Chủ nhật, 29/05/2016
Xem

  Tin tức / Thế giới / Châu Á

  Trung Quốc biên tập khá nhiều bộ phim mới nhất của Điệp viên 007

  Diễn viên trong phim Skyfall (từ trái) Naomie Harris, Daniel Craig và Berenice Marlohe
  Diễn viên trong phim Skyfall (từ trái) Naomie Harris, Daniel Craig và Berenice Marlohe
  Skyfall, hay Tử Địa, bộ phim hái ra tiền mới nhất của Điệp viên người Anh James Bond hôm thứ Hai đã được phép bắt đầu công chiếu tại Trung Quốc, nhưng nhiều cảnh đã bị cắt hoặc sửa để được nhà chức trách Trung Quốc chấp nhận.

  Một cảnh bị cắt bỏ hoàn toàn là cảnh xảy ra ở Thượng Hải, khi tay sát thủ người Pháp (do Ola Rapace đóng) bắn chết một bảo vệ Trung Quốc nơi thang máy của một tòa nhà cao tầng, trước khi ra tay ám sát.

  Một cảnh khác, diễn ra trong một sòng bạc ở Macau, điệp viên 007 (do Daniel Craig đóng) nói chuyện với một phụ nữ người Hoa (do Berenice Marlohe đóng). Khi anh ta hỏi hình xâm của người phụ nữ này có phải là khi bị ép buộc bán dâm khi còn nhỏ tuổi hay không. Mặc dù phần nói tiếng Anh vẫn giữ nguyên, phần phụ đề lại ghi là 007 đang hỏi người phụ nữ này về liên hệ giữa cô ấy và băng đảng gây tội ác.

  Những câu nói của kẻ gian Raoul Silva (do Javier Bardem đóng), liên quan đến chuyện anh ta bị nhà chức trách Trung Quốc tra tấn đều bị cắt bỏ.

  Kiểm duyệt phim nước ngoài không phải là chuyện lạ ở Trung Quốc.

  Cho đến nay, bộ phim Skyfall, bên Việt Nam dịch là Tử Địa, đã thu được 1.003 triệu đôla. Lúc đầu phim này định ra mắt ở Trung Quốc hồi tháng 11 nhưng phải hoãn lại đến nay.

  Nguồn: Telegraph, Time
  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Mike Johnson từ: Thailand
  27.01.2013 13:22
  xuong ho ca nuoc . che day . xoa bo . bung bit . cu giu cai ngu dot . luong gat . do la cong san tau hay viet nam cung the .

  bởi: Ý Kiến Người Xem Phim từ: Hollywood
  22.01.2013 13:45
  Phim điệp viên 007 là thể loại phim tình báo gián điệp , những tình tiết trong phim thường là hư cấu không có thực !!!

  Phim được cho là hấp dẫn là nhờ vào những tình tiết ly kỳ và mạo hiểm , khiến khán giả khi xem phim sẽ có những cái nhìn trực diện về nội dung của câu chuyện

  Do biết cách khai thác sự tò mò nơi khán giả nên phim đã làm cho người xem cảm thấy thích khám phá và suy đoán về nhân vật chính là anh chàng "Thiên Tài Đẹp Trai "James Bond

  ví dụ như là

  James bond sẽ làm gì để cứu bạn gái !!!?

  James bond sẽ làm gì để thoát khỏi cạm bẫy !!!?

  James bond sẽ làm gì để hoàn thành nhiệm vụ trong hoàn cảnh Thập Tử Nhất Sinh !!!?

  vân vân và vân vân

  Nói chung sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra rất là thú vị từ chính người xem

  Nhờ vậy mà phim Điệp Viên 007 luôn Thu Hút một lượng khán giả lớn đủ mọi thành phần khắp nơi trên thế giới đến với phim

  Lần này , Tác Phẩm mới của James Bond đã bị Cộng Sản Trung Quốc cắt xén là vì có những Phân Đoạn được ghi hình tại Thượng Hải nên Cộng Sản Trung Quốc Cảm thấy Nhột (khó chịu )

  Cho nên người xem bị lướt bỏ một số chi tiết khi xem phim .Tuy vậy vẫn không làm ảnh hưởng đến nội dung của bộ phim


  Chúng tôi rất là Vinh Hạnh được tiếp đón các bạn Trung Hoa Tự Do Dân Chủ ( Đài Loan ) đến thưởng thức phim của chúng tôi tại Shanghai ( Thượng Hải ) Trung Quốc

  bởi: Truyền Đăng
  22.01.2013 11:59
  Nếu đọan nào mà nói xấu Nhật / VN thì sẻ không được cắt mà sẻ cộng thêm, hoặc phụ đề thêm. Chỉ xãy ra ở các nước CS, vì thế kỹ nghệ phim ảnh TQ / VN chẳng quảng bá và thành công trên thế giới, vừa bật lên xem là nặc nồng mùi tuyên truyền.

  bởi: Nguyen từ: USA
  22.01.2013 05:24
  Một hệ thống chỉ muốn người khác làm theo ý mình: đó gọi là tự do theo định hướng XHCN.