Thứ năm, 26/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Các ca sĩ tham gia chương trình ASIA 71 có thể bị cấm hát ở Việt Nam

  Chương trình văn nghệ Asia 71 với chủ đề 32 năm kỷ niệm.
  Chương trình văn nghệ Asia 71 với chủ đề 32 năm kỷ niệm.
  Chính quyền thành phố HCM đang xét đến chuyện cấm biểu diễn đối với một số ca sĩ hải ngoại đã tham gia trong chương trình văn nghệ Asia 71 với chủ đề "32 năm kỷ niệm” vừa được phổ biến đánh dấu 32 năm thành lập Trung tâm Asia, một trong những trung tâm băng đĩa nhạc lớn nhất của người Việt hải ngoại.

  Báo chí trong nước dẫn lời giới hữu trách cho biết lý do là vì đĩa nhạc này có nội dung chính trị, xuyên tạc, bôi nhọ nhà nước Việt Nam.

  Trong số các nghệ sĩ đang bị chú ý trong DVD 71 của Asia có ca sĩ Thanh Tuyền, Tuấn Vũ, Mạnh Đình, Gia Huy, và đôi diễn viên kịch nói Quang Minh-Hồng Đào.

  Ông Võ Trọng Nam, Phó giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch nói bất cứ ai vi phạm luật pháp của Việt Nam sẽ bị cấm biểu diễn trong nước.

  Trong cuốn DVD này có phong trào chiến dịch thỉnh nguyện thư “Triệu Con tim-Một tiếng nói”. Trong đó, người Việt Nam trong nước và hải ngoại ký thỉnh nguyện thư gửi Liên hiệp quốc và Bộ Ngoại giao các nước trên thế giới về vấn đề nhân quyền của người Việt Nam trong nước, những người tranh đấu nói lên sự thật thì bị ở tù. Cộng sản họ sợ sự thật. Cho nên, họ không muốn người dân trong nước coi.
  Thời gian thi hành lệnh cấm chưa được xác định.

  Nhạc sĩ Trúc Hồ, Giám đốc Trung tâm Asia, cho rằng sở dĩ DVD 71 bị cấm là vì có nhắc tới chiến dịch thỉnh nguyện thư quốc tế kêu gọi nhân quyền cho Việt Nam do chính anh đề xướng:

  “Họ không muốn những người Việt trong nước biết là trong cuốn DVD này có phong trào chiến dịch thỉnh nguyện thư “Triệu Con tim-Một tiếng nói”. Trong đó, người Việt Nam trong nước và hải ngoại ký thỉnh nguyện thư gửi Liên hiệp quốc và Bộ Ngoại giao các nước trên thế giới về vấn đề nhân quyền của người Việt Nam trong nước, những người tranh đấu nói lên sự thật thì bị ở tù. Cộng sản họ sợ sự thật. Cho nên, họ không muốn người dân trong nước coi.”

  Phản hồi trước lệnh cấm của thành phố HCM, ca sĩ Lâm Thúy Vân của Trung tâm Asia có tham gia trong DVD 71 và chiến dịch thỉnh nguyện thư “Triệu Con tim-Một Tiếng nói” phát biểu:

  “Cấm DVD của ASIA được xem ở Việt Nam như là vô tình giúp cho người dân hiếu kỳ thêm và phải tìm đến DVD này để xem và hiểu được sự thật tình trạng nhân quyền bên nước Việt Nam. Cấm xem nghĩa là họ đang sợ một điều gì đó hoặc đang che dấu một điều gì đó. Thúy Vân sống ở hải ngoại, khán giả của Thúy Vân ở khắp nơi. Những việc Vân thấy đúng với lương tâm, Vân cứ làm. Còn chuyện việc đó có bất công hay bất lợi cho Thúy Vân sau này, cái đó Vân thật sự không quan tâm.”


  Ủy ban Nhân dân Thành phố HCM đã có lệnh cấm sao chép và lưu hành DVD 71 của ASIA. Những ai vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm.

  Tin cho hay các nghệ sĩ trong nước tham gia DVD này cũng có thể bị kỷ luật nghiêm ngặt.

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Phạm Minh từ: Chicago Land
  07.02.2013 19:31
  ly do nao khong cho hat va tai sao khong cho hat . chi can 1 cau tra loi la VNCS so lo bi mat nhung toi ac cua chung chi nhieu do la chung ta da hieu VNCS la nhu the nao .

  bởi: Nguyễn thị Tệ Trâu
  06.02.2013 04:42
  Hãy cho tất cả Ca sĩ được quyền ca hát tự do, họ muốn ca nhạc gì kệ họ ,nhạc Ngụy nhạc cộng gì cũng được. Họ muốn ca bài "Cô Gái Dân Công Ôm Lụ Đạn" cũng kệ họ. Như vậy mới thật sự là tự do, nghệ sĩ làm chủ đất nước.

  bởi: Nhô nhỏ từ: Lang thang
  05.02.2013 21:48
  Hãy vào Youtube gỏ : HO CHI MINH VA PHU NU sẽ hay hơn Asia 71 rất nhiều.

  bởi: Vô danh
  04.02.2013 23:44
  Cac ca si Asia nây sap nôi tiêng lây lung trên thê gioi.Cam on vncs.

  bởi: Linh Trung từ: SG
  04.02.2013 21:30
  Chính quyền TP HCM không nên cấm các ca sỹ tham gia chương trình văn nghệ Asia 71, cá cho họ về nước hát thoải mái, chỉ cần tổ chức cho dân xịt hơi cay như Lỹ Tống đã làm với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng là xong phim.

  bởi: Vietnam toi dau? từ: PA
  04.02.2013 20:22
  Vay cho toi xin hoi khi nao nha nuoc CS ra lenh cam Viet Kieu o hai ngoai khong duoc phep gui tien ve VN?

  bởi: Người Saigon từ: Nam Việt Nam
  04.02.2013 20:14
  Thời buổi này mà nói CẤM nghe sao nực cười ghê đi! Càng cấm người ta càng tìm hiểu để nghe để xem! Mấy cái xe ba gác bán đĩa dạo nó còn chui khắp hang cùng ngõ hẻm phát nhạc lính trước 1975 ì xèo kìa, có cấm được đâu?Còn ba cái nhạc "dở hơi" do mấy ca sĩ ...idol gì gì đó "rống và hét" như ở VN hiện nay sống được ...mấy tháng?

  bởi: cuốn theo chiều gió từ: vn
  04.02.2013 10:56
  Mang tội "phản Quốc" như Bằng Kiều mà bây giờ còn về Việt Nam hát như đi chợ thì chẳng có gì phải lo cả. Cứ hát chống Cộng thoải mái để lấy lòng mấy ông chống Cộng ở xứ BU rồi "quay đầu là bờ" một thời gian là về Việt nam thoải mái, vì về Việt Nam càng nhiều càng có lợi tuyên truyền cho Cộng sản.

  bởi: lính chê từ: vn
  04.02.2013 10:41
  Cộng sản nói cấm vây thôi chứ ca sĩ hải ngoại về nước hát ngày càng nhiều, số những ca sĩ danh tiếng và gạo cội thì đã về Việt Nam hát gần hết rồi, chỉ còn lại một vài người "tình trong như đã, mặt ngoài còn e", đường về chỉ là chuyện sớm muộn.

  bởi: luolei
  04.02.2013 10:18
  cần gì mấy ca sĩ hải ngoại vớ vẩn bơ thừa sữa cặn đó,năm nay sẽ mời mấy em AV nhật bản như Takako Kitahara,Nana Otone,Maria Ozawa,Jun Seto qua sài gòn ,hà nội lưu diễn sexy show đón mừng năm con rắn cho nhân dân ta rửa mắt thỏa thích,bảo đảm cháy vé,sốt vé hơn cả world cup!

  bởi: chuyện nhỏ từ: vn
  04.02.2013 08:37
  Chuyện này không mới, dù Cộng sản có cấm thì vài năm sau nếu "ăn năng hối cải" là về thoải mái. Biết bao nhiêu ca sĩ trước đây đã từng phát ngôn và ca hát những bài hát chống Cộng nhiệt liệt ở bên Mỹ nhưng bây giờ về hát ở Việt Nam ầm ầm đó thôi, cỡ như Chế Linh còn được hát thoải mái ở trung tâm đầu não của Cộng sản thì mấy ca sĩ khác chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ.

  bởi: thính giả từ: vn
  04.02.2013 08:23
  Sao bây giờ Cộng sản không cấm các sản phẩm của "đại gia" trong giới ca nhạc Hải ngoại là Thúy Nga mà lại cấm chú "tiểu gia" Asia? Hay "đại gia" Thúy Nga là của Cộng sản?
  Trả lời

  bởi: Độc giả
  05.02.2013 07:43
  Thúy Nga đã bán lại Cộng sản. Nhờ mấy tên ngu đi làm chính trị, kinh tế, quãng cáo không công cho ASIA, nên bây giờ ASIA đã qua mặt xa Paris by Night, qua mặt một cách anh hùng và liêm sĩ, không phải úp mở, không phải trà trộn 2 loại xướng ca (một đỏ, một vàng) để "diễn tiến hòa bình" trong nhục nhã.
  Trả lời

  bởi: Mr Bean từ: vn
  06.02.2013 08:20
  "Asia đã qua mặt xa Paris by night?" Bạn hài hước thật đấy, đọc mà không nhịn được cười.
  Trả lời

  bởi: bà con Bolsa từ: vn
  06.02.2013 08:16
  Nói như vậy Thúy Nga là Việt gian rồi mà sao các chương trình của Thúy Nga lúc nào cũng không còn chỗ trống, không lẻ bà con ở Hải ngoại toàn là Việt gian?

  bởi: Vô danh
  04.02.2013 03:43
  Cac ca si Asia bi câm hat o VN thì chang co gì la,va lai,ho co hat di nua thì can bô ta cung không hiêu biêt gì ca,toàn là tiên si,thac si tôt nghiêp.dai hoc Cu Chi.1975
  Trả lời

  bởi: Vo Thuong từ: MI, US
  04.02.2013 07:42
  They were, are, and will be heroes because they fought and united the nation. They don't need anything in the term of reputation, material, and status. They are the true communists.

  bởi: Thành Tp HCM
  03.02.2013 21:50
  Nói vậy chớ hỏng phải vậy đâu. Ông Bí Hải của thành HCM vì sợ bể chén cơm nên ra lệnh cấm vậy thôi. Việt kiều về thành phố nhiều quá mà mổi người về quê đều có mang theo vài DVD Asia 71 của Trúc Hồ tặng người thân làm quà Tết. Hải quan Tân sơn Nhứt chụp được một vài người mang dĩa theo( mấy Việt kiều nầy ngáo vì không làm thủ tục "đầu tiên" khi đáp xuống TSN nên bị xét) nên Bí Hải hoảng kinh sợ Trung ương bắt..quì nên ra lệnh cấm vậy thôi. Thật sự ông BT Hải khoái và mê Nguyễn Hồng Nhung thấy mồ đi. Tôi không nhớ rỏ năm nào có xem TV thấy Bí Hải vổ tay lốp bốp khi Nguyễn Hồng Nhung xuất hiện mỹ lệ trên sân khấu.
  Bí Hãi tránh mặt ra lệnh cho Võ Trọng Nam đứng làm


  bởi: Ngoc từ: tp HCM
  03.02.2013 20:10
  Toàn những sướng ca vô loài, hát thì hát đi, biết gì mà nhân quyên, mà chính trị.
  Trả lời

  bởi: ba lao America từ: usa
  07.02.2013 08:46
  Ngoc em gia dinh 3doi lam cs ha.

  bởi: Hai Lua từ: Dong Thap Muoi VN
  03.02.2013 17:22
  Xin cam on Trung Tam Phuc Vu Khach h rat nhieu. (DIA 1_2 ASIA 71-32 nam ky niem)
  Va xin co vai loi voi anh Nguyen Van Teo VN. Anh Teo oi ! Anh noi ca si o trong nuoc VN duoc dao tao....??? Ma sao ho ca ...tui nghe khong hieu ho ca cai gi...Vi tui la dan que mua...cung da ngoai 60 tuoi roi...Nen tui nghe Asia ro va hay qua...

