Thứ năm, 26/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình quyết định không kháng án

  Viet khang and tran vu anh binh
  Viet khang and tran vu anh binh
  Cả hai nhạc sĩ Việt Khang (Võ Minh Trí) và Trần Vũ Anh Bình đều quyết định không kháng cáo.


  Tin này được chính hai nhạc sĩ thông báo với gia đình hôm 1/11 trong buổi thăm gặp đầu tiên sau khi họ bị tuyên án tổng cộng 10 năm tù về tội danh ‘tuyên truyền chống nhà nước’.  
  Nhạc sĩ Trần Vũ Anh BìnhNhạc sĩ Trần Vũ Anh Bình
  x
  Nhạc sĩ Trần Vũ Anh Bình
  Nhạc sĩ Trần Vũ Anh Bình

  Anh Trần Văn Việt, anh ruột của nhạc sĩ Anh Bình, cho biết:
   
  “Bình nói bây giờ không kháng án nữa. Nó nghĩ bây giờ vừa không có hy vọng, mà nếu kháng án thì phải điều tra lại từ đầu vừa kéo dài thời gian và thêm nữa là ở trong đó nó không cho mình được yên thân.”
   

  Bà Thu Vân, thân mẫu nhạc sĩ Việt Khang, nói với VOA Việt ngữ:
   
  Nhạc sĩ Việt KhangNhạc sĩ Việt Khang
  x
  Nhạc sĩ Việt Khang
  Nhạc sĩ Việt Khang
  “Nó nói nó không kháng án. Nó nói giờ nó mệt mỏi, nó muốn dừng lại để thụ án vì nếu kháng án phải chờ thêm 3-4 tháng nữa. Giờ nó rất mong mỏi được ra ngoài để thoải mái hơn trong đó. Ra ngoài ở đây nghĩa là ra ngoài trại để thí dụ như lao động hay làm cái gì đó, còn hơn ở trong đó bị tù túng hơn. Còn nếu mình thi hành án liền thì sau này nếu có các đợt ân xá hay gì đó thì sẽ có cơ hội nhiều hơn. Cho nên, nó quyết định là không kháng án. Có thể là Trí nó cũng không tin là sẽ được giảm án đáng kể, cho nên nó thôi.”
   
  Sau phiên xử hôm 30/10 tại Sài Gòn, Việt Khang lãnh 4 năm tù và Anh Bình bị 6 năm tù vì các ca khúc phản đối Trung Quốc xâm lấn Biển Đông, chất vấn cách hành xử của chính quyền, và phản ánh bất công xã hội như bài Việt Nam tôi đâu, Anh là ai, Cảm ơn mẹ, hay Hào khí rồng tiên, những bài hát bị Hà Nội cho là ‘chống phá nhà nước’.
  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: buon tui từ: my
  08.11.2012 02:00
  Nguoi co tri thuc la hieu biet hon ai het...Khang an vo dung thoi.tui no da bac roi thi la chui so phan o tu.De hoi suc sau cung tac tho cho thoai mai.Chong an hay khang an cung the thoi..noi chi lu thu vat dau thai ...Yeu nuoc ma bi ngoi tu that la oan uc ..Dat nuoc nao che do nao luat le la nhu vay.Ban nuoc tham o thi ngoi huong loi.song ngoai phap luat..80 trieu Dan Viet nam phai cuoi dau duoi che do nay sao.phai lam toi to sao??? co hoc ma hinh nhu bi cam sao???nhuc nha qua.

  bởi: ThanhNgoc từ: VungTroi BinhYen
  07.11.2012 03:08
  Có một tên Cộng Sản Việtnam (CSVN) nào ở trong cái tổ chức khủng bố ở VN là ĐCSVN lại không là một tên : ĂN CẮP?
  GIẾT NGƯỜI?, LỪA BỊP? PHẢN QUỐC? HẠI DÂN? KHỦNG BỐ CHUYÊN NGHIỆP? XỬ DỤNG MỌI TỘI ÁC ĐỀ THỰC HIỆN NHỮNG TỘI ÁC MỚI KHỦNG KHIẾP HƠN?(ThanhNgọc)
  Trả lời

  bởi: Duc từ: TP. HCM
  09.11.2012 14:02
  Đừng hỗn láo, xúc phạm những người cộng sản chân chính. Ba Mẹ tôi và các đồng chí của họ là những người cộng sản thực sự. Họ đã hy sinh tuổi trẻ và một phần xương máu của mình vì nền độc lập dân tộc, và không giành chút gì cho riêng mình và con cái. Chúng tôi đều phải tự lập từ hai bàn tay trắng. Có rất nhiều, rất nhiều những người cộng sản như thế. Chỉ trích và phê phán bọn tham nhũng, bán nước là việc nên làm. Nhưng hãy hướng vào đúng đối tượng để chứng tỏ mình là người hiểu biết và yêu nước thật sự.

  bởi: Minh từ: Đà Nẵng
  06.11.2012 09:03
  Quậy phá như thế mà chỉ tù 6 và 4 năm thì ít quá.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.11.2012 02:42
  Ten nay co le la ten cong an CSVN co nghia la mot ten sat nhan doc ac lam tay sai cho CSVN va giac Tau

  bởi: Saigonboy từ: Saigon, Vietnam
  06.11.2012 04:08
  Gìa trẻ gái trai giơ cao tay Chống quân xâm lược --->> giặc Tàu Trung Quốc, chống kẻ nhu nhược bán nước VN --->> bè lũ đảng CSVN đã bán Ải nam Quan, 1/2 thác Bản Giôc, hàng ngàn Km vuông biên giới và vịnh bắc bộ cho giặc Tàu Trung Quốc, Boy cúi đầu kính phục lòng yêu nước của 2 anh

  bởi: Vô danh
  05.11.2012 10:35
  Dưới CĐ NL ,Chính quyền bù nhìn ,yêu nước là bị tù đầy bị bôi nhọ danh dự,bị vắt kiệt tài lực gia đình bị CQ cô lập hành chính,thậm chí bị khủng bố không người can thiệp [ và coi đó là hành đông tự phát của dân ] . Cộng Sản không chấp nhận phản kháng dù CQ làm sai . Chẳng có luật lệ gì cả { Lập Pháp , Hành Pháp và Tư Pháp đều trong tay Đảng } ba bộ do Đảng quyết thì dân đen hết đường , Kháng án vô dụng . Hai anh hãy dũng cảm lên . [ TDTQ tự nổ tung là hành động của dân Việt ]

  bởi: Dương từ: Canada
  05.11.2012 06:26
  @xx&xx
  thôi đi ông bạn nói về bé Phương Uyên, nên nhìn kĩ tang chứng đi, vu khống ngu dốt theo kiểu đài truyền hình HN về vụ nhận tiền biểu tình chứ gì, làm bom mà dùng thùng giấy có nấp như vậy làm sao nổ, ông nghĩ chắc họ đang làm pháo à, pháo bình thường cũng phải bịch kín bó cứng lại mới có sức ép mới nổ, cái thùng như vậy cũng đem ra làm bằng chứng vu khống thật là tồi bại ngu dốt không thể nói, làm ơn dùng đầu óc suy nghĩ đi
  đó là tại sao TQMN chê các ông dốt nát là phải
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.11.2012 03:02
  Các bạn có thể xem thêm bài viết của tiến sĩ Nguyễn Thị Từ Huy, một nhà giáo thực sự có tâm huyết. Tôi đọc mà đau thấu tâm can.

  http://www.diendan.org/viet-nam/mot-nen-giao-duc-bat-kha

  Nhưng sự bi quan còn khủng khiếp hơn khi những người làm giáo dục ở Đại học Công nghệ Thực phẩm TP HCM không im lặng nữa mà hành động. Các thầy giáo đã hành động bằng cách «tạo áp lực và yêu cầu những sinh viên có tên trong danh sách ký tên gởi thư cho Chủ tịch nước mỗi người phải viết cam kết là không có viết lá thư gởi cho chủ tịch nước và không có ký tên. Xong rồi nộp lại cho nhà trường, nhà trường sẽ cử đại diện giao lại các bản cam kết đó cho chủ tịch nước.»

  Ban giám hiệu Đại học CN Thực phẩm đã tự thủ tiêu nhân tính, dần dà lộ nguyên hình những con quái vật cộng sản. Lịch sử sẽ ghi tên những kẻ khủng bố giáo dục này lại.
  Trả lời

  bởi: Dương từ: Canada
  06.11.2012 10:07
  cám ơn bạn cho link 1 bài viết rất hay đáng nên đọc của cô Nguyễn Thị Từ Huy, thật tội nghiệp cho các giáo viên VN

  bởi: ndvn từ: vn
  05.11.2012 06:10
  Cù Huy Hà Vũ đã nói : Nhân dân sẽ phá án cho tôi. Sẽ có ngày đó, dĩ nhiên là sẽ có ngày đó.
  Trả lời

  bởi: ngay nay từ: Ha Noi
  12.11.2012 14:51
  Bao giờ Cù Huy Hà Vũ được đưa vào đài hóa thân hoàn vũ thù nhân dân xẽ đến để phá gông cùm cho y .Đi ngược dòng lịch sử dân tộc , phá hoại lợi ích dân tộc ,tội này không thể tha thứ được.

  bởi: le dan từ: uc chau
  05.11.2012 06:05
  Các bạn đã có một quyết định dũng cảm và chính danh. Một khi luật pháp không còn bảo vệ cho người sức yếu thế cô thì đó không phải là luật pháp. Khi nào nhà tù VN có nhiều tù yêu nước hơn tù thường phạm thì VN sẽ thay đổi

  bởi: COUCH từ: USA
  04.11.2012 12:59
  Hoan ho cac ban Nho,Dong Phong,Thien Tu da dua cac duong chuyen bong rat dep,de moi nguoi da tung luoi CSVN

  bởi: Việt Dân từ: HCMcity
  04.11.2012 08:38
  Vô cùng kính nể cái quyết định không kháng án của 2 anh ! Mong 2 anh giữ gìn sức khỏe .Dù bị hành hạ thế nào đi nữa thì tôi tin rằng khi mãn hạn tù,các anh sẽ có trăm bản nhạc mới chống Trung quốc và tay sai bán nước tuyệt vời hơn nữa ! Cho dù 4,5 năm sau ,những người bắt nhốt ,xử án anh hôm nay họ đã học tiếng Tàu,không còn nhớ tiếng Việt và họ không còn tìm ra Trường Hoàng Sa mà họ chỉ thấy Tam Sa thì nhân dân Việt Nam cũng sẽ vẫn một lòng ngợi ca 2 anh là 2 ANH HÙNG CHỐNG TRUNG QUỐC và TAY SAI.

  bởi: Em gái hậu phương từ: Hà nội
  04.11.2012 08:26
  Phải ! 2 anh rất có lý khi không thèm kháng án khi biết rằng kháng án là chỉ mắc mưu chúng, đánh bóng giùm cái tòa án của chúng mà thôi ! Cái gọilà xử công khai mà không cho thân nhân vào dự và bản án do Đảng xếp sẵn cho tòa nhai lại thì kháng án chỉ làm chúng cười thầm các anh thôi ! Thật khâm phục cái phán xét và quyết định của 2 anh !

  bởi: xx&xx
  04.11.2012 07:36
  "Khôn ngoan đến cửa quan mới biết",phạm tội hay ko do Tòa án phán quyết.Một ngày ko xa, Tòa cũng sẽ phán quyết cái tội"yêu nc"của Nguyễn Phương Uyên.Cô gái này đâu chỉ rải truyền đơn có nội dung"vì danh dự dân tộc chống giặc Tàu,vì tương lai đất nc chống tham nhũng",cô đã tham gia "tổ chức",phát tán tài liệu xuyên tạc ĐCSVN,kêu gọi lật đổ ĐCSVN,treo cờ vàng...dưới sự chỉ đạo từ nc ngoài,và cũng dính líu tới âm mưu khủng bố bằng thuốc nổ.Anh chị dân chủ nào muốn biện hộ cho cô Phương Uyên hãy vào: www.thanhnien.com.vn/pages/20121104/hop-bao-ve-vu-bat-giu-nguyen-phuong-uyen.aspx để tham khảo trc đã,nếu còn"băn khoăn" cứ tìm cơ quan an ninh điều tra-công an Long An sẽ rõ!
  Trả lời

  bởi: GS Ngô Bảo Châu từ: Xứ Tư Bản Đang Giẩy Chết
  06.11.2012 01:32
  Về sự sợ hãi
  Tôi vốn không đặc biệt hâm mộ ông Cù Huy Hà Vũ. Những lý lẽ ông đưa ra tôi cũng không thấy có tính thuyết phục đặc biệt. Nhưng với những gì xảy ra gần đây, ông thể hiện mình như một con người không tầm thường.

