Thứ sáu, 27/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Tình trạng hành hung các nhà bất đồng chính kiến Việt Nam gây quan ngại

  Luật sư Lê Quốc Quân
  Luật sư Lê Quốc Quân

  Vụ một luật sư bất đồng chính kiến bị hành hung hôm 19/8 tại Hà Nội một lần nữa dấy lên quan ngại về những nguy hiểm và rủi ro cho những người có ý kiến chỉ trích hay bất đồng với nhà nước khi mà tình trạng các nhà hoạt động trở thành mục tiêu của nhiều kiểu tấn công đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam.

  Luật sư Lê Quốc Quân, một nhà bất đồng chính kiến được nhiều người biết đến, bị 3 kẻ lạ mặt dùng hung khí tấn công trong trạng thái hoàn toàn bất ngờ và không có điều kiện tự vệ. Ông bị đánh vào đầu gối, đùi, và sau lưng, khiến bị dập cơ và bị tụ máu trong cơ.

  Trong cuộc trao đổi với VOA Việt ngữ, luật sư Quân nói ông tin là vụ việc có sự tiếp tay của chính quyền hầu để cảnh cáo về các hoạt động của ông cổ võ dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam.

  Luật sư Quân: Quân đã trả lời khi có hai cảnh sát ngồi trước mặt ngay trong nhà Quân rằng Quân tin là công an, hay nói rộng hơn là chính quyền, đứng đằng sau toàn bộ sự việc này, trừ phi công an điều tra và có những bằng chứng ngược lại.

  VOA: Những cơ sở và bằng chứng nào khiến anh có sự nghi ngờ đó?

  Luật sư Quân: Bởi vì cá nhân Quân không có mâu thuẫn với ai trừ quan điểm về tư tưởng dân chủ, tự do và những hoạt động đấu tranh cho nhân quyền. Thứ hai, trong 3 kẻ tham gia tấn công tôi, tôi nhận ra một kẻ quen thuộc từng đi theo dõi tôi nhiều lần. Gần một năm nay, bất cứ khi nào Quân đi đâu cũng đều có 3-4 người an ninh họ đi theo. Cho nên, việc tôi bị hành hung dù trực tiếp hay gián tiếp có sự liên quan của chính quyền. Kinh nghiệm thực tế, không chỉ cá nhân Quân mà nhiều người khác cũng đang bị chính quyền đứng đằng sau tiếp tay hành hung. Cho nên, nó càng khẳng định niềm tin của Quân.

  VOA: Nếu tín hiệu mà anh đang cảm nhận đó là đúng, tức đây là một sự dằn mặt từ phía chính quyền trả đũa những hoạt động của anh cổ võ cho dân chủ nhân quyền ở Việt Nam, thì theo anh, điều đó có tác động như thế nào?

  Luật sư Quân: Tôi nghĩ điều này cực kỳ tồi tệ trong một chính quyền đang hô hào xây dựng nhà nước pháp quyền. Việt Nam có rất nhiều luật trong khi đó lại sử dụng ‘luật rừng’ thì rõ ràng không còn gì để nói. Đấy là loại giang hồ, thảo khấu. Và nó thể hiện sự bất lực về mặt lý luận, pháp lý, và cả về mặt trí tuệ trong việc tranh luận hay đối mặt lại với tôi. Tình trạng của tôi chỉ là một thành phần bé nhỏ thôi, nhưng cũng phải làm sao để nói lên được tiếng nói của rất nhiều người đang bị bách hại hay đang bị cái trò ‘cực kỳ đê tiện’ như thế này xảy ra. Những chuyện này không bao giờ làm thay đổi được tư tưởng của một con người mà càng làm cho người ta phản cảm hơn nhiều và bức xúc hơn nhiều.

  Theo giới hoạt động nhân quyền, vụ hành hung ông Quân là một tín hiệu thêm nữa báo động tình trạng các nhà bất đồng chính kiến tại Việt Nam phải thường xuyên đối mặt trước các nguy hiểm như bị sách nhiễu, đe dọa, tấn công bằng nhiều hình thức.

  Một nhà bất đồng chính kiến nổi tiếng tại Hà Nội từng là mục tiêu của các kiểu tấn công này, bác sĩ Phạm Hồng Sơn, phát biểu với VOA Việt ngữ:

  “Tình trạng những người có ý kiến bất đồng với nhà nước bị sách nhiễu với rất nhiều các hình thức khác nhau từ nhẹ tới nặng như gây tai nạn, đánh đập, hoặc các biện pháp tồi tệ khác như ném chất bẩn vào nhà…v..v..mà vụ việc của luật sư Quân thêm một lần nữa chứng minh rằng những người bất đồng chính kiến ở Việt Nam luôn ở trong tình trạng có rất nhiều nguy hiểm, đe dọa tính mạng. Nó thể hiện chủ ý của những người cầm quyền độc đoán ở Việt Nam là không muốn thay đổi thực trạng này và trấn áp những tiếng nói không đồng quan điểm, dù những tiếng nói bất đồng đó là chính đáng, phi bạo lực, và là ước nguyện chính đáng của cá nhân cũng như những bức xúc của xã hội. Đây là một thực trạng rất xấu đối với xã hội chứ không chỉ riêng đối với những người bất đồng chính kiến.”

  Tổ chức theo dõi nhân quyền Human Rights Watch cũng đã lên tiếng bày tỏ quan ngại trước những vụ hành hung các nhà hoạt động tại Việt Nam và  kêu gọi chính quyền Hà Nội phải điều tra minh bạch vụ tấn công luật sư Quân.

  Ông Phil Robertson, Phó giám đốc phụ trách khu vực Châu Á thuộc HRW, nói: "Rõ ràng ông Quân là một luật sư bất đồng chính kiến được nhiều người biết đến có những hoạt động bảo vệ nhân quyền và chính những hoạt động này đã khiến cho nhà cầm quyền Việt Nam tức giận, cho nên ông trở thành một mục tiêu tấn công. Chúng ta không biết những kẻ hành hung ông là ai, nhưng tôi nghĩ các nhà lãnh đạo Việt Nam cần phải công nhận rằng những kiểu hành động như thế này không thể tiếp diễn và cần phải có một cuộc điều tra toàn diện, minh bạch về những vụ tấn công như thế này đối với các nhà hoạt động."

  Luật sư Quân là tác giả của các bài blog thể hiện quan điểm về các đề tài nhạy cảm tại Việt Nam như dân quyền, đa đảng-đa nguyên, và quyền tự do tôn giáo. Ông tích cực tham gia các buổi cầu nguyện tập thể của giáo dân đòi hòa bình và công lý, các cuộc tuần hành chống Trung Quốc xâm lấn Biển Đông, và cũng là mục tiêu bị tấn công trong các sinh hoạt ấy.

  Gần đây, ông liên tục bị báo đài trong nước cáo buộc là một trong những phần tử lợi dụng quyền tự do dân chủ để kích động các cuộc biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội.  

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: thau tim den
  11.09.2012 10:05
  duong đến vinh quang đỉnh cao cùa lao khoét dói trá vá lua đáo tri tuệ siêu việc biêt giấu mặt dùng ma fia thay mỉnh lừa đảo khắp thiên hạ lam những chuyện dê tiện ôi đúng là đỉnh cao trí tuệ chỉ có ở ten này và chủ của nó là trung quoc mà thôi

  bởi: Nguyễn thị Vân Thanh từ: Mỹ
  08.09.2012 03:45
  Người cầm quyền hiện nay ở VN là dân côn đồ, cho nên mới có những hành động của côn đồ, chớ người có học, hiểu biết lẽ phải đâu có hành động du đãng như vậy.
  Quý vị thử xem xét lại coi, đám công an ngu dốt, không có kiến thức, ai biểu làm gì thì làm vậy chớ có biết suy nghĩ việc mình làm đúng hay sai?

  bởi: Tu Ky từ: VN
  02.09.2012 20:31
  Anh Le Quoc Quan oi, chung toi ung ho anh! chung toi la nhung nguoi " Thap co be mieng " anh thi co nhieu hieu biet la mot luat su anh hay giup Dat Nuoc minh thoat khoi su cai tri cua cong san dao duc gia, noi mot dang lam mot neo.

  bởi: VNboy từ: vn
  02.09.2012 00:52
  ở VN không có cái gọi là "nhà bất đồng chính kiến", đó chỉ là cái biện minh cho lũ làm thuê, nhận đô la từ nước ngoài để phục vụ âm mưu xuyên tạc. Nếu làm thay đổi chính quyền từ bên trong sẽ hay hơn là cầu cứu bên ngoài, nói suông sẽ bị bắt vào tù. Nhà nước cs đang mời người hải ngoại về giữ chân trong quốc hội đấy, ai có đủ uy tín và khả năng thì về mà làm thay đổi Đảng cs từ bên trong. Nói thật chứ người VN mình kể cả trong lẫn ngoài nước, nói thì to chứ khi gọi đến tên thì run bắn vì mấy người có đủ năng lực làm đâu, võ mồm thì to thôi

  bởi: VNboy từ: VN
  02.09.2012 00:43
  Bịa đặt vkl, làm gì có hành hung hành tỏi gì đâu, làm gì có đàn áp gì đâu, tất cả chỉ là bịa đặt nhằm gạ uy tín và chia rẽ cộng đồng người Việt trong và ngoài nước. Nhưng phải nói 1 câu là cái chế độ cộng sản VN đang thay đổi theo kiểu tư bản hóa một cách mạnh mẽ. Điều nguy hiểm nhất là nó tư bản hóa trong cả giáo dục đại học với tiêu chí "lấy thu bù chi" trong khi chất lượng giảng dạy ngày càng thấp, cơ sở thực hành không đáp ứng nổi, ngày càng xuống cấp, sinh viên không được tiếp cận công nghệ. Nếu các vị hải ngoại có về nước thì hãy viếng thăm trường đại học Điện Lực nơi tôi đang học để chứng kiến cảnh 100 sinh viên 1 lớp, cảnh sinh viên đánh bạc, ngủ gật trong khi giảng viên đang say sưa giảng bài, và để tôi share cho bảng điểm mà 50% trong số đó là điểm 1, 20% là điểm 0, 2 người được học lực trung bình, số còn lại là yếu và kém. Hy vọng sau này tôi sẽ kiếm thật nhiều tiền, và sẽ xây 1 trường đại học phi lợi nhuận, ở đó sẽ không tồn tại lý luận của Mác-lênin và bất cứ thứ gì của chủ nghĩ vô sản, tiêu chí của trường là đào tạo người tài chứ không phải đào tạo cán bộ cộng sản
  Trả lời

  bởi: nguoi vn từ: thanh pho saigon
  10.09.2012 12:52
  May ten VNboy tren day la dam cong an doi lot . Chung luc nao cung binh vuc che do cong san ac gian, an cuop, lao khoac mi dan. VNboy la an bam vao che do, benh vuc tui cong san tham nhung hoi lo, dan ap dan chu de kiem chut chao. Tui cong san rat so tieng noi dan chu o trong nuoc va ngoai nuoc,chung so vn se tro thanh mot nuoc dan chu tu do thi tui no se chet het. Nguoi VN chan chinh se tra thu con ong chau cha tui cong san cuop cua dan, mi dan.

  bởi: hoang từ: sai gon
  01.09.2012 09:52
  1 xã hội nhiều bất công sẽ nhiều bất ổn, năm xưa cũng vì không chịu nổi bất công nên Bác Hồ đã đi tìm đường cứu nước. bác Hồ cũng cam chịu như các ông làm gì có ngày hôm nay. đừng nghĩ những người không đồng chính kiến là người ta chống mình, người ta chỉ chống lại cái sai thôi, xã hội nào mà không có đúng có sai. quan trọng là lắng nghe và sửa đổi. như thế VN ta ngày càng hùng mạnh hơn hạnh phúc hơn
  Trả lời

  bởi: Nguoi Quan Sat từ: SGN,VN
  07.09.2012 12:39
  Ý kiến của bạn hay,phù hợp với tất cả nguoi VN hiện đang ở trg nước...Tôi thường xuyên theo dõi bài của các bloger trên VOA,...tham khảo để biết thêm về quan điểm của mọi người về tình hình của đất nước...Cảm ơn bạn

  bởi: phan thanh tung từ: usa
  01.09.2012 06:43
  hãy nhìn kỹ lai đi các bạn. chế độ xhcn hiện nay đang có vấn đề về nội bộ cũng như tham nhũng đang ở mưc cao. ví dụ : gia đình bạn đó thuế cho nhà nước. nhưng số tiền đó cuối cùng không có ít cho xh mà đi vào túi bọn tham quan vô lại.
  bạn có thể xem thêm ở đây: RFA hoac BBC họ đưa tin rất đng sự thật nhưng sự thật thì mất lòng.

  bởi: changhiu từ: saigonVN
  30.08.2012 09:08
  Mỹ và phương tây chuyên môn lấy chiêu bài nhân quyền, dân chủ ra để phá hoại nền độc lập tự do của nước khác hòng biến nước đó thành chư hầu của họ. Mỹ là cường quốc số 1 trên thế giới, đa đảng, đa nguyên cho dù bộ máy chính quyền có lủng củng thì cũng không có nước nào dám đánh Mỹ. Nhưng những nước nhỏ bé như Liby, Xiry... mà nội bộ lủng củng thì tiêu đời với Mỹ và phương tây ngay! Vì thế nhân quyền, dân chủ, bất đồng chính kiến xảy ra tại VN thì phải lập tức dẹp ngay từ trong trứng nước, nếu không bài học "mùa xuân Ả rập" sẽ biến VN thành món mồi ngon cho Mỹ và phương tây!
  Trả lời

  bởi: Nguoi72i Quan Sát từ: Saigon,VN
  07.09.2012 12:42
  Ý kiến và TẦM NHÌN của bạn changhiu quá THIỂN CẬN...miễn bàn thêm

  bởi: Nguyểnkhải từ: Thái nguyên
  28.08.2012 15:17
  Những kẻ nào nói xấu chế độ hiện nay ở Việt nam,hay mở to mắt ra mà nhìn.Đất nước này từ xa xưa 3 lần phá tan quân Nguyên.Thời đại Hồ chí Minh đánh tan phát xít Nhật (1945
  Chống cộng điên cuồng hãy nghe đây:Thời phong kiến dân tôc Viêt nam 3 lần đánh bại quân Nguyên.đại phá 20 vạn quân Thanh.chặt đầu tướng tại cửa khẩu tướng Sầm nghi đống thắt cổ tự tử.Thời đại Hồ chí Minh đánh tan phát xít Nhật(1945)đánh bại thực dân Pháp,bắt sống tướng Đơcát (1954)Đánh bại đế quốc Mỹ tiêu diệt 65000 tên.đến nay 86 triệu dân Việt vẫn bảo vệ được chế đọ này.Bọn chống phá chế độ này bị bóp chết từ trong trứng.Còn ý đồ diễn biến hoà bình vói đất nước này còn khó lắm.Dân này không muốn chiến tranh,Nếu bọn nào có ý đồ xâm lược hoặc tiếp tay lật đổ thì buộc người Việt lại phải cầm súng(không có gì quí hơn độc lập, tự do-lời Bác Hồ)


  Trả lời

  bởi: Thanh từ: viet nam
  08.09.2012 14:52
  Đồ khoác lác miệng còn hôi sữa mà còn nói chuyện chính trị. ko co hiệp định Paris thì ko biết giờ này mi đang ở đâu nữa.Hãy nhìn về Hoàng Sa và Trường Sa mà gào thét đi. Trung quốc và Ðài Loan đang chiếm giữ kìa, chúng muốn bắt người đòi tiền chuộc thì bắt, muốn bắn giết giữa biển khơi là bắn thôi, nhà nước chỉ biết gào lên phản đối trong tuyệt vọng huống hồ là cái mi.
  Trả lời

  bởi: 829
  29.08.2012 14:59
  Thật là dóc tổ :"Thời đại Hồ chí Minh đánh tan phát xít Nhật " ??? Nước Mỹ với 2 quả bom nguyên tử đã xóa sổ thực dân Pháp và phát xít Nhật, không phải Hồ Tập Chương. Giỏi Lịch sử CS nhưng dốt sử thế giới. Không có 2 quả bom của Mỹ thì Vn nói tiếng Nhật
  Trả lời

  bởi: Comay
  09.09.2012 08:34
  Nguyen khai ngu đốt oi .Co biết đât nuoc minh đang la cho troi cua tham quan ô lai ko. Chung co quan tâm đến đât ma ông cha minh bao đoi danh giật lai .Chung đang biên đât nuoc con nguoi VN thanh nhung con rôi trong tay chung giật thê nao la do chung diên, đâu con dân chu đâu co tu do .K thây thuê cua dân chung tu tui hết hết du an nay công trinh no chi lây co đê tham Nhung thôi,nhung nguoi biết ko cho noi, noi ra se bi no thuê xa hôi đen xu liên .Mô may nha nuoc VNn đang thôi nat chua tung co, đan áp an cuop trang tron nhất trong moi thoi đai.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.09.2012 22:40
  chúng tôi người Việt nam ủng hộ anh Quốc Quân.

  bởi: Lạc Long Việt từ: Việt nam
  27.08.2012 15:06
  Tranh đấu cho lý tưởng của mình thì phải bị ăn đòn thôi, nhưng đây không biết có phải là trò khỉ khổ nhục kế của cờ sờ không.

  bởi: Hoàng Thi
  27.08.2012 01:37
  Không có chế độ nào như chế độ CSVN lấy nhà tù làm phương tiện để biện minh cho cái chân lý của mình cãi không lại thì bắt đem nhốt. Đó là cái chế độ kỳ quặc nhất của mọi thời đại, còn thua xa cả thời thuộc địa Pháp.
  Trả lời

  bởi: nguyen thanh tung từ: usa
  01.09.2012 06:45
  bạn noi chính xac
  Trả lời

  bởi: changhiu từ: saigonVN
  29.08.2012 23:14
  Bạn Hoàng Thi mến, chắc bạn chưa bao giờ trở lại VN bây giờ nên cứ như người ở cung trăng í, hay nôm na là bạn là "người cõi trên"! CSVN hiện tại không như bạn nói, còn nhà tù thì ở Mỹ cũng có đấy thôi, Mỹ cũng bắt nhốt bọn khủng bố, bọn phạm tội thì CSVN cũng rứa. Mà nhà tù là do Pháp Mỹ đã xây cho, chứ CSVN không dư tiền để xây mấy cái thứ đó! Đó là dĩ d0o65c trị độc đấy bạn!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  30.08.2012 09:16
  chứ CSVN không dư tiền để xây mấy cái thứ đó!