  bởi: Nguyên V Khang từ: (USA)
  03.02.2013 15:31
  Xin hỏi Anh là Ai ? cớ sao Anh Xem DVD ASIA 71 rồi lại ngăn cấm Tôi, ngăn cấm Tôi chứ đâu cấm được những người Việt khắp muôn nơi. Anh là Ai? sao ko cho ASIA 71, được tỏ bày. Rằng Anh nhu nhược quân Tàu Bắc Kinh ? biết bao Chiến Sĩ Hy Sinh.Nay Anh phản bội vong Linh Anh Hùng. Dâng Đất Biển Đảo đổi lấy phồn vinh . Là tội bán Nước nghịch cùng Tổ Tiên .!!!

  bởi: Nguyen Thanh từ: (USA)
  03.02.2013 14:32
  Vậy thì Người Việt Tỵ Nạn Cs cũng cấm luôn Ca Sỹ từ Việt Nam đến hát tại Haỉ Ngoại là công bằng lắm đó ! Đễ coi bên nào thiệt thòi hơn bên nào thì biết liền? các Anh Em hãy chuẩn bị trò chơi kế tiếp ! đễ cho biết bọn lảnh đạo Cs vẫn Luôn luôn coi người Việt hải ngoại là cây gai trong mắt của Cs .Chúng hay dị ứng với khối, Người Việt Tự Do, nên Gửi thỉnh nguyện thư lên Quốc Hội Mỹ, là Cs đã vi phạm quyền Tự Do Thương Mại. Tại sao? Phim Ảnh của Việt Nam được bán tràn lang rẻ mạt tại Hải Ngoại ? nhưng sao chính quyền CsVN lại ko cho Phim Ảnh/băng nhạc sản suất tại Hải Ngoại được phép bán tại VN, vậy thương mãi có công bằng hay ko? sao ko thấy Ai lên tiếng.??????.??????.
  Trả lời

  bởi: Tên Phản Động từ: California
  05.02.2013 06:22
  CSVN đã hạ cấp, cấm đoán đủ thứ rồi, dân VN mình đã chịu bao nhiêu đau khổ rồi. Mọi người đều có đầu óc để nhận định, để thưởng thức. Họ tự biết chất lượng nào xứng đáng với đồng tiền họ bỏ ra, tất nhiên nghe nhạc của VC, sẽ có ngày bị ung thư tai, không xứng đáng 1 xu, cho không cũng không ai cần nên cần gì mà phải cấm lại. Đó là cái cao thượng của xã hội tự do mà con người sống trong đó ít nhiều cũng ảnh hưởng. Câu trả lời của Lâm Thúy Vân ở trong bài đã nói hết lý do tại sao họ cấm rồi. Đòi công bằng với VC là một điều không cần thiết. Cứ nghe, cứ mua gởi cho người thân trong nước là kế sách tốt nhất để vô hiệu hóa lệnh cấm của tà quyền Hà nội. Bắt bớ nhiều thêm đi. Dồn người dân vào đường cùng, sẽ hiểu được sức mạnh của người dân. Cám ơn những nhiệt tình của bạn trên diễn đàn.

  bởi: Ty Nan từ: USA
  03.02.2013 13:31
  Tôi nghĩ các ca sĩ này không có ý thức chính trị cộng sản quốc gia gì đâu nơi nào có mùi tiền là nhào tới thôi. Thôi thì đề nghị các ca sĩ nầy nên chia chát với các đồng chí bên kia thêm chút nữa đi, nếu không được sáu bốn, thì đề nghị bảy ba, họ bảy mình ba, họ sẽ chịu liền có còn hơn không (free advised OK).

  bởi: Nguyễn Văn Tèo từ: Việt Nam
  03.02.2013 06:47
  Xin lỗi mấy chú vịt kiều người việt nam chúng tôi không còn nghe nhạc hải ngoại nữa bởi vì các ca sĩ trẻ trong nước được đào tạo bài bản có chất giọng tốt có năng khiếu thanh nhạc đã đánh bật các ca sĩ hát kiếm cơm ở hải ngoại được lăng xê bởi công nghệ âm thanh na ná như kiểu anh hùng rơm Lí Tống . Đừng buồn .
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2013 01:13
  Nghe tên thì biết loại "đần" ngay.
  Trả lời

  bởi: Nguyễn Chí Phèo từ: Hà nội
  05.02.2013 06:37
  Chắc chắn bạn là người không bao giờ nghe và hiểu được nhạc. Những cái thành kiến trong đầu của bạn làm sao cao hơn được ngọn cỏ để thưởng thức cơn gió nhẹ, để nghe tiếng vi vu an lành của những giai điệu? Tôi có dịp gặp một ca sĩ nhạc "hét" lão thành trên 50 năm và hỏi chị có nghe rõ lời về mấy ca sĩ "hét" đương thời không, thì chị bảo, cả nửa thế kỷ này chị "hét" nhiều rồi nhưng nghe họ hét chỉ không hiểu gì hết, hét vì đói hay vì giận chị cũng xin chịu thua. Như vậy, "năng khiếu và được đào tạo" theo Nguyên v Tèo là như vậy đó. Hát vì cơm gạo của đảng nên tâm hồn không có, chẳng ai lắng nghe, ghen tị với ca sĩ hải ngoại, dùng bạo lực, uy quyền để cấm tức là tự thú nhận cái dốt, cái ngu, cái rẽ tiền mà chẳng ai màng tới, nhân dân xa lánh cái thối nát của chế độ, nên nền ca nhạc XHCN đã bị tự đào thải lấy.
  Trả lời

  bởi: vo danh
  03.02.2013 20:21
  Cậu không phải xin lổi như vậy, chỉ nhửng kẻ mặc cảm yếu kém, không được đào tạo bài bản, hát không ra hồn, sáng tác nhạc con cóc mới phân bua; có điều nghệ thuật là do thiên phú phần nhiều các ca sỉ như Đàm Vỉnh Hưng, Mỹ Tâm đà nẳng củng chẳng bài bản gì mấy nhưng củng được nhiều ng ưa chuộng, các nghệ sỉ văn công đào tạo bài bản chỉ co giọng cao vút bắc hàn, TQ, cô gái vót chông củng không hợp thời mấy . Không còn nghe vậy là tốt rồi, cần gì phải cấm chương trình ASIA 71 làm gì ? chỉ tạo phấn kích cho nhóm ASIA và phấn khởi cho người xem .
  Trả lời

  bởi: Dân đen
  03.02.2013 18:39
  Chào bạn. Xin bạn đừng vơ đũa cả nắm. Bạn có quyền yêu thích bản nhạc hay ca sĩ nào ,trong nước hay hải ngoại;đó là quyền tự do tối thiểu của mỗi con người. . Bạn không thích ca sĩ hải ngoại về VN kiếm cơm, tôi cũng vậy . Tuy nhiên có lẽ tư tưởng tôi và bạn lại khác nhau. Tôi không thích họ không phải vì chất giọng hay năng khiếu mà vì họ thật đáng khinh bỉ; chỉ vì tiền mà họ đang chà đạp lên nhân cách của họ. Một người mà ngay cả nhân cách cũng không có, thật không xứng đáng để được hưởng những tràng pháo tay từ khán giả.
  Trả lời

  bởi: Dân đỏ
  05.02.2013 06:41
  Vậy là bạn chưa hề nghe người dân vỗ tay và ngay cả cán bộ cao cấp loại VIP của bạn đã trả hàng trăm đô la cho 1 vé vào show của Chế Liính, Thanh Tuyền, Tuấn Vũ... Hình như bạn chỉ mới được nghe ca sĩ trên núi trên rừng mà lầm lẫn với ca sĩ hải ngoại rối.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  04.02.2013 00:36
  Tôi đồng ý với bác về điểm 'nhân cách' này, vì có nhiều bác đã để cho những gìong nhạc như sau qua lổ miệng mình mà vẫn tĩnh bơ kiếm cơm: "...Một ngày 75 loài quỷ dử xua con ra đại dương....thành phố nay mang tên một xác người". Tui như những bác ca sĩ ấy tui sẻ ở lại kiếm cơm tại những nơi người ta đã đón nhận tôi khi đã bị loài quỷ dử xua đuổi ra đại dương.

  bởi: Kangaroo từ: Quancoccafe
  03.02.2013 06:00
  Kangaroo nay thiet nghi, day cung la mot bai hoc dich dang danh cho nhung nghe si hai ngoai ve Việt Nam trinh dien. Quy vi co biet la quy vi chi la cong cu tuyen truyen cua nha nuoc trong chieu ai hoa giai hoa hop dan toc thoi. Muon ve Việt Nam! Trinh dien quy vi phai biet trinh dien theo mot dinh huong cua CSVN, khong phai bang tam tinh cam xuc trong tam hon nghe si muon chia xe voi nguoi khac. Dieu quan trong la quy vi nghi sao khi khi truoc day o cac trai ty nan, quy vi duoc nhan qua cac nuoc tu do bang tu cach nao vay ????. Tieng tam danh vong cho nao, khi dung tren san khau the hien tam tinh duoi su cho phep kiem soat cua mot the luc khac.!!!!
  Day la nhung loi noi het suc thanh that phat xuat tu tam long cua Kangaroo biet say me nghe thuat , am nhac va ton quy nhung nghe si chan chinh, dung nghia. Mong duoc cam thong va cung xin VOA cho duoc dang tai. Tran trong.

  bởi: Bô Câu từ: phap
  03.02.2013 04:11
  Câu chuyên dung thât là buôn cuoi,anh o VN tôi o hai ngoai, anh là ai tôi không cân thiêt,anh muôn câm doan ai do là viêt cua anh con tôi thi tôi vân làm nghê nghiêp cua tôi,nghê cua tôi là xuong ca muôn loai,tôi lây tâm tinh cua tôi dê goi dên moi nguoi và tôi cung co thê thay mac nguoi co tâm tinh dê xuong ca cho moi nguoi nghe,tôi da dung hêt tâm hôn tôi lân trai tim tôi dê goi toi dân tôc tôi dang buôn dau tai quê nhà và cung dê goi toi ban bè tôi o hai ngoai da lâu không duoc vê tham quê vi anh da cho ho và tôi là nhung thành phân phan dông cho tôi co theo cac anh bao gio dâu mà lai noi chung tôi phan dông,và thêm nua anh làm gi co quyên câm tôi tôi cung là nguoi VN,dân tôc tôi co rât nhiêu tâm tinh nhung không thê thôt ra,vi chinh anh da tuoc doat di cai quyên làm con nguoi,cho nên tôi phai thay thê ho dung nhung loi ca tiêng hat cua tôi dê goi dên nhân loai,và tôi cung co quyên an ui dân tôc tôi bàng loi ca tiêng hat thi tai sao anh lai câm doan tôi,anh da làm gi co tôi voi dân toc VN?anh hay nhin lai xem anh là ai?anh co phai là nguoi VN hay không?nêu phai thi sao anh lai câm doan nguoi Viêt minh nghe nhung bài ca nhung tiêng noi bàng tiêng me de cua minh, hay anh là môt tên tay sai ban nuoc cho giac Tàu dê chung dô hô dân Viêt minh thêm ngàn nam nua.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  03.02.2013 22:29
  Có ai cấm ca sĩ hải ngoại về nước trình diễn đâu , chính quyền chỉ cấm những ca sĩ có tư tưởng chống đối , lợi dụng ca hát để tuyên truyền chống phá . Và có ca sĩ hải ngoại nào về nước trình diễn mà bị khủng bố như Đàm Vĩnh Hưng đâu .
  Trả lời

  bởi: Hữu danh
  05.02.2013 07:05
  Nói rất đúng. Ca sĩ hải ngoại về nước không những không bị khủng bố mà được "nhân dân" nhiệt liệt ủng hộ và sẵn sàng trả tiền gấp trăm lần ca sĩ được đào tạo từ trường lớp của CSVN để chiêm ngưỡng tài năng tự nhiên của họ. Trường hợp của Mr. Đàm kia quá bệnh hoạn nên nhân dân hải ngoại phải tẩy chay. Người tẩy chay không hợp pháp đã bị nhà nước kỷ luật, bạn còn ức gì nữa? Nhà nước người ta đâu có bao che dù bất cứ ai. Đâu có phải như cái đám đảng du côn dùng những thủ đoạn bỉ ổi núp dưới bóng của đảng CS đàn áp dân oan, khủng bố người yêu nước phản đối Trung cọng xâm lăng. Cái khủng bố đó bạn ủng họ? Cái từ khủng bố trong trường hợp này mới đúng vì nó hợp pháp hóa bởi nhóm côn đồ lãnh đạo. Bạn chưa mở mắt được nhiều để thấy những màn cấm, nhiễu nhương, cho phép rối lấy lại giấy phép như trường hợp của mấy ca sĩ hải ngoại như Chế Linh, chỉ vì đám cán bộ ăn chia không đồng đều, dùng quyền lực để phá hoại nhau mà nạn nhân là ca sĩ hải ngoại và người dân. Đám ca sĩ "eo éo" nhạc của đảng CS đi ra hải ngoại trình diễn bị tẩy chay vì truyên truyền láo khoét là rất đúng rất xứng đáng. Ở trong nước tôi còn tẩy chay huống gì họ.

  bởi: Trung Tâm phục vụ khách h
  03.02.2013 03:25

  Rất đơn giản, cứ vào Youtube đánh :

  Dia 1_2 Asia 71 - 32 nam ky niem.

