Thứ năm, 26/05/2016
Xem

  Thế giới qua ảnh ngày 16 tháng 2, 2013

  Phổ biến ngày 17.02.2013


  THỬ TÀI CHỤP ẢNH CỦA BẠN

  Hãy gửi cho VOA những bức ảnh của bạn và ảnh của bạn có thể sẽ xuất hiện trong chuyên mục Thế giới qua ảnh của chúng tôi! Cách gửi ảnh

  1

  Một người nuôi mèo đưa cao con mèo Lông ngắn Đông phương trong buổi trình diễn mèo tại thủ đô Bishkek, Kyrgyztan. Các người nuôi mèo từ Kyrgyztan, Kazakhstan và Uzbekistan tập trung tại Bishek để trình diễn các con mèo của họ.

  2

  Cầu thủ James Henry thuộc đội Miiwall vui mừng sau khi ghi một bàn thắng vào lưới đội Luton Town trong trận đấu vòng 5 của giải bóng đá FA Cup tại Kenilworth Road ở Luto, miền trung nước Anh.

  3

  Một chiếc xe điện một đường ray chạy thử tại Mumbai, Ấn Độ. Hành lang Chembur-Wadala sẽ là đường xe điện một đường ray đầu tiên của nước này và dự trù hoạt động trong năm nay.

  4

  Trẻ em Bắc Triều Tiên đứng xếp hàng và giơ tay chào tại một sân đấu thể thao ở Bình Nhưỡng trong một hội nghị quốc gia của Liên hiệp Thiếu nhi.

  5

  Một giới chức quân đội Pakistan trao mũ, gậy và quốc kỳ cho cha của quân nhân Pakistan Muhammad Akhlaq, sau lễ an táng tại làng Pind Bainso, Tehsil Kallar Saydan, Rawalpindi. Quân đội Pakistan nói ông bị binh sĩ Ấn Độ giết khi vượt qua vùng thuộc Ấn Độ kiểm soát tại Kashmir ở một vị trí thuộc khu vực Khoi Ratta trên Đường ranh Kiểm soát trong vùng tranh chấp Kashmir.

  6

  Các vận động viên Ole Einar Bjoerndalen, Tarjei Boe, Emil Hegle Svendsen và Henrik L’abee-Lund thuộc Na Uy (từ trái sang phải) mừng chiến thắng trong cuộc đua tiếp sức nam 4x6,5 km tại Giải Vô địch Thế giới Trượt tuyết Băng đồng và Bắn súng Quốc tế ở Nove Mesto, Cộng hòa Czech.

  7

  Thành viên của Hiệp hội Thiên văn Sabadell chuẩn bị quan sát tiểu hành tinh 2012 DA14 bay ngang qua Trái Đất, tại Sabadell gần Barcelona, Tây Ban Nha, ngày 15 tháng 2, năm 2013.

  8

  Các nghệ sĩ trình diễn tại cuộc diễu hành Carnaval ở Nice, Pháp. Lễ hội Carnaval Nice lần thứ 129 được tổ chức từ ngày 15 tháng Hai đến ngày 6 tháng Ba và kỷ niệm “Vua của Năm Lục địa”.

  9

  Đội trượt băng xe của Đức Manuel Machata, phiá trước, và Christian Poser bắt đầu trong cuộc đua tại Giải Vô địch Trượt băng FIBT Bob & Skeleton 2013, tại khu nghỉ dưỡng Krasnaya Polyana, cách thành phố Sochi của Nga 60 kilômét về phía đông.