Thứ Tư, 25/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  ‘Không thi hành kỷ luật một đồng chí trong Bộ Chính trị’

  Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng trong một phiên họp ở Hà Nội.
  Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng trong một phiên họp ở Hà Nội.
  Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã nói như vậy hôm 15/10 trong bài phát biểu bế bạc Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng sau 15 ngày nhóm họp.

  Ông Trọng cho biết: "Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã nghiêm túc tự phê bình và thành thật nhận lỗi trước Ban Chấp hành Trung ương về những yếu kém, tồn tại trong công tác xây dựng Đảng, những suy thoái, tiêu cực trong đội ngũ cán bộ, đảng viên."

  Ông nói tiếp: "Bộ Chính trị đã thống nhất 100% đề nghị Ban Chấp hành Trung ương cho được nhận một hình thức kỷ luật và xem xét kỷ luật đối với một đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị."

  Tuy nhiên, ông Trọng kết luận: "Về việc đề nghị xem xét kỷ luật, Ban Chấp hành Trung ương đã thảo luận rất kỹ, cân nhắc toàn diện các mặt ở thời điểm hiện nay và đi đến quyết định không thi hành kỷ luật đối với tập thể Bộ Chính trị và một đồng chí trong Bộ Chính trị; và yêu cầu Bộ Chính trị có biện pháp tích cực khắc phục, sửa chữa khuyết điểm; không để các thế lực thù địch xuyên tạc, chống phá."

  Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nói thêm: "Ban Chấp hành Trung ương cũng tự kiểm điểm và nhận phần trách nhiệm của mình trong việc để xảy ra và chưa ngăn chặn được những khuyết điểm, yếu kém trong thời gian qua. Ban Chấp hành Trung ương xin nghiêm túc tự phê bình và thành thật nhận lỗi trước toàn Đảng, toàn dân, và sẽ cố gắng làm hết sức mình để từng bước khắc phục."

  Các hãng tin nước ngoài cho rằng lời phát biểu trên nhắm mục tiêu vào Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

  Sau bài phát biểu của ông Trọng, các hãng truyền thông lớn trên thế giới đồng loạt chạy các hàng tít về ông Nguyễn Tấn Dũng.

  Hãng tin AFP viết: "Thủ tướng Việt Nam thoát khỏi sự trừng phạt dù bị phê bình’. Hãng tin Pháp viết rằng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã không bị kỷ luật Đảng dù có sự bất bình về một loạt các vụ bê bối tài chính và tình trạng bất ổn kinh tế, vốn đã làm tổn hại tới sự lãnh đạo của ông."

  Trong khi đó, tờ The Wall Street Journal viết: 'Thủ tướng Việt Nam thoát khỏi thách thức'.

  Hãng tin tài chính Bloomberg thì chạy hàng tít: ‘Đảng Cộng sản Việt Nam thừa nhận sai lầm trong khi ông Dũng vẫn tại vị'.

  Theo các hãng tin nước ngoài, sự bất mãn của công chúng ngày càng tăng đã gây áp lực lớn cho ông Dũng trong bối cảnh nền kinh tế tăng trưởng chậm, lạm phát cao, tham nhũng tràn lan cùng sự bất ổn trong lĩnh vực ngân hàng.

  Hãng tin AFP trích lời một giới chức đảng không muốn nêu danh tính bày tỏ sự thất vọng vì Ban chấp hành trung ương không mạnh tay đối với một số giới chức cấp cao trước vấn nạn tham nhũng.

  Trong thời gian diễn ra Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng, các trang web xã hội và giới bloggers đều đồn đoán sẽ có thay đổi nhân sự cấp cao.

  Giới hữu trách Việt Nam trong thời gian qua đã trấn áp các blogger với những bản án tù nặng, trong khi các vụ bê bối về kinh tế và tài chính đã làm ‘nóng’ các diễn đàn trên mạng.

  Nguồn: Reuters, VOA, Bloomberg, VnExpress, VNA, AP

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Minh Chãy
  22.10.2012 23:14

  Theo thiển ý : Đảng CSVN cần phải đoàn kết nhau chặc chẻ hơn để tránh bớt áp lực của CSTQ. Mổi lần trong đảng có việc gì cấu xé trong nội bộ thì lật đật chạy sang Tàu cầu cứu, che chở là mổi lần bị Tàu nó bóp chẹt cổ... người dân.Như lần nầy Thủ Dũng thuờng hay ve vản Mỹ hạ mình xuống cho cả con gái sang làm phó thuờng dân Mỹ thì TQ đã bực mình lắm. Nay Thủ Dũng bị kẹt phải lò mò sang TQ năn nỉ ngài TC Bình là kẻ ghét ông Dũng nhất để được che chở thì phải biết miếng mồi do Ô Dũng dâng lên ông Bình phải ngon như thế nào rồi để được chống cái lưng lên thẳng bót.

  Có cách gì để đoàn kết đảng CSVN đây để " TQ bớt can thiệp vào nội bộ Đảng " như TT Nguyễn Trọng Vĩnh đã báo động?
  Chỉ còn có 2 cách như sau :

  1/ Nếu chủ trương của Đảng( theo đa số ) là làm giàu thì tập tánh làm ngơ , đừng thấy người ta ăn mà mình ăn không được thì la làng. Hảy nghĩ cách hay hơn họ để làm ra nhiều của cải thế quyền hơn họ thay vì phải chơi nhau mà kẻ thua phải chạy sang Tàu cầu cứu như Thủ Dũng.

  2/ Nếu vì sự sinh tồn của Đảng mà cố gắng thay đổi lề lối cai trị độc quyền coi nhân dân như cục..c.... thì hảy can đảm( đây là bản chất của Đảng cách mạng tiên phong ) lên ,họp lại thẳng tay diệt bỏ bọn tham quan , ô lại cho thật nhanh , lập lại trật tự mới, xã hội mới, sớm thoát khỏi vòng kềm chế của TQ thì Đảng sẽ tồn tại sống mãi trong lòng dân
  Vài dòng thiển ý , xin góp ý kiến

  bởi: Vô Danh Nhân từ: USA
  22.10.2012 17:33


  Nước Việt Nam Độc Lập?
  Lại là điều không tưởng như chủ nghĩa cộng sản thôi

  bởi: Minh Chảy
  22.10.2012 08:19


  Càng ngày chúng ta càng thấy ảnh huởng của TQ đè nặng lên trên ĐCSVN. ĐCSVN đã nhất định làm 1 cái gì để thay đổi tệ nạn tham nhũng tại Việt nam mà ai củng biết rằng do chính TT Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng che chở dung túng , ủng hộ.
  Đảng muốn thay đổi ông Dũng thế mà sau khi ông Dũng đã gặp PCT Tập Cận Bình thì các ngài CT nước Trương Tấn Sang lật đật xoay ngược lại không dám gọi đích danh thủ phạm mà chỉ gọi "Đồng chí X" , rồi TBT Nguyễn Phú Trọng lại tuyên bố "sẽ không kỷ luật ĐC Bộ chính trị "??. Quả nhiên thế lực của ngài Tập Cận Bình thật vô biên đối với đất nước Việt nam ta hiện tại.
  Cái điều đáng lo ngại không phải là ông Dũng sẽ còn tồn tại hay không mà chính là cái điều mà ông Dũng đã hứa hay tặng PCT Tập Cận Bình cái gì của đất nước Việt nam ta để đổi lại sự chống lưng của ông TCBình. Dân ta sẽ hay đã mất cái gì nữa đây cho Tàu rồi?

  bởi: Nguyễn Tấn Hùng từ: Việt Nam
  22.10.2012 07:01
  Thật uổng của, tốn tiền do nhân dân đóng góp để 175 ông ngồi ăn, nói chuyện tào lao trong 15 ngày. Kết quả lại động viên sự thoái hóa biến chất, tham nhũng cho mọi người. Bởi "tấm gương sáng" của 175 vị để cho mọi người noi theo và có thể biến chất, tham nhũng (nếu có điều kiện). Họ ăn như hùm mà chẳng sao, còn mình ăn như mèo có hề hấn gì. Nhưng hãy cảnh giác đấy, vì con hùm tha con trâu không có tội, nhưng con mèo tha miếng thịt có thể đánh chết không kịp ngáp cho mà coi!
  Hoan hô đảng ta công minh, chính đại! Hoan hô, hoan hô, hoan hô!!

  bởi: Thiên Thư
  21.10.2012 16:34
  Bác Hồ đã để lại cho vạch ra những đường lối của Đảng CSVN rất đúng, nhưng có điều thế hệ thừa hưởng đã thực hiện sai đường lối để đến nổi đất nước rơi vào cảnh lầm than, mọi khổ đau nhân dân ngánh chịu...Bởi vậy nếu đảng chọn nhầm một vị lãnh đạo không có đủ 2 tố chất vừa "Hồng" vừa "chuyên" thì đất nước sẽ "nghèo" và "hèn". Tôi hy vọng và cũng là tất cả những người dân vn muốn nói một điều các vị lãnh đạo hãy cứu đất nước trước khi quá muộn! đừng vì một chút lòng tham hay lợi ích cá nhân mà đổ cả bể khổ lên "bách tính"?! 90 triệu đồng bào đang lên án đó!...
  Trả lời

  bởi: Viễn Chi từ: VN
  23.10.2012 12:15
  HỒNG bây giờ lỗi thời rồi bác ơi!
  Chỉ cần CHUYÊN thôi, nhưng CHUYÊN thi tìm đâu ra vì cứ đua nhau tu dưỡng để HỒNG thì còn thời gian đâu để mà CHUYÊN.
  Đó cũng là nhược điểm chết người vì cứ quá tôn vinh cái HỒNG trước rồi mới tính đến cái CHUYÊN sau.
  Các quan thì cứ mãi như vậy, còn dân thì chỉ mong quan thật sự CHUYÊN chứ không cần quan HỒNG.

  bởi: Hoàng sa & Trường Sa từ: Việt Nam
  20.10.2012 02:24
  Thỉnh nguyện thư phản đối VN gia nhập Hội đồng nhân quyền LHQ.
  Được biết, tất cả các chữ ký trong những thỉnh nguyện thư sẽ được mang đến trụ sở của Liên Hiệp Quốc tại Geneve, Thụy Sỹ vào ngày quốc tế nhân quyền 10/12 sắp tới. http://www.democracyforvietnam.net/

  bởi: Vô danh
  19.10.2012 18:21
  Xã hội VN là một bản sao chính xác của xã họi TQ trong cái xã hội mà người dân chỉ là một thứ công cụ hay là một phương tiện người ta lợi dụng để đat được mục đích cuối cùng con dân được hợp quần trong những tổ chức[ BÓNG MA ] trong vòng kềm toả chỉ đạo của một chuyên nghành đặt biệt không ai dám đụng vào kể cả pháp luật được kết thành một khối theo luật ma fia tuyệt đối trung thành với chủ nhân có thể ví cái xã hội đó như một tảng băng mà phần nổi là chính phủ của một nhà nước độc lập với phần chìm là một khối đen khổng lồ bao gồm. các tổ chức hoạt động ngấm ngầm trong bong tối để bảo vệ và giữ vững nhà nước đó cùng với thế lực[ bong ma ] của các nước anh em tiếp tục con đường giải phóng nhân loại tiến vào thế giới đại đồng … .vào cuối thế kỷ 20 các nuóc xã hội lien xô và đông âu lần lược bị sụp đổ chỉ còn lại TQ và vài ba nước chư hầu trước sự kiện nguy cơ bị tan rả dây chuyền nên TQ đã ráo riết cùng với bọn chư hầu tay sai phát triển các tổ chức ma fia ra rộng khắp thế giới bằng các con đường di dân kết hôn tỵ nan buôn người v..v … ngấm ngầm cài căm người vào các chức vụ quan trọng trong cơ quan công quyền của các nước hoạt đọng phi pháp lấy tài chính cho tổ chức hoạt động giăng mồi cài bẩy mua chuộc đủ mọi tầng lớp từ thấp đến cao nhằm thu lượm tin tưc trong nội bộ hiện tình của các nước về kinh tế chính trị quân sự phục vụ cho ý đồ thâu tóm thế giới trong một tương lai gần và cuộc chiến ngầm của TQ cùng với dàm đàn em chư hầu tay sai đã tỏ ra vô cùng hiệu quả trong kế hoạch và mưu đồ vô cùng thâm độc với một lực lượng khổng lồ tổ chức hoạt đọng trong bong tốivà vô vàn bàn tay đen và hoa hồng đen trung thành tuyệt đối theo luật ma fia đã thực sự hửu dụng đem lại kết quả tuyệt vời trên mọi lĩnh vực với sức mạnh khủng khiếp của các thế lực ĐEN có thể khuynh loát chính tri kinh tế quân sự của một đất nước theo chiều hướng có lợi cho những kẻ dấu mặt đang âm thầm chỉ đạo trong bong tối VÀ NỘI VỤ trong nước bảo đảm chỉ có những thành phần được cho phép diển kịch để che mắt thế giới kể cả mọi hoạt động phi phàp buôn lậu mãi dâm tất tần tật mọi thứ đều phải theo sự chỉ đạo phân công của KẺ ĐIỀ Ù HÀNH đạo diển muốn xã hội yên ổn hay bán yên ổn hay bất cứ xã hội nào dưới hình thức gì miển che mắt được thế giới đẻ chúng dể bề ngấm ngầm ăn sâu làm phân rả hoàn toàn tất cả thế lực thù địch , dưới chế độ cộng sản chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mục tiêu củabọn tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này


  bởi: nguyễn văn hùng từ: hà nội
  19.10.2012 15:52
  Ðúng là dở hơi này, ăn xong không có gi làm mà toàn đi nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Việt Nam.

