Thứ hai, 30/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Việt-Mỹ và Dự luật về Nhân quyền Việt Nam

  Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Hoa Kỳ, Dân biểu Ileana Ros-Lehtinen, nói Dự luật Nhân quyền Việt Nam 2012 sẽ giúp Hoa Kỳ tiếp tục giữ vững cam kết của mình là đứng về phía những người bị áp bức, chứ không phải với những kẻ áp bức
  Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Hoa Kỳ, Dân biểu Ileana Ros-Lehtinen, nói Dự luật Nhân quyền Việt Nam 2012 sẽ giúp Hoa Kỳ tiếp tục giữ vững cam kết của mình là đứng về phía những người bị áp bức, chứ không phải với những kẻ áp bức
  Chính phủ Việt Nam vừa lên tiếng bác bỏ việc Hạ viện Mỹ thông qua Dự luật Nhân quyền Việt Nam 2012 và Nghị quyết 484 kêu gọi Việt Nam tôn trọng nhân quyền. Đáp lại tố cáo của các nhà lập pháp trong Hạ viện Mỹ rằng Việt Nam vẫn tiếp tục vi phạm các nhân quyền căn bản của công dân bao gồm tự do ngôn luận và tự do tôn giáo, Hà Nội khẳng định đã đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực bảo vệ nhân quyền được cộng đồng quốc tế ghi nhận.
   
  Việt Nam ngày 13/9 tuyên bố việc Hạ viện Hoa Kỳ thông qua Dự luật Nhân quyền Việt Nam 2012 và Nghị quyết 484 kêu gọi Việt Nam tôn trọng nhân quyền là hành động ‘sai trái, không phù hợp với xu hướng phát triển của mối quan hệ Việt-Mỹ’.
   
  Trang web của Bộ Ngoại giao Việt Nam trích đăng phát biểu của người phát ngôn Lương Thanh Nghị nói rằng Dự luật HR1410 và Nghị quyết 484 ‘dựa trên thông tin sai lệch, thiếu khách quan về tình hình thực thi quyền con người tại Việt Nam.’
   
  Vietnam US and the House passage of Human Rights Act 2012i
  || 0:00:00
  ...    
   
  X

  Phản ứng này được đưa ra hai ngày sau khi Hạ viện Hoa Kỳ hôm 11/9 cùng lúc thông qua Dự luật HR1410 và Nghị quyết 484 lên án thành tích nhân quyền xuống dốc của chính phủ Hà Nội và kêu gọi chính phủ Mỹ thúc đẩy Việt Nam phải cải thiện nếu muốn được Mỹ tăng viện trợ và giao thương.
   
  Dự luật Nhân quyền Việt Nam 2012 ngăn cấm Mỹ tăng viện trợ không có mục đích nhân đạo cho chính phủ Hà Nội trừ phi nhà cầm quyền Việt Nam có tiến bộ đáng kể trong việc xây dựng dân chủ và phát huy nhân quyền, đặc biệt là phải phóng thích tất cả tù nhân lương tâm và phải bảo vệ quyền tự do hội họp, tự do lập hội, và tự do tôn giáo của người dân.
   
  Nghị quyết 484 yêu cầu chính phủ Hà Nội phải chấm dứt lạm dụng các điều luật mơ hồ về an ninh quốc gia như điều 79 hay 88 trong Bộ Luật hình sự để giam cầm những người bất đồng chính kiến và phải thả tất cả các nhà đấu tranh ôn hòa đòi quyền tự do tôn giáo và quyền tự do chính trị bị bỏ tù về tội ‘hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân’ và ‘tuyên truyền chống phá nhà nước’.
   
  Nghị quyết 484 cũng kêu gọi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ theo dõi các diễn tiến về pháp trị tại Việt Nam để thúc đẩy Hà Nội tuân thủ các cam kết với quốc tế về tôn trọng nhân quyền.
   
  Dân biểu liên bang Hoa Kỳ, Loretta Sanchez, nói Nghị quyết 484 do bà đệ nạp lên Quốc hội Mỹ có hai thông điệp chính:
   
  “Thông điệp trước tiên gửi tới nhà cầm quyền Việt Nam rằng chúng tôi sẽ tiếp tục các nỗ lực để thúc đẩy cải thiện nhân quyền cho người dân tại Việt Nam. Nhưng quan trọng hơn cả, thông điệp lớn nhất của Nghị quyết này là gửi tới tất cả những người đã và đang bị tù đày vì các điều luật mơ hồ của nhà nước như 79 hay 88, tới những nhà hoạt động trẻ, các blogger, những người đang gióng lên tiếng nói khát khao cho những sự thay đổi tại Việt Nam, rằng chúng tôi đang theo sát họ, bên cạnh họ, và ủng hộ tinh thần cho họ. Vì, như lời của Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ nói với tôi trước đây, rằng những tiếng nói bên ngoài rất quan trọng đối với các nhà hoạt động trong nước, mang đến cho họ hy vọng và sức mạnh để họ tiếp tục công việc mà họ cần phải làm cho nhân dân Việt Nam.”

  Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Hoa Kỳ, dân biểu Ileana Ros-Lehtinen, nói Dự luật Nhân quyền Việt Nam 2012 vừa được Hạ viện thông qua sẽ giúp Hoa Kỳ tiếp tục giữ vững cam kết của mình là đứng về phía những người bị áp bức, chứ không phải với những kẻ áp bức.
   
  Phát biểu trong ngày thông qua Dự luật hôm 11/9, bà Ros-Lehtinen nói:
   
  “Người dân Việt Nam tiếp tục bị áp bức bởi những cai tù cộng sản, không thể thay đổi chính phủ hay được hưởng pháp quyền. Các cuộc bầu cử gần đây nhất hồi tháng 5 năm nay không tự do, không công bằng. Cũng như những người sống dưới chế độ Castro tàn nhẫn ở đất nước Cuba quê hương tôi, người dân Việt Nam là mục tiêu bị công an cư xử tàn bạo, chịu những điều kiện tù đày vô nhân đạo, và không được xét xử tự do, công bằng.”

  Ngược lại, người phát ngôn Lương Thanh Nghị của Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định tôn trọng, bảo vệ, và thúc đẩy nhân quyền là chính sách nhất quán của nhà nước Việt Nam.
   
