Thứ hai, 30/05/2016
Xem

  Chuyên mục / Tranh chấp Biển Đông

  Trung Quốc lập đồn quân sự ở Tam Sa bất chấp biểu tình phản đối ở Việt Nam

  Người Việt Nam xuống đường biểu tình chống Trung Quốc tại Hà Nội, ngày 22/7/2012
  Người Việt Nam xuống đường biểu tình chống Trung Quốc tại Hà Nội, ngày 22/7/2012
  Trung Quốc ngày 22/7 loan báo sẽ thành lập một đồn quân sự tại khu vực có tranh chấp chủ quyền với Việt Nam ở Biển Đông.

  Bộ Quốc phòng Trung Quốc cho hay sẽ cho binh sĩ trú đóng và hoạt động tại Tam Sa thuộc quần đảo Hoàng Sa mà Việt Nam tuyên bố chủ quyền. Tuy nhiên, Bắc Kinh chưa công bố thời điểm cụ thể triển khai kế hoạch này.

  Trung Quốc nói lực lượng đồn trú Tam Sa sẽ có trách nhiệm bảo vệ quốc phòng và hoạt động quân sự tại khu vực.

  Bắc Kinh có sự hiện diện quân sự đáng kể ở Biển Đông và quyết định mới loan báo này là một động thái thêm nữa của Trung Quốc hầu khẳng định chủ quyền trong khu vực.

  Cũng trong ngày 22/7, chính quyền Trung Quốc tuyên bố thành lập hội đồng thành phố Tam Sa đặt trụ sở trên đảo Vĩnh Hưng mà Việt Nam gọi là đảo Phú Lâm. Thành phố Tam Sa được Trung Quốc chọn làm trung tâm hành chính để quản lý ba quần đảo ở Biển Đông trong đó có Hoàng Sa-Trường Sa của Việt Nam.
   
  Các loan báo này được đưa ra không lâu sau khi Bắc Kinh công khai mời thầu quốc tế tại 9 lô dầu khí nằm trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

  Những động thái kiên quyết và dồn dập của Trung Quốc trên Biển Đông đã khơi mào cho cuộc biểu tình chống Trung Quốc lần thứ ba trong tháng này tại Hà Nội.

  Ngày 22/7 hàng trăm người đã tuần hành tới đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội để phản đối các hành động gây hấn liên tiếp của Bắc Kinh  xâm phạm chủ quyền Việt Nam trên Biển Đông. Tuy chính quyền Hà Nội không trấn dẹp hay bắt bớ người biểu tình như trong các cuộc tuần hành tương tự hồi mùa hè năm ngoái, nhưng lực lượng an ninh đã ngăn chặn người biểu tình từ xa, không cho họ tiến tới gần sứ quán.

  Có mặt trong cuộc biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội hôm 22/7, anh Việt Dũng, cho Ban Việt ngữ VOA biết:

  “Cuộc tuần hành hôm qua diễn ra ôn hòa và không có gì đáng tiếc xảy ra. Mọi người bắt đầu tập trung lúc 9 giờ ở Nhà hát lớn. Tới khoảng 9:20 phút mọi người bắt đầu tuần hành, đi dọc phố Tràng Tiền, Hàng Khay, Tràng Thi, dừng lại ở ngã 3 Trần Phú-Điện Biên Phủ vì bị hàng rào sắt chắn ở đấy, cách đại sứ quán khoảng từ 300 đến 400 mét. Mọi người hô vang khẩu hiệu ‘Phản đối Trung Quốc xâm lược’ và ‘Hoàng Sa-Trường Sa của Việt Nam’. Sau đó, đoàn người quay về, đi hết đường Hàng Bông, dự định vào Tượng đài cảm tử nhưng không dừng ở đấy được, nên chúng tôi về thẳng Tượng đài Lý Thái Tổ. Lúc 11 giờ trưa đoàn người tự động giải tán một cách rất yên bình. Nói chung, lúc đầu cũng khá căng thẳng vì ban đầu có lời tuyên bố của ông Nguyễn Thế Thảo (Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội) rằng tuần hành là gây rối mất trật tự. Tuy nhiên, những người từng tham gia vẫn quyết tâm thể hiện lòng yêu nước của mình. Như cụ Lê Hiền Đức, cụ muốn ra tuần hành ngay từ đầu, nhưng chính quyền địa phương đã yêu cầu cụ không ra khỏi nhà dù cụ rất quyết tâm đi. Họ đã đưa taxi tới bảo chở cụ đi, nhưng sau khi cụ lên taxi, họ chở đi lòng vòng tới 10 giờ mới thả cụ xuống. Ngay sau khi họ thả cụ về nhà, cụ tiếp tục bắt taxi ra gia nhập đoàn người.”