  CSVN chỉ xây được những nhà tù CỔNG TRỜI thôi.

  - "Trại Giam Cổng Trời" (phần 1)
  - Trại giam Cổng Trời có lẽ là một địa danh ít người Việt biết đến trước khi cuộc chiến Việt Nam kết thúc.

  - Đây là nơi giam giữ các trọng tội hình sự và các tù nhân tôn giáo trong đợt xóa sổ năm 1959 và sau đó mở tung cánh cửa một lần nữa vào năm 1976 để đón những tù nhân cải tạo từ miền Nam gửi ra. Trại giam Cổng Trời dưới nhiều góc nhìn có thể nói không hề thua kém bất cứ trại giam nào trong tác phẩm “Quần Đào Ngục Tù” của văn hào người Nga Alexandre Soljenitsyne. Ban Việt Ngữ đài Á Châu Tự Do trân trọng giới thiệu loạt bài này do biên tập viên Mặc Lâm biên soạn sau đây với mục đích giở lại hồ sơ những cái chết oan khuất, những con người bị chà đạp và những tài liệu, nhân chứng cho biết trại Cổng Trời đã tra tấn, ngược đãi tù nhân như thế nào. Loạt bài này sẽ do chính nạn nhân của trại tù khắc nghiệt này kể lại mời thính giả theo dõi, bắt đầu từ bài thứ nhất sau đây:
  - http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/the-heaven-gate-prison-part-1-mlam-12242010115316.html
  Trả lời

  bởi: 829
  29.08.2012 15:01
  "cãi không lại thì bắt đem nhốt"
  Trả lời

  bởi: 829
  29.08.2012 15:00
  "chế độ CSVN lấy nhà tù làm phương tiện để biện minh cho cái chân lý của mình "

  bởi: Minh từ: Đà Nẵng, VN
  26.08.2012 23:21
  Một sự thật nữa cần phải thừa nhận là: Những "nhà bất đồng chính kiến" phần lớn là những người bất mãn với cơ quan, với chế độ và uy tín của họ trong xã hội, trong nhân dân rất thấp, tiếng nói của họ không có mấy ai tin trừ những người cùng hội cùng thuyền với họ, mà số này lại rất ít trong xã hội. Về phía người dân thì có sự không đồng tình và giảm sút (chỉ giảm sút thôi) lòng tin đối với đảng CSVN và chính quyền về một số mặt, nổi bật là quốc nạn tham nhũng, hách dịch, cửa quyền của cán bộ, công chức, giá đền bù để thu hồi đất không tương xứng... Nhưng dù vậy, đa số người dân vẫn còn tin (dù bị giảm sút) vào đảng CSVN và chính quyền chứ không ai dại gì lại tin vào những "nhà bất đồng chính kiến" chính là những kẻ bất mãn.
  Trả lời

  bởi: NÔNG DÂN NGHÈO từ: LONG AN
  10.09.2012 09:09
  THÔI BẠN GÌ ƠI ! LÒNG TIN GÌ BẠN ƠI , CHỈ CÒN LẠI BÀ CON VÀ NHỮNG NGƯỜI HƯỞNG LỢI TỪ NHÀ NƯỚC CS , CHỨ GIỜ Ở VIỆT NAM 90 % ĐIỀU HY VỌNG NHÀ NUOC NÀY ,PHẢI RA ĐI ,DÂN CHÚNG GIỜ HIỂU RÕ BỘ MẶT ĐÊ HÈN CỦA NHÀ CẦM QUYỀN ,,Tôi từng chứng kiến nhiều chuyện bất công và hèn hạ của chế độ cs , cán bộ ăn nói tục tiểu , khinh bỉ dân đen ,bao che cho nhau ,trong các nghành thì cho con em của họ vào nắm giữ , cha chuyền con nối ,... tham quan vô lại gây thiệt hại và làm nghèo quốc gia .
  nên bạn '' VNboy '' gì đó đang bình luận theo hướng vì quyền lợi cá nhân VÀ BẢN THÂN MÌNH chứ không vì cộng đồng tự do chung ,,
  Trả lời

  bởi: Chuyenly từ: Vietnam
  01.09.2012 08:39
  Nếu các bạn có ý kiến này nọ thì các bạn hãy nêu rõ đấy là ý kiến của bạn, cảm nhận và quan điểm của cá nhân bạn. Cá nhân bạn thích ai, tin vào những gì họ làm thì đó là quyền của bạn. Đừng áp suy nghĩ của mình cho người khác, đừng lôi kéo người khác vào hùa với mình bằng cách dùng những từ ngữ đại loại như "về phía người dân", "người dân Việt Nam"... nhé. Người hiểu biết không ai làm vậy.
  Trả lời

  bởi: Hoàng Thi
  27.08.2012 10:43
  Không thể nói bằng miệng mà hãy làm thực tế bằng cách trưng cầu dân ý. Nếu không dám trưng cầu dân ý thì đừng tuyên truyền dối trá.

  bởi: Minh từ: Đà Nẵng, VN
  26.08.2012 23:05
  Phải thừa nhận một sự thật khách quan rằng, trên phạm vi cả nước, đại bộ phận nhân dân đều không ủng hộ những người được gọi là "nhà bất đồng chính kiến", thậm chí người dân còn coi những "nhà bất đồng chính kiến" là phản động, phản quốc. Vì vậy, nếu lấy ý kiến góp ý của nhân dân cho những "nhà bất đồng chính kiến" thì phần lớn nhân dân đều phê phán họ". Tóm lại, những "nhà bất đồng chính kiến" không nắm được đa số nhân dân, không được đa số nhân dân ủng hộ. Vì sao như vậy? Vì: Người dân sợ chiến tranh, sợ xã hội xáo trộn, chỉ muốn xã hội và cuộc sống yên ổn. So với cách đây vài chục năm thì cuộc sống mọi mặt bây giờ có khá hơn nhiều lần, người dân chỉ cần như vậy thôi. Hơn nữa, xã hội VN hiện nay thì có đến ít nhất 75% gia đình gắn liền quyền lợi với chế độ thông qua việc mỗi gia đình có ít nhất một người là cán bộ, công chức, sỹ quan quân đội, công an hưởng lộc của chế độ. Ngay trong hàng ngũ trí thức thì đại đa số cũng hưởng lộc của chế độ... [Ví dụ như nơi tôi sinh sống là khu tập thể của Đại học Bách khoa Đà Nẵng, có một vị giáo sư, tiến sỹ tham gia trong nhóm ba người sáng lập và điều hành trang mạng Bô xít Việt Nam, nhưng hầu hết các giảng viên, cán bộ, công chức (đều là trí thức) trong khu tập thể đều không đồng tình, không ủng hộ việc làm ông giáo sư, tiến sỹ ấy. thậm chí ông giáo sư, tiến sỹ còn bị cô lập]. Hệ quả là trong tương lai vài ba chục năm sắp tới, những "nhà bất đồng chính kiến" chưa thể làm gì được ngoài việc viết bài phản đối đăng trên các trang mạng không chính thống của VN.

  bởi: maiphuong từ: ha noi
  26.08.2012 21:54
  mọi công dân phải tôn trọng pháp luật,ở đâu gây rối mà không bị bắt
  .dân tộc việt nam phải đoàn kết.đoàn kết hơn nữa,phải đưa hết bọn xuyên tạc vào tù

  bởi: changhiu từ: SaigonVN
  26.08.2012 12:41
  Về nhân quyền tôi thấy người Mỹ thật sự xuyên tạc, và sai phạm với VN! Tôi đang sống ở VN và hoàn toàn hưởng đầy đủ các quyền tự do mà nhân dân thế giới được hưởng. Người Mỹ không nên phá rối an ninh xã hội cũa VN. Các phần tử bất đồng chính kiến cần phải được xử trị đích đáng, họ chỉ là những kẻ bất mãn chế độ, mong phá rối sự yên bình của người Việt!
  Trả lời

  bởi: 829
  29.08.2012 15:11
  Phúc trình mới nhất về nhân quyền của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ nói các quyền chính trị Việt Nam bị hạn chế nghiêm trọng,

  trong khi các cuộc bầu cử quốc hội không tự do mà cũng không công bằng,

  và hệ thống tư pháp Việt Nam bị bóp méo nghiêm trọng vì ảnh hưởng chính trị và nạn tham nhũng tràn lan,


  Trả lời

  bởi: changhiu từ: saigonVN
  29.08.2012 23:06
  829, quen "nâng bi" Mỹ nên nói gì cũng nhân quyền, nhân ngãi và hiến chương quốc tế... hehe. Lấy cặp mắt của Mẽo để soi nhân quyền của thế giới loài người! Mẽo chuyên môn lấy hiến chương LHQ ra để phá rối các nước khác, rồi biến nước đó thành chư hầu của mình! Mùa xuân Ả rập đấy... Liby, Siry tan nát cũng vì cái nhân quyền, dân chủ áp đặt của Mỹ! Tôi khuyên bạn hãy lo nâng bi cho ông chủ Mỹ để còn có cơm ăn, đừng bài đặt học đòi dân chủ, dân quyền "tào lao trái bí đao" của Mỹ mà hòng phá rối nước khác!
  Trả lời

  bởi: 829
  29.08.2012 15:04
  "Hoa Kỳ kêu gọi Việt Nam hãy tôn trọng quyền tự do phát biểu ý kiến của mọi công dân trong nước, kể cả quyền tự do bày tỏ chính kiến và được chỉ trích chính quyền của chính họ.(VOA)"
  Trả lời

  bởi: BẠN CỦA NÔNG DÂN NGHÈO từ: HCM
  10.09.2012 09:16
  KHÔNG CÓ GÌ THAY ĐỔI ĐƯỢC SỰ THẬT LÀ SỰ HÈN MẠT VÀ BÁN NƯỚC CHO TRUNG QUỐC NGÀY MỘT RÕ RÀNG ,NÓI TÓM LẠI THỜI CỦA CÔNG SẢN ĐÃ HÉT , 85 % NGƯỜI DÂN TRONG NƯỚC KO CÒN TIN VÀO CỘNG SẢN, NHƯNG HỌ CHƯA CÓ CƠ HỘI ĐỨNG LÊN , MẶC DÙ TÌNH BÁO VIETNAM CÀI KHÁP CẢ NƯỚC SẴN SÀNG ĐÀN ÁP NẾU CÓ AI BẤT ĐỒNG LÊN TIẾNG ,,SẼ BỊ THỦ TIỆU TÔI NÓI ĐÂYLÀ SỰ THẬT ,,,
  Trả lời

  bởi: 829
  29.08.2012 15:03
  Changhiu này dốt đặc về nhân quyền rùi! Hãy tham khảo hiến chương liên hiệp quốc

  bởi: Hoàng Thi
  26.08.2012 03:18
  Trên diễn đàn này có nhiều ý kiến trái ngược nhau và không rõ ràng khi đề cập đến 2 từ bọn “phản động”. Nhưng nếu phân tích cặn kẻ 2 chữ “phản động” thì chắc chắn CSVN sẽ thua lý mất. Nội mấy cái vụ đầu tư không chính đáng vào các DNNN làm thất thoát hàng mấy chục tỷ USD tiền của nhân dân, hoặc nhận tiền đút lót của ngoại quốc, đặc biệt là từ TC lên tới hàng tỷ USD để được cho trúng thầu các dự án lớn của quốc gia cũng đủ đề gắn mác “phản động” cho CQCSVN rồi, chứ chưa nói đến tội bê nguyên xi cái CN Marx-Lenin vào VN để dày xéo quê cha đất tổ trên 65 năm trời.

  bởi: Vô danh
  25.08.2012 07:14
  Ở VN muốn làm giầu nhanh hãy tự nguyện làm đệ tử cho xã hội Đen, và muốn hành hung đối thủ của mình một cách trắng trợn cũng cần làm bạn với xh đen, muốn cướp đất của người khác hãy làm bạn với chính quyền. Ôi không còn đường Sống.

  bởi: CSVN ăn bám Tư bản
  25.08.2012 04:18
  Trong khi các nước CS Liên Sô và Đông Âu đã từ bỏ chế độ độc tài và độc đảng thì ĐCSVN vẫn độc tài, giả dối và tàn ác làm VN là nước nghèo đói nhất Thế Giới về tinh thần lẩn vật chất.
  Thời 1930 - 1990 Người dân VN giống như Bắc Hàn bây giờ bị CS cấm đoán tất cả; cấm yêu, cấm buôn bán, cấm đi lại, cấm dùng đồ Tư Bản, cấm nghe, xem và đọc những thành tựu khoa học của Tư Bản…cấm sở hửu riêng…đã biết bao người bị giết, bị tù tội vì đấu tranh cho những quyền lợi đó.

  Các nước CS Liên Sô và Đông Âu không ăn bám Tư bản nên đã tan rã. Bây giờ CSVN vẩn còn đó là vì ăn bám Tư bản!

  bởi: Vô danh từ: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  25.08.2012 02:48
  Lênin bị dân Nga " HÀNH HUNG" hôm nay.

  - LENIN BỊ ĐẬP ĐẦU BẰNG BÚA CỦA ĐẢNG CS NGA HÔM NAY BÊN NƯỚC NGA
  Aug. 24, 2012: Seeking an end to repression & the release of political prisoners, nationalists destroy a sculpture of Vladimir Lenin in front of the Ukrainian Security Service building in Kiev. Lenin was a Russian communist revolutionary & politician who served as the Soviet Union's premier from 1922 to 1924. (© Sergei Svetlitsky/Demotix/Corbis)
  http://photos.msn.com/slideshow/photo/must-see-photos/23aelnx6  bởi: Nam Viet từ: Can Tho
  24.08.2012 23:22
  Tôn sau khi chết bị đày xuống 18 tầng địa ngục gặp lại Hồ,
  Hồ hỏi :"ngày xưa trước khi xuống địa phủ ta có truyền lại cho anh 9 chử vàng "Không có gì quí hơn độc lập tự do" anh làm tới đâu rồi?!"
  Tôn đáp :" Dạ thưa bác cháu đã làm đc 1 phần 3", "Không có gì" ạ!!

  bởi: cu chuoi từ: bi mat
  24.08.2012 23:14
  mot nguoi yeu nuoc the nay sao lai bi danh ong dang dau tranh cho nhan quyen co ma hay la ong thich nhan vat chi pheo qua nen hoc theo rach mat nhung phai keu to nua vao roi nho ong ban bs HONGSON khau ho ra ngoai via he hoi nhung nguoi ban nuoc sao ho o bi danh.Ma anh dau tranh cho nhan quyen vi dong co gi hay la vi doi dep rach khong nhat kip nam xua

  bởi: hoang từ: saigon
  24.08.2012 19:37
  mọi người muốn nói gì thì nói muốn phê phán gì cũng được, nhưng một nguyên tắc muôn đời không thay đổi đó là. một chính phủ biết lo cho dân. biết thương dân mình, biết nêu cao tinh thần yêu nước, cho dân mình cảm nhận được hạnh phúc khi ở trên đất nước của mình, thì chính phủ đó mãi mãi vững bền. ước gì VN cũng được như vậy

  bởi: hoang từ: sai gon
  24.08.2012 19:22
  cái ông người việt nào đó nói vậy mà nghe được, ở Mỹ sướng như vậy người ta lật đổ chế độ làm gì, không lẽ người ta muốn cuốc đất ăn khoai như ông à

  bởi: Dế Mèn từ: VN
  24.08.2012 18:34
  Khi chúng ta nói về tình trạng XH suy đồi tại VN hiện nay; khi chúng ta nói về cuộc sống sa đọa, các thú vui dật lạc của các quan chức, của các đại gia (ở VN muốn thành đại gia thật khó lương thiện); khi chúng ta nói đến tệ nạn tham nhũng tràn lan trong chính quyền; khi chúng ta nói đến tình trạng thiếu chất lượng của giáo dục, của y tế; khi chúng ta nói đến việc mất tài sản, đất đai, sự đói khổ, tủi nhục của những người nghèo trong XH; khi chúng ta muốn lên tiếng về chủ quyền biển đảo quốc gia; khi chúng ta muốn nói vì tâm huyết, vì chúng ta cần nói để làm cho môi trường sống trong sạch, cho đất nước VN giàu mạnh, dân tôc hạnh phúc, lạc nghiệp. Thế nhưng mỗi khi chúng ta làm như vậy, chúng ta bị chụp một cái mũ rộng vành, chứa đủ thứ tội đồ. Nào tàn dư Mỹ Ngụy, nào tay sai phản động nước ngoài, nào tiếp tay cho âm mưu diễn biến hòa bình, nào Việt gian, nào bán nước...

  Bây giờ trên diễn đàn của VOA, cụ thể trong bài viết này, bạn thấy những phản hồi của công an mạng với những lời lẽ của đe dọa bạo lực, những chửi rủa thô bạo, thậm chí thiếu cả văn hóa.