  Tha hồ xem Asia 71.

  Standard YouTube License

  Trả lời

  bởi: Khách hàng trung thành từ: Viet nam
  05.02.2013 07:07
  Cám ơn những chỉ dẫn của bạn. Hy vòng tường lửa bất chính của CSVN không đủ trình độ để lấp liếm, ngăn chận.

  bởi: Thiếu Jia
  03.02.2013 03:07
  Quản lý VN thì các đồng chí "ếch" vẫn nắm kỹ, nhưng đất nước vẫn phồn vinh giả tạo là nhờ tự phát của nhân dân, nhờ đầu tư nước ngoài. Các cô chú bị cấm hát chứ không cấm về , đóng đủ tiền hộ chiếu là xong tất; không được hát nhạc vàng cho bà con....giải khuây, thì cũng đừng hét nhạc đỏ thời băng đảng cùng TQ đánh Mỹ. Vì bây giờ dân VN nhiều người lớn mong Mỹ giữ dùm Biển Đông, nhiều trẻ con bị bố mẹ áp lực học tiếng Mỹ, để ít ra cũng là quán quân "Giọng hát Việt".

  bởi: Việt Chung từ: USA
  03.02.2013 02:01
  Đọc các ý kiến của vài người về vấn đề nầy thì tôi thấy rỏ ràng Phúng Tuệ Châu (USA) là CS nằm vùng! Tôi muốn phát ói khi đọc câu cuối cùng của người nầy.
  Thật chất của đảng CS và nhà nước VN bây giờ thì người dân VN ở hải ngoại và hầu hết đồng bào trong nước ai cũng biết như thế nào rồi. Anh (hay chị) Châu chắc là đang cố tình hay vô tình mê ngũ mới có những ý kiến như thế, thật tội nghiệp!!!

  bởi: thai minh từ: sai gon
  03.02.2013 01:33
  "Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau"

  bởi: DÂNTRÍ từ: BÀ CHIỂU
  03.02.2013 00:35
  PBN là Thương Mại chính gốc núp dưới danh nghĩa " bảo tồn ,
  giáo dục VH" mưu đồ khai thác bán CD trong nước.. Nhưng lầm
  trong nước o ai bỏ tiền mua CD gốc , bên ngóai lật tẩy tẩy chay..Chắc chắn đang sập tiệm.
  Trả lời

  bởi: Ngu Trí từ: Việt Nam
  05.02.2013 07:14
  Logic của bạn ở chỗ nào. "Nhưng lầm
  trong nước o ai bỏ tiền mua CD gốc , bên ngóai lật tẩy tẩy chay..Chắc chắn đang sập tiệm". Vậy thì nhà nước cấm đoán làm gì. Đảng và nhà nước ngu hay bạn ngu hay cả hai?

  bởi: Người có đuôi
  02.02.2013 23:13
  Càng cấm, dân mình càng xem chui. Năm nay VN ăn tết chui với đĩa nhạc "chui". Thật đáo để.

  bởi: vo danh
  02.02.2013 23:02
  Xin dung tan cong Truc Ho boi vi anh ay chi la mot nguoi yeu nuoc theo kieu cua anh ay, anh ta khong phai la lanh tu va chang hieu vi ve chinh tri cua hom nay. Toi da trong thay nhieu nguoi yeu nuoc da nga vi su yeu nuoc cua ho vi khong dung voi tieu chuan yeu nuoc cua nhung nguoi chinh tri cao cap. Neu co gop y , toi het suc bat binh truoc nhung ban nhac giong nhu mot loi nguyen, mot loi rua xa cho nhung nguoi mang ao linh thoi VNCH, vai nam truoc khi mien Nam sup do, di dau cung chi nghe : neu mai anh chet em co buon khong? v..v . Neu mot nhac si sang tac mot ban nhac doi khi mang y nghia bao truoc mot ket thuc cuoc doi cua chinh ho, thi mot so cac nhac si mien Nam vo tinh cung da ket thuc dinh menh VNCH bang chinh bai nhac cua ho.

  bởi: Vô danh
  02.02.2013 22:46
  heaaa...NHUNG ten cam dau dang cong san vietnam..chung nø da xem ASIA 71 roi...xuøng waa...bay giø` chung nø chi cam dam dan den tai vietnam xem thoi....nhung dan vietnam nøi...NGU SAO KHONG VAO XEM ASIA 71...to cha dang cong san vietnam..bo chinh tri chung nø xem xong nhac hai ngoai roi chung nø cam dan xem..nen dan vn khon ngoan vao xem ASIA 71 xong roi....heaaaaaaaaaa

  bởi: Vô danh
  02.02.2013 22:31
  bo mat that cua bon cong san viet nam da bi lat..tay?..cong san vietnam chi? che day dam dan den trong nuøc..tim cach ngan cam moi thong tin..nguøi` dan..du sao di nua..DAN VIETNAM..du` cha nø lu´..nhung chu´ no´ van khon...da nøi ro? bo mat tan ac cua dang cuøp.. csvn hien nay...

  bởi: Vô danh
  02.02.2013 22:26
  dam ca si..gia` ca?..da nhang ..mat xau..thi ve vn hat cho bon cong san nghe de kiem tien le? ma thoi...con giøi´ tre? hai ngoai...nguøi ta ca si cø tieng´cø´tien`..chang ai ma ve hat cho dam viet cong nghe..de tim bac le?..giøi tre? hai ngoai..cø tai` cø tien..thi khong ai ma ngu ve hat cho dam 2 lua´´. nha` que bung bien ..gan dam viet cong thi cang them chan´ vui gi ma hat....

  bởi: Đảng Viên Thắc Mắc từ: Chi bộ đảng ở Hà Nội.
  02.02.2013 21:18
  Cả mỗt cái đảng CSVN to đùng và vinh quang sao lại phải sợ cái DVD 71 của trung tâm ASIA sợ Trúc Hồ, sợ ca sĩ nhưng không sợ dân trong nước.
  Quái đản thật !!

  bởi: HaiPhong từ: VN
  02.02.2013 18:44
  O trong nuoc tra may ai de y dau ma may ong rum beng am i qua day,( com ao gao tien)thoi gian dau ma quan tam may loai nhac hn Asia xa lac xa lo ay,cac ong cu co cam giac ao mai vay. Neu noi nhac hn thi phai noi den Pari by light,hau nhu gia dinh nao ho cung biet,con Asia rat it va nguoi trong Nam thich hon thi phai ,co le Asia van con phang phat mui thuoc sung .Ngay xua thoi sung dan no(cs) kg chet ma con nuot gon VNCH vua nhanh vua ngot,thoi cam van no van kg chet con mang quan sang Campu choc tuc Trung Cong phat dien.Con thoi nay,tham nhung va ga thai TQ la moi quan tam hang dau cac ong a.

  bởi: Vô danh
  02.02.2013 17:27
  hoan hô nhạc sỉ trúc hồ luôn hướng về dân tộc đang sống trong kềm kẹp của cộng sản VN

  bởi: nguyendinhthuy từ: VN
  02.02.2013 14:48
  hiện tại còn hệ thống thoát nước sau mỗi nhà người dân Việt Nam chưa có Đảng Viên Cộng Sản Việt Nam kiểm soát và quản lí !!!

  bởi: luat song phang
  02.02.2013 11:49

  nen cam bon doc dang hat o hai ngoai. cam qua cam lai.

  bởi: bảo từ: việt nam
  02.02.2013 11:31
  không hiểu sao mấy người ở hải ngoại nổi tiếng là có xã hội văn minh mà ăn nói như kẻ buôn trong chợ xép ,nhà nước cấm là cảnh báo điểm mặt chỉ tên những việc làm sai trái của trung tâm asia ,muốn tốt cho dân tọc,cho đất nước thì về quê mà làm ăn ,đầu tư,..đã làm đc gì cho dân tộc chưa mà ngồi cã ngãy chuiwx bới sa sã chế độ ,chế độ nào củng vậy thôi .các ca sỹ việt nam qua đó còn bị mấy người hành hung,chống phá ,trong khi ca sỹ hãi ngoại về đây luôn được đón chào,tôn trọng .mấy người ở chế độ gì ??
  Trả lời

  bởi: Dạ từ: Việt Nam
  05.02.2013 07:25
  Bạn "đã làm đc gì cho dân tộc chưa mà ngồi cã ngãy..." Bạn chống tham nhũng tới đâu rồi. Bạn đã "cảnh báo điểm mặt chỉ tên" được ai chưa. Dân oan bị cướp đất, cướp nhà, cướp ruộng vườn, công ty, bạn làm được gì? Trung cọng cướp biển đông, ải Nam quan thuộc về giặc Tàu, Bô xít Tây nguyên đang độc hại giết dần dân Việt nam bạn làm được gì cho họ. Nếu bạn là con cán bộ cao cấp sống nhờ những đồng tiền hối lộ của cha mẹ thì bạn xem ASIA sai trái là chuyện rất bình thường, nếu không, bạn nên xem lại con người, sự hiều biết của bạn.

  bởi: Mao Tôn Cương
  02.02.2013 11:29
  "Cũng theo VietNamNet, ca sĩ Thanh Tuyền bị cấm hát tại Việt Nam là một sự kiện trễ tràng. Trước đó, ngày 21 tháng 12, 2012, bà đã kịp tổ chức “liveshow kỷ niệm 50 năm âm nhạc và cuộc đời” tại Hà Nội. Báo này cho rằng ca sĩ Thanh Tuyền đã có “một đêm trình diễn ‘cháy hết mình’ trước hàng ngàn khán giả yêu nhạc tại Hà Nội.”(Hết trích)
  Sao cấm chi mà trễ vậy?Và sau một đêm trình diễn "cháy hết mình" này ,TPHCM "tâng bốc "tên tuổi Thanh Tuyền một lần nữa qua Asia 71 thì người ca sĩ này sắp lên đỉnh vinh quang sau 50 năm ca hát rồi còn gì nữa? Asia 71 Triệu Con Tim Một Tiếng Nói này đã đi vào lòng người Việt Nam cả trong và ngoài nước ! Trúc Hồ phải cám ơn các ông quan mới được à nha!

