Thứ hai, 30/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Một phụ nữ khỏa thân để giữ đất bị đề nghị xử phạt hành chính

  x
  Chính quyền tỉnh Cần Thơ đề nghị phạt hành chính người phụ nữ khỏa thân phản đối việc tịch thu đất đai của gia đình bà.

  Hãng thông tấn Đức DPA trích thuật nguồn tin trong nước cho hay bà Phạm Thị Lài bị công an quận Cái Răng, Cần Thơ, đề nghị mức phạt 80 ngàn đồng về hành vi khỏa thân vi phạm thuần phong mỹ tục cộng thêm 1,5 triệu đồng vì đã cản trở công tác cưỡng chế đất đai.

  Báo chí trong nước trích thông tin từ Ủy ban nhân dân quận Cái Răng, Cần Thơ, rằng đây chỉ là mức phạt đề nghị, chưa có quyết định chính thức.

  Vụ việc xảy ra ngày 22/5 khi bà Lài cùng con gái khỏa thân hầu ngăn chặn đội thi công khởi sự một dự án thuộc Khu đô thị mới Hưng Phú trên phần đất nhà bà vì phản đối giá đền bù trưng thu đất không thỏa đáng.

  Giới hữu trách loan báo dự án phát triển khu vực này từ năm 2002, nhưng gia đình bà Lài từ chối khoản tiền bồi thường.

  Cuối năm ngoái, chồng bà Lài đã uống thuốc trừ sâu trước mặt các nhân viên bảo vệ tại hiện trường để phản đối việc tịch thu đất đai.

  Gia đình bà Lài nói họ buộc phải có những hành động quyết liệt vì không còn cách nào khác để bảo vệ tài sản.

  Nguồn: SAPA, DPA,  Vietnamnet
  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: nguyen hoai duc từ: T/p HCM
  24.06.2012 09:28
  Khi đất đai cũa người dân bị xâm phạm và hành động phản kháng của họ không địch lại nổi sức mạnh quân sự của chính quyền thì họ khõa thân để phản kháng cũng là điều dễ hiểu Đừng gọi họ là những kẻ bị bệnh mà hãy thông cãm hơn cho họ Đặt hoàn cảnh của bạn vào việc trên bạn củng bế tắc không kém Cái vấn đề đặt ra ở đây là chính quyền và ngươi dân cần phải làm gì để cái sự đối đầu trên không còn xảy ra nữa Đưng làm cái gì để xấu thêm đi hình ảnh của chính quyền trong con mắt của người dân (vốn dĩ đã xấu rồi ) Mọi sự việc về đất đai là hết sức nhạy cãm Chính quyền sẽ khôn hơn nếu đẩy sự đối đầu này về phía doanh nghiệp với người dân và mình sẽ là trọng tài thì tốt hơn trên cơ sỡ thõa mãn cả 2 bên Nếu 2 bên vẫn không thõa mản thì kế hoạch kinh tế cho dự án đó nên hũy bỏ và nên nhớ cả 2 phía doabh nghiệp và người dân đều bị thiệt nếu kế hoạch bị hủy và tốt nhất nên vân đông cho tất cả các hộ dân trong vùng giãi tõa làm công tác tư tưỡng cho hộ cuối cùng Nếu dự án được nhiều người dân trong vùng đó thuận thì chính quyền lấy họ làm để đấu tranh ngược lại với hộ cuối cùng thì hay hơn

  bởi: Vô danh
  23.06.2012 16:02
  Giá như Ông Hồ còn sống để nhìn thấy cảnh tượng chị Lài thế nầy thì sẽ xúc động biết chừng nào chứ không bị lôi kéo thê thảm vậy đâu,rồi còn bị phạt vạ nữa.Phải biết đúng lúc đúng thời thì may ra còn có lối thoát. Thời HCM khác,thời nầy khác

  bởi: Mã Cao Sơn từ: Cao-Bắc-Lạng
  23.06.2012 05:41
  Ngày xưa cao tằng cố nội tổ tôi, thống soái Mã-Viện dùng chiêu độc: cho binh lính cổi truồng tấn công quân hai bà Trưng mắc cở thua chạy. Mới đây Bà Giang-Thanh thoát y trước pháp đình quan toà Bắc Kinh mắc cở bịt mặt chạy trốn. Ngày nay mẹ con Bà Lài cổi truồng chống cướp đất, nhưng hỡi ôi? nhân viên cưỡng chế thấy lồ... thì lại xam tới. Huề trất, chưa ai thắng ai? Bây giờ nghe nói đề nghị phạt mẹ con Bà Lài là phạt tội gì? Nhờ Tỉng Ủy Cần thơ trả lời dùm ???

  bởi: Vô danh
  22.06.2012 22:47
  Một chỉ dấu rõ ràng cho đệ nhị hạnh phúc của hành tinh !

