Thứ ba, 31/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Việt Nam yêu cầu Trung Quốc hủy kế hoạch lập thành phố Tam Sa

  Hải quân Việt Nam tuần tra trên quần đảo Trường Sa
  Hải quân Việt Nam tuần tra trên quần đảo Trường Sa
  Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và tỉnh Khánh Hòa của Việt Nam lên tiếng phản đối quyết định của Trung Quốc trong việc thành lập thành phố Tam Sa để quản lý hành chính hai huyện đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam.
   
  Hãng thông tấn Bernama của Malaysia ngày 25/6 trích thuật phát biểu của ông Văn Hữu Chiến, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng, và ông Nguyễn Chiến Thắng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa, đồng khẳng định rằng huyện đảo Hoàng Sa thuộc thành phố Đà Nẵng và huyện đảo Trường Sa thuộc tỉnh Khánh Hòa là bộ phận không thể tách rời của lãnh thổ Việt Nam.
   
  Trong lời phát biểu tương tự nhau được đưa ra cùng ngày, lãnh đạo hai địa phương này nói rằng kế hoạch của Trung Quốc‘không có giá trị pháp lý’ và vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam. Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và thành phố Đà Nẵng kêu gọi Bắc Kinh hủy bỏ quyết định ‘phi pháp’ và ‘sai trái’, đồng thời đề nghị Trung Quốc không gây thêm hành động làm phương hại quan hệ và tình hữu nghị giữa hai nước Việt-Trung.
   
  Trong khi đó, cùng ngày 25/6, báo chí Trung Quốc đăng tải các bài viết tán dương việc Bắc Kinh cho thành lập thành phố Tam Sa để quản lý hành chính 3 quần đảo ở Biển Đông là Trung Sa, và Tây Sa, Nam Sa (tức Hoàng Sa, Trường Sa theo cách gọi Việt Nam).
   
  Tờ Hoàn Cầu thời báo nói ý tưởng thành lập thành phố Tam Sa đã có từ năm 2007 nhưng bị gác qua một bên do Việt Nam phản đối, và nay, Trung Quốc có hành động cụ thể chứng tỏ quyết tâm của mình.
   
  Vẫn theo bài báo, quyết định này của Bắc Kinh có trọng lượng hơn nhiều so với Luật Biển Việt Nam mới ban hành hôm 21/6. Báo nói rằng Việt Nam và Philippines phản ứng thế nào không phải là mối quan tâm hàng đầu của Trung Quốc. Báo này cũng đề nghị Bắc Kinh nên có nhiều kế hoạch hơn nữa để tăng cường quản lý Biển Đông sau khi thành lập thành phố Tam Sa.
   
  Trung Quốc loan báo nâng cấp quy chế hành chính 3 quần đảo Trung Sa, Tây Sa, và Nam Sa từ cấp quận lên cấp huyện để cải thiện công tác quản lý hành chính của Trung Quốc ngay trong ngày 21/6 khi Quốc hội Việt Nam thông qua Luật Biển, trong đó có nêu rõ Hoàng Sa-Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam. Cả hai bên đều yêu cầu đối phương chấm dứt hành động ‘phi pháp’ và không làm phức tạp thêm căng thẳng trong vụ tranh chấp ở Biển Đông.  

  Nguồn: Bernama,  Vietnamplus, Global Times

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Sơn La từ: TP.Hồ Chí Minh
  05.07.2012 17:00
  Thấy bên nào cũng nói về tranh chấp mà chẳng thấy phản ứng nào hết hai bên đều là thằng khờ hết

  bởi: Phú Trọng từ: Hà Nội- VN
  30.06.2012 20:04
  Chắc các bạn quên rồi đấy. Lãnh đạo VN chúng ta có một câu nói cửa miệng rất hay mỗi khi tiếp thiên sứ của Bắc Kinh đem chiếu xuống:"LÁNG GIỀNG, HỮU NGHỊ, HỢP TÁC TOÀN DIỆN, ỔN ĐỊNH LÂU DÀI, HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI" hay trên tinh thần 4 tốt: LÀNG GIỀNG TỐT, ĐỒNG CHÍ TỐT,ĐỐI TÁC TỐT, BẠN BÈ TỐT. Lãnh đạo VN mình có người tốt như TQ thì ở trên thế giới này đâu có người xấu đâu

  bởi: DT
  28.06.2012 08:54
  Chỉ có đoàn kết mới thành công.
  Người VN quanh năm lo làm lụng kiếm ăn, ghét cay ghét đắng bọn tham nhũng nên buồn quá mà thành VÔ CẢM. Nhưng khi đất nước lâm nguy, đứng trước hiểm hoạ mất tất cả thì họ lại ĐOÀN KẾT thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ cuốn phăng bọn xâm lược.

  bởi: mien tay vn từ: cua long
  27.06.2012 21:36
  ai cung biet tq lam sai .neu no cu lam sai thi sao.vay luc nayca khoi asian phai co dong thai gi di phia tq bon no da cho xay dung cacco so hang tang tren tam dao conve phan minhvn sao chi biet la lang neu de chuyen da roi thi co la cung chan ai cu minh dau .no khong nhu my dau no se lan chiem chu khong danh chiem de qt can thiepneu duoc dan chan se lan len dan dau

  bởi: Bm từ: USA
  27.06.2012 13:58
  SCS hay Nhô HK cũng chỉ là 1,điều mà Bm vạch mặt đã mấy năm nay.HS bị Tàu Cọng cướp cdủa VNCH với sự ngầm tiếp tay của Cọng Sản Bắc Việt,điều cả Thế Giới đều biết,chỉ có dòng giống lưu manh bọn Chệt SCS không biết. Tàu Tưởng lấy BB 1946 thì làm gì có chuyện VNCH đem dâng.Lọai ngừơi ngu và dốt nếu không được chỉ dạy thì cứ mãi khoe cái dốt và ngu hòai cho dến khi bị gõ đầu mới chịu nín thinh.Mọi người đều biết Nhô HK gốc gác là Tàu,cho nên mới có chuyện ngu ngốc "chỉ có TQ là tốt" và "resolution of Tonkin bay"?( luật Vịnh BB)?.