  Ông Nghị nói các thành tựu về nhân quyền trong tất cả các lĩnh vực dân sự, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội mà Việt Nam đạt được trong những năm qua đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận. Vẫn theo lời ông, nhân quyền tại Việt Nam được phát huy và góp phần quan trọng cho thành công của công cuộc đổi mới tại Việt Nam.
   
  Các nhà lập pháp trong Hạ viện Hoa Kỳ yêu cầu Washington không nên mở rộng hợp tác giao thương với Việt Nam, không nên tưởng thưởng cho chế độ độc tài khi mà chính quyền Hà Nội vẫn tiếp tục chà đạp nhân quyền của người dân.  

  Đáp lại, Bộ Ngoại giao Việt Nam nói quan hệ Việt-Mỹ đã có những tiến triển tích cực và thường xuyên trao đổi về các vấn đề cùng quan tâm, bao gồm nhân quyền. Việt Nam cho rằng những sự trao đổi đó giúp tăng hiểu biết lẫn nhau và thu hẹp cách biệt để hai nước tiếp tục phát triển quan hệ.
   
  Sau khi thông qua Dự luật Nhân quyền Việt Nam HR1410, các nhà lập pháp ở Hạ viện Mỹ tiếp tục thúc đẩy Thượng viện chấp thuận để Dự luật này chính thức trở thành luật.
   
  Dân biểu Loretta Sanchez cho biết:
   
  “Các nỗ lực đã được khởi sự, chúng tôi đã nói chuyện với các Thượng nghị sĩ để tìm cách đưa Dự luật Nhân quyền Việt Nam HR1410 do dân biểu Chris Smith đề xuất ra Thượng viện trước cuối năm nay. Còn Nghị quyết 484 do tôi bảo trợ thì coi như đã hoàn tất và đang phát huy nhiệm vụ của nó. Chúng tôi đang cố gắng nói chuyện với Bộ Ngoại giao Mỹ một lần nữa về việc đưa Việt Nam trở lại danh sách các nước cần đặc biệt quan tâm về tự do tôn giáo CPC và tiếp tục thúc đẩy các vấn đề này.”
   
  Hà Nội lâu nay vẫn khẳng định rằng tại Việt Nam không có tù nhân lương tâm. Những người được giới bảo vệ nhân quyền quốc tế gọi là các nhà hoạt động, những người bất đồng chính kiến, hay các nhà đấu tranh dân chủ ôn hòa bị giam cầm tại Việt Nam trước nay vẫn bị chính quyền Hà Nội coi là các phạm nhân phạm pháp.
   
  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: 920
  20.09.2012 00:11
  Dự luật Nhân quyền Việt Nam HR1410 thông qua 11/9/2012 đã phát huy tác dụng vì chiều 17/9/2012, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì phiên họp chuyên đề, thảo luận về Dự thảo ý kiến của Chính phủ đối với dự thảo Hiến pháp sửa đổi.
  Xem http://vn.news.yahoo.com/s%E1%BB%ADa-%C4%91%E1%BB%95i-hi%E1%BA%BFn-ph%C3%A1p-l%C3%A0-vi%E1%BB%87c-%C4%91%E1%BA%B7c-bi%E1%BB%87t-015300558.html. Sửa đổi Hiến pháp là việc đặc biệt hệ trọng quốc gia

  bởi: tonylinh từ: dienban
  19.09.2012 13:57
  that vui khi nghe tin ha vien hoa ky thong qua luat nhan quyen cho nhan dan vn nhung lieu co bi thuong vien hoa ky bat khong hay cho xem neu bi bat thi qui vi dan bieu ha vien my mat uy tin voi nhan dan viet nam va de nghi ha vien hk thoi dung doi hoi nhan quyen cho vn nua kinh chao qui vi da doc y kien cua toi xin cam on

  bởi: Tandung từ: hai phong VN
  18.09.2012 21:20
  Toi thay may ong nay toan noi linh tinh ,khong lo nhung viec dang lo ma cu di noi chuyen dau dau,nhan quyen, luong tam caccnguoi ma cam quyen thi con toi te hon the tot nhat ngam mieng lai de dan do kho./.

  bởi: Tuan vn từ: Saigon
  18.09.2012 05:17
  Lý lẽ của Đảng Cọng sán VietNam là nằm trên nòng súng, xử dụng bạo lực để tồn tại thì làm gì có nhân quyền, Họ là những kẻ tôn thờ bạo lực, xuất thân từ nghèo khổ ít học mặc cảm nên bạo lực là cứu cánh để Họ tồn tại, nói đến nhân quyền là nói đến đối thoại, nhận thức, ý kiến, giá trị con người giá trị của sống, chia sẽ công việc và chức năng phục vụ Họ đều không có khả năng, hiểu biết để nhận thức và càng không muốn bị chia sẽ quyền lực ...điều duy nhất là bịt miệng đàn áp băt bớ người phản đối phản kháng bằng mọi thủ đoạn, càng ngày chúng ta càng thấy được tính chất vô học, man rợ, bán khai như của người thời trung cổ chứ không phải là chế độ trong thời đại văn minh

  bởi: Loan từ: Canada
  17.09.2012 09:39
  Toi thay CA bit mieng cha Ly truoc toa an, CA dap vao mat nguoi ta,
  nha nuoc CSVN bat bo tu Viet Khang, CA pha nha ong VUON ... thi toi biet o VN hien gio nhan quyen khong duoc ton trong, khong co tu do. Cu choi bai bai! chan qua!

  bởi: Huyền cháu Bác Hồq từ: Nga
  17.09.2012 00:21
  thay vì cứ ngồi trong xó đòi hỏi nhân quyền ở Việt Nam mà người dân VN chúng tôi không yêu cầu các vị chen vào thì các vị dân biểu nhỏ nhoi kia nên đoàn kết Hạ viện mà tìm cách đòi nhân quyên cho mấy vị lãnh sự quán khi mà cả thế giới hồi giáo họ đang khăng khăng muốn làm thịt hết các quan chức Mỹ kìa, các vị dân biểu cũng coi chừng đó đừng để như ngài đại sứ bên Libia thì thật đau lòng. Mỹ nhân quyền và tự do ngôn luận quá ta, google làm gì mà bị chính phủ Mỹ đòi gỡ bỏ đoạn phim "hay" đến mức cả thế giới biểu tình vây? đến google còn bị chính phủ Mỹ áp đặt thì mấy cái trang lá cải của mấy bạn "lầm đường lạc lối" người Việt bị thủ tướng cấm có đáng gì.