  bởi: Người Cần Thơ từ: Bức xúc uất nghẹn
  22.06.2012 18:11
  Chính quyền và đảng bộ tỉnh Cần Thơm không còn tư cách và chính danh như tổng Lú Nặng tự rêu rao bịp bợp là chính quyền của nhân dân, do dân và vì dân. Thật quá thối, cả thế giới phải lên tiếng cảnh báo bịt mũi, nếu không sẽ bị viêm mũi !!! chúng không xứng đáng nói chuyện với mẹ con bà Lài, vì chúng liên tục ngồi hội họp, bàn mưu tính kế cùng nhau kết nạp đảng cho bọn du côn ác ôn, đảng ra nghị quyết để cưỡng bức, cướp lột, và tước đoạt đến cái lai quần của phụ nữ dùng che cái đồ, chúng cũng giựt luôn mang đi cúng tế cái mả cha ba đình của chúng. Thật đáng thương cho XHCN đang kêu cứu, xin cho, van nài xóa đói giảm nghèo, nhưng càng xóa đảng càng nghèo đến nỗi chỉ vì muốn có gạo $ nuôi cán bộ nằm vùng, mà đảng phải dùng luật rừng như gái làm $ móc túi, đục khoét hành hạ bệnh nhân phải lao động cưỡng bức vô thời hạn trong các trường trại cai nghiện và phục hồi nhân phẩm. Thậm chỉ đến cả đến miếng đất xéo cỏn con bà Lài cũng bị đảng cưỡng chiếm, bà không giữ nổi trước âm mưu của đảng Vẹm, đành phải phơi ra cho bàn dân thiên hạ thấy việc làm của đảng không như chúng nói. Đừng tin những gì chúng nói, mà hãy nhìn những việc chúng làm thật chí lý.

  bởi: Durian từ: VN
  22.06.2012 15:05
  Lại thêm một hình ảnh phản cảm ,Chính quyền cấu kết với tư sản cưỡng chế đất đai Nông Dân, đền bù không thỏa đáng .Họ không còn gì để mất phụ nữ còn biết làm gì để phản kháng ? .Biểu thị sự xung đột giữa dân và chính quyền . Nhà cựu ngoại giao Hoa Kỳ đã đặt vấn đề nay một lần khi chính quyền thu hồi đất Ô Vươn ở Tiên Lãng ,Hải Phòng : Đảng CS VN và NN nghĩ gì ? Hai yếu tố dân đến xung đột .
  Thứ nhất là sự ngu cực của chính quyền địa phương { chính sách quản lý TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG ,lạm quyền địa phương }.
  Thứ hai mảnh đất ấy nó là của cải ,là tư liệu sản xuất ra miếng cơm manh áo nuôi sống bao đời,là phần thiêng liêng mà cha ông bỏ công ,bỏ của, mồ hôi và nước mắt tạo ra để lại cho họ .
  Đảng CS VN và Chính Quyền nên xét lại không thể dùng áp lưc ,cường quyền cấu kết với tư sản muốn lấy đất đâu thì lấy , quy hoạch chỗ nào cũng được.....

  bởi: HỒ DÂM TẶC từ: XÁC KHÔ BA ĐÌNH
  22.06.2012 11:35
  Thưa các bạn người dân Vn ai ai cũng biết trước đây tên việt gian cộng sản bán nước hai dân, tên tội phạm chiến tranh HCM là 1 tên đại DÂM TẶC nên ngày nay khi nhân dân bị cướp bóc, đàn áp thì thường ĐÀN BÀ, CON GÁI thường hay kháo nhau là hãy cưỡi trần truồng đưa CÁI ĐÓ ra là được CÁI HỒN dăm tặc HCM xuất hiện ngay để độ trì khiến cho bọn con cháu của giáo chủ CS dâm tặc dừng tay chứ còn VAN VÁI ông ta cách mấy cũng không hiệu quả, bởi vì cái hồn của ông ta vẫn còn quanh quẩn mãi bên cái XÁC THÚI KHÔNG HỒN đang phơi thây ở cái lăng tẩm mà hàng năm tiêu tốn lãng phí của dân hơn 200 triệu USD. Chỉ có chiêu đó thì tên đại dâm tặc mới xuất hiện ra xem và giúp đỡ thôi. Nên mách lại cái chiêu này với pgụ nữ cả nước biết để giữ của cải bị bọn chúng cướp nhé.