  bởi: Trần minh Đạo từ: minhdaotran2014.blogspot.
  02.02.2013 10:35
  Thủ tướng Nguyễn tấn Dũng đã ra lệnh "xử lý"các trang blog Dân làm báo , Quan làm báo , Biển Đông . Sau đó UBND tp Hồ chí Minh và Ô bí thư Lê thanh Hải ra lệnh cấm xem DVD Asia 71 với phong trào "Triệu con tim , một tiếng nói". Giờ đây lại có lệnh cấm ca sĩ hợp tác TT ASIA về nước biểu diễn .
  Còn người viết này hy vọng trong tương lai chủ tịch nước Trương tấn Sang ra khuyến cáo khuyên người Việt hải ngoại không được mua góp sức DVD “Ngàn ngàn con tim , một việc làm”, nếu không nghe sẽ không cho nhập cảnh . Đồng thời người viết này cũng sẽ hy vọng ngài Tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn phú Trọng ra lệnh cấm người dân trong nước dùng tay và chân để xem DVD “Triệu triệu con tim , một lòng đứng lên” , nếu không thì …thì…
  Cả hai DVD này sẽ được trình chiếu tại trang blog minhdaotran2014.blogspot.com
  Trả lời

  bởi: Hoan hô
  05.02.2013 07:27
  Hoan hô những ý kiến của bạn.

  bởi: Vô danh
  02.02.2013 10:19
  CỘNG SẢN ƠI THEKỶ 21 THỜI ĐẠI IN TE R NET RỒI ĐỪNG CÓ CO LÀM CHUYỆNCẤM CẢN NGU ĐẦN NHƯ THỜI KỲ LOA TREO CỘT ĐIỆN ĐỐI RẢ HỌNG MÀ CỨ GÀO HẠNH PHÚC TỰ DO NỦă ĐÂU TỈNH NGỦ MÀ XẾP CỜ BÚA LIỀM VÀO THÙNG RÁC CỦA LỊCH SỬ NHÂN LOẠI TỪ BỎ QUAN THẦY ĐẢNG CHÚA MÀ QUAY ĐẦU VỀ VỚI NHÂN DÂN TỔ QUỐC VIỆT NAM ĐI THÔI

  bởi: Hai Lúa từ: Việt Nam
  02.02.2013 10:08
  Cái đất nước gì mà hảnh diện đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào mà sau 37 năm thống nhất vẩn còn quá nhiều lo sợ vu vơ

  bởi: changhiu từ: saigonVN
  02.02.2013 09:38
  "Gì bị cấm, than ôi, đều hấp dẫn!"

  bởi: Hoàng từ: Sài Gòn
  02.02.2013 09:20
  Hát những bài chống đối hoặc không phù hợp với VN nên nhà nước VN ra thông báo cấm biểu diễn ở VN một cách công khai, đó là cách làm đúng, có tính văn minh và văn hóa cao. CSVN không làm như người Việt chống Cộng cực đoan ở hải ngoại. Đó là khi các nghệ sỹ trong nước sang biểu diễn cho bà con người Việt ở hải ngoại thưởng thức. Dù các nghệ sỹ đó chẳng phải đảng viên CS hoặc quan chức gì hết, và cũng không hát những bài có nội dung ca ngợi CS, bài xích người Việt hải ngoại. Vậy mà người Việt hải ngoại chống VN một cách cực đoan đã biểu tình, tẩy chay, giả đàn bà để lên xịt hơi cay vào nghệ sỹ. Đó là cách hành xử không văn minh, không có văn hóa. Người trong nước nghe và xem những video clip về việc đó rất ngạc nhiên và tức cười, có nhiều người có ý coi thường những kẻ vì thù hận nên đã chống VN một cách cực đoan. mù quáng đến như thế. Ba tôi có 2 người em vượt biên năm 1982 đang sống ở Mỹ. Ba tôi nhiều lần gọi điện thoại, gửi Email nhắc nhở vợ chống của 2 người em và các cháu rằng, không được tham gia những cuộc biểu tình và các việc làm chống đối VN một cách cực đoan, vô bổ, vô ích như thế và cả 2 gia đình của các chú tôi thực sự đều không tham gia.
  Trả lời

  bởi: từ: Saigon
  05.02.2013 07:35
  Bạn tôi nói láo vớ vẫn thật, trông ra cũng giống anh hùng ảo "Lê Văn Tám" lắm. Cái ngu nhất của con người là nói láo. Trước sau gì nó cũng lòi cái ngu ra. Ví dụ như đảng CS yêu dấu của bạn. Giáo dục của gia đình ảnh hưởng rất lớn với con cái nên người lớn sai, sẽ dẫn đến nhiều thế hệ về sau sai. Hy vọng bạn biết phân biệt phải trái để quyết định nên nghe lời giáo huấn của người đi trước, nếu có sự thật như bạn nói.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  04.02.2013 19:49
  Chuyen cua Ly Tong la chuyen ca nhan cua ong ay, con viec di bieu tinh hay khong la viec cua gia dinh ban, chang quan he toi quoc gia dai su, chang quan he toi dan toc VN .
  Viec lam cua nha nuoc VN lai la chuyen khac . Chuyen ruoi bu .
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  04.02.2013 01:12
  ở xứ sở của tự do sướng vậy đấy thichs hay không thích con người có quyền lên tiếng biểu tình để biểu lộ cảm xúc thực của mình trong điều kiện những gì được của pháp luật cho phép còn việt nam tự do kiểu cộng sản thì thích hay không thích con người đều không có quyền lên tiếng nếu không được đảng cho phép huống chi nói tới biểu tình ai không nhe đảng thì đánh đập giam cầm bắt bớ tù đày đó là sự thật bộ mặt tự do nhân quyền của đảng

  bởi: Nhóm hài ASIA
  02.02.2013 09:09
  Nội dung DVD Asia 71 có Chưởi Cha Chưởi Mẹ ông Hải và cán bộ Cs Tp Sài Gòn không thế sao lại cấm lưu hành và cấm luôn tụi tui về Việt nam Biểu diễn....sao mà hiểm thế ,hèn thế hả mấy ông....mấy ông bảo chúng tôi ca Bài ca Như có Bác Hồ tụi tui ngọng lưỡi hát không được ,Cô Gái vót Chông thì phi lý quá...tụi tui quen hát nhạc vàng yêu đương ,yêu tổ quốc ,yêu đồng bào chứ mấy ông bảo tôi ca bài ca ca ngợi quỹ dữ giết hại đồng bào mình tụi tui hát ngọng thà để tụi tui chưởi sướng miệng hơn...không cho về Việt nam hát tụi tui hát bên này láy tiền USD về Việt nam hát lấy tiền Nylon polymer gì đó sợ tiền giả thì khổ vì đồng Chí Êch của mấy ông cho in nhiều lắm không tin qua Úc hỏi dân Úc thì ra nhẽ...hi hi...

  bởi: Thanh Tuấn từ: Sài Gòn
  02.02.2013 08:26
  Nhờ lệnh cấm sáng suốt của UBND thành phố HCM mà tôi đã được biết đến bộ đĩa Asia 71. Tôi mong rằng sẽ có nhiều lệnh cấm như vậy trong tương lai để người dân được nghe nói tới, được tò mò tìm xem và được hiểu những gì mà hồi nào tới giờ không được hiểu không được xem.
  Tôi cũng đề nghị trung tâm Asia dành 1 khoản tiền tương xứng để trả công quảng cáo cho UBND thành phố HCM đã cho đăng thông tin về Asia 71 miễn phí trên khắp các mặt báo trong nước từ báo in đến báo điện tử để rồi giờ đây già trẻ gái trai công nông binh trí thức từ nông thôn đến thành thị đều biết đến danh tiếng của trung tâm Asia.

  bởi: Kangaroo từ: Quancoc cafe
  02.02.2013 07:20
  Khi " nha nuoc " CSVN trung phat cac ca si tham gia trong chuong trinh Asia 71 Trieu con tim, ho da de lo cai mat na tham hiem khi cho phep cac ca si " khuc ruot tu xa " ve trinh dien o Việt Nam .
  Khi cho phep ca si hai ngoai ve Việt Nam trinh dien CSVN muon cho the gioi nghi rang :
  -CSVN chu truong han gan xoa bo han thu voi nhung nguoi Việt Nam tai hai ngoai trong do co mot so ca si ra di voi tu cach la nguoi ti nan chinh tri CS truoc day. Ho cung muon nguy bien voi nguoi trong nuoc la kieu bao va ca si van yeu thich che do duong loi cai tri la tot dep....trong do co linh vuc ve am nhac, mot linh vuc de dang di sau va anh huong sau dam den moi tung lop con nguoi.
  Nhung theo Kangaroo tui, CSVN muon dem cai ba vinh hoa noi tieng ma hau het cac ca nghe si deu muon dat duoc, cho kangaroo nay thanh that xin loi neu co phat y mot ai do, neu la ca si hai ngoai neu muon duoc ve Việt Nam trinh dien thi khi o hai ngoai phai trinh dien theo " dinh huong " cua ho, nghia la khong duoc trinh bay, bay to mot quan diem chi trich hay gi gi do trai nguoc voi voi duong loi chinh sach cua CSVN, bat chap dung hay sai .!!!!. CSVN muon hay noi dung hon la so set cong dong nguoi Viet hai ngoai chong doi ho va do cung la dieu ma moi nguoi dan trong nuoc ky vong dat het uoc mo vi chinh ho khong the, hay noi dung hon la khong dam bay to voi mot guong may sat mau dang van hanh trong nuoc Việt Nam than yeu cua chung ta.
  Co bay nhieu loi thanh that tu trai tim. Troi da trua qua roi, kangaroo nay con phai nhay ra farm kem chut it rau qua nua.

  bởi: Hoang H. :
  02.02.2013 06:35
  Ủa sao lạ vậy ông Võ Trọng Nam? Ông Bí Hải đã ra lệnh phạt, tịch thu những ai có đĩa nhạc ASIA 71 này mà sao ông là người dưới quyền lại mua băng chui để xem vậy?
  “Sẽ căn cứ trên đĩa mới phát hành chui đó, điểm lại lực lượng trên đó, các ca sỹ nào tham gia ra sao,” ông Nam nói (Trích BBC đó nghen).
  Nói thực với ông là các ông làm cho ASIA 71 tăng giá chóng mặt ! Lúc chưa ra lệnh cấm thì tui đặt cọc chỉ có 40000đ. Sau khi Thành phố ra lệnh cấm ,tôi đến nhận đĩa thì phải trã thêm 10000đ nữa. Đầu tuần này, qua tôi giới thiệu, bạn tôi lại phải mua đến 70000đ.
  Nói gì thì nói Tết này ," tôi chẵng cần kẹo mức , vì đã có Asia 71 rộn rã lòng tôi rồi ".Cám ơn nhạc sĩ Trúc Hồ và ASIA .Kính chúc năm mới khang an , thắng lợi và có thêm nhiều chương trình mới góp phần chống Trung quốc với TriệuTriệu Con Tim Việt Nam.

  bởi: Hoa Mai
  02.02.2013 06:33
  Hoa Mai :

  Các bạn mua ASIA 71 chưa? Bận rộn quá nên tớ đã mua rồi mà chưa xem hết ! Có lẽ sau lần thứ nhì Đảng ta quãng cáo hộ cho ASIA này thì ASIA 71 tràn ngập lãnh thổ là cái chắc ( nhưng không có "free" đâu nhá !) Giá hiện nay đã lên đến 70000 đồng rồi ! Nhà nhà ,người người nên có bộ DVD 71 Triệu con tim ,một tiếng nói này để xem vì sao mà Đảng ta "câm thù" DVD 71 này đến thế? Trước đây, những DVD trước, với những bài Đáp Lời Sông Núi ,Nhân Danh Việt Nam,Hùng Ca Sử Việt của Trúc Hồ , Phải Lên Tiếng, Cả nước đấu tranh của Anh Bằng và Anh là Ai? Việt Nam tôi đâu của Việt Khang cũng nức lòng người nghe lắm mà ,sao vẫn bán đầy dẫy mà không cấm nhỉ? Hình như Trúc Hồ ,Việt Dzũng , Nam Lộc và ASIA đang gõ ống điếu bên đó phải không?

  bởi: Patriot từ: Ohio, US
  02.02.2013 05:48
  "Security first, then prosperity, and freedom" by President Obama.
  For Vietnam, it really needs the political and social security for develope the nation in order to raise standard of living and education for all. It is the crucial time for us protecting our Bien DDong.
  For those who hates communists need to reflect themselves. They are their own enemies.
  Look at Thai Land and Indonesia, are they really democratic? Look at Egypt, they are chaotic now.

  The Communist government is still legitimate.

