Thứ bảy, 28/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Việt Nam sẽ tự sản xuất độc dược để tử hình phạm nhân

  Việt Nam sẽ bắt đầu tự sản xuất độc dược để tử hình phạm nhân sau khi các nhà sản xuất tại Châu Âu ngưng cung cấp thuốc cho Việt Nam trước làn sóng phản đối án tử hình.

  Tin AP ngày 24/1 trích thuật phát biểu của Bộ trưởng Công An Trần Đại Quang loan báo tin này nhưng không tiết lộ thêm chi tiết cụ thể.

  Việt Nam ngưng đưa phạm nhân ra trường bắn tử hình từ năm 2011.

  Năm ngoái, Hà Nội cho biết chưa thể thi hành án tử hình đối với trên 530 bị can bị kêu án vì không nhập được độc dược từ nước ngoài trong khi giới bảo vệ nhân quyền quốc tế đang vận động các nước hủy án tử hình.

  Bà Janice Beanland, thuộc Ân xá Quốc tế, phát biểu với VOA Việt ngữ:

  “Tử hình bằng độc được cũng vô nhân đạo như đưa ra trường bắn để xử tử. Việt Nam sẽ được hoan nghênh hơn rất nhiều nếu họ hủy bỏ hẳn án phạt tử hình.”

  Một số giới chức Việt Nam đã lên tiếng kêu gọi sử dụng lại hình thức xử bắn trong khi chưa có độc dược để thi hành án tử hình đối với phạm nhân.

  Nguồn: AP, International Business Times

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Vô danh
  28.01.2013 23:30
  Hoi viêtcông dùng thu doan gì dê giêt 10 000 thuong dân vô tôi nhân dip Têt Mâu Thân tai HUÊ??NÉM DA DÂU TAY.

  bởi: Vô danh
  26.01.2013 16:54
  Nếu ng.h.quốc cứ quá đà trên con đường phản bội tổ quốc như thế này ! biết đâu một ngày nào đó chính ông ta sẽ được thủ thứ thuốc này.
  vì vậy có lời khuyên : nên ăn năn sám hối cẩn trọng, hung hăng quá đà gây tội nhất là đại tội phản bội tổ quốc thì hối hận không kịp đâu
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  28.01.2013 02:44
  Tại sao bạn lại không nghĩ rằng chính bạn và BCT là những người phải bị thử thứ thuốc độc nầy hở?

  bởi: Thiếu Jia
  26.01.2013 09:38
  Em bảo "Cần gì phải xử tử tội nhân bằng thuốc độc, dùng súng bắn cái đùng cũng nhân đạo hơn thời...Mỹ ngụy lê máy chém đi khắp nơi để trảm đầu những người thân...TQ", thì anh bạn cháu nội lính ngụy lại bênh dĩ vãng của ông nội chằm chặp "Máy chém lê khắp nơi mà giờ không có được vài cái để triển lãm. Băng đảng nhà mi phịa ra máy chém để dựng chuyện căm thù, chứ mã tấu, với bao bố tời thời ấy mới giải phóng nhiều người. Cả ngàn cái máy chém kềnh càng kéo đi cũng không bằng vài cái mã tấu của mấy anh chị.....cắt mạng vô sản". Em chả hiểu sao sau thống nhất băng đảng không làm vài cái trưng bày các bảo tàng chiến tranh, giờ làm thì bẽ quá, nhưng vẫn cãi "Tớ nói cái gì là có...sách có vở, hiểu chửa?"
  Trả lời

  bởi: Mèo Đen
  30.01.2013 09:46
  Không biết cái máy chém nó ra làm sao ! Chắc dùng chém gió !