  bởi: Vô danh
  19.10.2012 05:50
  vừa đọc bài này xong thì tháy bài cá sấu lại xổng chuồng làm mình lại tức cười
  Trả lời

  bởi: Vô Duyên Quá
  20.10.2012 00:25
  Đúng là trùng hợp quá. Công nhận ý kiến của độc giả này nó trào phúng hết sức, mà tầm phải nữa mới là độc đáo.

  bởi: Vô danh
  19.10.2012 05:49
  Đảng lãnh đạo, quốc hội giám sát.
  Đảng ra lệnh, quốc hội hoan hô và tuân thủ.
  Đảng toàn trị, quốc hội toàn vỗ tay.

  bởi: Dân Ngu
  18.10.2012 20:52
  Ai nói Thủ tướng NGuyễn Tấn Dũng bị kiểm điểm. Đó là chỉ đoán già đoán non thôi. Người bị kiểm điểm chính là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, vì làm không tốt công tác tổ chức cán bộ, ký chủ trương cho phép chính phủ làm trái . Nhưng Tổng bí thư nghỉ thì chả có ai làm cả, nên thôi đành cứ để vậy cho dĩ hòa vi quí, điều khiển người ngu dễ hơn điều khiển người khôn chứ.

  bởi: Nhô Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  18.10.2012 17:32
  Chúng ta cần phải đặt ra những câu hỏi liên quan đến những đề pháp lý cơ bản như sau:

  Thứ nhất, Đảng có quyền bắt nhốt, hay bỏ tù ai không? Câu trả lời dứt khoát là "KHÔNG". Công việc bắt nhốt bỏ tù một ai đó là công việc của ngành Tư pháp, của Công an, của Viện Kiểm Soát Nhân Dân và Tòa án được thực hiện trên một tiến trình của luật pháp. Hội nghị Trung Ương 6 là hội nghi của Đảng, xử lý những vấn đề nội bộ của Đảng. Vì vậy, các bạn dân chủ đòi hỏi Hội nghị Trung ương 6 phải bắt nhốt bỏ tù ai đó "theo pháp luật" là điều hoàn toàn vô lý. Và vấn đề "trong và ngoài luật" được đăt ra trong trường hợp này là irrelevant bất tương ứng, và là illogical không hợp lý, là lý lẽ cùn. Vì vậy, trong hội nghị Trung Ương 6, vai trò của Đảng chỉ có thể "kỹ luật" hay không "kỹ luật" một đảng viên nào đó mà thôi.

  Thứ hai, như Nhô đã so sánh, một hình thức gần đúng nào đó, chuyện "kỹ luật" một đảng viên nó giống như chuyên Quốc Hội Hoa Kỳ Impeach (đàn hạch) một giới chức cao cấp trong chính phủ Hoa Kỳ mà kết quả tối đa là bãi chức(remove from office) một giới chức nào đó như trường hợp Quốc hội Hoa Kỳ đã đàn hạch ông TT Cờ Linh Tông.

  Quốc Hội Hoa Kỳ không bãi chức ông Cờ Linh Tông, điều này không có nghĩa là ông Clinton nằm "trong và ngoài" Pháp Luật của Hoa Kỳ. Ông Cờ Linh Tông vẫn phải bị Tòa Án sau đó bắt đóng phạt 90 ngàn đô, và văn bằng luật sư của ông bị Tòa treo giò 5 năm. Vì sao? Vì ông Cờ Linh Tông phạm tội, có đầy đủ yếu tố cấu thành tội trạng nên Tòa án, và chỉ có Tòa án mới có quyền trừng phạt dân sự hay hình sự với ông mà thôi.

  Sống ở Hoa Kỳ, hay ở nước Úc "phát thèm", là một nhân viên, thử hỏi các bạn dân chủ bị quả tang cho ai đó "hút xì gà" trong văn phòng làm việc thì hậu quả sẽ ghê gớm như thế nào? Nhưng tại văn phòng của Nhà Trắng, cơ quan quyền lực nhất Hoa Kỳ và có thể là của thế giới, TT Hoa Kỳ đã làm điều đó nhưng vẫn vô tội.

  Tới đây, có bạn dân chủ nào còn đặt vấn đề ai là "Trong và ngoài luật pháp" nữa không?
  Trả lời

  bởi: Thiên Trần từ: Việt Nam
  20.10.2012 12:31
  Nhô đúng là phản động chống lại những người vô sản XHCN. Không giống như bạn "Vo duyên quá" và bạn "Ngu dân" chút nào!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  19.10.2012 10:50
  Không nghe Nguyển Phú Trọng tuyên bố dảng cầm quyền chỉ đạo quốc hội nơi đẻ ra hiến pháp nói dài dòng chi bằng nói đảng đứng hay ngồi xổm trên pháp luật cộng sản độc quyền độc tài thì làm gì có pháp luật nhân quyền tự do cái quái gì đâu u ,mà bàn cãi với chúng về đề tài này quả là quá dư thừa, dở hơi , muốn nói thì hãy xoáy vào tim đen của chúng, một đám người mê muội, ngu dốt ,vẩn còn tin tưởng vào cái điều còn đảng còn mình, tôn thờ vào cái chủ thuyết ngoại bang, mà chính những quan thầy và đất nước đã nhào nặn ra nó đã đem vất bỏ cái đảng cùng với thứ chủ thuyết tâm thần hoang tưởng rác rưởi ấy, vào thùng phân của lịch sử nhân loại và cũng chính lảnh tụ của cộng sản thế giới tổng bí thư Goc Ba Chop ,đã lên tiếng vạch trần bộ mặt dối trá ,láo khoét của chúng ra trước công luận thế giới, hơn mười mấy năm về trước, thế mà mãi đến bây giờ mấy cái đảng cộng sãn ăn theo còn sót lại ,vẩn còn muốn tiếp tục đào bới thùng phân thối tha ấy tiếp tục ráo riết cùng nhau [cả thây lẩn trò vài mống ,kết họp mưu ma chước quỷ ] ,…bọn chúng vẫn bất chấp tiền đồ dân tồc , đất nước bốn ngàn năm văn hiến, ông bà, tổ tiên, tổ quốc Việt Nam dấu yêu chúng vẫn tôn thờ cái chủ thuyết ngoại bang đó đem tròng vào đầu vào cổ của người dân việt, bắt buộc toàn dân phải tuyệt đối đi theo con đường do quan thầy vạch ra , dứt khoát không có một lựa chọn cho bất cứ một con đường nào khác , sống chỉ biết nghe lệnh và tuân lệnh chúng muốn con dân ngu như lợn biên họ thành một loại người vô hồn không tim để chúng dể dàng sai khiến và bảo vệ cho quan thầy tiếp tục tôn thờ chủ nghĩa tâm thần hoang tưởng đưa đất nước dân tộc VN vào chổ diệt vong.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  18.10.2012 23:08
  - Chúng ta cần phải đặt ra những câu hỏi liên quan đến những đề pháp lý cơ bản như sau:

  Thứ nhất, Đảng có quyền bắt nhốt, hay bỏ tù ai không? Câu trả lời dứt khoát là "KHÔNG". Công việc bắt nhốt bỏ tù một ai đó là công việc của ngành Tư pháp, của Công an, của Viện Kiểm Soát Nhân Dân và Tòa án được thực hiện trên một tiến trình của luật pháp.

  - Ông Trọng được trích lời trên báo Nhân Dân nói:

  “Quốc hội, toàn bộ hệ thống chính trị, bộ máy nhà nước, đều hoạt động dưới sự lãnh đạo của Ðảng.”
  Trả lời

  bởi: Doanh Nhân
  19.10.2012 01:37
  Chuyện ở Hoa Kỳ có liên quan gì đến chuyện tham nhũng của CSVN và chấp nhận tham nhũng không có thuốc chữa của CSVN không?

  Bill Clinton chỉ bị kết tội vì bê bối tình cảm. Tội nầy có hại gì cho dân Mỹ hả nhô? Trong khi Nguyễn Tấn Dũng tội tày trời ảnh hưởng cả dân tộc thế mà nhô lại quơ vào đem so sánh. Sao Nhô hồ đồ thế?

  Hoa kỳ là một siêu cường quốc. Việt Nam là quốc gia từ nghìn xưa phải cống " thiên triều " phương Bắc và gần nhất là phải kéo qua Thành Đô nhận chỉ thị của Bắc Kinh ( Theo ông Bùi Tín cho biết ). Nhô lại đem so sánh VN với Hoa Kỳ .Đó mới là hồ đồ Nhô à. Làm sao Tàu cộng can thiệp được vào Mỹ chứ ???. Thôi Nhô à đừng có chối theo lối trẻ con nữa...

  bởi: nv từ: vn
  18.10.2012 12:00
  Tốt ! Chí ít thì người ta cũng biết rằng bọn này không thể sửa được mà phải đào thải ngay.

  bởi: Thang dot
  18.10.2012 11:59
  tôi nghĩ những nhà lảnh đạo nào ko đủ năng lực thì nên từ chức, để cho người có năng lực và phẩm chất tốt lên điều hành đất nước cho dân bớt khổ

  bởi: Le Ngoc Thu từ: 55/98 Thai Ha-Ha Noi
  18.10.2012 09:37
  Tôi chỉ buông một nỗi mãi ko thấy TW chỉ ra biện pháp, tiến trình sửa chữa khuyết điểm đâu. Theo tôi, Đảng càng kiên quyết trong xử lí càng làm cho mhaan dân tin tưởng vào mình.

  bởi: Vô Danh Tiểu Tốt từ: Rày đây mai đó
  18.10.2012 04:04
  Cám ơn VOA đã cung cấp bức hình độc đáo: miệng, mũi hết sức tả chân cộng thêm vẽ mặt bặm trợn của ông Dũng. Khuôn mặt nầy không coi thiên hạ ra cái gì đâu. Tui cũng hơi ớn lạnh...
  Trả lời

  bởi: Người Quan Sát
  19.10.2012 04:36
  Đây là bức hình của trùm xã hội đen chứ không thể nào là chân dung của một Thủ Tướng của đất nước 4000 năm văn hiến thân yêu của chúng ta. cám ơn VOA
  Trả lời

  bởi: rau lang từ: châu đốc
  18.10.2012 08:50
  Đó là khuôn măt mang đôi mắt hình viên đạn, và....sẽ biết tay!!!
  Trả lời

  bởi: Kẻ Thức Tỉnh từ: Xứ Việt Cộng ( tạm thời )
  18.10.2012 20:16
  Nhìn bức hình nầy của 3D làm tôi nghĩ đến cái chết của Trần Văn Bá và tôi ứa lệ cầu nguyện cho anh. Nhưng những giọt nước mắt của tôi cũng là những giọt nước mắt căm thù ( dù chẳng làm được gì 3D cả )

  bởi: Trung Lập
  18.10.2012 00:11
  Các đồng chí chưa bị lộ làm sao dám kỷ luật các đồng chí bị lộ

  bởi: Đả Cộng Gậy từ: Helsinki
  17.10.2012 23:44
  Kính thưa VOA. Tôi xin viết lại để trả lời Nhô và nhất là để rộng đường dư luận : Tội nói dối của Clinton là ông không có quan hệ với cô M. Lewinsky và tội cản trở công lý là cản trở cuộc điều tra vụ tai tiếng tình dục nầy. Chỉ có vậy thôi chẳng có gì trọng đại cả, tất cả chỉ là câu chuyện tầm phào mà phe Cộng Hòa đã làm ầm ỉ để phá phe Dân Chủ chẳng có gì THỦNG như Nhô nói cả ! Những chuyện như vậy chỉ xãy ra ở Mỹ. Hãy nhìn sang Pháp : Cố TT Mitterand có con ngoại hôn mà báo chí Pháp không nhãy vào ăn có ( khác báo chí Mỹ ) và cho đó là chuyện đời tư của Mitterand " chẳng chết thằng Tây nào ". Tóm lại những chuyện tầm thường thì thường cũng kết thúc tầm thường, Clinton vẫn đi hết nhiệm kỳ Tổng Thống . Còn ở VN những chuyện nghiêm trọng đến đất nước ( Làm THỦNG Vinasin, Tham nhũng phá hoại quốc gia ) lại được/bị cho qua không kỹ luật ( một đồng chí/14 đồng chí ). À Nhô không biết ông Dũng tội gì ư ? Thôi đến đây cũng khá dài rồi. Nhô nên đi tìm đ/c Nguyễn Phú Trọng của Nhô mà hỏi xem Nguyễn Tấn Dũng tội gì ???
  Trả lời

  bởi: Nhô Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  18.10.2012 03:15
  Nếu nói ông Thủ Tướng Dũng có tội vì để xẫy ra vụ Vinalines, Vinasin thì ông tổng thống Bu Sơ con cũng có tội vì đã để xãy ra vụ 9/11, Khủng hoảng Tài Chánh, Thất nghiệp tràn lan, Nợ nần Trung Quốc Ngập đầu, Hàng Hóa Trung Quốc tràn ngâp thị trường Mỹ quốc, công ăn việc làm Mỹ chạy qua Trung Quốc, chiến tranh Irac, Áp gan nit tan gây chết chốc cho nhiều người dân và binh lính...v.v nhiều tội lắm!

  Không thấy Đảng Cộng Hòa họp Trung Ương để Kiểm Điểm, Phê và Tự Phê báo cáo với nhân dân.