  bởi: Dang Truyen từ: Ha Noi
  16.09.2012 20:28
  Người Mỹ dễ gần, dễ mến, nhân văn. Chính khách Mỹ ngạo mạn, láo xược. Macnamara nói : bình định VN trong vòng 18 tháng. Tổng thống Mỹ nói : B52 vào Hà nội là cho VN về thời kỳ đồ đá. Và bây giờ hạ viện Mỹ nói :Hà Nội phải chấm dứt... phải phóng thích tất cả tù nhân ...đưa Việt Nam trở lại danh sách... VN có câu : "Nói như bố con chó xồm"

  bởi: một kiếp nâng bi từ: suốivàng
  16.09.2012 18:05
  “Người dân Việt Nam tiếp tục bị áp bức bởi những cai tù cộng sản, không thể thay đổi chính phủ hay được hưởng pháp quyền"_ dân biểu Ileana Ros-Lehtinen. Madam Ileana Ros máy móc và thiếu thực tế, bà chỉ xem tuyên truyền của bọn "nâng bi" Việt kiều hải ngoại mà chưa bao giờ đặt chân tới VN! Phát biểu của bà sai bét về thực tế ở VN. Một dân biểu có kiến thức quá hạn hẹp bị bao quanh bởi 4 bức tường eo hẹp của "tự do kiểu Mỹ" tuyên bố về nhân quyền VN thật không đáng để người ta chú ý. Trong thực tế chả có nước nào muốn thay đổi chính phủ cả, ngay cả Mỹ như bà nói, một người phụ nữ nói chuyện về chính trị thật buồn cười!!! Dự luật nhân quyền Mỹ đúng là... hài toàn tập!

  bởi: Khach Ti Nam CS từ: USA
  16.09.2012 00:14
  Với một nước chà đạp nhân quyền, chắc chắn lãnh đạo bởi một chính phủ vô nhân đạo, viện trợ nhân đạo cho một nước như vậy, tiền này sẽ không đạt được mục đích nhân đạo mà chính phủ Hoa Kỳ mong muốn, chính phủ VN sẽ đúng tiền này để tăng thêm cơ hội chà đạp nhân quyền, như vậy là tiếp tay cho GIẶC, là giúp hỗ thêm cánh. Xin cảm ơn dân biểu Loretta Sanchez mặc dù tôi không nằm trong điạ hạt của bà, cũng xin cảm ơn sự sáng suốt của Quốc Hội Hoa Kỳ.

  bởi: Dang Truyen từ: Ha Noi
  15.09.2012 18:48
  Người Mỹ không biết xấu hổ khi cả thế giới lên án nhân quyền ở Mỹ là tồi tệ nhất thế giới. Cái ngạo mạn của chính khách Mỹ làm tổn thương nhân dân Mỹ
  Trả lời

  bởi: Thung từ: USA
  19.09.2012 01:10
  Bạn chẳng hiểu gì về nước Mỹ cả
  Trả lời

  bởi: Dang doi từ: ha noi
  21.09.2012 15:51
  dang truyen o HN thi biet qua ro che do nay qua ro roi con len tieng che Nhan quyen o my. that la nuc cuoi

  bởi: tieng dan từ: viet nam
  15.09.2012 15:46
  dong bao viet nam chung toi hoan ho cac nghi si my co long nhan ai va giup do dong bao vn dang bi dang csvn dan ap va cuop doat tu do ngon luan.tu do cu tru.va nhan quyen o vn.hy vong nhung gi QUOC HOI HOA KI thuc hien doi voi nha nuoc doc tai phi nhan dao cua dang csvn se lam cho dan toc viet duoc hanh phuc va tu do hon... BRAVO,BRAVO.BRAVO USA

  bởi: Táo Tàu từ: Biên giới VN
  15.09.2012 13:50
  Lúc trước,Mỹ nói ở VN không có dân chủ,VNCS trả lời:VN "dân chủ gấp triệu lần dân chủ tư sản";nay,Mỹ nói: VN không có tự do ,nhân quyền, VNCS trả lời:"VN đã tôn trọng và bảo vệ nhân quyền..." Vậy, chẳng có 1 điểm chung nào ở 2 quan điểm cả.Nếu không phải do ở phía VNCS có cái định nghĩa "lập dị"các nhân tố trên, thì chỉ còn 1 lý do duy nhất để làm lời giải cho bất đồng này là:sự "cố tình làm trái gây hậu quả nghiêm trọng" của VNCS đối với tự do,dân chủ và nhân quyền ở VN."Chà gai kéo ngược"(như theo cách nói của dân quê Nam bộ VN.

  bởi: changhiu từ: saigonVN
  15.09.2012 11:40
  Quốc hội Mỹ gần như chả có việc gì để làm, giống như bọn thất nghiệp VKCC. Tối ngày ra rã bài ca nhân quyền, nhân ngãi của nước khác, mà không lo nền kinh tế Mỹ đang đến hồi sụp đổ! Vị trí thống soái của Mỹ trên thế giới giờ đang mất dần vào tay TQ, cũng là do Mỹ đòi hỏi nhân quyền vô lý với nước khác! Ngoài TQ có lẻ Mỹ cũng là nước thứ 2 bị cả thế giới căm ghét!
  Trả lời

  bởi: tao
  19.09.2012 21:03
  phải nói rằng ngoài tq có lẻ vn là nước thứ hai bị cả thế giới căm ghét thì đúng nhất

  bởi: Khach từ: US
  15.09.2012 11:19
  Một nước không có nhân quyền, tức là chính phủ nước đó vô đạo đức, viện trợ cho nhân đạo cho một nước mà chính phủ vô đạo đức, tiền viện trợ sẽ bị chính phủ nước đó dùng để đàn áp nhân quyền, vậy là vô tình làm tăng thêm cơ hội đề chính phủ nước đó đàn áp dân tộc họ nhiều hơn nữa, là tiếp tay cho giặc. Mặc dù tôi không thuộc quản hạt California, tôi cũng xin cảm ơn Dân Biểu Loretta Sanchez, cảm ơn nước Mỹ sử dụng đồng tiền của người dân một cách chính đáng.