  bởi: Trầm Thế Anh từ: Thị Nghè
  22.06.2012 05:11
  Tám mươi ngàn VN. đồng tiền phạt cho 2 cuộc cổi truồng của phụ nữ là vô lý! Thậm vô lý ! VN. chưa có luật nầy. Cổi truồng nơi công cọng là "công xúc tu sĩ", vi phạm "thuần phong mỹ tục"; nhưng cổi truồng để bảo vệ tài sản của chính mình là chuyện khác. Tôi đề nghị đưa ra Quốc Hội thảo luận " phạt hành chính"nầy của thành phố Cần thơ, xem có hợp pháp không. Phụ nữ không có vũ khí, họ chỉ có một thứ để bảo vệ là cái "ấy" thôi. Đề nghị tha bổng, và thưởng cho 2 mẹ con Bà Lài mỗi người 80.000 đồng về lòng can đãm của họ.
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  22.06.2012 11:30
  Bác Anh này thật là uyên bác luật và khôi hài mát, nhưng thưa bác hiện ở ta luật lệ đã áp dụng linh hoạt như thế lâu rồi. Nếu bác bảo thế là tùy tiện thì cũng có thể băng đảng ở Cần Thơ họ tha, nhưng còn tùy Cái Răng có chịu nhả hay không. Tiền nhân dân bạc tỷ quăng cho Vinashin, Vinalines mua đồ nát đảng còn không xót, xá gì có tám mươi ngàn tiền phạt. Nhưng công an, đặc vụ của chú thủ Dũng mà bị mẹ con bà ấy làm thế thì rát mặt cả chú Dũng chứ đâu phải chuyện đùa, rồi biết đâu nó lại thành ...cái mốt mát mẻ , không võ trang chống cưỡng chế tràn lan cả nước. Lúc đấy tám mươi ngàn nhân mãi lên cũng thánh tỷ bác ạ....Mà Quốc Hội ta toàn đại biểu....chính quyền, chả lẽ lại làm luật ngăn quyền của chính mình?

  bởi: HỒ ăn năng từ: ba đình
  22.06.2012 05:02
  14 tay ngồi 3 đình chúng mày đã nhướm máu ăn cướp bóc lột dân nghèo đất nhà của họ chúng bay cướp luôn,BÁC nằm đây thấy xấu hổ quá,ngày qua ngày dân VN trong ngoài nước đem tên bác ra chửi rủa có đứa nó còn đòi đem quăng xác bác ra đường làm sao mà bác chịu nổi thế này,các dân oan lần sau tất cả phải đến trước lăng bác truồng cởi từ già cho đến bé 1 tuổi để phản đối csVN ăn cướp đất nhà lúc đó 14 tên thái thú 3 đình nó mới thấy xấu hổ để chúng ra lệnh đàn an kg cướp nữa

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  21.06.2012 21:51
  Khỏa thân cho thiên hạ nhìn chỉ có những người bị bịnh tâm thần bởi vì họ không kiềm được lý trí của họ.Còn những người bình thường mà khỏa thân cho thiên hạ nhìn là tự sỉ nhục bản thân mình+làm tổn hại thuần phong mỹ tục của dân tộc VN và làm dơ bẩn xã hội cho nên bị phạt là hoàn toàn đúng.
  Trả lời

  bởi: Quang
  24.06.2012 06:15
  Hết thuốc chữa bệnh NGU của Tử rồi Tử ơi! Về VN vào TW đảng đi Tử.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  22.06.2012 20:53
  Nay tôi đọc cái nhận xét này của quý ông" Nguyễn thiên Tử " tôi mới thấy cái sai , cái xấu xa của các chị phụ nữ đã tụt quần trước mặt các chú cảnh sát, lính Sài Gòn cũ " làm cho bọn chúng xấu hổ đỏ mặt bỏ đi " Thì ra đảng CSVN đã đề ra đường lối cho các chị phụ nữ nhà ta làm cái chuyện " tự sỉ nhục bản thân mình + làm tổnhại thuần phong mỹ tục của dân tộc Vn làm dơ bẩn xã hội " Vậy các chị em nào hồi trước năm 1975 có tội tụt quần trước mặt mọi người thì hãy nhanh chóng tự biết xấu hổ nhé đừng còn kẻ nào đề ra đường lối đó phải bị phạt theo như ý kiến đạo đức của Ông" Thiên Tử "
  Trả lời

  bởi: Hư cả lủ
  22.06.2012 18:01
  Đúng là cặn bã không biết ngượng. CQ nhổ toẹt lên luật pháp từ chuyện nhỏ tới chuyện lớn thì không luật pháp nào sờ gáy. Còn dân đen chỉ phản kháng lại chính quyền ô nhục cướp bóc của dân và công quỹ cũng như tay sai bán nước cho Tàu thì có kẻ nõ mồm bênh để tự thú cặn bã cả lủ.
  Trả lời

  bởi: @Cặn bã Phần Lan NTT
  22.06.2012 04:14
  Đồ cặn bã VN đang ẩn náu ở Phần Lan. Biết rõ quan chức CSVN bè cánh, cấu kết bao che nhau lợi dụng qui hoạch cướp đất dân, công dân Lê Hiền Đức tắt ngúm niềm tin, khát khao chống tham nhũng, tiêu cực thay đảng (vì đảng không chống còn khủng bố, bỏ tù người chống TN) đã đứng hẳn về người dân để bảo vệ và tôn vinh ĐVV anh hùng cũng như tuyên bố sẽ còn triệu triệu ĐVV đứng lên tự vệ tới cùng. Bọn ăn cắp từ quyền sống, đất đai, các cơ quan quyền lực của dân tới công quỹ, tài sản quốc gia thì luật pháp XHCN chỉ cho tự phê bình, kiểm điểm, cách chức thì gọi là gì hả đồ cặn bã NTT?
  Trả lời