  Truc Ho is a insane nam. There are always have bad persons who wait for political gains in order to making rich for themselves.

  The Vietnamese are well deserved to live peace after too much war...The Chinese will catch their chance when we, the Vietnamese, are fighting each other. They will invade and occupy more islands and islets in Bien Dong.

  For those who extremely hate communists, they are their own enemies.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.02.2013 22:04
  phỏng dịch
  bảo mật đầu tiên, sau đó sự thịnh vượng, và tự do "của tổng thống obama.
  đối với việt nam, nó thực sự cần an ninh chính trị và xã hội cho phát triển các quốc gia để nâng cao tiêu chuẩn sống và giáo dục cho tất cả mọi người. đây là thời điểm quan trọng để chúng tôi bảo vệ ddong biên của chúng tôi.
  đối với những người ghét th ế gi ới t ự do theo đu ôi cộng sản để phản ánh bản thân mình. họ là kẻ thù của riêng mình.
  nhìn vào thái land và in-đô-nê-xi-a, là họ thực sự dân chủ? nhìn vào ai cập, họ là hỗn loạn.

  chính quyền cộng sản vẫn là độc tài đảng trị
  trúc hồ là một anh hùng . luôn có người xấu tay sai cộng sản chờ đợi cho những lợi ích chính trị để nói xấu anh
  người việt nam rất xứng đáng để sống hòa bình tự do công lý và nhất là quyền được làm ngươi sau chiến tranh quá nhiều hy sinh mất mát ... người cộng sản trung quốc sẽ nắm bắt cơ hội của mình khi chúng ta, người việt nam, v ẩn tôn thờ chủ nghỉa cộng sản vẩn bám đuôi đảng chủ tàu mao vẩn quỳ gối tôn thờ quỳ lạy mà tung hô thờ mao chủ tịch th ờ stalin bất diệt vẩn lấy xác thân xương máu con dân việt làm vật thí thân lót đường cho mao cộng dẩm đạp tiến lên thế gi ới đại đồng mà tên lê duẩn đã từng tuyên bố và xác tín với quan th ầy đảng chủ ta đánh đây là đánh cho liên xô đ ánh cho trung quốc cho n ên . cho n ên c ộng s ản t àu đ ã lợi dụng vì tà thuyết mác chânlý cộng sản để xâm lược vn 1979 và chiếm quần đảo hoàng trường sa và đảo nhỏ ở biển đông. cùng c ả ngàn km vuông đất ai vùng biên giới

  đối với những người cực kỳ ghét th ế gi ới t ự do theo đu ôi cộng sản để phản ánh bản thân mình. họ là kẻ thù của riêng mình
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  03.02.2013 02:58
  i: Patriot từ: Ohio, USis a insane nam
  Trả lời

  bởi: ông nội mày
  03.02.2013 01:54
  Đừng nghe những gì Cộng Sản nói, mà hảy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm.

  Theo Đảng thì mất Nước, Bỏ Đảng thì mất tiền
  Trả lời

  bởi: ông cố nội từ: vn
  05.02.2013 10:57
  Cũng đừng nghe những gì chống Cộng nói(quyết chiến, tử thủ Sài gòn tới cùng) mà hãy nhìn những gì chống Cộng làm(cha con bỏ chạy tụt quần, mất dép, vắt chân lên cổ mà chạy trối chết ngày 30-4-1975).
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  02.02.2013 09:37

  The Vietnamese are well deserved to live peace after too much war...The Chinese will catch their chance when we, the Vietnamese, are fighting each other ...(Patriot)

  I dunno what country a man calls himself Patriot serving ? VN or US?
  Aniway, you said that the Vietnamese are fighting. They are? How? In the TV with the dish or by the signatures for human rights petition?
  The Nam's oversea people don't fighting with the Vietcong. They can not do that. Actuatually the Chinese commies and the Vietcong does kill the Vietnameses. Rite?
  Trả lời

  bởi: Việt từ: Canada
  02.02.2013 09:23
  thôi đi ông ơi, mình là người Việt không à viết tiếng Việt cha nó cho rồi chứ viết như ông sai chính tả và văn phạm cả đống, viết tiếng Anh chi cho mệt. nếu như ông bạn không biết tiếng Việt tôi cũng cố gắng dùng tiếng Anh bồi của mình để bồi đáp.
  you said "Security first, then prosperity, and freedom", so can you tell me where is VN now after 40 yrs? still Security, prosperity or freedom? or VN's still Building and developing Socialism.
  "For those who hates communists need to reflect themselves" from what I know, most of countries in this world hate communists, have you ever seen any person from freedom countries try to escape their own countries and find any possible way to get a landed immigrant status of communist country? Even they don’t mind to risk their life, There are a lot of Vietnamese people still living in Thai Land and Indonesia, Why those people didn’t want to go back to VN, and base on your narrow mind they should be back to VN because of VN is more democratic than these countries?
  “The Vietnamese are well deserved to live peace after too much war” this is the word of coward, nobody wants the war and every body loves peace but Chinese DOES NOT allow us to live in peace, base on your comment, we should allow China take whatever they want?
  By the way, you’re Vietnamese but your nick “ Patriot” from " US"? (người yêu nước của Hoa Kỳ hả? lo cho VN làm gì?), shame on you, you are not a truly Vietnamese ,Not Truc Ho


  bởi: Má thằng Nhô
  02.02.2013 05:29
  Như vậy Trúc Hồ tội nặng nhất vì tội sáng tác nhạc và là giám đốc Asia.

  bởi: Cô Tư Chợ Lớn , Sài Gòn
  02.02.2013 03:56
  Trước đây...các ca sỹ đầu quân cho Paris by night hát nhạc Vàng làm ăn có hiệu quả...sau đó vì trung tâm Paris By night muốn tung băng đĩa vào thị trường Việt nam...nhưng muốn lưu hành băng đĩa tại Việt nam thì phải cho ca Sỹ Việt Cộng tham gia và hát nhạc Việt Cộng...từ đó Cộng đồng Việt nam ở Hải ngoại biết và chán ngấy cũng như tẩy chay Paris By night...làm ăn không được...Ngọc Ngạn về làm cho V24/7 cTy điện thoại viễn liên...Kỳ Duyên thì đi quảng cáo thuốc ong bướm gì đó sau về mở nhà hàng ở Đà nẵng Ca sỹ hát cho Paris By night tan đàn xẻ nghé kẻ thì về đầu quân cho Trung Tâm Asia entertainment...kẻ thì về Việt nam Quỳ lạy CSVN xin đi hát rong để kiếm ăn không cần biết nhục là gì....giờ thì chỉ còn Trung tâm Asia món ăn tinh thần cho bà con Việt xa tổ quốc chạy trốn Quỷ dữ CS...thế mà CSVN muốn ASIA và các ca sỹ hát Nhạc CS như Ai yêu bác HCM ,Bão nỗi lên rồi ,tiếng đàn ta lư...cô gái vót chông....thì CSVN mới cho về Việt nam hát kiếm tiền....Vậy Ông Nam Lộc ,Trúc Hồ ,Quốc Dũng ,Thiên Kim ,Bảo Châu và Thùy Dương Có chịu không....cứ nhìn Paris By Night chiêu mộ Ca Sỹ CSVN và hát nhạc của Các Nhạc sỹ CS thì lời to nhỉ hay sụm bánh chè...giờ thì Paris By Night suy nghĩ lại thì cũng muộn rồi...âu cũng là bài học cho các trung tâm biễu diễn hay thâu bắnng đĩa khác nhìm mà tránh...hoan hô CSVN ở thành phố Sài Gòn chơi bẩn đòn hèn....
  Trả lời

  bởi: dongda vn
  03.02.2013 06:06
  Truc Ho,khong can quang cao, da co VC quang cao dum roi,Truc Ho that cao tay An,bay gio thi ca the gioi,deu biet,den asia,71,va tim mua, dan Hai Phong,cung tim mua,dvd lau,ma cung het,O coppy kip,de ban, Trung tam asia,phai cam on,vc, cang som cang tot;;
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  02.02.2013 10:34
  Vậy Đàm Vĩnh Hưng có tội gì mà Lý Tống khủng bố cá nhân vậy cô Tư ? không lẻ chỉ vì anh ta là một đoàn viên ?
  Trả lời

  bởi: @ Vô Danh.
  04.02.2013 10:45
  Không biết à ?.Để bỏ tật "Lất cất " chớ để làm gì.Đồ ăn cây táo rào cây sung.Get away.Go home.
  Trả lời

  bởi: Ngoc Quy từ: Tây Ninh - VN
  02.02.2013 08:42
  Cô tư SG nói sao chứ tui thấy trung tâm Paris by night dàn dựng chương trình hay hơn, hoành tráng hơn Asia nhiều, họ đầu tư có chiều sâu, trí tuệ và nhân văn hơn Asia nhiều lắm, còn Asia thì chỉ xào nấu mãi những ca khúc cũ rích, dàn dựng chương trình, sân khấu quá tẻ nhạt, ca sĩ đẳng cấp quá ít, những ca sỹ mới thì còn quá non, đĩa nhạc chương trình của Paris by night hiện tại tui mua cũng đã gần 100 rồi mà xem không biết chán, còn Asia tui xem chỉ vài cuốn là thôi luôn, bạn hãy xem các chương trình của Paris by night thì thấy họ dàn dựng sân không như thế nào, âm thanh, ánh sáng hoàn hảo như thế nào, nếu đem ra so sánh với Asia thì Asia phải kêu Paris by night bằng cụ!. Tui nói điều này là theo cảm nhận của rất riêng của tui, rất công tâm và không mang tư tưởng chính trị hay gì gì hết.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.02.2013 04:31
  @ Ngọc Quy. Cái gì nó cũng có âm dương nên nó có đực có cái Paris by night và Asia cũng thế. Thí dụ : như cộng sản thì cũng có cs đực và cs cái. Chúng ta nhìn nếu thấy nghèo là cs đực, nếu thấy giàu là cs cái.

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng kỳ
  02.02.2013 03:42
  Một CĐ trí tuệ "vặt vãnh" và hèn như thế.Lệnh cấm kia như là bằng khen cuả NN tặng cho ASIA,và trung tâm băng nhạc ASIA cần cảm ơn caí lệnh cấm "đần độn" cuả ngaì CT uỷ ban nhăn răng,thành Hồ.Lại nhớ thời các ngaì mới vaò Nam,các ngaì lùng sục nhạc vàng,quy cho nó là văn hoá đồi trụy.Nhất định bắt cả nước phaỉ hát những baì ca "khuân vác",kiểu "CÔ GAÍ SAÌ GÒN ĐI TAỈ ĐẠN" Chẳng hạn.Nhưng "NHẠC VÀNG MIỀN NAM" vẫn thấm vaò con tim NDVN,bộ đội ta cũng mê "nhạc vàng" như điếu đổ",nhạc vàng vẫn hang cùng ngõ hẻm,được ND trang trọng che chở,lùng sục rồi caí điã ASIA 71 vẫn "sôi sùng sục" khắp 3 miền đất nước,Miền nam thua trận mạc,nhưng họ thắng trong Văn hoá,văn nghệ,đầy tính "NHÂN BẢN".Nhạc vàng đấy nó mạnh như "NƯỚC",Nó "VỮNG" như "NON".

  bởi: XTNTS từ: Tha Hương
  02.02.2013 03:42
  Ha ha ha ASIA 71 khỏi cần quảng cáo!
  Bóng tối là đồng loã của sai trái, xấu xa và tội lỗi.
  Những kẻ sai trái và phạm pháp thì khi nào cũng dùng mọi thủ đoạn hầu thủ tiêu đi những dấu vết, chứng cứ lịch sử để chạy tội, đó là luật tạo hóa ngàn đời vẫn thế.
  Nhưng bọn Cộng sản thì còn ngu hơn một bậc. Vì với cái xã hội tin học ngày nay, việc đó như là đang dùng tay che mặt trời. Còn làm cho nó phản tác dụng thêm, bởi lẽ càng ra lệnh cấm thì vô tình họ đang quảng bá, dùm chúng ta là ASIA 71 đã được phát hành. Hơn nữa sẽ làm cho mọi người càng tò mò nên bằng mọi giá tìm xem cho được.