  bởi: su that từ: viet nam
  15.09.2012 10:18
  cac anh o hai ngoai thi biet cai gi ve viet nam ma noi.o viet nam di roi se hieu. se chang co chuyen xa sung vao truong hoc nhu o usa dau, tu do kieu do thi o vn khong can.o vn nay doi song da sung suong lam roi khong can cac anh can thiep.chuyen nha toi thi mac ke toi.
  Trả lời

  bởi: tao
  19.09.2012 21:05
  toi không muốn sống đời súc vật

  bởi: Bm từ: USA
  15.09.2012 09:54
  Mỹ viện trợ VN tiền đô chứ làm gì có tiền Tàu.cái đầu bò tót hay húc bậy bạ.

  bởi: Hao từ: bien hoa
  15.09.2012 09:53
  Tôi sinh ra năm75 .Tôi học sau năm75.Tôi đi làm ngoài xã hội sau
  75 và tôi thấy Ý ĐẢNG LÀ Ý TRỜI.<<HỌ>> tự nhận mình là ThiêngLiêng như Tôn Giáo vậy.(không tin bạn xem lại lời ông Trọng nói khi Đảng phải chỉnh đốn,sửa sai do tham nhủng:...giờ phút này là thiêng liêng,quan trọng....oh men bình thường thôi mà. Đảng khác Tôn Giáo khác phải không .

  bởi: botay từ: vi tuyen 17
  15.09.2012 08:21
  o viet nam di dau cung thay co do sao vang va bua liem co do toi lien tuong den co cua hit le nhin ma phat gom

  bởi: changhiu từ: saigonaVN
  15.09.2012 07:40
  Để gìn giử tự do, dân chủ, nhân quyền của cộng đồng cần phải mạnh tay với bọn khủng bố đội lốt bất đồng ck, nhân quyền, nhân ngãi...Nhân quyền, dân chủ là quyền lợi của toàn thể nhân dân VN, chứ không chỉ là của riêng của một số tên khủng bố phá phách đội lốt. Mỹ hãy lấy ngày 11/9 mà nhớ rằng nếu họ không dung túng cho bọn khủng bố để có cớ đánh nước khác thì sự kiện 11/9 sẽ không xảy ra cho nhân dân Mỹ! Hơn ai hết người Mỹ nên biết rằng chính quyền Mỹ là kẻ tiếp tay bọn khủng bố để phá hoại nước khác, và chính nhà cầm quyền Mỹ đã dung dưỡng bọn khủng bố 11/9 để lấy cớ xâm lược nước khác, nhưng họ không ngờ rằng hậu quả của ngày 11/9 là quá lớn. Để gìn giữ quyền tự do cho người dân VN, chính quyền VN phải lập tức dẹp ngay những mầm móng khủng bố mà xuất phát từ bọn bất đồng chính kiến, đội lốt hoạt động nhân quyền, dân chủ, tự do tôn giáo... để xúi giục người dân nổi loạn, gây bất ỗn xã hội, chính trị VN. Bọn nầy phải bị trừng trị đích đáng ngay từ trong trứng nước. Chính bọn chúng là mồi lửa cho "mùa xuân arab" hòng biến nước khác thành chư hầu của Mỹ và Phương tây! Chủ nghĩa Tư bản đế quốc của bọn Âu-Mỹ cũng thối tha chứ chẳng tốt lành gì cho nhân loại. Nhân loại đã trãi qua mấy trăm năm nô lệ, bị bóc lột, bị khai thác đến kiệt huệ tài sản quốc gia do bọn đế quốc, tư bản phương tây và Mỹ. Ngày nay do không còn thuộc địa để cung cấp tài nguyên và thị trường tiêu thụ kinh tế tư bản phương tây suy sụp, Mỹ cũng chẳng hơn. Do đó chúng lại đang điên cuồng săn tìm "mùa xuân arab" để tìm thuộc địa kiểu mới, chúng ta lại càng phải nghiêm minh kỹ lưỡng trừng trị thẳng tay những mầm móng nguy hiểm từ bọn cò mồi đội lốt nhân quyền, dân chủ, tự do tôn giáo... để gây rối nền an ninh chính trị VN, hòng kêu gọi Mỹ và phương tây can thiệp. Hơn lúc nào hết các dân tộc quốc gia cựu thuộc địa trên thế giới hãy cảnh giác!
  Trả lời

  bởi: tao
  19.09.2012 21:42
  đẻ giử gìn tự do dân chủ nhân quyềh của cộng đồng yêucầu bịt mỏ bọn nhà báo cho phép thì mới đước nói kẻ nào nói bậy thì đập cho sưng mặt cần thiết thì tống vào nhà lao và để bảo vệ tự do trò hề nhân quyền mọi người dân đều phải chấp hành triệt để đi theo duy nhất một con đương được định hướng rỏ ràng kẻ nào đi lệch đường thì dẩn vào lò sát sinh mọi người dân phải sống hợp đoàn trong tổ chức tuỳ theo xã hội phân công kẻ này làm ma fia kẻ kia làm gái anh này nắm tay chỉ việc cho làm bác sỉ vv .và vv...đó là nghiã vụ công dân nhằm ngăn chận bon đội lốt nhân quyền thổi ngọn gió tự do làm tan rả độc tai khốn nạn và nhất là đừng nghe theo lời nói của tổng bí thư goc ba chốp xuyên tạc để xúi duc nổi loạn gây bất ổn xã hội mà phải hoc tập ý tưởng của nhà thơ vĩ đại tố hửu ...vui biết mấy khi con vừa học nói tiếng đầu đời con gọi stalin và tôn thờ hơn nửa ...thương cha thương mẹ thương chồmg thương mình thuong 1 thương ông thuong 10 cha me tổ tiên không băng thăng mát xanh mũi lỏ stalin ỏ tạn trời tây hãy đội quan thầy trên đầu trừng trị thẳng tay bọn cầu mong tự do nhân quyền phải nghiêm minh kỷ lưởng trừng trị thăng tay bon này để mãi mãi đát nước chỉ có một dảng lảnh đao mói có tự do đích thực

  bởi: Lê Bình Nam
  15.09.2012 04:31
  Bây giờ nếu ông Hồ còn sống và dám tuyên bố: Mọi người sinh ra đều được quyền bình đẳng...thì chắc ông cũng phải đi nằm nhà đá như Lê Công Định, Trần Hùynh Duy Thức.
  Nếu ông còn dám tuyên bố: Vua Hùng có công dựng nước bác cháu ta có công giữ nước chống TQ xâm lược...chắc ông cũng bị đạp vào mặt như Nguyễn Chí Đức. Đó là hệ qủa tất yếu của hai chữ "đại Cục", "16 chữ vàng và 4 tốt" trên con đường tiến lên "chủ nghĩa xã hội mang màu sắc TQ".
  Trả lời