  bởi: Tàu CamRanh
  27.06.2012 10:14
  Hảo la, hảo la... Các lị ngày càng ngang ngược, chèn ép Trung Của của ngộ quá xá. Hoàng Sa, Trường Sa là của các ngộ, các lị đã công nhận từ lâu zồi sao bây zờ chở mặt ăn nói ngang ngược như zậy? Công hàm của lãnh đạo tối cao của các lị là ông Phạm Văn Đồng đã ký năm 1958 giao Hoàng Sa, Trường Sa cho Trung Của của ngộ zồi mà, để đổi lại Trung Của của ngộ đã phải hy sinh biết bao xương máu và viện chợ vô số tiền của, vũ khí cho các lị nên các lị mới chiếm được Miền Nam Việt Nam đó chớ, các lị mau quên quá xá hả?! Lếu các lị không công nhận công hàm của ông Đồng thì coi như Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam Cộng Hòa. Việt Nam Cộng Hòa như là chiến lợi phẩm. Cộng Sản Bắc Việt các lị chiếm được Miền Nam Việt Nam, còn Hoàng Sa, Trường Sa cũng là của Việt Nam Cộng Hòa nên các ngộ chiếm lấy cũng đâu có niên quan gì đến các lị, sao bây giờ các lị nại đi đòi cái không phải của của các lị, thiệt là zô lý quá đi! Thiệt là oan cho Trung Của của ngộ quá, có trách thì trách lãnh đạo của các lị ấy chứ? Các lị tham lam như zậy thì có còn là đồng chí tốt của nhau nửa không zậy hả? Bó tay các lị nuôn zồi.

  bởi: Trương từ: Việt nam
  27.06.2012 06:42
  Báo chí Trung quốc nói đúng với bản chất của tên đại bá - bành trướng Trung quốc. Xưa nay chúng có nghe ai đâu, mà chỉ áp đặt ý kiến vô đạo và ngạo mạn của chúng, không được thì chúng giở trò bầy hầy, gây hấn, thậm chí giở trò diệt chủng cả đất nước Ccam-pu chia đó thôi. Bây giờ, chúng liều lĩnh đặt tên thành phố Tam sa trên lãnh thổ Việt nam và nhận vơ là đất của chúng. Nghịch lý của kẻ cướp Trung quốc ấy không chỉ bị hai ông Chủ tịch Đà nẵng và Khánh hòa kịch liệt phản đối, mà bất kỳ người dân Việt nam nào ở bất cứ đâu cũng căm thù và kịch liệt phản đối TRung quốc !

  bởi: South China Sea
  27.06.2012 04:40
  Tên ăn trọm, ăn cướp không bao giờ nhận mình là ăn trọm, ăn cướp. Ăn trọm, ăn cướp thường la làng nói người khắc ăn trọm, ăn cướp! Dẫu sao muốn nhận biết ai ăn trọm , ai ăn cướp trong vấn đề HS, TS thực ra không khó. Hãy hõi đứa con nít học lớp ba chứ đừng thưa ra tòa án quốc tế khống chế bỡi cường quyền Tây Phương: VN Dân Chũ Cộng Hòa luôn nói HS, TS là lãnh thỗ cũa TQ trước năm 1975. Nay lại nói HS, TS là cũa mình. Hõi đứa con nít học lớp ba và hãy tin vào phán xét cũa nó! Đừng bao giờ tin lời nói cũa tên ăn trộm, ăn cướp!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.06.2012 06:54
  Trung Cộng , và Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa thì cũng là là mạt cưa mướp đắng như nhau thôi , Trung Cộng gian lận trong việc mua chủ quyền tại hai quần đảo HS ,TS thì Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa bán cái chủ quyền ảo cho Trung Cộng , vậy thì còn trách ai nữa , chỉ có ngọn cờ vàng là chính nghĩa
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.06.2012 05:59
  VN Dân Chủ Cộng Hòa muốn nói gì thì nói , vì họ đâu có chủ quyền ở hai quần đảo Trường Sa , Hoàng Sa , người có chủ quyền là Việt Nam Cộng Hòa bạn à , chính TT Chu Ân Lai đã xác nhận như vậy với tư cách người giám sát năm 1954 , vậy mà năm 1958 lại đem bản công ước ký với VN Dân Chủ Cộng Hòa vậy là sao ? còn bạn muốn chửi cứ chừi VN Dân Chủ Cộng Hòa càng chửi , cộng đồng VN tại Hoa Kỳ càng thích , họ sẽ vỗ tay đó , chứ đừng động vào Việt Nam Cộng Hòa là sẽ no đòn đó
  Trả lời

  bởi: South China Sea
  27.06.2012 16:50
  Tôi không hiễu hiệp định Geneve 1954 chỗ nào ghi HS, TS là cũa VNCH? Chắc ông cũng biết là năm 1946, Trung Hoa Dân Quốc gỡi hãi quân lên đão Vĩnh Hưng(nay là thành phố Tam Sa) cũa HS, và đão Ba Đình cũa quân đão TS. Sau khi Trung Hoa Dân Quốc thua trận phãi chạy đi Đài Loan, quân đội Đài Loan đóng trên đão Vĩnh Hưng đầu hàng Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa năm 1950. Vậy xin ông nói rõ là căn cứ vào đâu mà ông nói TT Chu Ân Lai đã xác nhận chũ quyền cũa VNCH đối vơi HS, TS?

  bởi: Vô danh
  27.06.2012 02:59
  Trước khi Ông Diệm dâng đảo Ba Bình cho Đài Loan thì Hồ chí Minh có nói với Ông Diệm rằng : Ông nên dâng đảo ba bình cho đài loan trước đi , sau nầy tôi sẽ chỉ thị cho con cháu tôi nó dâng thêm Trường sa và vùng biên giới phía Bắc cho TQ thì sẽ không có ai nói gì ông cả , nếu bọn chó đẻ nào nói tới ông thì tôi sẽ chẻ đầu cha chúng nó xin ông cứ yên tâm đi. Cụ Hồ đã nói như thế đấy.
  Trả lời

  bởi: South China Sea
  27.06.2012 05:39
  Ông Diệm dâng đão Ba Đình cho Đài Loan nam 1946 ông ấy được cái giãi gì? Còn Đão Vĩnh Hưng, nay là thành phố Tam Sa cũa HS thì ai dâng cho Đài Loan năm 1946 hã Ts?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.06.2012 18:40
  Năm 1946 thì làm gì đã có Đài Loan và Ngô Chí Sỹ của các ban dân chủ? SCS nói bậy rồi! Chính xác là Đài Loan chiếm đáo Ba Bình năm 1956, lúc đó Ngô Chí Sỹ Muôn Năm đã được Mỹ bồng về quản lý Miền Nam VN từ Vĩ tuyến 17 trở xuống.