  bởi: dung cui từ: ha long quang ninh
  26.01.2013 07:39
  tu hinh bang thuoc doc hay su ban cung vay, dat nuoc nay ma khong co an tu hinh thi mat nuoc

  bởi: Thiếu Jia
  26.01.2013 04:56
  Ngày xưa chỉ cần những tuyên truyền độc hại mang nhãn hiệu "Độc lập-Tự do- Hạnh phúc", "Thống nhất đất nước", "Giải phóng Miền Nam", "Xã Hội Chủ Nghĩa giàu đẹp" cũng đủ làm hàng triệu dân chết mà vẫn ngậm cười, hy vọng còn "anh em phất cao ngọn cờ". Nhưng ngày nay những thứ thuốc tuyên truyền giả cầy ấy hết....phê. Giờ muốn giết người phải dùng lại thuốc độc,hoặc súng đạn, mã tấu,ô tô hẳn hòi. Hy vọng các quan tòa, giám sát viện xử chết đúng người đúng tội, đừng xử tùy tiện theo....lệnh đồng chí "ếch".

  bởi: Vô danh
  26.01.2013 00:55
  Chi cân nhìn mat cai nguc,can bô viêtcông môi ngày cung du chêt vê bênh tâm thân.

  bởi: buon tui từ: my
  25.01.2013 23:38
  Viet nam tu che thuoc doc rat la hay va phai che nhieu mot ti chu khong du thuoc de tu hinh cho nhung bon tham o ,ban nuoc , tham nhung va nhung con ong chau cha quay pha xom lang v.v.v...

  bởi: LeHang từ: Germany
  25.01.2013 22:11
  Nói đúng ra là csvn vẫn được nhập cảng chất Thiopental-Natrium, chất Propofol và chất Pentobarbital cho các bệnh viện, phòng mạch nha khoa. Hoa Kỳ vẫn nhập cảng các chất đó từ Âu Châu để xử dụng trong bệnh viện, phòng mạch, nhưng Hảng bào chế dược phẩm Fresenius Kabi ở Hessen (Germany) không bán những chất đó cho các trại tù hoặc các tổ chức lạm dụng chất đó để tử hình. Những trại tù hay tổ chức nào lạm dụng các chất đó để tử hình, thì sẽ bị kiện ra toà án và sẽ phải bồi thường với cái giá không có ít.

  Người đưa ra đạo luật đến các hảng bào chế dược phẩm không bán các chất đó cho các trại tù, cơ quan luật pháp ở Hoa Kỳ… chính là Ông người Đức gốc Việt Philipp Rösler lúc còn làm Bộ trưởng Sức Khoẻ CHLB Đức. Sau đó khi Ông Philipp Rösler với tư cách là Bộ trưởng kinh tế cùng phái đoàn Chính phủ CHLB Đức thăm viếng Hoa Kỳ vào tháng 6 năm 2011, thì Ông Bộ trưởng thương mại Hoa Kỳ Gary Locke có yêu cầu Ông Rösler bỏ lệnh đó, nhưng Ông Rösler từ chối thẳng.

  Sau đó có một hảng bào chế dược phẩm của Hoa Kỳ cũng tìm cách sản xuất chất Propofol, nhưng vì lý do kỷ thuật nên phải chấm dứt sự sản xuất đó. Một quốc gia có kỷ thuật và y khoa tiến bộ như Hoa Kỳ còn chưa thể bào chế ra chất Propofol đó, huống chi là một nước như Việt Nam hiện tại lại tuyên bố ra vẻ như đỉnh cao trí tuệ : (

  Nói về ethics thì không có ai có cái quyền giết hay cướp đi mạng sống của một người khác, cái ethics này nó xuất hiện ở CHLB Đức vào đầu thập niên 80 thế kỷ 20 khởi đầu là sự bàn cải: Phá thai có phải là giết người hay không và ai có quyền để giết đi một mạng sống khác (Tôi còn nhớ đó là đề tài trong lớp học lúc đó)? Các tiểu bang ở phía nam là các tiểu bang Công giáo hoàn toàn chống lại sự phá thai, bởi vì trong Kinh Thánh hoàn toàn cấm chuyện đó và sau khi các đảng Công giáo (CDU&CSU) lên nắm quyền thì chính phủ thông qua đạo luật cấm phá thai.