  Vậy mà họ vẫn hằng rêu rao là họ luôn luôn tôn trọng nhân quyền!


  bởi: Vô danh
  24.08.2012 17:43
  Gần đây xuất hiện nhiều hành vi được gọi là côn đồ trong việc giải quyết các tranh chấp,cá nhân hoặc tổ chức trong nhân dân,khiếu kiện đất đai,tố giác tham nhũng làm rối ren trật tự của các lãnh chúa trong chính quyền.Có đất nước nào mà lắm côn đồ tự tung tự tác đến thế ? Nói nhỏ nghe rồi bỏ ngoài tai : người ta không mặc sắc phục để đi thi hành công vụ đấy,sao lại gọi bọn họ là côn đồ nhỉ ? Không mặc sắc phục thì không thể mang súng nên người ta mang gậy gộc,tuýp sắt đó thôi. Đừng hiểu lầm,có thấy trật tự đâu vào đấy không nào ? Không nhớ là trước đây,muốn thắng ở miền Nam, phải mang cái mặt nạ Mặt Trận DTGPMN sao, chiến thắng rồi thì Mặt trận này biến mất,tuyệt chiêu.Sau vụ các côn đồ hành hung,có tên côn đồ nào phải lộ mặt đâu,bọn chúng mặc sắc phục cả rồi,đố tìm được.

  bởi: 824
  24.08.2012 16:04
  "dùng hung khí tấn công trong trạng thái hoàn toàn bất ngờ và không có điều kiện tự vệ."... văn hóa Hà Nội đó mà. CA TP HCM bắt luôn người chứ không thèm làm chuyện bỉ ổi như vậy

  bởi: Việt từ: VN
  24.08.2012 15:15
  Bao che cho kẻ phát ngôn bậy bạ, lại nói rằng là làm nhân quyền. Một thằng luật sư bất tài, phát biểu như con nít, một BS không biết chữa bệnh nên kiếm sống bằng nghề chửi thuê cho A. Môth Hòa thượng không cầu chúa an dân mà lại đi làm chính trị, lôi kéo mọi người chống lại chế độ, việc này Hòa thượng chắc coi mình như Ôbama, tưởng mình là nhà chính trị của thế giới nên bỏ việc cầu kinh đi xúi dân ngu cu đen gây rối. Nếu ai cũng "chính danh" làm tròn bổn phận của mình, thì quá tốt. Người dân Việt Nam hiện nay đại đa số gét nhất là ai: một là ở Nghệ An gặp thằng ăn trộm chó là đánh chết ngay không kịp ngáp và hai là gét nhất bọn rỗi hơi không những chuyên chõ mũi vào việc không phải của mình, mà còn xúi người khác làm bậy. Ở Mỹ văn hóa của họ là tự do: tự do tình dục, tự do dùng súng, tự do ăn chơi. Còn ở Việt Nam và Á đông, tự do là làm theo quy luật, sống vì nhau, đoàn kết khi chống ngoại xâm, bình yên là trên hết.

  bởi: Durian từ: VN
  24.08.2012 14:34
  Nhà báo Trần Quang Thành , nhân chứng sống của Đảng và Chính Phủ kêu gọi đấu tranh chống tham nhũng bị bọn “ côn đồ “ tay sai của bè phái Đảng CS tạt Acid bị tàn phế nặng [ 81% , một mắt mù ,một mắt còn 1/10 ] cách đây 21 năm . Sự thật này đã bị chính quyền CS [ Chính Quyền Mafia CS ] bưng bít khá lâu thật là oan uổng cho một nhà báo chân chính . Công lao chống tham nhũng ,chống tiêu cực ,tệ nạn xã hội của Ông luôn được quần chúng ghi nhận , rất xứng danh là “ Người Của Dân Chúng “ lời nói của ông đáng giá ngàn vàng : [ ..đã là nhà báo chân chính thì đừng uốn cong ngòi bút , đừng để máy tính của mình nhiễm virus . Hãy là những nhà báo của dân , do dân và vì dân . Đừng là những nhà báo của Đảng ,do Đảng và vì Đảng .] hơn thế nữa [ người làm báo phải tự cứu lấy mình , tự bảo vệ mình thôi. Các cơ quan pháp luật họ không làm vì sự thật , vì bảo vệ công lý , mà họ làm vì cái khác …] .Xin lỗi bác “ cái khác “ ? Đây có phải là : Lợi ích của Tập Đoàn Tư Bản Đỏ ? Hay bè phái chính trị trong đảng thanh trừng lẫn nhau . Kẻ thân Tàu , người thân Nga ,để don đường cho thời kỳ Bắc Thuộc mới ? ..?..? Không làm phiền bác nữa kính bác sức khỏe ,tiếp tục vạch trần sự thật giúp kẻ hậu sinh .

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 14:32
  Tôi hay nghe dư luận nói chính quyền dưới chế độ CS không còn gọi là chính nữa mà phải gọi là tà quyền . Vì Sao ? Mời các bạn giải giúp ,Chân Thành Cám Ơn !

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 11:25
  Các luật sư VN không hiểu sao là chuyên gia về luật mà lại phạm pháp nhiều thế? Nếu có kỷ lục luật sư vào tù chắc VN sẽ đoạt huy chương vàng. May mắn không vào tù thì cũng bị đánh như ls LQQ mới đây.

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 10:39
  Trên 20 thanh niên Trung Quốc ra đảo Điếu Ngư của Nhật bị Nhật bắt thì cả ngàn dân TQ biểu tình rầm rộ đập phá cả các cửa hiệu của Nhật. VN bị chiếm cả Hoàng Sa, Trường Sa mà chính quyền nín thinh, hoặc đánh vỏ mồm chiếu lệ. Dân đi biểu tình thì bị bắt đưa vào trại phục hồi nhân phẩm, bị đấu tố, bị cho xã hội đen hành hung, bắn tỉa từng người. Ôi những chuyện ngược đời đó chỉ có ở VN. Cách hành xử của chính quyền VN giống như của thực dân đối với người bị trị. Càng rõ ràng hơn họ vẫn thản nhiên giao các công trình đầu tư quan trọng cho TQ, cho thông cả 3 đường nối Việt- Trung ở biên giới Lào Kai, Móng Cái, lạng Sơn. Trong nước thì chiếu phim ca ngợi tình hữu nghi Việt Trung, ca ngợi văn minh TQ. Dân bắt đầu nghi ngờ các chóp bu CSVN anh là ai?
  - http://www.danchimviet.info/archives/63836#comments
  bởi: Vô danh
  24.08.2012 10:38
  Một chế độ mà phải mượn tay hay núp bóng côn đồ, xã hội đen, dùng bạo lực của các thành phần này để khủng bố người dân, hâù “giữ ổn định”, là một chế độ đã lung lay đến tận gốc, sắp xụp đổ và sẽ xụp đổ dữ dội trong bạo lực .
  Kẻ quen thói dùng bạo lực ắt có ngày chết vì bạo lực .
  bởi: Bà Đanh
  24.08.2012 02:49
  Bà Đanh ít khi có ý kiến trong mấy "dụ" này. Lần này Bà Đanh thấy nhà bất đồng Q. kỳ quá nên nói ra một ít chơi : Hể là bạo quyền thì nó bạo đến nơi đến chốn chứ không quẹt quẹt nhà bất đồng Q. mấy cái rồi bỏ chạy, làm dzậy phí lắm. Một là oánh bỏ xác trong tù, hai là cắc đùng đổ như cây chuối xuống vĩa hè. Q. là hên lắm đó, nhờ sống ở chế độ này nên chân tay , mặt mũi còn nguyên vẹn. Sống đưới chế độ Diệm Thiệu thì biết, tan xương nát thịt không còn quần xà lỏn mà về. Dưới chế độ này không có chuồng cọp Côn Sơn nên dzô tù cũng là tù bình thường , sống cũng thoải mái, ra tù lâu lâu cho quẹt một vài cái là được trở thành anh hùng bất đồng chính kiến ngay. Sợ gì mà không tiếp tục chơi, phải không ?
  Trả lời

  bởi: Cựu Đoàn Viên từ: Đoàn Thanh Niên CS-HCM
  24.08.2012 10:23
  Bọn Tàu vào VN quậy phá thì chả thấy công an đâu, bọn nó ăn uống khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng, gây gổ với người Việt thì chả thấy tên xã hội đen nào xuất hiện,vậy mà có vài bloggers viết bài nói thẳng, nói tốt xây dựng cho xã hội thì lại bị cho là "lợi dụng dân chủ" cho xã hội đen đánh đấm hành hung như kẻ thù. Bọn Tàu nó vừa lợi dụng 16 chữ vàng, 4 tốt tình đồng chí anh em, nó đem đủ thứ cái xấu vào thì chả có thằng Tàu nào bị bắt. Sao mà nó hèn làm sao, nói thật là dân Việt trong sống cái xã hội cộng sản này nhục thật đó các bạn ạ.
  Trả lời

  bởi: XHCN (Xã Hội Cướp Nhà) từ: vn
  26.08.2012 00:15
  @Cựu Đoàn Viên. Bạn nói rất đúng, thí dụ có 1 người nào đó vô nhà bạn ăn cắp và hành hung bạn nữa bạn có làm lơ và để cho nó yên không? Tại sao bọn Trung Cộng qua Vietnam quậy phá và đánh dập người ta mà công an cũng làm lơ? Nhà nước cũng làm lơ? Không có biện pháp gì hết? Đem luật pháp ra áp dụng với tụi nó chứ! Nắm đầu tụi nó ra tòa rồi tống tụi nó vô tù thử tụi nó có dám lộng hành nữa không? Ngay cả tụi nó còn giả tên Việt để nắm quyền nắm chức ở Vietnam,nằm vùng ở Vietnam mà NN cũng làm lơ. Công an thì chỉ dám ăn hiếp dân mình mà thôi, đúng là khôn nhà dại chợ!
  Trả lời

  bởi: Viet Khang từ: XHCN
  24.08.2012 06:24
  Viết vậy mà không biết xấu hổ, người việt ở trong nước hay ở ngoài nước bây giờ ai mà chẳng biết cs là gì? Chỉ có anh một là người không bình thường hai là đảng viên cs mới viết hồ đồ vậy. Thôi hết rồi, đẹp đi, không ai tin anh nữa đâu.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 05:56
  ĐCSVN là nơi tập hợp những tên đầu trâu mặt ngựa,cho nên những chuyện hành động như bọn côn đồ là chuyện bình thường,vì đó là bản chất của ĐCSVN,như vụ đệ tử của TT Thích nhất Hạnh,Thái Hà,Cồn Dầu và tuỳ viên toà đại sứ Mỹ.ĐCSVN là bọn Mafia nên hành động của họ cũng là hành động của bọn đầu đường xó chợ
  Trả lời

  bởi: Thằng Người có đuôi
  24.08.2012 04:35
  Nhồi sọ hết thuốc chữa! Côn đảo trước 75 chỉ giam những trọng tội giết người có bằng chứng. Việt cộng cầm súng giết dân lành không ngoại lệ. Ngu vừa thôi nhé đ/c!
  Trả lời

  bởi: không cần thiết
  24.08.2012 23:29
  Mình ngu còn bảo người ta ngu! Rãnh thi ra Côn đảo thăm chơi!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 14:46
  Mấy ông lơ tơ mơ này cũng nên học hỏi chút dỉnh rồi hãy viết này , viết nọ. Nhà bất đồng Qu. này cũng phải học để biết chịu đựng chút đỉnh, yếu xìu thế kia mà bất đồng cái gì ?

  Nhà tù Côn Đảo :

  Ngày 1 tháng 2 năm 1862 Bonard ký quyết định thành lập nhà tù Côn Đảo, và từ đó biến Côn Lôn thành nơi giam giữ những người tù chính trị Việt Nam với hệ thống chuồng cọp nổi tiếng. Vì vậy dưới thời Pháp thuộc đã có câu rằng:

  Côn Lôn đi dễ khó về
  Già đi bỏ xác, trai về nắm xương.

  Quần đảo Côn Lôn trước khi thuộc Pháp, thuộc tỉnh Hà Tiên, sau đổi cho tỉnh Vĩnh Long quản lý.
  Ngày 16 tháng 5 năm 1882 tổng thống Pháp Jules Grévy ký sắc lệnh công nhận quần đảo Côn Lôn là một quận của Nam Kỳ.
  Tháng 9 năm 1954 dưới chính quyền Quốc gia Việt Nam Thủ tướng Ngô Đình Diệm tiếp tục chế độ nhà tù của Pháp và đổi tên quần đảo Côn Lôn thành hải đảo Côn Sơn.
  Ngày 22 tháng 10 năm 1956, sang thời Đệ nhất Cộng hòa Việt Nam Tổng thống Ngô Đình Diệm ký sắc lệnh thành lập tỉnh Côn Sơn.
  Ngày 24 tháng 4 năm 1965 tỉnh Côn Sơn đổi thành cơ sở hành chính Côn Sơn, trực thuộc bộ Nội vụ và chức tỉnh trưởng được đổi thành Đặc phái viên hành chính.
  Sau Hiệp định Paris, chính quyền Đệ nhị Cộng hòa Việt Nam Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu lại đổi tên quần đảo này một lần nữa là Phú Hải.[cần dẫn nguồn] Các trại tù đều được ghép thêm chữ Phú. Giai đoạn này số tù nhân lên đến 8.000 người.
  Với chế độ tàn bạo của nhà tù khoảng 20.000 người Việt Nam đã chết và được chôn cất tại Nghĩa trang Hàng Dương.

  Nguồn: http://vi.wikipedia.org/wiki/C%C3%B4n_%C4%90%E1%BA%A3o
  Trả lời

  bởi: Người Việt từ: Việt Nam
  24.08.2012 11:51
  Giết dân hay giết bọn bán nước ,cầm súng giết lũ địa chủ bốc lột nông dân là sai hả? vô tù làm gì có nhân quyền vô thả vào chuồng cọp bị bỏ đói hành hạ ,thế mà mở mồm ra hô hào nhân quyền lắm,chuyện trong tù ông vô tù chưa mà biết ,ở nhà gõ phím tuyên truyền vớ vẫn có ngon thì dùng súng bắn các quan chức VN rồi lật đổ chính quyền đi,cứ núp đàng sau người khác nói xấu mà không dám làm,CS khi xưa hơn mấy ông ở chổ đó luôn cho kẻ thù ăn đạn mà không màng sống chết của mình liều chết để kéo kẻ thù xuống địa ngục , mấy nhà bất đồng chính kiến này làm được không,không làm được thì không bao giờ có vụ lập đổ chính quyền đâu lũ hèn nhát

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 02:31
  Nhà (!?) bất đồng mà thêm cái mã Công G. dân nó ghét thì phải.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  25.08.2012 01:48
  Nhà (!?) bất đồng mà thêm cái mã Công G. dân nó ghét thì phải.

  - Không BẤT ĐỒNG không MÃ CÔNG G. DÂN KHÔNG GHÉT vẫn bị còng tay, đánh với dùi cui điện, ĐƯỢC KHÔNG ? Vì tụi tao là CA, luật là tao, tao là luật CHỊU KHÔNG ?
  - Đêm KINH HOÀNG của một doanh nhân bị công an bắt trái luật.
  - Đòn oan : Theo phản ánh của ông Khanh, tại trụ sở Phòng PC 45, ông Khanh được cán bộ PC 45 thông báo chính ông Khanh là “chủ mưu” vụ đòi nợ và đánh người xảy ra tại xã Mai Pha. Tuy nhiên, ông Khanh trần tình rằng ông không hề biết gì về vụ việc “đòi nợ, đánh người”. Lúc đó, có người đã nói to “thằng này là giám đốc Cty Thiên Trường, nó cậy lắm tiền nhiều của, quan hệ rộng. Treo ngược nó lên”. Ông Khanh bị buộc phải giao nộp điện thoại, đồng hồ.
  - Theo ông Khanh, ông bị bắt đứng lên ghế cạnh cửa sổ và bị khóa 2 tay bằng còng số 8 vào cửa sổ (hiện dấu vết của còng số 8 vẫn còn in sẹo trên cổ tay ông Khanh). Sau đó, một loạt các “biện pháp nghiệp vụ” đã được sử dụng đối với ông Khanh, trong đó có việc dùng dùi cui điện chích nhiều lần lên thân thể ông.
  - Ông Khanh phải "chịu trận" như vậy đến sáng 4/7/2012 thì được thả về sau khi ký vào biên bản làm việc với nội dung “trong thời gian làm việc với CQĐT đã không bị xâm phạm đến sức khỏe”. Ông Khanh chỉ đủ sức lết về nhà rồi bất tỉnh và được người nhà đưa vào Bệnh viện tỉnh Lạng Sơn điều trị.
  - Trong vụ việc này có 6 đối tượng tham gia đánh nhau, CQĐT Công an TP Lạng Sơn đã khởi tố và tạm giam 5 đối tượng. VKSND TP Lạng Sơn cũng cho biết, cơ quan này không hề biết gì về sự việc xảy ra đối với ông Khanh vì ông Khanh không liên quan đến vụ án mà cơ quan này kiểm sát điều tra.
  - http://phapluatvn.vn/nhipcaucongly/201208/dem-kinh-hoang-cua-mot-doanh-nhan-bi-bat-giu-trai-luat-2069499/

  -

  bởi: Chí Phỉnh từ: Chỗ kín
  24.08.2012 00:05
  Trồng cây nào tất ăn quả nấy.Đảng ta phát sinh từ bạo lực, lớn mạnh nhờ bạo lực, tồn tại bằng bạo lực thì xã hội xuống hố cả nút do đảng ta xây dựng thành công ngày nay có thêm thành phần mới là CÔN ĐỒ NHÂN DÂN cũng là hệ quả tất yếu mà thôi. Thiếu thành phần cơ bản này thì sự nghiệp xuống hố của toàn đảng không sao hoàn thành được. Chuyên ngành kinh doanh xã hội đen chính là một nghiệp vụ nóng hiện nay đấy! Chẳng phải nói nhiều, cứ nhìn vụ VIỆN HÁN NÔM và TIẾN SỸ NGUYỄN XUÂN DIỆN thì hiểu ngay. Cả đến những thương binh,vốn là những đứa con hiếu thảo của nhân dân, cũng đã đăng kí vào lực lượng côn đồ này rồi!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 13:44
  Bác phản biên như vậy thì Đảng chủ có làm thinh

  bởi: Vô danh
  23.08.2012 23:12
  Chính quyền Cộng sản Việt Nam đã lâu vẫn dung túng cho những người như Q. để làm nhiều điều trái tai gai mắt... Có lẽ lần nay người dân họ ra tay đấy...

  bởi: Dove từ: Việt Nam
  23.08.2012 21:49
  Chắc chắn ông Quân trước mỗi bữa ăn nên cầu Chúa đã ban phước cho ông được sinh ra trên đất Việt Nam. Bởi nhẽ nếu ông sinh ra tại Saudi Arabia mà lại mang tượng Đức Bà đi đòi đất của Chúa thì ông chỉ có 2 lựa chọn: 1) Bị chặt đầu hoặc 2) Bị ném đá cho đến chết.

  Do kém hiểu biết tình hình nhân quyền thế giới, nên các bác thuyền nhân và cả ông nghị Mc Cain nữa đều ko biết rằng Saudi Arabia - tiền đồn dân chủ và là đồng minh chí cốt của Chú Sam ở Trung Cận Đông là một trong 6 nước đội sổ về dân chủ (thứ 160/167). Trong khi đó VN xếp thứ 140, hơn hẳn những 20 bậc.

  Những mong ông nghị Mc Cain và các bác thuyền nhân tham khảo thêm Democracy Index, rồi biểu tình đòi Chú Sam cải thiện tình hình của ông bạn đồng minh Ả Rập.