  bởi: nguoi nuoc nam từ: ha noi
  26.06.2012 23:50
  tom lai la nguoi viet nam hay chuan bi tinh than de quyet mot tran song mai voi ke thu phuong bac, 1 cuoc chien tranh som muon se xay ra va chung ta se danh bai ke thu nhu to tien da tung chien dau va chien thang

  bởi: Nguyễn Tiến Bính từ: Bắc Ninh
  26.06.2012 20:26
  Đà nẵng và Khánh Hòa chứ có phải Chính phủ Trung ương đâu:, "Việt Nam yêu cầu Trung Quốc hủy kế hoạch lập thành phố Tam Sa". Chính phủ Trung ương có dám lên tiếng đâu, Khổ thế chứ!

  bởi: CHU DZUNG
  26.06.2012 19:40

  lam MAO TON CUONG choi thoi ,moi viec co noilo roi, thay truoc tu xa roi ,luon luon bi nhung the luc manh ep, nhu mot nuoc co vay thoi ,cai nhau lam gi ?

  bởi: Vô danh
  26.06.2012 19:16

  VN da het suc mem deo, khon kheo .nhung TQ thieu thien chi ,.Toan dan VN hay doan ket ,la cau tra loi cho Tq.

  bởi: Vô danh
  26.06.2012 13:53
  Anh bạn SCS trước đây có đề cập việc quân đội TQ đóng quân ở Hoàng Sa , nay xin làm rõ sự việc năm 1956 lợi dụng gia đoạn chuyển giao hai quần đảo TS , HS giữa Pháp và VNCH , quân đội TQ đã lén lút đổ quân vào đảo Phú Lâm , sau này lan sang một số đảo lân cận , trước sự việc này TT Ngô Đình Diệm đã lên tiếng khẳng định chủ quyền tại HS , TS một lần nữa , để hiện thực hóa vấn đề chính quyền Bắc Kinh đã gửi bản công hàm 1958 cho chính quyền Bắc Việt là một chính quyền không có chủ quyền tại HS , TS . Đây là một hành động không hợp pháp , và chính quyền ông Phạm Văn Đồng cũng chỉ xác nhận lãnh hải giáp giới với Bắc Việt mà thôi

  bởi: Ha Noi từ: Ha Noi
  26.06.2012 13:01
  Người dân Việt nam không bao giờ sợ Trung Quốc. Chỉ ngại rằng họ quá lớn và quá mạnh:Các hạm đội

  Lực lượng tác chiến của Hải quân Trung Quốc có ba hạm đội:

  Hạm đội Bắc Hải
  Bộ Tư lệnh Hạm đội đặt tại Thanh Đảo thuộc tỉnh Sơn Đông. Hạm đội này có khu vực trách nhiệm vùng vịnh Bột Hải và Hoàng Hải. Soái hạm của hạm đội nầy là khu trục hạm Cáp Nhĩ Tân, thuộc loại trang bị tên lửa có điều khiển (guided-missile destroyer - DDG).

  Hạm đội Đông Hải
  Bộ Tư lệnh Hạm đội đặt tại Ninh Ba, thuộc tỉnh Chiết Giang. Hạm đội nầy có khu vực trách nhiệm vùng Đông Hải. Soái hạm là tuần dương hạm J302 Sùng Minh Đảo.

  Hạm đội Nam Hải
  Bộ Tư lệnh Hạm đội đặt tại Trạm Giang thuộc tỉnh Quảng Đông. Hạm đội nầy có trách nhiệm kiểm soát vùng Nam Hải. Soái hạm là tuần dương hạm AOR/AK 953 Nam Xương.

  Hạm đội Nam Hải là lực lượng trực tiếp giao tranh với Hải quân Việt Nam trong những cuộc tranh chấp lãnh hải vào các thập niên 1970 và 1980.
  Đây là Hải Quân, còn không quan, lục quân?
  1. Vì vậy VN phải đánh bằng chiến thuật quân sự và ngoại giao mới giữ được Trường Sa, còn Hoàng sa sẽ rất khó khăn. Tập trung cho công nghiệp quốc phòng bảo vệ vùng biển đã có.
  2. Đánh chiếm đảo ba Bình càng nhanh càng tốt để sau này Đài Loan về tay Trung Quốc thì Ba Bình đã là của Việt Nam.
  Trả lời

  bởi: Dong Da từ: usa
  27.06.2012 11:26
  TC Co ba Ham Doi, Du Manh De Bao Ve Bien Va ,Danh Cuop cac Dao & Bien ,Cua Cac Nuoc Nhuoc Tieu, Mang loi Loc ,ve cho TQ,con CSVN, chi lo HOI LO, Gian Doi ,Trom Cap,,tran Ap,Nhan Dan,coi nhan,Dan Nhu Ke Thu,,no Le,,no le,khong hon khong kem,ai trong doi ,la O Tu, co 88,79,, con HQ VN,? Hai Doi Thuyen Thung, Thay dan Vuot Bien,Thi Rat OAI HUNG,Duoi Bat, thay ,tau TC,,thi chay nhanh hon vit,voa bo tron, hi vong di bon cong San VN, 2 ten bu nhin,Da Nang,& Nha Trang, lam tro he,cho vui, 14 cai dau Tom chung no Da ,Thoa thuan,Voi TC,roi,$$$$,da goi o nuoc ngoai, tung dua mot cho toi ngay,nghi Huu, se di ra nuoc ngoai,huong phuoc,,

