Chủ nhật, 29/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Việt Nam tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình LHQ năm 2014

  Thứ trưởng Quốc phòng Việt Nam Nguyễn Chí Vịnh cho biết Việt Nam sẽ tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình năm 2014 sau khi tiếp ông ông Edmond Mulet, Trợ lý Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc, phụ trách cơ quan gìn giữ hòa bình của tổ chức lớn nhất thế giới này.

  Ông Vịnh được báo chí trong nước dẫn lời nói rằng Việt Nam đã chuẩn bị một số nội dung để tham gia lực lượng cũng như đào tạo sĩ quan làm nhiệm vụ quan sát viên trong lực lượng vừa kể.

  Thứ trưởng Quốc phòng Việt Nam nói quân đội Việt Nam đã chuẩn bị công tác đào tạo sĩ quan chuyên môn tham mưu, quân y, công binh và sĩ quan làm nhiệm vụ quan sát viên.

  Trong khi đó, ông Mulet cho biết Liên Hiệp Quốc sẽ giúp Việt Nam và sẽ tạo điều kiện để Việt Nam cử đoàn trực tiếp thăm một phái bộ đang làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại Liên Hiệp Quốc.

  Hiện có hơn 100 quốc gia tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hiệp Quốc tại nhiều điểm ‘nóng’ trên khắp thế giới.

  Nguồn: Xinhua, Vietnam News

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Thuy từ: Westminster
  02.03.2013 03:29
  Chưa đến năm 2014 mà VOA đã đăng lên tin này. Nếu chỉ dựa vào lời hứa của Nguyễn Chí Vịnh thì e rằng VOA sẽ bị hố đấy. Bọn CSVN còn phải chờ lệnh của quan thầy Bắc Kinh mới được đem quân ra khỏi nước...Đừng tin những gì CS nói !

  bởi: Vô danh
  01.03.2013 04:40
  Quân dôi nhân dân hay quân dôi danh thuê cho dang công san(dê quôc,tàu công,viêt công)?

  bởi: Trương Tấn Triển từ: Việt Nam
  01.03.2013 03:25
  Các bạn quân nhân trong cái gọi là "Quân Đội Nhân Dân VN",
  Các bạn hãy thức tỉnh. Các bạn đang chiến đấu cho Đảng CS VN, một đảng đã gây ra bao tội lỗi với nhân dân, chứ các bạn không phải là quân đội của nhân dân như danh hiệu mà những đảng viên chóp bu CS đặt cho lực lượng của các bạn. Các bạn chỉ là công cụ của Đảng CS Việt Nam, vỏn vẹn chỉ có 14 tên trong bộ Chính trị ở Bắc bộ phủ và đôi ba triệu tên đảng viên "ăn theo" chúng. Bằng chứng là Quân Đội Nhân dân này là nằm dưới sự chỉ huy của Đảng, không giống như quân đội của hầu hết các nước trên thế giới. Khi chiến đấu cho đảng CS, và khi chết, các bạn không được họ tôn vinh, nhớ ơn. Thâm chí đồng bào đặt vòng hoa tưởng nhớ đồng đội các bạn đã ngã gục khi bảo vệ tổ quốc (thực ra bảo vệ đảng CSVN)chúng cũng không cho. Thế nghiã là thế nào? Đảng CS còn dùng các bạn vào việc đàn áp đồng bào các bạn, đàn áp người dân oan bị cướp nhà cướp đất và bây giờ định dùng các bạn đi đánh nhau tận phương trời xa tít nào, đánh nhau với nước nào mà bạn không hề biết, thay vì các bạn lẽ ra còn đang có nhiệm vụ bảo vệ đất nước chống lại hiểm hoạ xâm lăng của TQ. Các bạn có biết tướng tình báo Tông cuộc II Nguyễn Chí Vịnh là ai không? Là tay sai của Tàu Cộng đấy. Tóm lại, các bạn hãy tỉnh ngô mà nhìn ra sự thật. Hãy quay lại với dân tộc và tống cổ bọn buôn dân bán nước ra khỏi guồng máy chánh quyền của người dân đi.

  bởi: Vô danh
  28.02.2013 07:52
  Quân Đội & CA " là lục lượng nòng cốt, là thành trì bảo vệ đảng cs/VN theo điều 4 hiến pháp" Việt Cộng. Gửi ra ngoài tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình LHQ , đảng lung lay thì lực lược nào bảo vệ?