  bởi: lê công sơn từ: HCM city
  15.09.2012 15:32
  thưa Voanews,bạn Lê Bình Nam,và các bạn,
  Mình ở trong nước,biết hết,cứ sáng uống cafe,đọc mail là rõ.
  Mình cũng hoan nghênh các bạn có ý kiến trên diễn đàn này.
  Phải biết là dân mình không vừa đâu,nếu mất nhân quyền,tự do thì họ đập cho te tua.
  Phải cảm ơn dân biểu HK,làm không lương mà lo cả cho dân VIỆT NAM,các bạn cũng lo cho dân dù xa vạn dặm.
  Gân mình có câu: ác giả,ác báo hay càng gian ác lắm,càng oan trái nhiều...nên lo thì lo chớ mang thù hận thì tự diệt,tội cho mình.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  17.09.2012 01:35
  Phải biết là dân mình không vừa đâu,nếu mất nhân quyền,tự do thì họ đập cho te tua.

  - Ý bạn muốn nói Công An đạp vào mặt đảng viên Cộng Sản Nguyễn Chi Đức "TE TUA" trước cửa xe buýt ? Hay là Công An dùng gậy và dùi cui điện đập 2 phóng viên báo chí "TE TUA" hoặc cả 2 vụ trên ?

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  15.09.2012 03:40
  Hạ Viện Mỹ đề nghị cắt viện trợ VN bằng đồng "Yuan" hay đồng "Dollar", khối kinh tế Nga- Nhật-TQ chỉ dùng đồng "Yuan" thôi?

  bởi: Donna từ: Virginia
  15.09.2012 03:01
  Cảm ơn Quốc hội Hoa kỳ về dự luật nhân quyền này. Tại sao phải lấy tiền người dân Mỹ đóng thuế để viện trợ cho chế độ cộng sản chỉ biết đàn áp dân mình. Lấy gì làm đảm bảo rằng tiền viện trợ không chạy vào túi bọn cộng sản tham nhũng, thối nát.
  Trả lời

  bởi: 915
  15.09.2012 13:12
  "Cảm ơn Quốc hội Hoa kỳ về dự luật nhân quyền này."

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  15.09.2012 02:42
  Sẽ còn tiếp tục lập đi lập lại nhiều nữa bởi nếu không lập đi lập lại thì còn chuyện gì để nói và nếu không lập lại những đề tài như thế nầy thì những kẻ viết thuê chửi mướn thất nghiệp hết sao ?

  bởi:
  15.09.2012 02:28
  Cảnh báo các anh chị em hoạt động cho tự do nhân quyền hảy chú ý xem xét cảnh tỉnh những người trong gia đình vì bọn ác ma đang nhắm vào các thành phần chúng liệt kê vào danh sách kẻ thù chúng hay dùng chiêu dỉ đọc trị đọc hay gậy ông đập lưng ông bằng cách gài bẩy rồi khống chế ép buộc các thành phần vợ con em của những người hoạt động cho tự do nhân quyền vào các tổ chúc ma fia khi đã trở thành thành viên của bọn này họ sẻ không còn là con người bình thường nửa mà chỉ là những con roboots người được điều khiển từ xa hay đúng hơn là những xác sống zoombi không còn nhận biết cha mẹ anh chị em gì nửa chỉ biết tuân lệnh chủ nhân nếu được lệnh nó sẳn sàng giết luôn cả cha mẹ ruột của chung trong vẽ bên ngoài không ai có thể thấy được diều gì khác biệt chung vẩn âm thầm theo lệnh chủ nhân ngầm theo dỏi chồng cha anh của chúng và làm tất cả những điều chủ nhân yêu câu đều triệt để chấp hành mệnh lệnh của bọn ác ma thật là vô lý không tưởng tượng được nhưng đó là sự thật sự thật mọt trăm phần trăm hiện bọn này đang ngấm ngầm lan tỏa khắp thế giới nhất là nước

  bởi: su that
  15.09.2012 00:54
  Tự do nhân quyền ở đau ra ở một đất nước mà nhà báo còn không dám ẳng lên một tiếng khi chưa được cho phép người dân chỉ là một thứ công cụ được sử dụng vô điều kiện để phục vụ cho lý tương và mục đích cuối cùng cho quan thầy cùng nhau nối đuôi nhau tiến trên con đường được định hướng rỏ ràng được chăn dắt cẩn thận nếu em nào cố tình đi lạc hướng thì cho vào lò sát sinh còn nếu vô tình đi lạc thì nện cho vài gậy để lần sau đừng tai phạm nói chung đất nước mà chỉ có một đảng cầm quyền thâu tóm mọi quyền lực trong tay thì làm gì có tự do dân quyền mà bình với loạn

  bởi: Nguyễn Việt từ: Canada
  15.09.2012 00:52
  Khi nói đến Nhân Quyền là người ta muốn cho người dân có quyền được hưởng nhửng gì trời đất cho con người được hưởng nhất là ở nhửng nước mà cái quyền này đang bị xiết lại, đang bị kẻ cai trị cướp đi gần hết, chúng chỉ cho người dân được hưởng nhửng gì mà chúng cho phép thôi, thử hỏi chúng đại diện cho ai mà dám cướp đi cái quyền thiêng liêng mà con người trên trái đất này đáng lẻ không ai được đụng tới ? chúng ngụy biện với nhửng lý do ảo tưởng như "thế lực thù địch" hay "chống phá đảng", nếu đảng hay, đảng tốt thì có ai mà phá đảng đâu, đằng này chính đảng chống phá dân, gây hận thù với dân thì việc "chống phá đảng" là đúng, là "chống phá cái xấu" tức là việc làm tốt đấy chứ !