  bởi: Durian từ: VN
  26.06.2012 12:03
  Ai chính ai tà chuyện đã rõ .Nhân Dân VN quyết không làm nô lệ cho bọn Thực Dân TQ ..Hãy lấy dân làm gốc vì ý đồ xâm lấn của bọn Bành Trướng BK không bao giờ thay đổi . Về văn hóa chúng lũng đoạn ban tư tưởng văn hóa Đảng A TÔ H Rứa chỉ hợp đồng với TC dựng phim kỷ niệm ngàn năm Thăng Long mất 57 tỷ đồng đưa toàn văn hóa Tàu ,bóp méo ,chế tác lịch sử ,làm suy giảm tinh thần dân tộc chống quân xâm lược phương Bắc, ngụy tạo địa lý hòng thôn tính toàn bộ Biên Đông VN…Về quân sự chúng lợi dụng mua chuộc các Hợp Đồng Kinh Tế trọng điềm đưa lực lượng quân sự cải trang thành dân sự thu tóm các cứ điểm trong yếu như cao nguyên ,rừng đầu nguồn xây dựng các phố tàu khắp Đông Dương ,đưa tàu công xuất lớn xâm nhập trái phép, lập các nhà lồng nuôi cá biển ở Vịnh Cam Ranh với chiêu bài làm ăn kinh tế mua chuộc chính quyền địa phương nhằm thăm dò khu vực quân sự…Về kinh tế chúng dùng tiền giả ,hàng giả , hàng độc hại phá hoại thương trường ,làm suy yếu nền sản xuất nhỏ trong nước,hối lộ các quan chức thu tóm hơn 90 % các hợp đồng kinh tế trọng điểm trong nước được mạ bóng bởi 16 chữ vàng ,4 bạc và 3 kiên trì,làm trì trệ kế hoạch phát triển VN . Trên biển chúng ủi chìm tàu cá ,cắt cáp dầu khí ,đơn phương ra luật cấm đánh bắt ,thu mua trái phép hải sản ,uy hiếp các tập đoàn làm ăn kinh tế về dầu khí với VN…. Bài học coi thường quyền dân chủ ,dân sinh của bọn Thực Dân TQ ở Lybia còn đó .Khởi đầu cho sự phá sản của chủ nghĩa Thực Dân TQ .VN chỉ có hoà bình khi TDTQ giao trả hai quần đảo HSvà TS ,kể cả những đất liền biên giới cho VN,rút lại đường lưỡi bò vô căn cứ, CHỦ NGHĨA THỰC DÂN T Q khg còn trên TG

  bởi: Durian từ: VN
  26.06.2012 12:00
  Bọn BTBK dùng cường quyền để đàm phán song phương nhằm mua chuộc và bẻ gãy từng đối phương có tranh chấp biến đảo.VN cùng các nước trong ASEAN đoàn kết lại tiến hành dàm phán đa phương dưới sự chứng giám của cộng đồng QT may ra mới giải quyết được tranh chấp này .VN tán đồng với ý kiến của TNS McCain :{Hoa Kỳ cần b/đảm rằng TQ khg thể “ Muốn làm gì thì làm” khi các nước nhỏ phải chịu thiệt hại }.Nhân dân VN hoàn toàn ủng hộ sự hiên diên thương xuyên của hải quân Hoa Kỳ ,cảng nước sâu Vịnh Cam Ranh sẽ cảng không thể thiếu trong mối ban giao giữa hai nước Hoa Kỳ và Việt Nam .Cang Cam Ranh phải được nâng cấp để bảo đảm nền an ninh khu vực Đông Nam Châu Á Thái Bình Dương .Nghe theo TC là người khg có cái đầu ,làm theo TC là người khg có trái tim .

  bởi: Me Kho VN
  26.06.2012 10:48
  Có nhiều độc giả đặt câu hỏi tại sao TC lại lên tiếng thành lập thành phố Tam Sa một cách mơ hồ , vô lý , điên điên khùng khùng như thế, khi mà đang trong vòng tranh chấp ? Xin trả lời : Nếu không lên tiếng hù dọa thì làm sao DCSVN có cơ hội để phản đối , hầu tạo uy tín với Nhân dân khi mà bộ mặt thật buôn dân bán nước của đảng đã bị bại lộ ! Dễ hiểu thôi mà ? Cái lo là phải chăng chúng đang bày mưu , tính kế cù cưa để kéo dài thời hạn cho tới khi mà bản đồ TC có thêm một thành phố mang tên VN !

  bởi: Dân Cà Mau từ: VN
  26.06.2012 10:12
  China thành lập thành phố Tam Sa để quản lý hành chính lãnh thổ HS-TS của VN, mà VN luôn tuyên bố có chủ quyền không thể tranh cãi tại đó. Thế bao nhiêu đơn vị hải quân, cảnh sát biển, với biết bao vũ khí hiện đại (tên lửa, tàu ngầm, máy bay) để làm gì mà không sử dụng để bảo vệ. CSVN mang tiềng hèn yếu, quỳ dâng biển đảo quê hương cũng đúng !

  bởi: Bà Năm Sa Đéc chống CSVN từ: xứ Cờ Hoa
  26.06.2012 09:18
  @Nhô huêky: trong phần trả lời Nguyễn Việt, Nhô huêky đã nói rằng TT Diệm dâng không đảo Ba Bình cho Đài Loan, đưa bằng chứng ra coi, TT Diệm dâng mũi né Cà Mau cho cha cố nào đó, đưa bằng chứng ra coi. Thế thì Lê Công Phụng đại diện cho CSVN, ký dâng Tầu Phù các chổ Ải Nam Quan, Hang Pắc Bó, 1/2 thác Bản Giốc, 3/4 vịnh Bắc Bộ có hồ sơ chứng nhận đàng hoàng ở Bắc Kinh đó thì sao?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.06.2012 04:07
  Đảo Ba Bình mất năm 1956, bị Đài loan chiếm giữ dưới thời Ngô Chí Sỹ Muôn Năm của các bạn dân chủ. Đây là bằng chứng không thể chối cái. Các bạn dân chủ đòi hỏi bằng chứng nào khác hơn?