  Còn chuyện tử hình thì ở Âu Châu đã ngưng từ rất lâu rồi, tại CHLB Đức là từ tháng 5.1949 khi vừa thành lập. Giới lập pháp họ tự biện minh là: Tử hình là giết người và luật pháp nào ủng hộ cho sự tử hình, thì luật pháp đó là luật pháp của kẻ giết người.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.01.2013 06:21
  Hình dáng búa liềm cũng đủ làm chết người rối, cần gì độc dược.

  bởi: Vô danh
  25.01.2013 19:20
  can gi phai che thuoc doc-..mat thoi gian..giet nguøi` ..chon søng la nghe nghiep cua cong san vietnam roi...va hien nay nghanh cong an giet nguoi mau nhat the giøi la nhung ten cong an cong san vn..mot nguoi dan binh thuøng..dua vao don cong an vn hien nay la dem ra xac chet ngay..can gi dau thuøc doc...

  bởi: Du muc từ: Vietnam
  25.01.2013 18:30
  Cuop cua giet nguoi voi tham nhung, hoi lo giong nhau. Sao tu hinh khong tu hinh tham nhung?. Neu tu hinh tham nhung thi dan VN hoan ho het minh.Sao khong xu nhung ten CS cuop cong khai tren danh nghia DANH TU SAN. bay gio thi sao? cai nao la tu san dan toc?.

  bởi: Quoc Thang từ: France
  25.01.2013 17:38
  Theo dõi trên các trang Mạng trong nước bây giờ,có những tội ác thật là kinh hoàng . Chém chết cả nhà để cướp vàng,chặt tay lấy Ipnone, xô người xuống sông chỉ vì 1 chiếc xe đạp ...v.v.. Tội nào án nấy , tử hình thì cũng đúng thôi .
  Đa số các kẻ ác máu lạnh đều là trẻ tuổi , khoảng 40 trở xuống , khiến chúng ta băn khoăng về vấn đề GIÁO DỤC . Từ 1975 đến 2013 thì củng nằm trong khoảng ấy . Thầy , cô cũng ngượng miệng khi rao giảng về Lê văn Tám , Trần Dân Tiên ...thì hỏi sao các em tin vào Đạo đức thật sự cho được .
  Treo cổ , chặt đầu ,xử bắn ,tiêm thuốc Độc hay cái gì khác nửa miễn sao cho tử tội chết nhanh chóng là hợp lý nhất . Việt Nam ngày nay đã được thống nhất Bắc Nam ,chính quyền nên đặt trọng tâm vào vào đào tạo các thế hệ mại sau trên nền tảng GIÁO DỤC NHÂN BẢN thực sự . Chuyện thuốc ĐỘC ngoại hay thuốc ĐỘC nội làm rùm beng trên truyền thông sao nghe giống quảng cáo sơn đông mải vỏ ngày xưa quá .

  bởi: Bô câu từ: phap
  25.01.2013 15:41
  Cac ban dung lo lang gi ca vi csvn chung dang tu bào chê thuôt dê tu tu dây chung da hêt duong di rôi vi Tàu chung da tuyên bô sau khi chim lây VN thi chung se chu di tam tôc mây tên câu giac này, và chung cung không con duong nào dê chôn vi bât cu o noi nào cung dêu co nguoi VN dang cho làm thit chung.

  bởi: cao phong từ: trung phan viet nam
  25.01.2013 15:01
  may ong khong biet vc che thuoc doc lam gi a ? .... de cap cho 14 dinh cao tri tue 14 lieu cuc doc . mot mai co be gi ma su dung .