  Như Hector người thành Troy, như Turnus người Rutuli hay như Kinh Kha người nước Vệ, ông Vũ không hề sợ hãi khi phải đối mặt với số phận của mình. Những nhân vật huyền thoại này đã làm mọi thứ để được đối mặt với số phận, để hoàn thành sứ mệnh của mình trong cuộc đời này.
  Đối diện với ông Vũ là những người bắt ông bằng hai bao cao su đã qua sử dụng, là phiên tòa nửa công khai, nửa bí mật xảy ra ngày hôm qua và là ông quan tòa từ chối thực hiện thủ tục tố tụng để tránh tranh luận về nội dung những bài viết, chứng cớ về những việc được cho là vi phạm pháp luật của ông Vũ. Có cố tình làm mất thể diện quốc gia, chắc cũng khó mà làm hơn mấy ông bà này.
  Nghĩ mãi tôi cũng chỉ tìm ra hai cách lý giải. Khả năng thứ nhất là họ muốn làm nhanh cho xong việc. Trong trường hợp này, họ rất xứng đáng được truy cứu trách nhiệm. Khả năng thứ hai là ông quan tòa sợ phải đối mặt với những lý lẽ của ông Vũ. Trong trường hợp này, rất nên tạo điều kiện cho ông ta chuyển sang công tác khác, phù hợp hơn.
  Không thể lấy sự cẩu thả và sự sợ hãi làm phương pháp bảo vệ chế độ.
  GS Ngô Bảo Châu
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  05.11.2012 09:54
  @.-xx&xx
  - Tối nay xem buổi thời sự 20h00 của Đài HTV9 4/11/2012, Lãng Tử theo dõi bản tin và phóng sự ngắn về vụ bắt giữ Nguyễn Phương Uyên SV Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP HCM. Sau bản tin kết tội sớm của Đài là các phỏng vấn ngắn từ Hiệu trưởng ĐHCNTP đến các SV, GV, cuối cùng là hai nhân vật chính Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha – nghề sửa chữa máy vi tính. Uyên và Kha hai gương mặt nhợt nhạt, tiều tụy, thất thần sau vài chục giờ nếm mùi nhà tạm giam đang nói vào micro, mắt nhìn xuống tờ giấy che khuất, hai em nhận tội vi phạm pháp luật.

  1. Lãng Tử chỉ buồn buồn thấy bài bản của HTV (Sài Gòn) sao mà giống hệt đài VTV Hà Nội, nghĩa là họ chả có sáng tạo gì hơn, nên xem phần đầu đã biết phần cuối của phóng sự. Buồn và Chán!

  2. Điều ngạc nhiên thú vị là: sáng nay vừa đọc được bức tâm thư của nhóm Nguyễn Phương Uyên báo trước tình hình bị ép buộc, vận động phải viết cam kết chối từ việc ký tên (http://boxitvn.blogspot.com/2012/11/tam-thu-cam-on-goi-cac-vi-nhan-sy-tri.html), thì tối đến xem HTV9, thấy sự việc được “phản chứng minh” đúng như nội dung mà người đại diện lớp 10CDTP1 đã tường thuật. Một “trò diễn” vụng về không hơn không kém vậy mà cứ diễn mãi sao không thấy ngượng?

  3. Không thể tin rằng các em SV chủ trương ký tên Bản kiến nghị gửi Chủ tịch nước Trương Tấn Sang lại ngờ nghệch tới mức tạo ra một danh sách chữ ký toàn bộ “mạo danh”. Bởi lẽ, trình độ SV các em cũng thừa biết nhà chức trách sẽ xác minh sự thật rất nhanh chóng bằng điện thoại, nhân viên an ninh, cảnh sát khu vực và “hệ thống chính trị” dày đặc từ tổ dân phố, khóm phường trở lên, chưa kể “tiểu hệ thống chính trị” của một trường đại học.

  Phần kế tiếp sẽ thế nào thì bạn đọc chắc cũng hình dung ra diễn biến và kết quả.

  Riêng Lãng Tử coi như biết rồi nên tự xem bài viết ngắn này như là… vĩ thanh của vụ án SV Nguyễn Phương Uyên.

  Long Xuyên 21h00 ngày 4/11/2012

  G.N.L.T.
  http://boxitvn.blogspot.com/2012/11/vi-thanh-som-vunguyen-phuong-uyen.html#more
  Trả lời

  bởi: Cà Phê Vĩa Hè từ: Thành Phố Minh Râu
  04.11.2012 23:46
  Giờ thứ 25 hồi chuông báo tử cho đảng VC, tụi nghiệp vụ 2 chân mỏm dài, biết mổi câu thần chú " Chỉ biết còn đảng còn Tiền. " Lủi nhanh nhất, trà trộn vào Nhân dân, thay tên đổi họ. Và cũng là những tên tố Cộng hăng say nhất.
  Trả lời

  bởi: Bitmieng.com từ: Thiên Đàng CS
  04.11.2012 23:43
  CAMVC là những con " Lăng quăng " mới tượng hình sau ngày 30/04/1975. Trình độ ấu trỉ về Chính trị, Quân sự, Kinh tế và Lịch sử. Nếu có ai cắc cớ hỏi chúng, bìết gì về Cộng sản, CNXH là gì ? Bảo đảm chúng sẽ trả lời ấm ớ, như con Vẹt mới học tiếng người.
  Muốn biết câu trả lời cho những câu hỏi trên, CAMVC cần phải vào trang mạng anhbasam.wordpress.com để đọc bài viết của blogger Nguyễn Thiện Nhân " Con đường giải thoát cho Dân Tộc Việt Nam. Hoặc vào Google gỏ chử " Giải Công Nhi thoát. " Của Giáo sư Hà Sĩ Phu, để biết làm thế nào để cởi bỏ " Vòng Kim Cô " của Trung cộng.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  05.11.2012 09:11
  ông bạn muốn biết XHCN là gì hả, XHCN = Xạo Hết Chỗ Nói
  Trả lời

  bởi: Dân Làm Báo từ: danlambaovn.blogspot.com
  04.11.2012 23:41
  Cú trả đòn của công an và chuyên án tự tạo để bôi đen Nguyễn Phương Uyên của an ninh Trong bản tin "Bắt hai đối tượng rải truyền đơn chống phá Nhà nước" đăng trên VOV có một câu rất ngắn nhưng lộ rõ cái bẫy nguy hiểm mà an ninh đang nhắm đến nhằm kết tội hai sinh viên trên: "Trong vụ án còn một số dấu hiệu của tội khủng bố."

  Trong suốt 1 tuần qua, chính an ninh đã giả dạng là người thân của Đinh Nguyên Kha là anh trai Đinh Nhật Uy để gửi thông tin đến Dân Làm Báo. Giữa những thông tin có thật về gia cảnh, bạn bè của Uyên (và người gửi muốn Danlambao đăng với ý đồ khiến dư luận cũng như các bạn sinh viên là bạn bè của Phương Uyên bị hoang mang), bên cạnh các thông tin về việc Phương Uyên và Nguyên Kha đổi tiền và viết vào đó nội dung chống Tàu (để dùng Dân Làm Báo xác nhận thêm về những thông tin đã được "xì" ra qua ngõ lề Dân trước đó), an ninh đã lồng thêm những thông tin nguỵ tạo như: "Kha dùng thuốc nổ tự chế tạo quấn thành khối như pháo, dùng bộ hẹn giờ để kích nổ. Truyền đơn bỏ vào hộp giấy, dán kỹ, đầu hộp đấu thuốc nổ đã cài giờ treo lên các thành cầu vượt." Tóm lại, sau khi bắt cóc Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha, sau khi âm thầm nhiễu loạn thông tin để tìm cách tạo nền tảng thông tin giả nhằm tạo "lộng giả thành chân", công an đã chính thức "ra quân" với chuyên án: bằng mọi cách phải chụp lên đầu các sinh viên yêu nước, trong đó có Nguyễn Phương Uyên - một Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên - cái mũ khủng bố với tội danh nặng nhất: Âm mưu của các đối tượng này là sử dụng chất nổ để phá hoại tại một số nơi.

  bởi: Hai từ: Saigon
  03.11.2012 23:40
  Yeu nuoc cung phai o tu` sao, the' ky 21 roi, VN la nuoc duy nhat tren the gioi vi yeu nuoc ma o tu do cac ban oi.
  Trả lời

  bởi: SON từ: SAIGON
  04.11.2012 19:41
  Nếu thật sự yêu nước thì ko cần rãi truyền đơn. 100% là bị lợi dụng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ mới lớn nên mới ngu mụi như vậy. Nhớ lúc trước 1975 sinh viên saigon cũng bị lợi dụng để đi biểu tình chống ngụy vậy, BIết ko?
  Trả lời

  bởi: Tang Sang từ: WA
  04.11.2012 06:55
  Ở tù là vì những người nầy yêu nước mà không yêu XHCN .Mà yêu XHCN là phải yêu quan thầy đại Hán bắc phương . Mấy người nầy dám chống quan thầy Hán triều thì bị đám sai nha ( nô lệ ) Ba Đình bắt bỏ tù để làm vừa lòng vua sắp sủa lên ngôi là Tập hoàng đế .

  bởi: Người Du Lịch
  03.11.2012 22:52
  Romney tuyên bố: "ngày làm việc đầu tiên tại toà bạch ốc sẻ tuyên cáo TQ là nước lũng đoạn tiền tệ...." ngày mà tui dẹp được đám CS VN tui sẻ đuổi hết các nhân viên sứ quán Tàu về nước, đóng cửa biên giới, VN chẳng có lợi lộc gì khi buôn bán với bọn Tàu phù, hàng hóa rẽ và kém chất luợng của chúng làm lu mờ hàng hoá VN.

  bởi: ThanhNgoc từ: VungTroi BinhYen
  03.11.2012 22:30
  Tin tức từ nước Việtnam ngày nay hầu như toàn là những tin xấu xa, tàn bạo, và phản lại văn minh tiến bộ và đạo đức, lương tâm và chà đạp lên và làm thêm ô uế cho nền văn hóa của cả một dân tộc với 90 triệu dân và có hàng triệu người có trình độ giáo dục được xem như là thành phần có khả năng xuy nghĩ tốt hơn và chính xác hơn mọi người kém may mắn trong lãnh vực được giáo dục tốt đẹp!
  Đây là một hậu quả vô cùng bất hạnh cho giá trị về văn hóa và đạo đức là nền tảng quan trọng nhất cho cả dân tộc VN kia! Có lẽ một ngày nào đó những người có giòng máu VN là công dân của các quốc gia trên thế giới sẽ ngoảnh mặt và tránh xa những gì có liên hệ đến VN không chừng!

  bởi: conlinhnguy từ: usa
  03.11.2012 22:03
  Tôi nghĩ các anh ấy không có tội thì kháng án làm gì, nếu kháng án nghĩa là CSVN mong mình kháng án để chúng nó nói rằng mình có tội mới kháng án. Mà thôi tội chống Trung Quốc bảo vệ nhân dân là tội đã ghi trong Bộ luật Hình sự Việt Nam sửa đổi, bổ sung 2009/Chương XI
  "Điều 88. Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm:

  a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;
  b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân;
  c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hoá phẩm có nội dung chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm."
  Anh có tội hay không khi viết những ca khúc nói lên lòng trắc ẩn khi nhân dân tôi biểu tình chống Trung Quốc mà bị chính CAVN bắt bớ, đánh đạp (không phải Công an Trung Quốc). Tôi buồn lắm, buồn lắm (xin lưu ý tội phỉ báng chính quyền nhân dân)

  bởi: VC no le TC
  03.11.2012 21:47
  Yeu nuoc la phai cuoi dau no le cho TC phai vay khong cac VEM .?The gioi nay chi co csVN moi ngu nhu vay thoi ,TC no cho dan no bieu tinh chong Nhat ,ma lai ra lenh cho csVN cam dan chong no ( TC) an cuop ,vay ma csVN van cuoi dau lam theo ,dung la cs ban nuoc .

  bởi: 1103
  03.11.2012 21:18
  “Hoạt động dân chủ”, quan tâm!
  Trung cẩu trà trộn hại ngầm quân ta.
  Tay chiêu mộ, tay báo Công an,
  Anh hùng sa lưới, đời tàn uổng thay!

  bởi: Khoa từ: Vietnam
  03.11.2012 20:33
  Neu ngay xua Trinh Cong Son khong o mien mam ma o mien Bac
  lam bai nhac
  -Mot ngan nam no le giac tau,Mot tram nam no le giac Tay,hai muoi nam noi chien hang ngay,Gia tai cua me mot bon luu manh
  Thi : 10 nam bi bo tu la chai chac
  Pham toi : tuyen truyen chong pha nha nuoc
  Lich su da chung minh : Nam Bac xua nay ai tu do nhan ban hon.