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  22.06.2012 02:50
  Khỏa thân cho thiên hạ nhìn chỉ có những người bị bịnh tâm thần bởi vì họ không kiềm được lý trí của họ.Còn những người bình thường mà khỏa thân cho thiên hạ nhìn là tự sỉ nhục bản thân mình+làm tổn hại thuần phong mỹ tục của dân tộc VN và làm dơ bẩn xã hội cho nên bị phạt là hoàn toàn đúng. Nhân tiên, đề nghị Chính phủ phạt luôn tất cả các Bà ( Dân oan ) ngoài Bắc, về tội dám tuột quần, vổ bèm bẹp, trước măt các nhân viên công quyền . Ai mà không biết các Bà này, ẩn ý Bộ mặt chính quyền giống như cái ...
  Trả lời

  bởi: @NTT càng bịt càng thối
  22.06.2012 17:56
  Hà hà chính miệng ông tuôn ra ẩn ý của hành động lõa lồ của một vài dân oan tiêu biểu là vì "cái bộ mặt chính quyền" thối hoắc mà ông không bao giờ dám nhìn nhận. Thôi thì đảng của ông và ông không dám nhìn nhận tội ác của mình và tìm mọi thủ đoạn để bịt mùi hôi thối do chính mình gây ra thì để các bà ấy tri hô lên cho cả nước biết bằng chiến thuật riêng của mình vậy.
  Trả lời

  bởi: Cặn bã CS
  22.06.2012 17:50
  "Ai mà không biết các Bà này, ẩn ý Bộ mặt chính quyền giống như cái ..." Thì rõ ràng là cái "bộ mặt CQ" CS chà đạp lên luật pháp từ công khai nói dối trên báo đài tới ăn cắp, tham nhũng, cướp bóc từ đất đai của dân tới tự do chính kiến, hội họp, lập hội, báo chí, ứng cử lại còn khôn nhà dại chợ ác với dân hèn với Tàu nên kẻ nào không thấy tởm và khinh bỉ cái hạng CQ thối nát đó trước thì chính nó là tòng phạm.
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  22.06.2012 02:04
  Chỗ tụ điểm ăn chơi của băng đảng, của đám trụy lạc thì mấy cô chân ngắn chân dài vũ khỏa thân là vì tiền mà coi rẻ phẩm giá. Chứ với người dân quê chân chất, chồng con đàng hoàng thì dù nghèo rớt mùng tơi mà có ai cho vàng bảo vạch áo ra họ cũng không có gan làm.Vậy mà khi ông chồng bà Lài phải thí mạng già để phản đối đám cướp ngày thất bại, thì đến nước cùng cả hai mẹ con đành dùng thân thể áp dụng chiến thuật....da trắng võ bành bạch vào mặt đám đám quan sai để ngăn cản chúng cưỡng đất, vì họ đã phải sống ở tận đáy địa ngục rồi,làm gì còn nhân phẩm, còn tuần phong mỹ tục trong cái xã hội đất đai thuộc về...toàn dân, mà đám chủ dân, đám con trời thì ngang ngược, chúng có toàn quyền quản lý thu hồi sao cũng được. Ai làm dơ bẩn xã hội ? Phạt ai ?

  bởi: Chiến lược khỏa thân
  21.06.2012 20:40
  Đã đến lúc tất cả các nông dân nên phản đối hành vi cưỡng chế, ăn cướp đất của họ bằng cách khoả thân, 2 phụ nữ thì bị phạt nhưng nếu một trăm, một ngàn cả nam lẫn nữ đều khỏa thì csvn sẽ bị phạt bởi công luận quốc tế. Câu hỏi sẽ là vì sao quốc gia xuất khẩu gạo cao nhất nhì thế giới mà nông dân phải khỏa thân giữ đất. Nếu nông dân VN dùng chiến lược khỏa thân thì bảo đảm 14 trùm lãnh đạo đảng không thể làm ngơ được. Rất mong điều này sẽ xảy ra sớm để nhà nước ko thể làm ngơ trước cảnh nông dân mất đất, mất ruộng nữa....

  bởi: nguoi an dai thu (kang,Uc từ: Canberra
  21.06.2012 18:51
  Qua that .khoa than de bam dat khoi hoac hoan bi cuop,da di vao lich su roi.truoc day may chuc nam toi cung da nghe chuyen xay ra o mien bac.nguoi phu nu di buon thung ban bung song qua ngay bi bon cong an va quan ly thi truong lam qua mot hom ba da doi thung phan nguoi tren dau va bi cong an giang co ba da do nguyen thung phan len cong an. cho da con gian .roi day se con man gi nua de chong lai che do ac on nay...

  bởi: Thích Đủ Thứ
  21.06.2012 12:54
  Năm 2012 Việt Nam là một trong những nước đặc biệt nhất trên thế giới: Đảng lãnh đạo - Dân tuột áo quần - Nhà nước đứng xem .

