Thứ năm, 26/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Việt-Trung tăng cường hợp tác công an

  Bộ trưởng Công An Việt Nam Trần Đại Quang
  Bộ trưởng Công An Việt Nam Trần Đại Quang
  Hội nghị hợp tác chống tội phạm lần thứ ba giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Công an Trung Quốc vừa khai diễn tại Hà Nội với sự tham dự của Bộ trưởng Công an Mạnh Kiến Trụ, Ủy viên Quốc vụ viện Trung Quốc, và Bộ trưởng Công An Việt Nam Trần Đại Quang.

  Tân Hoa xã ngày 24/10 trích phát biểu của Bộ trưởng Công An Trung Quốc nhân cuộc gặp với người tương nhiệm phía Việt Nam, cho biết từ khi khởi sự vào năm 2008 tới nay, cơ chế hợp tác song phương trong công tác chống tội phạm đã giúp củng cố sự tin cậy lẫn nhau giữa Bộ Công an hai nước, đề ra các kế hoạch hợp tác khả thi thúc đẩy đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt-Trung.

  Vẫn theo ông Mạnh, hội nghị hợp tác đôi bên đã đạt được sự đồng thuận về nhiều vấn đề bao gồm lĩnh vực chống khủng bố, nhập cư bất hợp pháp, buôn phụ nữ và trẻ em, buôn lậu ma túy, cờ bạc, gian lận viễn thông, và tiền giả.

  Người đứng đầu ngành Công An Trung Quốc đề nghị Bộ Công an Việt Nam cùng thực thi những đồng thuận, khai thác tiềm năng hợp tác cũng như nâng cao hơn nữa hợp tác song phương trong việc chống tội phạm, duy trì trật tự xã hội hầu góp phần cho sự phát triển lành mạnh, ổn định của mối quan hệ giữa Việt Nam với Trung Quốc.

  Bộ trưởng Công an Việt Nam nói Việt Nam đánh giá cao hội nghị hợp tác của ngành công an hai nước và xem đó là cơ hội để đôi bên tăng cường hợp tác thực thi luật và siết chặt bang giao.

  Thượng tướng Trần Đại Quang nói thêm rằng những thay đổi về tình hình an ninh khu vực đòi hỏi hai nước Việt-Trung phải tăng cường trao đổi và củng cố sự tin cậy lẫn nhau hơn nữa.

  Đôi bên nhất trí rằng trong thời gian qua, công an Việt-Trung đã hợp tác chặt chẽ và có hiệu quả trong việc chống tội phạm đe dọa an ninh, trật tự hai nước.

  Trong cuộc gặp với Bộ trưởng Công an Trung Quốc ngày 24/10, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng của đảng cộng sản Việt Nam nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác hữu nghị của Đảng và nhà nước giữa Việt Nam với Trung Quốc vẫn duy trì và phát triển, bất chấp những khó khăn.

  Đáp lại, Bộ trưởng công an Trung Quốc nói vấn đề Biển Đông không phản ánh toàn cục bang giao Việt-Trung, nhưng sẽ ảnh hưởng các mối quan hệ đôi bên nếu không xử lý thỏa đáng.

  Ông Mạnh Kiến Trụ lặp lại quan điểm của Bắc Kinh rằng tranh chấp Biển Đông nên được giải quyết qua các cuộc thương lượng song phương và tham vấn hữu nghị trên tiêu chí ‘gác lại tranh chấp, cùng nhau khai thác’.

  Quan hệ Việt-Trung được chú ý nhiều, nhất là trong thời gian gần đây, khi hai bên bùng phát tranh cãi ngoại giao liên quan tới chủ quyền ở Biển Đông.

  Tranh chấp giữa đôi bên liên quan tới vùng biển giàu tài nguyên này đã dẫn tới những cuộc biểu tình chống Trung Quốc và những trường hợp bị bắt, bị khởi tố, và bị tuyên án vì có các hoạt động chống Trung Quốc tại Việt Nam.