  Các bạn dân chủ rất tự hào biệt khu Hải Yến chống cộng ở Cà mau. Và các bạn dân chủ đều biết biệt khu này do một cha cố của các bạn gọi là cha Hóa đến từ Đài Loan.
  Trả lời

  bởi: Bà Năm Sa Đéc chống CSVN từ: xứ Cờ Hoa
  27.06.2012 09:22
  Trả lời Vô Danh (sound just like Nhô huêky), thời 1956 là thời kỳ lập quốc của VNCH, thì làm sao có đủ lực lượng quân đội để bảo vệ các nơi xa xôi như đảo Ba Bình được? Đài Loan lợi dụng vào lúc đó để ăn cướp đảo Ba Bình của VNCH. Biệt khu Hải Yến do một cha cố giúp lương dân công giáo địa phương chống lại du kích Việt Minh, tiền thân của bọn Mặt Trận GPMN, thì làm sao bảo rằng dâng cho Đài Loan được. Lý luận theo kiểu Vô Danh (sound just as same as Nhô huêky) là thứ lý luận kiểu South China Sea.

  bởi: Dân Định Tường từ: VN
  26.06.2012 08:30
  Mới hôm nào ,đọc báo hải ngọai nói VN theo Tàu bán đất, bán biển ... .Nay Quốc Hội VN với 495/496 bấm nút Hòang Sa- Trường sa của VN ,tôi tin rằng Nhà nước VN (gần 100% ), không phải thế, luôn bảo vệ tổ quốc. Thông tin hải ngọai có vẽ ngày càng sai lệch , nên thay đổi cách thông tin,nếu không muốn người xem bỏ qua.
  Trả lời

  bởi: Than oi !!
  27.06.2012 18:39
  Thật là buồn , khi trong hoàn cảnh đất nước bây giờ , mà vẫn còn những công dân VN như anh ,vẫn tiếp tục xem " quốc hội " là " nhà nước " !!

  bởi: Hải Anh, Huế từ: Việt Nam
  26.06.2012 07:36
  Tại sao VN trở nên mạnh miệng trở từ khi có chuyến viếng thăm của ông Leon Panetta bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ? Không phải nói là 3D khôn ngoan hay là yêu nước mà phải nói là đây là con đường DUY NHẤT để có sự an toàn của gia đình 3D trước sự tấn công của phe đối thủ(chưa kể sự phẫn nộ của người dân). Nếu con đường này mà suông sẽ thì so sánh 3D với Gocbachop của Nga có lẻ cũng không quá. Ngoài việc hóa giải được sự tấn công của phe đối thủ 3D sẽ lấy lại được một phần niềm tin từ phía người dân và cái quan trọng hơn hết là con đường cứu VN thoát khỏi nanh vuốt của bọn tàu và đưa đất nước đi lên

  bởi: Vô danh
  26.06.2012 07:05
  nếu TQ làm căn , thì Việt Nam cho tàu Hoa Kỳ lưu trú ở Cam Ranh , Phi cho tàu Hoa Kỳ lưu trú ở cảng Subic , TQ nằm trơ trọi ở giữa như nhân cái bánh cam ( một loại bánh bằng nếp , nhân đậu xanh ) xem sao

  bởi: Vô danh
  26.06.2012 04:05
  Mấy ngày nay sau khi TQ phát ngôn thành lập tành phố Tam Sa trong lãnh hải chủ quyền của Việt Nam, có một số người tàu ở Chợ Lớn cũng lên gân, họ nói TQ lên cơn điên, người tàu ở Việt Nam lên gân chờ về cố quốc.
  Trả lời

  bởi: tao ge từ: vn
  26.06.2012 07:42
  "Ngay ngay con nhung...ngong ...trong...
  Muon ve Trung Quoc ma ko co ...tien"
  Phen nay,neu con lam cang nhu nhu nam 78 nam79,troa se cho cac ban chan tran chay bo ra cua khau Bac Luan hay Ai Nam Quan ve nuoc, khoi mat tien tau xe.
  To quoc vi dai se giang rong 2 tay chao mung nhung "anh hung tham lang" den voi nhung nong truong trong hoa qua,rau xanh...rong bat ngat...Nhung 1nam chi duoc len... pho huyen 1 lan,neu co viec lien quan toi chinh quyen, voi su thap tung cua canh sat!

  bởi: Vô danh
  26.06.2012 03:53
  TQ não bộ nổ bạo dám mở miệng phát ngôn thành lập thành phố Tam Sa trong lãng hải chủ quyền của Việt Nam, Việt Nam phản đối là hoàn toàn đúng. TQ dùng miệng lưỡi của con bò để liếm Biển Đông, ngày nay TQ lên tiếng thành lập thành phố Tam Sa, ngày mai TQ nói hầu hết Biển Đông là của TQ, đây là đòn bẩy miệng đánh phủ đầu đi trước mở đường cho quân phiệt TQ tấn công quân sự sau này.

  bởi: thaile từ: outspace
  26.06.2012 03:37
  có những trí thức khi nói về tiền đồ tổ quốc VN tâm sự có lẽ làm công dân hạng 2 của trung quốc tốt hơn làm công dân VN "BẠN NGHĨ SAO?" nếu thật sự như vậy thì VN sẽ không còn tên trên bản đồ thế giới
  Trả lời

  bởi: HOANG TRINH từ: DA NANG
  26.06.2012 17:36
  Tiếc thay cho số ít những tri thức đó dù họ có bất mản hay thực dụng thì không thể nào quyên lời TRẦN BÌNH TRỌNG " ta thà làm ma phương Nam còn hơn làm vua phương Bắc"
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.06.2012 08:06
  Chỉ có bọn giả danh người Việt Nam mới nói vậy thôi. Ngay cả dân Trung Quốc còn muốn chạy khỏi Trung Quốc.

  bởi: Vô danh
  26.06.2012 03:33
  Chính quyền Bắc Kinh phát ngôn thành lập thành phố Tam Sa trong mơ, rồi nay mai người tàu trong Chợ Lớn có chết xuống dưới âm phủ thân nhân của họ cũng vẽ bản đồ thành phố Tam Sa gửi xuống dưới cho họ khoe khoang Đại Lục ngày nay có thêm thành phố Tam Sa, tha hồ mà nổ phải không chú tàu thập cẩm ở Chợ Lớn của Việt Nam ?.