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  21.06.2012 10:02
  Việc "cuổng trời" đầy đũ ý nghĩa. Thứ nhất thì mảnh đất lớn đã bị CQĐP cưỡng chế, thôi thì trưng bày mảnh đất XÉO cho họ cưỡng chế luôn thể! Thật là 1 hành vị, 1 chiêu thủ Thượng Đẳng của Bà Lài

  bởi: Cướp, cướp, cướp từ: Việt Nam
  21.06.2012 06:45
  Lentiengvihoahoptudohanhphuc
  Mặc dù chính quyền Việt Nam dùng ngôn từ rất hoa mỹ: chính quyền của dân, do dân, vì dân và xã hội VN công bằng, dân chủ văn minh. Lại phân chia xã hội VN thành nhiều giai cấp như gc công nân, nông dân, tư sản .... nhưng nói trắng phớ ra xã hội nào cũng chỉ có 2 giai cấp: giai cấp thống trị và giai cấp bị trị. gc thống trị luôn tìm mọi cách duy trì quyền lợi của mình và cướp đoạt quyền lợi của gc bị trị. Giai cấp bị trị luôn tìm mọi cách để vùng lên, đòi quyền lợi của mình và xã hội như vậy luôn có mầm mống bất ổn, bạo loạn. Phương Tây đã sáng tạo ra thể chếTam quyền phân lập dung hòa được giữa quyền lợi của gc thống trị và gc bị trị. Còn Việt Nam giai cấp thống trị tìm mọi cách bác bỏ điều ấy. Tại sao như vậy? để ăn cướp dễ hơn. Hiện nay trên khắp đất nước Viêt chỗ nào cũng rền vang tiếng thét phẫn nộ: Cướp, cướp, cướp, báo hiệu sẽ có một trận đại cuồng phong để phân chia lại lợi quyền( nếu g/c thống trị không biết phân chia lợi ích với g/c bị trị, hay nói ngắn gọn giai cấp thống trị mà không bớt ăn bẩn đị thì trận cuồng phong này chắc chắn xảy ra)

  bởi: Vô danh
  21.06.2012 06:27
  Ở truồng có nhiều ý nghĩa khác nhau :ở truồng vì tiền,ở truồng vì danh,ở truồng vì bị lừa. . .còn vụ ở truồng gọi là để bảo vệ đất đai thì có thể coi là ở truồng để được sống còn dù đó là hành vi không hạp thuần phong mỹ tục.Nó cũng phản ảnh về sự trấn lột đến không còn miếng vải che thân. Có lẽ không có hình ảnh nào bức xúc hơn có thể làm cho các cấp lãnh đạo hiểu được lòng dân.Nếu đem luật lệ ra mà nói thì xưa nay nhà nước VN là phạm luật nhiều hơn mọi người dân nhưng kẻ gánh chịu thì chỉ có dân mà thôi.Tự hào thế nào được về những sáo ngữ :độc lập,tự do, hạnh phúc ?

  bởi: thichkhoa than từ: USA
  21.06.2012 06:24
  Taisao khong cho biet tuoi cua ba va tuoi cua con gai ba ......body co sexy lam khong ........
  Trả lời

  bởi: Hiệu ứng Đoàn Văn Vươn
  23.06.2012 08:41
  Đất đai là vốn liếng, tài sản quý giá nhất mà vợ chồng con cái nạn nhân gầy dựng được đang bị lủ cướp sạch (CS) bao che nhau cướp để chia chác lợi nhuận, là chuyện sống còn của cả nhà chứ không phải để khoe thân thể mà mơ tưởng tới "sexy body"! Đối với luật pháp XHCN bị nhổ toẹt và chà đạp không thương tiếc bởi chính những kẻ đã làm luật và canh gác luật, dân oan cả nước từ cựu bộ đội phục viên Đoàn Văn Vươn tới mẹ chiến sĩ bị cướp đất tới dân đen cô thế Nguyễn Thị Lài đang tùy theo hoàn cảnh, sức lực nhưng cùng chung một mục tiêu tự vệ tới cùng gây tiếng vang để dùng công luận vạch bộ mặt thối tha của đảng Cướp Sạch.
  Trả lời