  Bản thân tôi là một người ở thôn quê mà tôi còn cảm thấy ghét Trung Quốc. Nếu thật sự con tôi vì yêu nước Việt Nam tổ quốc mình, chống Trung Quốc mà bị bắt thì tôi thấy rất khó dùng từ để tả được ...
  Gần đây, dư luận đang xôn xao trước vụ cô Nguyễn Phương Uyên, một người có thái độ rất rõ ràng, cương quyết chống hành động xâm lược của Trung Quốc trên Biển Đông và quyết tâm tẩy chay hàng Trung Quốc, bị bắt giam về hành vi ‘tuyên truyền chống nhà nước’. Cô sinh viên 20 tuổi của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm bị cáo buộc đã tham gia phát tán truyền đơn kêu gọi chống Trung Quốc. 

  Bà Nguyễn Thị Nhung, mẹ của Uyên, nói với VOA Việt ngữ:

  "Nói về chống Trung Quốc và bài trừ hàng Trung Quốc thì không những cháu Uyên mà hầu như người dân Việt Nam nào cũng có ý nghĩ đó. Vì qua thông tin thấy rõ là tất cả hàng Trung Quốc đều có hại và hành động của Trung Quốc ở Biển Đông thì hầu như không ai chấp nhận được. Bản thân tôi là một người ở thôn quê mà tôi còn cảm thấy ghét Trung Quốc. Nếu thật sự con tôi vì yêu nước Việt Nam tổ quốc mình, chống Trung Quốc mà bị bắt thì tôi thấy rất khó dùng từ để tả được."

  Cuối tháng 9 vừa qua, một trong những người tiên phong trong các hoạt động chống Trung Quốc, blogger Điếu Cày, bị tuyên án 12 năm tù cũng với tội danh ‘tuyên truyền chống nhà nước’.

  Nguồn: Xinhua, China Daily, VOA Interview

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Vô danh
  28.10.2012 12:04
  Bộ trưởng Trần Đại Quang sắp đổi thành quận trưởng quận Việt nam.

  bởi: Hà Nội từ: Điện Biên - Vùng Việt Bắc
  26.10.2012 15:35
  Câu nói " Đảng ta là đảng của dân, do dân và vì dân" , hoăc " hãy tin vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng"về hình thức quá tốt ai mới nghe thấy hoặc mới đọc ở đâu đó thì hưởng ứng và tin là như vậy nhưng như tôi tuổi đời cũng quá 50 rồi, thời gian đã chứng minh và so sánh với các nước khác thì thấy các vị lãnh đạo Đảng ta thực hiện chậm quá, phát biểu trước quốc hội các đại biểu toàn đổ cho cơ chế, cơ chế thế này thế khác. Vậy xin hỏi 'cơ chế " là cái gì vậy ? cái cơ chế này có phải do các bác trong quốc hội soạn thảo , hội thảo ... hay không . suốt ngày chỉnh sửa, bổ xung rồi vẫn thấy chưa phù hợp, lại còn chồng chéo nữa chứ. Có những vị trong quốc hhội từ tuổi trẻ đến khi cao niên rồi (từ quốc hội khoá này, đến khoá kia hàng chục hoặc mấy chục năm ) mà không nhìn ra vấn đề ấy hay sao , nếu nhìn ra thì không thấy xấu hổ à, thực là hết chỗ nói. Tôi là nông dân nghĩ đơn giản như thế nay: Công việc trồng lúa, rau mà thấy không có năng suốt cao như những người nông dân khác thì thấy xấu hổ, nghĩ ngợi, bằng mọi cách để học để hỏi mà làm giống hoặc gần giống như người ta nhằm năng suốt như người ta làm được, mình không làm được thì tìm lỗ mà chui chứ hoặc trốn đi đâu cho đỡ xấu hổ. Ai ngờ rẳng lãnh đạo của ta có học mà thấy như vậy thì cứ "trễm trệ trên ghế " của mình . Sao mà đất nước khá lên được. Ví dụ: Trong bài phát biểu của ông tổng bí thư vừa rồi trên ti vi là có một đồng chí trong bộ chính trị mà sao lại không nói tên chẳng lẽ có một mà không nhớ hoặc không biết tên hay sao hay lại đổ cho "tế nhị". mà đã kiểm điểm phê và tự phê thì phải thật chứ, không lẽ chỉ ở cấp trên mới được nói như vậy hay sao ? hoặc nói như vậy trong mười mấy ông ấy dân muốn nghĩ đồng chí nào thì tuỳ à? thật là văn phạm của "đầy tớ dân", Nếu không phải như vậy thì tôi xin lỗi nhé - nông dân mà: một là một, hai là hai chứ không phải hai rồi thêm tí nữa.