  bởi: Nguyen Ngoc Dinh từ: TP Ho Chi Minh
  27.02.2013 18:33
  Sẽ có nhiều cơ hội cho bộ đội VN tham gia lượng lượng gìn giữ hoà bình của LHQ đào thoát ra nước ngoài, bộ đội VN ngày nay không còn là bộ đội cụ Hồ cách nay 70 năm.


  bởi: Vô danh
  27.02.2013 16:56
  Theo nguồn tin từ giấy gói xôi và quán nhậu thì quân đội VN tham gia lực lượng LHQ chủ yếu để phụ vụ hậu cần và y tế nhưng vẫn sẽ được chính phủ ưu ái tranh bị cho tận răng
  Còn đánh nhau thì khỏi ,đem quân qua tụi trung đông hay châu phi gây chiến với nó làm quái gì chứ ? VN đâu có hưởng lợi từ dầu mỏ hay tài nguyên như tụi Mỹ-tây đâu

  bởi: Mường
  27.02.2013 12:22
  Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho Việtnam.Một dấu hiệu của hội nhập với cộng đồng Quốc Tế.
  Từ nay sẽ thay đổi dần nhận thức của các thế hệ đảng viên già của mấy thập kỷ trước bị "bại não " coi lực lượng gìn giữ hòa bình mũ nồi xanh LHQ là lực lượng đối kháng !!!
  He he !!! nay đảng ta lại bắt tay thân thiện với thế lực thù địch của chủ nghĩa cộng sản ???Các nhà "ní nuận " bảo vệ chủ nghĩa cộng sản bao biện thế nào để cho khớp đi???
  Chủ nghĩa CS thực sự đã tiêu vong rồi kể từ khi VN gia nhập wto,nhưng khác với các nước công nghiệp ở chỗ đảng ta đã thành giai cấp tư bản đỏ nghiễm nhiên cướp đất đai của người dân mà không trả họ đồng tiền nào,và biến họ từ chỗ là chủ nhân của đất nước nay thành kẻ bị bóc lột vì "đất đai sở hữu toàn dân "do đảng làm chủ sở hữu.Người dân mếu ai oán thì thầm rằng cái chế độ quái thai này tựa như Mắm tôm hòa trộn với nước hoa hảo hạng đang bắt người dân phải dùng "ăn cũng được mà để bôi mặt cũng được.Đảng ta đổi mới là đây,là trộn nước hoa với mắm tôm theo nghị quyết "chế độ XHCN theo cơ chế thị trường "mà xương sống là điều4 Hiến pháp bất di bất dịch.

  bởi: K'tem từ: Đồi Bắc
  27.02.2013 10:51
  Tôi mong LHQ gởi lực lượng gìn giữ hòa bình đến Tây Tạng, một khi tình hình ở đây tệ hơn, để xem quân của CSVN hoạt động ra sao.

  Sau mấy chục năm chửi bới Tây phương và sự can dự của LHQ trên các điểm nóng, CSVN bây giờ rắp ranh cho lực lượng mà có thời họ gán cho là "sen đầm" thuê lính của mình.

  Cho không biển, cho thuê mõ, cho bán cô dâu, cho thuê dân làm ô sin, bây giờ rao cho thuê lính.

  bởi: KBC
  27.02.2013 08:33
  Tin này xuất hiện không bao lâu sau tin 'dân VN ' khoái thịt rừng ' và hung hăng nhất thế giới .UN xử dụng bộ đội VN làm nhiệm vụ giử gìn hòa bình hay cần 'tiêu diệt gon' động vật hoang giả Phi Châu đây? Hết xuất khẩu thuyền nhân rồi lao động, cô dâu , nay đến xuất khẩu bộ đội , đảng mình đúng là đỉnh cao trí tuệ .