  Chỉ thấy Thương Viện Hoa Kỳ không thi hành Kỹ luật ông Cwf Linh Tông, chỉ thấy miễn tội cho ông mà thôi.

  Tội của Cờ Linh Tông mới đầu là hút xì , nhưng khi ra Tòa thành tội Perjury, Obstruction of Justice. Cái này cũng giống chuyện chú Cù mà thôi, mới đầu là 2 bao cao su, phanh phui ra thành tội tàng trữ tài liệu xuyên tạc nhà nước và nhân dân VN.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  19.10.2012 19:18
  Nhô hk đem so sánh vụ 9/11 với Vinasin thì đủ thấy óc của Nhô chỉ toàn là tàu hủ .

  Chỉ đơn cử năm 1979 Trung cộng tiến đánh biên giới VN thì nhà nước VN phải mang trọng tội?

  Lý luận, so sánh, trình độ hạng hạ đẳng. Nên chỉ toàn là nói bậy thôi.

  Không nói nhiều vì "nước xao đầu vịt".
  Trả lời

  bởi: Vô Danh từ: Nhà Bè
  18.10.2012 07:34
  Khủng hoảng tài chánh toàn cầu là do lòng tham của giới tài phiệt và ngân hàng Mỹ gây ra chứ có liên hệ gì đến Bu Sơ ???? Tư bản Mỹ đầu tư thiết bị, vốn vào TQ gây nên thất nghiệp tại Mỹ làm sao Bu sơ chận lại được bởi vì đâu có luật nào cho phép Tổng Thống chận tư bản Mỹ chuyển tiền đầu tư vào TQ ???? Chiến tranh ở Afga..ư ???..Nhờ vậy mà bọn khủng bố đánh bom vào các thành thị, cướp máy bay biến mất ( cho tới bây giờ ) thì tại sao lại kiểm điểm Bu Sơ ??? Dân chúng Mỹ chỉ không bầu lại cho Bu sơ và đảng Cộng Hòa chứ đâu có ngồi lì như nguyễn Tấn Dũng hả Nhô ??? Thôi Nhô dẹp cái trò trẻ con lôi Mỹ ra để chạy tội cho Đảng chướng tai gai mắt lắm !!!!

  bởi: Hai Lúa, Củ Chi từ: = Việt cộng quỳ dưới Hán
  17.10.2012 22:31
  Đảng cộng sau 2 tuần họp kín được "đồng chí X" bôi trơn nên "phê" và "tự phê"... rồi đâu lại vào đấy Đảng ta cứ lại họp kín rồi lại "sướng" rồi "tự sướng", dân lại khổ cứ khổ. Tổ quốc đang lâm nguy , Đảng đang "phê" và "tự phê".

  bởi: Đen La Bin VN từ: Việt Nam
  17.10.2012 21:43
  Thật xấu hổ!
  Trả lời

  bởi: YÊU TỰ DO từ: ĐÀ NẴNG
  17.10.2012 23:33
  Bạn hãy nói " Thật QUÁ xấu hổ".
  Dân làm đúng hay sai thì ông thủ tướng cho bắt bỏ tù trước không biết ngày nào ra. Còn ông thủ tướng NGUYỄN TẤN DŨNG làm sai thì sao?. Vậy mà nói ĐCSVN do dân vì dân.
  Hẹn bạn ngày tàn ĐCSVN.

  bởi: Trần Thanh Tùng từ: Hải Phòng
  17.10.2012 21:31
  Thật là thất vọng quá thất vọng với kiểu xử lý coi nhà nước, bộ chính trị là nhà mình của lãnh đạo Việt Nam. Nếu không thẳng tay, không làm nghiêm để chữ tình cao hơn chữ lý. Tôi tin chắc chắn rằng: không cần 1 tiếng súng nào sảy ra thì Đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ bị sụp đổ.

  bởi: bó tay
  17.10.2012 21:19
  phê và tự phê, sướng và tự sướng.
  Trả lời

  bởi: Vô danh từ: VN
  18.10.2012 09:29
  vina-sink và vina-lie

  bởi: giả dối từ: vn
  17.10.2012 20:33
  Một màn kịch phê và tự phê để rồi đâu cũng vẫn giữ yên đấy, với cách nầy đảng cộng sản Việt Nam khẳng định tham nhũng là nền tảng của đảng không thể tách rời, vì còn tham nhũng thì còn đảng mất tham nhũng thì mất đảng. Dân tộc ta có thể đặt niềm tin vào cộng sản gìn giữ và xây dựng Tổ Quốc Việt Nam hay không.
  Trả lời

  bởi: backychinhcong từ: haloivn
  21.10.2012 14:41
  phai noi la tham nhung hut mau cua dan la quyen loi cot loi khong the tach roi voi dang cong san vn

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 20:19
  Sẽ không có bất cứ một đồng chí nào trong bộ chính trị bị kỷ luật cả. Bộ chính trị ngối trên đàu trên cổ luật pháp CSVN nên được miễn nhiễm. Bô Hy Lai (TQ) cũng vậy, bị loại khỏi đảng mới có thể bị truy tố tội phạm.

  bởi: Thật
  17.10.2012 20:14
  Nếu sự thật được phơi bầy và công lý được thực thi thì có mà "vỡ đảng''.

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 19:41
  đảng tồn tại nhờ những đồng đô mà những đồng đô đó lại do một đồng 1 đồng chí đó nắm hết nên đảng đành bó phép!

  bởi: Người Saugon từ: Việt Nam
  17.10.2012 18:19
  Tội cho dân xứ Việt, cứ mãi xem những màn kịch tồi tệ của đám múa rối!!!Bao giờ cho đến tháng Mười???

  bởi: vo name từ: norway
  17.10.2012 17:13
  pretender dong hop kin de danh xi phe .tu phe .phe tap tap the thang nao thang nhieu tien chia chat deu xong noi vai loi xong be mat .qua da .qua suong .phe tap the suong vui hon tu phe .noi dung cua man kich nhu the do .dau co ai xem chi co nguoi nha cho tien de vao xem dong bao o nha xem tv biet vay ma cung buc minh lan sau rut kinh nghiem .di xem ban nhac prender phai hay hon ,thuong thuc loi ca tieng nhac .dang dong tien hai long

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 16:55
  Qua 2 tuần lễ họp kín mít,chỉ nghe đồn đoán lung tung chứ có ai biết là ai bị gì ,ai ra sao, ai nói ra, ai im tiếng. . .rồi sau đó mọi người đều được nghe tuyên bố không có gì ,cố gắng khắc phục. . .Có thể hiểu được là " đóng cửa bảo nhau " nhưng không biết bảo cái gì.Tạm mượn chuyện các tay anh chị đường phố để suy đoán việc nước như sau : qua thời gian dài tranh chấp lãnh địa và quyền lực kiểm soát chợ búa,nhiều vi phạm dẫm đạp lên địa bàn đối phương để tranh đoạt lợi lộc của nhau,sau khi họp bàn thống nhất rằng mọi phía từ Đại ca lớn đến Đại ca nhỏ đều có vi phạm như nhau nên được xem là huề,xóa bàn làm lại từ đầu,ai ở đâu thì ở đó.Có khó khăn gì thì cố gắng khắc phục đừng để thế lực thù địch quậy phá gây chia rẽ các Bang hội Đảng ta.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 19:58
  Sau 2 tuần lễ họp kín, đảng tự giới thiệu với nhân dân Việt Nam và toàn thế giới bộ mặt thật của đảng : dốt nát trơ trẽn !
  Trả lời

  bởi: Người SG từ: Việt Nam
  19.10.2012 08:51
  Bổ sung thêm nè "xảo trá - mị dân"!!!

  bởi: Hát bội từ: Biên giới VN
  17.10.2012 14:59
  Cuộc đấu đá được đồn đoán là hết sức gay go,quyết liệt ở hội nghị t.ư 6 của đảng CSVN rút lại chỉ là 1 vở kịch dài chưa từng có(15 ngày),không có khán giả nào là dân cả vì không bán vé,mà lại được canh phòng rất cẩn mật.Chỉ đến lúc hạ màn thì mới có công khai bằng diễn văn tường thuật sơ lược về nội dung"vở kịch"của bầu Trọng:đấu đá tưng bừng,bi hài có đủ duy chỉ có "1 kép độc"(không nêu tên)vì" hát cương"(sai kịch bản)nên cả đoàn phải" hát cương" theo ...Tóm lại thì cũng"thành công tốt đẹp"vì không có khán giả nào dám chê dở cả !

  bởi: rong sanh tu phap
  17.10.2012 13:29
  giong nhu loi ong Trong da noi sau ngay hoi nghi 15/10,dang va bo chinh tri dang da tu phe binh ky luat la daco nhung thanh phan dang vien chua du kha nang lam viet,(tham nhung va hoi lo chua du cho dang vien chung ta)va ong cung da yeu cau ban chap hanh trung uong chinh tri dang vien hay phe binh va lam ky luat doi voi mot thanh phan dang vien trong bo may chinh tri cua chung ta(NTD),da lam sai trong qua trinh hoat dong (co nghia la vo vet bo het vao tui mot minh),vi do la dieu khong co trong nguon may chinh tri cua chung ta.

  bởi: Mr.X từ: Ho Chi Minh City
  17.10.2012 13:00
  Ban chtud Cong san Vn cuoi cung khong thi hanh ky luat mot uy vien bo chinh tri,vay la ho dang choi tro 51/49 bo phieu bau.Chac nam nay cac nuoc lon dang to chuc bau cu,nen may cha noi trong uy ban bat chuoc vay ma, 88/176 vi khong tan thanh thi hanh ky luat mot uy vien bo chinh tri chac chan la cac vi do dang thuc hien tro chiu dam an xoi.
  Thoi dang nao cung lo roi,nhan dan Vn tot nhat la nham mat lam ngo cho may vi do an xoi vay nhen.
  Dang chi moi 72 nam ton tai chac no muon song den 100 tuoi day ma.
  Vay thi hoan ho Dang, hoan ho tham nhung.

  bởi: Tư mõ từ: VN
  17.10.2012 12:53
  "Phải biết hổ thẹn với tiền nhân".
  Tiền của dân đổ mồ hôi, sôi nước mắt làm ra rồi đóng thuế vì đất nước chứ không phải để cho mình tự sử dụng nó theo ý và lợi ích riêng của mình. Nếu tự cho mình là người lãnh đạo thì phải biết cụ thể hóa việc xin lỗi và sửa lỗi của mình như thế nào để dân thấy rõ. Đừng có nói vài lời xin lỗi cho xong rồi đâu lại vào đó. Xin người hãy biết và thực hiện chân thành câu "Phải biết hổ thẹn với tiền nhân" !

  bởi: Chị Ba
  17.10.2012 12:13
  Đảng CS là ai? Là nhà nước VN: Ban chấp hành Trung ương Đảng, Là Bộ Chính Trị.

  Bộ Chính Trị 100% nhận tội. Người trong Bộ chính trị, Ủy viên Bộ chính trị vi phạm kỷ luật tham nhũng trầm trọng. Nhưng Ban chấp hành Trung ương Đảng lại xử huề.

  Một trò chơi chính trị như Tào Tháo cắt râu.

  Đảng CS là hiện thân của phong kiến hiện đại. Chỉ có ngai vua là của hắn. Dân là ngựa, trâu nô lệ.

  Đảng CS có nên tồn tại hay không?


  bởi: tò mò từ: vn
  17.10.2012 12:08
  Đại hội 6 thành công tốt đẹp đúng như mong đợi. Sau khi được bôi trơn (một đồng chí ủy viên bộ chính trị đã chia xẻ bớt lộc của mình), bộ chính trị và trung ương đảng lại tiếp tục làm việc bình thường. Đảng cộng sản Việt nam muôn năm, đồng chí kia cũng thế!!!

  bởi: ndvn từ: vn
  17.10.2012 12:01
  Vua hề Sác lơ cũng phải bái phục mấy ông cộng sản Việt nam này bằng sư phụ.
  Trả lời

  bởi: Dũng
  28.10.2012 07:33
  Không ngăn được lũ thì đành sống chung với lũ thôi.

  bởi: Brian từ: England
  17.10.2012 11:27
  Mình không muốn bình luận nhiều vì tất cả mọi người cũng hiểu một phần nào rồi nhưng cái quan trọng nhất là các ông ấy là người được dân bầu lên và ăn bổng lộc của nhân dân thì các ông đó đã làm gì được cho dân như bác Hồ đã nói "Dân giàu nước mạnh" hay là các ông giàu nước nghèo đi như nợ công của nhà nước tăng,nhà các ông thì nhà lầu xe hơi,biệt thự này biệt thự nọ.Tất cả đổ hết lên đầu người dân thôi có phai không ạ.Muốn thay đổi được phải thay đổi toàn bộ bộ máy,phai trông đợi vào thế hệ trẻ những con người có nhiệt huyết với dân tộc,có kiến thức trình độ.....để đưa con tàu Việt nam đến được bến đỗ như bác Hồ mong đợi "Dân giàu nước mạnh."
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  19.10.2012 17:43
  Sau năm 1975 người dân miền nam VN nghe nhà nước VN " quán triệt" khẩu hiệu " NƯỚC GIÀU , DÂN MẠNH" . Bác Hồ VN chỉ nói " nước ta rừng vàng biển bạc" sau khi chiến thắng giặc ngoại xâm ta " xây dựng đất nước đàng hoàng hơn , to đẹp hơn " ... Bác không hề nói gì về việc dân ta làm sao giàu hơn . Sau năm 1986 dân VN lại nghe nhà nước VN quán triệt khẩu hiệu " Dân giàu , nước mạnh " tức là đảo vế hai bốn từ trên .
  Trả lời

  bởi: ndvn từ: vn
  17.10.2012 19:40
  Ai bầu?
  Trả lời

  bởi: Vô danh từ: Hà Nội
  18.10.2012 03:30
  Brian nầy ở England mà tư duy như vậy sao ? Bác Hồ mong đợi dân giàu nước mạnh ??????? Cộng sản làm cho dân giàu nước mạnh ?????? Nầy ông Brian da vàng ông có máu hoạt kê đấy. Chỉ sau khi Cộng sản sụp đổ 1989, Việt Nam quay sang kinh tế thị trường, đầu tư của tư bản Mỹ và Tây Phương Việt Nam mới có ăn, có mặc... Tàu cộng cũng vậy không có đầu tư của Mỹ, nhật và Tây Phương thì chỉ có húp cháo hoa !!!!

  bởi: Tảng Cộng Sản H-VN từ: VN
  17.10.2012 11:13
  Tại sao lại kỷ luật tồng chí ấy? Chẳng qua tồng chí ấy trúng quả tậm hàng tỷ tô nên xúm vào xin tểu gọi là lộc bất khả hưởng tận.
  Tại hội tảng thành công mĩ mãn. Tảng cộng sản Hán Việt muôn năm!!!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  20.10.2012 14:16
  toàn là phản động. hãy tin tưỡng vào sự lãnh đạo của đảng các bạn ak.

  bởi: VN quê hương tôi từ: Hanoi
  17.10.2012 10:51
  Tham nhũng một cách kinh khủng như thế, làm thê thảm kiệt quệ nền kinh tế VN, góp phần cho Tầu dễ thao túng thôn tính nước Việt... mà không bị xử theo đúng luật pháp.