  bởi: vo danh từ: Nam Dinh
  26.10.2012 13:55
  Ph­­ương Uyên còn trẻ mà dũng cảm quá (Suy nghĩ và hành động như vậy theo tôi nghĩ chẳng khác gì các bậc tiền bối ngày xưa dũng cảm chiến đấu đuổi giặc Tầu xâm phạm bờ cõi nước Nam Ta, thế mà lại bị bắt và cho là " tuyên truyền chống nhà nước" là sao vậy. Tôi nghĩ nước Nhật cũng tranh chấp biển đảo với Trung quốc, một bộ phận dân TQ cũng biểu tình này nọ phản đối Nhật bản đấy thôi mà sao chính quyền mình lại cho là quan trọng hoá vậy. Hay là có vấn đề gì mình không đúng về chủ quyền mà lại làm các động tác bắt bớ người dân như vậy, khổ Phương UYên quá. Các chiến sỹ công an sao không đến vùng biên giới Việt - Trung nhiều hơn nữa đi để làm công tác phòng chống buôn lậu giữ gìn an ninh trật tự ....

  bởi: CauNhoNguGuc từ: TP Ho Chui Me, VN
  26.10.2012 11:26
  Hai Bon Giet Nguoi Cuop Cua cua hai nuoc cong san man ro dang hop tac de gay them toi ac cho dan toc cua chung!

  bởi: Tam Cam Lon
  26.10.2012 09:48
  Nguyễn Tấn Dũng đã được quan thày Tàu Phù đỡ đầu. Sang Trọng đã bị “quan thầy” khiển trách vì dám đụng đến thằng con nuôi 3 Dũng. Lại thêm một bằng chứng rõ ràng như ban ngày là Tổ Quốc Việt Nam đã vĩnh viễn trong tay Tàu Phù.
  Hỡi con dân Việt Nam, bây giờ chỉ còn 2 lựa chọn:
  1. Học ngôn ngữ Tàu Phù để vĩnh viễn là một thuộc địa của Hán tộc.
  2. Toàn dân hãy đứng lên lật đổ bạo quyền CSVN.
  Trả lời

  bởi: tieng noi từ: viet nam
  30.10.2012 19:19
  toi cho ng tan dung.vi dang cs quang vinh.vi dan vi nuoc.tha hy sinh dan va bien gioi hai dao de dang csvn duoc ton tai va dang csvn cam quyen muon nam.co nhu vay moi la dang csvn. tha lam no le cho tau de duoc vinh danh phon vinh.con chau cua dang csvn

  bởi: lão làng
  26.10.2012 09:44
  Bây giờ trong và ngoài nước kêu gào cũng vô ích ,nước không phải chỉ ngập đến trôn mà đã lên tới đỉnh đầu.TQ một tay đã nắm cái bao tử chỉ chực bóp ,còn tay kia cầm dao kề cổ các cấp chóp bu ĐCSVN.Tôi đảm bảo nếu Mỹ bật đèn xanh cho các cấp chóp bu sang Mỹ hợp pháp là VN không còn người lãnh đạo nhưng chắc Mỹ không bao giờ làm điều này ,họ biết thế nên lo cho con cháu êm ấm tấm thân ở các nước phương Tây .TQ cũng nắm được ý muốn của họ nên thường hăm dọa chỉ có vậy ,TQ đã nuôi béo giới lãnh đạo VN và sẽ xử lý nếu không theo ý muốn của TQ.VN chỉ còn trông chờ sự giúp đỡ của hồn thiêng sông núi.Mọi cánh cửa giờ đây đều đã đóng kín!

