Đường dẫn truy cập

Usain Bolt có giữ vững được danh hiệu Olympic?

Vận động viên Usain Bolt của Jamaica
Vận động viên Usain Bolt của Jamaica
Vận động viên Gelana Tiki của Ethiopia đã đoạt huy chương vàng Olympic trong giải marathon nữ trong cuộc chạy đua trên các đường phố ướt mưa của thành phố London.

Cô Tiki đã hoàn tất cuộc đua trong 2:23:07, giây trước vận động viên Kenya Priscah Jeptoo, người đoạt huy chương bạc. Vận động viên Nga Tatyana Petrova Arkhipova chiếm huy chương đồng.

Trước đó các Vận động viên chạy nhanh nhất thế giới đã thi đấu trong cuộc chạy đua 100 mét, trong khi giới hâm mộ trông đợi xem liệu vận động viên Usain Bolt của Jamaica có giữ được Giải Vô địch Olympic của anh hay không.

Hai chị em Serena và Venus Williams của đội quần vợt Mỹ hợp tác để chiếm huy chương vàng trong giải quần vợt đôi hôm chủ nhật. Hôm qua, Serena Williams đã đoạt được huy chương vàng trong giải quần vợt đơn nữ.

Thứ bảy, vận động viên bơi lội người Mỹ Michael Phelps đã kết thúc sự nghiệp với một huy chương vàng, chấm dứt sự thống trị của anh trong ba cuộc tranh tài Thế vận hội với tổng cộng 22 huy chương, kể cả 18 huy chương vàng.

Các cầu thủ triệu phú Mỹ thuộc Hội Bóng Rổ Quốc gia Hoa Kỳ chật vật lắm mới thắng được trận đấu của vòng loại với đội Lithuania với 99-94 điểm.

Hình ảnh các cuộc tranh tài ngày thứ 7 tại Olympic London

Ngày thi đấu thứ 7

Lửa Thế Vận Hội cháy trong khi các vận động viên tranh tài môn 400 mét vượt rào nam.
1/10 Lửa Thế Vận Hội cháy trong khi các vận động viên tranh tài môn 400 mét vượt rào nam.
Những hình ảnh trong ngày thứ bảy Thế Vận Hội 2012 tại London.
Vận động viên Ellen van Dijik người Hà Lan nhìn quanh trước cuộc đua xe đạp lòng chảo tại Velodrome.
2/10 Vận động viên Ellen van Dijik người Hà Lan nhìn quanh trước cuộc đua xe đạp lòng chảo tại Velodrome.
Những hình ảnh trong ngày thứ bảy Thế Vận Hội 2012 tại London.
Vận động viên Iryna Kulesha cử tạ trong môn cử tạ 75 kilô nữ bảng A.
3/10 Vận động viên Iryna Kulesha cử tạ trong môn cử tạ 75 kilô nữ bảng A.
Những hình ảnh trong ngày thứ bảy Thế Vận Hội 2012 tại London.
Trong ảnh chụp bằng ống kính lồi, các cổ động viên Anh phản ứng sau khi vận động viên Anh Richard Davison tranh tài với con ngựa Artemis trong môn điều khiển ngựa, ngày 3 tháng 8 năm 2012. (AP Photo/Mar
4/10 Trong ảnh chụp bằng ống kính lồi, các cổ động viên Anh phản ứng sau khi vận động viên Anh Richard Davison tranh tài với con ngựa Artemis trong môn điều khiển ngựa, ngày 3 tháng 8 năm 2012. (AP Photo/Mar
Những hình ảnh trong ngày thứ bảy Thế Vận Hội 2012 tại London.
Vận động viên Balzs Baji người Hungary, nhón chân viết trên bức tường ngưng chiến Thế Vận Hội, ngày 3 tháng 8 năm 2012.
5/10 Vận động viên Balzs Baji người Hungary, nhón chân viết trên bức tường ngưng chiến Thế Vận Hội, ngày 3 tháng 8 năm 2012.
Những hình ảnh trong ngày thứ bảy Thế Vận Hội 2012 tại London.
Hai vận động viên Đức Phillipp Wende và Karl Schulze vui mừng sau khi đoạt huy chương vàng trong môn đua thuyền nam chèo đôi 4 người ngày 3 tháng 8 năm 2012. (AP Photo/Chris Carlson)
6/10 Hai vận động viên Đức Phillipp Wende và Karl Schulze vui mừng sau khi đoạt huy chương vàng trong môn đua thuyền nam chèo đôi 4 người ngày 3 tháng 8 năm 2012. (AP Photo/Chris Carlson)
Những hình ảnh trong ngày thứ bảy Thế Vận Hội 2012 tại London.
Vận động viên Natalia Dobrynska (phải) người Ukraina dẫn đầu trong môn 100 mét vượt rào thuộc 7 môn phối hợp nữ ngày 3 tháng 8 năm 2012. REUTERS/Eddie Keogh.
7/10 Vận động viên Natalia Dobrynska (phải) người Ukraina dẫn đầu trong môn 100 mét vượt rào thuộc 7 môn phối hợp nữ ngày 3 tháng 8 năm 2012. REUTERS/Eddie Keogh.
Những hình ảnh trong ngày thứ bảy Thế Vận Hội 2012 tại London.
Teddy Riner, người Pháp, cầm bó hoa tại lễ trao tặng huy chương vàng môn Nhu đạo hạng trên 100 kilô ngày 3 tháng 8 năm 2012.
8/10 Teddy Riner, người Pháp, cầm bó hoa tại lễ trao tặng huy chương vàng môn Nhu đạo hạng trên 100 kilô ngày 3 tháng 8 năm 2012.
Những hình ảnh trong ngày thứ bảy Thế Vận Hội 2012 tại London.
Cầu thủ Sydney Leroux đội tuyển Mỹ mừng rỡ sau khi đá vào lưới đội New Zealand trong trận tứ kết bóng đá nữ, ngày 3 tháng 8 năm 2012.
9/10 Cầu thủ Sydney Leroux đội tuyển Mỹ mừng rỡ sau khi đá vào lưới đội New Zealand trong trận tứ kết bóng đá nữ, ngày 3 tháng 8 năm 2012.
Những hình ảnh trong ngày thứ bảy Thế Vận Hội 2012 tại London.
Vận động viên Ai Cập Khalil K Abir Abdelrahman được chăm sóc sau khi thất bại trong môn cử tạ nữ nhóm A, ngày 3 tháng 8 năm 2012.
10/10 Vận động viên Ai Cập Khalil K Abir Abdelrahman được chăm sóc sau khi thất bại trong môn cử tạ nữ nhóm A, ngày 3 tháng 8 năm 2012.
Những hình ảnh trong ngày thứ bảy Thế Vận Hội 2012 tại London.
Previous slide
Next slide
XS
SM
MD
LG