  Như thế này, làm sao diệt được tham nhũng !
  Là đồng chí thì khỏi phải tù !

  Ôi VN quê hương tôi !

  bởi: CK từ: VN
  17.10.2012 10:41
  Quốc hội VN nên có mọt bộ luật thật sự tiến bộ dễ thực thi và yêu cầu tối thượng là tất cả phải làm đúng luật, ai làm sai cứ chiếu theo luật mà trị tội và tòa án sẽ xét xử. không ai có thể đứng ngoài hoặc trên luật pháp, VN sẽ tiến lên mạnh mẽ

  bởi: CK từ: VN
  17.10.2012 10:26
  Toàn cầu khủng hoảng, suy thoái, nợ công. VN vẫn nằm trong số ít có tăng trưởng khoảng 5,1%, nợ quốc gia nằm trong ngưỡng an toàn vậy là OK. Thực tế VN vẫn vững vàng như bàn thạch, khó khăn chung toàn cầu không quốc gia nào tránh khỏi, từ từ rồi sẽ vượt qua sau cơn mưa trời lại sáng.

  bởi: Sơn từ: VN
  17.10.2012 09:24
  Những người CS xem nhau như anh em ruột : "em ngã anh nâng", ôi thật là một tình cảm cảm động !

  bởi: rau củ miền nam từ: Mỹ Tho
  17.10.2012 09:16
  Tất cả các quan Đảng viên Bộ Chính Trị đều bòn rút của cải của xã hội như nhau, tuỳ mức độ lớn bé,ăn kín đáo hay ăn hở mà bi lộ tẩy!
  Kỹ luật ngưng chức không cho làm nữa thì lấy người đâu mà "làm việc"???

  bởi: trần văn đang từ: 116 âu cơ
  17.10.2012 07:45
  176 đồng chí uỷ viên viên bộ chính trị là dân chơi ma tuý thứ thiệt. các đồng chí " phê " tập thể sau đó " phê" riêng ...ha ha ha ..

  bởi: cam ranh từ: sai gon
  17.10.2012 07:29
  Là người xuất thân từ chế độ hiện nay nhưng quả thật tôi thấy kết luận của Hội nghị trung ương vừa qua là "thối không chịu được",cuối cùng thì cũng là tập thể chịu trách nhiệm dẫn đến việc hòa cả làng. Còn đâu thời những đảng viên hết lòng vì nước vì dân sẵn sàng nhận những khó khăn gian khổ về mình, dám hy sinh vì quyền lợi chung của cả dân tộc. Đảng hôm nay đã thoái hóa, đã đi trệch khỏi con đường tốt đẹp và nhân văn trước kia, Đảng ngày nay đã bị một nhóm người biến thành công cụ để dễ bề trục lợi. Đảng đang trượt dài trên con đường sụp đổ nếu không nhanh chóng chấn chỉnh quyết liệt. thật là buồn cho một tổ chức Đảng đã có một thời vang bóng. Tiếc thay.
  Trả lời

  bởi: DÂN từ: vIỆT
  17.10.2012 12:25
  Đồng quan điểm với bạn
  Trả lời

  bởi: Vô Danh từ: Hà Nội
  17.10.2012 11:21
  Trước kia đảng nhân văn cái gì hả ông cam ranh ??? Chôn sống người trong CCRĐ là nhân văn đấy hả ??? Vẫn chưa ra khỏi cơn mộng du !!! Thế kỷ 21 rồi !!!

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 07:25
  Ta nhu nuoc dang dang tran co bao gio tan
  Duong dai ngut ngan chi mot tran cuoi vang vang
  Le sau ban chan gong xieng mot thoi xa xam
  Doi mat ta ruc sang theo nhip xich keu loang xoang

  Ta khua xich keu vang day truoc mat moi nguoi
  Nu cuoi muon doi la mot nu cuoi khong tuoi
  Nu cuoi xa voi nu cuoi cua long hon soi
  Buoc tien ta tran toi tung xieng vao mat nhan gian

  Mau ta tu thanh Van Lang don lai
  Xuong da thit nay cha ong ta miet mai
  Tung ngay qua
  Cuoi ngao nghe di trong dau nhuc khong nguoi
  Chung ta thanh mot doan nguoi hien ngang
  Tren ban chong hat cuoi dua vang vang
  Con Viet Nam
  Trieu con tim nay con trieu khoi kieu hung

  Ta nhu giong dan di tran tren lo lua hong
  Mat lanh nhu dong cung nhin ve mot xa xam
  Da chan mo hoi nhe nhai cuon vong gan troi
  Om vet thuong ri mau ta cuoi duoi anh mat troi
  Ta khuyen chau con ta con tiep tuc lam nguoi
  Lam nguoi huy hoang phai chon lam nguoi dan Nam
  Lam nguoi ngang tang diem mat may cua tran gian
  Hoi nhung ai guc xuong ngoi day hung cuong di len

  bởi: Tuyet Anh từ: Sai Gon
  17.10.2012 06:46
  Ông nói tiếp: "Bộ Chính trị đã thống nhất 100% đề nghị Ban Chấp hành Trung ương cho được nhận một hình thức kỷ luật và xem xét kỷ luật đối với một đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị."
  Ông Nguyễn Phú Trọng dùng tiếng Việt rất hay.
  "một đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị"
  Nghĩa là không phải hai.

  Rồi tàu lạ, người lạ, chữ lạ. Như vậy dân tộc Việt Nam, biển đảo Việt Nam sẽ đi về một xứ lạ chăng.


  bởi: Ngu ! Đại La từ: Đại La Tiểu Vệ
  17.10.2012 06:35
  Đảng cs ta tranh giành quyền lực cấu cào nhau và làm đẹp lòng Bắc kinh với một VN èo uột ,còi cọc nằm trong quỷ đạo Trung hoa .TT Dũng mong muốn đưa VN thành con Hổ -Á châu mới ,hơn nữa mạnh dạn đưa thuyền VN chinh phục biển lớn ,với mục đích đưa VN trở nước công nghiệp tựa như Hàn quốc nhưng đành thảm hại bởi các âm mưu cài cấy những quả đấm thép phá hỏng nỗ lực của TT .Bế mạc ĐH Đảng .TBT Trọng úp mở về TT Dũng với mục mượn tay dân khử TT bằng búa rìu dư luận .TT đã chết lâm sàng chính tri,trong mắt người dân và quốc tế .Một liều ba ,bảy cũng liều .Khanh chêt chúa cũng băng hà ,dưa gan đỏ đít ,quả cà cũng rụng trôn.Cơ hội cuối cùng sống sót nay phải đến lùi thời gian nếu không hành động gấp .TT nên tiến lên nắm quyền toàn bộ ,thêm bước nửa đâng quang Tổng thống Việt nam .Vẫn còn đa số ủng hộ TT .

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 06:32
  Sau 15 ngày hội họp quyết liệt để rõ trắng đen từng con người một,kết quả huề vốn mặc dù trước đó chuyện tham ô gây thiệt hại cho đất nước tưởng chừng như những quả bom sắp nổ tung Ba Đình vậy. Cuối cùng đều nở nụ cười vô tội. Bao giờ thì người dân đen được hưởng cái quy chế nầy của lãnh đạo nhỉ ? Hay là chỉ cần một vi phạm nhỏ vẫn có thể bị bỏ xác tại trụ sở Công An ? Cái thú đi Đảng là được đứng ngoài vòng pháp luật có đúng không ? Mọi tội lỗi đã có thế lực thù địch nào đó gánh chịu cả . Khoẻ re.

  bởi: Trung Quân từ: USA
  17.10.2012 06:26
  Trong Thánh Kinh có đoạn: Nhóm Luật sĩ dẫn một người đàn bà bị bắt về tội ngoại tình, đến gặp Chúa Giêsu nói rằng: "Theo luật của Mose thì người đàn bà ngoại tình này bị ném đá đến chết, còn Ngài phải xử người đàn bà này thế nào?". Chúa Giêsu cúi xuống đất viết: Ai trong các người cảm thấy mình không có tội, thì hãy ném đá người đàn bà này trước... Các Luật sĩ và những người đi theo từ từ bỏ đi hết.

  Nếu áp dụng cho trường hợp của khóa họp này, kỷ luật những người trong đảng tham nhũng, thì ai không tham nhũng hãy lên tiếng xử người đồng chí anh em của mình phạm tội tham nhũng trước. Không ai bị "xử" thì xem như mọi người đều có tội tham nhũng cả, vậy thôi.

  Ai cũng biết tham nhũng sẽ làm xập chế độ!!! CPVN muốn chống tham nhũng mà bịt miệng báo chí, bịt miệng những người lên tiếng tố (các bloggers) thì làm sao "diệt" tham nhũng? Có khi bị phản ứng ngược là "Việc này trước đây chỉ chầu nhậu là xong, nhưng giờ thanh tra ghê lắm, nên phải gấp 3, gấp 4 chúng tôi mới dám "giúp". Hóa ra "chương trình chống tham nhũng" lại làm cho tham nhũng "tăng giá"!!!

  CPVN phải cho Báo Chí có thêm Tự Do để nhờ dư luận quần chúng phụ giúp chống tham nhũng. Thí dụ: Ông Vinashin kéo 1 chiếc tầu rỉ sét ở "mô" về, báo chí đưa hình ảnh lên... chiếc tàu này mà giá 40-50 triệu Mỹ kim sao? Bố ông Bình cũng chẳng dám kéo cái thứ 2 về nữa... Chứ đến khi vỡ nợ rồi báo chí mới đưa hình ảnh những con tàu bán sắt vụn không ai mua... hỏi sao Vinashin không xập? Các dự án khác cũng vậy... để cho người dân đóng góp ý kiến với CP qua báo chí, qua trang mạng...
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não@Trung Quân từ: hn
  17.10.2012 20:19
  @Trung Quân.Càng ngày tôi càng thích ông rồi đó.Cũng lưu ý ông,nhà báo ở VN cũng dăm bảy loại.Viết và đưa tin ẩu cũng đầy rẫy, nhưng vì nó vô thưởng vô phạt nên chỉ làm người đọc tức anh ách.Người đưa tin phải có trách nhiệm,không phải cứ phóng bút múa bừa rồi tương một câu xin lỗi trên mặt báo.Có kẻ mang danh chống tham nhũng nhưng có khi lại tống tiền kẻ tham nhũng.Những bài điều tra của phóng viên nước ngoài , phăng ra một đường dây tham nhũng nhưng đòi hỏi công phu và đôi khi "tốn kém", nhà báo có khi không chịu nhiệt được nên ngồi nhà "rít thuốc lào,gõ máy ăn theo".Tôi ủng hộ những nhà báo có tâm nhưng trước hết họ phải trong sạch,không vướng bụi trần,điều này để đảm bảo chống đỡ có hiệu quả những thế lực phản công lại.Nhà báo Hoàng Khương là một ví dụ.Đã là luật,khi có dấu hiệu vi phạm pháp luật thì đến anh hùng cũng đành thúc thủ,viện cái tình trong trường hợp này nó khó lắm.
  Trả lời

  bởi: 1017
  17.10.2012 15:16
  Trung Quân có lời bình hay!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 06:52
  neu ma ban noi voi che do VNCH thi con ok,chu lu VC nha bao Khuong la dien hinh ,giup tim tham nhung ,thi duoc gi ?lu mat day gan cho cai toi BLHS 88 thi cung tieu doi .doi voi VC truy tim tham nhung tuc la lay chen com cua lu tham nhung ,thi co thang nao chiu .tuong sao ,con sau chua tham nhung ,ma luc nao cung to mom la chong tham nhung .ban nghi sao ? nghe co lot tai khong ?dan lanh bi lu CA xa hoi den danh chet tai don moi ngay moi nhieu ,vay ban co thay bot khong ?con kien con ham song, vay ma lu cho de luc nao cung noi la nguoi dan tu treo co hay gi do ,co that khong ? o nha chet gap mac gia dinh khong hanh phuc hon ah ?o don CA co gi ma ai cung thich vao trong do tu van ah ?dung la mot lu ac doc hon ai het tren the gian nay ,khong con thuot chua nua .ban khong can phai co nhung loi day khon lu nay .chung no thua biet .