  bởi: Anti-VC
  21.06.2012 13:33
  Nếu thích sexy shows thì đi vào strip clubs mà coi. Thử hỏi chính mình, nếu như đó là thân nhân trong gia đình của chính mình thì như thế nào? Phải biết suy nghĩ chứ.
  Trả lời

  bởi: Bà Năm Sa Đéc chống CSVN từ: xứ Cờ Hoa
  21.06.2012 10:21
  Người ta đã vào bước đường cùng, phải làm cái chuyện như thế, lại có những "sinh vật...lạ" có thể phát biểu ý kiến như thế, kể ra đúng là "đầu óc...lạ" !!! $#@%^&*!???
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.06.2012 00:27
  Tất cả là phương tiện của bác và đảng. Đảng không xấu hổ dùng lời lẽ,lý luận bẩn thỉu nhất cho lợi ích của đảng.Xin chị thông cảm.

  bởi: Thiếu Jia
  21.06.2012 04:48
  Băng đảng bố em đến giờ chỉ mới thấy có hai mẹ con thím này vì uất ức mà lột bỏ y phục, lấy thân mình chống...xe ủi,chống làm càn. Chứ lâu nay lêu lổng chỗ bần cùng, em thấy rõ dân mình đã lột bỏ hết hoang tưởng trong đầu mà băng đảng cố tình nhuộm đen xì thành bầm đỏ. Dân mình đang phát triển tính ỳ, đang ngẫu nhiên thành....bất động, không ngu dại mặc cho đảng kéo, đảng xô xuống XHCN. Ngay cả nhiều đảng viên cũng trở thành...hồn Việt Nam, da Cộng Sản.

  bởi: Ngu!Dai La Hac Khi' từ: Tieu Ve Diet Vong..
  21.06.2012 04:39
  Đáng thương cho thân phận bèo, hèn nông dân dưới chế độ Cs VN.Họ bị bóc lột ,lợi dụng cho một đảng cướp vô liêm sỉ . Cho dù phận gái yếu đuối họ kg biết bấu víu lấy gì để giữ mảnh đất để mưu sinh .Họ đã tìm cái chết trong chai thuốc diệt sâu ,rầy, nhưng kg toại nguyện, họ chối bỏ xã hội thân phận đời người, xếp ngang cầm thú.Căm phẫm,uất ức vũ khí cuối cùng, show cái ngàn vàng hình ảnh ngập tràn thế giới, cũng không ngăn nỗi lòng tham đảng cướp. Hãy đi tìm mua thuốc diệt cỏ có người gọi là chất da cam rải xuống liều lượng cần đủ cảnh cáo,báo chí loan tin rùm beng,giới gian thương đầu tư bỏ chạy ,nhóm lợi ít co vòi.Mất tiền mua mân sao không đâm cho thủng.Cái chết các vị không sợ còn sợ nỗi gì.Còn gì dể mất?

  bởi: Thằng Người có đuôi
  21.06.2012 04:37
  " Gió đưa bụi chuối sau hè
  Anh theo Việt cộng, bỏ bè con thơ
  Vợ nhà, trông ngóng, trong chờ
  Đất hoang, cỏ vắng biết nhờ cậy ai
  ...
  Hậu giang ai xẻ làm hai
  Mất đất, mất ruộng biết nài vào đâu?
  Vợ nhà "tuột" hết đỡ sầu
  Hận anh cay đắng đi "đầu" cộng nô."

  bởi: Khách qua đường từ: Cần Thơ
  21.06.2012 04:11
  Muốn cho Công bằng , Cần phải mở ra một toà án nhân dân , các bị cáo phải khoả thân như cáo trạng trước phiên toà . Như vậy mới làm sáng tỏ được tinh thần vì dân của Đảng và nhà nước CHXHCNVN hiện nay .
  Trả lời

  bởi: voka từ: 04162
  21.06.2012 21:28
  anh noi rat sai. toa an nhan dan. da co rat nhieu. chi thieu toa an...

  bởi: Vô danh
  21.06.2012 03:25
  Một phụ nữ khỏa thân để giữ đất bị đề nghị xử phạt hành chính. Theo Vietnammenyeu Canada thì Việt Nam đang hành xử phụ nữ khỏa thân này theo mô hình Trung Quốc.
  Trả lời

  bởi: NHÔ từ: cầu ba cẳng
  21.06.2012 12:08
  Đối với Nhô (Hoa Kỳ ).Ở vn ,chỉ có 2 mẹ con bà Lài khỏa thân để giữ đất thì chẳng bỏ bèn gì ,nếu ...vụ việc này mà xảy ra ở Hoa Kỳ .....thì phải là cả làng sẽ khỏa thân mới công bình,vì cảnh sát Mỹ hở ra là đánh , bụp ,bắt ,nhốt để xây dựng công lý mà ...Nhô hỉ ??