  bởi: Trung Quốc Muôn Năm
  27.02.2013 08:13
  thỏ giấy như VN cũng tham gia nữa à? tôi đã nói từ lâu "VN như đứa trẽ chạy vòng vòng giữa chợ" thật ra VN nên huấn luyện đôi thiếu niên như Lê Văn Tám là đủ rồi, VN thường nói "kẽ thù nào cũng đánh thắng" mà sao phải nịnh bợ LHQ vậy? xin LHQ cho chức gác cổng à? mà này LHQ đứng đầu là đế quốc Mỹ đấy, không biết xấu hổ sao?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  28.02.2013 15:45
  VN "nịnh bợ" Mỹ và LHQ còn hơn chui háng Tàu có ngày bị diệt chủng như dân Cambot.
  Trả lời

  bởi: Người Mường
  28.02.2013 12:12
  Này ! có muốn đến thăm Ải Chi lăng không?
  Nếu không thích thì thăm Gò Đống Đa vậy!!!
  Hay du ngoạn trên dòng Hồng Hà,Bạch Đằng Giang mà Tổ tiên người Việt đã làm nên chiến thắng lẫy lừng chôn vùi quân Nam hán xâm lược bằng cọc lim bịt đồng?
  Trận Chi Lăng Liễu thăng cụt đầu
  Trận Ngọc hồi-Đống Đa Tôn Sĩ Nghị thắt cổ tự vẫn
  Trận Đông Bộ Đầu,Chương Dương Độ,Tây Kết,Hàm Tử Quan,Thoát Hoan chui ống đồng chốn về Phương Bắc
  Khi xưa người Việt đơn độc không có đồng minh mà vẫn chiến thắng quân phương Bắc, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Đại Việt
  Ngày nay thế và lực của Việtnam mạnh gấp nhiều lần,lại có đồng minh,nhiều bạn bè chiến giúp thì sợ chi Trung quốc.Ngày nay là thế ký 21,ai lại đi đem cọc lim bịt đồng mà đánh chiến hạm Trung Hoa ??? Đã đi vào lịch sử chói lọi rồi,nhắc lại để nhớ thôi.
  Nếu TQ mà xâm phạm bờ cõi VN thì sẽ bị giáng trả những đòn sấm sét bằng những kỹ thuật thiết bị quân sự siêu tối tân của thời đại mà các cường quốc sẵn sàng giúp đỡ.Hải giám,tàu khu trục Trung hoa thì bõ bèn gì với hỏa tiễn tàng hình thế hệ đời mới nhất công nghệ Phương Tây,Người Việtnam sử dụng thành thạo kỹ thuật không quân và hải quân đến như Mỹ trước đây còn phải nể thì TQ chỉ là cái đinh gỉ!!!

  bởi: Trương Tấn Triển từ: Việt Nam
  27.02.2013 05:41
  Cái gọi là Quân Đội Nhân Dân này đã gìn giữ hoà bình cho Huế Mậu Thân 1968, mùa Hè đỏ lửa 1972 rồi nên có rất nhiều kinh nghiệm. LHQ hãy giang tay ra mà chào đón đoàn quân này.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.02.2013 15:19
  Đừng đành hanh thế.

  bởi: binh nhì Nguyễn Chí Phèo
  27.02.2013 01:19
  Bộ binh VN thì khỏi chê, chỉ dân quân thôi củng gây khiếp đảm cho quân xâm lược TQ vào năm 1979.
  VN có bờ biển dài rất giàu tài nguyên, nhưng không biết chú trọng về hải quân, nên đả có nhửng bài học quá đắt:
  - Pháp dùng hải quân tấn công và đô hộ VN hơn 80 năm.
  - TQ dùng hải quân chiếm biển đảo HS 74 và TS 88.
  Kết luân: VN nên tham gia tập trận thường xuyên với Nhật, Anh, Đức và Hoa Kỳ, vì các quốc gia này có kinh nghiệm hải chiến rất đáng nể.
  VN cần phải đầu tư chú trọng về chiến tranh tin học, để tránh bị bất ngờ.
  Trả lời

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  27.02.2013 04:11
  Có biết tại sao Anh+Mỹ+Đức+Pháp có kinh nghiệm hơn những nước khác hay không bởi vì họ chuyên gây ra chiến tranh mà ?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  01.03.2013 01:28
  Anh Mỹ Đức Pháp không hề gây ra búa liềm chinh !
  Trả lời

  bởi: China
  27.02.2013 12:05
  Hay, nguyen thien tu rat hay dung la chau ngoan Bac ho, Luon la Nguoi linh tien phuong cua phe XHCN, de quoc my la ke thu, TQ la Dan anh, la hau phuong Lon, VN la tien tuyen Lon, ......
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.02.2013 10:47
  Nguyễn thiên Tử chắc ăn nhiều thịt.
  Trả lời

  bởi: Trương Tấn Triển từ: Việt Nam
  27.02.2013 08:28
  Chứ mấy thằng Cộng như Nga Xô, Tàu khựa, Bắc Cộng không gây chiến tranh bao giờ mà có đến hàng trăm triệu người chết vì cái chủ nghiã ấy?