  bởi: Phùng Tuệ Châu từ: USA
  02.02.2013 02:45
  Các ca sĩ hải ngoại không nên hát cho Trung Tâm Asia vì đường lối hoạt động của Asia vi phạm chủ quyền độc lập của quốc gia VN , do đó VN có cấm Trung Tâm Asia là đúng thôi .
  Nghệ sĩ Hồng Vân và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bị nhóm cực đoan hải ngoại PHÁ RỐI không cho hát , tại sao vậy , tự do dân chủ đó sao ? Cái nôi củ Tự Do Dân Chủ là Hoa Kỳ , cũng bị cấm không cho hát , vì vậy Nhà Nước VN cấm DVD của Asia là đúng lắm .
  Trúc Hồ muốn chơi nổi , nên đã cùng Việt Dũng lên DC , xin được gặp TT B.Obama để mời Ông nghe bài hát của Việt Khang mang tính chất bôi bác sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản trong chính sách đối đầu với Trung Quốc , ngoài ra Trúc Hồ còn rêu rao có 120.000 (? ) chữ ký xin trả tự do cho VK ,nhưng khi đến DC , TT Obama không tiếp nhóm vô danh tiểu tốt ,vì vậy Việt Dũng phải ra ngoài sớm và tuyên bố " không thành công , chúng tôi sẽ đem 120.000 chũ ký này cho nơi khác " , phải chăng VD muốn ám chỉ tặng 120,000lá phiếu cho ứng cử viên M. Romny của đảng Cộng Hòa ? TT Obama đắc cử và không hề đi thăm " quốc gia Bolsa Tỵ Nạn Cộng Sản " . Nay , Ngoại Trưởng Phản Chiến J.Kerry có làm những kẻ cực đoan đau đầu ?
  Thật ra , Trúc Hồ và nhạc của Ông , không thể ảnh hưởng đến tinh thần yêu nước và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ VN do đoàn thanh niên Công Sản VN lãnh đạo . Nhà Nước VN an tâm .
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.02.2013 23:12
  Đây là cái kiểu "suy bụng ta ra bụng chó" thấy thật nực cười cho hạng người "sớm đầu tối đánh".
  Trả lời

  bởi: Phùng Sự Thật
  06.02.2013 05:12
  Các bạn trên diễn đàn này nếu rãnh, hãy tìm đến nhóm cực đoan của bà PTC hỏi giùm cho bà vì bà không đủ tư cách để đối diện. Thông cảm! ("Nghệ sĩ Hồng Vân và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bị nhóm cực đoan hải ngoại PHÁ RỐI không cho hát"). Trí tuệ của một nhà trí thức thật là quý, đem cái quyền lực của một nhóm đi so sánh với quyền lực của một đảng cầm quyền có đến hơn 3 triệu đảng viên. Cám ơn bà đã đánh giá quá cao cái nhóm cực đoan đó.
  "Nhà Nước VN cấm DVD của Asia là đúng lắm ". Cám ơn bà đã khẳng định sự "lăng xê" quãng cáo không công cho ASIA!
  "Trúc Hồ và nhạc của Ông , không thể ảnh hưởng đến tinh thần yêu nước và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ VN do đoàn thanh niên Công Sản VN lãnh đạo " vậy mà đảng CS của bà phải sợ và cấm và cả bà ra sức cổ võ, động viên sợ "đảng" ta xuống tinh thần, như vậy có phải là ruồi bu một đám?
  Trả lời

  bởi: Congsanmiennam
  05.02.2013 23:47
  Hãy về VN tiếp sức với nhà nước VN mà đội Hán xâm lược, lêu bêu chém gió tào lao làm gì? Sớm đầu tối đánh giá trị chẳng đáng 10 xu.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  04.02.2013 08:08
  DDo^` ddien^ vi` uong^' qua' nhieu^` a' phien^. cua? VC .
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  04.02.2013 06:38
  Các ca sĩ hải ngoại nên hát cho Trung Tâm Asia vì đường lối hoạt động của Asia `chủ trương tranh đấu trong ôn hoà cho quyền được sống làm người được tự do
  Trong thể chếCS độc tài đảng trị chà đạp nhân quyền tước bỏ tự do chúng chỉ đại diện cho quốc tế cộng sản đảng chứ người dân trong nước chưa từng chưa hề có một ai cầm lá phiếu để bầu chúng lên nắm quyền sinh sát cả chúng là một nhà nước vi hiến do quan thầy quốc tế cộng sản đảng dựng lên làm tay sai đày tớ phục vụ cho tà thuyết mác và mưu đồ ma muội của cHúng thôi chứ không thể đại diện cho nhân dân tổ quốc VN được , do đó cộng sản VN cấm Trung Tâm Asia là một hành động bịt miệng bóp nghẹt mọi tiếng nói cho nói tự do dân chủ Nghệ sĩ Hồng Vân và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bị số việt kiều hải ngoại tẩy chay không xem chúng hát là quyền thích hay không thích của cá nhân hay một nhóm người nào đó nhưng chúng vẩn được biểu diển thoải mái trong Cái nôi của Tự Do Dân Chủ là Hoa Kỳ, vì vậy Nhà Nước VN cấm DVD của Asia là đi ngược lại quyền tự do nhân quyền của con người ,Trúc Hồ muốn đánh động dư luận quốc tế nhất là nước mỹ về hành vi chà đạp nhân quyền tước bỏ tự do của CSVN , nên đã cùng Việt Dũng lên DC , xin được gặp TT B.Obama để mời Ông nghe bài hát của Việt Khang mang tính chất vạch trần bộ mặt giả danh dân chủ giả dạng tự do dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản độc tài dảng trị VN, ngoài ra Trúc Hồ còn thu thập có 120.000 (? ) chữ ký xin trả tự do cho VK ,nhưng khi đến DC , TT Obama không tiếp nhóm đấu tranh cho tự do nhân quyền này đến giờ chúng tôi vẩn còn nghi vấn về lời nói của nguyển minh triết khi nói đến vị tổng thồng đáng kính của nước mỹ ,vì vậy Việt Dũng phải ra ngoài sớm và tuyên bố " không thành công , chúng tôi sẽ đem 120.000 chũ ký này cho nơi khác " , phải chăng VD muốn ám chỉ tặng 120,000lá phiếu cho toàn thể dân tọc yêu chuộng tự do công lý thực sự đã bị sói mòn bởi tư tưởng theo đuôi cộng sản cho một thế hệ mới của nước mỹ đang xa rời tự do và nhân quyền của chính đất nước đã xem tự do nhân quyền là cái cốt lõi trong sự sống của họ ? TT Obama đắc cử và không hề đi thăm " quốc gia Bolsa Tỵ Nạn Cộng Sản " . Nay , lại them Ngoại Trưởng Phản Chiến J.Kerry có tinh thần ủng họ cộng sản và có nhiều thành phần khác trong nước mỹ đã bán linh hồn cho quỷ đỏ có làm những con người đang đấu tranh cho tự do nhân quyền của nước mỹ phải đau đầu ?
  Thật ra , Trúc Hồ và nhạc của Ông , đã ảnh hưởng rất to lớn ảnh hưởng mạnh mẻ đến tinh thần yêu nước và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ VN của toàn thể nhân dân VN ngoài trừ lãnh đạo . Nhà Nước độc tài đảng trị CS VN.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  04.02.2013 19:29
  những người mỹ chân chính luôn vì một nền tự do công lý nhân quyền cho chính nước mỹ và trên toàn cầu họ đã bỏ ra bao xương máu và tiền của cho sự tự do công lý và nhân quyền đó nếu trong thời đại hôm nay không cảnh tỉnh trước thảm hoạ cộng sản vẩn mơ màng trong ảo tưởng hướng thiện cho những cái đầu cộng sản vẩn mơ tưởng đến cái bánh ga tô khổng lồ kem phấn hào nhoángbên ngoài dán nhản hiệu xã hội cộng sản việt nam rất bắt mắt trông ngon lành béo bở nhưng bên trong tẩm đầy chất độc mà quên đi hạt đường nhỏ bé nhưng nguyên chất là đồng bào việt kiều chiến hửu một thời đừng chung chiền hào chiến đấu vì tự do với họ rồi thời gian sẻ trả lời cho sự lầm lẩn đó khi tin vào cộng sản đến khi nhận ra chắc họ những người mỹ chân chính sẻ chẳng còn thời gian để hối hận ….
  Trả lời

  bởi: Ngu
  03.02.2013 02:37
  Khi viết thì phải biết tại sao DVD bị cấm, Trúc hồ dù có chơi nổi nhưng vẩn đòi hỏi nhân quyền cho dân việt,chứ có làm hại đến dân việt đâu mà nói ảnh hưởng tới bảo vệ chủ quyền,vậy đãng đang làm gì để bảo vệ ,im hơi lặng tiếng là đấu tranh sao,họ đanh bảo vệ quyền lợi của họ chứ không phải của dân và nước VN.Tỉnh lại đi
  Trả lời

  bởi: dan viet từ: saigon
  03.02.2013 00:18
  Mấy tên Việt cộng nầy lúc nào cũng lập lờ đánh lận con đen giữa Quốc gia , Dân tộc và đảng CS của chúng . Trung tâm Asia không chống đối Quốc gia , Dân tộc VN mà chỉ chống đối cái đảng CS bán nước hại dân thôi . Hiểu chửa ?
  Trả lời

  bởi: Bô câu từ: Phap
  02.02.2013 13:50
  Nêu da noi và da tu hào minh là thanh niên là côt tru hêt long vi quê huong tô quôc hy sinh bao vê chu quyên lanh thô cua VN,thê mà lai không o VN dê cung dân tôc minh dâu tranh bao vê dât nuoc mà lai sông tha huong câu thuc noi su nguoi.Doàn thanh niên CSVN lanh dao,cac anh lanh dao ai cac anh bao vê chu quyên lanh thô VN o noi nào?cac anh chi biêt ha môm ra noi là yêu nuoc,cac anh không xung dang là nhung thanh niên yêu nuoc,cac anh chi là nhung ke tôi nhung tên hèn nhat,cac anh chi trich bon dân chu chung tôi,nhung cac anh lai không giam làm nhung diêu cân thiêt cho dât nuoc khi dât nuoc dang cân,chi tiêc là chung tôi không co duoc co hôi dê o cung voi dân tôc minh trong luc này dê dâu tranh cho dông bào minh co duoc su tudo thât su,co duoc cai quyên làm nguoi VN tai dât nuoc VN minh,và cung dông bào minh hy sinh xuong mau dê bao vê chu quyên lanh thô cua dât nuoc VN,thu hoi cac anh và nhà nuoc cua cac anh co giam cho chung tôi vê VN dê dâu tranh hay không?tôi giam khang dinh rang cac anh không giam, vi cac anh qua hèn nhat,diêu da chung minh cho moi nguoi thây nhà nuoc cac anh qua hèn nhat,hèn nhat dên nôi chi co môt minh ông Nguyên Quôc Quân da làm cho nhà nuoc cac anh so dên nôi phai chup mu cho ông ây voi cai tôi pha rôi dê giam giu ông,chi co môt minh ông ây da làm cho cac anh rôi bèo lên rôi thi làm sao cac anh và nhà nuoc cac anh co gan dâu mà giam chông lai bon CSTQ,cac anh không biêt nhuc hay sao?mà con ngôi do tu hào minh là doàn thanh niên công san Viêt Nam.Tôi giam khang dinh cac anh là nhung câu ca cua nhung tên tham ô,nhung tên dâu so hèn nhat cau bon CSVN da boc lôt dân minh dê lây tiên cho cac câu ca chay ra su nguoi sông pha phê mac tinh cho dân tôc minh khô dau cuc khô kiêm ngày hai bua an.sau 38 nam he^t chiên tranh,và cung sau 38 nam cac cai tri dân tôc ,sau 38 nam cac anh lèo lai dât nuoc VN nhu thê nào mà ngày hôm nay và gio này dây cac anh con ngua tay xin tiên tro câp cua thê gioi,cac anh da dua dât VN di lui lai hon nua thê ky,vây mà cac anh vân không biêt nhuc nha là gi,bài này viêt là dê noi thang và mac cua anh Phung Tuê Châu noi riêng,cho doàn thanh niên CSVN+nhà câm quyên CSVN noi chung.
  Trả lời