  bởi: XTNTS từ: Tha Hương
  03.11.2012 20:04
  Ha ha ha! Đảng ta dại dến thế là cùng. Nếu tha bổng thì mới buồn, chứ càng bỏ tù nhiều năm thì Đảng ta càng sớm kết thúc. Mỗi năm tù là một đóm lửa chính CSVN tự châm vào đống củi khô to từ lâu chưa có cơ hội bốc cháy. Đó là lòng căm phẩn của 80 triệu con tim đã cố nén mấy chục năm nay. Thời cơ đã đến, khỏi cần biểu ngữ (Toàn dân hãy cùng nhau đồng ca bản Việt Nam tôi đâu và Anh là ai), thì Đảng ta sẽ chẳng còn con đường nào để thoát, bởi làm sao chúng có thể bắt nhốt 80 triệu con tim đang rướm máu cùng một lúc. Hơn nữa ca nhạc chống Giặc thì không bao giờ có tội, và ai cấm cản hay đàn áp chúng ta thì chính kẻ đó dã hiện nguyên hình là Giặc. Hãy bằng mọi cách thu thập bằng chứng như: Ráng nhớ tất những gì đã xảy ra ở đâu và có thêm hình ảnh, hoặc quay phim thì càng tốt.

  bởi: Công Dân Hạng Hai từ: Thiên Đàng CS
  03.11.2012 19:46
  Quý vị có biết tại sao chị 8 Nhô , cứ mãi lẩn quẩn núp nách VOA ? Chủ trương của VOA chỉ toàn đăng những tin túc thời sự, chính trị Quốc tế trong đó có Việt Nam. VOA hiếm khi đăng những tin tức liên quan đến xã hội VN, trong đó có những vụ việc tham nhũng, hối lộ, hà hiếp dân lành , hèn với giặc, ác với dân. Vì đăng những tin này sẽ làm chạm nọc đúng tim đen thẻ đỏ của đảng VC. CAMVC sẽ không dám lên tiếng bênh vực phản biện. VOA đăng tin tức thời sự, chính trị như đã nói ở trên, nên CAMVC ra sức phản biện, cải chày, cải cối, ý kiến huề vốn, nước khác sao, thì đảng VC chúng tôi cũng dzậy ? Hoặc tệ hơn nửa, mang Tôn giáo vào mà báng bổ, định bẻ hướng phản biện theo lối khác, lập " Võ đài Tôn giáo. " Nhưng diễn giả của VOA, đã biết ý đồ của CAMVC, nên không ai thèm tranh luận. Mà VOA cũng lạ, lại cho đang những chuyện phỉ báng Tôn Giáo. Thật không hiểu nổi ? Tất cả những lý do trên, rỏ ràng là CAMVC chỉ quanh quẩn núp nách VOA mà thôi, vì VOA không đăng những ý kiến phản biện mạnh với tụi CAMVC. Để tôn trọng Tự do ngôn luận, mong VOA cho Post lên ý kiến này.

  bởi: Chuyen he pho từ: SG
  03.11.2012 17:41
  Chi sang tac hai bai nhac?? ma bi tu bon nam...tai sao vay?Nguyen nhan chinh la tai phe minh thoi,ung ho,co vu qua lo..lam lon chuyen ra.bien nhung bai hat cua VIETKHANG tu long yeu nuoc tu phat ,thanh nhung bai hat phuc vu cho muc dich chinh tri
  Neu bai hat nay VK ca..hay nguoi dan VN binh thuong trong nuoc ca thi chac ban an se xu khac..nhung bai nay lai do chinh nhom co muu do chinh tri su dung thi,,, hay suy nghi ki di vi ai ma VK bi o TU 4nam...Cac ban co luong tam ti di..dung muon gio be mang

  bởi: Lee từ: Sài gòn
  03.11.2012 17:19
  May ten nay phai bo tu mot gong. Giai quyet tranh chap bang giai phap hoa binh. Do moi la chinh sach cua XHCN chu khong phai nhu chinh sach cua " Co` 3 que"
  Trả lời

  bởi: Tèo,
  05.11.2012 00:12
  Vậy sao ngày xưa CS không giải quyết với Miền Nam băng giã pháp hòa bình ma thí mang hơn 3 triệu can binh miền bắc? Trả lời đi.
  Trả lời

  bởi: Ngoc Vu từ: Khanh Hoa
  04.11.2012 07:25
  Giai quyet tranh chap bang hoa binh nhung lai doi bo tu moc rong nhung nguoi phan doi duong loi cua minh. Hoa binh kieu gi vay ta? Xa hoi tao con nguoi, nguoi lanh dao xa hoi co tu tuong, suy nghi nhu vay thi dat nuoc va con nguoi Viet Nam se di ve dau? Co the mot ngay nao do (bay gio) toi se cuoi mat xuong khi nghe noi hai chu Viet Nam?
  Chinh quyen dung de phuc vu cho dan, vi quyen loi cua dan. Neu chinh quyen dung de cai tri va dan ap dan thi nen doi ten goi tu chanh quyen qua...ta` quye`n.

  bởi: Vô danh
  03.11.2012 16:17
  Những bản án đã được quyết định từ trước, được chỉ đạo từ trên, như những món quà nhỏ kính biếu "Thiên Tử, Thiên Triều", chút lòng thành của bầy tôi. Từ thuở Hồ gia, Phạm văn Đồng, Nồng đức Mạnh cho đến đồng chí X 3Dê vẫn thế, bất di bất dịch mặc nỗi thống khổ, tủi nhục của đồng bào, mặc Quốc Thể bị chà đạp, xem thường, chúng vẫn tay bắt, miệng cười giả lả với giặc. Hồn thiêng sông núi, những anh linh đã hy sinh thân xác để gìn và giữ đất nước này sẽ cùng với con cháu hôm nay quét sạch lũ Ích Tắc, Chiêu Thống, 3 Dê và đồng bọn cho đất nước Việt Nam có một ngày tươi sáng. Những bân khuân, trăn trở trước vận mệnh nước nhà và dũng khí của Quốc Toản khi xưa cũng chính là những bân khuân, trăn trở, lòng can đảm dấn thân của Phương Uyên và của những bạn trẻ ngày hôm nay. Vận nước nằm trong tay chúng ta, Việt Nam sẽ mãi mãi trường tồn.

  bởi: mickey từ: hk
  03.11.2012 16:05
  ban an 10 nam danh cho 2 anh.dai ko dai ngan ko ngan nhung 2 anh tuoi tre tai cao cam dam song giua bay soi ma ko biet so hai.cai ac ko bao gio thang duoc cai thien.lu cho soi mot ngay gan day se bi tiet chung,

  bởi: Haiphong từ: Vn
  03.11.2012 12:11
  Tren mang nay rat u la Thoa Mai,de cac vem tha ho ma noi
  Nhung phai la cong binh,nhung vem ma chi biet nghe loi chu
  Ma noi,that dang toi nghiep,neu vem ma noi tai Vietnam,
  HoangSa Truong Sa la cua VN,thi tu giong nhu nhung Nguoi
  Yeunuoc VN.

  bởi: Vô danh
  03.11.2012 11:33
  Có luật pháp gì đâu mà làm chuyện kháng án. không kháng án là đúng thôi.

  bởi: vo danh từ: Hà nội
  03.11.2012 10:16
  kenh VTV1 đài truyền hình Việt nam đang phát buổi trao đổi về kiểm điểm NQTW 4, nghe ông Ngô Văn Dụ trả lời những câu hỏi của phóng viên tôi lợm dọng qua, phải tắt tivi lên vào mạng để viết vài dòng cho bay hết "mùi bẩn thỉu" có khuyết điểm, có nhận lỗi sao không từ chức đi, là cán bộ cấp cao sao không giám từ chức nhận khuyết điểm rồi để đấy ai chẳng nhận được, như thế rồi mai kia ở dưới cũng thế thôi, dân cực khổ, lương không tăng được, tiền đi đâu ? do ai? dân căm lắm rồi nhưng chưa có cơ hội.Các bạn hãy giúp chúng tôi

  bởi: Trần Trí Trung từ: Tp. Hồ Chí Minh
  03.11.2012 09:21
  Làm dân là có tội, đủ thứ tội, đặc biệt tội chống tham nhũng. Tội này nặng lắm ủ tờ rục xương. Tham Nhũng là ai ? Biết mà hõng dám nói, nói thì hõng yên thân với tham nhũng. Sanh ra tham nhũng Đảng Công Sản Việt Nam bảo vệ tham nhũng cũng Nó. Miệng lưỡi tham nhũng thì dẽo hai . Ai nói tham nhũng muôn năm thì yên thân. Trong buổi lễ kỹ niệm ngày thành lập lực lượng Võ Trang Nam Bộ khi Hoa hậu tặng Hoa tham nhũng dân ngu khu đen hát " hãy nâng đầu gối hơi hơi. Để cho tham nhũng mò nơi muốn mò".

  bởi: Nhô Hoa kỳ từ: Hoa kỳ
  03.11.2012 09:05
  XHCN dùng công cụ chuyên chính vô sản để trấn ãp moi kẻ thù có nguy cơ đe doạ chế độ, chế độ XHCN của ta được đặt trên nòng súng mà!
  Hai ông này chưa thuộc bài nên mới bị thế.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  04.11.2012 01:48
  *** Hai ông này và Sinh viên Nguyễn Phương Uyen chưa thuộc bài đội Trung Cộng như "bác hồ" nên mới bị thế.

  *** 03/11/2012
  Cần nuôi dưỡng và và khuyến khích tinh thần yêu nước

  Nguyễn Trọng Vĩnh

  *** Ngày nay, năm 1974, Trung Quốc đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa, năm 1979 đem quân đánh ta, rồi lấn đất của ta, chiếm biển đảo của ta, bắn giết ngư dân ta, xâm phạm chủ quyền của ta thì sao ngăn được tinh thần yêu nước của nhân dân ta trỗi dậy? Ai là người yêu nước lại không phẫn nộ, chống Trung Quốc? Đến một nữ sinh như cháu Phương Uyên mà cũng có hành động thể hiện lòng yêu nước. Đó là một dấu hiệu tốt. Càng nhiều thanh nên có tinh thần yêu nước là may cho Tổ quốc. Thanh niên là tương lai của đất nước mà! Đất nước thịnh suy, mất còn là ở thế hệ các cháu và sau này. Cần khuyến khích và nuôi dưỡng tinh thần yêu nước của mọi người, nhất là các cháu thanh niên. Cháu Nguyễn Phương Uyên có vi phạm pháp luật đâu. Cháu không chống Đảng, chống Nhà nước. Cháu chỉ chống và tuyên truyền chống Trung Quốc xâm phạm chủ quyền nước ta thôi. Sao lại bắt cháu? Bắt cháu Phương Uyên là vô đạo lý, là dập tắt tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ. Hay là cháu vi phạm lệnh cấm của Thiên triều?

  *** Nhô Hoa kỳ từ: Hoa kỳ gọi Công an bắt ngay thiếu tướng có hành vi & lời nói phản động khuyến khích tuổi trẻ yêu nước này đe doạ chế độ, chế độ XHCN của ta.