  bởi: YEU NUOC
  27.02.2013 00:57
  Mong rằng năm tới VN đất nước không còn CS nữa thì VN mới đủ tư cách gia nhập gìn giữ hòa bình LHQ thế giới sẽ bỏ phiếu 100% đây lại đứng hạng số 1 thế giới

  bởi: Toi yeu VN từ: Tu mien Trung
  26.02.2013 23:53
  Hay lo giữ bien dao cua ong cha ta ton bao nhieu xuong mau ma co ,roi hang lo việc thiện ha nhe ! !!
  Trả lời

  bởi: Hậu Giang từ: Việt Nam
  27.02.2013 03:39
  Biển đảo nằm trong tay còn đem dâng cho giặc mà đòi đi giữ gìn hoà bình thế giới. Cộng Sản Việt Nam chỉ luôn làm trò hề cho thiên hạ.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  01.03.2013 11:23
  Không phải đảng cs VN làm trò hề đâu.Dân đen còn bị họ (đảng ) xuất khẩu lao đông sang nước ngoài còn bị đảng bóp cổ phải nhè ra 80% tiền lương vào mõm quan chức cầm quyền thì Quân nhân VN "chỉ làm nghĩa vụ vẻ vang"còn bao nhiêu tiền LHQ chi trả sẽ chui vào họng cá nhân quan chức cầm quyền là cái chắc.
  Đảng ta đang cân bằng lợi ích phe nhóm ở trung ương để khỏi hục hặc với nhau đó.Chẳng nhẽ bộ công thương lại nhè miếng ăn cho thằng quốc phòng sao???Lãnh địa đứa nào thì đứa ấy được gặm,ăn sang máng khác là bị gầm gừ sứt đầu mẻ trán ngay.Thể mới gọi là Đảng ta thông minh linh hoạt.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  28.02.2013 15:47
  Bọn nào năm 1974 làm mất Hoàng Sa cho TC?

  bởi: hoàng kiều trang từ: hcm city
  26.02.2013 23:19
  Chớ khinh dép râu,nón cối,nó cơ động lắm đấy...,
  Quân đội nhân dân Việt Nam đương nhiên tham gia quân đội LHQ,nhân dân nhất trí.
  Tuy nhiên cần làm rõ,khi QĐNDVN đến đâu thì chưa chắc hòa bình theo kiểu LHQ,một phe nhất định bị tiêu diệt khi mà nỗ súng gây thương vong,tính đồng đội của QĐNDVN rất cao,cao hơn kĩ luật và mệnh lệnh.
  LHQ dè chừng,học quân sự các nước cho vui chứ có áp dụng được đâu,đánh nhau khác trời vực với học ở trường.
  Trả lời

  bởi: Sihanouk từ: Phnom Penh
  27.02.2013 14:57
  Cẩn thận đội dép râu này, vì hồi xưa cũng làm quân đội quốc tế (tự phong) bên K, có khá nhiều bộ đội đói giả danh khmer đỏ để làm tiền dân buôn K, lập trạm giả để cướp xe buôn đi Thái,bị lộ thì đào ngũ vào rừng lấy vợ K, nhớ có vụ cướp nhà bán hông ngọc tại PP bị công an Kam bao vây nên đã tự sát hết đấy.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.02.2013 10:49
  Quân đội Vn mà đến quốc gia nào để gìn giữ hoà bình,khi rút đi thì se mang theo tài sản,của cải của dân bản xứ.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  01.03.2013 05:54
  Cao Miên 1978-1989 !
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  28.02.2013 15:49
  Ở đâu và khi nào vậy ?
  Trả lời

  bởi: 007 từ: US
  27.02.2013 00:11
  Dau co ai khinh dep rau, non coi dau ban (hoang kieu) co dong hay khg thi kg biet.... nhung ma CSVN duoc ra nhap vao LHQ la mot dieu vinh du cho CSVN da hien ngang vuot qua TQ dieu nay. va da di them mot buoc de hoc hoi them va tien xa hon hoi nhap vao the gioi hien nay de tien xa them va hoc hoi them....