  Thật lòng mà nói giữa ông Quân và Dove ko có vấn đề vì rằng Dove nhát gan, lại biết rằng ông được CIA bảo trợ. Đụng vào ông Quân có thể bị CIA giết chết tươi như anh em Ngô Chí Sĩ. Bọn lưu manh đường phố, dốt chính trị, mù thông tin vậy mong ông lượng thứ.
  Trả lời

  bởi: I love Vn từ: Saigon
  24.08.2012 08:52
  -1. Ca-tô là thế lực phản động có hệ thống không thua gì Taliban Hồi giáo khi suốt chiều dài lịch sử nhân loại đầy ắp những sự kiện bẩn thỉu phi nhân không thể chối cãi. Ca-tô một khi đọat được quyền lực cai trị quốc gia thì dùng “thế quyền” đó để phục vụ “thần quyền” bằng chính sách thẳng tay đàn áp các tôn giáo ( Nhà độc tài công ráo Diệm) khác, tiêu diệt kẻ ngoại đạo, cưỡng ép hôn nhân, o ép chính trị , hủy diệt văn hóa địa phương . Ngày nay, dù thời thế đã khác, nhưng nơi nào Ca-tô có đông con chiên “quên mình trong tuân phục” thì nơi đó Ca-tô không giấu diếm khuôn mặt xảo trá này. Chiến thuật bỉ ổi của giới đầu sỏ cộng đồng Ca-tô chỉ đạo cho giáo dân là “vừa ăn cướp vừa la làng”, “ngậm máu phun người”, mồm năm miệng bảy kêu gào “tự do tôn giáo” hoặc thường xuyên khóc lóc ăn vạ bị “đàn áp tôn giáo” .
  2. Ở Việt Nam trong khoảng 10 năm nay, trong các vụ việc có bàn tay bẩn thỉu của Ca Tô, thì cách làm thường thấy của cộng đồng tà đạo này là xem thường pháp luật, “coi trời bằng vung”, bất hợp tác với chính quyền, ra mặt khiêu khích. Mặt khác, chúng sắp xếp chuẩn bị để nếu chính quyền hay người dân bất bình can thiệp thì lập tức hô hoán lên là bị đàn áp, đánh đập để lừa gạt người ngoài cả tin. Quả thực Chí Phèo làng Vũ Đại trong truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nam Cao cũng phải lạy bọn này làm sư phụ
  3. Giáo điều và tín lý của Ca-tô tuy dựa trên kinh “thánh” nhưng không những bản thân hoang đường mà còn có nhiều điểm mâu thuẫn với cả kinh “thánh”. Đây là sản phẩm “nhân tạo” thuần túy của các Công đồng Ca-tô trong lịch sử, nhằm điều chỉnh hệ thống ngụy biện thần học của mình sao cho dễ dàng mê hoặc lừa bịp tín đồ. Chính cái Tà giáo nầy đã ném cha đẻ của nền khoa học hiện đại Galile lên ngọn lửa hung tàn, vùi dập đẩy lùi nền văn minh chung của nhân loại trong suốt 1000 năm.
  Trả lời

  bởi: I love south VN từ: Saigon
  25.08.2012 23:57
  I love Vn, ban ghi sai dia diem roi, TP.HCM moi dung !
  Loi van cua ban, nguoi duoc dao tao duoi mai truong XHCN. Triet hoc Mac-Lenin, tu tuong HCM la vo than, nen doi voi ho, nhung con nguoi da bi nhoi nhet, ho coi dao nao cung la Ta giao ca. Rieng dac biet, dao Cong giao la khac tinh cua che do XHCN, nen o day toi thay ban nhu am uc voi dao Cong giao lam, ma ko sao dep bo duoc. Ban thay rat lo so cho cai the che cua minh, vi co nguoi tin rang Gioan Phaolo II da lam xup do hoan toan XHCN o dong au, mot chuyen phi thuong, chi co y cua Thien Chua moi xay ra dieu ky dieu nay! Dieu do lam ban thay tiec lam co dung ko! Gio thi ban rat co don, va mot minh kien dinh tien len CNXH ?
  Trả lời

  bởi: Người Trả Thẻ Đảng từ: Yêu Nước Nhưng Đ.iu.Đ
  25.08.2012 05:50
  love Vn Saigon - Ca-tô là thế lực phản động có hệ thống không thua gì Taliban Hồi giáo khi suốt chiều dài lịch sử nhân loại đầy ắp những sự kiện bẩn thỉu phi nhân không thể chối cãi. - - - Tên cộng con này đạp . . . chị 8 Nhô Ấu Dâm lải nhải chỉ có mổi điệp khúc " Chế độ Diệm, Vatican, Đạo Công giáo . " Vừa thôi đồng chí nhóc ạ ! Nhóc càng cố gắng lập " Võ đài Tôn giáo " nhóc càng thất vọng . Xưa rồi nghe con ! Giả bộ lạc đề để che lấp Chính sách chia rẽ Liên Tôn của đảng Việt cộng. Tên cộng con love Vn Saigon này có cái hèn, là không dám tự hào là cán bộ VC, trên mặt trận tuyên vận, núp trong v/p CA ở trong nước. Lòi hèm từ khuya rồi đồng chí ạ ! Bày đặt lấy Nick tiếng Tây, tiếng U, ra cái điều Ta đây hổng phải là dân Bần cố nông, rặt giọng VC. Cứ nói hiên ngang Ta là CAMVC thì ai làm gì nào ?
  Trả lời

  bởi: Bitmieng.com từ: Thiên Đàng CS
  25.08.2012 05:34

  CAMVC có 3 cái NGU. 1 - Cứ nghĩ trên diễn đàn VOA toàn là người Việt Hải ngoại. 2 - Trình độ ấu trỉ về Chính trị, Kinh tế, Văn hóa và Quân sự. 3 - Hay ý kiến HUỀ VỐN nước người ta sao, nước VC cũng vậy. Kiến thức không đi ra khỏi lủy tre làng, tư tưởng cao không hơn ngọn cỏ, như dòng suối ngắn, chảy qua khe hẹp, giửa 2 hàng cỏ dại.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 02:11
  Bởi nhẽ nếu ông sinh ra tại Saudi Arabia mà lại mang tượng Đức Bà đi đòi đất của Chúa thì ông chỉ có 2 lựa chọn: 1) Bị chặt đầu hoặc 2) Bị ném đá cho đến chết.

  - Ông Quân có đất đâu mà MẤT, mà ĐÒI. Đừng BỈ ỔI, VÔ LIÊM SỈ CHỤP MŨ ÔNG TA NHƯ THẾ !
  - Tư cách của người CS là như thế này sao ? "Tư tưởng Hồ Chí Minh dạy người CS CHỤP MŨ bất đồng chính kiến như thế này sao ?
  Trả lời

  bởi: Dove từ: Việt Nam
  24.08.2012 08:53
  Đọc cho kỹ nhé, Dove viết là mang tượng Đức Bà và đòi đất cho Chúa, ko hề nói là đòi đất cho ông ta. Đòi đất cho Chúa là mô thức của hải ngoại được Chú Sam bảo trợ thế cho nên Dove mới lội ông bạn Saudi Arabia của Chú Sam vào.

  Nhân gian có câu xem bạn khắc biết người. Vậy nhắc cho Vô Danh biết về ông bạn Saudi Arabia của Chú Sam nhé: Hiến pháp: đất nước thuộc về vua; Luật pháp hồi giáo trung cổ: Chặt đầu, ném đá, chặt chân tay, tụt quần đánh đít..Chính trị: văn hóa chính trị kém, dân chúng thờ ơ với chính trị, lười nhác phơi nắng sống nhờ vào quả thực bán dầu.

  OK, mấy ông đồng minh chí cốt khác của Chú Sam là Quatar và Barhain thực ra cũng chẳng hơn gì VN.

  Kể ra cũng may là hầu hết người Việt có "văn hóa chính trị kém" đều đã thành thuyền nhân và viết comment trên các trang web nước ngoài. Nếu ko VN chắc chắn sẽ bị hạ bậc, có thể là thứ 166, chỉ trên Bắc Hàn thôi.

  Thế cho nên làm DC để để cải thiện quan hệ với Hoa Kỳ xem ra nhiêu khê và lâu dài lắm. Vậy Dove khuyên nên dẹp béng cái Tháp Rùa ở giữa Hồ Gươm để khoan dầu. Nếu tìm thấy mỏ to đùng là lập tức quan hệ được cải thiện. Làm Dân Chủ, tuy có văn hóa chính trị hơn người nhưng xem ra phải lâu dài và nhiêu khê lăm.

  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 02:53
  Ổng không có đất, nhưng bộ ổng không biết đòi đất cho ....nhà ...th. à quên nhà từ thiện ?
  Trả lời

  bởi: vodanh từ: saigon
  24.08.2012 00:58
  là luật sư không lo tìm kiếm các bằng chứng về chủ quyền đất nước VN, ngồi đó nói chuyện nhân quyền, lợi ích cá nhân. Trường ĐH đào tạo được bằng luật sư để giúp dân, tìm kiếm lỗ hỏng, thiếu sót các văn bản quy phạm pháp luật để kiến nghị sửa đổi bổ sung. Luật sư mà tìm thiếu sót, lên án chống đối. có trình độ mà không biết gì về nguồn gốc xuất xứ, nơi chôn nhau cắt rốn của mình.
  Trả lời

  bởi: Kiến lửa từ: Việt nam
  24.08.2012 11:54
  Tại bạn cố tình không biết đấy thôi, hay bạn thiếu kiến thức xã hội về việc này.
  Đã biết bao nhiêu nhiệm kỳ quốc hội, đã có vô số đại biểu, cơ sở ban nghành, các nhà khoa học xã hội " góp ý sửa đổi, bổ xung luật " . Nhưng bộ chính trị và trung ương đảng cộng sản Việt nam có sửa đâu.
  Ví dụ như luật biểu tình, luật bãi nhiệm thành viên chính phủ giữa nhiệm kỳ mãi đến sau này mới sửa chút đỉnh thôi. và luật đảng , chẳng hạn >.v..v.. Mà xã hội ta đâu có dùng luật đâu nhỉ ? Luật chỉ dành cho dân nghèo thôi. Còn thượng tầng xã hội VN mà đem luật đụng tới họ khó lắm đấy bạn tôi ơi.

  bởi: Vô danh
  23.08.2012 21:27
  Ông này chắc chắn bị hành hung là vì thù cá nhân, CQ nào mà rảnh cơm đi đánh ổng, có cái là ông nói như con nít...Luật sư gì mà lý luận thiếu logic quá cở.
  Trả lời

  bởi: Trẻ Cà Mau
  24.08.2012 13:37
  Đúng thế! CQ VN đâu có rãnh vì thế mới thuê mướn côn đồ đánh thế. Chứ bác không biết ở VN người ta hay nói: "sáng công an, chiều côn đồ" hay sao???
  Trả lời

  bởi: Hồ chí phèo từ: Việt nam
  25.08.2012 17:03
  Thực ra với cộng sản thì mọi thủ đoạn kể cả thủ đoạn đê tiện bỉ ổi nhất chúng cũng dám thực hiện, cho nên việc nhà rân chủ Q bị đập vài gậy cũng là bình thường có gì mà phải ầm ĩ.
  Can đảm lên hỡi nhà rân chủ tranh đấu cho rân quyền của chúng tôi

  bởi: Ngo Si Dien từ: HN
  23.08.2012 21:24
  Da may chuc nam qua, My da bat tay TQ va hau het cac nuoc trong khu vuc nay de bai vat, phong toa chong pha VN.Nhin vao hau qua cuoc chien VN do My gay ra thi ta thay do la nhung toi ac troi khong dung va dat khong tha. Nay gan den luc bi TQ khong chi day ra khoi Bien Dong ma tham chi ca khu vuc nay, My van con to ra cay cu tim moi cach chong pha boi nho VN. Co le do la liu do ma cho den nay, VN van hoai nghi "thien chi" cua My.
  Di nhien, VN khong phai la truong hop ca biet My chong pha den cung. Hay xem My dang bi day ra khoi Nam A, Trung Dong va co the den luc ho bi day ra khoi ca Americas. Cho xem

  bởi: Anh Thuan từ: KH
  23.08.2012 20:50
  Chúng ta là công dân Việt Nam, sinh ra và lớn lên trên đất Việt, trải qua nhiều năm chiến tranh mới có nền hòa bình và độc lập như ngày nay. Trong thời kỳ đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế, ngoài những người yêu nước ra phải kể đến những phần tử bán nước (theo nhiều loại hình khác nhau, có đối tượng có học vấn và có đối tượng học vấn kém). Nhưng chúng ta cũng phải kiên quyết và khẳng định rằng dân tộc ta là một, Đảng ta là một, tất cả một ý chí cùng đồng lòng và chung sức xây dựng đất nước tươi đẹp hơn, đàng hoàn hơn. Bên cạnh đó cũng không thể tránh khỏi được kẻ phản bội lại Tổ quốc, chính vì vậy tôi đề nghị mỗi người công dân Việt Nam yêu nước phải kiên quyết chống các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, bởi chúng lợi dụng các vấn đề sơ hở của ta để lợi dụng và bôi nhọ xã hội, bôi nhọ chế độ XHCN mà chúng ta đang xây dựng phải trừng trị đến cùng để bảo tồn sự sống và ổn định trật tự trong xã hội
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 14:04
  Lý thuyết Cộng Sản với thuyết Chủ Nghĩa Duy Vật Biện Chứng và Chủ Nghĩa Duy Vật Lịch Sử thì không thần thánh hóa những nhân vật lịch sử ,họ là sản phẩm dòng chảy lịch sử không Ô. A thì bà B .Nhưng trên thực tế ĐCS VN đã thần thánh hóa Lãnh Tụ quá cố cưỡng bức dân phải tôn thờ hơn cả mê tín [ Đạo HCM ]. Theo truyên thống người Việt có ai gọi giặc bằng cha ? Có ai lại tôn kính kẻ rước voi về dày mả tổ ? Có ai lại tôn thờ lý thuyết không tưởng [ Chủ Nghĩa Cộng Sản ] mà thực tế nó đã cướp đi sinh mạng hàng trăm triệu người từ Âu sang Á ,cướp đi sinh mạng ,linh hồn của chính người thân mình ? . Chính những người yêu nước chân chính đã nhìn thấy nguy cơ bị mất nước, bị làm nô lệ TC ,họ phản biện [ Yêu nước không thể gắn liền với yêu CNXH ] chính điều này cản trơ bước tiến của dân tộc Việt trên con đường giữ nước và dựng nước , cản trơ con đường hòa hợp và hòa giải dân tộc sau 37 năm thống nhất ,không thể tôn thờ ,không thể che dấu quân xâm lược bằng 16 cv , 4t và 3 kt họ đã xuống đường , viết Blog thẳng thừng vạch rõ việc làm sai trái của Đảng và Chính Phủ dẫu bị khủng bố ,bị bỏ tù ,bị đấu tố, bị đưa đi trại phục hồi nhân phẩm ,bịt miệng , đạp mặt bị vu khống bôi nhọ danh dự,bị vắt kiệt tài chính , hủy hoại thân thể , hỏa táng cấp tốc [ chụp mũ số 79 ,số 88 ..] . Từ sơ khai đến giờ chưa có đạo nào đem người thân [ kể cả cha mẹ ] ra đấu tố hành hình !chỉ có đạo đức CM , đạo đức […]….
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 14:03
  Ai nào cõng răn về căn gà nhà ? Ai nào nhu nhược để TC ngang nhiên lấn chiếm Biển Đông cướp phá ngư trường xâm hại tài sản và thân thể ngư dân VN ? Ai nào tôn thờ TGĐĐ nay lọt lưới TC ? Ai nào tuyên bố trước 30 th 04 năm 75 " Ta đánh Mỹ là dánh cho LX , TC và các nước XHCN anh em . Nếu cần phải hy sinh hàng triệu thanh niên miền Bắc và đốt cháy cả dãy Trường Sơn . Để đạt được chiến thắng ta vẫn cứ tiến hành " ?
  Trả lời

  bởi: bom từ: tp hcm
  30.08.2012 22:58
  bạn nói cái gì mà gọi là cõng rắn cắn gà nhà,trước năm 1945 chưa có cái chế độ miền nam đâu nha,vẫn còn chế độ thực dân cai trị 3 miền đó,nếu nói cõng rắn cắn gà nhà thì phải đánh ngô đình diệm nghe lời mỹ đó,bạn chê chủ nghĩa cộng sản cũng đc,nhưng trước cộng sản thì bạn có hỏi những dân tộc khác bị thực dân bóc lột ko mà bạn dám chê chủ nghĩa cộng sản làm chết từ âu sang á,công giáo thì vẫn công giáo,mình thì nghĩ 11 giờ ngày 30/4 ko phải giờ tốt hay sao,quân giải phóng vô chậm cho lũ tổ tiên công giáo của bạn này lên máy bay sang mỹ đi cho sạch đất nước việt nam
  Trả lời

  bởi: Ve sầu từ: Việt nam- khánh hòa
  24.08.2012 02:29
  Tôi nghe bạn nói đã quá !

  Nhưng xin lỗi, bạn cho tôi biết mốc thời gian, đến thời điểm nào bạn xây được " đất nước đàng hoàng hơn, tươi đẹp hơn "

  Tôi còn trẻ, nhưng từ mười tuổi tới nay, tôi nghe những người như bạn hứa hoài đến nhàm cả tai. Mọi chuyện cứ " u như kỷ ". Chỉ được toàn nhà bê tông mọc lên. Dân khánh hòa vẫn cứ khổ quoài, vật giá cứ leo thang. Chỉ có muối tiêu không lên giá thôi. Sắp tới đây ngư dân Khánh hòa bỏ nghề lên bờ đi lượm bịch ny long thôi. Hó hé ra khơi Trung cộng nó đâm chết.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 02:56
  Tôi nghe bạn nói đã quá !
  OK ! Nhưng ngày nào phản động còn thì vẫn chưa đã đâu nghen.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 02:55
  mốc thời gian, đến thời điểm nào bạn xây được " đất nước đàng hoàng hơn, tươi đẹp hơn ".

  Trả lời : đó là ngày phản động tiêu tùng ráo trọi
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 02:27
  Sai rồi Anh Thuan , kẻ bán nước thường thường ít học vấn , đọc trên diển đàn này sẽ biết.
  Trả lời

  bởi: Ve sầu từ: khánh hòa
  24.08.2012 11:39
  Người ta hay nói hai từ " Phản động ". Nó được định nghĩa thế nào nhỉ ?

  Phản động là gì ? Ai phản động ai ? Bên nào đúng bên nào sai ?
  Lấy gì làm mốc để biết người ta phản động nhỉ.

  Người ta thường có câu hỏi phiếm rằng : Những người bên ngoài nhà thương điên bảo những người bên trong nhà thương bị điên. Còn ngược lại, những người bên trong bảo những người ở bên ngoài nhà thương điên đang bị điên.