  bởi: Vô danh
  26.10.2012 08:55
  Ngay trong khi hội bàn, công an Việt nam (được sự chỉ đạo sát sao của đồng chí X) đã lập thành tích bắt gọn một tổ chức sinh viên Việt nam yêu nước, chống Trung quốc để bộ trưởng Trần Đại Quang kịp thời dâng lên thượng cấp.

  bởi: ba Tam buon dua từ: dallas
  26.10.2012 00:58
  Chet cha roi,chua hop tac voi xu la ma co Phuong Uyen la mot sinh vien co long yeu dong bao yeu to quoc co chong doi xu la mang tau la bat bo dong bao cua co, va co len an hang hoa cua xu la doc hai nguy hiem toi suc khoe cua chinh co ban be cua co va dong bao cua co, the ma cong an Viet Nam toi bat co va gan cho co toi chong pha nha nuoc ta.Chac nha nuoc ta mang on xu la hoi nhieu, nen ai dong cham den la mang toi rat nang Bay gio cong an hai xu cong tac thi nguoi dan ma ca than nuoc la choi xau thi cong an xu ta mang cho xu la xu thi chi tu chet toi chet

  bởi: chẹc
  25.10.2012 23:21
  Bao giờ thì bàn giao bộ công an cho người Tàu cai quản để trở thành Tân Cương 2 ???

  bởi: Vô danh
  25.10.2012 20:56
  Quân đội tri ân
  Công an hợp tác
  Nhà nước nhà nát
  Gom lại một Tàu
  Ai ghét Trung Quốc
  Là chống "đảng ta"
  Bất kể trẻ già
  Tống giam ráo trọi.
  Trả lời

  bởi: Tiếp
  25.10.2012 23:33
  Chỉ chuyên lục lọi
  Bất bớ thường dân
  Coi "bạn" hơn dân
  Quý tiền hơn Nước.


  bởi: Durian từ: VN
  25.10.2012 20:25
  Hợp tác chỉ đạo song phương VIỆT ,TRUNG là gì ? Đầu tiên là chà đạp biểu tình chống TQ ,kế đến khủng bố, bỏ tù những nhà ái quốc khg đồng tình [ blogger Điếu Cày, bogger Tạ PhTần ,Nhạc sĩ Việt Khang ,sinh viên Nguyễn Phương Uyên… ] , xoá bỏ văn hoá Việt[90% phim TQ] ,bóp méo lịch sử,địa lý[ fim 1000 T\Long ] ,hù doạ bằng vũ khí , bày binh bố trận khắp Đông Dương , biến VN thành KTế tiêu dùng , xuất khẩu nguyên liệu, 90% dư án lọt tổng thầu EPC Trung Quốc ,kim ngạch mậu dịch hai chiều 6th đầu năm 2011 là18 tỷ đôla VN nhập siêu gần 15 tỷ đôla .Nợ xấu ngày một tăng .Vậy GDP ở đâu ? Quan hệ mậu dịch Việt –Trung Tính đến tháng 08 năm 2012 Việt Nam nhập siêu sấp sỉ 10 tỷ đô la. Tàu Cộng cô lập hoá Đảng Cộng Sản VN để nuốt trọn VN ,tiến tới Hán Hóa Đông Dương . Đừng nghe những gì Tàu Cộng nói ,hãy nhìn kỹ những gì Tàu Cộng làm…[ Tàu Công luôn nói ngược ,đơn phương ra lệnh cấm bắt cá Biển Đông ,nhưng tàu TC vẫn hoạt động . Cảnh báo VN không tạo thêm căn thẳng nhưng TC cho tăng cường 4 tàu hải giám tại khu QĐ HS và TS ,tăng cường lực lượng quân sự tại Biển Đông ủi chim tàu cá VN làm 3 mất tích 1 ngư dân được cứu . Trong tháng o8 năm 2012 Thực Dân TQ dùng chiến thuật biển người dồn khoảng ba vạn tàu cá vào khu vực Biển Đông cướp phá ngư trường Việt Nam và Phi không cho Việt -Phi còn một con cá biển trên bàn ăn .Chiến thuật Hòa hoãn của TDTQ là hình thức lùi một bước tiến ba bước nhăm củng cố và hợp thức hóa những gì chúng cướp được của lân bang . Đây là hành động vừa ăn cướp vừa la làng, đây là chiến Thuật Chiến Tranh Ngư Dân trên biển của TDTQ nhằm thách thức khối ASEAN và các nước Đồng Minh .