  bởi: Vô danh
  26.02.2013 23:02
  Đó là điều đáng khuyến khích, hy vọng vn thật lòng muốn nhích gần lại thế giới tư bản và lấy họ làm đối trọng với bắc kinh. Tổ chức nào cũng có mục đích chính trị của nó, liên hiệp quốc tuy là tổ chức thế giới, nhưng Mỹ có ảnh hưởng rất lớn. Đó là lý do vì sao, vn do dự cho tới bây giờ, tuy e ấp nhưng bây giờ đã .. ok! Liệu vn có đi xa như Nam hàn không, để đổi lại sự ủng hộ nhiệt tình của Âu Mỹ, thời gian sẽ trả lời.

  Phải thay đổi tư duy tận gốc, đừng nhìn tư bản như kẻ thù của độc lập và chủ quyền dân tộc, tuy rằng quá khứ đúng là như vậy. Thế giới đang biến chuyển nhanh, sức mạnh của một quốc gia không phải đo bằng súng đạn, nhưng là dân trí và tiềm năng của dân tộc đó. Muốn có điều này, xh cần có một thể chế dân chủ tốt đẹp để mọi tiềm năng có thể phát triển tới mức tốt nhất có thể.

  Hãy đặt lợi ích của dân tộc trên quyền lợi của đảng. Dân tộc phải đi trước, quyền lợi đảng nếu có, là để phục vụ cho dân tộc mà thôi, thế mới gọi là đầy tớ của nhân dân. Đảng đến để phục vụ, chứ không phải để được phục vụ, đó mới chính là giáo huấn của bác! Không biết bao nhiêu anh thấm nhuần tư tưởng này, và cũng không biết bác có thực lòng muốn thế không, hay mọi khẩu hiệu chỉ là bình phong che dấu cho bao mưu đồ mờ ám như lịch sử đã từng xác minh!

  Xung đột nếu bùng nổ, ngoại quốc sẵn sàng cho vn mua chịu. Dầu dưới biển Đông chưa khai thác đã được bán trước. Khói lửa tàn, của chìm đã thuộc về người khác, mà của nổi cùng nhân mạng cũng tiêu tan. Trừ khi bạn cực mạnh và có tiềm năng như đế quốc Nga, bạn mới có thời gian và điều kiện để sắp đặt các quân cờ theo ý bạn mà ít bị chi phối bởi hoàn cảnh bên ngoài. Vì trong bàn cờ mọi quân cờ đều chi phối lẫn nhau, bạn chẳng có may mắn đi 2,3 nước đi một lần, thời gian cũng phải tính là yếu tố quyết định vậy.

  Đất nước thụt hậu quá lâu, nay phải tạo đk cho nó phát triển, cử hiền tài đi du học hơn là đám con cháu bác. Kéo đất nước tụt lùi để cũng cố vị trí đảng, chế độ đang tự hũy mình, các nước cs lân bang sẽ tiến nhanh, vì họ không có sự kỳ thị như thế do nội chiến đã kết thúc lâu và không kéo dài đẫm máu như vn để lòng dân ly tán. Chính ngoại xâm là mối đe dọa lớn nhất của vn hiện nay, không phải nhân dân.

  Trả lời

  bởi: Mèo đêm
  02.03.2013 14:43
  Nói dài,nói dai,NHÀM.Mỡ đấy mà húp!!! Bánh vẽ!!!
  Chỉ khi nào hết cái đảng tai ương này thì hãy nói đến chuyện đó,còn lâu lắm.Mệt.
  Trả lời

  bởi: RoRanh từ: RoRanh
  26.02.2013 23:39
  Việt nam cũng là thành viên của LHQ vậy thì tham gia những nhiệm vụ của LHQ đúng nghỉa có gì mà không được chứ. Có điều là nếu như bạn nói LHQ bị Mỹ thao túng thì cần phải coi lại, LHQ là của thế giới chứ không phải là tổ chức của Mỹ
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  28.02.2013 07:41
  @.-NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN

  Lần này thì Tử nói 1/2 đúng và 1/2 sai. Đây là một cái trò...dụ khị của tụi tư bãn Mỹ. Không nên...bức xúc quá xá, tối ngủ không...mơ thấy CS, không yên giấc...bị giật mình....mất ngon.

