Thứ Tư, 25/05/2016
Xem

  Thế giới qua ảnh ngày 8 tháng 11, 2013

  Phổ biến ngày 09.11.2013


  br>THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN
  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh.
  Bấm vào đây để xem thêm.

  1

  Con robot NAO của công ty Pháp Aldebaran Robotics nhảy theo ca khúc ‘Thriller’ của Michael Jackson tại gian hàng của mình Triển lãm Robot Quốc tế 2013 tại Tokyo, Nhật Bản.

  2

  Máy bay của Ngoại trưởng Mỹ khởi hành từ Tel Aviv, Israel lên đường tới Genève, Thụy Sĩ, để đàm phán với Iran.

  3

  Một người mẹ cùng con tránh bão nhiệt đới Haiyan khi nó ập vào thành phố Cebu, miền trung Philippines.

  4

  Lễ thành hôn của cặp đôi Nisansala và Nalin người Sri Lanka ở Negombo phá kỷ lục Guinness thế giới với số lượng phù dâu đông nhất. Có tới 126 phù dâu, 25 phù rể, 20 bé trai và 23 bé gái cầm hoa tham dự buổi lễ.

  5

  Cảnh sát chống bạo động Thái Lan nghỉ xả hơi trong một cuộc biểu tình phản đối một dự luật ân xá chính trị gần tòa nhà chính phủ ở Bangkok.

  6

  Bức ảnh do tổ chức Greenpeace cung cấp cho thấy người biểu tình với khẩu hiệu "Tự do" bằng những ngôn ngữ khác nhau treo trên Nhà thờ Sagrada Familia ở Barcelona, Tây Ban Nha. Người biểu tình kêu gọi phóng thích 28 nhà hoạt động của Greenpeace, một nhiếp ảnh gia người Nga, và một nhà quay phim người Anh đang bị giam cầm kể từ khi tàu của họ lực lượng bảo vệ bờ biển của Nga bắt giữ vào ngày 18.

  7

  Trước ngày kỷ niệm 24 năm Bức tường Berlin sụp đổ, những mảng tường gốc của bức tường Berlin được trưng bày tại các thành phố Teltow gần Berlin, Đức.

  8

  Alexia Viruez, Hoa hậu Bolivia năm 2013, tập dượt trước vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Moscow, Nga, ngày 7 tháng 11, 2013.

  9

  Những khối cầu được thắp sáng trong một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt trong khuôn khổ của Liên hoan Ánh sáng Quốc tế Mexico ở Mexico City, Mexico, ngày 7 tháng 11, 2013.

  10

  Một chú khỉ đầu chó Hamadryas con trong lòng mẹ tại vườn thú Berlin, Đức.