  bởi: Vô danh
  26.06.2012 03:20
  Người tàu có thoái quen khi chết rồi cũng làm những vật dụng như ở trên đời đốt gửi xuống âm phủ để thể hiện cho ta đây là con ma giàu có, cái gì cũng có, có nghĩa là ma mới mà chơi cha hù ma cũ. Đây là thói quen của dân tộc tàu không ai xa lạ phải không TQ ? nay TQ phát ngôn thành lập thành phố Tam Sa cũng để hù Việt Nam phải không TQ ? xưa rồi TQ ơi, con ma của người tàu ở dưới âm phủ tin TQ thì có. Việt Nam không có chuyện tin tào lao như TQ. Thành phố Tam Sa mà TQ thành lập là thành phố trong mơ đồ chơi của trẻ con.Việt Nam không cần phản đối vì việc làm của chính quyền Bắc Kinh không có giá trị.

  bởi: Vô danh
  26.06.2012 02:51
  Thế kỷ 21 thời đại văn minh không phải thời trung cổ mà nhà cầm quyền quân phiệt dã man Bắc Kinh muốn làm gì làm. Nước nào trong khu vực và cộng đồng quốc tế chấp nhận cho quân phiệt TQ thành lập thành phố trong lãnh hải chủ quyền của Việt Nam ? mơ rồi TQ.

  bởi: Bitmieng.com từ: Thiên Đàng CS
  26.06.2012 02:45

  Đảng Việt cộng còn chờ đợi gì nửa, mà không quăng bảng hiệu CNXH, vào sọt rác Lịch sử, như các nước Cựu CS Đông Âu, và Liên bang Xô viết ? Nước Nga đã từng tuyên bố đanh thép, " Là cái nôi, là thành trì kiên cố và vửng chắc của Đảng CS Quốc tế . " Chẳng lẻ đảng VC Trứng khôn hơn Vịt ? Để bảo vệ Độc tài toàn trị, tính mạng và tài sản của đảng viên VC được bảo toàn, đảng VC luôn nấp dưới nách các đồng chí kính yêu nước lạ . Nhưng cũng đâu được yên thân, các đ/c kính yêu nước lạ, khí trái gió trở trời, luôn hăm he đòi tát thằng đàn em VC vở mặt, và dạy thêm bài học lần thứ hai . Ôi ! Nhục nhã nào bằng ?
  Trả lời

  bởi: Thằng Người có đuôi
  26.06.2012 03:22
  Quá đúng, muốn VN tồn tại, con đường duy nhất giải tán đám CS ăn hại
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.06.2012 03:11
  Chờ cách mạng Hoa Nhài chứ chờ gì nữa, hỏi vớ vẩn !

  bởi: Vô danh
  26.06.2012 02:44
  Việt Nam yêu cầu đầu sỏ TQ huỷ bỏ kế hoạch thành lập thành phố Tam Sa. Yêu cầu là từ ngữ lịch sự ngoại giao của Việt Nam, còn kế hoạch thành lập thành phố Tam Sa của tay đầu sỏ TQ không có giá Trị một xu nào hết.
  Trả lời

  bởi: vo danh từ: nha trang
  02.07.2012 10:14
  Mình rất bức xúc khi TQ đưa ra quyết định thành lập TP Tam sa tại lãnh thổ thuộc chủ quyền VN. Mà hình như người dân bên TQ hầu như không biết gì về Hiệp ước 1982 thì phải . Nếu có cách làm cho họ biết về Hiệp ước 1982 thì mình sẽ làm ngay . mình chỉ nói sự thật , để họ biết rằng chính phủ TQ nước họ đang làm những việc trái đạo lý như thế nào.

  bởi: Vô danh
  26.06.2012 01:59
  Khẳng quyết là biển đảo của mình mà nó cứ tỉnh bơ xây cầu tiêu cầu tiểu thành phố Nam Sa. Phên đâu dậu đâu không đem ra ngăn cản nó?

  bởi: buon tui từ: my
  26.06.2012 00:37
  Dau co gi la dau ne!!!Len tieng thanh cong duoc thi chi an thit neu len tieng that bai thi chi chet 2 ten nay thoi..Dang ta dau co dinh toi chuyen nay.Tat ca lam con rua rut dau vao Mu.An thi dua dau ra tap,,con thua thi tron mai trong Mu khong co ai chiu trach nhiem voi ai.Chi con co Dan dua lung ra hung ma thoi.Lanh tho cua minh ma khong dam tu dai dung ra de len tieng noi.That la xau ho va nhu nhuoc qua.Khong biet khi nao Toan Dan viet nam co the mot long dung len bao ve TO QUOC!!!! duoc?????
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.06.2012 11:18
  hoi dien hong nh dung chuyen. danh' danh' danh'

  bởi: Vô danh
  25.06.2012 22:35
  Úi dào, vn gân thiệt! vn có đầy đủ để bằng chứng để chứng minh chủ quyền của mình; trong thế giới giang hồ(vn cũng là thành viên) chân lý chính là lý lẽ của chân tay. Chẳng hiểu mấy bố uống whiskey, vodka, hay sake sao mà dữ thế? Đế made in vn không thể bốc lữa như vậy. Uống rượu nên nhớ bóp tay chân cho chắc nhé, đừng quá chén líu lưỡi chúng uỵch cho.

  Rượu vào, cầm giáo thủ trước nhà. Vung gươm múa gió chốn trên không. Canh khuya ánh thép lòe đêm tối. Gió gào run rẫy đám quần hồng. Bao năm nhẫn nhục mài gươm báu. Mong ngày tỉ thí chén rượu nồng. Men nhập, HỒN ta khoe kiếm quý. Xông pha khắp chốn, góc quanh nhà. Lũ cẩu trong vùng cúp đuôi chạy. Đệ nhất anh hùng ắt là ta.

  bởi: tao ge từ: vn
  25.06.2012 22:32
  TQ thanh lap tp"Trong mo". 2 tay cam 2 cai nang go Dang lun de lai nam 1979 ngoi o bai bien Sanya-Hai Nam mo lam ong chu cua scs thi co!Tinh ngu di con,nang soi vao mat roi do!lao toet!