  bởi: Viet từ: Nam Dinh
  25.10.2012 20:20
  Nếu thực sự Phương Uyên chỉ có những việc làm như vậy để phản đối các hành động xâm phạm chủ quyền về vấn đề quần đảo Hoàng sa và Trường sa của Việt nam thì tại sao lại bị bắt cơ chứ, theo tôi đó là việc làm tốt cần được nêu gương để nhiều người noi theo chứ.Hơn nữa gần đây tôi thấy các phương tiện thông tin đại chúng của nhà nước ta nói nhiều về hàng hoá nông sản nhập khẩu từ Trung quốc kém về chất lượng như là chất bảo quản rau , củ, quả, thực phẩm thịt, cá ôi thối nhiều... việc tuyên truyền phản đối sử dụng hàng hoá đó là quá đúng . Cá nhân tôi không cần tuyên truyền gì cũng không bao giờ dùng hàng hoá của Trung Quốc.

  bởi: co vanng từ: NB
  25.10.2012 18:18
  @VO DANH noi dung qua ,xin ung ho ,vi TQ nam chop bu cua bo chinh tri laTBT,sau do la bo truong quoc phong thu den la bo truong noi vu (ca )va bo truong tu phap.the la nguoi dan VN het duong thoat chi cam tam lam no le cho TQ (khong phai lam no le cho TU BAN ).vi cs la tai san cua chung ai muon lay bo tui rieng bao nhieu thi lay ,den khi nao het thi thoi,khong ai gin giu va bao ve ,thoi dung trach dang csvn vi da lay ten la cs roi ma .

  bởi: Vô danh
  25.10.2012 14:14
  lại giở trò che mắt thế gian không có chuyện hợp tác hợp tiếc gì cả nghành tình báo phản gián trung quốc đã trực tiếp chỉ đạo và xem nhân dân và công an việt nam là một bộ phận không thể tách rới của nhân dân và đảng cộng sản trung quốc lại một trò hề diển kịch che mắt công luận mưu mô sâu độc với vũ khí bí mật chỉ là vũ khí công nghệ cao đi ăn cắp của mỹ mà đòi qua mặt kể cũng lạ mà rồi cũng sẻ bị tự động tan rả dưới ánh sáng của kỷ nguyên công nghệ đại hiện đai của thế kỷ 21 mà chúng bây sẻ không ngờ

  bởi: Đại Việt từ: Hà Nội
  25.10.2012 10:15
  Khủng hoảng Kinh tế và thể chế Việt Nam hiện nay là TRẦM TRỌNG. Nhưng KHỦNG HOẢNG NIỀM TIN còn TRẦM TRỌNG HƠN và rất khó khắc phục. Thể chế lãnh đạo đang tự đánh mất mình và niềm tin của người dân cả về khía cạnh KINH TẾ và GIỮ NƯỚC sẽ mất đi tính chính đáng để lãnh đạo dân. Hơn nữa, một xã hội mất đi động lực phát triển thì ví chẳng khác gì máy bay, ô tô, xe máy không còn động cơ làm sao mà bay và chạy được. Mất động lực và niềm tin của dân vào sự phát triển là dấu hiệu rõ ràng nhất của một thể chế đang trên đường đi đến suy thoái và TIÊU VONG.