  bởi: Dumbi từ: Duc
  15.09.2012 00:19
  Thanh that cam on nguoi ban My da quan tam den nguoi DanVN bi CSVN cuop di quyen tu do ngon luan, tu do bao chi,tu do ton giao ,va cac quyen tu do khac.su that da chung minhdat nuoc DUC(Deutschland)sau chien tranh the gioi thu2 cham duc duoc My giup do,Dat nuoc ho thuc su duoc tu do,kinh te phat trien manh,ngoai ra con cac nuoc khac nhu Nhat ,Nam Ham cung nhu vay.Co CSTQ va CSVN cung mot lo tu CS mieng thi ho hao nguoi ban CS nhung sao lungtoan la nhung thu doan nham hiem chiem dat ,chiem bien dao,y manh hiep yeu.that su xauho cho cai bon tu xung danh CSVN da lua doi Dan Toc VN nhung se co mot ngay Nhan Dan VN se xu toi dam Ban Nuoc Buon Dan

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 00:17
  Không có điểm dừng trong các giá trị nhân văn, khái niệm tự do dân chủ cũng được mở rộng ra rất nhiều ngay cả trong những xh dân chủ nhất. Không ai phủ nhận vn quả có rất nhiều tiến bộ so với cách nay 20 năm, ở thời mà họ vẫn luôn huyên hoang công dân họ có đầy đủ phẩm giá con người nhất hành tinh cùng với trí tuệ hoang tưởng nhất trái đất. Xã hội loài người luôn phát triển, cncs đã không phải là đích đến cuối cùng như lịch sử đã chứng minh. Tại sao vn không có bước tiến vượt bật hơn nữa về quyền con người cho chính công dân của họ?

  Tôi không cổ vũ cho sự bao vây kinh tế hay đẩy vn vào chân tường dù tôi không thích chế độ đó; bỏ phiếu NO cho các sự giúp đỡ cho vn là một điều đau lòng, nhưng đây là lúc vn phải nhượng bộ trước áp lực thế giới nếu muốn sống còn. Chịu giải phẩu hay sẽ hóa ma trước căn bệnh trầm kha do chính mình gây ra. Nhìn các lãnh đạo vn, từ đảng, nhà nước cho tới quốc phòng, vị nào cũng căng thẳng nhiều đăm chiêu mà thấy tội nghiệp. Về tướng mạo, các lãnh đạo ta xem ra được hơn nhiều so với bọn Tàu đỏ. Hy vọng là lòng các ổng cũng trông được như vậy, đừng tạo ra nghiệp chướng, đầu tiên là cho chính quý vị.

  vn không có tù nhân lương tâm, đúng như vậy! Bạn hãy yêu cầu họ định nghĩa lương tâm theo cách nhìn của họ thì rõ. Thằng Polpot vẫn thấy lương tâm hắn trắng trẻo cho đến phút chót. Đảng cs Tàu vẫn cho Mao công nhiều hơn tội. Ôi, lương tâm sao có quá nhiều hình bóng. Gương kia ngự ở trên trời. Nước ta ai đẹp được dường như ta? Thưa, bà đẹp và thanh cao nhất hành tinh ạ. Mọi nam nhi chào đời hạ thần theo lệnh bà thiến hết rồi ạ. Xứ sở này chỉ có mỗi BÀ là đàn ông!

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 00:17
  Dưới chế độ CS,2 chữ nhân quyền còn xa lạ lắm nên người ta không mấy quan tâm đấy thôi hoặc là chỉ cần không nghe không thấy không biết thì chẳng cần gì đến nhân quyền làm gì cho mệt óc.Chỉ có những cái sắc máu làm cho người ta mãi mãi không bao giờ quên như CCRĐ, đánh tư sản mại bản để vét của cải Miền Nam,đổi tiền để ăn quỵt tỷ lệ 1 trên 10, lùa dân đi kinh tế mới để cướp nhà người ta, bế quan toả cảng để tịch thu hàng hóa của nhân dân,bây giờ còn cái màn cưỡng chế tịch thu đất sản xuất của dân nữa. . .đến nỗi người dân phải bò lê bò lết đi khắp nước mà khiếu kiện như con kiến mà kiện củ khoai vậy. Vì thế lâu nay cái đề tài nhân quyền nó mới nhạt nhẽo tưởng chừng như hư không. Kể từ khi bộ luật hình sự ra đời ,đố có ai tìm thấy 2 chữ nhân quyền trong đó vì khi giở nó ra thì không tội biến thành có,có tội biến thành không,cho nên nhân quyền nó xa lạ với mọi người dân,ít ai hiểu rõ ngọn ngành đầu đuôi ra sao,chỉ biết rõ rằng nhúc nhích ra ngoài cái gọi là lề phải là bị ăn đòn đến chí mạng. Còn nhân quyển thì mơ hồ lắm lắm đi thôi. Kêu gào chẳng có mấy ai ủng hộ.Đáng tiếc thay.

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 00:00
  Uoc mong My co bien phap cung ran de truong tri bon ban nuoc,hai dan csvn.

  bởi: William-một con lai
  15.09.2012 00:00
  Bạn Anti-Phản động đâu rồi? Có thấy đồng chí Đức đã giác ngộ cách mạng ra khỏi đảng để về với nhân dân yêu nước biểu tình chưa? Như vậy mới vui vẻ, chứ suốt ngày bám theo lề đảng gì đó thì làm gì tiến bộ được. Nhanh lên cha nội, về với nhân dân yêu nước sớm sớm một chút, chứ không là nay mai nhân dân hết thời hạn nhận người đảng là tiêu đó, biết không? Lâu ngày rồi phải có thông tin để tiến bộ chứ suốt ngày theo đảng miết làm gì tiến bộ nổi. Các anh chị em yêu nước thuơng nòi nên tha lỗi cho bạn ATPD để được về với người dân cho vui hén.

  bởi: Nhân
  14.09.2012 23:53
  Anh có nhận quyền hay không hãy để người dân họ tự do hoàn toàn nói tiếng nói nầy qua lá phiểu của chính họ! Anh vừa đá bóng vừa thổi còi, ai tin?
  Nhân quyền là việc không ai có quyền cho mình quyền lớn hơn, cao hơn người khác và cai trị họ bằng sức mạnh, vũ lực. Chỉ có việc người dân bầu chọn "ai đó" là người đai diện đa số họ lãnh đạo, điều hành đất nước thông qua sự chọn lựa bằng bầu cử hoàn toàn tự do và trực tiếp.
  Còn chuyện anh tự cho anh "giỏi hơn, văn minh hơn, mạnh hơn..." người khác và cai trị họ bằng sức mạnh, mà chính họ chưa hề bỏ phiếu để chọn anh, anh lại nhơ danh họ, thay họ...là chuyện nhân quyền à?
  Nhìn nhân quyền không phải ở chuyện anh có làm hay không có làm chuyện phạm nhân quyền, nhưng nhìn ở gốc độ cơ bản nhất thì trong những chế độ độc tài, không do dân tự do bầu chọn hoàn toàn không có nhân quyền, tự do, công bằng, bình đẳng... Tất cả những khái niệm nầy là giả tạo, ngụy biện.