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  17.10.2012 06:14
  Ông Trọng nói mập mờ, các truyền thông nước ngoài cho là nói ông Dũng chỉ là lời đoán chừng thôi chứ có biết phải nói ông Dũng không mà ai nấy nhao nhao lên như là nói ông Dũng vậy. Ông Dũng vẫn tại chức chứng tỏ là ổng giỏi rồi. Vì lý do gì đảng không thi hành kỷ luật với 1 người trong bộ Chính Trị?
  1- Vì người đó có tài?
  2- Vì không có bằng cớ để kỷ luật người đó?
  3- Vì người đó có quyền uy tối thượng?
  4- Vì "công" người đó nhiều hơn "tội"?
  ......
  Trăm ngàn câu hỏi được đặt ra trước lời tuyên bố mập mờ của ông Trọng và cho thấy có sự biến chuyển trong giới lãnh đạo.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 09:27
  Tất cả những điều 1,2,3,4 đều không đúng- chỉ vì là ba phần tư trong 175!?
  Trả lời

  bởi: Hậu Giang từ: Việt Nam
  17.10.2012 08:19
  Vietnammenyeu phát biểu rất đúng. Hàng trăm ngàn câu hỏi có thể đặt ra. Đảng Cộng Sản Việt Nam có cần "bằng cớ" khi xử tội một người hay không? Chỉ cần một câu "tuyên truyền chống phá Nhà nước" chụp mũ là Đảng có thể đem người ta bỏ tù đến 26 năm. "Tuyên bố mập mờ"? Đảng Cộng Sản thường hay "tuyên bố mập mờ" lắm hả? Sao Đảng Cộng Sản lại hùng hồn kết tội dân thường "tuyên truyền chống phá Nhà nước" mà lại "tuyên bố mập mờ" khi Đảng viên có tội? Đừng nói là trăm ngàn câu hỏi. Có đến tỉ tỉ câu hỏi cho cách làm việc bất công của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
  Trả lời

  bởi: Thợ cạo từ: US
  17.10.2012 08:07
  5- Vì tội đã được tiền khỏa lấp.
  6- Vì "tội" này là trực tiếp hỗ trợ TQ phá nền kinh tế VN với tốc độ siêu tốc nên đối với TQ là "công".
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 06:46
  Có Tài ? trước đây Việt Nam từng được coi là con hổ về Kinh Tế chỉ trong những năm Ông D. cầm quyền , Việt Nam từ con hổ biến thành con mèo ướt . Ở các nước Tư Bản chỉ cần một vụ Vinashin là Thủ Tướng đã có thể tự động từ chức , chứ không cần thêm vụ Vinalines , về quyền uy tối thượng điều này có thể đúng , về " công" , nợ xấu của Việt Nam thì hơn 70% do các tập đoàn nhà nước gây ra , có lẻ đó là có " công " với các tập đoàn này chăng .

  bởi: John từ: USA
  17.10.2012 06:04
  thu tuong gi ma de long mui va cut mui tho lo!Ban qua nguyen tan dung oi!
  Vay ma con hech mat len de chup hinh cho ban dan thien ha thay ro cai lo mui thoi chu!

  bởi: Người Yêu Nước từ: HK
  17.10.2012 05:59
  Thủ tướng Nguyễn tấn Dũng là đồ đệ trung thành và ngoan ngoãn của Trung Cộng, được Trung Cộng giữ lại để làm tay sai.
  Ðại hội 6 bị Tàu Cộng chỉ đạo là phải giử TT Dũng tại ngôi.
  Nếu đồng chí nào không nghe lời, chính người đó sẽ bị hạ bệ.
  Than ôi!
  Hãy khóc lên, quê hương yêu dấu !!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 07:53
  y kieens chinh xac dung y nhu vay dung la lur ma xo tay sai trung coong

  bởi: Chính ủy viên từ: Binh đoàn Tây Nguyên
  17.10.2012 05:24
  Đảng ta mà kiểm điểm tập đoàn sâu mọt chuyên đục khoét và vơ vét đứng đầu là anh Ba Dũng thì chẳng khác gì bôi tro trét phân lên bộ mặt đảng CSVN ,nếu Anh Ba sập bệ thì chắc chi 14 ông trùm sò CS được ngồi yên thôi thì để Biển yên và lặng sóng chứ Anh Ba chết chìm thì kéo theo cả lũ chết chìm vì TW CSVN tất cả đều ngồi trên chiéc tàu VINASHIN tham nhũng ,thôi thì được 3 D khỏi phải mất Đảng là OK rồi...Anh Tư Anh Trọng chấp nhận ngậm bồ hòn làm ngọt....phen này dân Việt Ta lại chịu ngậm đắng nuốt cay không biết sắp tới chịu cảnh gì đây do tập đoàn sâu mọt đục phá tiếp...biết đến bao giờ trời Việt được sáng sủa đây....

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 05:22
  Trận so găng QUYỀN ANH NHÀ NGHỀ HẠNG NẶNG!!! tranh ĐAI "THÂU TÓM QUYỀN LỰC" đã kết thúc...Sau 12 hiệp đấu...Tất cả các trọng tài đều NHẤT TRÍ...CAO.. XỬ HÒA...

  bởi: NTD từ: Hà Nội
  17.10.2012 05:08
  TW đảng không bỏ phiếu kỷ luật ta là đúng. Tất cả chúng ta đều hưởng lợi. Người tha cho ta thì ta tha cho người. Tố nhau làm gì cho thối cả lũ.

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 04:52
  Một cuộc rọn RÁC bất thành..
  Trả lời

  bởi: Người SG từ: Việt Nam
  19.10.2012 08:59
  Nếu buộc phải nói ra thì Tổng Lú sẽ nói rằng "Lực bất tòng tâm!" hic hic...Bắc Kinh đã chỉ đạo phải làm thế rồi mấy bác ạ!!! Tha cho "bọn em" đi. Haiz......

  bởi: Trần
  17.10.2012 04:32
  Tột cùng của sự vô liêm sĩ !Dân Việt cần một cây chổi chà để quét sạch bầy sâu nầy.

  bởi: ba Tam buon dua từ: dallas
  17.10.2012 04:31
  Cai kho cua dang Cong san Viet nam la cho ong thu tuong Dung nghi viec thi 175 dang vien cong san cung co ngay ve duoi ga cho vo va de mieng an beo bo cho nguoi khac thi cong lao do ra song ra bien .175 cai dau tom chi biet vo vet tai nguyen cua toan Quoc gia dau co nhin thay 90 trieu nguoi dan la dong bao cua minh phai vat va hang ngay de kiem cai an cai mac.Dang cong san chi thich dung nguoi ngu dot ra cam quyen chang han nhu Do Muoi ,Le duan Nong Duc Manh bay gio ten y ta ba Dung chua hoc xong bac tieu hoc chi co thanh tich thu tieu nguoi yeu nuoc va ca ho tham nhung vinh danh phi gia.Bao gio con dang cong san thong tri dan toi thi dan toi con kho dai dai

  bởi: ĐCH từ: vn
  17.10.2012 03:50
  Có một câu hỏi làm tôi day dứt gần 10 năm trời khiến tôi phải tự mình đi tìm câu trả lời cho nó đó là: “Tại sao một chế độ thối nát, được quy chụp là Ngụy quân, ngụy quyền lại được người dân thương nhớ, tiếc nuối?”. Và cuối cùng tôi cũng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đó trong bài này đó là “Việt Nam Cộng Hòa chỉ là nạn nhân của một chính sách ngậm máu phun người của đảng cộng sản Việt Nam”. Vì sao tôi nói vậy? Vì không có một chế độ xấu xa nào mà hàng triệu công dân của nó ở Hải ngoại lẫn những người vẫn còn ở lại trong nước đã từng sống trong chế độ đó và thân nhân họ, thậm chí những người miền Bắc có tư duy đều thương tiếc. Con người ta có một tâm lý chung đó là luôn muốn quên đi cái dĩ vãng xấu xa, không tốt đẹp. Vậy khi hàng triệu người dù cho phải ly tán vẫn nhớ về nó thì đó không thể là điều xấu xa. Đó chính là câu trả lời chính xác nhất.
  Trả lời

  bởi: Vo danh
  17.10.2012 12:27
  Anh noi qua dung.Neu CNCSla tot dep ,la thien duong.Vay ,sau ngay 30/4/75,tai sao dan chung VN un un bo nuoc ra di ?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 08:00
  tôi đã sống qua hai chế độ giờ mới hiểu và đả thấy được bộ mặt thật của con ác quỷ có hối cũng đã quá muộn đành cam chịu cuộc sống súc vật bịt mắt bịt tai bịt miệng nọi gì nghe đó lực bất tòng tâm

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 03:49
  Chi hay Rân dêu là loai bò sat hut mau nhân dân.phai tây tru bang PESTICIDE

  bởi: vo danh từ: ha noi
  17.10.2012 03:46
  anh nho tu hoa ky co phai la dang vien cong san khong ma y kien cua anh "sac" net the tro xu ninh va bip bom, chung tao o trong nuoc la dang vien con chang tin thi ong viet vay de lam gi cho ho buon non chang

  bởi: dan từ: khanoie
  17.10.2012 03:38
  cac y jkien gop y qua dung roi chi cho ngay thay doi thoi

  bởi: Trung Quốc Muôn Năm
  17.10.2012 03:30
  @BM,Bố Thằng Nhô,BSN,xx&xx......
  các ông đã thấy gì chưa hả, ông Dũng chỉ cần cầu cứu TQ vài tuần trước bây giờ an toàn rồi, Mỹ cứu ông Dũng đươc không hả? các ông chỉ ngoài cái mồm la hét không biết nhìn vào thực tế (về chiến trường chính trị các ông còn kém lắm) tôi đố các ông biểu tình chống lại TQ dù chỉ đưa biểu ngữ ở trong nhà mình thử xem.
  CÓ LÃO TIÊN SINH làm tôi càng ngày khâm phục hơn nhiều màng hay quá còn nữa các ông ơi, chưa hết đâu
  Trả lời

  bởi: xx&xx
  18.10.2012 06:23
  Nếu lãnh đạo nhà nị có phép thần thông"hô phong hoán vũ"như vậy,thì quả là lợi hại,nhưng họ chẳng bỏ tâm huyết lo cái ghế ngồi cho ai đó đâu!Ghế họ ngồi cũng đâu vững vàng gì cho cam.Ông Tập,thì chưa chứng minh đc khả năng lãnh đạo,còn phải lo bịt miệng Mĩ ,ko thì họ lại lôi vài khoản đầu tư nhập nhằng của ổng...thì ổng khốn.Hồ,Ôn thì cũng lo sau đại hội 18,chí ít cũng phải còn tí quyền lực...Ôi thôi,đủ thứ rắc rối phải lo cho cái"thùng thuốc súng"loại"Trung Nam Hải" ấy.Hãy lo cho mình trước đi!Ông Dũng dù có thế nào chăng nữa,thì ổng vẫn đc rất nhiều người dân VN ủng hộ,vì đơn giản ổng nhiệt tình chống TQ đấy!TQ nhà nị ko hạ đc ổng,mà lại nói như thánh tướng,ban phúc cho kẻ khác.Có giỏi,nhà nị bắt mấy ông như:Dương Danh Hy,Nguyễn Trọng Vĩnh,Lê Văn Cương....hoặc bắt ông BSN,vì tội kích động chống TQ tôi xem.Lúc đó tôi mới tin giấc mơ của nị là sự thật!.Công An VN họ chỉ bắt những kẻ "chống TQ giả cầy"thôi!Còn lời thách đố của nị,tôi ko dám đâu.Tôi càng thà ở nhà dùng tay bốc mực nướng,mà đưa bia còn hơn,cứ"nói ko"với hàng hóa nhà nị là còn hiệu quả hơn đi biểu tình.Ai đi thì là việc của họ,cũng là việc đáng quý.Treo biểu ngữ chống TQ ở nhà,thì có tác dụng quái gì,vợ tôi bả bảo,chỉ tổ bẩn nhà,và"bẩn"nhất là 2 chữ"Trung Quốc".Mà bả cả đời chả bao giờ nói 2 chữ ấy đâu,bả toàn gọi"xì dầu"để thay thế thôi!Tôi tin còn lắm màn hay.Gỉa dụ,VN sẽ có Hoàng Văn Hoan mới,và cũng sẽ xuất hiện Lê Duẩn mới.Nị cứ mơ tiếp đi!
  Trả lời

  bởi: Trung Quốc Muôn Năm
  18.10.2012 10:05
  Hahaha Dũng được nhiều người dân ủng hộ,mắc cười quá. Dũng chống Trung Quốc ??? Hahaha. Thế trước đại hội 6 một vài tuần Dũng qua Trung Quốc quì gối tạ tội rồi xin cứu mạng phải không cái ông nói phét xx&xx
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não từ: hn
  17.10.2012 15:43
  @TQMN.Bái phục ông và cả ông quỷ nhà ông nữa.Phục ông về cách diễn ..hài,đương nhiên cả mồm nữa.Nếu "một đồng chí " đó bị kỉ luật,mất chức,chắc TQMN lại nói khác,rằng TQ không ủng hộ nên thế nọ,thế kia..Ai cũng biết "một đồng chí" đó có xu hướng thân Mĩ và là cái gai khó chịu của Trung nam hải.Trang mạng QLB (nghe nói do Hoa nam tình báo cục chủ trương) đã hí hửng đến phút chót.Ông Bạc hi lai sẽ như thế nào,tha hay tù?TQ cụp đuôi trước Nhật ở mức độ nào? tất cả BSN được Cụ cố tổ báo mộng rồi.Rồi các ông sẽ biết., ông chỉ ngoài cái mồm la hét không biết nhìn vào thực tế (về chiến trường chính trị các ông còn kém lắm), tôi đố các ông dùng Hoa kiều biểu tình chống lại Nhật tại VN dù chỉ đưa biểu ngữ ở trong nhà mình thử xem.Cụ Cố tổ nhà tôi càng ngày tôi càng khâm phục.Còn nhiều màn hay nữa TQMN ơi,chưa hết đâu

  bởi: le le từ: vịt trời
  17.10.2012 03:16
  mấy hôm trước ông Dũng nói Quanlambao và danlambao đưa tin không đúng sự thật boi nhọa làm mất uy tính đãng, rồi cấu kết thế lực thù địch gì gì đó đủ thứ.... thì tại sao bây giờ nhận lỗi, đúng là nói xạo không biết ngượng miệng mà, không biết tới đây diển màng nào nữa hay phải qua TQ nhận tuồng trước khi diển