  - http://boxitvn.blogspot.com/2012/11/can-nuoi-duong-va-va-khuyen-khich-tinh.html#more

  bởi: thang con cac từ: ha noi
  03.11.2012 08:55

  anh khong chet dau anh
  nguoi anh hung mien tay, ao vai ten Khang
  anh song hien ngang trong long moi nguoi biet yeu to quoc

  hoi dong bao mien nam, gia tre gai trai , dong long , khong phan biet, VNCH MTGPMN va tay sai (viet cong nam vung) an com quoc gia tho ma cong san da sang con mat ngu da den luc mien nam chung ta dong long danh duoi cong san quai thai chu thuyet than Tau mien bac ra khoi dat nuoc Viet Nam
  tra lai doc lap,tu do thuc su cho nong dan 3 mien nam bac hoa hop hoa giai dan toc, cung doan ket voi nhau de xay dung dat nuoc v a chong giac Tau
  hoi toan dan mien nam va mien bac cac ban muon o tu nhu Viet Khang , Cu Huy Ha Vu chet trong tu , hay mot lan chet de duoc tu do , cac ban cung toi chon chi co mot

  mot chet hay la song con voi dam cong no ban nuoc.  bởi: ba Tam buon dua từ: dallas
  03.11.2012 08:48
  Da lau toi co nguoi ban bi bat va ra toa ,Truoc khi ra toa da duoc cong an len lop mot bai hoc.Neu ngay mai anh ra toa anh lieu ma nhan toi se duoc nha nuoc va nhan dan ta khoan hong cho con neu anh ngoan co noi that cho anh biet ban an rat la nang doi voi anh va ngay ca gia dinh anh song cung rat la vat va (Neu gia dinh buon ban thi thue tu nhien tang len gap ba va con bi cong an lam kho de hay xa hoi den xin ty huyet) .Nen khi anh ra toa anh nhan ca nhung toi anh khong co va anh chap nhan hinh phat cua xa hoi uu viet ma anh phai chui.De gia dinh anh con lam an de song .Neu nhu ban ban chon cach nao?
  Trả lời

  bởi: Noi That từ: Canada
  03.11.2012 21:54
  " Da lau toi co nguoi ban bi bat ra toa..." ban chi duoc nghe ke lai, khong thoi gian, kg nguoi that, co khac gi tin vit..

  bởi: Đông Phong từ: Sài Gòn
  03.11.2012 08:28
  Yêu nước gì cái đám người này.Biển đảo đang đặt trên bàn nghị sự,giải quyết trong hòa bình,VN vừa đấu tranh giành lại biển đảo,vừa hòa bình phát triễn.Nhà nước VN đi con đường rất đúng đắn,hai người bạn trẻ nếu yêu dân yêu nước thực sự thì phải tuân theo lảnh đạo,phải làm sao cho VN kg bị tàn phá trong cuộc chiến mới.Điều phải kg nghe,lại đi nghe lời xúi dại của băng đảng lưu vong bán nước báo cô hại dân muốn VN phải chiến tranh với TQ để về nước phục quốc,làm nô lệ cho Tây-Mỹ-Vatican tiếp.Băng đảng lưu vong bán nước ngày xưa kg có chữ sỉ nên vẫn còn muốn VN nô lệ lần nữa. Để chạy tội bán nước,rước voi dày mã tổ,rước giặc vô trút hàng triệu tấn bom đạn,chất độc màu cam lên quê mẹ,bị đánh chạy cong đuôi. Cái chạy tội hay nhất là lợi dụng biển đảo,vu khống cho nhà nước VN bán nước,mà đúng ra HS bị mấy tay lưu vong này cúng cho TQ chứ ai vô đây.Vậy mà hôm nay họ chỉ có Tây-Mỹ-Vatican là tốt,chỉ có VN là xấu.Yêu nước mà luôn miệng kêu Mỹ cấm vận KT VN,yêu nước mà lúc nào cũng Mỹ đánh VN là phải,yêu nước mà ân hận vì Hà Nội chưa trở về thời đồ đá. Yêu nước sao kg biểu tình bắt Mỹ bồi thường chiến tranh cho VN,yêu nước sao kg đòi Mỹ bồi thường cho nạn nhân chất độc của Mỹ.Tui nói ít vậy thôi chứ làm gì còn chữ sỉ nữa mà biết nghe
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  04.11.2012 17:33
  Hoàng sa là lãnh thổ thiêng liêng của Việtnam.Đảng đã trót ỡm ờ cho Tàu mượn,nay nó ngang nhiên kéo cờ mừng quốc khánh mà Đảng chúc mừng há chẳng phải là phản động sao? đảng đi ngược lại lợi ích của dân tộc sao lại kết án người yêu nước,đừng dà họng.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  04.11.2012 15:36
  Đông Phong ơi hót tiếp đi bài '' đất đai là sở hữu toàn dân do nhà nước cộng sản thống nhất quản lý''.Quản lý cái mẹc gì mà đi lấy đất của dân đang nuôi sống họ,tước đoạt ngang nhiên gọi là dự án và thu hồi để rồi sau vài năm biến thành trang trại,hay khu vực sản suất của cán bộ cấp tỉnh và trên cao nữa.Đông Phong láp liếm kiểu gì đây để hoàn thiện lý luận '' đỉnh cao trí tuệ''.Lừa bịp,thật đúng là chim bìm bịp-bíp bìm bịp.Nếu có ai lên tiếng nói rằng người dân bị tước đoạt quyền sống thì Đông Phong sẽ phụ họa theo mà kết tội là phản động chống lại nhà nước.Dân ta làm gì có tự do,đất đai nhà cửa ruộng vườn của nông dân nơm nớp lợ nằm trong ''dự án''và bị ''cưỡng chế bất cứ lúc nào.Còn trang trại và biệt thự của quan chức lấy đất của người dân thì ngày đêm có lính canh gác đố ai dám bén mảng đến gần.Tài sản cỏn con của người dân là cái ao mảnh vườn thời đế quốc cai trị còn được công nhận là tài sản riêng và được quyền sở hữu mà ngày nay được ''dân chủ gấp vạn lần''lại chẳ có quyền gì cả chỉ được sử dụng và bị mất vào tay cán bộ bất cứ lúc nào khi mắt cú vọ soi đến.Ai chống lại đảng bìm bịp thì bị bỏ tù với tội danh chống lại chính quyền nhân dân.Mớ lý luận này đã thối quá rồi sao Đông Phong còn níu bám !?.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  03.11.2012 23:28
  Con cháu Hồ Chí Minh đang thay mặt quan thày Bắc Kinh ra Đòn Thù đối với những người VN yêu nước !
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  03.11.2012 23:24
  Chúng nó kéo cờ mừng quốc khánh ở Tam Sa kìa.
  Trả lời

  bởi: Phó Thường Dân từ: Hà Nội
  03.11.2012 21:35
  Mới đọc qua câu đầu của bác là em thấy thối không thể ngửi nổi. "Biển đảo đang đặt trên bàn nghị sự,giải quyết trong hòa bình,VN vừa đấu tranh giành lại biển đảo,vừa hòa bình phát triễn". Đặt trên bàn nghị sự kiểu gì mà mãi giờ này biển đảo VN vẫn còn trong tay giặc Tàu vậy bác? Em không bênh ai bác ạ, em chỉ nói những điểu em thấy thôii nhá. Còn nhớ ngày xưa Đảng cướp CSVN nhồi sọ chúng em nào là Lê Chiêu Thống rước voi giày mả tổ, nhà Nguyễn bán nước cầu vinh, vậy thì bác giả lời giúp em ai ký giấy bán đứng thác bản Dốc, ải Nam Quan, núi có tượng nàng Tô Thị (đừng nói những cái này không phải của VN) ngay trên bàn nghị sự. Tất cả cũng chỉ đổi lấy chút hòa hoãn với giặc Tàu để tiếp tục sự độc tài cai trị, tiếp tục vơ vét thôi. Còn hỏi ai "rước giặc vô trút hàng triệu tấn bom đạn,chất độc màu cam lên quê mẹ" thì bác cứ hỏi lão già thối đang nằm trương thây ở Ba đình cách nhà em độ vài phố thì rõ. Chính lão đã đem cái thứ chủ nghĩa quái thai (CNCS) của thế kỷ trước vào VN tạo cái cớ cho sự can thiệp của Mỹ. Ông Gandhi cũng đòi đập lập cho Ấn độ ấy, tại sao Mỹ không nhảy vào đi?
  Trả lời

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng Kỳ từ: Vẫy đuôi hèn mạt
  05.11.2012 01:00
  Ta vốn đã khinh bỉ bọn NGU TRUNG,Ko muốn tranh cãi với loại "theo đuôi ăn....",nhưng m...nói AỈ NAM QUAN là cuả TQ,thì quả là ta thật ta có muốn coi m...là đồng chủng cũng ko thể được,mi nếu còn nghĩ đến tổ tiên,thì hãy tự vấn lương tâm mình,ngay cả người CS họ cũng ko hèn mạt nói Ải nam quan là cuả TẦU,vậy mi qua Tầu mà ở cho tiện việc.
  Trả lời

  bởi: xx&xx
  05.11.2012 00:24
  Ông Phó ơi,ông làm như người ta" đui"cả,chỉ có ông "sáng"mắt.Thác Bản Giốc,Việt Nam ta"chịu thiệt"vì chỉ chiếm có 2/3 thôi,đáng là phải"xơi cả cụm"mới thỏa,nhưng dòng thác nó ko bảo thế.Aỉ Nam Quan là do Tàu nó xây,ko lý nào đường biên nằm giữa ải(thành),và nó có mấy trăm năm rồi ông ạ!Nhà ông ở Hà Nội,đất có chật,thì cũng trừ tí vỉa hè hoặc phải có cái cổng,tí sân để mà phơi phóng,dựng cái xe khi bà vợ đi chợ về chứ.Ông đừng nhận vơ!,Nàng Tô Thị thì bị nung vôi lâu rồi ông ạ,bây giờ thế vào chỗ đó là"em"của nàng...bằng bê-tông,từ đường Tam Thanh(TP Lạng Sơn),ông đi thẳng ra chợ Tam Thanh,rẽ trái lại đi thẳng,thì nhìn thấy"em"nàng cách thành nhà Mạc ,và chùa Tam Thanh rất gần.Mất đi đâu nào? Cho nên ông đừng bịa đặt,đây là VOA,chứ có phải"lá cải"như quanlambao,danlambao đâu!
  Hồ Chí Minh năm xưa muốn cậy nhờ Mĩ,mà "muối mặt" đề nghị Mĩ đủ điều tốt đẹp,nhưng Mĩ cứ "đội mũ phớt",lấy lý do "ngăn chặn cộng sản",để nhảy vào can thiệp.Ngày đó Mĩ chỉ cần công nhận VN là quốc gia độc lập(1945,1946),bắt tay kết thúc chiến tranh(những năm 1960),thì VN chưa chắc là quốc gia cộng sản,cơ hội hợp tác Việt-Mĩ chắc sẽ nở hoa.Nhưng khổ nỗi họ còn có những toan tính khác!Ông đừng ngụy biện!VN luôn là nơi các ông lớn"thi thố",cho nên so sánh của ông rất ấu trĩ!Hỏi ông,nước lớn như nước Mĩ giành độc lập từ Anh bằng cách nào,mặc dù quan hệ Mĩ-Anh là quan hệ"người một nhà"?Anh cũng khác Pháp nhiều lắm,Việt Nam cũng đâu phải Ấn Độ,và đương nhiên Hồ Chí Minh ko thể giống như Gandhi được!Ông Hồ Chí Minh muốn Việt Nam làm một quốc gia độc lập trong Liên Hiệp Pháp,với đủ điều kiện ưu đãi nước Pháp như:cho đóng quân trên lãnh thổ VN,có quyền sử dụng hải cảng,sân bay VN,đảm bảo quyền lợi của công dân,và tư bản Pháp ở VN...mà Pháp vẫn"phớt Ăng-lê"đấy.Đứng trước tình thế đó lựa chọn của Hồ Chí Minh là chính xác,chả có gì đáng bàn cãi!Ngày nay VN có rất nhiều lựa chọn,nhưng cũng phải tìm"bến đỗ"cho chính xác,muốn thoát khỏi ảnh hưởng của"ba bành",chơi thân với Mĩ thì ngay bản thân các ông lại la lên như cháy nhà,cháy chợ...Học thêm,tìm hiểu cho kỹ ông Phó ạ!Chào ông!
  Trả lời

  bởi: Đông Phong từ: Sài Gòn
  04.11.2012 17:55
  Nói lại cho Phó Thường Dân nghe lần nữa để tiến bộ nè. Nếu kg có giặc Pháp,nếu kg có giặc Vatican,nếu kg có giặc lùn Nhật vô hút máu,đè đầu cởi cổ dân ta,đỉnh điểm là hai triệu đồng bào miền Bắc chết đói thì làm gì mà có CNCS trên cái đất nước này. Còn nữa,nếu kg có chế độ độc tài công giáo trị Ngô đình Diệm thì làm gì miền Nam bị nhuộm đỏ. Ân hận lắm phải kg,nếu ân hận tiếc nuối chế độ Tây sai, Mỹ sai thì qua Tây mà đòi,đòi kg xong thì qua Nhật,sẳn tiện ghé Vatican kêu gào "trả ta sông núi".Hiểu chưa,tiến bộ chưa?
  Trả lời

  bởi: Đông Phong từ: Sài Gòn
  04.11.2012 17:43
  Ải Nam quan là của nước Tàu,họ xây dựng từ thời Minh-Thanh.Phía Nam ải Nam quan trong phần đất VN có một trạm dừng chân của ta xây dựng làm nơi nghỉ chân cho người ngựa trước khi qua ải trình quốc thư để họ mở cổng thành cho qua Tàu. Cái gì của ta thì ta phải lấy lại cho bằng được,cái gì của người ta,một tấc cũng kg tham.Đó là cái lẻ phải và mạnh khi lảnh đạo ngồi vô bàn hội nghị nói chuyện biển đảo. Nhận vơ ải Nam quan của ta sẽ bị đuối lý vì họ sẽ chiếu tướng ta cũng vơ HS-TS là của ta như ải Nam quan vậy
  Trả lời