  Bạn thích ăn thịt người, còn người khác lại thích ăn cá, thế thôi, đó quyền tự do và sở thích của mỗi người.
  Ví dụ như có ai đó cấm bạn đi tiểu trong một năm thì bạn có tức không ?

  bởi: Thuan từ: QN
  23.08.2012 20:40
  Những kẻ không hiểu gì về Tổ quốc và không biết gì về truyền thống dân tộc, chỉ vì lợi ích trước mắt của cá nhân mà quên đi lợi ích của dân tộc trong nước thì cần phải nghiêm trị, tôi hoàn toàn ủng hộ với những việc làm chính nghĩa đó
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 03:12
  Nhìn qua nhìn lại chỉ thấy ĐCSVN mới "không hiểu gì về Tổ quốc và không biết gì về truyền thống dân tộc, chỉ vì lợi ích trước mắt của cá nhân mà quên đi lợi ích của dân tộc trong nước" nên mới bán đi nhiều phần đất của ông cha để lại và còn để người TQ có nhiều đặc quyền, đặc lợi trên nhiều phần đất của quê hương. Vậy ĐCSVN "cần phải (được) nghiêm trị". Tôi cũng đồng ý với bạn.

  bởi: Người Việt từ: Việt Nam
  23.08.2012 20:37
  Đất nước đang tìm kiếm giải pháp cho biển đảo còn chưa xong lại phải lo đám chống đối đòi lật đổ chính quyền
  vậy tôi hỏi mấy người nè :
  Quân đội VN do ai lãnh đạo?
  Và nếu mấy người lật đổ thì quân đội nào sẽ chống ngoại xâm?
  Khi tiến hành lật đổ thì trung quốc có thừa cơ đem quân xâm lược không ?
  Và nền kinh tế VN khi bị đảo chính hay chiến tranh tàn phá thì làm sao để phục hồi ,làm sao để phát triển ?
  sao mấy người có trả lời được không ? hay hở một chút là bợ đít Mỹ nhờ Mỹ lo từ A-Z hả?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.08.2012 18:08
  Bộ trưởng QP tri ân quân đội "bạn" thì quân đội nào sẽ chống ngoại xâm? "Bạn" giết hại ngư dân Việt có ai bảo vệ không?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 14:07
  Bọn BTBK chụp mũ Phạm V. Đồng ,biến Công Hàm Ngoại Giao thành Công Hàm Bán Nước .Nếu VN thực hiện theo Đồng Thuận mà A NG P Trọng, A ĐỖ B Tỵ đi chầu , chẳng khác gì thừa nhận cờ TQ 6 sao. Bọn BànhTrướng Bắc Kinh khg đưa QĐ Hoang Sa vào tranh chấp chủ quỳên. Kết hợp với bày binh bố trận ,nâng cấp vũ trang Kampuchia ,đổ Lính cải trang Công Nhân theo Hợp Đồng Kinh Tế vào 3 nước Đông Dương, thực hiện chiến dịch vừa uy hiếp ,lấn chiếm vừa đàm phán ,mua chuộc nhằm hợp thức hoá những lãnh thổ cướp của VN ,dưới sắc lệnh Bộ Trưởng BQP A L Q LIỆT. Hỡi Quân Đội ,Công An ,Cán Chính cả nước đừng vì tà ĐCS VN quên dân ,vì Hôn Quân quên Tổ Quốc.
  Trả lời

  bởi: Kiến càng từ: Việt buồn
  24.08.2012 02:05
  Bạn có mắt không vậy ? Hay bị tẩy não rồi ?

  Trả lời cho bạn biết. Lẽ ra ĐCS Việt nam không tìm giải pháp cho biển đảo đâu. Vì sợ mất tình đồng chí anh em với Trung cộng. Bạn không thấy tháng trước, bộ trưởng quốc phòng Phùng quang Thanh đứng ra tổ chức lễ kỷ niệm ca ngợi truyền thống tốt đẹp giữa hai quân đội Trung quốc và Việt nam đấy sao ?
  Nhưng vì nhân dân trong nước " nổi điên " lên khi thấy Trung cộng tuyên bố biển Việt nam là của Trung quốc. Và dư luận quốc tế lên án. Thì ĐCSVN mới đành phải vờ phản đối Trung quốc bằng mồm.
  Quân đội là do ĐCSVN lãnh đạo. Nhưng xin thưa, Quân đội Việt nam không chống quân xâm lược. Bằng chứng là Trung cộng chiếm quần đảo Hoàng Sa từ 1974 , nhưng đã 38 năm qua, ĐCSVN và quân đội Việt nam vẫn không đánh đuổi quân Trung cộng ra khỏi Hoàng sa, để chiếm lại.

  Trung quốc không thừa cơ xâm lược, mà đã ngang nhiên xâm lược từ 38 năm qua. Bằng chứng là hàng trăm cây số vuông giáp biên giới Trung quốc, nhà nước VN đã giao cho Trung quốc, trong đó có Ãi nam quan, đã từng nằm trong sử sách là chủ quyền Việt nam , còn Thác bản dốc chỉ còn lại một phần hạ nguồn thuộc Việt nam. Cho đến biển đảo.

  Còn nền kinh tế Việt nam ư ? Bạn hãy nhìn vào hệ thống ngân hàng, công ty nhà nước, gia đình quan chức chính phủ thì rỏ. Đừng quên nhìn vào người dân và doanh nghiệp tư nhân không có quan chức che chở đang sống lao đao nhé ! Có thể đột quỵ lúc nào không hay đấy bạn.

  Đánh bại Cộng hòa miền nam Việt nam, đuổi Mỹ về nước. Để rước Trung cộng vào. Thì cái đó gọi là gì nhỉ ? Ừ, người ta gọi là " thay thầy và đổi tớ " đấy bạn. Không có gì mới.

  Việt nam đã thực sự độc lập chưa bạn ?

  bởi: Nhân
  23.08.2012 20:06
  Tôi bị CS lôi vào phòng riêng, đánh đập, hành hung, hăm dọa... Tôi nói... ai tin? tin ai? Bưng bít thông tin và độc tài là vậy đó! Chúng muốn nói gì chẳng được và làm gì mà chẳng được???

  bởi: Huyền cháu Bác Hồ từ: Nga
  23.08.2012 19:11
  Hiện nay có những nhóm "Tranh Luận Mở" hay các diễn đàn, các Page phản động được lập ra rất nhiều trên Facebook, mạng internet… Vậy mục đích của chúng là gì ? - Trả lời câu hỏi này chắc chắn rất nhiều bạn cũng như Huyền sẽ nói "tất nhiên là xuyên tạc chống phá Đảng và nhà nước, bôi nhọ Bác Hồ, bôi nhọ chính quyền hay nhẹ nhàng hơn là họ hoài niệm cái chế độ cũ của họ" nhưng cũng có thể những nhóm những page đó có mục đích cao hơn là " đấu lý luận với những người bảo vệ chế độ bảo vệ chính quyền, bảo vệ cách mạng, những người căm thù bọn Ngụy quân, Ngụy quyền và lũ tư bản bán nước". Phải mục đích của các Page đó hầu hết là như thế. NHƯNG HÃY CẨN THẬN.... Bọn phản động không phải chỉ là những kẻ vô học, không nghề nghiệp, lũ "não ngắn" hay bọn ăn "bơ thừa sữa cặn" của TBCN hoặc bọn lão già chế độ cũ đâu nhé. Các bạn những ngươi yêu Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa, yêu con đường Cách Mạng Vô Sản, những người có tinh thần yêu Nước đúng đắn nên cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc hay những lời dụ dỗ của chúng…
  Bởi vì chúng (những kẻ phản động) đang "ngáp" chết dần nên chúng đang cố gắng ngoi ngóp để sống ! ~Chính vì thế...~ - Các bạn đừng nên phí quá nhiều sức cải vã, tranh luận với chúng làm gì, chỉ tổ làm hại mất thời gian chính chúng ta mà có lợi cho chúng. Tất nhiên chúng ta vẫn phải lý luận giải thích những cái xuyên tạc hay bóp méo sự thật của chúng với nhân dân cũng như những Kiều bào yêu nước đúng đắn, Hãy nhớ rằng người xưa có câu "Biết những gì mình nói, nhưng không nói những gì mình biết", nhằm tránh cho chúng có cơ hội thu thập các tư liệu, hình ảnh, nguồn tài liệu lịch sử mang giá trị chống lại các âm mưu thủ đoạn hay tố cáo tội ác của bọn Ngụy quân, Ngụy quyền và bọn phản động ngày nay. Từ đó chúng tìm cách chuyển hóa xuyên tạc, phủ nhận hay hủy hoại các thông tin tài liệu, nguồn tư liệu đó theo hướng có lợi cho chúng. Vì vậy chúng ta cần học tập, cần mở rộng mối quan hệ của chúng ta ra nhiều hơn nữa. Từ đó chúng ta sẽ biết rất nhiều còn chúng thì không. Mục tiêu của chúng ta là Bảo vệ Tổ Quốc Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, bảo vệ con đường Cách mạng mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã chỉ chúng ta. Để được thế chúng ta cần học tập cần lắng nghe, cần phát triển hơn. Chúng chẳng làm được gì chúng ta nếu chúng ta không cho chúng biết điểm yếu của ta. Còn ta sẽ nắm được điểm yếu của chúng nếu ta im lặng quan sát. [Chúng ta là 1 chế độ, một Nhà nước, 1 thể chế Chính trị hùng mạnh. Còn chúng chỉ là một đám tàn quân bợ đít kẻ thù (mà kẻ thù đó lại không quan tâm lắm về việc dùng chúng như công cụ hữu hiệu để diệt chúng ta nên chúng chỉ có cái "mồm")]. VÌ THẾ MONG RẰNG CÁC BẠN NHỮNG NGƯỜI MANG NHIỆT HUYẾT TUỔI TRẺ CỘNG SẢN VÀ TINH THẦN DÂN TỘC YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA. ĐỪNG PHÍ CÔNG PHÍ SỨC, PHÍ TÂM TRÍ NGỒI ĐẤU VÕ MỒM VỚI CHÚNG. HÃY KỆ CHÚNG ĐI. MÀ.... - HÃY HỌC THẬT TỐT, CÓ TRI THỨC ĐỂ XÂY DỰNG ĐẤT NƯỚC - HÃY CHO CẢ THẾ GIỚI DÙ BẤT KỲ NƠI NÀO CŨNG BIẾT VỀ VIỆT NAM LÀ MỘT NƯỚC CÓ QUỐC KỲ "CỜ ĐỎ SAO VÀNG" CHỨ KHÔNG PHẢI "CỜ 3 QUE". BẰNG CÁCH MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ CỦA CHÍNH MÌNH. -HÃY IM LẶNG, BÌNH TĨNH THEO DÕI KẺ THÙ. RỒI CẤT MỘT MẺ LƯỚI TIÊU DIỆT CHÚNG CHỨ ĐỪNG PHÔ RA "VŨ KHÍ" CỦA MÌNH CHO CHÚNG BIẾT -HÃY YÊU QUÍ NHỮNG CON NGƯỜI TỪNG MỘT THỜI LẦM ĐƯỜNG LẠC LỐI KHI HỌ QUAY VỀ VỚI TỔ QUỐC. ĐỂ KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC ĐƯỢC BỀN VỮNG. => LÀM ĐƯỢC NHƯ THẾ THÌ CÁC BẠN NGHĨ CHÚNG LIỆU CÓ CƠ MAY NÀO THẰNG ĐƯỢC CHÚNG TA KHÔNG ? CÒN LÀM THẾ NÀO CÁC BẠN HÃY NGHĨ ĐI NHÉ NHỮNG NGƯỜI CỘNG SẢN TRẺ
  Sắp đến 2/9 rồi Huyền chúc tất cả người dân đang sống tại Việt Nam có kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè,người thân. Chúc những người con Việt Nam sông xa quê luôn nhớ về ngày lễ hào hùng này của Tổ Quốc và luôn xây dựng Việt Nam ngày thêm giàu mạnh có vị thế trên trường Quốc tế.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 22:24
  Ối giời ơi! Cháu Huyền nói đúng tim đen của bọn này, sợ quá. Giỏi mồm mép chưa đủ, cần phải có ný nuận tốt nữa. Nói bậy bạ bạn đọc sẽ cười cho, thối mặt bác đảng đổ cám nuôi ăn. Các chú bác ở đây đều là nhà văn, nhà báo, luật sư, bác sĩ, Huyền không thấy sao? Nghe nói bạn chưa ra trường đã có job rồi, chừng nào đi bưng bô đây?
  Trả lời

  bởi: 824 gửi "Huyền cháu Mao"
  24.08.2012 21:34
  Tầu cẩu lai, đừng hỗn với với cờ Nam VN. Ba sọc tượng trưng cho 3 miền Nam Trung Bắc VN. Đừng viết láo lếu để câu cơm, kiếm nghề khác mà làm.
  Trả lời

  bởi: Dế Mèn từ: VN
  24.08.2012 20:16
  Nhận vơ một người mà mình chả biết chi mấy về hành vi và đạo đức để làm bác, thế thì còn chi là khách quan mà góp ý nọ kia. Còn các ý của như của "thị tì" trên đây thì các "loa phát thanh công cộng" như Nhô nhiếc, Chùa Bà đánh (dân), Việt Nam Mến Yêu (Tàu)... đã ra rả phát đi phát lại hằng ngày rồi. Chán!!!
  Trả lời

  bởi: Hai Phong gởi Huyền cháu từ: VN
  24.08.2012 12:11
  "Mục tiêu của chúng ta là Bảo vệ Tổ Quốc Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam". Cháu quả thật nông cạn khi nhanh nhẫu nhận nước ta là nước XHCNVN và mục tiêu của chúng ta là bảo vệ! Cháu đừng nghĩ rằng mọi người phản đối chế độ độc tài toàn trị hiện nay đều là bon ngụy quân , ngụy quyền là bon VNCH. Hãy biết rằng hiện nay: Mọi người công dân có hiểu biết đều muốn có một XH Việt Nam công bằng dân chủ văn minh thật sự. Hãy nhìn XHVN thời gian qua với quá nhiều sai lầm nghiêm trọng khi học tập theo TQ xây dựng một XH phong kiến của thời hiện đại chính cơ chế này đã gây hại cho cán bộ và nhân dân VN. Cán bộ cấp trung... nhân dân vào tù do phản đối hoặc sống theo.. để rồi phạm pháp tham nhũng cũng không ít. Một chế độ XH mà con người sống có quá nhiều rủi ro, cơ chế như vậy không thay đi thì để làm gì! Đừng quá chậm thay đổi mà mang tội lớn với nhân dân với loài người.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 06:20
  bài viết này thấy cũng hay nên tặng cho Huyền

  bởi: Quách Phú Thiền từ: China
  20.08.2012 11:47
  Trả lời
  Kính thưa TT Obama, Dại sứ Shear và Nhân dân Hoa Kỳ,

  Câu thừơng nói của người Hoa Kỳ là "monkey see monkey do" tôi nghĩ các ông quá rành câu này, tại sao tôi nhắc lại ở đây bởi vì các ông biết mà vẫn cố gắng làm, đó cũng là thiện chí của các ông nhưng dùng không đúng chổ, câu này lúc nào cũng đúng đặc biệt đối với VN, vì sao tôi nói vậy.
  monkey là con khỉ, 1 thú vật ai cũng biết, chúng luôn luôn muốn làm theo những gì con nguơi làm nhưng chúng không hiểu phải làm như thế nào tại sao phải làm như vậy và những lợi hại trong việc làm đó, tại sao như vậy bởi vì chúng là thú vật trình độ nhận thức còn rất kém, chúng cũng muốn tiến hóa như loài nguời nhưng không thể. VN cũng vậy họ muốn làm nhưng không thể và không có khả năng, họ thấy các nước tiên tiến ký vào luật nhân quyền quốc tế họ cũng ký nhưng trong đó có những gì thi hành ra sao họ không biết và không hiểu "monkey see monkey do". họ thấy các nước khác phát triển mạnh kinh tế, văn hóa giáo dục.... họ cũng làm theo kết quả như thế nào các ông đã biết. họ thấy các nước khác "TỰ DO VÀ HẠNH PHÚC" họ cũng làm theo cho nên trên các tờ đơn của họ luôn có câu
  "cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN, độc lập TỰ DO VÀ HẠNH PHÚC" nhưng họ không biết phải làm như thế nào và cũng không hiểu tại sao phải làm chỉ gì nước khác làm họ làm theo. các ông có thể cho tôi xuyên tạc nhưng thật chất chứng minh, gần đây những công dân VN lao động nước ngoài, họ bị đối sử như người nô lệ, người dân cầu cứu cơ quan nhà nước có ai lo cho họ không? họ phải nhờ đến cơ quan truyền thông, đoàn thể ở nước ngoài như BBC... cứu họ, các ông cũng biết rất nhiều lần những cơ quan ở Hoa Kỳ đã cứu họ và cho họ định cư tại Hoa Kỳ. như vậy họ có đúng là hạnh phúc giống như để trên các tờ đơn "TỰ DO HẠNH PHÚC" như những nước khác không?hay "monkey see monkey do".
  chuyện này cũng dể hiểu, các ông cũng như tôi và bao nhiêu người khác từng là học sinh đến trường, cùng 1 thầy giáo, cùng 1 sách giáo khoa, thời gian học giống nhau nhưng điểm thi sẽ hoàn toàn khác nhau đó phụ thuộc vào tầm hiểu biết cũng như thông minh của từng người không ai giống ai, cho nên các ông có hô hòa thì họ cũng chỉ hiểu có giới hạn thôi.
  VN thấy nước khác có đồng minh họ chạy vòng vòng gào thét tìm đồng minh, nhưng không ai muốn dính vào, đó cũng nói lên họ chỉ muốn lợi dụng tất cả mọi người nên Hoa Kỳ cần xét lại, 1 người bạn không bao giờ thật lòng.
  Nếu các ông để ý cách những nhà lãnh đạo VN khi họ phát biểu thì sẽ biết, tù xưa đến nay lời phát biểu của họ hoàn toàn giống nhau từ câu, ý và từ, 1 sự giống nhau đến kinh ngạc, không cần biết ai là lãnh đạo, bất cứ thời gian nào khi phát biểu hoàn toàn giống nhau,thâm chí từ cấp trên đến cấp dưới vì sao vậy
  "monkey see monkey do" chỉ cần 1 con khỉ vừa học được từ loài người thì cả đám làm theo 100% không cần đúng hoặc sai.
  Hội nghị G20 ở Toronto họ được mời nhưng họ có hiểu những gì xảy ra đâu bởi vì 20 nước tiên tiến của TG bàn thảo với nhau bằng ngôn ngữ của loài người tiến bộ không phải ngôn ngữ của họ.
  Tôi tin chắc với các ông là, những nước đồng minh của Hoa Kỳ sẽ cảm thấy khó chịu nếu trên 1 bàn hộp tất cả các nước đều dùng ngôn ngữ của loài người tiến bộ riêng chỉ VN có loại ngôn ngữ riêng là "monkey see monkey do"
  cho nên tại sao các ông không bỏ tiền và thời gian để giúp những nước khác họ rất cần như Campuchia, Lào,Miến Ðiện... tôi tin chắc là vài năm nữa với sự giúp đở của Hoa Kỳ và Trung Quốc họ sẽ tiến xa hơn VN rất nhiều, như tôi đã trình bài VN không có khả năng làm như những nước tiến bộ khác, các ông không nên tốn thời gian với họ làm gì vô ích.

