi pham phap luat .anh huong ngan sach quoc gia,con bA NGUYEN THI THU HA truong phong cong chung TRUNG VIET o DA NANG lua dao chiem doat hon chuc ty dong van song ngoai vong phap luat.That toi cho dan ngheo.biet keu ai gay gio...

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)