  bởi: Trần minh Đạo từ: minhdaotran2014.blogspot.
  02.02.2013 11:40
  Kẻ ngu này thật sự không hiểu hai nhóm từ " Tinh thần yêu nước" và "bảo vệ chủ quyền lãnh thổ " của bạn Phùng tuệ Châu là như thế nào? Xin bạn định nghĩa rỏ ràng được không ?
  Bọn Tàu Cộng đang sinh sống trên hai đảo Hoàng Sa và đảo Gạc Ma , và....mà trước đây là của Việt Nam. Như vậy ai đã "bảo vệ" hay "bán" hai đảo này và cả vùng biển Đông của Việt Nam vậy bạn?
  Còn "tinh thần yêu nước" mà bạn nói có giống với "tinh thần yêu nước" của người dân Việt Nam biểu tình chống bá quyền Trung Quốc mà những người này đã bị nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đàn áp, bắt bớ, giam cầm,...không bạn ?
  Tôi có nghe câu "nói một đàng , làm một nẻo" ở đâu đó , không biết câu này có áp dụng vào chổ này không bạn ? Có nghĩa là " nói một đàng thì phải hiểu đàng ngược lại !"
  Xin bạn định nghĩa rỏ ràng trước khi nói .Như vậy chúng ta mới thông hiểu khi chúng ta nói chuyện với nhau . Nếu không thì tôi lại nghĩ ngược lại thì lại khổ cho tôi vì không đúng ý bạn .
  Trả lời

  bởi: linh usa
  02.02.2013 08:59
  Chay nha loi mat chuot
  toi da doc nhung loi binh luan cua ba phung luc truoc
  ba co noi la ,ngay xua ba lam viec cho VNCH,that ra ba la loai nguoi thap hen va de tien nhat cua xa hoi vn hien nay
  con mat ba de o duoi dit cua ba hay sau?
  CSVN may nam truoc dua nghe sy vn qua hat tren dat my
  noi la giao luu van hoa,bay gio lai cam nguoi ta nguoi nuoc hat !! tao lao qua troi
  Mo mieng ra la noi dang ta lanh dao nhan dau tot dep that la tao lao
  May chuc nam nay roi CSVN bi vi ung voi nhac hai ngoai ,con ban than ba PHUNG bi vi ung voi cai gi vay ha ?cho nguoi moi nguoi biet luon di ,mo mieng ra noi ko giong ai mong ba dung len tren nay nua lam mui hoi trong mieng bay tum lum tren VOA
  CAM ON NHIEU
  Trả lời

  bởi: Đả Cộng GậY
  02.02.2013 08:34
  Cộng đồng VNHN nhẳn mặt thị PTC, là một tên láo lếu mưa nắng bất thường, lúc thì biểu tình đả Cộng, hét khan cả tiếng, lúc trở cờ lên lớp mọi người , Yêu nước là phải biết Yêu đảng VC, chống đảng VC là chống lại Tổ quốc. Ngô Bá Thành trước năm 1975 cũng như thị, sau 30/04/1975 mới sáng mắt, nhưng đã muộn. NBT nói : " Đảng VC có cả 1 Rừng Luật, nhưng chỉ dùng Luật Rừng. " Vào Youtube.com gỏ chử Phùng Tuệ Châu để biết Thị là ai.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  02.02.2013 07:55
  Phùng Tuệ Châu xin hỏi anh/cô là ai ? ở Huê Kỳ lâu chưa mà sao so sánh kì vậy, Nhà nc Mỷ đâu có cấm "Kỷ Nghệ Lấy Tây" có người không thích bức xức họ phản đối, họ biểu tình đây là hành động tự phát, là đặc thù của xh dân chủ tự do; có đủ cả, giỏi dở, "cực đoan" và có cả người thích cs như Tuệ Châu điều đó bình thường . Chính quyền cs việt nam là chính quyền độc đảng độc tài, công an trị nên mới cấm đoán, nếu nghỉ ca nhạc Asia là sai trái ko đúng sự thật thì cứ cho phổ biến rộng rải để ng dân ở vn họ bức xức , họ biểu tình phản đối như phản đối "Hồng Vân " như vậy phải hay ko !!!
  Trả lời

  bởi: Hoàng H.
  02.02.2013 06:53
  Tôi là Hoàng H. trong nước đây ! Còn ông(bà? cô? Anh? Chị? cháu?) Phùng Tuệ Châu này đây có thực sự ở U S A không vậy ? Sao tôi nghi quá ! Có lẽ bạn là đội viên "đội 900 bút chiến" của bác Hồ quang Lợi hay sao ấy chứ !???Nhưng không sao ! Hoàng tôi xin thông báo cùng bạn là đĩa ASIA 71 chui nay đã từ 40000đle6n giá 70000đ rồi đó ! Tết này chúng tôi ở trong nước "không cần đốt pháo vì đã có ASIA 71 rộn rã lòng dân rồi ". Bạn ở bên đó(??? ) nếu không mua được đĩa chui như bên nay thì đến Trung Tâm ASIA , Trúc Hồ sẽ tặng quà Tết cho đấy chứ đừng đi coi cóp xấu lắm nha!

  bởi: cs la cai do toi bai
  02.02.2013 02:43
  Cs thuong su dung nhung chieu thuc hen ha,khong giong nhung nuoc tu do dan chu, cs toi ngay cu chui My ,nhung My co them cam dau ,tu day ca si nao o Vn hat ma ca ngoi,ninh bo cs (vc)thi dung qua My hat nua .

  bởi: Dân đen từ: Sài gòn
  02.02.2013 01:55
  Nghệ sĩ Trúc Hồ là bậc thầy của ngành quảng cáo ! Không biết ông đã chi bao nhiêu tiền mà giờ này ASIA 71 nổi danh như cồn . Khi nào về VN việc đầu tiên của ông là nên đến cảm ơn UBNDTPHCM nhé. Khán giả đang chờ ASIA 72 !

  bởi: Tư Lếu
  02.02.2013 01:43
  Cấm các ca sĩ hot như Trúc Lam, Trúc Linh, Như Loan, Tóc Tiên, Ngọc Anh, Lam Anh... thì vé không bán được. Để quấn thuốc rê chứ làm gì.

  bởi: Tư Lếu
  02.02.2013 01:35
  Theo như tôi biết đĩa nhạc Asia 71 đã đầy ở VN. Càng cấm càng tôn giá trị của nó lên.

  bởi: Vô danh
  02.02.2013 01:29
  Làm sao nhà nước biết Asia 71 có gì trong đó mà cấm? A ha như vậy là mấy bác coi rồi. Như vậy là mấy bác "vi phạm" trước. Nhưng mà Asia 71 nói vậy có đúng không mà sao giựt gân dữ dậy?

  bởi: Vô danh
  02.02.2013 01:24
  "Ủy ban Nhân dân Thành phố HCM đã có lệnh cấm sao chép và lưu hành DVD 71 của ASIA. Những ai vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm".
  Tôi sợ các ông lắm, lên mạng xem được không ông?

  bởi: Bà Già Trầu
  02.02.2013 01:16
  Mấy ông CS dở hơi. Ca sĩ hải ngoại hát ở VN chỉ đơn giản vì họ thích hát chứ đâu phải là để kiếm tiền như các ông nghĩ mà cấm. Cứ cấm đi, dân càng khoái xem Asia 71.

  bởi: Nguyen Ngoc Dinh từ: Tp Ho Chi Minh
  02.02.2013 01:04
  VN đâu cần phải cấm phát hành, lưu trữ, phổ biến chương trình Asia 71 vì trên 90% dân VN đa số đã xem qua mạng. Đó là lệnh cấm hoàn toàn không có hiệu lực và phản tác dụng. Các ca sĩ hải ngoại lại chẳng dại gì về VN ca hát vì lợi tức thu được chẳng đáng gì so với chi phí bỏ ra, lại còn nguy hiểm cho bản thân. Thời buổi này đâu cần phải có dao, súng, lựu đạn để đạt được mục đích, chỉ cần nhấn nút điều khiển từ xa, máy bay không người lái là xong phim. Muốn nói tốt về VN nhưng khó tìm ra cái tốt để mà nói. Khi bỏ nước ra đi là "Phản Quốc" ! Nhưng khi trở về thành Việt kiều "Yêu Nước". Chính sách khoan hồng này chỉ có ở VN !!!!????

  bởi: Nguyen từ: USA
  02.02.2013 00:38
  Đây chỉ là một chiêu đầu tiên tung ra để chia rẽ và đánh sập sự đoàn kết của cộng đồng người Việt theo nghị quyết của CS. Nếu đem so cuốn Asia nầy với những cuốn trước đây thì cuốn nầy đâu có gì gọi là chống đối, nhưng CSVN ra đòn đầu tiên sau khi cho Phạm Duy về và trả cho Phạm Duy một số tiền bãn quyền khỗng lồ sau đó gia đình Phạm Duy và các ca sỉ (hay là vô sỉ) về tấp nập thì tự nhiên mọi ca sĩ về VN khi hát sẽ tự kiểm duyệt để còn về lần tiếp. CS ra đòn lần nầy là một hình thức nhắc nhở tự kiểm duyệt. Quý vị có còn thấy ca sỉ nào sau khi về VN trở laị Mỹ mặc áo lính Dù để hát nữa không? Bây giờ thì không mặc áo lính để hát sau nầy dần dà sẽ thành một cán bộ tuyên truyền không công cho đãng CSVN. Có một ca sỉ hải ngoại(gia đình PD) vừ tuyên bố sau khi hát ở VN được một năm rằng CSVN không kiểm duyệt bài hát. Như vậy thì tại sao cô ta không hát bài 1954 / 1975 nhỉ? Đó là con đường cuả nghị quyết 36, đó là mánh lới để đánh sập sự chống đối cua CSVN. Quý vị sẽ thấykhông bao lâu nữa CSVN sẽ hợp tác sản xuất băng & điã nhạcngay tại Mỹ một ngày không xa. Hy vong người Việt hải ngoại tỉnh giấc và đề phòng. Bài học về sự thờ ơ u tối, bài học về vinh thân phì gia cuã một thiểu số người miền nam VN để dẩn đến hậu quả 30 tháng Tư cã nước VN chìm trong địa ngục ngày hôm nay xin mọi người đừng quên.

  bởi: Sầm Sơn từ: Sầm Sơn
  01.02.2013 23:58
  "Đêm nằm nghe tiếng chó tru, giật mình còn tưởng tiền ai gọi đò!" ha ha ha! các ngài quan tham cứ ngỡ toàn dân Việt Nam còn đang ở rừng Trường Sơn cho muỗi cắn để mà cấm với đoán! Cái thời làm cho toàn dân ngu muội đã qua từ khuya rồi.

  bởi: khoanguyen từ: usa
  01.02.2013 23:50
  vietnam bi trung quoc can thiep qua sau roi

  bởi: Hồng Vệ Binh Vi Xi từ: Thiên Đàng CS
  01.02.2013 23:50
  Con Rắn là biểu tượng cho sự ác. Năm con Rắn 2013 mang đến nhiều sụ xui xẻo cho đảng Việt cộng chúng em. Hết bị Thế giới lên án về Tham nhũng, đàn áp Nhân quyền, nhân việc sửa đổi Hiến Pháp, hơn 800 nhà Trí thức trong nước đòi, đa nguyên, đa đảng, dẹp bỏ điều 4 Hiến pháp. Đã vậy Giáo sư Nguyễn Huệ Chi còn xỏ xiêng : " Đảng VC coi dân TRÍ THỨC trong nước là những CON BÒ. " Bây giờ lại đến Trung tâm Asia, vạch trần tội ác của đảng VC. Thôi thế thì đảng VC chúng em, sớm muộn gì cũng dẹp tiệm, về quê biết lấy cái con.. gì mà ăn.