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  14.09.2012 23:31
  Cần chi phải phản đối những dự luật vô bổ như thế nầy chứ ! Đất nước VN hiện tại hoàn toàn độc lập+người dân VN hoàn toàn được tự do hạnh phúc đã được cả thế giới công nhận.Còn dăm ba tên ngụy dân chủ chỉ gì lợi ích cá nhân ích kỉ có ý đồ hại nước hại dân cứ nhốt còn ai phản đối mặc họ và những cái dự luật vô bổ nầy năm nào cũng có rồi có sao đâu...cứ vứt nó vào thùng rác là xong .
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 03:13
  Bị lừa bịp thì mới tin trong chế độ độc đảng có nhân quyền. Nhân quyền có nghĩa là CS tự cho mình "khôn hơn, mạnh hơn, giỏi hơn..." và thống trị dân tộc VN mà không qua bầu cử - hay qua sự tự do chọn lựa của họ???
  Trả lời

  bởi: Thành từ: HN
  15.09.2012 03:10
  Đúng là con chó điên

  bởi: TRUONG TRUONG từ: CS LÀ BỆNH ÔN DỊCH CỦA NL
  14.09.2012 23:28
  Nghe quen, riết lờn thuốc.

  bởi: Du Học Sinh
  14.09.2012 23:16
  "Hà Nội lâu nay vẫn khẳng định rằng tại Việt Nam không có tù nhân lương tâm". Vì Hà nội đã nâng tội danh lên bậc "khủng bố" rồi.

  bởi: Trần Trí Trung từ: Vườn Thơm
  14.09.2012 22:57
  Việt Nam đang bị hai mũi tấn công biễn Đông Trung Quốc đánh chiếm. Phía Tây Hoa Kỳ cho đám hàng binh cầm cờ ba que trước đây hô hào biểu tình chống TQ thực chất là chuẩn bị cướp chánh quyền. Với chiêu bài Nhân Quyền tệ ơi là tệ
  Hồi giáo sơi tái ngoại trưởng và 3 phụ tá. Cá bự ấy vậy mà nghị sĩ xò ke lại đi vựng cờ ba que lá cờ tay sai đầu hàng hô quán nhân quyền. Chúc nghị sĩ xò ke sức khẻo dồi dào ráng rống nhân quyền. Tuồng tập này dở ẹt có phải vậy không BSN

  bởi: son ha từ: VIET NAM
  14.09.2012 22:47
  Noi ve nhan quyen nhan ban va nhan dao ve cong san viec nam noi rieng cung nhu cong san tren the gioi .Ho dot lam nhung viec nay von di chu nghia cua ho la di nguoc lai nhan quyen tu do va dan chu dong thoicung nguoc lai voi dao duc va nhan dao cua the gioi loai nguoi Ttheo lich su cho biet CHU nghia cong san da giet nguoi nhieu nhat tren the gioi nay

  bởi: Nam từ: Canada
  14.09.2012 22:46
  " Ông Nghị nói các thành tựu về nhân quyền trong tất cả các lĩnh vực dân sự, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội mà Việt Nam đạt được trong những năm qua đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận" Cộng đồng người Việt ở cộng đồng Âu Châu cũng nên tranh đấu để cộng đồng Âu Châu ra một dự luật nhân quyền tương tự như HK. Không phải các quốc gia khác không ra dự luật là người ta công nhận nhân quyền ở VN là tốt ông Nghị à.

  bởi: mihnduc từ: saigon
  14.09.2012 22:11
  Xin cam on tat ca dan bieu ha vien MY, da hanh dong dung cam vi .V.N

  bởi: Xem VOA từ: XHCN
  14.09.2012 22:05
  Nếu là Trà Mi tôi sẽ cổi quần phản đối ô Lương Thanh Nghị của bộ ngoại giao vn khí gián tiếp nói nhiều người làm truyền thông trong đó có TM đưa những "tin tức sai trái". Tôi biết rõ cs rồi.

  bởi: Oan Khiên
  14.09.2012 22:01
  Cộng sản VN vẫn còn ngoan cố vì có nhóm lãnh đạo theo Tàu khựa. Nhóm này cương quyết theo Tàu và chống Mỹ nhưng vẫn giả vờ để xin viện trợ và giao thương. Nếu CSVN có nhân quyền thì dân người ta tố cáo với thế giới làm chi?

  bởi: Bm từ: USA
  14.09.2012 21:42
  Nhân quyền cái gì mà đạp vào mặt,thoi vào bụng nện vào đầu Người Dân làm cả Thế Giới ghê tởm.tồi tệ hơn cả là đưa vào mạng này một đám khá dốt và ngu với lối viết lách du côn hạ cấp "ăn cướp để...,nhốt cho chúng...,đánh cho chúng..."(Nhô HK).Có lẽ CS đã độ thời kỳ tàn mạt nên từ trong ra ngoài bốc thúi mùi hôi của đám bưng bô Tàu cọng :"hoàng hôn đang buông xuống dần khắp xứ Mỹ trong lúc bình minh đang sáng tỏ khắp vùng trời có lá cờ màu đỏ mỗi ngày ở TVH Luân Đôn. Mới mở mắt ra là thấy cờ đỏ 5 sao vàng đứng đầu, nội trong thế kỷ 21 TQ sẽ tỏa ra khắp thế giới và Mỹ đang teo héo dần dần"(VNMY).

  bởi: Nguyễn thị Hoài Hương từ: Hoa Kỳ
  14.09.2012 21:36
  Hoan hô "Dự luật Nhân quyền Việt Nam 2012".
  Chúng ta "Ðừng tin những gì việt cộng nói, mà hãy nhìn kỷ những gì việt cộng làm".
  Không xứ sở nào do cộng sản cai trị mà có tự do.
  Trong lịch sử thế giới chưa có ai ở xứ tự do đến các nước cộng sản xin tị nạn. Ðiều nầy chứng minh.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  16.09.2012 14:56
  đúng. đừng nghe những gì Cộng Sản nói.
  Hãy nhìn những gì Cộng Sản làm
  Vì Cộng Sản làm còn tốt hơn cả nói. thực tế. VN không còn CHIẾN TRANH, khong còn ĐÓI KHỔ, không còn, MÙ CHỮ, dân NO ẤM, được HỌC HÀNH ĐẦY ĐỦ,ĐƯỜNG ĐẸP, XE ĐẸP, NHÀ ĐẸP. ĐÓ LÀ ĐIỀU PHẢI NHÌN CỘNG SẢN LÀM VÌ LÀM TỐT HƠN NÓI LÀ THÉ.