  bởi: ThanhNgoc
  25.01.2013 14:02
  Cong San Vietnam hay la Viet Cong, Viet Gian kia chung dau co can thuoc doc de chich ke bi chung xu tu? chung luon quen dung ma tau de chem cut dau ho! roi day xac va cai dau lia khoi co xuong song la xong cong viec giet nguoi cua chung tu bao nhieu nam o VN!
  Xac nguoi VN bi chung chat dau nem xuong song o Bac Viet nhieu day ca song! Do do thuoc doc voi chung la mot dieu khg thuc te va mat thi gio! Day la chuyen hoan toan co that 100% cua cong san VN xu tu nguoi chung ghet ho vi ho khg theo cong san! Ai khg theo cong san la ke thu cua chung ma la ke thu la chung xu dung ma tau de chem dau la dieu tien nhat voi bon giac o que huong VN kia

  bởi: nguyendinhthuy từ: VN
  25.01.2013 13:09
  Đảng CSVN đã xử dụng nhiều loại độc dược: Tâm lí : ru ngủ , mua chuộc , dụ dỗ , lợi dụng ; hành động : ném đá dấu tay , phản bội , ám sát , đắp mô , đặt mìn , khủng bố , pháo kích , ... từ ngày thành lập Đảng để ĐẢNG csvn CÒN tồn tại

  bởi: Thiếu Jia
  25.01.2013 12:22
  Tha lỗi em độc mồm độc miệng,nếu sản xuất được độc chất uống vào chết ngay không vật vã, mà các bác làm phúc phát không để giải phóng cho dân nghèo gầm cầu thì không chừng họ lại hạnh phúc hơn gói xôi, manh áo ấm mà trẻ em thành phố đang quyên góp, hàng đêm trao tận tay các cụ già sống màn trời chiếu đất hàng chục năm giữa HN. Dân lành thì các bác bằng mọi mánh bóp cho vật vã, mà tử tội vì giết người cướp của dã man thì các bác lại sợ nó chết đau, phải lùng mua thuốc độc ....tốt. Người ta không muốn bán cũng phải, vì tội đáng chết,lại nhẹ tay vì có công với đảng; còn tội mơ hồ thì xử tù đến rục xương, xử chết ém nhẹm, dù ở đâu phát hiện, kiến nghị khoan hồng các bác cũng chả tha.

  bởi: Trái Tim Việt từ: USA
  25.01.2013 12:06
  Bỏ hẳn án tử hình??Đúng là vừa ngu lại vừa khùng...làm vậy cho tội phạm càng hung hăng và tăng cao à????Tử hình là để răn đe những tội ác, là để loại bỏ hẳn cái cực ác ra khỏi xa hội...thì xã hội mới yên ổn được biết ko mấy lũ ngu si, dốt nát mà tỏ ra nguy hiểm...xem như thằng ác thú V Luyện mà xem, tội như hắn mà ko xử tử hình thì xã hội sẽ ra sao đây???Chắc có ngụ ý muốn VN nó loạn như bên Mỹ đó hả? đem súng xả tùm lùm rồi xem đó là tự do dân chủ kiểu ngu si ...
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.01.2013 17:58
  Thế thì có " Đồng chí X " đang chờ tử hình đấy có phải không ?. Nếu không thì chẳng ai đáng tử hình cả ?

  bởi: maschirovka
  25.01.2013 09:53
  với mấy thằng quan tham nhũng thì treo cổ là nhiều nhanh tốt rẻ!vina là xứ dừa nên dây thừng nhiều vô kể,còn mấy thằng kẻ cướp giết người,hãm hiếp phụ nữ ...đem quăng biển Nam nuôi cá mập,sau này cá lớn lên bắt lấy vi bán cho china thu ngoại tệ,giảm nhập siêu được đồng nào đở đồng đó!

  bởi: Niem Dau
  25.01.2013 08:38
  Cong San Viet Nam,lo cho dan qua ha?Truoc khi giao dat cho Han Tac,lo hot cua dan roi kiem duong rua tien bang moi cach ra nuoc ngoai ha?De qua ha may ngai.

  bởi: Niem Dau
  25.01.2013 08:29
  Chuyen nghi ra cach giet nguoi,thi Cong San Viet Nam vo dich tren het moi ke giet nguoi.

  bởi: Ông Bà Chủ Nhân Dân từ: Tòa Án Nhân Dân
  25.01.2013 07:24
  Nếu thuốc có dư càng tốt, để sau này ra trước Tòa án Quốc tế xử, những tên ác ôn diệt chủng, rất tiện lợi nếu có thuốc sẳn, sau khi Tòa tuyên án.