  bởi: 1103 gửi ĐPhong
  03.11.2012 21:20
  Cẩu tầu mạng này cũng nhiều ghê
  Tớ hay chưởi nó . . . khiến nó quê
  Chưởi là còn nhẹ cho nó đó
  Tớ gặp . . . đảm bảo đánh mới phê (Dung Nike)
  Trả lời

  bởi: Quảng Hoà (Q8-SG)
  03.11.2012 20:17
  Bạn Đông Phong nên nghiêm chỉnh học bài này của cụ cựu Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, để hiểu biết thêm về lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam.
  http://boxitvn.blogspot.com.au/2012/11/can-nuoi-duong-va-va-khuyen-khich-tinh.html
  Trả lời

  bởi: Tôi yêu Việt Nam! từ: Sài Gòn
  03.11.2012 19:27
  Tôi ủng hộ quan điểm của bạn Đông Phong. Tôi là người Mỹ đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn đã hơn 8 năm; cha tôi là cựu chiến binh từng tham chiến tại Việt Nam và đến giờ này Ông vẫn còn bị ám ảnh, ray rứt vì những lỗi lầm gây ra trong quá khứ đối với dân tộc các bạn. Tôi yêu đất nước, con người VN và hy vọng những người Việt Nam còn suy nghĩ, hành động tiêu cực đối với dân tộc của các bạn thì nên thay đổi và suy nghĩ về những gì bạn ĐP đã chia sẽ.
  Trả lời

  bởi: lamson từ: U.S
  04.11.2012 16:29
  Nguoi My viet tieng Viet hay qua. Xin loi noi thang, chi co nhung ke an luon bong loc, hay duoc loi ich ti' ti cua dcsvn thi van con" suy nghi, va hanh dong khong tieu cuc". Vc thiet hay, ngay ca nguoi "My" cung da phai "yeu" duoc nhieu nhu vay. The way you express yourself is totally against to American's basic living philosophy: Freedom. You are another Jane Fonda.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  03.11.2012 18:46
  Đông Phong hót hay quá,Hoa Nam Cục phen này chắc thưởng đậm.Coi chừng Đức Thánh Trần Hiển Linh biến những đồng tiền của ''khách băc phương''đưa mà ĐP đã trót nuốt thành lưỡi lam xé ổ bụng kẻ phản tặc.Lịch sử Việt đã bao lần minh chứng.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  03.11.2012 18:12
  Sao không thấy Đông Phong kết án đám quyền chức tham nhũng và cướp đất của nông dân?Hay đấy là định hướng XHCN đi vay tiền Tư Bản góp đất không phải là của mình nhưng lời lãi thì chia đôi ,tiền đút túi,măc mẹ đám dân đen mất đất lại làm cu li cho mình.Đảng của Đông Phong giỏi quá trong việc lừa bịp và cướp đoạt,bỏ tù những tiếng nói vạch trần giả dối.
  Trả lời

  bởi: Nga Tran
  03.11.2012 18:10
  Bien dao dat tren ban dam phan ,ngay tho qua ,TQ da chiem bien dao cua VN roi ma dam phan cai gi ,khong le TQ noi toi sai toi tra lai cho anh ? VN di theo con duong dung dan ? vi loi ich cua Dang cua che do hay la vi loi ich cua dat nuoc cua ca dan toc ? Neu Dang , che do thuc su lo cho dan cho nuoc ,lam cho dan tin yeu that su ,thi dau co chuyen bat bo tu day nhu vay xay ra . Dung de chien tranh xay ra thi cang tot , nhung cung dung qua nhu nhuoc truoc ngoai bang .Hay nhin Philippines cung tranh chap bien dao voi TQ nhung lanh dao cua Phi cung da len tieng voi TQ tren phuong tien thong tin dai chung con VN ? , Con duong ngoai giao trong chinh tri song phuong ,da phuong de hien ngang trong viec dau tranh gin giu bien dao cho VN . Sau nay bien dao mat , ai chiu trach nhiem , den khi do thi da muon roi , lich su se noi gi?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  03.11.2012 18:01
  Bao giờ thì Đông Phong phất cờ Tàu giữa lòng Hanoi như lời tiên đoán của Nguyen Co Thạch "triều đại Bắc Thuộc mới" bắt đầu
  Trả lời

  bởi: Người có đuôi
  03.11.2012 17:50
  Cái cần giải phóng, không giải phóng (HS-TS- Biển Đông- Thác Bản Giốc- Ải Nam Quan...). CÁi không cần giải thì giải ( Sài Gòn, miền Nam VN trù phú ). Bại não vừa vừa cho người khác nữa chứ!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  03.11.2012 17:49
  Yêu nước gì đám tham nhũng lợi dụng chức quyền dẫm đạp lên pháp luật.Đông Phong đừng trí trá lấp liếm,há chẳng phải Bắc Việt nhận súng đạn và gạo của Tầu vi phạm Hiệp định Pari tấn công Nam Việt là quốc gia được Quốc tế công nhận và làm lơ để Trung cộng chiếm Hoàng sa hay sao.Để lấp liếm trọng tội dâng biển đảo của dân tộc Việt cho Trung cộng,sau 1975 Hanoi giả đò xin lại Hoàng sa đã nhờ Trung cộng "giải phóng hộ " hòng đánh lận con đen trí trá trong việc bán biển đảo cho Hoa Lục lấy súng đạn đánh người anh em của mình mà không hiệp thương thống nhất đất nước.Nam Việt là đồng minh của Mỹ ngang hàng với Thái lan,Philippin,Indonesia,malaysia,sanhgapo chứ không phải làm nô lệ như bắc Việt tuyên truyền láo.Phản động bay giờ chính là quan chức cầm quyền cướp đất của nông dân bán cho tư bản nước ngoài lấy tiền đút túi.
  Trả lời

  bởi: SựThật từ: Germany
  03.11.2012 14:51
  vậy tôi hỏi ông ải Nam Quan bây giờ thuộc về ai, ai mới là kẻ bán nước ?
  tổ tiên cha mẹ của ông nếu mà còn còn sống chắc cũng sẽ hối hận khi sinh ra 1 thằng ngoại lai như là ông
  Trả lời

  bởi: Chu
  03.11.2012 14:29
  Thưa bạn Đông Phong. Bạn nói chúng ta làm nô lệ cho Tây-Mỹ- Vatican thế nào thì tôi không thấy. Nhưng hiện tại thì ta lệ thuộc hoàn toàn vào Tầu Cộng... cúi đầu hèn hạ dâng biển đảo cho Tầu mà bạn bảo thương thảo cái gì. Nó chiếm rồi còn đâu mà ngồi đấy thương với thảo. mà ngay cả đang thương thảo chăng nữa thì quyền biểu tả sự yêu nước, tự do ngôn luận vẫn là quyền của mỗi người chúng ta. Không ai có quyền tước đoạt nó, bạn hiểu không? Không dễ giải thích màu sắc là cái gì cho người bị khiếm thị bạn ạ. Bạn cũng kiếm thị trong cách nhìn của bạn đó.
  Trả lời

  bởi: Nguyen Trong Dan từ: Sai Gon Q3
  03.11.2012 13:26

  Hình Mao Trạch Đông treo cao trên các pháp trường khi tiến hành " cải cách ruộng đất " làm hàng trăm ngàn thuờng dân Việt Nam không cộng sản bị giết chết!

  Nếu Đảng Cộng Sản Việt Nam không phải bè lũ Lê Chiêu Thống thì treo hình Mao Trạch Đông lên làm gì?

  Đặng Tiểu Bình cũng đã từng tuyên bố " bọn Cộng Sản Việt Nam quên ơn bội nghĩa ...."

  Nếu Đảng Cộng Sản Việt Nam không phải bè lũ Lê Chiêu Thống thì nhận ơn kẻ đi chiếm đất của mình làm gì?

  Bộ Trưởng quốc phòng VN, Phùng Quang Thanh, cũng tuyên bố " quân và dân Việt Nam lúc nào cũng nhớ ơn giúp đở của Trung Quốc trong thời kỲ kháng MỸ cứu nứơc...."

  Nhớ ơn kẻ đi cướp Hoàng Sa, hải đảo của tổ tiên, Đảng Cộng Sản Việt Nam không phải bè lũ Lê Chiêu Thống thì là gì?

  Làm bộ đưa lên bàn nghị sự , chỉ nói bằng nước miếng thì làm gì Trung Quốc trả lại hải đảo? Trung QuốC đâu phải con nít lên ba?

  MỸ& Phương TâY không tốt thì cưu mang hàng triệu thuyền Nhân Việt Nam khốn khổ chạy trốn khỏi sự cai trị của Cộng Sản Việt Nam để làm gì?

  Trại TỴ Nạn của Thuyền Nhân Việt Nam mọc dài từ Hông Kông tới.... Thái Lan , tại sao có chuyện này ?

  Có lương tri không kêu gọi cấm vận chẳng lẽ kêu gọi MỸ giúp đở Đảng Viên Cộng Sản Việt Nam, tội đồ của nhân loại và của dân tộc làm giàu?

  Cộng Sản là thảm họa của nhân loại :
  _ Stalin sát hại bao nhiêu người vô tội, có cần dân Nga & Ucraine trả lời dùm hông?
  _ Mao Trạch Đông sát hại bao nhiêu người vô tội trong "Cách Mạng Văn hóa "?
  _ Hồ Chí Minh sát hại bao nhiêu người Vô tội trong cải cách ruộng đất , Mậu Thân Huế ,...

  " Bọn phản cách mạng Nam Hàn , tay sai của Đế Quốc" đã từng tham chiến trên lãnh thổ Việt Nam giúp "đế quốc MỸ " bây giờ phát triển làm sao so với Bắc Hàn Cộng Sản?

  Có bao giờ nhân dân Nam Hàn Yêu cầu MỸ bồi thuờng chiến tranh đâu?

  Đã là yêu nước thì đâu thể nào ủng hộ " thảm họa Cộng Sản được " !  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa Ky
  03.11.2012 13:19
  Các Vẹm muốn có quyền Tự Do Ngôn Luận cho chính mình, muốn nói gì thì nói, thế nhưng đến khi có người khác phản đối chính sách, chính quyền của các Vẹm thì dẩy lên như đỉa phải vôi, xử dụng luật rừng kết tội bỏ tù người ta.
  Trả lời

  bởi: HT
  03.11.2012 13:02
  Đông Phong ơi là ĐP. Nếu VN được làm nô lệ cho Tây-Mỹ thì cũng tốt thôi. Nhà ngươi hãy ráng mở mắt cho thật to mà nhìn thử coi mấy nước làm nô lệ cho Tây-Mỹ như Nhật, Hàn Quốc, Philippines… có nước nào mất độc lập chủ quyền hay chưa? Hay nhà ngươi tôn sùng Trung Cộng quá, thành tẩu hỏa nhập ma nên không biết phân biệt chánh tà?

  Trong khi đó TC vĩ đại của ĐP đi thôn tính Tây Tạng, Tân Cương làm lãnh thổ nước mình, biến người Tây Tạng, Tân Cương thành người dân tộc thiểu số của người Hán trên chính mảnh đất của quê hương mình. Đó là chưa kể đến 2 tỉnh Quảng Đông và Quảng Tây bây giờ là đất của An Nam ngày xưa bị dân tộc Hán xâm chiếm.

  Ngoài ra những hành vi của TC từ năm 1975 đến nay chuyên phá hoại nền KT VN đủ trò đủ kiểu như thu mua (vét sạch) râu bắp, ốc bướu vàng, móng bò, rễ cây, đỉa trâu và nay đến cá cơm. Chưa hết, TC còn đưa vào VN hàng năm với hàng trăm nghìn tấn thực phẩm, hàng hóa độc hại đủ loại để đầu độc dân tộc VN. Phát động cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc năm 1979 phá hủy nhiều làng mạc, đền chùa di tích. Đánh chiếm 2 quần đảo HS và TS của VN như thế này mới gọi là tình hữu nghị 2 nước Việt-Trung - Độc lập dân tộc à?