  Mong các ngài cùng nhân dân Hoa Kỳ có sư lựa chọn đúng đắn hơn
  Trả lời

  bởi: Hỏi thăm
  24.08.2012 05:47
  Vụ "buôn nô lệ" đi làm việc 15 giờ/ngày không được tắm và bị quản chế kỹ như tù nhân, chuyện đó Huyền cháu bác Hồ chắc ít nhiều có nghe báo chí hải ngoại đăng tải. Nghe đâu cánh bác Hồ chẳng làm chi được là sao? chắc họ không còn là Cộng Sản Trẽ như Huyền ca ngợi nên họ hết nhiệt tình cách mạng mà vì dân hay sao? Sắp 2/9, Huyền có ý kiến đóng góp cho kiểu bóc lột dạng nô lệ này của phe bác Hồ không?
  Trả lời

  bởi: Huyền cháu Trần Hưng Đạo từ: Việt nam
  24.08.2012 04:14
  Huyền cháu Trần Hưng Đạo thua Huyền cháu Bác Minh râu. Huyền Cháu Trần Hưng Đạo gìa hơn, nghèo hơn, không có gì để bán. Còn Huyền cháu Bác Minh râu miệng còn hôi sữa, trẻ hơn có nhiều thứ để bán, ví dụ như bán đất, bán nước...trà đá...bán thân.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 22:27
  Vui quá, nhiều người đùa dai như bác liệu cháu tôi hăng tiết vịt lên, bán hết còn gì để về quê mẹ?
  Trả lời

  bởi: Ve Sầu từ: Việt nam
  24.08.2012 04:05
  Tiền ......ở đâu đi học vậy bạn ? Coi chừng ông bà già lấy tiền của dân cống nộp cho bạn đi học đấy.
  Sao không đi Anh quốc hay Hoa kỳ hay Pháp mà học như con ông Nguyễn Tấn Dũng và một số quan chức cấp cao đó. Hay bố mẹ thuộc hàng quan thấp, chưa đủ tiền.
  Trường ở nga đâu có tiếng tăm gì đâu. Về khó xin việc lắm đó. Hay bố mẹ lót ổ sẳn trong công ty nhà nước rồi chớ gì. Ra đời đi rồi biết bé ạ ! anh chúc em giống Nga vịt bầu.
  Trả lời

  bởi: MÂN MÊ RÂU BÁC
  24.08.2012 03:35
  Ta ngồi ở Hiên Tây như cháu,vừa "mân mê râu bác ",mà đọc lời cháu.Ta thấy chaú cũng có tí "tuệ" đấy!có lời khen,chaú khá hơn các chaú ngoan " CÁO HỒ " còn biết caí bọn mà cháu gọi là PHẢN ĐỘNG ko vô học.Tổ quốc XHCN là loại tổ quốc ra sao vậy chaú ngoan,riêng caí khoản XHCN thì ngay cả ngaì TỔNG bí xị NGUYỄN PHÚ TRỌNG vẫn ko xác định nổi caí XHCN nó méo tròn ra sao,nay cả nước BÒ,LÊ,KÉO mà định hướng XHCN,thì rõ ràng XHCN chưa yên vị ở nước ta,Đảng ta vẫn còn vận động chưa qua thời quá độ,vậy làm sao mà có caí Tổ Cú XHCN đây chaú ngoan,bọn phản động nó tranh luận với chaú ngoan làm khỉ gì,tranh luận với " CAÍ LOA" sao.Nên chaú đừng lo.Còn caí lá cờ Maú kia vẫn phất phơ,nhưng nhắc nhở cho chaú caí LÁ CỜ BUÁ LIỀM đỏ lừ kia cũng một thời "phất phơ" trên THANH TRÌ XHCN,nơi tổ sư cha cuả chaú là CỤ LÊ NIN làm CM tháng 10,lá cờ ấy bây giờ phương nao?Còn caí QUÊ HƯƠNG XHCN XÔ VIẾT,nay lại là thứ gì?các rác rưởi XHCN đã dọn sach ở Đông Âu,bố thằng naò dám lôi caí Tổ Quốc XHCN ấy về lại.Chỉ còn đảng ta vẫn nhai đi nhai lại món ý thức hệ phế thaỉ ấy.Chaú muốn mọi người thấy rõ lá cờ MÁU ĐỘC TINH ai mà chả thấy,thấy rõ nưã là đằng khác.Nhưng LĐ công cán nước ngoài đều dùng " HẬU MÔN QUAN " Thì làm sao ma giương.Còn có CS trẻ ư! 10 đứa du học 8 đứa muốn ở lại Phương Tây,như cháu ờ NGA vậy,với trí tuệ trẻ họ dư thời giờ trên các trang mạng XH,chaú bảo họ ngồi nghe mấy thứ rác rưởi ĐẢNG,ĐOÀN,LÃNH TỤ bọn trẻ nó có nghe ko cơ chứ,vậy chaú về mà bảo các " CẬU ẤM,CÔ CHIÊU " con chaú các QUAN ĐẢNG lập chi bộ đoàn đi nhá.Sắp đến 2/9 mà caí nhà cầu cuả ta hư rồi,làm sao mà giật nước.Thôi chaú tự mừng,tự sướng.Mong chaú được ở lại nước NGA dân chủ nhá chaú ngoan!!!
  Trả lời

  bởi: Người Trả Thẻ Đảng từ: Yêu Nước Nhưng Đ.iu.Đ
  24.08.2012 02:22
  Huyền cháu Bác Hồ Nga - Hiện nay có những nhóm "Tranh Luận Mở" hay các diễn đàn, các Page phản động được lập ra rất nhiều trên Facebook, mạng internet… Vậy mục đích của chúng là gì ? - - - Baby cộng này vừa được chị 8 Nhô ấu Dâm Đại diện CAMVC làm giấy khai sinh. Vừa mới chun ra khỏi " Xưởng đẻ Vi xi " là biết nói liền. Giỏi thiệt ! Đúng là Cộng nòi, được Bác cấy giống Đỏ di truyền.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.08.2012 23:37
  Cựu tổng bí thư cộng sản Liên Xô, Gorbatchev nói: “ Tôi đã bỏ ra hơn nửa cuộc đời đấu tranh cho lý tưởng cộng sản, nhưng ngày hôm nay, tôi phải đau buồn tuyên bố rằng: cộng sản chỉ biết TUYÊN TRUYỀN và NÓI LÁO ”
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 02:43
  Phải coi ông như một vị thánh cho đúng sự can đảm và lòng nhân từ ...
  “Tôi nên từ bỏ đảng Cộng sản sớm hơn,” Gorbachev đã cùng với TT REAGAN đập đổ BỨC TƯỜNG Ô NHỤC BÁ LINH và CHỦ NGHĨA CS.
  - Tôi vẫn tự hỏi: "Tại sao trong một chế độ CS chỉ dùng nguời dốt nát thất học từ 2 giai cấp Công Nông, ở Nga lại có đuợc một Gorbachev trí thức dám từ bỏ quyền lực cao nhất để thay đổi đất nuớc, còn VN ta thì không bói ra đuợc một tên nào??? May ra đã có ông Trần Xuân Bách, nhưng lại bị bọn phản động bảo thủ trong đảng như Đỗ Muời, Lê Khả Phiêu, Lê Đức Anh, hãm hại mất rồi!!! Toàn bộ đảng CSVN, bói không ra một thằng nào có thể gọi là trí thức cho đuợc, đừng nói đến tầm nhìn xa và quyết tâm dám thay đổi từ bỏ quyền lực địa vị đang có để phát triển đất nuớc. Đó chính là kết quả của "đấu tranh giai cấp" trong chủ nghĩa CS và chính sách "Hồng hơn chuyên" do Hồ chí minh đem về và áp dụng triệt để tại VN.
  - Chừng nào nguời dân VN còn cúi đầu chịu nhục chỉ biết đến miếng ăn thôi không cần đến phẩm giá con nguời, không cần đến giá trị tinh thần hay tự do, thì bọn thú vật CSVN vẫn còn cơ hội nắm quyền cai trị và đưa đất nuớc càng lún sâu vào bế tắc mọi mặt, và càng làm miếng mồi ngon cho giặc Tàu!!!!
  - Ý của tôi là "trong đảng CSVN phải có nguời trí thức thực sự" thì mới mong có cơ hội thay đổi lớn, chứ cái bọn toàn là thiến heo, cạo mủ cao su đồn điền, y tá, hoặc học hành bá láp như Nông Đ....Mạnh, Trọng Lú, Luơng Lậu, v.v. thì đừng mong gì. Phải đạp đổ chúng thôi!!!
  -http://dcvonline.net/modules.php?name=News&file=article&sid=9284&mode=&order=0&thold=0


  bởi: Người bị đảng khủng bố từ: trong nhà ra đường
  23.08.2012 18:16
  Những người viết Blog, biểu tình, và lên tiếng trên các phương tiện truyền thông quốc tế liên tục bị báo đài trong nước cáo buộc là những phần tử lợi dụng quyền tự do dân chủ để kích động các cuộc biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội. Đảng độc quyền, độc ác, và độc hại là một chế độ bạo lực, man rợ, kiểm soát báo chí, bưng bít thông tin; sử dụng bọn lưu manh côn đồ thực hiện những hành vi tấn công, lạm sát, và khủng bố cách rùng rợn tại Việt-Nam, nhằm hủy diệt thành phần bất đồng chính kiến ngày càng lớn mạnh trở thành một lực lượng đối lập với chủ nghĩa cộng-sản. Vào năm 1994, Quốc hội Hoa Kỳ thông qua một đạo luật yêu cầu Tổng thống Bill Clinton lúc bấy giờ chấp thuận một chương trình giúp các tổ chức và cá nhân thu thập dữ kiện về diệt chủng. Nhà tù Toul Sleng, được Khmer Đỏ đặt tên S-21, là một nơi đặc biệt rùng rợn. Trong số khoảng 17.000 tù nhân chỉ có 7 người sống sót, làm cho nơi này trở thành một nơi chết chóc nhất của chế độ. Chế độ cộng sản tại VN đã có đủ tiêu chuẩn để lọt vào danh sách chế độ khủng bố hay diệt chủng ???

  bởi: hoang từ: saigon
  23.08.2012 18:11
  giới chức VN bị vu oan bởi tổ chức đen tối nào đó ném đá dấu tay,
  để kích động lòng dân. không khi nào chính quyền VN lại câu kết với bọn côn đồ để đánh dân. các bạn nghĩ thử coi quyền lực nằm trong tay thiếu gì cách giải quyết, không lẽ lại chọn cách bẩn như vậy.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.08.2012 21:15
  VC bẩn nên chơi trò bẩn hàng ngày.
  Trả lời

  bởi: Bá Hùng từ: Hà Nội
  23.08.2012 20:26

  Hoặc là bạn giả vờ ngu ,hoặc là bạn rất ngu!
  Trả lời

  bởi: Cà Phê Vĩa Hè
  23.08.2012 19:37
  Tên Cộng con này giả NGÁO, biết xử dụng vi tính, lên mạng, nghèo nàn về thông tin, những vụ Xã hội Đen bảo kê chế độ Đỏ, xãy ra hằng ngày từ Bắc chí NAM.

  bởi: Hải từ: Huế
  23.08.2012 16:56
  Các Tổ chức trên Thế giới nên phối hợp giúp người dân Việt Nam, chình quyền các cấp bảo vệ con người - Chứ cứ nói trái ý là bị khủng bố, thủ tiêu; Chống khủng bố ở đâu? Hãy chống khủng bố ngay trong lòng mỗi nước!

  bởi: Hoàng Thi
  23.08.2012 13:17
  Trên thế giới ai ai cũng biết xã hội nào cũng có bọn băng đảng xã hội đen, giang hồ, du côn. Nhưng bọn băng đảng xã hội đen, giang hồ, du côn vì tranh giành quyền lợi, khu vực làm ăn phạm pháp như cho vay nặng lãi, đòi nợ mướn, cướp giật v.v…, nên chúng chỉ chém giết để thanh toán lẫn nhau thôi chứ không liên can đến chính chị chính em gì cả. Ngoại trừ bọn Mafia len lỏi vào hệ thống chính trị và các cơ quan công lực nhà nước CSVN, đặc biệt trong ngành Công an. Cho nên những vụ được gọi là băng đảng xã hội đen, giang hồ tự phát để tấn công, hành hung những người có ý kiến chỉ trích hay bất đồng với Đảng, hoặc người dân đi khiếu kiện tố cáo là do các tay mật vụ CA của Đảng đóng kịch diễn tuồng.

  Những vụ việc hành hung, tấn công có chủ ý để dằn mặt, khủng bố tinh thần như thế này diễn ra càng ngày càng nhiều và nguy hiểm hơn, nên khi có những cú gọi kêu cứu CA đến để can thiệp từ những người như LS Quân hay BS Sơn mà bọn họ cứ ngồi trố mắt như mắt ếch thì chẳng cần phải điều tra điều tiếc chi cho mất công tốn thời gian cũng dư biết rất rõ ràng không ai khác ngoài tay chân của Đảng ta ra dám lộng hành ngang ngược một cách vô luật pháp.

  Có những chuyện Đảng làm rất phi lý và bất công khác nữa đó là những người bất đồng chính kiến đi đâu cũng có người theo dõi, người dân đi đâu hoặc đi nơi khác làm ăn sinh sống đòi hỏi phải có giấy xác nhận của CQ nơi sinh quán, phải khai báo với CQ nơi tạm trú, phải có giấy CMND v.v… nghĩa là hành dân tới bến. Trong khi đó hàng chục ngàn người TQ vào VN lao động, mở phòng mạch, đóng bè nuôi tôm cá, buôn bán bất hợp pháp từ ngoài Quảng Ninh, Hải Phòng, vào đến Cam Ranh, Sài Gòn, Tây Nguyên, Cà Mau v.v… mà chính quyền các cấp từ TW đến địa phương không hề hay biết (?). Kể cũng lạ chứ hỉ.

  bởi: Người Việt từ: Việt Nam
  23.08.2012 12:55
  Những người bất đồng chình kiến ở VN miệng thì hô hào dân chủ nhưng lại âm thầm tuyên truyền kêu gọi lật đổ chính quyền khi bị bắt thì lại la làng VN vi phạm quyền tự do (lật đổ chính quyền) hay tự do ngôn luận (chửi chính quyền ) ,
  Vậy nếu ở HK có người đốt cờ Mỹ kêu gọi lật đổ Mỹ thì người đó có vô tù không
  Tôi bảo đảm sẽ có người nói Mỹ có làm gì đâu mà lật đổ và sẽ có người nói CS mới là kẻ ác mới đáng lật đổ cho mà xem
  Cái tôi nói ở đây không phải nói chính phủ nào đúng sai mà tôi nói là bất cứ ai chống chính quyền ở đâu cũng vậy đều có cơ hội vô tù
  Trả lời

  bởi: Vậy sao?
  23.08.2012 21:16
  "bất cứ ai chống chính quyền ở đâu cũng vậy đều có cơ hội vào tù".

  Chính là bạn đưa ra Chân Lý này đó nhé. Nào, hãy dũng cảm nhìn lại lịch sử CHỐNG CHÍNH QUYỀN của phe Cộng đi.

  Gần nhất là phe CSVN tự lột bộ mặt dối trá mị dân lừa đảo chính trị qua cái gọi là dùng lý luận VNCH XƯA LÀ 1 QG CÓ CHỦ QUYỀN để chạy tội bán nước của Công Hàm PVĐ 1958. Rõ cái tội CHỐNG CHÍNH QUYỀN+CƯỚP CHÍNH QUYỀN của phe Cộng chưa?