  bởi: Vô danh
  25.01.2013 06:31
  Chi can 4 ten CA thi du suc de dap chet pham nhan roi, dau can phai xai toi thuoc doc de xu tu moi duoc ? ro that la phi cua .

  bởi: Vô danh từ: usa
  25.01.2013 06:02
  There is no need to. If they feed death row inmates with food or products that are produced or made in China, then there is no need for lethal injection.

  bởi: má thằng Nhô!
  25.01.2013 05:44
  VN mình ngày nay đâu cần thuốc độc dược của nước ngoài đã có sẳn từ ngày giải phóng một xị rượu đế vài giọt thuốc rầy hòa nhau uống say ngủ luôn cho phải tiện không tốn 20.000 đồng

  bởi: Long từ: Adelaide
  25.01.2013 04:54
  @Bà J.BeanLand. Tây phương các ông các bà cần hiểu cho rằng bọn tội phạm giết người chúng chỉ sợ án tử hình dành cho chúng chứ chúng không sợ tù, nhất là nhà tù kiểu nhà nghĩ mát của Tây phương.Bỏ án tử hình tại Việt Nam ư ???? Bà Beanland có biết rằng số nạn nhân của bọn cướp của giết người sẽ " đại nhãy vọt ".??? Bà nói đến nhân quyền cho bọn tội phạm, thế còn quyền được ngủ yên với cửa sổ mở rộng trong căn nhà của chúng tôi thì sao ??? Mời bà qua Mỹ mà đòi bỏ án tử hình bên đó trước. Tôi sống với Tây phương gần nữa thế kỷ, tôi hài lòng với cách sống, văn hóa ở đây 90% nhưng tôi thấy Tây phương đã " nhân đạo " một cách lố bịch khi bỏ án tử hình. Bởi vì làm như thế là các ông/bà đã phạm tội sát nhân một cách gián tiếp các công dân lương thiện qua tay bọn tội phạm. ( bởi vì chúng không sợ tù, chúng chỉ sợ tử hình như tôi đã nói )
  Thưa các bạn trên diễn đàn ở đây tôi không bàn đến bọn sát nhân vì chính trị, vì mộng bá đồ vương nơi Bắc bộ phủ. Đây là một vấn đề hoàn toàn khác . Trân trọng
  Trả lời

  bởi: Bô câu từ: phap
  25.01.2013 16:02
  Thau ông long nhu vây thi xin ông dung dua y kiên,boi vi nhung loi noi cua ông da vô tinh làm cho nhung ke ngu dôt nhu bon CSVN chung tuong rang îêt làm cua chung là tôt và chung cu tiêp tuc giêt hai dân VN vi da co nguoi ung hô chung,xin lôi ông tôi cung giông nhu ông không bac bo viêt an tu tu nhung tôi cung không châp nhân cho nhung tên lay quyên hành mà phat an cho nguoi vô tôi,cho nhung nguoi noi lên tiêng noi tudo dân chu,xin ông hay thân trong loi noi cua ông vi co thê do loi noi do cua ông se làm chêt thêm bao nhiêu nguoi dung cam dâu tranh cho quê huong tô quôc cho dân tôc và cung co thê là cho ông vi ông cung da bi luu dây noi su nguoi mây chuc nam nay tôi tin chac là ông cung rât mong muôn co ngày dât nuoc VN se duoc thanh binh thât su,se không con bon dôc tài hung hang dê ông và moi nguoi chung ta co thê tro vê quê huong minh và cung nhau xây dung dât nuoc cho sanh vai voi tât ca cac nuoc khac trên thê gioi,co dung vay không thua ông Long.
  Xin thân ai chào ông.tôi nguoi dai diên cho hôi Hoà Binh nguoi VIÊT hai ngoai,tru so tai phap.
  Trả lời

  bởi: Vô Danh từ: Nhà bè
  26.01.2013 04:30
  Bạn Bồ Câu đừng lo án tử hình bọn Việt cộng không dám áp dụng cho các hoạt động dân chủ đâu. Chúng chỉ dám chơi người ta cùng lắm là chung thân. Nhưng liệu chế độ của chúng có tồn tại để giam người ta mãi mãi ????????