  Thời HCM có thể lừa được dân tộc VN, thời a còng (@) ngày nay khó lòng bịp được lắm. Thôi bỏ đi cu, giọng điệu bịp của Việt gian và người Hán trên diễn đàn này ai mà chẳng biết.
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  03.11.2012 12:10
  Chú này lâu nay vắng tiếng , hình như mới xong lớp ngụy biện bổ túc. Đọc câu chữ là biết ngay anh chị nào lên lớp cho chú ấy. Cái chị Huyền tưởng biết người biết ta , biết khuyên cách anh ấy đừng viết nhiều, vì càng viết càng rách,lòi ra những điểm yếu. Thế mà chính chị ấy cũng chẳng hơn gì ai , giờ lại tăng cường thêm chú này ! Chú này lâu nay vắng tiếng , hình như mới xong lớp ngụy biện bổ túc. Đọc câu chữ là biết ngay anh chị nào lên lớp cho chú ấy. Cái chị Huyền tưởng biết người biết ta , biết khuyên cách anh ấy đừng viết nhiều, vì càng viết càng rách,lòi ra những điểm yếu. Thế mà chính chị ấy cũng chẳng hơn gì ai , giờ lại tăng cường thêm chú này ! Chán mớ đời, mất tiền toi rồi băng đảng ơi, các anh chị ấy cứ mở mồm ra là bị dân...kê tủ đứng.
  Trả lời

  bởi: Củ Khoai
  03.11.2012 11:38
  Đông Phong đừng lấp liếm đánh lận con đen.Bắc Việt vi phạm Hiệp định Pari,nhận súng đạn và gạo của Trung Quốc đánh Nam Việt là chính thể được Quốc tế công nhận,và ngầm dâng Hoàng sa cho Tầu để đánh đổi,sau 1975 giả đò nói với Tầu các đồng chí "giải phóng hộ" nay xin lại.Chuyện này quá ư là nực cười và khốn nạn,sao nay lại khui thối ra và tráo trở chối tội đã bán biển của ông cha cho Hoa Lục.
  Trả lời

  bởi: Củ Chuối
  03.11.2012 11:26
  Yêu nước gì cái đám tham nhũng,và dẫm đạp lên pháp luật,chạy án và bao che cho tội phạm có chức có quyền.
  Trả lời

  bởi: danh từ: sai gon
  03.11.2012 10:17
  Anh mù hay sao mà không biết lẽ phải hay anh là một trong những tên cầm quyền mà không thấy những bất công đang xảy ra hằng ngày. Đừng nói là thái độ nhu nhược đến phải nghi ngờ của đám cầm quyền đối với vấn đề biển đảo mà cả cách quản lý điều hành kinh tế cũng đã xảy ra nhiều sai lầm chết người, tham nhũng đã trở thành đặc trưng của chế độ này. Với những sai lầm đó nếu là người Nhật, Mỹ, Anh, Pháp Đức... thì nhà cầm quyền đã từ chức lâu rồi, còn chúng vẫn ngồi trơ đó chỉ nói một câu xin lỗi là xong sao, đó có lẽ là tự phê bình và phê bình nhưng...không chịu trách nhiệm của đám tham quyền lực, nếu tụi nó cầm quyền thì cả gia đình dòng hô nó sẽ được nhờ..như Tô Linh Hương con của Tô Huy Rứa chỉ mới hai mấy tuổi thôi đã là giám đốc của Vinaconex, thật đúng là tuổi trẻ tài cao. Nhờ có những tấm gương điển hình gương mẩu vậy mà các tập đoàn nhà nước mới sụp đổ gần hết đó, khi đi xin việc vào công ty nhà nước thì câu đầu tiên tôi được hỏi là anh có người thân trong công ty không?..Nhờ vậy mà người tài đã chạy gần hết qua làm cho công ty nước ngoài và tư nhân, ở đó người ta được coi trọng về năng lực chứ không coi trọng vể quan hệ.
  Trả lời

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng Kỳ
  03.11.2012 09:27
  Ôi! baì ca "tuyên ma giáo",chỉ một "ton",Độc lập hả?Caí Độc lập tôi mọi,quỳ gối,hèn mạt trước Đảng quan thầy,caí thứ Độc Lập rước THÁNH TÂY MÁC,LÊ về tròng lên đầu ND,caí ĐL đội "THẦN TÂÙ",nhận súng đạn từ Nga,Tầu để vong mạng hơn 300 ngàn sinh mạng cho cuộc "GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG",Caí Độc Lập nơi cưả mồm Lê Duẩn "ta đánh MỸ là đánh cho Liên Xô,TQ".Thân phận LT VN như thứ "kí sinh ý thức hệ","ký sinh kinh tế",để nhà to,xe khủng,mạo danh,đánh traó để củng cố quyền lực,thống trị. "BĂNG" thì vơ vét vaò vì ta có "ĐẢNG",đấy mới đúng nghiã băng đảng,cứ trí tuệ "sè sè" như thế mà to mồm ĐL hử!!!

  bởi: ngựa non 37 năm trước
  03.11.2012 07:57
  Đúng là khùng,Suốt cả mấy ngàn năm nay,các vị vua trước chưa có vị nào, đứng trước bàn dân thiên hạ,để mà xin lỗi.Thế mà ,dưới triều đại ta,từ Vua đến Tể tướng đều can đảm đứng ra có lời xin lổi chân tình đến trăm họ.Còn mấy cái tâp đoàn làm ăn thua lổ do dốt nát và tham ô làm cạn kiệt ngân sách ,từ từ rồi hai,ba chục năm nửa, triều đại ta cũng sẽ cố gắng lôi ra mà bỏ tù ráo.Thiếu ngân sách ư ?Cứ mà tăng thuế,tiền trong dân ta thiếu gì !.hay là in thêm tiền cũng được !Thế là ổn nhé,tên nào còn lén phéng,thì liêu hồn đó nha !

  bởi: Tom từ: usa
  03.11.2012 07:37
  Việt Khang và Anh Bình rất thông minh , và cũng đừng nhờ đến Luật Sư làm gì tốn tiền vô ích , đây là chính phủ độc Đãng ,không Luật Sư nào giứp được , Tòa Án cũng là Bù Nhìn của Đãng.Tại gì trái tim của Đãng có khắc 2 chữ TQ rồi.

  bởi: anhsangmiennam từ: USA
  03.11.2012 07:24
  ...tai sao ba^y gio` va^n~ con` nguoi` tin vao` co^ng. san? ...!!! minh` nghi~ no' da~ bi. dao` thai? tu` doi` kiep' nao` ro^i`...!!!!...nhung~ nuoc' CS ba^y gio` duong` nhu chi? de^m' tre^n da^u` ngon' tay cua? mo^.t ban` tay...!!!!... to^i. nghie^p. nhung~ te^n ngu muo^i. qua'...!!

  bởi: Thaile từ: Outspace
  03.11.2012 07:23
  Người VN bắt đầu hiểu được rằng trước sau gì cũng cam làm nô lệ cho Tàu vì chính quyền CSVN đã bán dứt dân tộc của mình và hô vang Trung Cộng muôn năm làm cho chính quyề CS đắc thắng Người Việt có đau lòng không

  bởi: Lê Bình Nam
  03.11.2012 06:59
  Lịch sử còn dài để kết luận công tội. Cứ nhìn vào dư luận xã hội Việt Nam, đặc biệt là kiến nghị thư của 144 trí thức Việt Nam gởi Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ngày 30/10/2012 mới thấy được cơn sóng dữ của quần chúng nhân dân trước cường quyền, phát xít tay sai tư bản đỏ Bắc Kinh. Con cháu Hai bà Trưng, Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Nguyễn Huệ...có bao giờ chịu đầu hàng ô nhục. Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình, Nguyễn Phương Uyên...đang khai mở dần tâm thức tranh đấu đỉnh đạt cho lớp trẻ sinh viên học sinh và trí thức Việt Nam trước một thời kỳ mới: Khi ta qùy gối là xâm lược cao lên!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  06.11.2012 08:27
  *** BVN lần lượt nhận được hai lá thư của GS Hoàng Tụy và một lá thư của ông Hồ Ngọc Nhuận cùng một chủ đề: phản đối lá thư mang hình thức Kiến nghị ký tên 74 người nói là gửi Chủ tịch nước Trương Tấn Sang kỳ thực là một văn bản trôi nổi trên các địa chỉ mạng không thể kiểm chứng, nhưng ý đồ thì quá rõ: mượn danh các trí thức quen thuộc trong và ngoài nước để bôi xấu hình ảnh trong sáng của sinh viên Nguyễn Phương Uyên, đồng thời cũng nhằm đánh lộn sòng với bản Kiến nghị đề ngày 30-10-2012 của 144 nhân sĩ trí thức vừa gửi lên Chủ tịch nước yêu cầu sớm có biện pháp thả ngay em Nguyễn Phương Uyên (xin xem ở đây: http://www.boxitvn.net/bai/42334). Đó là một việc làm trắng trợn mà tác giả là ai hẳn chỉ cần suy nghĩ một chút cũng không khó đoán ra.

  Ngay từ đầu, khi biết có chuyện giả mạo, chúng tôi đã chủ trương không đăng lại lá thư trôi nổi kia để khỏi rơi vào cái bẫy của những kẻ vốn đã không còn chút liêm sỉ ngoài những mưu mô đen tối, muốn sản phẩm “đánh lận con đen” của họ được lan truyền càng nhiều càng nhanh càng tốt, nhất là được các trang mạng trung thực và nghiêm túc lan truyền. Vì thế, chúng tôi rất tán thành đề xuất mới của GS Hoàng Tụy trong lá thư thứ hai ông gửi đến: chỉ có một cách bác bỏ tốt nhất đối với những việc làm ám muội trong lĩnh vực ngôn từ kiểu đó là lặng thinh quay mặt, buộc chúng nhanh chóng phải rơi vào quên lãng.

  Dưới đây, xin trân trọng gửi đến bạn đọc 2 thư của GS Hoàng Tụy và 1 thư của ông Hồ Ngọc Nhuận.

  Bauxite Việt Nam
  http://boxitvn.blogspot.com/

  bởi: Chán VC@Lũ Vẹm từ: VN
  03.11.2012 06:54
  Nghe ý kiến của vẹm Nhô, vietnammenyeu và Nguyễn Th. Tử, chắc các bạn dân chủ phải lợm giọng, nôn mửa, và căm thù chúng. Vẹm trên yêu XHCN, nhưng chúng lại bỏ nước và được cưu mang nơi các nước Tư Bản đang giẫy chết. Sao lạ vậy cà! Vẹm không có tình người, chúng đang đội lốt con người. Chắc Vẹm trên đang kết giao với 2 tên Chệt "người viễn xứ, trung hoa muôn năm" để gây rối loạn ở hải ngoại. Vẹm trên là loại "cõng rắn cắn gà nhà". Chúng chấp nhận đê hèn, làm tôi mọi cho Chệt, bán đứng quê hương qua sự dẫn dắt u tối của đảng CSVN. Bất hạnh thay cho dân tộc Việt! Nơi đã sinh những "anh hùng hào kiệt" biết gìn giữ quê hương. Nơi cũng sinh ra đảng CS quái thai đang giết mòn dân tộc và đang bán đứng quê hương.

  bởi: le le Vịt Trời
  03.11.2012 06:52
  Muốn kháng án hay tìm 1 sự ân xá thì phải gởi đơn qua TQ chứ xin ở VN không ai dám cứu xét nếu chưa có lệnh của TQ, VN đã bán cho TQ tư lâu rồi còn chưa biết sao, ông Dũng Trọng Sang chỉ là những tên bù nhìn hại dân thôi

  bởi: Hoàng Thi
  03.11.2012 05:39
  Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình quyết định không kháng án có nghĩa là họ không có tội. Tội là do Đảng áp đặt, thao túng làm méo mó nền công lý tại VN. Những phiên tòa xét xử chống lại những người yêu nước chống Trung Cộng, chỉ là những bình phong che dấu tội bán nước của tập đoàn lãnh đạo ĐCSVN mà thôi.
  Trả lời

  bởi: Nhô Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  03.11.2012 21:58
  Nói như bạn, chỉ những người kháng án là như anh Định, chú Cù, Điéu cày là những người có tội, nên những trự này kháng án?

  Có tội hay không có tội đâu phải chỉ là qua những lý luận ấu trĩ như các bạn dân chủ ù ù cạc cạc !

  Phải ra tòa án các bạn dân chủ ạ. Không có ai có tội cho đến khi bị tòa án kết tội.

  Tòa án và luật pháp cho phép kháng án nếu tội nhân vẫn còn hy vọng đươc giảm án hay trắng án.

  Hai chú này án tội như thế là Tòa án đã khoan hồng, phán nhẹ lắm rồi. Khó có cơ hội giảm hơn. Bộ muốn vợ con ở nhà ngh lời bọn luật sư vẻ chuyện bán hết tài sản hầu cho bọn luật sư kiếm tiền à?