  bởi: Vô danh
  01.02.2013 23:49
  Chế độ cộng sảnchúng đeo mặt sắt đạn bắn không thủng mà còn cảm nhận được xấu hổ sợ bị bôi nhọ nửa hay sao?

  bởi: buon tui từ: my
  01.02.2013 23:24
  Che do cong san Viet Nam thui nat va den toi thi co gi ma so xuyên tạc, bôi nhọ nhà nước Việt Nam nua chu..Nghe toi 2 chu CONG SAN la rung minh va on lanh..
  .
  Trả lời

  bởi: 0201
  01.02.2013 23:52
  "Chế độ cộng sản Việt Nam thúi nát và đen tối thì có gì mà sợ xuyên tạc, bôi nhọ nhà nước Việt Nam nữa chứ.. Nghe tới 2 chữ CỘNG SẢN là rùng mình và ớn lạnh.."

  bởi: T.Le từ: West Cali>USA
  01.02.2013 23:16
  Nhung ai lam dieu gi "xau-xa","mo-am" moi so nguoi khac noi den,"Vang thiet ,khong so lua " Chi co ke "Xau" nhu Bon CSVN,moi co nhung "phan-ung" nhu-the doi voi dia nhac so 71 cua Trung-Tam Asia.Trong dia nhac chi co mot ban nhac co loi ca keu goi long ai-quoc cua toan-dan dung len dap loi song nui,chong ke thu xam-lang dat nuoc (khong "da-dong" gi den CSVN) ma bon chung lai co phan-ung,thai-do nhu the,that la "si-nhuc" cho "Cam-Quyen" Viet-Nam. "That BAC-HANH Cho TO-QUOC va DAN-TOC VIET-NAM"

  bởi: Muaxuan từ: Việt Nam
  01.02.2013 22:49
  Các ca sỹ nếu làm tổn hại đến hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thì đó cũng là một hình thức kỷ luật thích đáng.
  Bản thân mình thì không thích các ca sỹ hải ngoại
  Trả lời

  bởi: Lam từ: VN
  02.02.2013 08:06
  Mấy ông VN nói cấm ,nhưng chính bản thân các ông và gia đình thì đều có nghe và xem riêng ở nhà
  Trả lời

  bởi: Ngoc từ: VN
  02.02.2013 07:58
  Hình thức kỷ luật thích đáng ? lối nói của CS , làm sao kỷ luật được họ ,nói như vậy người ta sẽ cười Muaxuan . Càng cấm ,càng ngăn chặn thì nhà nước VN càng bế tắc ,và những điều bị nhà nước VN cấm thì những điều đó càng có giá trị
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  02.02.2013 00:27
  Nếu kỷ luật nặng thế thì các ca sy hải ngoại sợ lắm đó. Nếu có thể được thì cắt danh hiệu chiến sỹ thi đua, không đề cử vào danh sách nghệ sỹ ưu tú nữa cho nó đủ bộ...
  Trả lời

  bởi: 0201
  01.02.2013 23:49
  Ganh hay là nịnh cộng sản?
  Trả lời

  bởi: Tây Phong từ: USA
  01.02.2013 23:48
  Thưa bạn "Muaxuan" có bài hát nào được sáng tác mà làm "tổn hại đến hình ảnh đất nước, con người Việt Nam" không? Hay là chỉ làm cho những người trong đảng CS kông yên lòng? Chính quyền CSVN không có quyền gì để cấm ca sỹ hải ngoại cả, ngay cả ca sỹ trong nước cũng vậy, người được quyền cấm chính là người nghe chứ không phải chính quyền thưa bạn. Bạn nên hỏi chính quyền của bạn còn biết bao nhiêu chuyện quan trọng cần phải lo thì không lo mà chỉ lo ba cái chuyện "ruồi bu".

  bởi: YEU NUOC
  01.02.2013 22:46
  CHÍNH quyền VN đáng lẽ phải cấm hết 90% người việt về VN mới phải chứ cấm hát thì phải cấm các cán bộ hay là kiểm tra các quan tại nhà xem có tàng trữ hãy nghe nhạc của miền nam VNCH hay không chỉ cấm như vậy đâu có đủ ông ĐINH LA THẮNG là có cái đầu thông mình lắm phải nghĩ ra cái luật cấm không được nghĩ tới những gì là phản động hay chống chế độ mới đúng để xem có làm được không hay chỉ một bè tuyên truyền kiểu CS đã làm nhưng chẳng có hiệu quả đâu các quan chỉ thích tiền cụ và dola thôi.

  bởi: trung truc từ: saigon
  01.02.2013 22:35
  Nếu chính quyền tp.hcm cấm các nghệ sỉ hải ngoại về biểu diển thì thiết nghĩ Mỹ và các nước Châu Âu nên cấm các quan chức của bộ văn hóa thể thao và du lịch của VN nhập cảnh Mỷ và Châu Âu, củng như ngừng viện trợ các dự án về văn hóa, du lịch. Một quyết định vì chính trị củng phải được đáp lại bằng một quyết định chính trị.
  Trả lời

  bởi: 0201
  01.02.2013 23:46
  "Mỹ và các nước Châu Âu nên cấm các quan chức của bộ văn hóa thể thao và du lịch của VN nhập cảnh Mỷ và Châu Âu, củng như ngừng viện trợ các dự án về văn hóa, du lịch."

  bởi: Vô danh
  01.02.2013 22:26
  chinh trị hay là tà trị xuyên tạc hay là nói tạc móng heo boi nhọ hay là lọ nồi nhà nước việt nam

  bởi: -Nhà Quê.
  01.02.2013 22:17
  -Trích "ca sĩ Thanh Tuyền, Tuấn Vũ, Mạnh Đình, Gia Huy, và đôi diễn viên kịch nói Quang Minh-Hồng Đào."đòn cảnh cáo hạ cấp này không biết các ca sĩ kể trên có nhìn lại liêm sĩ của mình hay tiếp tục quì mọp," nhận tội, xin được khoan hồng",rất nhiều nghệ sĩ bên đây không thể kiếm tiền nhiều như quí vị,nhưng lương tâm với dân tộc họ có thừa.......
  Trả lời

  bởi: Nguyen từ: USA
  02.02.2013 02:13
  Kính thưa Ô. nhà Quê.

  Ông nói rất đúng. Những nghệ sĩ nầy đã được ngụ sĩ Nguyễn Chí Thiện tóm tắt: "vì ấu trỉ thờ ơ u tối, cả nước đã quay về một mối, một mối hận thù một mối đau thương". Ngày xuôi tay nhắm mắt ai cũng ra đi với hai bàn tay trắng, tại sao bây giờ bán rẻ lương tâm quay về làm trò cho một đám khỉ ngồi xem trong khi ngày xưa lúc đến trại tỵ nạn thì khai là vì áp bức mà phải lìa bỏ quê hương. Liêm sĩ đâu rồi nhỉ?
  Trả lời

  bởi: Dân đen
  03.02.2013 01:13
  Họ chỉ là một đám ruồi , chỗ nào có ăn là tìm tới.

  bởi: Dân Bạc Liêu từ: VN
  01.02.2013 22:08
  Kính gởi Trung Tâm Asia, chính quyền VN cấm xem,lưu hành DVD71 vì sợ...sợ đủ thứ, như vậy người trong nước không thể mua xem được.Trung tâm Asia có thể vì đồng bào trong nước mà có thể đăng lên youtube cho chúng tôi xem được không,nếu được rất cám ơn ASIA
  Trả lời

  bởi: vo danh
  02.02.2013 15:39
  toi cung rat thich nhac vang,,,nhung hat nghe, dung noi xuyen tac,,,cam la dung,,,,nghe nhac thi nghe, con phai nghe noi nham thi khong thich ti nao,,,,,
  Trả lời

  bởi: Hồng Quang từ: Hà nội
  02.02.2013 07:16
  Bạn ở Bạc Liêu thật hả??? Ai nói với bạn là trong nước không mua được ASIA 71 chui? Chỉ có TPHCM cấm thôi , chứ ở Hà nội này khối gì ! Còn các thành phố khác như Đà nẵng, Nha trang ,Cần THơ, Huế....và "quê hương Bạc Liêu" của bạn ... thì tớ không rõ ! Bỏ chút ít tiền ra mua đi bạn ! Asia đã không sợ lỗ ,chấp nhận đĩa chui mà bạn còn đòi hỏi nhiều quá ! (Tuy nhiên chỉ có lần này thôi đó bạn )! Bạn vào youtube ,chỉ gõ lên ASIA71 Triệu Con Tim Một tiếng nói ,tha hồ mà thưởng thức ! Nếu có tâm thì nên phổ biến cho bạn bè bạn ,nhà nhà người người tại địa phương bạn cùng xem với nhá ! Chúc bạn vui với ASIA71 trong những ngày xuân Quí Tỵ.

  bởi: Anh Võ
  01.02.2013 22:03
  "Vi phạp pháp luật VN", một khái niệm mơ hồ, những quan điệm pháp luật từ hồi còn trong rừng trường sơn, và chỉ có những thành viên từ đó hoan hô, ủng hộ! Trong thời đại nầy há có chuyện "cấm" kiểu trẻ con, cấm kiểu bế môn tỏa cảng được ư? Cấm kiểu "cha cấm con" được à? Tập đoàn cai trị bất chính không do dân bầu chọn, tự cho mình là "đỉnh cao của nhân loại" ngày càng tỏ ra lúng túng, vụng về trong hành động và cả ngôn từ!
  Trả lời

  bởi: 0201
  01.02.2013 23:54
  "Tập đoàn cai trị bất chính không do dân bầu chọn, tự cho mình là "đỉnh cao của nhân loại" ngày càng tỏ ra lúng túng, vụng về trong hành động và cả ngôn từ!"
  Trả lời

  bởi: 0201
  01.02.2013 23:53
  "những quan điểm pháp luật từ hồi còn trong rừng trường sơn"
  Trả lời

  bởi: khanh từ: viet nam
  03.02.2013 19:41
  toi yeu viet nam nen luon tin vao dang cong san dang lanh dao nhan dan la dung
  Trả lời

  bởi: Nam từ: Leibzig
  02.02.2013 04:51
  Cái quan điểm pháp luật ...Man rợ này ...KHÔNG phải có ....từ hồi còn trong rừng Trường Sơn ..đâu bạn.

  Thực ra như Mác nói, nó đã có từ thời "Cộng Sản Nguyên Thủy", thời Ăn Lông Ở Lổ đấy..... đến khi .... Bác Hồ và Ðảng Ta ăn cả lông và ở Lổ hang Pắc Bó...đem về học ...luyện thành Bí Kíp ...."trỏ thành Chủ Nghĩa Cộng Sản Vô Ðịch Muôn Năm" mà Ðảng Viên phải tụng hằng ngày...như Bọn Ma Giáo.

  bởi: Oan Khiên
  01.02.2013 21:56
  Asia thắng lớn chỉ cần sản xuất tại Hoa Kỳ nhưng tạo tiếng vang khắp nơi, kể cả được Cộng Sản VN quảng cáo miễn phí...Trong khi đó Việt Cộng chi ra bao nhiêu tiền cho nghệ sĩ trong nước ra hải ngoại tuyên truyền đều thất bại vì người Việt hải ngoại biết rõ âm mưu tuyên truyền xảo trá của chúng nên dứt khoát tẩy chay...Những ca sĩ hải ngoại dù có về nước hát nhưng vẫn là những người mang tinh thần quốc gia, trừ một số nhỏ xu nịnh trở mặt sẵn sàng làm tay sai cho công sản thì cũng chả làm được trò trống gì.
  Trả lời

  bởi: 0201
  01.02.2013 23:54
  "Asia thắng lớn chỉ cần sản xuất tại Hoa Kỳ nhưng tạo tiếng vang khắp nơi, kể cả được Cộng Sản VN quảng cáo miễn phí..."
  Trả lời

  bởi: Việt từ: VN
  02.02.2013 08:16
  Asia nên phát hành nhiều chương trình như vậy , Trung tâm Asia sẽ rất nổi tiếng ,người xem hả hê .TT Asia được cả nhiều điều , nhà nước VN cấm nhưng không dẹp được TT Asia mà TT Asia càng phát triển

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)