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  25.06.2012 21:55
  Tại sao chỉ có Lãnh đạo hai Tỉnh Đà Nẳng và Khánh Hòa lên tiếng phản đối TQ thành lập thành phố Tam Đảo ở HS-TS của ta? Đáng lý ra CPVN nên triệu tập Đại Sứ TQ tại HN đến Bộ Ngoại Giao VN ở Hà Nội và trao quốc thư phản đối Tập đoàn Lãnh đạo Beijing về v/đ nầy? Còn PNNVN Ông Thanh Nghị đâu sao im hơi lặng tiếng thế?
  Trả lời

  bởi: trikhon từ: kiên giang việt nam
  26.06.2012 12:32
  chuyện nhỏ mà bạn chỉ cần quan cấp tỉnh phản đối là được rồi không nên làm phiền mấy ông cấp bự ở tw vì hs ts có là cấp huyện hay cấp thành phố thì cũng có bi nhiêu đó tài nguyên thôi nên không cần phải cấp tw ra tay

  bởi: Nguyễn Việt từ: Canada
  25.06.2012 21:18
  Bằng chứng lịch sử không ai có thể phủ nhận là chính phủ Ngô Đình Diệm, nước Việt Nam Cộng Hòa rất minh bạch và có tư thế rất mạnh trong việc giử gìn và bảo toàn các hòn đảo trong Biển Đông:
  Ngày 20 tháng 2 năm 1957, Bộ Ngoại Giao nước Việt Nam Cộng Hoà đã công khai xác định các quần đảo Tây Sa và Hoàng Sa vẫn là của Việt Nam và vẫn được chính phủ VNCH kiễm soát. Không thấy ai phản đối cã.
  Ngày 13 tháng 7 năm 1961, chính phủ Việt Nam Cộng Hoà tuyên bố đảo Hoàng Sa được đặt trực thuộc quận Hòa vang tỉnh Quảng nam.
  Ngày nay, người Việt Nam củng vẩn xác định là HS - TS là của Việt Nam.
  Trả lời

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  25.06.2012 22:31
  Diệm mạnh lắm! Diệm dâng không đảo Ba Bình, đảo lớn nhất và duy nhất có nước ngọt cho Đài Loan. Diệm còn dâng nguyên mủi Cà Mau cho cha cố Hòa Đài Loan lập biêt khu Hải Yến.
  Trả lời

  bởi: Nguyễn Việt từ: Canada
  26.06.2012 20:08
  Đấy, nhìn nước Việt Nam Cộng Hoà tuy nhỏ hơn, nhưng chống giặc tàu cộng với một tư cách một nước độc lập, sẳn sàng bảo vệ non sông đến cùng, dám đánh trả các chiến hạm xâm nhập biển đảo của mình (Hải Quân VNCH anh dủng bảo vệ Hoàng Sa, giao chiến ác liệt với giặc tàu cộng xâm lăng từ 17 đến 19 tháng 1 năm 1974 trên Biển Đông) trong khi bây giờ, sau 37 năm cai trị không có chiến tranh mà củng không có đến một lực lượng phòng thủ biển đảo gọi là vừa phải thôi, chỉ lên tiếng một cách yếu ớt cho có lệ thôi, rồi tuyên truyền nguỵ biện là việt cộng "uyển chuyển tránh đánh nhau với nước khổng lồ". Ối giời ơi, khi xưa Ông Cha Ta, Lý Thường Kiệt còn "châu chấu đá voi" mà không hề sợ sệt mà bây giờ cái lũ ăn hại chắc muốn chửi rủa lại Tổ Tiên ta là ngu đần chứ gì ? Đúng là loài bán nước, hại dân, ăn chơi no rồi không còn sức lực, không còn sức đề kháng mới có nhửng động thái đê hèn như vậy ! Nhìn kỹ lại thì đúng là bọn tàu cộng đã có ác ý từ lâu rồi muốn đẩy bọn tay sai, bù nhìn gây chiến tranh bành trướng xuống phía nam, giết chết người anh em Việt Nam Cộng Hoà lúc bấy giờ đang nắm giữ trong tay Hoàng Sa và Trường Sa với đầy đủ pháp lý và công pháp quốc tế mà tàu cộng không thể nào cướp được nếu Việt Nam Cộng Hoà vẩn còn tồn tại, trong khi chúng tóm gọn từng bước các hải đảo của Việt Nam với sự tán thành của đàn em là việt cộng. Ý đồ này nay đã bị phơi bày ra ánh sáng.
  Trả lời

  bởi: @ nhô đần từ: Việt Nam
  26.06.2012 11:15
  Có lẻ theo ý nhô là TT Diệm "chỉ đạo" cho HCM rồi HCM "chỉ đạo" cho phạm văn đồng ký công hàm năm 1958 đấy phỏng
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.06.2012 03:39
  Sở dĩ ....nó không cho ta nói láo, nó nhất định không phải là công giáo, nó là vô đạo, là ma quỷ, nó là...

  Nó làm ta cà lăm, líu lưỡi
  Trả lời

  bởi: Thằng Người có đuôi
  26.06.2012 03:18
  Tổng tham mưu quân lực VNCH đã và đang trấn giữ đảo Ba Đình. Nhô hãy yêu cầu Hà Nội ra 'giải phóng' gấp.
  Trả lời

  bởi: Đảng Ve Chai từ: Thành Phố Minh Râu
  26.06.2012 02:42

  Sở dỉ chị 8 Nhô Ấu Dâm thù hận đạo CG và VNCH, là vì có ông lính VNCH nào đó, trước năm 1975, gửi ba lô nhờ Mẹ và Chị của Nhô giử giùm, mà không chịu quay lại nhận. Riêng bản thân chị 8 Nhô Ấu Dâm, cũng bị ông lính này " Đi Đường Hầm " ngỏ sau. Vì là nổi ám ảnh khó phai, sau 37 năm miền Nam rơi vào tay Bắc Cộng, chị vẫn và sẽ không bao giờ quên ? Hơn nửa, gia đình chị Nhô là người Hoa, nhờ lót tay cho đám VC địa phương, cho nên mới thoát khỏi " Nạn Kiều " năm 1979 . Nếu Quý vị trên diễn đàn VOA, phản biện bọn Bành trướng Cộng Chệt, là Quý vị vô tình đụng chạm đến bàn thờ ÔCN của chị 8 Nhô Ấu Dâm . Xin hãy nhớ cho, đừng bao giờ thắc mắc, tại sao chị Nhô luôn tỏ lập trường chống lại bất cứ đề tài nào của VOA đưa lên.
  Trả lời