  Chú Cù có của ăn của để, có tiền du hý như chú kia mà còn phải tuyên bố không tiếp tuc theo đuổi con đường pháp lý, tốn kém quá nhiều tiền rồi. Mướn 3 ông luật sư ăn hại, để Tòa phán cho cái nặng nề. Tiền mất tật mang.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.11.2012 22:49
  Toà của ai toà án phá luật do đảng khống chế và điều hành theo sự chỉ đạo của quan thầy bắc kinh toà của lủ ác ma cam tâm làm tay sai cho ngoại bang lấy đầu đội thờ thằng tây thằng tàu thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt đem xương máu dân tộc việt lót đường cho mông bá chủ của bọn mao mác lê như lê duẩn đã trắng trợn tuyên bố ta đánh đay là đánh cho liên xô đánh cho trung quốc và gần đây nguyễn minh triết tình nguyện đem tổ quốc dân tộc làm tên lính đánh thuê trung thành ĐỨNG CANH GÁT CHO QUAN THẦY ĂN NGON NGỦ KỶ TA THỨC THÌ CU BA NGỦ TA NGỦ THÌ CU BA THỨC và vừa qua nguyễn phú trọng cũng đã xác định đát cái ách độc tài đảng trị lên đầu lên cổ dân tộc ĐẢNG TA LÀ ĐẢNG CẦM QUYỀN thật là trơ trẻn ngu dốt cho bọn cam tâm làm tay sai cho ngoại bang vì lý tưởng cộng sản mà chúng sẳn sàng bán nước bán dan tộc tổ tiên nọi giống con lạc cháu hồng cho bọn ngoại bang mao mác l
  Trả lời

  bởi: Dân thường từ: Núp gầm cầu Công Lý
  04.11.2012 07:19
  - Trích: Tờ Người Lao Động cho rằng, “mục tiêu của nhóm này là tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, gây mất ổn định chính trị, khi có thời cơ thì nổi dậy xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, lật đổ chế độ”.
  - Trong 1 đất nước thật sự dân chủ tự do, người dân có quyền quyết định thể chế (chế độ chính trị) của nước mình, có quyền tu chính hiến pháp và có quyền trực tiếp chọn lựa đại diện của mình trong chính quyền. Tất cả những điều này đều có thể được làm thông qua những lá phiếu 1 cách danh chính ngôn thuận, cần gì phải dấu diếm tuyên truyền và đâu có tội tình gì để hô hào thay đổi những định chế như thế?
  Những điều này chỉ có ý nghĩa đối với những người Việt Quốc Gia và những ai đang tranh đấu cho 1 nền dân chủ và tự do thật sự cho quê hương Việt-Nam. Đối với nhà cầm quyền CSVN thì … xin miễn bàn!
  Vài bản nhạc của hai nhạc sĩ trẻ yêu nước mà đã có tác dụng làm cho chế độ sợ đến như vậy thì cái chế độ này quả thật quá tệ hại, đã đến lúc phải bị lật đổ. Tờ Người Lao Động đã khéo léo báo cho biết. Mong rằng những người đang đấu tranh trong và ngoài nước thấy rõ điều này.
  Trả lời

  bởi: Vo Danh
  04.11.2012 07:09
  Chú Nhô, các Ô L.C.Định, Tiến Trung họ thấy đường lối CS là sai trái, nhưng họ củng sinh ra trong xả hội này nên họ chưa trải nghiệm, chúng tôi thì quá sành chuyện chỉ cần đem đủ gạo ăn học tập 10 ngày sẻ về, "Thành thật khai báo sẻ được khoan hồng" tôi nghỉ họ sẻ ray rứt cả đời và sẻ học thêm bài học, hiểu thêm 1 điều nửa về CS . Chỉ cần học 1 câu Ô Thiệu nó là hiểu hết cs "Đừng nghe nhửng gì CS nói, mà hảy nhìn kỷ những gì cs làm . Tôi củng khen là hai anh Vk và Trần Vủ Anh Bnđả "quán triệt" câu này, ko cần kháng án; có tội gì mà kháng.
  Trả lời

  bởi: người yêu nước từ: germany
  03.11.2012 17:18
  Chào bạn .
  Cám ơn bạn đã cho chúng tôi đọc một ý kiến thật là chí lý và ko kém phần đanh thét như một cái tát vả vào miệng những kẻ phản dân hại nước trên trang Web này.Tôi nghĩ 2 kẻ bị tù kia một là muốn làm anh hùng giống như những người anh hùng cộng sản năm xưa chống Pháp đuổi Mỹ,hai là được trả một khoản tiền lớn cho gia đình đủ để bồi thường thiệt hại trong những năm tháng ở tù từ tay những tổ chức chống phá nhà nước bên hải ngoại.Nhưng thật đáng tiếc cho 2 kẻ này,ngày xưa những người cộng sản có thể trở thành anh hùng trong lòng dân tộc bởi vì họ có chính nghĩa được đại đa số nhân dân che chở và đồng tình,còn 2 kẻ này ngoài những kẻ thất trận năm xưa sống lưu vong ,bằng những Comments ảo trên mạng ,thì thử hỏi được bao nhiêu % dân chúng trong nước ủng hộ đây?và cũng thật đáng tội nghiệp cho 2 kẻ này,họ đâu có hiểu hết được những mánh mung làm tiền của những tổ chức chống chính quyền bên hải ngoại đã xúi dục và lợi dụng họ để làm giàu cho mình như thế nào?bởi vì muốn lấy được tiền đóng góp của những thành phần thù hận hay ko ưa chính quyền Việt Nam hiện nay cho nên lúc nào họ cũng phải tạo dựng ra cho bằng được một vài "điển hình" bằng xương bằng thịt thật sự,gán cho cái mác đấu tranh cho "dân chủ và nhân quyền " hòng có cái cớ đi biểu tình ,hội họp sau đó danh chính ngôn thuận đưa thùng quyên góp tiền tới mọi gia đình ,tới mọi cơ sở thương mại của người Việt bên nước ngoài và số tiền đó sẽ được chi tiên như thế nào hay chia chác vào túi của những ai thì chỉ có trời biết,đất biết và những người đi thu tiền đó biết mà thôi.Đất nước Việt Nam ngày nay đã ko còn tiếng súng nữa,tuy rằng đâu đó vẫn còn một vài tiếng kêu oan ,nhưng nếu đã tự hào là con dân đất Việt,tự hào là dòng giống con Hùng cháu Lạc thì phải nên biệt qúy những ngày tháng hòa bình trên quê hương ,ko được phép kích động thù hằn dân tộc do lịch sử cuộc chiến tranh với Mỹ năm xưa để lại dưới bất kỳ vỏ bọc đấu tranh cho "dân chủ hay nhân quyền" nào.Chúng ta hãy để cho con cháu các đời sau cùng với lịch sử phán xét ai đúng ai sai,ai công ai tội với Tổ Quốc và chẳng phải lịch sử cũng đã công bằng đánh giá triều đại của Nguyễn Huệ và nguyễn ánh rồi đó hay sao?.Xin cám ơn các bạn đã cho đăng và đọc tới hết bài viết của tôi.
  Trả lời

  bởi: Dân thường từ: Núp dưới gầm cầu Công Lý
  04.11.2012 07:09
  Giới văn võ ở Việt nam đã có những nhận định như sau về tập đoàn Hán ngụy Hà nội :

  Nhà văn Dương Thu Hương:” Về mặt đại cuộc, tôi thấy trong toàn thể lịch sử nước Việt, có lẽ cái triều đình Cộng sản hiện nay là cái triều đình hèn hạ và khốn nạn hơn tất cả những triều đình bán nước trước kia mà tiêu biểu là Lê Chiêu Thống. Lê Chiêu Thống có cầu cứu Tàu nhưng chưa bán một mảnh đất, chưa ký một hợp đồng chui, không hèn đến múc độ dám phạm luật của tổ tiên là nhượng đất cho giặc…”

  Cựu tướng Trần Độ: ” Nền chuyên chính tư tưởng hiện nay ở Việt Nam là tổng hợp các tội ác ghê tởm của Tần Thủy Hoàng và các vua quan tàn bạo của Trung Quốc, cộng với tội ác của các chế độ phát xít, độc tài. Nó tàn phá cả một dân tộc, huỷ hoại tinh anh của nhiều thế hệ”.
  Trả lời

  bởi: Mekong River từ: VN
  03.11.2012 08:59
  Me Viet Nam dau!Trieu trieu nhung nguoi yeu nuoc VN dau...!(khap noi tren The Gioi). Rieng chinh quyen cua Dang Cam Quyen Ha Noi thi ..khong dau!?!?!? Va,...comment cua Hoang Thi khien xoa diu noi toi mot phan..noi dau! Viet Khang,Anh Binh ,Phuong Quyen...FREE NOW! Xin cam on nhung tieng noi tu luong tam tien bo noi thoi dai! Ngay 21/12/2012 cung gan ke! De che Cong San VN co the bi chon sau trong long Bien Dong khong???.
  Trả lời

  bởi: Vietnamese từ: Vietnam
  04.11.2012 22:12
  Người yêu nước từ Germany viết hay lắm.

  bởi: người viễn xứ từ: New Mexico-USA
  03.11.2012 05:32
  Trung Quốc vĩ đại muôn năm, chủ tịch Mao vĩ đại muôn năm, chủ tịch HCM vĩ đại muôn năm.muôn năm muôn năm muôn năm muôn năm muôn năm muôn năm muôn năm muôn năm muôn năm muôn năm muôn năm muôn năm muôn năm muôn năm
  Trả lời

  bởi: saigonese82 từ: VN
  03.11.2012 16:38
  Tôi còn nhớ, năm 1985 tại trại tạm giam công an quận 10 TP.HCM, có giam 1 em học sinh trung học khoảng 16 tuổi, vì tội thêm dấu sắc dấu huyền vào biều ngữ trong lớp, ghi chủ tịch HCM muôn năm, thành "muốn nằm". Cô giám thị đã báo công an và em này bị giam hơn 6 tháng (không xét xử).
  Trả lời

  bởi: Que Huong Toi từ: VN
  03.11.2012 10:50
  Chi co dui, ngoc, ban nuoc moi noi Trung Quoc vi dai muon nam, Mao muon nam, HCM muon nam.
  Con cua Mao chu tich deu bi Dang Tieu Binh giet het sach. Bay gio Ho cam Dao dan thong bao tim kiem con cua Mao ma chang con mong nao con song.
  Trả lời

  bởi: @người viễn xứ từ: VN
  03.11.2012 06:58
  Có nghĩa là "lộng kiếng".......liệng cống tên Mao, tên Hồ đáng nguyền rủa.

  bởi: Trần
  03.11.2012 04:58
  Những anh hùng tại chỗ ! Các Anh được cái mà Nguyễn Sinh Cung gian lận vô liêm sĩ mãi mà không được.

  bởi: Real VNMY
  03.11.2012 04:41
  Việt Khang-Anh Bình "Việt Nam tôi đâu"
  Việt Nam tôi trong dòng nhạc mất mát
  Các anh vừa làm vừa hát vang vang
  Ngàn dân hát tiếng tù đày bạn viết
  Non nước u hoài tiếc cảnh mùa thu
  Việt Khanh - Anh Bình các anh chắc biết
  Sáu mươi tám thu qua nước Việt u hoài
  Một chín bốn lăm đầu thu trụi lá
  Một chín bảy lăm trung thu trụi cành
  Các anh đang đợi ngày cuối thu ư?
  Ngày ấy tiếng thu cười hoặc thu chết
  Cộng sản còn đó mùa thu phải chết
  Đât nước thuộc Tàu chả chết cũng tăm u
  Ngày cuối thu chỉ bừng sáng chân trời
  Khi con người tìm thấy chính quê hương
  "Việt Nam Tôi Đâu" các anh không cần hỏi
  Khi con người tìm thấy chính quê hương!

  bởi: Dau Goi từ: Texas
  03.11.2012 04:28
  Khong khang an la phai, vi neu toa an khong phai la toa an, va phap luat khong la phap luat, khang an la cong nhan chung dong dung vai tro cua chung roi. Tru truong hop muon beu reu su sa doa cua phap luat va toa an trong nuoc CHXHCN Viet Nam cho ca the gioi biet cung nen lam lam chu?