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  17.10.2012 03:10
  Đúng là ý kiến của những tên phản động cùng những tên viết thuê chửi mướn ( bị bại não )chỉ biết nói bậy và chửi bậy mà không cần suy nghĩ đúng hay sai chỉ biết chửi là thỏa mản rồi.Không lẻ ai làm lớn là không làm sai hay sao cụ thể vào thời kì ông Bush làm tổng thống hai nhiệm kì nợ quốc gia là " 9000 TỈ " và khi ông Obama làm tổng thống chưa được một nhiệm kì nợ nước Mỹ lên tới con số kỉ lục " 16 NGÀN TỈ+CÒN TĂNG TIẾP TỤC " vậy không lẻ nói ông Obama là kẻ bất tài vô dụng và hại nước+hại dân Mỹ hay sao hả những tên viết thuê chửi bậy ?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  20.10.2012 03:38
  Tử điên , chú mầy làm gì được cho đất nướcVN đâu chú mầy kể ra coi?
  Chú mầy bất quá cũng thuộc loại vong bản mất gốc, chạy trốn cs vì nhiều lý do mà hiện nay vì khiếp nhược không dám nói ra thôi . Chú mầy vẫn sống trôi sông lạc chợ đầu ghềnh cuối bải chớ có tốt lành gì? Chú mầy viết chữ trật lên trật xuống có đủ sức giải nghĩa chữ phản động hay không? và chú mầy xem lại coi chú mầy dùng chữ có trúng hay không? chú mầy hãy ráng mà khôn lên đi ! đồ điên, và chú mầy nên đọc nghĩa phản động như sau :

  Trong thực tiễn của lịch sử thế giới, có những đảng phái chính trị mà ban đầu mang bản chất của một đảng cách mạng, có công lao trong việc đem lại độc lập cho quốc gia. Nhưng khi nắm được quyền lực đã trở nên tham nhũng, thoái hóa, biến chất và không chịu từ bỏ những tư tưởng độc tài, độc đảng lạc hậu để tiếp thu những tư tưởng dân chủ, tiến bộ. Do đó những đảng cầm quyền này dần dần trở thành đảng phản động, và họ đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và Tổ quốc. Họ sử dụng bộ máy an ninh, cảnh sát, công an, nhà tù để đe dọa, uy hiếp người dân nhằm duy trì quyền lực cùng với bản chất phản động của họ, trong đó có tên Nguyễn thiên Tử là loại người lạc chợ trôi sông.

  Đó mới là bản chất phản động thực sự đó Tử ạ !  Trả lời

  bởi: Vô danh
  19.10.2012 10:12
  Dưới chế độ cộng sản chỉ có những kẻ cam tâm cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mục tiêu của đám tâm thần hoang tưởng Mao Mác Lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào của chúng , cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 22:16
  Obama làm gia tăng nợ nần nước Mỹ là hậu quả của 2 cuộc chiến Trung đông, tiền này đa số trả cho lính Mỹ đang phục vụ trong quân đội cùng chi phí sinh hoạt. Chính sách healthcare mở rộng cho nhiều người cũng làm tăng số nợ đó. Thừa hưởng nền kinh tế suy thoái thời Bush, hàng trăm triệu phải trợ giúp cho dân thất nghiệp để kinh tế cần thời gian tự xắp xếp lại đúng chiều; dân này ngồi không vẫn được lãnh tiền tiêu, làm số nợ này gia tăng. Trợ giúp cho sự sụp đổ của ngành bất động sản, trợ giá để người dân có thể giữ được nhà; giúp sinh viên có tiền mượn để có thể vào đại học; xây dựng đường xá hàng nhiều tỷ cũng làm tăng số nợ đó..

  Nói chung, nợ nhiều nhưng người dân đều được hưởng, và họ đều biết rỏ ràng. Ta thì sao? Dân chẳng hề có ý niệm tiền đi đâu và cũng chẳng được hưởng, có chăng chỉ là thiểu số ở các nhà hàng cao cấp, bia ôm, massage.. Sẵn nói thêm, nợ Mỹ không như của ta, dân Mỹ ăn trước trả sau, khối đứa muốn cho mượn, gồm cả nước.. ta. Nước Mỹ có khả năng trả nợ nhanh dù số nợ đó lớn, nếu chủ nợ chịu mua hàng của Mỹ. Phần lớn các khoản nợ này đều như vậy, phải mua đồ để trả lại. vn không có khả năng đó, chỉ nợ vài tỷ đã phải lạy lục xin .. tha.

  Nếu có một quốc gia nào có thể tự đứng vững một mình, quốc gia đó phải là Mỹ. Không phải chỉ tài nguyên giàu có, nhưng khoa học kỹ thuật cũng là nhất thế giới. Họ có thể chế ra hầu hết các thứ thế giới cần.

  Sẵn đây nói qua chữ nợ theo cách nhìn của người Mỹ. Nếu kinh tế trì trệ, họ tạo công ăn việc làm trong nước qua việc mở mang đường xá và hệ thống hạ tầng. Không có tiền mặt vì khó khăn, họ ký check 'ma'. Các công ty xây cất, hóa chất, vật liệu xây dựng .. sẵn sàng cho chính phủ mượn; các công ty này vẫn hoạt động và có lời dựa trên bảo chứng của nhà nước. Sự luân chuyển của các công ty này kéo theo sự vận chuyển của công ty khác: dầu mỏ, hóa chất, nông nghiệp cung cấp food cho công nhân.. Tại sao vậy? Đơn giản vì nước Mỹ có khả năng sản xuất hầu như từ A tới Z các sản phẩm này cùng hóa chất liên quan trong dây chuyền.

  Nhưng nếu phải ghi phiếu nợ này cũng không tốt, dù là nợ của chính công dân mình. Một quốc gia muốn phát triển phải có trao đổi mậu dịch và được phần thặng dư trong trao đổi đó. Kinh tế thế giới đang khó khăn, buôn bán ắt trì trệ; dân Mỹ lại hoang phí, nên số nợ đó tăng nhanh. Tàu là chủ nợ lớn nhất nhưng cũng chỉ là phần rất nhỏ nếu so với số nợ mà chính phủ Mỹ thiếu chịu các công ty của họ trên đất nước này. Xem ra nợ tuy nhiều nhưng lại không nguy hiểm, khả năng bị cào nhà vì không có tiền trả là hoàn toàn không có.

  Cái gọi là nợ cần phải được hoàn trả, để bảo đảm cho một nền kinh tế lành mạnh. Trường hợp xấu nhất, chính phủ xin các công ty này xóa sổ làm lại từ đầu cũng chẳng sao. Mẹ con quịt nhau chẳng chết ai. Vài dòng về chữ nợ của Tây, của Ta thì tự hiểu lấy, dễ lắm. Bác nên tham khảo các báo 'lá cải' tiếng Việt ở Bắc âu hay tiếng.. Phần lan cũng được. Chúc bác mau tiến bộ!

  Trả lời

  bởi: 1017
  17.10.2012 15:21
  "Hảy nhìn laị mình xem trước khi nói nhé, ở đây chắng ai trả tiền cho họ để nói xấu DCS cả, chi có CAM được trả tiền thôi."
  Trả lời

  bởi: Nguyen thien Loi.
  17.10.2012 12:08
  @ Nguyen thien Tu noi dung .ai cung lam sai ca.Nhu bac ho cua Tu cung noi :Ai cung co the lam sai ca,chi co ong Le , ongMac ,ong Mao la khong bao gio sai ca, dung khong ?
  Trả lời

  bởi: teo
  17.10.2012 07:10
  Hảy nhìn laị mình xem trước khi nói nhé, ở đây chắng ai trả tiền cho họ để nói xấu DCS cả, chi có CAM được trả tiền thôi.

  bởi: Tư Sang
  17.10.2012 01:29
  Với dân oan và những người yêu nước thì thẳng tay trừng trị, thật gọn thật nhanh khi kêu án, 10 năm, hai mươi năm tù là chuyện thường. Với các đồng chí tội ác tội phạm ngất trời thì rơm rơm nước mắt tuyên bố ‘Không thi hành kỷ luật một đồng chí trong Bộ Chính trị’. bán nước hại dân!
  Trả lời

  bởi: nobody
  17.10.2012 03:31
  Cái đó gọi là chuyên chính vô sản; 'địch' thì thẳng tay, ta thì có thể .. thông cảm. Rươm rướm nước mắt cá sấu là nhiều lắm rồi. Thấy có đứa chảy nước mắt, lũ cá sấu cũng hoảng, đua nhau phá chuồng.. vượt biên. Quả là tội phản động tày đình. Lựa lúc khác mà làm, làm lúc này quả thật bôi bác đảng. Lũ súc sinh cũng bị bọn phản động lôi kéo rồi chăng. Nhân duyên ngược chiều nên sinh nghiệp chướng. Thiện tai, thiện tai!

  bởi: Ketainoiro từ: LB Nga
  17.10.2012 01:00
  Trung ương 6 trò hề trơ trẽn mị dân quá thể...miễn bàn...vận mệnh dân tộc chỉ có người dân quyết định...một duy trì hai đánh đổ...

  bởi: bà già trầu
  17.10.2012 00:41
  Cám ơn trời là bà già trầu này đã vuợt biên thành công và hiện đang định cư tại Mỹ, lâu lâu mới vào đọc tin tức coi VN ra sao, đọc cái tin này chỉ thấy muốn ói!
  Trả lời

  bởi: Quoc Thang từ: France
  17.10.2012 01:50
  Rất đồng ý với Bà già trầu .Cám ơn Trời Phật đã phù hộ chúng ta rời thoát được cái Thiên Đường Cộng Sản mà các Bạn Nhô HK và Nguyễn Thiên Tử trơ tráo bênh vực không biết xấu hổ.Bày đặt xài chữ ''IMPEACHMENT'' này nọ ,Không biết mắc cở .Xin nói rõ là XỨ NGƯỜI TA LUẬN TỘI CÔNG KHAI TRƯỚC QUỐC HỘI, TRƯỚC ỐNG KÍNH TRUYỀN THÔNG'' đàng hoàng . Không như CSVN họp kín.. Biết đâu họ đã vác dép chọi nhau tưng bừng đấy chứ ? Sau đó tuyên bố ''Đại Đoàn kết '' như lời NHK, NTT xưng tụng. Xin ĐỪNG MỊ DÂN nữa.
  Trả lời

  bởi: Tư Lếu
  17.10.2012 04:15
  Nhìn hình thủ tướng thì thấy chứ gì. Miệng găm lại. Kiểu này gặp ông Trọng đi ngoài đường một mình, đấm phù mỏ chứ chẳng chơi.

  bởi: BA PHẢI từ: ĐỊA GIỚI
  17.10.2012 00:38
  ĐẢNG ta làm đúng như lời của HỒ CHÍ MINH là cán bộ là đầy tớ trung thành của nhân dân , nếu là cùng đầy tớ thì hiểu rỏ nhau phải làm gì , gì hiểu nhau nên KỶ LUẬT để làm gì ! tất cả chỉ là một màn HÀI KỊCH không đáng đồng xu có bao giờ mèo tố chuột , tất cả là ĐỒNG CHÍ TỐT họ bảo vệ nhau để mạnh ai nấy làm giàu trên xương máu của nhân dân ĐÂY CHỈ LÀ TRÒ HỀ

  bởi: Bà Già Trầu
  17.10.2012 00:24
  Đảng CS tự mình tham nhũng, làm hại đất nước. Đã không kỷ luật lại còn đổ tội "thế lực thù địch xuyên tạc chống phá"! Nói láo như Cuội. Shame on you!

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 00:09
  Chỉ riêng vụ Vinashin đã hơn 4 tỷ đô la. Số tiền này có thể mua hơn 12 tàu ngầm loại kilo 636, làm hải quân vn thuộc loại mạnh nhất vùng, so sánh được với Tàu. Số tiền này nếu xây nhà cho dân, với 1,000 đô một cái(nghe nói 700 đô được một nhà gạch mái tôn 4x10 mét), sẽ xây được hơn 4 triệu cái. Trung bình 1 gia đình 4 người, 16 triệu dân sẽ không phải ở nhà lá nữa. Ôi cái nhà của ta đâu, bác đảng hứa cho ta nay đã tiêu mây khói.