  bởi: saigonboy từ: Vietnam
  25.01.2013 04:43
  ...ma^y' ong cu' noi cho suong' cai' mie^ng.....CHE^' voi' BIE^N' voi' SAN? XUA^T"......ma^y' ong CS ma` lam` duoc. gi` ..to^i di da^u` xong' da^t' .....cu' mang con ra(n' do^c. vao` phong` tu` nha^n ,ro^i` cho " hai dua' " tu. giai? quye^t' ...la` xong ...!!!nhanh gon. do~ to^n' kem' ,hie^u. qua? to^t' ....bao? dam? nhung~ te^n tu` khac' sau khi nhin` tha^y' ...se~ hoan` luong ngay la^.p tuc'...!!!

  bởi: Nguỵ Khắc Quái từ: Canada
  25.01.2013 04:31
  VN nên liên lạc với bà Cốc Hi Lai nài mua lại vài chục ngàn liều để dành. Thuốc bà này chế rất công hiệu. Bằng chứng thương gia Anh chết không kịp ngáp. Xin nói thêm: thuốc này không có thuốc giải như trong các phim chưởng đâu. Chết chắc.!!!

  bởi: Tran Nguyen Han
  25.01.2013 04:19
  Chế tạo độc dược xong thì em nào chống đối sẽ được cho lên đường dể như trở bàn tay. Giết người mà không gây tiếng động. Không biết chính quyền độc tài mà tham nhũng sẽ quản lý độc dược này như thế nào? Hay là sẽ có những kẻ thao túng thứ vũ khí giết người êm ái này và dùng cho bất cứ ai cản trở bước đường tiến thân của hắn.

  bởi: Thành TpHCM
  25.01.2013 03:43
  Dễ ẹt cần gì thuốc thang.... cứ đưa tù ra giam ngoài Thanh hóa , trại đầm đùn là xong. Như vậy có khi làm người ta sợ hơn là tử hình họ
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  25.01.2013 06:40
  ................đưa tù ra giam ngoài Thanh hóa , trại đầm đùn là xong.

  Trại CỔNG TRỜI là SỐ MỘT TRÊN THẾ GIỚI. Trên đỉnh núi cao, tù nhân qua đời cứ khiêng ra sau trại, liệng xuống lỗ, không cần áo quan (quan tài) lấp đất là xong. Bí mật Quốc Gia không ai biết.

  bởi: Trương Tấn Trọng từ: Việt Nam
  25.01.2013 03:31
  VN khỏi phải chế thuốc độc vì chủ nghiã CS đã là thứ độc dược tốt nhất rồi!!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  25.01.2013 08:01
  Cộng Sản chôn sống tử tội, bắt dân ngồi xem, trong thời CCRĐ có ai phiền trách gì đâu. Vừa giết chết đối lập vừa khủng bố tinh thần, reo rắc sợ hãi trong lòng nhân dân.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  25.01.2013 04:14
  đồng ý với bạn. Còn gì độc hơn là độc CS.

  bởi: Vô danh
  25.01.2013 02:59
  Trong rừng miền Bắc VN có loại cây LÁ NGÓN, ăn lá ngón xong chết liền, đọc báo vẫn thấy tin học sinh phía Bắc tự tử bắng lá ngón. Sao không dùng phương pháp này, đỡ tốn kém chế biến, hay bào chế thuốc.

