Thứ bảy, 25/10/2014
Xem

Thế giới qua ảnh ngày 16 tháng 5, 2013

Phổ biến ngày 16.05.2013

<strong>THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN </strong> <br></br> <b>Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! <a href="http://blogs.voanews.com/photos/send-us-your-best-shot/">Cách gửi ảnh</a></b>

1

Tại sân bay Tbilisi của Gruzia toán quân danh dự đứng bên cạnh quan tài của 3 quân nhân Gruzia trong lực lượng NATO thiệt mạng tại Afghanistan khi căn cứ của họ trong tỉnh Helmand bị tấn công.

2

Người biểu tình ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đụng độ với cảnh sát khi định phản đối Thủ tướng Tayyip Erdogan và lập trường của ông đối với Syria.

3

Những người mới được phiến quân M23 ở Congo tuyển mộ đứng nghiêm trong buổi huấn luyện tại trại Rumangabo, miền đông Cộng hòa Dân chủ Congo.

4

Xe chở hàng bị lốc xoáy thổi bay vào một căn nhà ở thành phố Cleburne, tiểu bang Texas Hoa Kỳ, và đè lên chiếc xe của nhà. Ít nhất 6 người chết trong trận lốc xoáy.

5

Đài quan sát mặt trời của NASA chụp được hình ảnh của lớp bùng phát năng lượng mặt trời ngày 14 tháng 5, 2013. (Ảnh: NASA / SDO)

6

Thợ lặn Trung Quốc cứu một thanh niên bị kẹt 8 tiếng đồng hồ trong tầng hầm của một cửa hàng ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc kiến, sau khi có mưa to.

7

Cậu bé Ấn Độ tắm tại Dara, bên ngoài thành phố  Srinagar.

8

Neil Wagner của New Zealand trợt ngã trong trận đấu cricket với đội Anh trên sân London.

9

Rafael Nadal của Tây Ban Nha ăn mừng sau khi thắng Ernests Gulbis của Latvia trong giải quần vợt Masters ở Rome, Ý.

10

Cậu bé Nam Triều Tiên đang ngáp là một trong 10 cậu được đưa vào chùa ở Seoul để học tập trong 3 tuần để biết thế nào là cuộc sống trong tu viện.

11

Nghệ sĩ đường phố trình diễn ở Covent Garden thuộc trung tâm London, Anh.