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  21.06.2012 02:26
  Cơỉ truồng ra giữ đất trước bọn man rợ ư! Một phản kháng " đau khổ " cuả nông dân VN.Xưa gần 200 ngàn nông dân chết oan,chết thảm trong CCRĐ còn chưa làm chúng động lòng.Nay bọn Tư bản đỏ man rợ,bọn lãnh chuá cát cứ CSVN,đang phát động " CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT KIỂU MỚI ",ko cần đấu tố,mà cướp trắng,cướp không đất đai.Thật buồn thảm,cho mẹ con nông dân nghèo khổ ko còn caí khố mà mang.
  Trả lời

  bởi: Hai Lúa, Củ Chi từ: = Việt cộng quỳ dưới Hán
  21.06.2012 04:37
  Man rợ và dã man thì chỉ có Diệt cộng. Cộng tặc dùng bạo quyền để cưỡng bức người dân cho tới bước đường cùng không còn cách nào hơn là phải khỏa thân chỉ vì muốn bảo vệ tài sản mồ hôi nước mắt của mình tạo ra mà chúng lại buộc tội vi phạm thuần phong mỹ tục phạt 80 ngàn đồng+1,5 triệu đồng tiền cưỡng chế!!?? Vậy chứ tội cúng đất +biển đảo cho Hán thì đáng tội chu di tam tộc cho cái loài cộng nô này, có vậy thì mới quốc thái dân an được. Người nông dân hảy nổi dậy lật đổ, đạp cổ chúng cho chúng đi về Tàu mà bám.

  bởi: nguoi noi su that
  21.06.2012 02:22
  Mẹ còn bà Lài đừng nghĩ thời kháng chiến mình có công với bác và đảng, bây giờ muốn làm gì thì làm ,mà phải biết...... " nuật nà tao,tao nà nuật " .....nhớ nhe, giờ phạt tượng trưng chấp hành " kỷ nuật " không thì chết đó.


  bởi: Nhin Xa Hieu Rong từ: My quoc
  21.06.2012 01:38
  Thật buồn và đáng thương cho người dân VN nay lâm vào cảnh màn trời chiếu đất kêu trời thì trời không ơi, kêu đất thì đất không hởi, chỉ vì chính người dân VN đã chọn bọn cộng sản khát máu hung tàn tiếp tay bọn chúng tiêu diệt VNCH là chính quyền thật sự của dân và vì dân. Hôm nay gặt hái được sự phản bội tổ quốc dân tộc do cái mà mình đã chọn thật là thương tâm cho những ai khi xưa ngông cuồng theo cộng sản,nên nhớ có gieo thì sẽ gặt cho nên hảy chiệu khó gặt 1 thời gian nữa quê hương VN sẽ không còn bóng dáng ĐCSVN ko còn cờ đỏ sao vàng mà thay thế vào đó là cờ đỏ 6 sao và VN sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới. tổ quốc VN sẽ mang ơn những người con phản bội tổ quốc tiêu diệt Quân lực VNCH và bán quê hương VN 1 cái giá rẻ mạt. Nhà Cầm Quyền VN thật sự đã hoàn toàn bại hoại về đạo đứt nhân phẩm và lương tri khối óc

  bởi: chien di dan den từ: tp hcm
  21.06.2012 01:21
  chế độ xhcn đến lúc tàn rồi,1 người dc cho là cong dân là tự do ở VN không bằng 1 thằng tù ở Na Uy

  bởi: Thiếu Jia
  20.06.2012 23:54
  Thím này ở Cái Răng, ngày chế độ miền Nam "ác ôn" còn bám theo Mỹ...như bây giờ, thì chắc thím ấy cũng từng vác súng, tải đạn TQ đánh Mỹ cút chỉ còn cái lai quần để giữ nhà, giữ đất. Thế mà bây giờ dám làm thế có khác nào đập vào mặt chế độ,ra cái điều nhà nước cưỡng ép dân phải bán đất như thế thì mẹ con thím ấy cái lai quần cũng chẳng còn. Phạt là đúng,không phạt nặng nó còn lan ra tận ngoài này. Em khuyên mẹ con thím, vạch áo cho người xem lưng cũng đủ rồi,thế giới giờ biết tất tần tật nỗi khổ dân VN. Em đề nghị...Cái Răng nên ngậm lại vụ này,mấy tháng rồi mà cứ nhai đi nhai lại mãi thế này ....càng bêu riếu chế độ, ứa máu nhân dân.
  Trả lời

  bởi: NGUOI VIET HAI NGOAI
  21.06.2012 02:08
  bạn thiếu jia nói hoàn toàn đúng


  bởi: lớp ba trường làng từ: u minh
  20.06.2012 23:35
  Tội nghiệp cho bà lài và con gái !!! cởi đồ không đúng chổ ? nếu xin ra nước ngoài khỏa thân thì đảng sẻ được đảng yêu như nhửng cô gái <được > đi Mã Lai , Tân Gia Ba và nhửng nước tư bản khác.