  bởi: Vô danh
  25.01.2013 02:45
  Khả năng y khoa của Việt Nam ta hiện nay rất tồi tệ. Có lẻ thuốc độc Việt nam tự chế tạo chích cho tử tội chết là thuốc rầy pha với nước cốt bả đậu thôi
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  25.01.2013 03:30
  Bổ túc : Và để chứng tỏ cho thế giới thấy tính ưu việt nhân đạo của chế độ ta về việc tử hình mà tử tội không cảm thấy đau đớn trước khi chết : trước khi tiêm thuốc rầy bả đậu đao phủ thủ sẽ truyền vào máu tử tội 1/2 lít rượu trắng quốc doanh cho họ phê phê rồi mới kết thúc đời họ. Tính ra không tốn hơn 50 ngàn đồng , rẻ mà rất hiệu nghiệm. Câu châm ngôn "cái khó nó bó cái khôn " thật đúng với óc sáng tạo của ta

  bởi: ai van từ: sai gon
  25.01.2013 01:41
  vn tu san xuat thuoc doc.noi zzzoc nua.mua cua thang trung quoc.thi noi mua di.noi tu san xuat.casv noi xao tu nao den gio khong biet nguong cai mieng.xua roi diem

  bởi: Vô danh
  25.01.2013 00:46
  Dâu cân phai san xuât dôc duoc làm chi,chi cân an dô thuc phâm cua trung quôc là cung du chêt.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  25.01.2013 01:27
  Ăn và uống đồ VN, những sản phẩm đang bị đầu độc và ô nhiễm trầm trọng, thì cũng chết dầy vò hơn 1 bản án tử hình rồi. Ăn uống xài đồ TQ là phát súng ân huệ.

  bởi: Vô danh từ: Bà Già Trầu
  25.01.2013 00:31
  Làm hại người khác mà bị tử hình thì không nói làm gì. Người đàng hoàng mà bị tử hình như thời "cải cách ruộng đất" thì đáng sợ.

  Luật pháp VN hiện nay còn lem nhem lắm.
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  25.01.2013 05:38
  Bác là người ý kiến có lương âm nhất. Bị tuyên án tử thì ai cũng hoảng kinh rồi, còn cách xử hình đau với chả đau thì khó mà biết được chính xác. Cái cần quan tâm là đòi phải công khai những cái "tội" mà thế giới loài người khẳng định là tội nhân lương tâm, tội nhân chính trị thì băng đảng "ếch" lại quyết xử lấy được, hoặcc xử kín là tội phản động đáng giết, không giết hết ba họ là nhân đạo khoan hồng rồi. Trong dân gian vẫn biết bao nhiêu oán than là thân nhân bị hàm oan, lãnh những bản án không xét xử công khai.....

  bởi: Vô danh
  25.01.2013 00:25
  Phát minh của tk 21. Thuốc ngoại thì làm liệt cơ tim, cơ ngực, liệt thần kinh để giết bệnh nhân. Còn của ta thì không rỏ. Muốn biết cảm giác của tử tội, đợi về bên kia thế giới rồi hỏi.

  Đúng là mỗi xh mỗi khác, nhưng nếu nhiều trái thối, cũng nên suy nghĩ về cây.

  bởi: East Sea từ: Việt Nam
  24.01.2013 23:32
  Đất nwocs này mà bỏ án tử hình thì tôi phạm sẽ gia tăng 100% mỗi năm, và phải xây nhà tù liên tục thì mới chưa hết phạm nhân. Phải để xã hội văn minh bằng các nước phát triển thì mới tính đến bỏ hình phạt tử hình, chư bây giờ thì không bỏ được. Đến Mỹ văn minh tế mà vẫn còn tử hình nữa là VN.
  Trả lời

  bởi: Dân đen
  25.01.2013 04:09
  Nhưng... những tên đáng chết 100 lần thì lại cứ sống phây phây béo ục béo ị. Để phát triển xã hội văn minh thì phải xử tử hình tất cả đám chóp bu, an ninh, công an thì đất nước VN mới phát triển được.
  Trả lời

  bởi: TBA
  25.01.2013 00:03
  Đồng ý với bạn, nếu Việt Nam bỏ án tử hình thì cũng giống như cả thế giới bỏ ăn cá và trong một năm thì cá sẽ tràn lên bờ.

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)