  bởi: Bitmieng.com từ: Thiên Đàng CS
  26.06.2012 02:37

  CAMVC có 3 cái ngu : 1- Cứ nghĩ Diễn giả trên diễn đàn VOA toàn là người Việt Hải ngoại. 2- Ấu trỉ về Chính trị, Luật pháp, Lịch sử, khi nào bí tranh luận, giả vờ phản biện LẠC ĐỀ, lại mang Tôn giáo vào mà báng bổ, định lập " Võ Đài Tôn Giáo " hòng chia rẽ, để bẻ gãy khối đoàn kết Liên Tôn, chống lại chính quyền thổ phỉ VC, Địa lý,( Thậm chí có tên CAMVC, khi nói đến Quốc gia nào đó, xa tít mù khơi, chỉ phán bừa, không biết nằm ở xó xỉnh nào của Thế giới. ) Thường hay nói chuyện HUỀ VỐN,( Người ta sao, tui dzậy ! ) 3- Kiến thức không đi ra khỏi lủy tre làng, tư tưởng cao không hơn ngọn cỏ,

  bởi: terry từ: biên hòa
  25.06.2012 21:07
  Việt Nam nên cuơng quyết hơn trong vấn đề tranh chấp ở Biển Đông...cần mạnh tay hơn...nếu TQ xây dưng được "Thành phố Tam Sa" thì người dân VN sẽ không còn tin tưởng Đảng và Chính quyền...từ đó VN sẽ xảy ra xung đột nội bộ...lúc đó VN sẽ phải giải quyết thù trong và giặc ngoài...dẫn đến Đảng sẽ bị lật đổ...và còn nhiều chiến tranh nội bộ khác

  bởi: Vô danh
  25.06.2012 21:02
  quốc tế hóa tuyến hàng hải quan trọng này , giao cho lực lượng quốc tế quản lý là yên chuyện

  bởi: Vô danh
  25.06.2012 20:58
  Nghe các đ/c 4 tốt-16 chữ vàng hai bè cãi qua cãi lại mà buồn cười nổ cả ruột.Là một thằng Dân đen tôi thấy cực kỳ xấu hổ với bạn bè quốc tế.Trên Thế Giới có lẽ còn duy nhất một nhóm bạn khoác trên mình đủ các loại khẩu hiệu,còn trong bụng thì sẵn sàng ăn sống nuốt tươi nhau kiểu như thế này...Họ đối xử với nhau còn tệ hơn cả hai bầy thú sống hoang dã...Thật buồn cho những Người đồng chí,anh em..

  bởi: Vô danh
  25.06.2012 20:42
  Tại sao chỉ có chủ tịch hai tỉnh Khánh Hòa và Đà Nẵng lên tiếng??còn Bộ tứ Tổng bí Thư,chủ tịch nước,thủ tướng,chủ tịch quốc hội..v..v.Ở đâu hết cả rồi??Nghe nói bộ tứ này quyền hành lắm cơ mà..??
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  25.06.2012 23:12
  Vì Nha Trang và Đà Nẵng không có dân biểu tình chống Hán tặc xâm lược. TW không dám nói gì ở Hà Nội vì sợ lại có biểu tình chống TQ, bây giờ là mùa hè, mùa biểu tình ở Hà Nội.
  Trả lời

  bởi: tao ge từ: vn
  26.06.2012 09:04
  Ko han la nhu the!Boi vi HS Thuoc D/NANG, TS thuoc Khanh Hoa.2 tinhnay,moi tinh tuong duong quoc vu vien TQ,nen ko can chinh quyen TW Viet Nam len tieng...day thoi!

  bởi: Dân Chài từ: Lý Sơn
  25.06.2012 20:36
  Nó bị đánh chìm một chiến hạm, ba chiến hạm khác bị bắn hư hại, hàng trăm quâm xâm lược Hán tặc bị giết và bị thương trong trận hải chiến quyết liệt cưỡng chiếm Hoàng Sa năm 1974. Giờ đây đừng hòng nó trả lại biển đảo chỉ vì một lời xin xỏ,yêu cầu.
  Trả lời

  bởi: Sơn La
  05.07.2012 17:04
  Thấy bên nào cũng phản đối về vấn đề Hoàng Sa và Trường Sa bên phản động hải ngoại cứ hô hào mà chẳng làm dc trò trống gì hết

  bởi: Loa Phóng Thanh
  25.06.2012 20:32
  Việt Nam nhỏ bé nhưng luôn bị kẻ gian to xác rình rập, chúng lúc nào cũng nêu cao láng giềng tốt, đồng chí tốt để ru ngủ lãnh đạo VN, nhưng một mặt phá hoại VN mọi mặt - từ tình báo gián điệp, đến hàng lậu. Ngoài khơi thì chúng bắt giữ ngư dân Việt, đánh đập và đòi tiền chuộc. Năm 2005 chúng sát hại 9 ngư phủ VN một cách dã man. Là người VN chúng ta ko thể quên và cũng ko cho phép mình im lặng trước những hành động thô bạo nhưng rất tiểu nhân bủn xỉn của chúng. Chúng ta hãy rầm rộ xuống đường biểu tình khắp nơi từ trong nước đến hải ngoại, nơi nào có lãnh sự quán Bắc Kinh, nơi đó có biểu tình....
  Trả lời

  bởi: Trần Đại Nghĩa từ: Việt nam
  26.06.2012 00:56
  dăm ba cái biểu tình gãi ngứa ăn thua gì chỉ mất trật tự xã hội, gần trăm triệu cái mồm ăn ngàn đô la sao đấu được tỉ ba cái mồm ăn hàng chục ngàn đô la. mọi người trên thế giới ai cũng biết Việt nam bị xâm lược nhưng không phải lúc nào cũng bênh Việt nam được. Vậy chỉ còn tự ta phải tiêu diệt lũ Tàu tặc xâm lăng thôi, mà việc này làm được. Mọi người yên tâm đi, thằng Tàu mạt vận rồi. Trận chiến này sẽ tiêu diệt tận gốc bọn Tàu dòi bọ bành trướng xâm lăng. Bắc kinh, Thượng Hải sẽ bị nhấn chìm xuống đại dương. Hoàng Sa, Trường sa vẫn là của người Việt. Để rồi xem.

  bởi: TRUONG TRUONG từ: CS là bệnh ôn dịch của NL
  25.06.2012 20:29
  Yêu cầu nhiều rồi, hãy hành động!

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)