  Bị cách chức không phải chỉ lỗi lầm phạm phải, mà còn là khả năng yếu kém gây ra những tai họa cho dân tộc. Ảnh hưởng tới 16 triệu dân Việt có lẽ còn nhỏ, ảnh hưởng tới gia đình 2 triệu đảng viên mới là điều lớn. Tướng để mất đất, tiêu tan quân đội sẽ đối diện với tòa án quân đội; mất cả hạm đội 12 chiếc, để cả vùng biển mênh mông rơi vào vòng kiểm soát của kẻ thù có lẽ là chưa phải lớn.

  Lỗi lầm thể chế nào cũng có, tội phạm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật; nhưng đóng cửa bảo nhau và miễn trừ chỉ có trong xh độc tài kém tự do. Dân Việt đã thấy nhiều loại hội nghị thế này rồi, mèo vẫn hoàn mèo. Vì con mèo này, lông lúc xù lúc dựng, nhưng vẫn kêu meo meo huyền mèo.
  Trả lời

  bởi: nguyễn trung từ: Đồng Tháp
  22.10.2012 11:36
  mua tau ngầm để làm gì nào, gì TQ có đánh việt nam đâu, gì TQ không cần đánh chúng ta cũng dân đất cho chúng ròi, vậy chúng đánh chúng ta để làm gì. chúng ta mua sấm tau ngâm chỉ để đi mò cua biển mà thoi.
  bạn có để ý sem không bọn chúng thì ngày càn giàu lên chỉ có dân ta ngày càn ngheo đi gì đó là dân chủ kiều CS

  bởi: Hoàng Thi
  16.10.2012 23:33
  Không thi hành kỷ luật một đồng chí trong Bộ Chính trị (NTD) là mệnh lệnh từ Tập Cận Bình Phó Chủ tịch TC để giữ gìn đoàn kết nội bộ trong đảng thông qua Đại sứ quán TC tại VN Khổng Huyễn Hựu đến gặp Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trước ngày Hội nghị TW 6 họp kín. Thế là từ Tổng Bí thư đến các UVBCT run rẫy cầm cập phải chấp hành.

  Oh! Chủ quyền độc lập dân tộc đã bị các tay trong đảng chư hầu CSVN thao túng bởi do ĐCSTQ xía vào.

  bởi: NGOÀI VÒNG PHÁP LUẬT từ: Việt Nam
  16.10.2012 22:41

  "Kỷ luật" là cái quái thai ngoài vòng pháp luật.
  Thượng tôn pháp luật ở đâu?
  Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật ở đâu ?
  Điều hành xã hội bằng luật pháp hay bằng quái thai "kỷ luật".
  Trả lời

  bởi: 1017
  17.10.2012 15:21
  ""Kỷ luật" là cái quái thai ngoài vòng pháp luật.
  Thượng tôn pháp luật ở đâu?"
  Trả lời

  bởi: Bà Già Trầu
  17.10.2012 00:13
  Nghe cho bẩn tai. Thượng bất chính hạ tắc loạn.

  bởi: Hoàng Thi
  16.10.2012 22:22
  Qua Hội TW 6 lần này coi bộ người dân VN sẽ ăn không ngon ngũ không yên với chế độ, bởi Đảng ta sẽ tăng cường lực lượng Công an, Quân đội để sẵn sàng đàn áp những bất mãn của dân chúng đang ngày càng tăng cao theo cấp số nhân.

  bởi: vietcong
  16.10.2012 22:03
  Hoi nghi trung uong 6 cua dang cs dong cua 2 tuan, voi muc dich ching la de chia chac lai tien bac sao cho phu hop, chu hop hanh m.. gi, dung la mot bon an cuop, Thoi khong the ngui duoc.

  bởi: Vô danh
  16.10.2012 21:09
  Bộ Chính Trị Trung Ương là nhóm đặc quyền đặc lợi nhất nước, mang tính miễn nhiễm, nghĩa là sẽ không bao giờ ra tòa án dù phạm tội tày trời.
  Trả lời

  bởi: hồng long từ: hcm city
  16.10.2012 22:05
  Vô danh nói sai rồi,HỌ chỉ là những kẻ lang thang ăn bám,làm gì mà có tội,Đầy tớ không có tội ,chỉ ông chủ là có tội,ông chủ là nhân dân.

  bởi: Nhô Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  16.10.2012 21:06
  Hội nghị Trung Ương 6 của Đảng CSVN vừa qua có thể nói là tương đương với sinh hoạt dân chủ Impeachment của Quốc Hội Hoa Kỳ để tìm cách truất phế (remove from ofice) Tổng Thống Andrew Johnson, và Tổng Thống Bill Clinton. Hai vị tổng thống này đã bi Hạ viện kết tội, nhưng được Thượng Viện Hoa Kỳ miễn tội (were accquited by Senate)

  Hội nghị Trung Ương 6 của Đảng CSVN xin Ban chấp hành Trung Ương kỷ luật Bộ Chính Trị, và Ban Bí Thư, nhưng được Ban Chấp Hành Trung Ương miễn tội.

  Qua sư kiện này, chúng thấy cơ quan cao cấp nhất của Đảng CSVN là Bộ Chính Trị và Ban Bí Thư bị sự giám sát bởi Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng.

  Hội nghị được diễn ra trong nội bộ của Đảng, nhưng Thông Báo Kết Quả Hội Nghị thì công khai với công chúng. Điều này cho thấy Đảng CSVN là Đảng chịu trách nhiệm lớn lao với toàn dân.

  Hội nghị Trung Ương 6 bàn thảo những nội dung chương trình như sau:

  1- Về tình hình kinh tế - xã hội năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2013
  2- Về tiếp tục sắp xếp, đổi mới, nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước
  3- Về vấn đề đất đai
  4- Về giáo dục và đào tạo
  5- Về phát triển khoa học và công nghệ
  6- Về xây dựng quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước
  7- Về Báo cáo kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Bộ Chính trị, Ban Bí thư


  Trong các nội dung thảo luận, nội dung thứ 7 chiếm nhiều thời giờ nhất(1/3 tổng số thời gian của Hội Nghị). Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã dành 21 ngày, chia làm 4 đợt (trong 3 tháng) để kiểm điểm tự phê bình và phê bình, coi đây là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt quan trọng vì sự trong sạch, vững mạnh của Đảng; của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

  Trong suốt quá trình trước Đại Hội và trong Đại Hội, các trang mạng cán dá dân chủ lá cải làm như ta rành rọt lắm về quy trình xử lý của Đảng CSVN, là người "trong Đảng", đón già nói non, mà thật sự chỉ là những tên cán dá gà mờ, nghe hơi nồi chỏ tung tin nhảm nhầm khích động dân chúng.

  Đảng CSVN là một Đảng đoàn kết cao, tình đồng chí giắn bó sắc son, người CSVN bảo vệ sự đoàn kết Đảng như bảo vệ "con ngươi trong con mắt của mình", có khuyết điểm thì được xử lý. Tất cả những chỉnh đốn, khai trừ đảng viên được Đảng được thực hiện trên tinh thần có lý có tình, không làm bất ổn tình hình chính trị. Đây không phải là lần đầu tiên Đảng CSVN tìm cách "impeach" đảng viên cao cấp. Trong quá khứ, CSVN đã từng impeach, kỹ luật các đảng viên cao cấp như Trần Xuân Bách, Nguyễn Hà Phan.

  Hội nghị Trung Ương 6, Ban Chấp hành Trung ương đồng ý không xử lý kỷ luật đối với tập thể Bộ Chính trị. Nhưng Ban Chấp hành Trung ương đòi hỏi, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và cá nhân từng Ủy viên Bộ Chính trị phải bằng công việc cụ thể, sớm khắc phục sửa chữa yếu kém, khuyết điểm.
  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa Ky
  17.10.2012 06:20
  Một cái loa với những âm thanh rè rè rè.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 05:01
  loại óc bò CSVN làm gì mà biết sửa sai hả Nhô
  Trả lời

  bởi: Hai Lúa, Củ Chi từ: = Việt cộng quỳ dưới Hán
  17.10.2012 04:48
  Ý , mèn ơi! mấy đồng chí Đảng nhà mình trình độ y tá U Minh, thiến heo...mần sao mà Nhô đi so sánh tương đương các vị Tổng Thống Mỹ như Andrew Johnson và Bill Clinton.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 04:46
  dạo này mỗi lần Nhô há miệng là bỉ ăn tủ lảnh vào mõm liền "loài vẹt"
  Trả lời

  bởi: Vô Danh
  17.10.2012 03:18
  Andrew Johnson, Tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ (1865-1869 ) bị đàn hạch ( impeachment ) vì đã phủ quyết đạo luật về dân quyền ( civil rights Act ) và cố ý lạm dụng quyền hành trong nhiệm kỳ Tổng Thống ( intentionally violating the Tenure of Office Act ). Hạ viện đã buộc tội với số phiếu 128/47 ( đa số tuyệt đối ) và lên tới Thượng viện cuộc luận tội kéo dài gần BA THÁNG giữa phe buộc tội và phe biện hộ, những cuộc tranh luận dài lê thê và ngày 5/3/1868 Thượng viện đã buộc tội 35/19 nghĩa là chỉ thiếu 1 phiếu để được đa số 2/3 khả dĩ đuổi Andrew Jackson ra khỏi nhà Trắng. Nhô [ Hoa Kỳ (?)] đem so sánh chuyện nầy với chuyện của ông Nguyễn Tấn Dũng làm sao được ??? Lối ăn nói mơ hồ huyển hoặc của Nhô đánh lừa được ai ???
  Trả lời

  bởi: Vô Danh
  17.10.2012 06:54
  Xin sửa lại. Thay vì Andrew Jackson ( một TT khác của HKy ) xin hiểu là Andrew Johnson ở trên đây
  Trả lời

  bởi: Dân Chủ từ: Sydney
  17.10.2012 01:52
  @NHÔ Bill Clinton chỉ bị kết tội vì bê bối tình dục. Tội nầy có hại gì cho dân Mỹ hả nhô ? Trong khi Nguyễn Tấn Dũng tội tày trời ảnh hưởng cả dân tộc thế mà nhô lại quơ vào đem so sánh. Sao Nhô hồ đồ thế ? Hoa kỳ là một siêu cường quốc. Việt Nam là quốc gia từ nghìn xưa phải cống " thiên triều " phương Bắc và gần nhất là phải kéo qua Thành Đô nhận chỉ thị của Bắc Kinh ( Theo ông Bùi Tín cho biết ). Nhô lại đem so sánh VN với Hoa Kỳ .Đó mới là hồ đồ Nhô à. Làm sao Tàu cộng can thiệp được vào Mỹ chứ ???. Thôi Nhô à đừng có chối theo lối trẻ con nữa...
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  18.10.2012 04:15
  Một tên nô lệ truyền kiếp từ đời ông cho đến đời cha
  chỉ có cái nghề đội tàu và làm chó săn, quả là tay Việt gian phản quốc.
  Trả lời

  bởi: Nhô Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  17.10.2012 03:37
  Khổ quá cho các bạn dân chủ ù ù cạc cạc. Hạ viện kết tội Clinton không phải vì cái tội hút Xì Gà mà vì tội man khai nói dối (perjury) và tội cản trở công lý (Obstruction of Justice). Thủng chưa!

  Nghe lời Bùi Tín thì có mà bán lúa giống mà ăn!
  Trả lời

  bởi: Nhô Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  17.10.2012 02:47
  Nguyễn Tấn Dũng có tội gì nói thử coi?

  Khổ quá cho các bạn dân chủ ù ù cạc cạc. Hạ viện kết tội Clinton không phải vì cái tội hút Xì Gà mà vì tội man khai nói dối (perjury) và tội cản trở công lý (Obstruction of Justice). Thủng chưa!

  Nghe lời Bùi Tín thì có mà bán lúa giống mà ăn!
  Trả lời

  bởi: Fair Dinkum từ: F/Dinkum Deparment AUS
  16.10.2012 22:12
  Nguyễn Tấn Dũng vẫn an toàn... Điều nầy nghĩa là ĐÃ CÓ SỰ CAN THIỆP CỦA TRUNG QUỐC ĐỂ CỨU ÔNG DŨNG. Nếu ở Nhật thì Thủ Tướng đã cúi đầu nhận lỗi và từ chức lâu rồi. Còn tại VN thì hoặc là chung xuồng, hoặc là chìm xuồng ? Ngoài ra điều đáng trách là Ông Dũng đã long trọng hứa sẽ từ chức nếu không diệt được tham nhũng nhưng chẳng những ông không giữ lời mà chính ông cũng lại là trùm tham nhũng. Tóm lại ông Dũng vẫn tồn tại nhờ sự yểm trợ của TQ ( TQ đã giám sát chặt chẽ Đại Hội 6 Trung ương Đảng nầy ) và nhờ cái nguyên trạng ( Status Quo ): Hoặc chung xuồng, hoặc chìm xuồng của hệ thống chính trị cộng sản Việt Nam...
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  17.10.2012 03:52
  Tớ nói thật với Nhô vài câu. Nếu ngoài đời thì chẳng có ma chó nào dám làm ăn với Nhô cả, nếu Nhô là nhà kinh doanh. Hoặc Nhô bị bạn bè hay làng xóm xa lánh, hay chẳng có ai dám chơi với Nhô cả. Bởi vì lời nói của Nhô mang tín xáo trá và lật lọng quá sức tưởng tượng mà những người CS lão luyện bậc thầy chuyên nói dối cũng phải chào thua.
  Trả lời

  bởi: Nhô Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  16.10.2012 23:29
  "Có nghĩa" gì mà hồ đồ thế hả các bạn dân chủ? Khi Tổng Thống Clinton được Thượng Viện Hoa Kỳ miễn tội, lập luận như các bạn dân chủ là "có nghĩa" Tổng thống Clinton được Trung quốc can thiệp chăng?