  Dám chắc bạn lại sẽ tiếp tục nguỵ biện loanh quanh kiểu "Nhô" để chạy tội và chụp mũ. Chính quyền có được bằng "cướp" thì trách sao được họ không tâm phục khẩu phục. Nên phê và tự phê khoản này đi.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.08.2012 21:13
  To: Người Việt từ cõi âm (Tôi muốn dùng thuật ngữ này gọi bạn, chứ không phải người Việt từ Việt Nam).
  Hình như bạn không hiểu thế nào là đa đảng và dân chủ. Ở các nước dân chủ, nếu Đảng cầm quyền tham nhũng, bất tài, ngu dốt, không đem lại cuộc sống ấm no cho dân chúng, thì đảng đó ắt hắt bị nhân dân hắt cẳng. Việc hắt cẳng đó qua sự bầu cử. Chẳng ai gọi họ là phản động cả. Còn Việt nam thì sao nhỉ? Bạn Việt Nam từ cõi âm này bạn được đi bầu tới cấp gì? Cấp phường, cấp huyện, hay cấp quận,? Và những người bạn bầu, bạn có biết họ đã làm gì và sẽ làm gì cho dân không? hay bạn chỉ đọc được lý lích trích ngang, mà chủ yếu là bao nhiêu tuổi Đảng CS. Tình hình Việt Nam càng ngày càng tồi tệ, vì có quá nhiều kẻ nịnh bợ chính quyền hay là lắm kẻ ngu dốt giống bạn. Chỉ trong thời gian rất ngắn, nhưng hết Vinashine, rồi lại ViNa line, rồi lại vụ trửơng cờ bạc hàng tỉ đồng; giáo dục thì bợ rạc, y tế thỉ chả ra gì... Ôi tiền thuế của dân chảy vào túi ai? Ôi đi đâu cũng gặp sâu. Thật ra có rất nhiều điều tôi muốn nói với bạn, nhưng tôi chỉ sợ phí công. Chào bạn,
  Trả lời

  bởi: Thị Nở từ: USA
  23.08.2012 19:54
  Bạn chưa đúng lắm. Họ chỉ muốn ĐCS quang minh chính đại hơn, và quân tử hơn cho dân đỡ khổ chứ không cần lật đổ. Người CS cứ việc đứng trong chính trường nhưng phải chấp nhận đối kháng, phải có đa đảng. Nếu ĐCS tài ba và trong sạch người dân sẽ ủng hộ họ thôi. Nhưng ĐCS của bạn không thể nào đạo đức trong sạch được cho nên họ không chấp nhận đối kháng và như bạn đã thấy họ làm những việc rất tồi bại, hạ cấp, côn đồ để đè nén đối kháng. Tôi rất mong bạn trước khi phê phán một người, hoặc việc làm của họ hãy tìm hiểu kỹ hơn về người đó trước đi nhé. Về LS Quân thì bạn có thể đọc hết những bài viết của ông ta đi để hiểu ông ta thêm một tí nữa nhé. Chúc bạn chín chắn và dân chủ hơn cho dân tộc VN nhờ.

  bởi: Huyền cháu Bác Hồ từ: Nga
  23.08.2012 12:50
  ông Quân bị đánh cũng có nhiều lý do:
  1. Do ông ăn nói hàm hồ, bóp méo sự thật khiến nhân dân VN bất bình, có thể do mấy đứa trẻ trâu đập cũng nên. bọn trẻ trâu mà còn nhận thức được cái đúng sai...
  2. Có thế do chính những người mà ông Quân nhận tiền bào chữa cho họ nhưng rồi "bùng", kết quả là họ mất $ nhưng vẫn bóc lịch dài dài vì họ xui chọn nhầm luật sư, khi ra trại chắc họ trả nợ "tình xưa"
  3. Trường hợp này không ngoại lệ, có thể đây là 1 kịch bản mà những kẻ ăn vạ, rác rưởi...thường tự dựng lên để đánh bóng bản thân. Thuê mấy anh chàng người Việt gốc mỹ đang thất nghiệp bên đó về VN diễn cùng...
  Trả lời

  bởi: HUYỀN cháu bác THIỆU . từ: HÀN QUỐC
  23.08.2012 23:49
  Huyền cháu bác hồ là loại cỏ dại , là loại rùa tai đỏ nên cần phải .....lọai bỏ . Huyền nhỉ .
  Trả lời

  bởi: xx&xx từ: x x
  23.08.2012 19:38
  Ông Quân đi đến bất kỳ nơi nào ở VN cũng đều có thể bị đánh,nếu mọi người biết đó là ông Quân.Hồ đồ như ổng thì trẻ trâu nó tẩn cho,rồi bôi xi vào mặt cũng chả là ko thể xảy ra.Nước Mĩ nên cho ổng cái giấy phép định cư lâu dài.Đó mới là mục đích thật sự của ổng!

  bởi: TRUONG TRUONG từ: CS là bệnh ôn dịch của N
  23.08.2012 12:43
  “Quân tử động khẩu chớ không động thủ”. Muốn làm đệ tử của tàu cộng mà quên lời sư phụ lại bắt chước hành động của sư phụ! Sấm trạng có câu: “Tà đạo hoành hành, xã hội xáo trộn, chế độ tiêu vong.”

  bởi: Chán từ: Hà Nội
  23.08.2012 12:06
  Các Bro Việt kiều nên về Vn chơi cho biết, an ninh hơn ở bển nhiều. Chắc chắn là không có mấy vụ xả súng loạn xà ngầu đâu. Có thể chém gió thoải mái kể cả về chính trị, thích chửi ai thì chửi thoải mái luôn. Chỉ đừng dại bắc loa oang oang cho thiên hạ oáng tai, hay viết blog chửi thằng cha nào đó là thối nát hay tham nhũng. Cái đó là tội phỉ báng. Bức xúc thì tìm chứng cứ đưa nó ra tòa. Hoặc học mấy chú mafia nấp đâu đấy bùm cho nó 1 phát, hoặc có tiền thì mướn sát thủ. Cái kiểu ngồi đáy giếng chửi đổng cả làng cả nước xem ra hèn và giống chí phèo quá. Nếu người Việt cứ ngồi phỉ nhổ vào nhau như thế này thì chẳng mấy lúc thằng tàu nó sẽ tràn ngập, và cho bà con mỗi người 1 nhát cuốc vào đầu như dân cămpuchia thời pônpốt. Các Bro Việt kiều lúc ấy thành Hoa kiều hết sướng nhé.
  http://phunutoday.vn/xa-hoi/quoc-phong/cach-danh/201208/Sach-luoc-khong-danh-ma-thang-hay-toi-hau-thu-Bien-dong-2180894/
  Trả lời

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  24.08.2012 10:08
  Các Bro Việt kiều nên về Vn chơi cho biết, an ninh hơn ở bển nhiều.

  An ninh như thế này ?

  1/- Thượng sĩ công an hành hung học sinh gây thương tích
  http://vietbao.vn/Xa-hoi/Thuong-si-cong-an-hanh-hung-hoc-sinh-gay-thuong-tich/2131450136/157/
  2/- KTX sinh viên: Sợ bị "rút lõi", không dám đi vệ sinh
  http://bee.net.vn/channel/1988/201204/KTX-sinh-vien-So-bi-rut-loi-khong-dam-di-ve-sinh-1832036/
  3/- CÔNG AN - DÂN PHÒNG - DÂN PHỐ, ĐÁNH DÂN NHƯ THỜI TRUNG CỔ
  http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php?t=19757
  4/- Côn đồ lôi một phụ nữ ra khỏi xe ôtô làm nhục
  http://www.vnmedia.vn/VN/phap-luat/tin-tuc/22_279754/con_do_loi_mot_phu_nu_ra_khoi_xe_oto_lam_nhuc.html
  5/- Chặn xế hộp, cướp dây chuyền 100 triệu giữa ban ngày
  http://nld.com.vn/2012022002490755p0c1019/chan-xe-hop-cuop-day-chuyen-100-trieu-giua-ban-ngay.htm
  6/- Trộm khiêng vàng nhà trung tá công an
  http://giadinh.net.vn/20090109023217298p0c1005/trom-khieng-vang-nha-trung-ta-cong-an.htm
  7/- Hai tên trộm đột nhập nhà công vụ tỉnh
  http://manggiaoduc.com.vn/chi-tiet/104-3218-hai-ten-trom-dot-nhap-nha-cong-vu-tinh.html
  8/- Hà Nội: Lại đột nhập, phá két lấy 1,7 tỷ đồng
  http://www.vnmedia.vn/VN/tp-ha-noi/van-de/444_281185/ha_noi_lai_dot_nhap_pha_ket_lay_17_ty_dong.html
  9/- Chôm ĐTDĐ Ngài Đại sứ giữa ban ngày (Thể diên Quôc Gia ?)
  http://dantri.com.vn/c170/s170-584240/chom-dtdd-ngai-dai-su-giua-ban-ngay.htm
  10/- Thượng sĩ công an hành hung học sinh gây thương tích
  http://vietbao.vn/Xa-hoi/Thuong-si-cong-an-hanh-hung-hoc-sinh-gay-thuong-tich/2131450136/157/
  11/- Nhà riêng Phó Chủ tịch huyện bị cài lựu đạn
  http://bee.net.vn/channel/1987/201006/Nha-rieng-Pho-Chu-tich-huyen-bi-cai-luu-dan-1755924/
  12/- Nạn nhân “nhập viện vì 'ăn' dùi cui của công an" bị dọa giết
  http://danviet.vn/85666p1c24/nan-nhan-nhap-vien-vi-an-dui-cui-cua-cong-an-bi-doa-giet.htm
  13/- Bị tố hiếp dâm, công an viên chỉ đạo ném mìn nhà dân
  http://phapluatvn.vn/phapluat/201205/Bi-to-hiep-dam-cong-an-vien-chi-dao-nem-min-nha-dan-2067018/
  14/- Chủ tịch xã đập phá quán karaoke
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120525/chu-tich-xa-dap-pha-quan-karaoke.aspx
  15/- 5 tháng, gần 4.000 người chết vì tai nạn giao thông
  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/496574/5-thang-gan-4000-nguoi-chet-vi-tai-nan-giao-thong.html
  16/- Thuê ô tô trộm 11 con trâu liên tỉnh
  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/tin-tuc/582381/Thue-o-to-trom-11-con-trau-lien-tinh-tpp.html
  17/- Trong thời gian gần đây, những vụ hiếp dâm trẻ em xảy ra ngày càng nhiều với mức độ ngày càng dã man
  http://news.zing.vn/xa-hoi/lien-tiep-nhung-vu-cuong-buc-tre-em-gay-chan-dong/a265070.html
  18/- Cướp xe đạp bị phạt 8 năm tù
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120804/cuop-xe-dap-bi-phat-8-nam-tu.aspx
  19/- Vây bắt cựu công an trốn truy nã nổ súng cố thủ trong nhà
  http://infonet.vn/tin-tuc/vay-bat-cuu-cong-an-tron-truy-na-no-sung-co-thu-trong-nha/a26285.html
  20/- "Đạo chích” lộng hành phòng trọ sinh viên
  http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/84031/-dao-chich--long-hanh-phong-tro-sinh-vien.html
  21/- Nỗi hổ thẹn ở "thiên đường du lịch" Sa Pa
  http://laodong.com.vn/Phong-su/Noi-ho-then-o-thien-duong-du-lich-Sa-Pa/78827.bld
  22/- Kinh hoàng vụ cắt cổ, cướp của nữ chủ quán cà phê
  http://nld.com.vn/20120823031613387p0c1019/kinh-hoang-vu-cat-co-cuop-cua-nu-chu-quan-ca-phe.htm
  23/- Đại úy công an bị "côn đồ" đâm trọng thương. Dù đại úy Nguyễn Thanh Hải đưa thẻ ngành và hô to "tôi là công an" nhưng nhóm côn đồ vẫn tấn công ông Hải tới tấp.
  http://nld.com.vn/20120822070357442p0c1019/dai-uy-cong-an-bi-con-do-dam-trong-thuong.htm


  bởi: TnT từ: Vietnam
  23.08.2012 11:51
  Không có khoảng cách nào từ "đỉnh cao chói lọi" đến phường đấm đá ném phân. Hỡi những người bị áp bức hãy đoàn kết lại.

  bởi: Cán Bộ Cao Cấp
  23.08.2012 11:10
  HCM căn dặn tại lớp bồi dưỡng cán bộ về công tác mặt trận:
  “Phải thành thực lắng nghe ý kiến của người ngoài đảng. Cán bộ và đảng viên không được tự cao tự đại, cho mình là tài giỏi hơn mọi người. Trái lại phải học hỏi điều hay điều tốt của mọi người...”

  bởi: không bản lỉnh
  23.08.2012 11:05
  có ai ngon trở về quê
  nước non một dải bộn bề xót đau
  lầm than thống hối một màu .
  người dân nước Việt ngọt ngào còn đâu?!!!
  lệ tuôn ,máu chảy thành hào.
  chén cơm chan máu nghẹn ngào khóc than.
  bao giờ cho hết hoang tàn.
  tiếng than ,rên siết bàng hoàng cơn đau.
  *
  *
  *
  gió buồn thồi rát lòng đau.
  Ai mang chi nổi sầu đau kiếp người.
  Mau mau hảy đến Người ơi!
  Cứu người Dân việt đang xôi máu tràn.
  cuộc sống vất vả muôn vàn .
  khóc ,cười cho kiếp thân tàn Biến thành Trâu.

  bởi: Nuoc chay cho sua từ: VN
  23.08.2012 10:57
  Ông Phil Robertson nhận xét sai rồi. Ông Quân không ai biết tới, có chăng là bọn chủ đề cờ bạc biết, vì ông nợ họ quá nhiều. Việc bọn chủ đề hành hung thì không có gì phải bàn. HRW không nên để mất uy tín chỉ vì cách sống bụi đời của ông Quân.

  bởi: minh từ: saigon
  23.08.2012 10:49
  bị đánh là phải, sao lại không có mâu thuẫn với ai? ông mâu thuẫn đại đa số người Việt Nam đấy !

  bởi: Người Việt từ: Việt Nam
  23.08.2012 10:43
  Nhiều người nói VN xấu xa ghê tởm thế mà có khối vác tiền về VN lằm ăn đấy và rất nhiều DN thành công vậy mấy người đầu tư ở VN thành công bộ họ ngu lắm hả , ngu đến nổi làm ăn tại cái xứ mà đám (người nước ngoài nói tiếng Việt) chê lên chê xuống mà giờ thì hãy xem đi ,như doanh nhân Nhật đó kiếm tiền tỷ tại VN ví dụ : các công ty honda , panasonic v.v.
  Trả lời

  bởi: linhtinh từ: linhtinh
  23.08.2012 19:25
  Đúng ai chã muốn vào VN làm ăn vì nhân công rẻ thuộc loại nhất nhì trên thế giới !!! Tại sao tại vì còn dang ỡ thời kỳ quá quá quá.......độ đến 3 thế hệ rồi và giờ này công nhân VN bị bóc lột tàn nhẫn hơn các nước tư bãn nào khac.
  Môt đôi giấy thẽ thao bên nước ngoài bán 150 dollars :
  Cõng nhân tư bãn Thái Lan dươc trã 10 dollars
  tư bãn Hàn Quốc duoc trã 20 dollars
  tư bãn Úc đưởc trã 50 dollars
  Còn VN ???? cao lắm là 2 dollars (vì theo XHCN)
  Bỏ XHCN mà theo quách Tư Bãn cho rồi !!! Ngồi đó mà cứ nói quá độ Đúng ai chã muốn vào VN làm ăn vì nhân công rẻ thuộc loại nhất nhì trên thế giới !!! Tại sao tại vì còn dang ỡ thời kỳ quá quá quá.......độ đến 3 thế hệ rồi và giờ này công nhân VN bị bóc lột tàn nhẫn hơn các nước tư bãn nào khac.
  chĩ có Đãng là no còn công nhân là phải...quá độ dài dài!

  bởi: Nguyễn Thành từ: VN
  23.08.2012 09:13
  LS không lo hành nghề Bảo vệ luật pháp,giúp dân,giúp nước...mà lại muốn làm loạn và phá hoại sự thanh bình của đất nước. Các ông này luôn luôn ôm mộng bá vương,ôm mộng làm tổng thống,thủ tướng nên ra sức chống phá nhà nước và nhân dân VN...
  Trả lời

  bởi: SG từ: songbe
  12.09.2012 13:31
  lam on dung loi 2 chu NHAN DAN vo nha ong thanh' gi do'

  bởi: tranminhtruong từ: vietnam
  23.08.2012 08:22
  tôi không nghĩ họ là những người bất đồng chính kiến mà là những kẻ phá rối, bán nước, nhận tiền để làm tay sai cho một tổ chức nào đó và cuối cùng là hại dân hại nước thôi, chứ yêu nước cái gì, nhân quyền hay không nhân quyền chỉ có người dân yêu nước mới biết

  bởi: CSVN ăn bám Tư bản
  23.08.2012 08:21
  Dưới sự cai trị của chế độ ĐCS độc tài, giả dối và tàn ác, VN là nước nghèo đói nhất Thế Giới về tinh thần lẩn vật chất. Thời 1930 - 1990 Người dân VN giống như Bắc Hàn bây giờ bị CS cấm đoán tất cả; cấm yêu, cấm buôn bán, cấm đi lại, cấm dùng đồ Tư Bản, cấm nghe, xem và đọc những thành tựu khoa học của Tư Bản…cấm sở hửu riêng…đã biết bao người bị giết, bị tù tội vì đấu tranh cho những quyền lợi đó.
  Bây giờ CSVN vẩn còn đó là vì ăn bám Tư bản!

  bởi: Dan Bac Lieu
  23.08.2012 07:36
  Mot ngay nao do nhung ten doc tai cs se bi loai bo khoi dat nuoc Viet Nam khi ma moi nguoi dan Viet hieu duoc bo mat quy quyet cua chung va cai hay, dep cua su tu do, dan chu phuong tay; chi vi tham quyen , dac loi ma phan dan, hai nuoc.

  bởi: anti... từ: usa
  23.08.2012 06:53
  ...là một Luật sư mà ăn nói không chứng cớ...quá tệ. ông nói ông 0 có kẻ thù ngoài CA...ông là LS chứ 0 phãi NHÀ TU....còn CA nếu nó muốn đánh ông thì nó
  đánh chứ 0 cần đến bọn côn đồ.....ông đã bị bệnh tâm lý.nếu như nay mai có con
  mèo hoang nào đó chêt trong sân nhà thì lại có chuyện lớn......
  Trả lời

  bởi: jiiiiiiiiiii từ: tokyo
  23.08.2012 21:32
  anti noi chuyen chinh tri ma lai noi .CA muon danh la danh chu khong can giau mat.
  ong co suy nghi can wua.
  chac ong cung co loi suy nghi doc quyen.

  bởi: ThanhNgọc từ: The BlueHeaven
  23.08.2012 06:47
  Giờ đây những điều gì liên quan đến Vietnam thì chỉ thấy thối tha tanh hôi, man rợ và có lẽ thế giới sẽ quay lưng với Việtnam để đến Burma làm ăn để tránh xa sự hôi hám, ghê tởm ở VN do bọn côn đồ đỏ CSVN tạo ra cho quê hương và dân tộc bất hạnh này! Cá nhân tôi khg bao giờ đặt chân trở lại mảnh đất ngập tràn tội ác VN này nữa và đó có lẽ là một sự quyết định khôn ngoan (ThanhNgọc)
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.08.2012 18:14
  Lượn đi cho nước nó trong,về làm gì cho bẩn đất,ô nhiễm không khí!
  Trả lời

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  23.08.2012 07:42
  Những tay dùng hành vi côn đồ đánh đập người khác, tự họ đã nhận bản thân họ thua kém nạn nhân về đạo đức, lòng yêu nước và cả lý tưởng cũng như văn hóa! Thật tội nghiệp cho họ và kẻ chỉ đạo cho họ làm như thế, đó là : sự nông cạn cùng đường túng thế hay hết thế mới dùng đến NGÔN NGỮ CHÂN TAY! Hành vi nầy thật vô cùng bỉ ổi hạ lưu!!!