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  14.09.2012 21:27
  “Công nghiệp” lập đi lập lại nhầm nhồi sọ, đánh lừa dư luận, gieo rắc hận thù bằng nhữn bản tin dựa trên thôn tin sai lệch.

  One VN War is enough.

  Một Chiến Tranh VN là đủ rồi. Nhân dân yêu chuộng Hòa Bình Việt-Mỹ đều biết điều đó.

  Các bạn dân chủ và "công nghiệp" nhồi sọ thì ẫn chưa biết.
  Trả lời

  bởi: David 276 từ: SÀI GÒN
  16.09.2012 22:43
  đúng. đừng nghe những gì Cộng Sản nói.
  Hãy nhìn những gì Cộng Sản làm
  Vì Cộng Sản làm còn tốt hơn cả nói. thực tế. VN không còn CHIẾN TRANH, khong còn ĐÓI KHỔ, không còn, MÙ CHỮ, dân NO ẤM, được HỌC HÀNH ĐẦY ĐỦ, XE ĐẸP, NHÀ ĐẸP. ĐÓ LÀ ĐIỀU PHẢI NHÌN CỘNG SẢN LÀM VÌ LÀM TỐT HƠN NÓI LÀ THÉ. (XE ĐẸP-NHÀ ĐẸP THUỘC MAFHI.A SỞ HỮU"

  "ĐẤT ĐAI THUỘC SỞ HỮU TOÀN QUAN"
  Trả lời

  bởi: Ấu trĩ từ: Huế
  15.09.2012 08:37
  Phải nói nhồi sọ thì cọng sản đứng số 1. Tôi đã sống cả hai chế độ từ Việt Nam Cộng Hòa đến Việt Nam Dân Chủ Cọng Hòa với tư cách là 1 người công dân bình thường đó chú em
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 07:24
  @.-Nhô từ: Hoa Kỳ. Công nghiệp” lập đi lập lại nhầm nhồi sọ.....

  *** NÓI DỐI ĐỂ NHỒI SỌ : KHI NÓI DỐI TRỞTHÀNH… “ĐẠO LÝ” ĐỂ TỒN TẠI!

  *** cái xứ này, khi những đứa trẻ lên năm, bắt đầu biết suy nghĩ là chúng đã được tiếp xúc ngay với… nói dối! Người ta dạy cho nó ở ngay những bài hát mẫu giáo rằng thì là: "Nhân dân ta có Đảng cuộc đời nở hoa”, rằng "Bưng bát cơm đầy nhờ có công ơn Đảng ta”…
  Lớn lên chút nữa thì: “Đảng đã cho ta một mùa xuân”, "Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng”.
  Còn nếu chúng có thắc mắc tại sao cha, anh, chú cùng đi B cả mấy năm trời mà báo, đài vẫn tuyên bố “Không có chuyện quân đội miền Bắc xâm nhập miền Nam" và "đây là điều vu cáo trắng trợn" thì…thầy, cô, mẹ, chị chúng chỉ còn biết giải thích: “Đây là chủ trương của Đảng và Nhà Nước”….Còn về chuyện tại sao đánh nhau mà quân ta không thấy có ai chết, cứ đã đi là thắng, trăm trận trăm thắng” ? thì… chẳng còn cách nào giải thích khác hơn là: “nói dối để chiến thắng kẻ thù, nói dối để có lợi cho cách mạng!”….

  *** Và cứ thế, ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác, trẻ em, người lớn cứ sống chung với chuyện nói không thành có, nói có thành không…"Đói khổ, thiếu thốn là do Đế Quốc Mỹ”, “hạt bắp, củ mì bổ hơn gạo”, “con nhộng bổ hơn thịt bò”…dần dần đã trở thành nếp sống, nếp suy nghĩ, lẽ sống thậm chí phương tiện sống của không ít người. Điển hình nhất là những “kỹ sư tâm hồn”, càng sáng tác ra nhiều tác phẩm “nói dối như thật” càng mau tiến tới đỉnh vinh quang của địa vị và tiền bạc!

  bởi: TRUONG TRUONG từ: CS LÀ BỆNH ÔN DỊCH CỦA NL
  14.09.2012 21:23
  Em ơi, đừng tuyệt vọng nhưng cũng đừng hi vọng.

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  14.09.2012 21:12


  Đúng như Nhô tiên đoán, VOA sẽ lập đi lập lại những văn bản không có giá trị pháp lý nhầm nhồi sọ và đánh lừa dư luận.

  Người ta không xây dựng đươc gì trên sự dối trá.

  Năm nào cũng vậy, những dự luật này rồi cũn bị xếp xó mà thôi.
  Trả lời

  bởi: nhố nhăng
  15.09.2012 21:21
  người ta không xây dựng dược gì trên sự dối trá cũng như tổng bí thư goc ba chop đã nói chủ nghĩa cs chỉ là ....... đề nghi bạn nhô học theo tấm gương của tổng bí thư goc ba chop để cho thế giới này tươi đẹp hơn đáng sống hơn
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 04:52
  150.000 chữ ký đòi nhân quyền cho VN,bây giờ đã có hiệu quả.Bọn chó săn đang dựng tóc gáy sủa vang,nhất là Nhô HK
  Trả lời

  bởi: BỐ Th...NHÔ (NPCN) từ: Hoàng Kỳ
  15.09.2012 03:44
  Người ta qủa thật ko xây dựng gì trên sự dối trá.Nhưng sự dối trá xây dựng được Đảng Cộng Sản Việt-Nam.Và ĐCS thì xây dựng "bộ sọ " cuả những "CON LỪA".Như vậy quá đủ đấy nhá!

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 21:12
  Nói chuyện với độc tài cộng sản y như nói chuyện với cái đầu gối, đúng hay sai cứ cãi bừa miễn là làm sao vẩn ngồi trên đầu nhân dân là được !

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)