  bởi: Vô danh
  20.06.2012 23:26
  Luật tào lao, công lý tùy tiện, nhờ vậy mà ĐCSVN muôn năm !

  bởi: TRUONG TRUONG từ: CS là bệnh ôn dịch của NL
  20.06.2012 23:02
  Người oan ức kêu oan thì bị “tai lơ mắt điếc”, đến khi qúa sức chịu đựng thì phản kháng tự phát mà các quan tà quyền vẫn “mắt lấp tai bịt” cam tâm phạt người dân nặng lại phạt lũ tay sai nhẹ thì chắc chắn khẳng định nữ thần công lí ở Việt Nam trong chế độ thối tha lầy lụa ngòai mù màu bẩm sinh thì đã mất cảm giác mang tính nhân văn mà ta hay nghe rêu rao trong việc vớt vát mùi văn hóa còn sót lại trong xã hội gian tham lừa lọc đầy phản trắc vô lương duy vật chất này. Chị Dậu không còn điển hình là người phụ nữ nông dân có tinh thần phản kháng áp bức rồi. May chị tồn tại trong cái xã hội phong kiến chứ nếu chị bước ra láp váp là bị ăn thụi, bắt phạt tiền ngu rồi. Chế độ xã hội đang tồn tại tệ hơn cái mà bọn chiếm quyền ra rả phê phán.

  bởi: Nhân từ: Cần Thơ
  20.06.2012 22:44
  Câu chuyện làm tôi nhớ lại một nhân vật nổi tiếng Trung Quốc là bà Giang Thanh (vợ của Mao Trạch Đông). Trong phiên xử Bà, Bà đã khỏa thân để phản đối, cả phòng họp phải ôm mặt bỏ chạy ra ngoài. Còn ở Việt Nam thì sao?

  bởi: buon tui từ: my
  20.06.2012 22:21
  Che do cong san bay lau nay la vay ma...Dan ap dan chung cuong hiep nguoi yeu duoi va boc lot tran truong dan chung khong co noi an chon o...Chi biet ha hiep dan chung ma thoi..giac ngoai dam o sau lung sao khong co tai ma chong doi...Dung la mot che do luu manh hon la con do...Cong an dau khac gi nhung ten cuop can,khac cho nao ha ba con?????

  bởi: nguyen thien chi pheo từ: phan lan
  20.06.2012 21:58
  De nghi (Du dang nhan dan) xu tu hinh nguoi phu nu ngheo la mong toi nay. ?

  bởi: Nguyễn Việt từ: Canada
  20.06.2012 21:56
  Đau xót quá cho người dân lành sống dưới chế độ tàn ác hơn thực dân Pháp, tàn ác hơn "đế quốc" Mỹ gấp triệu lần, con người sinh ra trên mặt đất, làm ăn dành dụm một ít vốn liếng để tậu nhà cửa, tạo một mái ấm gia đình hạnh phúc mà bị kẻ cai trị ác độc tàn nhẩn dùng vủ lực cướp đi tổ ấm của mình, có cái đau xót nào hơn không hả bọn cộng sản điên cuồng ? có cái ác độc nào hơn không hả bọn mafia đỏ ? Người phụ nử khi tức giận quá độ đến nổi phải trần truồng cho kẻ cai trị "nhìn" thấy sự đau khổ của mình thì thế giới này không còn lương tri và nhân tính người nửa rồi. "vùng lên nhân dân Việt Nam muốn khùng"

  bởi: Người mất Sàigòn từ: Tội Phạm HCM
  20.06.2012 21:54
  Hệ thống pháp lý và tòa án của XHCN tại VN có cái ưu việt là làm cho người dân không tin tưởng, không nhờ pháp luật, và không nhờ tòa án xử lý, bênh vực để bảo vệ tính mạng, sức khỏe và tài sản trước các quan đồ tể tại địa phương, trước lực lượng công an hiếu sát, cảnh sát cuồng điên, dân phòng dã man tập trung lực lượng đang hỗ trợ các đại gia cưỡng chiếm đất, bất chấp dù chưa được người chủ đất thỏa thuận với giá đền bù bất hợp lý. Vũ khí của bà Lài sử dụng là khỏa thân theo đúng chủ trương, chính sách của đảng là cướp đoạt, lột sạch tất cả mọi thứ tài sản của dân để trở thành vô sản như các đảng viên cấp cao đã và đang noi theo học tập gương đạo đức của HCM mặc đồ nội hóa, đi dép râu, ở nhà sàn, ăn cơm với dưa cải, chấm nước dưa pha muối. Phạt $ bà Lài vì đã sử dụng vũ khí chống người thi hành công vụ, phạt $ bà Lài vì đã sử dụng vũ khí bừa bãi gây nguy hiểm cho lực lượng cưỡng chế, và phạt $ bà Lài vì đã sử dụng vũ khí không có giấy phép.

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)