  bởi: Công
  25.10.2012 06:37
  Tăng cường hợp tác hay VN đã bị thống trị.Chuyến đi này có phải là Bắc Kinh sang giám sát và củng cố mạng lưới gián điệp Tàu nằm vùng?Đây có phải là một thông điệp được đưa ra Bộ Công An VN đã bị Tàu khống chế?Có phải đây là bước đầu Tàu manh nha đặt nền móng cai trị trong mưu đồ thôn tính Việtnam.Người dân Việt ăn không ngon,ngủ không yên,canh cánh lo âu nước Việt bị thôn tính.

  bởi: nv từ: vn
  25.10.2012 06:30
  Cong an Việt nam đã cảm ơn sự ủng hộ của phía Trung quốc với đồng chí X trong thời gian qua.

  bởi: nv từ: vn
  25.10.2012 06:24
  Hai bên đã trao đổi kinh nghiệm đàn áp nhân dân, những người yêu nước, yêu dân chủ và tự do. Phía Trung quốc khen ngợi thành tích của công an Việt nam trong việc trấn áp các phần tử chống Trung quốc xâm lược và thành tích sát hại được nhiều người vô tội.

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  25.10.2012 03:04
  Hai co rồng đang vẫy đuôi sắp cất cánh tung bay rồi đấy!
  Trả lời

  bởi: Vietgianmenyeu. từ: VN.
  26.10.2012 05:54
  Hai con rong dang quay duoi sap nhap thanh` mot .ha VNMY?Hoi NHo xem,co dung khong ?
  Trả lời

  bởi: Nhô hí từ: Hoa Kiều
  25.10.2012 23:17
  Hai con rồng lồng lộn đang gẩy đuôi sắp cụp cánh bổ nhào xuống huyệt Xạo Hết Chổ Nói.

  bởi: Hãy Trả Tự Do Cho P Uyên
  25.10.2012 02:43
  Blog thông tin về sinh viên Nguyễn Phương Uyên : http://nguyenphuonguyen.blogspot.de/
  Facebook : Tự Do Cho Sinh Viên Nguyễn Phương Uyên : http://www.facebook.com/freedomforNguyenPhuongUyen http://www.facebook.com/pages/H%C3%A3y-Tr%E1%BA%A3-T%E1%BB%B1-Do-Cho-Ph%C6%B0%C6%A1ng-Uy%C3%AAn/167714530033655
  Trả lời

  bởi: Free Nguyen Phuong Uyen N
  25.10.2012 07:20
  Mời ký Thỉnh nguyện thư (petition): https://www.change.org/petitions/free-nguyen-phuong-uyen-now

  bởi: Achuen từ: China power
  25.10.2012 01:41
  Hoan nghenh Viet Nam da hop tac voi Trung Quoc , Cong An Trung Quoc se ren luyen cho CA Viet nam kinh nghiem quan ly nguoi dan, dap tan cac the luc thu dich, Trung Quoc se dao tao huan luyen gian diep CA dua ra nuoc ngoai de tieu diet Viet kieu phan dong. De chung ta xay dung dat nuoc vung manh.
  Trả lời