  bởi: Bóng Ma Ba Đình từ: Hà Nội ,Việt Nam
  23.08.2012 06:06
  Đã đến lúc thành lập mặt trận chống đối CSVN giống như Syria thôi hay là làm giống như Cọng sản nằm vùng năm xưa Biệt động thành gì đó quậy phá đặt bom mấy đồn Công an Chó má cho bọn nó thất kinh ,cứ bắt chước noi gương như anh hùng nông dân Đoàn văn Vươn dùng súng bắn lại bọn đầu Trâu mặt Ngựa...cứ làm như thế thì buộc bọn CS phải thuơng nghị thôi còn không thì nổi loạn gioongs như các nước Bắc Phi lật đổ bọn chúng thôi...chứ ai dè cứ ngồi một chổ cho bọn CS tha hồ đề đầu cưỡi cổ hoài không thấy đau à.....dậ mà đi lật đổ bọn CS thôi bà con ơi....
  Trả lời

  bởi: MŨ ĐỎ SÀI GÒN từ: SÀI GÒN
  24.08.2012 10:05
  Nếu ngày đó xảy ra bạn hãy vận động bà con xóm làng cắm dùm tôi ngọn cờ vàng là bạn đã yêu giống nòi và quê hương lắm rồi
  Trả lời

  bởi: vodanh từ: vn
  23.08.2012 11:30
  khong tien lay gi mua do choi
  Trả lời

  bởi: Tien Giang từ: Viet Nam
  23.08.2012 09:32
  Y kien chinh xac. TG ung ho 100%.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.08.2012 08:44
  Cơn lốc xuân Á Rập phải thổi đến TQ và VN thôi. Không sớm yhì muộn.

  bởi: Nguyễn Việt từ: Canada
  23.08.2012 05:08
  Người chết cộng sản còn không tha huống chi người sống, chúng đập phá mồ mã của nhửng thuyền nhân không dính dáng gì tới cộng sản huống hồ chi người khác chính kiến với chúng, chúng không bao giờ để yên cho nhân dân được sống trong hoà bình ngay cã khi đất nước không có chiến tranh, thấy rỏ lòng lang dạ thú của quỷ đỏ chưa ? "Có vay có trả", càng để lâu thì trả càng nhiều.

  bởi: Vô danh
  23.08.2012 05:02
  Day la bai hoc...kinh nghiem de nguøi dan hieu ro che do doc ta khung bø cua Vietnam..chung dang lo sø..va cang lo-sø nhieu ke thu thi chung dung bao luc..de khung bø nguoi dan..day la diet rat tøt..bøi vi chung cang khung bø..thi chung cang cø nhieu ke thu..va de cho nhung nguoi bat dong chung kien hoc nhung kinh nghiem..muøn chøng lai bon khung bø cong san Vietnam..thi hay am tham lam..khong can nøi....cong san VN chung khung bø ngay dem..thi can im lang lam...day la DOMINO...triet tieu bang cach am tham lam trong bøng tøi..khi chung nø dang lo dien ra anh sang....thi triet tieu chung nø trong bøng tøi...day la quy luat..DOMINO...

  bởi: Vô danh
  23.08.2012 05:01
  Cái máu độc tài của CSVN hết thuốc chữa rồi!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.08.2012 08:42
  Tệ hại hơn nữa là họ còn hành hung,đánh đập phóng viên,nhà báo không hề liên quan đến phản biện chính trị. Vừa độc tài chính trị vừa bưng bít tin tức.

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  23.08.2012 05:00
  Tại sao Mỹ không còn đá động đến Nhân Quyền ở TQ? Dễ hiểu. Khi "Uncle" trọc phú phải đi vay mượn tiền của "chú Ba" xích lô để "bail out" cho đỡ đói thì còn mặt mũi nào nói đến Nhân Quyền? Chú Ba tuy đạp xích lô mà có Nhân Quyền hơn Uncle trọc phú "vay mượn dăm qua hạt qua ngày, từ nay sang tháng hạ em lại xin đem trả đủ cả vốn lẫn lời". Thế mà ông Phil Robertson và Mỹ chưa đủ xấu hổ với thế giới sao mà còn mở miệng nói đến 2 chữ to tát "Nhân Quyền"?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.08.2012 07:31
  Luật sư mù Trần Thành được Mỹ đưa ra khỏi TQ và đem qua Mỹ vì lý do nhân quyền !

  bởi: Thằng Người có đuôi
  23.08.2012 04:54
  Đây là bộ mặt thật của HCM: các hậu duệ thi hành triệt để những gì HCM đã làm:
  1. Triệt tiêu các đ/c không cùng quan điểm
  2. Tiêu diệt người thân, ngay cả vợ mình bằng trò côn đồ
  3. Giết dân mình rồi tự khóc.
  4. Đánh phá miền Nam VN gọi là giải phóng.
  5. Côn đồ là cách mạng. Cách mạng là côn đồ.
  6. Thích làm nô lệ để lấy tiếng.

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  23.08.2012 04:48
  Ở mấy xứ tiền tiến cũng thường có sự ấu đả giữa những người bất đồng ý kiến chính trị sao ông Phil Robertson không qua ngại mà quan ngại cho VN? Nhóm biểu tình chống ngừa thai và nhóm biểu tình ủng hộ ngừa thai nhiều khi đánh nhau chí choé. Nhiều Bác Sĩ ủng hộ ngừa thai bị hành hung đến toi mạng tại phòng mạch. Ngay cả TT sau khi mãn nhiệm kỳ cũng được bảo vệ an ninh đặc biệt trong nhiều năm. Chính Trị là 1 chiến trường rất cam go như những chiến trường khác thành ra Mỹ nói Chính Trị bất bạo động là nói xạo để gây loạn trên xứ người ta.
  Trả lời

  bởi: SG từ: songbe
  12.09.2012 13:38
  lai mao danh la dan Canada ?
  Trả lời

  bởi: VN từ: CA
  24.08.2012 04:51
  Điều mà tôi muốn nói lên với muôn người : Tôi không tin ANH sông ở CANADA đâu? Dù chỉ là 1 chút ít không đáng kể. Hảy nói ra cho mọi người biết Anh là ai??????????.
  Trả lời

  bởi: SG từ: songbe
  12.09.2012 13:45
  vietnammenyeu nay neu co o Canada chac cung chi la loai ba xam chang ra gi nen dau oc chua phat trien nen khong dang de ba con vn quan tam.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.08.2012 19:59
  Con két này đang học trường lý luận Mác Lênin có lẽ chuyên ngành làm vững mạnh đảng như tổng bí thư của vn. Nhìn cách lý luận rõ ràng là học trường chính quy con nít, chẳng có hơi hám tư bản chút nào. Càng hót càng thấy trật nhịp, ở Canada mà tư duy chỉ có vậy chắc chắn là có bệnh loạn óc.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.08.2012 21:26
  Ông này chắc chắn bị hành hung là vì thù cá nhân, CQ nào mà rảnh cơm đi đánh ổng, có cái là ông nói như con nít...Luật sư gì mà lý luận thiếu logic quá cở. Ngoài ra VNMY nói cũng có lý đấy chứ.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.08.2012 07:31
  giàu có nhờ vào ân huệ đảng cộng sản VN cho nên chúng phải ca tụng cái đảng tàn ác, mặc dầu cho bao nhiêu người dân VN chết cho miếng ăn của chúng
  Trả lời

  bởi: Viet Nam từ: XHCN
  23.08.2012 06:47
  Ở Canada hay ở xứ tự đó anh được bày tỏ ý kiến như vậy một cách thông thường vì họ tôn trọng nhân quyền, còn ở vn như anh Le Quốc Quân bày tỏ ý kiến thì công an côn đồ đánh liền, vì csvn không tôn trọng nhân quyền, anh vietnammenyeu không nhận ra điều mà một người bình thường cũng hiểu sao? Hay anh nhận ra mà cố tình bảo về đảng csvn thì anh thật là gian xảo.
  Trả lời

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  23.08.2012 07:56
  Cám ơn bạn đã nhận xét tên có nick name VNMY-Canada nầy. Vì lúc thôi nôi của hắni ai đó đã mách miếng cho hắn như thế nầy "Mở miệng ra toàn mùi xú uế, mở miệng ra chúng mắng chúng la, mở miệng ra kẻ đào người bới, mở miệng ra xấu hỗ mẹ cha, mở miệng ra toàn là phản quốc, mở miệng ra nô tài nô bộc, cái gì Tốt tất tất cũng lũ Hán gian!Hạ màn....Hắn chỉ là tên DỐT...nói chữ!!!
  Trả lời

  bởi: Listener 1
  23.08.2012 05:31
  Cần phải dạy cho tên này biết thế nào là phải trái vì cái loa tuyên truyền lố bịch, vô ý thức, rỗng tuếch của hắn đã đến lúc không chịu được nữa. Nếu hắn đang ở Canada thì một người tỵ nạn cộng sản nào đó nên đảm trách việc này.
  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa Ky
  23.08.2012 05:31
  Vẹm VNmenyeu quả đúng là đĩnh cao trí tuệ loài người, hỏi tại sao Phil Robertson lại chỉ quan tâm đến chuyện nhân quyền cho VN mà không xía vô nước khác? Tổ chức HRW là tổ chức quốc tế, mổi vùng có người chịu trách nhiệm khác nhau. VN thuộc về Á Châu, Robertson đặc trách khu vực Á Châu của HRW, cho nên quan tâm đến VN là chuyện dĩ nhiên.
  Trả lời

  bởi: Nam từ: Canada
  23.08.2012 05:16
  Vậy mà cũng nói là sống ở Canada. Xứ tiên tiến người ta tranh luận, không phải ấu đả. Vụ biểu tình chống/ủng hộ ngừa thai, nếu có ấu đả, là giữa dân với dân, luật pháp sẽ phân xử nghiêm minh. Bác sĩ bị hành hung, tội phạm bị đưa ra tòa. Còn VN thì dựa vào cq để đánh dân. Vậy thì ai sạo? Đúng là ăn cơm Canada, thờ ma cộng sản. Lý luận đúng là của bác và đảng. Lý luận kiểu này đừng lên diễn đàn ở Canada nha. Thiên hạ ném đá cho vỡ đầu.

  bởi: Nhân Viên Mai Táng Đảng từ: Lực lượng Đường Phố
  23.08.2012 04:27
  An ninh ngay tại thủ đô Hà-Nội đã rơi vào thời kỳ bọn du côn, thảo khấu, đâm thuê và chém mướn hoành hành ngang ngược, công khai ngay trước mắt đám đảng cầm quyền bằng bạo lực, lưu manh và thổ phỉ chuyên nghiệp. Đây là thành quả ưu việt, đặc điểm nổi bật của XHCN, và là nước đập lộn tự do và tham nhũng hạng nhì trên thế giới. Công-an bất nhân, cảnh sát bất lực, và nhà nước thì bất lương. Đây là giai đoạn đảng giẫy giụa trước phút đóng nắp hòm.

  bởi: Phamd từ: usa
  23.08.2012 04:09
  Chuyện gì cũng đổ cho chính phủ tôi nghỉ không
  đúng! Xã hội đa dạng và nhiều vấn đề mà kẻ xấu
  lúc nào cũng cố tình xếp đặt để bôi nhọ chính phủ.
  Cũng như ở Mỹ cứ mọi chuyện xãy ra giữa Mỹ
  trắng và đen đều cho rằng kỳ thị, mọi kết luận đều
  trút hết vào sự căm hận mà hầu như không thể
  hòa giải .Mặt khác nếu như mình làm thì đương
  nhiên phải chấp nhận chứ chuyện gì cũng phàn
  nàn than oán như trẻ con thì làm sao trở thành
  nhà cách mạng được !
  Trả lời

  bởi: Người Hà Nội từ: Hà Nội
  23.08.2012 08:21
  "Kẻ xấu lúc nào cũng cố tình sắp đặt để bôi nhọ..."
  Bạn có biết kẻ xấu là ai không? chính là nhà cầm quyền độc tài Việt Nam đấy, chẳng trò gì đê tiện dơ bẩn mà họ không dám làm với người dân của mình, Bạn có biết những hành vi họ đạp vào mặt người biểu tình, họ bắt người yêu nước đưa vào cơ sở phục hồi nhân phẩm , rồi họ bôi nhọ người ta, cho đến họ dùng an ninh mật vụ giả dạng côn đồ tấn công , theo dõi, khủng bố những người đấu tranh như thế nào không? Một đất nước mà sao tất cả người dân đều bị coi là "phản động" vậy thì chính nhà nước ấy đã phản động. Nhà nước thì phải có luật pháp tôn ty, còn ở VN chỉ có luật rừng thì làm sao gọi nhà nước? Những trò bẩn thỉu và đê tiện nhất họ đem hành xử với người dân đến độ người dân không còn chịu đựng nổi phải phản ứng như quả bom Đoàn văn Vươn, như cái chết vì tự thiêu của Mẹ nhà đấu tranh Tạ Phong Tần...và biết bao nhiêu tiếng kêu ai oán của người dân trên khắp đất nước này.....cái nhà nước như thế có đáng tồn tại hay không? Bạn thật chẳng hiểu gì mà cũng lên tiếng, thật ấu trĩ
  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa Ky
  23.08.2012 05:39
  Chuyện kỳ thị ở Mỹ để cho nước Mỹ lo, vấn đề là VN có Nhân Quyền thật sự hay không? Quyền làm người là phải có các quyền tự do căn bản cá nhân, tự do hội hợp, tự do ngôn luận. Một thí dụ căn bản, VN có trên 700 tờ báo đều của Đảng và Nhà Nước phát hành, tư nhân không được có quyền ra báo. Đó là tự do dân chủ giả hiệu, tự do dân chủ kiểu CS độc tài phát xít.

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  23.08.2012 03:56
  Vấn đề dân chủ+nhân quyền ở VN là một vấn đề nhạy cảm cho nên có ai biết được chính phản động cùng ngụy dân chủ tự biên rồi tự diển...Lê Quốc Quân cũng vậy Phạm Hồng Sơn cũng vậy ?
  Trả lời

  bởi: SựThật từ: Germany
  23.08.2012 16:48
  hễ chuyện gì đảng cộng sản vn làm sai (họ có chuyện gì làm đúng đâu) thì đều nói đó là vấn đề nhạy cảm, người dân Việt trong và ngoài nước không được bàn đến.
  Thật là tức cười cho những người như NTT, Nhô, có đầu mà không có óc để mà nhận thức vấn đề.
  Trả lời

  bởi: lào khào
  23.08.2012 12:10
  Huynh nói đúng đó người Việt nam ngày nay yêu đất nước chứ không yêu đảng cướp Mafia csVN chút nào vậy theo huynh có dẹp hết không.
  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa Ky
  23.08.2012 05:44
  Cái bọn "ngụy dân chủ phản động" chúng nó không thèm làm nghề bưng bô cho Ba Tàu Bắc Kinh, không thèm đội 16 chữ vàng 4 tốt trên đầu, chúng nó khác xa cái bọn "yêu nước Ba Tàu" nhiều lắm.
  Trả lời

  bởi: bảo từ: ngọc
  23.08.2012 08:11
  Những lời lẽ trên nặc mùi kích động.Nếu anh chị chưa biết về VN thì xin đừng nói.VN là một dân tộc có bề dày lich sữ mấy ngàn năm.con người VN có lòng vị tha và giàu lòng yêu nước.dù lúc này VN đang lép vế với cường quốc TQ.thế nhưng .ngay lúc TQ thời hưng thịnh nhất hiếu chiến nhất cũng vẫn mãi chịu nhục với một VN nhỏ bé .các anh chị cứ xem lịch sử thì biết.Nếu TQ to gan xâm lăng VN lần nữa thì Lịch sử VN lại ghi thêm 1 trang sử hào hùng.

  bởi: cs la cai do toi từ: usa
  23.08.2012 03:32
  Cai thu chinh quyen gi ma chi biet su dung con do de hanh ha nguoi dan ,dung phan,nuoc tieu , va mam tom ,de do vao nha dan thi con gi de noi nua ,ngay nao Vn con cs, thi ngay doVn con ngheo doi va mang nhuc voi the gioi ma thoi .

  bởi: Cả Thộn từ: Hà Nội
  23.08.2012 03:30
  ĐCSVN xuất thân (1945) là giang hồ thảo khấu rồi. Theo giòng thời gian, lũ giang hồ thảo khấu ngày càng hung ác thêm Thời buổi này, dân bất mãn tới độ bất tuân nên cái lũ giang hồ thảo khấu lại càng ra mặt côn đồ du đảng dữ tợn hơn nữa để bảo đảm đảng còn tồn tại.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.08.2012 12:02
  Thời buổi này, dân bất mãn tới độ bất tuân nên DÙNG DAO LỤI LUÔN giang hồ thảo khấu.

  *** Đại úy công an bị "côn đồ" đâm trọng thương : Dù đại úy Nguyễn Thanh Hải đưa thẻ ngành và hô to "tôi là công an" nhưng nhóm côn đồ vẫn tấn công ông Hải tới tấp.
  - Trước đó, vào phiên trực lúc rạng sáng 20-8, đại úy Hải chạy xe máy đến ngã tư Trịnh Hoài Đức và Đinh Bộ Lĩnh (phường 2) rồi tấp vào vỉa hè thì một nhóm côn đồ chạy đến. Cho rằng đại úy Hải cản đường nên một tên đã dừng xe lại chửi bới.
  - Đại úy Hải cho biết mình là công an và không hề cản đường nhưng đối tượng trên vẫn tháo dây nịt tấn công ông Hải. Lúc này có gần 10 đối tượng khác quay lại tấn công nên ông Hải lấy thẻ ngành ra và hô to “tôi là công an”.
  - Dù bị tấn công khá nặng nhưng đại úy Hải vẫn cố rút chìa khóa một xe nhưng chưa rút được thì bị đâm liên tiếp hai nhát. Nhát thứ nhất trúng vào tay và nhát thứ trúng vào bụng ở vùng gan.
  http://nld.com.vn/20120822070357442p0c1019/dai-uy-cong-an-bi-con-do-dam-trong-thuong.htm

  Trả lời

  bởi: dân viêt nam từ: khánh hòa
  23.08.2012 08:20
  cả thộn ơi anh bắc tôi trung cùng nhau nắm tay đứng lên . tôi đợi lâu lắm rồi
  Trả lời

  bởi: minh hung từ: sai Gon
  24.08.2012 12:59
  nhung nguoi dang dang song tren dat nuoc VN.hay dang song o nuoc lam viec o nuoc ngoai.con bai tot ve cong san ,noi nhung cai hay cua cong ..toi khan dinh nhung nguoi ay la nhu con cho san cu a cong san kg hon kg kem. toi noi cho ban biet dieu nay.cs co 3khong ,khong gia dinh kg to quoc kg ton giao.5co cuop dat cua dan.cuop cua cua dan.cuop nha cua dan cuop suc lao dong.coui cung la cuop lan nhau. .nhin su that di

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)