  Đầu óc nô lệ có truyền thống, chưa bao giờ biết độc lập là gì, lúc nào cũng chực chờ kẻ khác "can thiệp".
  Trả lời

  bởi: Vo danh
  16.10.2012 21:47
  Doi moi toan dien giao duc ma dinh huong XHCN thi lam sao giao duc ,khoa hoc ky thuat ...VN di len duoc ,vi ly thuyet Macxit da loi thoi roi ,the gioi da tu bo ,ma VN van vin vao do de duy tri su lanh dao , ma giao duc lai dinh huong XHCN thi nguy hai cho dat nuoc VN biet bao (1 vi du truoc day VN theo LX ,ngoai ngu chu yeu la hoc chu Nga ,bo phi bao nhieu thoi gian ,cong suc ,tien bac ...cua nguoi dan ,dat nuoc)

  Lanh dao mot dat nuoc ma de xay ra nhieu sai lam nghiem trong nhu vay ,anh huong rat nhieu den kinh te ,tham nhung ,mat long dan .....ma khong tu chuc hay de nguoi co nang luc thay the ,ma van giu chuc vu nhu cu thi la dieu ky cuc ,chi co o VN ma thoi , ma thay doi thi so anh huong den chinh tri ,uy tin cua Dang ,so the luc thu dich.....Nhu vay vi quyen loi cua Dang ma coi nhe loi ich cua dat nuoc .Dang phai lam cong khai thang than dat loi ich dat nuoc len tren het thi Dang moi trong sach vung manh va khong danh mat long tin cua nguoi dan, Trong luc cac bloger noi dung thi bi bo tu ,con nguoi lam sai thi khong sao ca .
  Trả lời

  bởi: Hohoankiem từ: Ha-noi
  17.10.2012 03:24
  Ban Nho Hoa-ky moi chinh la ke an-noi ho-do, ngu-xuan nhat thien-ha. Vay ma cung dua-doi len ly-su quen tren dien-dan, khong biet nhuc-nha, ngu-dot de cho muon trieu nguoi khinh-bi, che-trach la loai that hoc, chi biet nang-bi gioi quan-thay CS de duoc ngoi trong lanh su quan ( hang-o ran doc cua tap-doan Mafia SC Vietnam tai San Francisco voi nhieu su bong-loc ). Su viec be-boi tinh-cam cua Bill Clinton khac hoan-toan viec gian-manh lua-bip ( loi noi khong di-doi voi viec lam qua loi Hua cuoi voi toan-dan viec chiu trach-nhiem Vinashine se tu-chuc) cua ten NTD dang-vien dang an-cuop, hen voi giac ac voi dan, ... Viec Clinton duoc TNVien HK mien toi vi nguyen-nhan chinh la toi ca-nhan, khong gay thiet-hai nghiem-trong den ngan-sach QG, khong that-thoat tien dong thue cua dan. Nguoc lai viec lam do-day, de-hen, mat-kiep, vo liem-sy cua ten NTD vo-danh tieu-tot da that-thoat hoan-toan vai Ty Dollars ngoai vu Vina Shine. Nho HK con tri-khon hay da Crazy roi ? Khoang nam nam truoc den nay, nhung nguoi theo-doi chinh-tri Viet Nam deu nhan-xet: Trung cong la tap-doan an-cuop dang thong-tri, xo Mui cac ten NPT, NTD, NMT, NDManh, ... giong nhu con trau keo cay, tuan-lenh ten On-gia-bao, Tap-can-binh ram-rap. Ay the ma ban khong biet thi that la ........ dang chui-ruc xuong: .... bon-cau chet cho khoe xac de thien-ha khong vuong-ban nguyen-rua nua nhe. Nen nho rang: "Ten ma-co ho-chinh-my" chet tu nam: 1969 den nay da dau-thai lam nga-quy Xuc-sinh muon doi muon kiep vi gay qua nhieu toi-ac voi dan-toc Viet Nam tu nam: 1945 den khi lia doi.
  Trả lời

  bởi: Nhô Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  16.10.2012 22:12
  Vâng! Không thể đi lên được cho nên đến giờ này vẫn không biết cách viết bỏ dấu. Chỉ thấy cắm đầu đi xuống mà thôi.

  Dùng phần mềm để viết tiếng Việt đó là kỹ thuật thời đại được thao tác bởi trẻ con học lớp hai trở lên. Bạn đang đi lên lớp 2?
  Trả lời

  bởi: Không tin, không đọc
  16.10.2012 21:39
  Chả thèm tin, chả thèm đọc:
  Ăn cắp quen tay
  Ngủ ngày quen mắt
  Nói láo quen miệng
  Tham nhũng quen tật
  Lật lọng quen thói
  Thôi! hết chỗ nói.
  Trả lời

  bởi: dan ngu từ: vn
  17.10.2012 14:53
  xin ban chi cho danh dau tren ipab o cho nao?

  bởi: Thaile từ: Outspace
  16.10.2012 21:03
  Nếu đảng thừa nhận các sai phạm về kinh tế và sự vẹn tòan lãnh thổ của VN thì hãy chuộc lỗi bằng cách trả tự do cho các nhà bất đồng chính kiến và những nhà đấu tranh chống tham nhũng đang bị cầm tù . Nếu không làm được điều đó thì Nhân Dân VN phải tự nổi dậy dành lại chính nghĩa .Đừng để đảng hứa suông rồi tiếp tục làm tay sai cho Trung Cộng bóc lột và đàn áp chính nhân dân của mình

  bởi: Vô danh
  16.10.2012 21:01
  Xin đọc kỹ bài này để thấy mặt thật của luật RỪNG Cộng Sản Việt Nam.

  bởi: HOANG LANG từ: GERMANY
  16.10.2012 20:58
  Tap doan lanh dao csVN vo gia tri, la nhung ten ban nuoc hai dan, cac ong nen ra di de nhung ai thuc su yeu nuoc yeu dan xay dung nuoc VN moi , mang den hanh phuc cho toan dan , xa hoi cong bang,to quoc giau manh.

  bởi: Hồng Lạc từ: Lạc Hồng
  16.10.2012 20:57
  Không thi hành kỷ luật kẻ khác để mình khỏi bị kẻ khác buộc thi hành kỷ luật; dựa trên cơ sở bình đẳng cùng xơi, cùng làm, cùng nằm, cùng hưởng chế độ.... Mọi người vì mỗi người. Phê ta đấy!!!

  bởi: Thiếu Jia
  16.10.2012 20:56
  Đã gọi là "đồng chí" thì là giống y như mình, làm sao kỷ luật ???
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  16.10.2012 23:53
  Đúng vậy, cùng giống sao thấy khác nhau. Chỉ có phản động là khác, nếu chúng không có thì nặn ra mà đổ tội. Cứ tốt là của ta, xấu xí là của địch.

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIET-MỸ
  16.10.2012 20:54
  Khi lên đến tột đỉnh thì phải biết dừng lại, chu trình của nó là sẽ tuột dốc tùy thuộc vào cách xữ thế của cá nhân người đó.

  bởi: a.Q từ: vn
  16.10.2012 20:49
  một kết quả không ngoài dự đoán của người dân vn. tuy nhiên nó vẩn gây thất vọng cho mọi người .

  bởi: CXN
  16.10.2012 20:40
  Tôi nhìn thấy là thời điểm chín muồi cho sự cáo chung của ĐCSVN vì càng ngày tâm lý người dân càng nghiên về cuộc sống nhân bản dưới thời Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa của hai cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm và Nguyễn Văn Thiệu.
  Trả lời

  bởi: camranh từ: saigon
  17.10.2012 07:56
  quẳng cái chế độ và hai tổng thống của ông vào sọt rác đi cho rồi, vì nó đã trở thành dĩ vãng rồi và vai trò lịch sử của nó thực tế chẳng có gì đáng kể

  bởi: Josepth từ: SAIGON.VN
  16.10.2012 20:38
  Mất mát quái gì đâu mà kỷ luật . Chỉ có 86 triệu người dân Việt là mất không những mất mà còn bị một tập thể đảng CSVN những con người không chút sỹ diện đè đầu cưỡi cổ mà thôi

  bởi: Gop Y từ: VN
  16.10.2012 20:37
  Ước vọng của con người là có quyền, có tiền vì thế Nguyễn Tất Thành hay Hồ Chí Minh đã hy sinh một đời để mang lại lợi ích nầy, nay để lại cho con cháu Hùng Dũng Sang Trọng. Làm sao mà thay đổi ?

  bởi: Nguyen Hoang từ: Saigon
  16.10.2012 20:34
  Nguyễn Tấn Dũng là con người không có liêm sĩ, vì nếu có thì Dũng đã xin nhận trách nhiệm về những lỗi lầm và xin từ chức.
  Trả lời

  bởi: Thanh niên thời đại ... từ: Hà Nội
  23.10.2012 09:31
  Tôi thích ý kiến này!

  bởi: Vô danh
  16.10.2012 20:26
  Chỉ có một điều tốt, đó là: một khi các nguyên tắc tổ chức được đại diện bởi những kẻ nhân danh lãnh đạo đảng CSVN không còn hiệu lực để triệt hạ một nhóm quyền lực tha hóa đến tận cùng thì thực chất cái đảng đó đã tan rã. Tất cả những cố gắng để củng cố lực lượng của đảng đang mất dần ý nghĩa.

  bởi: đỗ ngọc bình từ: usa
  16.10.2012 20:14
  cũng như TQ,Vn rất khó khăn khi đưa ra một sự trừng phạt đối với một ủy viên bộ chính trị để còn "đóng cửa bảo nhau"hậu quả của việc này thì đã nhãn tiền.chỉ có dân đen thấp cổ bé họng là khổ mà thôi.
  Trả lời

  bởi: Hung từ: Ha Noi
  17.10.2012 09:44
  Con ơi nhớ lấy câu này:
  Cướp đêm là giặc, cướp ngày: quan tham !

  bởi: Dan Viet từ: HaNoi
  16.10.2012 20:04
  Sai phạm nghiêm trọng không bị thi hành kỷ luật và đưa ra pháp luật xét xử có nghĩa là bao che,bưng bít. Chỉ có chế độ CSVN làm được điều nầy. Thối không thể tả !!!

  bởi: Vô danh
  16.10.2012 19:58
  Dân sai....đảng trị !
  Đảng sai.....đảng tự sử chữa trong im lặng !
  Trả lời

  bởi: Nhô Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  16.10.2012 23:05
  Thế vậy, khi ông Cờ Linh Tông Tông hút Xì Gà thì ai trị?
  Trả lời

  bởi: Ông Nội Nhô
  17.10.2012 06:49
  Nội nói cho con nghe này, sao mà còn ngu thế, giờ này mà vểnh mỏ lên cãi chày cãi cối nửa. Nội là Cộng Sản gộc mà nội cũng sợ CS luôn, nó đểu và ngu si đần độn lắm con ơi. Nội lạy con hãy thức tỉnh, vì nội chỉ có mình con là cháu đít tôn, ai nối dõi giòng họ mình hả con. Ngu vừa vừa để nội vui vui tuổi già con nhé.
  Trả lời

  bởi: Hai Lúa, Củ Chi từ: = Việt cộng quỳ dưới Hán
  17.10.2012 04:37
  Vậy chứ Hồ "Chủ Tịt" xâm hại vị thành niên xong thủ tiêu thì sao Nhô hè?
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  17.10.2012 04:36
  Chống Mỹ đến khùng như anh thì chẳng cứu được nước, mà nếu anh không cần cứu nuớc, thì cũng chẳng vớt được băng đảng bố em lên đâu. Tội Của Cờ Lin Tần thì mặc kệ dân Mỹ, mà tội ấy với dân ta cũng chỉ ngang tội mấy thầy ở Bác Giang chứ làm sao bằng cái tội...dân không thể tha, Tổ Quốc không thể dung của đồng chí các anh chị?. Động não lên tí chứ !
  Trả lời

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)HOÀNG KỲ từ: Lưu manh bọ CT
  17.10.2012 03:37
  Loại phản biện "lưu manh" .Bill Clinton hút " xì gà",con tên "vua bịp" NTD kia "hút maú ND" VN.Ngài Tổng bí NPT chẳng nanh vuốt gì,như một con gà trống thiến.Trong giòng LS cuả ĐCS VN đã bao lần sai,Hồ cũng chỉ rớt vaì giọt như Bill,nhận lỗi thì bọn man rợ vẫn hoàn man rợ.Chỉ mấy con C...hoang biện luận "lưu manh,khả ố".Đại hội 6 kia đã chia được quyền lực,"vua bịp" vẫn ngự ở "phủ chuá",thì có gì thay đổi.Bịp vẫn hoàn Bịp.
  Trả lời

  bởi: Lan từ: binh dinh
  16.10.2012 23:52
  Nói hoài
  Trả lời

  bởi: sanh từ: cattrinh
  16.10.2012 23:49
  Mỹ và Diem mang luật 10.59 đến từng nhà dân, lê máy chém đi khắp nơi.......

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)