  Đến nay thì ai cũng rành cái vụ LHQ...bảo an thế giới.

  Anh LHQ có ngon lành, bảnh tỏn thật sự, thì đã không có chuyện...độc tài hay CS giết dân lành hàng loạt vòng quanh thế giới, Campuchia, Uganda, Somali, Iraq, Afganitan ...

  Trung Cộng thoải mái xua quân uýnh Việt Cộng, tuyênbố...lưỡi bò.
  Sadam Husein bợ gọn Kuwai. Mỹ...đục Iraq, Afganitan khõi cần thông qua LHQ...

  Tự cái anh LHQ, hổng mần ra tiền, không có quân đội riêng thường trực, (no power at all...)
  Ảnh ra lệnh ai thèm nghe?

  Chỉ có cái job...coi được tí xíu, là xin tiền tư bản đi...cứu trợ dân tị nạn chiến tranh, dân bị thiên tai dịch bệnh.

  Cái trò csVN đang...nhí nhố, khoe om xòm ở LHQ, phải...nhìn xa thêm tí mới thấy
  Trả lời

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  27.02.2013 01:18
  Đúng LHQ là của thế giới nhưng nó chỉ có cái tiếng thôi kể cả chức vụ tổng thư kí LHQ cũng vậy hữu danh vô thực,quyền sanh sát của LHQ " chỉ có " và " bị " Anh,Pháp,Mỹ,Nga.TQ+Đức (5+1) thao túng mà đặc biệt là Mỹ .

  bởi: Vô danh
  26.02.2013 22:59
  Xu so,biên dao chua giu duoc còn lo chuyên thiên ha,thât buôn cuoi

  bởi: Trung Quân từ: USA
  26.02.2013 21:46
  Là thành viên của LHQ, việc đóng góp một đội quân gìn giữ hòa bình của LHQ là việc tốt, có trách nhiệm và bổn phận. Ủng hộ Việt Nam. Nhắn với BTN và BSN là đơn vị VN có những SQ được "tu nghiệp" ở Mỹ, ở Úc sẽ mang quân phục của LHQ... (Không có dép râu, nón cối đâu).
  Trả lời

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng kỳ
  27.02.2013 04:25
  Hy vọng ra với TG,thì QĐVN sẽ hít thở luồng sinh khí mới.Tân trang QĐ,và tư duy mới.Vấn đề thật sự cuả đạo quân VN là độc lập với Đảng CS,chỉ có tổ quốc,và ND là đối tượng cần bảo vệ.Mong họ có cơ hội ấy.Nếu cứ khư khư tư duy kiểu "nón cối,dép râu" e rằng mặc quân phục mới,nhưng việc hành binh chiến lược vẫn chậm như ruà.
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não
  26.02.2013 22:40
  Dép râu thì bỏ lâu rồi.Vẫn tiếc cái nón cối vì nó gắn liền với hình ảnh bộ đội VN.
  Vẫn biết cái nón sắt an toàn và ...thời trang đấy bác Quân ạ.
  Giờ thì lời tiên đoán của bác đã là sự thật.Lính chiến đấu của Việt Nam sẽ theo kịp thời đại.
  Nếu "oánh" nhau với lính Tầu, cứ nón cối mà chơi, cha con nhà nó sẽ nhớ lại những năm 79, tởn tới già luôn.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.02.2013 10:27
  Bác sĩ Tâm Thần cái gì ? Bịnh tâm thần hạng nặng thì có ! Lãnh đạo ta sợ nó khi nào ? Mấy thằng điên mới nghĩ vậy. Sợ mà oánh cho nó chạy té khói ! Lãnh đạo ta không sợ mà là KHÔN hiểu chưa bịnh tâm thần ?
  Trả lời

  bởi: VD
  27.02.2013 03:14
  @ Bác sĩ TT: BS xem có lãnh đạo VN nào đội nón cối nữa đâu?
  Trả lời

  bởi: Bác sĩ tâm thần
  26.02.2013 23:23
  Biết nó tởn tới già mà sao lãnh đạo ta lại sợ nó, quái lạ nhỉ?

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)