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  03.11.2012 04:24
  Không kháng án là đúng bởi vì biết tội mình làm thì làm gì dám chống án!Hy vọng đây là một bài học tốt cho Việt Khang+Anh Bình và cũng hy vọng hai người cũng như Lý+Vũ+Cày+Tần....biết cải tạo tốt để sau nầy trở thành những công dân tốt giúp ích cho xã hội và hãy nhớ luật pháp VN luôn công bằng nhưng cũng luôn thẳng tay trừng phạt những ai chống lại luật pháp VN .
  Trả lời

  bởi: NCH (TUV-SG)
  03.11.2012 14:26
  Đảng viên đảng cs VN, Nguyễn Đức Chí, bị công an cs Hà Nội đạp vào mặt khi đi biểu tình chống TQ xâm lược. Anh không phản ứng nhiều. Anh chỉ bỏ đảng, trả lại thẻ đảng và tuyên bố: đảng cs VN bây giờ là đảng phát xít! That's it!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  03.11.2012 11:28
  Hoan hô NGUYỄN THIÊN TỬ, người thật là thông thái, hoan hô Đảng CSVN có một người con Việt Nam quá ưu tú !
  Trả lời

  bởi: HT
  03.11.2012 10:38
  “Luật pháp VN luôn công bằng”? - Công bằng khi bắt Cù Huy Hà Vũ trong khách sạn với 2 bao cao su là đủ bằng chứng để quy tội cho CHHV chống phá chính quyền?

  Đúng là lý luận của kẻ chột mắt, cái đầu Tàu lai!
  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa Ky
  03.11.2012 05:42
  Ở xứ sở văn minh loài người cho nên tha hồ ăn nói, đó chính là Quyền Tự Do Ngôn Luận đấy, cái quyền mà các Vẹm ở nước ngoài được hưởng nhưng lại không muốn cho những người người yêu nước trong nước được giống như mình.

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  03.11.2012 04:03
  Quyết định sáng suốt và rất đúng, tội trạng đã rành rành còn kháng án cái nỗi gì. Chấp nhận đếm lịch 4 năm để ăn năn hối cãi và mừng cho đất nước được CS gìn giữ thanh bình an ninh Xã Hội bền lâu chứ nếu mà chỉ biết lo làm loạn thì sau 4 năm mãn hạn tù lo chạy giặc chứ làm sao có dịp làm lại cuộc đời!
  Trả lời

  bởi: Đây cũng nói thật.
  04.11.2012 00:50
  Ai sửa lời hát?lại giở trò "nghiệp vụ",baì hát cuả VIỆT KHANG là nguyên bản.Ta vạch mặt nhá:Nếu biểu tình chống quan thầy TQ,thì "nghiệp vụ" bẻ cong thành "gây rối trật tự công cộng",để bôi nhọ,còn nếu "phản biện" những caí hèn,caí ác cuả Đảng thì là phản động,còn nếu "chống tham nhũng",khiếu kiện đất đai,thì quần chúng tự phát,CA cho ăn dùi,vào nhà đá,còn luật pháp VN rõ ràng,là ra toà mà khác CK,ko tuân phục đảng thì quan toà XHCN,chỉ cần tuyên án,luật sư biện hộ cũng chẳng là caí đinh gì.Ta nói thật luôn nhá,loại lên đây phản biện,làm công tác,thì caí Mỏ tru,caí Đuôi vẫy.Bịp bợm !!!
  Trả lời

  bởi: Noi That từ: Canada
  04.11.2012 16:20
  Chính NK đã nói trước Tòa anh ta không có viết những lời đó, tin từ BBCvietnamese.com, cần thì tham khảo đi. Dùng cờ vàng ba sọc mà chống là sai, lá cờ này không còn chính danh trên chính trường QT, hảy quên đi. Ngày nào còn mơ mộng vào nó thì chỉ thiệt thân.
  Trả lời

  bởi: dinh từ: usa
  03.11.2012 08:00
  Anh chang nay lam sai nha,dong gop cho dat nuoc viet men yeu it nhat ngoai moi ngay len mang go vai chu nhung lai lon tieng to mom ,gianh phan nhieu nhat,vo luon "Nhan dan" "luat phap""cach mang"...nghia la o lam gi het nhung cuop het moi yeu dai cua quoc gia.Tu may cai nick "NGUYEN THIEN TU,VIETNAMMENYEU,NHO HOAKY"da noi len tat ca.
  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa Ky
  03.11.2012 05:51
  Dùng Luật Rừng để xét sử những người yêu nước, hay ho gì mà khoe khang.
  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa ky
  03.11.2012 13:10
  Những kẻ hành xử luật rừng thích bịt miệng những người khác nhưng lại muốn miệng mình có quyền tự do ngôn luận, hay nhỉ.
  Trả lời

  bởi: Noi That từ: Canada
  03.11.2012 08:44
  Luật VN có rò ràng đó, tuy không như Mý hay các Quốc gia khác, nhưng một khi chưa được thay đổi, thì mồi công dân VN phài chấp hành cho đúng. Mọi người có thề đóng góp, xây dựng theo khuôn khổ cho phép. Những bài hát của hai Nhạc sĩ hát ờ đâu và ai hát? Nhừng bài hát này đã được trình bày ờ trung tam ca nhạc Asia ở Mỹ, đây là một trung tâm rỏ ràng chống cộng dưới ngọn cờ vàng ba sọc, sao gọi là vô tội được? Nếu hai ns này kg đồng ý, thì đã kg được trình bày, còn tt Asia tự động trình bày và sừa lại lời hát sao lại im lặng để họ bị tội? Tôi mong hai nhạc sỉ mau sớm được tự do,và đừng đề người khác lợi dụng. TQ thì không ai thích đâu, nhưng đừng dại dột nghe theo những thành phần dùng cờ vàng ba sọc làm tiêu chí thì chỉ có thiệt thân.

  bởi: Người có đuôi
  03.11.2012 03:58
  Một cách trả thù dùm cho Hán tặc, vừa có lương, vừa có công cho Bắc triều.

  bởi: Vô danh
  03.11.2012 03:54
  Voi he thong cong an CSVN sat mau nhu mat vu SS thoi Duc quoc xa " khang an la chuyen khong tuong"

  bởi: Trung Quốc Muôn Năm,
  03.11.2012 03:51
  Kháng án gì chứ, không bị Tru di tam tộc là may mắn lắm rồi, những bọn chống đối xuyên tạc, cấu kết với thế lực thù địch hâm dọa đến an ninh TQ đáng phải bị tử hình
  Trung Quốc Muôn Năm, Trung Quốc Trường Tồn
  Trả lời

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng Kỳ từ: Cóc Chết Tiên sư TQ
  03.11.2012 09:10
  Sợ quá nhỉ! Tru di tam tộc?Hình như Tần Thuỷ Hoàng sống lại ở TQ hay sao,hay Mao lợn tái sinh? CÓC CHẾT TIÊN SƯ vưà chỉ thị cho con SA-BÌ " Tru lên" để nhát ma đấy à.Này ông bạn baỏ Lão Ôn dịch,hay Tập Cận hí đến TÂY TẠNG,TÂN CƯƠNG mà "tru di",ở đấy có nhiều "CÂY ĐUỐC SỐNG" đang đốt lưả chống TQ lắm,xiá vaò VN làm gì.Hình như có mùi " CÁ MẶN " made in china ấy nhỉ,TQ ăn ko có Cá ăn hay sao?sao ăn cá thối thế!Thì ra mới "LE LƯỠI BÒ" kiếm cá BIỂN ĐÔNG.Hoan hô TQ tru di!!!
  Trả lời

  bởi: Oan Khiên từ: Senkaku
  03.11.2012 06:58
  Trung Quốc muôn năm ư?
  Muôn năm khốn nạn, mất dạy, gian tham, lưu manh, trộm cắp, sát nhân, dơ bẩn, tàn bạo, đểu giả, gian tà... Kẻ theo tà gian phải chết mất xác:
  Việt - Nhật sát cánh bên nhau
  Đánh cho Tàu đau mất thần
  Đánh cho chúng hục máu bần
  Quỳ xin van lạy Đại Thần Japan
  Đầu hàng trả lại Hoàng Sa
  Sen-Ka-Ku phải thuộc Thần Japan
  Từ nay cấm phạm phương Nam
  Scarbough phải tránh,Trường Sa phải nhường
  Tây Tạng chuẩn bị dọn đường
  Tự do - Độc Lập khánh tường muôn năm

  bởi: VC em trai TC từ: ba dinh
  03.11.2012 03:42
  Doi voi luat rung cua VC thi co khang an cung vay ma thoi .

  bởi: covang
  03.11.2012 03:34
  "Những bài hát bị Hà Nội cho là ‘chống phá nhà nước’", rất chính xác. Thế giới loài người nên coi đây là cái tập đoàn trị dân đang co cụm ở Hà Nội, chứ không thể gọi là một Nhà Nước mà lại hành xử láo xược với nhân dân, áp bức văn nghệ sĩ như thế. Bằng chứng hiện nay có rất nhiều bài hát của các nghệ sĩ dân ca, du ca như Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Đức Quang....chúng sợ hãi, dị ứng, tuyệt đối không cho trình diễn. Tôi nghiệp cho Hà Nội đã trở thành hang ổ của tay sai TQ !

  bởi: Nhô Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  03.11.2012 03:32
  Bụng làm dạ chịu! Kết quả của một sự lừa đảo. Bây giờ các anh đã biết thế nào là cái giá của sự bị lợi dụng! Một cái laptop, vài trăm đô la, một chút tiếng tăm ảo trên không gian ảo, các anh đã hành động thiếu ý thức, bị kẻ xấu lợi dụng.

  Nhìn cách các anh thành khẩn khai báo trước Tòa, người ta biết các anh là người tốt nhưng đã bị kẻ xấu lợi dụng, xúi các anh làm những chuyện thiếu ý thức đưa các anh vào vòng lao lý.
  Trả lời

  bởi: haiphong từ: VN
  08.11.2012 06:40
  Toan la nhung tu ngu cua nguoi cs VN,(ben hien thuyen dau ben
  hung bao tan thuyen lui) hieu khong em nho.
  Trả lời

  bởi: Dân thường từ: Núp gầm cầu Công Lý
  04.11.2012 01:08
  *** bài thơ hay nhất trong thời đại Hồ Chí Minh :

  Bốn tên Hùng-Dũng-Trọng-Sang
  Ăn nhằm mười sáu “cục” vàng nên ngu
  Bắt người yêu nước bỏ tù
  Ôm chân bành trướng gật gù….”Anh – em” .
  CS cứ đợi mà xem
  Quả báo nhãn tiền,
  “Ống cống” không xa .

  *** Giới văn võ ở Việt nam đã có những nhận định như sau về tập đoàn Hán ngụy Hà nội :

  Nhà văn Dương Thu Hương:” Về mặt đại cuộc, tôi thấy trong toàn thể lịch sử nước Việt, có lẽ cái triều đình Cộng sản hiện nay là cái triều đình hèn hạ và khốn nạn hơn tất cả những triều đình bán nước trước kia mà tiêu biểu là Lê Chiêu Thống. Lê Chiêu Thống có cầu cứu Tàu nhưng chưa bán một mảnh đất, chưa ký một hợp đồng chui, không hèn đến múc độ dám phạm luật của tổ tiên là nhượng đất cho giặc…”

  Cựu tướng Trần Độ: ” Nền chuyên chính tư tưởng hiện nay ở Việt Nam là tổng hợp các tội ác ghê tởm của Tần Thủy Hoàng và các vua quan tàn bạo của Trung Quốc, cộng với tội ác của các chế độ phát xít, độc tài. Nó tàn phá cả một dân tộc, huỷ hoại tinh anh của nhiều thế hệ”.
  Trả lời

  bởi: Lan Nguyen
  03.11.2012 18:23
  Be xau la nhung ai ? ke xau la ai? Tai sao lai co be xau ,ke xau ,tham nhung ,dac quyen dac loi , dao duc van hoa suy doi , quan ly dieu hanh yeu kem co phai la be xau khong ? nha tu VN cang phinh to de chua be xau ? Mot nguoi nhu vay bi bat cang lam cho hinh anh cua nha nuoc VN cang xau di
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  03.11.2012 08:15
  Bụng làm dạ chịu", chắc không lâu nữa tập đoàn lãnh đạo phong kiến VC nhớ đừng than trách trước tòa án của nhân dân về cái tội tày trời bán một phần đất nước trong hơn nữa thế kỷ qua cũng như đã và đang giết hại không biết bao nhiêu người yêu nước từ khi đưa chủ thuyết cs không tưởng vào đất nước hơn 80 năm qua.
  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa Ky
  03.11.2012 05:48
  Trên diễn đàn VOA tiếng Việt nầy, các Vẹm tha hồ phát biểu, tha hồ lý sự, ngụy biện, đó là Quyền Tự do Ngôn Luận của xứ sở văn minh tự do dân chủ đấy, cái quyền mà các Vẹm không muốn người dân Việt trong nước được có.
  Trả lời

  bởi: viva freedom từ: Hoa Ky
  03.11.2012 10:05
  Kinh te Viet Nam thi tri tre khon don, nhung de tra tien cho tui cong an mang thi phung phi tien cua. May anh cong an oi, nen lam canh sat giao thong thi se giau hon nhieu day!

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)