  bởi: Trung Quân từ: USA
  25.10.2012 03:25
  @Achuen: Băng đảng xã hội đen, giới buôn lậu cả hàng hóa, cả PN ở miền Nam TQ, sang Việt nam hoạt động vùng phía Bắc VN. Một số khác giả nhà sư qua xin tiền... TQ không có khả năng để diệt bọn này, nên phải qua hợp tác với CAVN. Làm gì có Việt kiều phản động, hở Achuen? CATQ mới là kẻ phản động, chờ xem... Achuen có nghĩ rằng mai này thỉnh thoảng lại một chú CATQ bị "thịt" không? Chỉ thịt vài chú thôi... số còn lại làm sao nhỉ Achuen? Achuen đừng đổ cho Việt "kèo" nha. Méc nhỏ Achuen nghe là bọn xã hội đen TQ làm đấy.... Tại sao? suy nghĩ là biết ngay mà... Achuen qua biên giới Mexico mà học làm gián điệp...!!!

  bởi: Tây Phong từ: USA
  25.10.2012 01:26
  Hèn chi mới viết bốn câu thơ chống TQ http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/10/121023_phuonguyen_real_reason.shtml là bị bắt ngay. Thông đồng với giặc để hà hiếp dân tộc mình, CSVN mai này sẽ không còn chỗ chôn thân.

  bởi: Thiếu Jia
  25.10.2012 01:07
  Những người trẻ yêu nước như cô sinh viên Nguyễn Phương Uyên,20 tuổi làm thơ chống TQ,bị công an VN bắt ở thành phố tên bác Hồ,quê ngoại ở miền Bắc, quê nội ở miền Trung, giam cầm ở miền Nam, trong tương lai chắc sẽ bị giao thẳng cho công an TQ quản lý. Dân miền Bắc coi chừng sẽ bị giam ở tận TQ, liên lạc, thăm nuôi khó khăn hơn. Giặc TQ bây giờ không tơ lơ mơ như giặc Tầu ngàn năm trước, nhưng không giữ được nước thì nhà cũng tan, thân cũng tàn...!
  Trả lời

  bởi: 2lua
  25.10.2012 07:21
  Thieu Jia'' yeu nuoc co rat la nhieu cach yeu nuoc day nhe !Cho khong phai la chong Trung Quoc moi goi la yeu nuoc.Chau be nay da lam sut me tinh hao hao lang gieng.Trung Quoc la an nhan cua VN ta day nhe !!

  bởi: Vô danh
  25.10.2012 00:00
  Tăng cường hợp tác công an như thế nào đây ? Công an TQ sẽ trực tiếp dẹp biểu tình yêu nước tại Hà Nội ?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  25.10.2012 03:05
  Công an TQ sẽ mặc sắc phục công an VN tập dượt ở Điện Biên để sẵn sàng cùng nhau dẹp biểu tình Hà Nội, giải tán đám dân oan Văn Giang bị cướp đất ngồi phệt ở Hà Nội khiếu nại.......
  Trả lời

  bởi: Nghẹn Đắng
  25.10.2012 23:03
  Thế ra VN trở về thời kỳ đen tối trong ngàn năm Bắc thuộc rồi ư !!!Thế thì nước Việt ta sẽ được áp đặt tên mới là XÃ NGHĨA GIAO CHỈ QUẬN.

  bởi: Bà Già Trầu
  24.10.2012 23:06
  Chỉ là cấp bộ trưởng công an TQ mà nghe hắn đe dọa toàn nhà nước VN:

  "Đáp lại, Bộ trưởng công an Trung Quốc nói vấn đề Biển Đông không phản ánh toàn cục bang giao Việt-Trung, nhưng sẽ ảnh hưởng các mối quan hệ đôi bên nếu không xử lý thỏa đáng."

  Nhục chưa từng thấy!
  Chịu nhục vì dân hay chịu nhục vì cái ghế?

  bởi: Vô danh
  24.10.2012 23:04
  CSVN tuyên bố hoạt động của TQ ở biển Đông là vô giá trị và đồng lúc tuyên bố hoạt động của TQ bên trong Ba Đình là có giá trị cao... đúng với tinh thần 16 chữ vàng và 4 chữ tốt.

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)