  Bà Lê Hiền Đức, một trong những người tuy bị ngăn cản nhưng vẫn cố tìm cách tham gia đoàn biểu tình chống Trung Quốc hôm 22/7 ở Hà Nội, phát biểu:

  “Hôm qua là lần thứ ba tôi đi biểu tình. Họ thuyết phục, ngăn chặn đủ mọi cách. Mấy chục công an bao vây nhà tôi, họ đến từ rất sớm, 5 giờ sáng họ đã có mặt rồi. Đến 8 giờ sáng, cả một đoàn người của chính quyền trong đó có Chủ tịch phường, Trưởng công an phường, Hội cựu chiến binh, Mặt trận Tổ quốc, Hội đồng nhân dân kéo vào nhà tôi, thuyết phục tôi đừng đi. Tôi thể hiện lòng yêu nước là tôi vẫn có quyền. Không những thể hiện lòng yêu nước tôi xuống đường, mà tôi còn đi để quan sát thái độ hành xử của công an đối với dân, những người yêu nước.”

  Trước đây trong tháng đã nổ ra hai cuộc biểu tình chống Trung Quốc tại Hà Nội hôm 1 và 8 tháng 7. Tuy để cho biểu tình tái diễn năm nay, nhưng trong tất cả các lần này, Hà Nội đã nỗ lực ngăn chặn không cho một số blogger, các nhà hoạt động được nhiều người biết đến, và những người có nhiều ảnh hưởng trong các cuộc biểu tình trước tham gia.
   
  Nguồn: ABC, AFP, Reuters, Xinhua
  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến trang tới 2
      Kế tiếp 
  bởi: Điện biên phường từ: Thái Bình, Việt Nam.
  11.08.2012 18:48
  Qua xem các cuộc biểu tình chống Trung Quốc gần đây tôi thấy quanh đi quẩn lại chỉ là mấy khuôn mặt quen và thiếu vắng một số ít. Điều đó liệu có trùng lặp với nhận xét của các nhà nghiên cứu Y học cho rằng: "Bệnh tâm thần không lây nhưng vẫn có tử vong"?

  bởi: Ba Ca Mau từ: Ca Mau
  31.07.2012 17:18
  Các bác tưởng nhà nước ta dại cả lủ rồi à? Tiền trao cháo múc, đảng ta đã nhận đủ tiền, chún nó mấi thằng TQ đả gởi tiền qua Thị Sỉ cho Đảng ta song cả dồi , bi giờ thì phải để cho chúng nó múc cháo thôi.

  bởi: yeu nuoc từ: khanh hoa
  31.07.2012 15:52
  Đối với Việt Nam, tôi cho thấy quốc gia này phải hồi hương tất cả người Trung Quốc sống ở Việt Nam sang Trung Quốc để tránh những nguy hiểm mà những rủi ro untrustful Trung Quốc có thể làm cho Việt Nam, và nhiều hơn nữa, VN phải cấm tất cả các xứ hàng hóa Trung Quốc hoặc thùng rác giá rẻ và bẩn thỉu sản xuất bãi chôn lấp rác thải của Trung Quốc này! để tiết kiệm tiền, và thúc đẩy các nhà máy và doanh nghiệp tại VN phát triển mạnh! và nhiều hơn so với VN mà có thể cung cấp các sản phẩm an toàn và vô hại cho người tiêu dùng Việt Nam!
  VN nên đề nghị cho tất cả bạn bè của mình như thành viên ở các quốc gia ASEAN để hồi hương tất cả người Trung Quốc sống ở các quốc gia của họ để tránh nguy hiểm được tạo ra bởi các folks nguy cơ rất cao của Trung Quốc! do hầu hết thời gian, Trung Quốc sống ở các quốc gia khác thường được hiển thị như là gián điệp, phá hoại, blacmarketeers! và các nhà hoạch định tham nhũng! những người này rất nguy hiểm thường công dân thế giới gọi họ là nguy hiểm màu vàng! do họ là cực kỳ có hại và rất nguy hiểm trong tất cả các tầng lớp xã hội, cuộc sống!
  VN cũng cấm tất cả người Trung Quốc đến VN và tất cả người dân Việt Nam không cho phép mary bất kỳ của Trung Quốc hoặc các điệp viên tiềm năng, gây rối đi vào quốc gia VN để tạo ra rắc rối hỗn loạn xã hội cho VN như họ luôn luôn chứng minh themself rằng họ là rất nguy hiểm và rất tham lam và rất nguy hiểm!

  bởi: vo dang nhan từ: vietnam
  26.07.2012 23:28
  Cac nguoi dien ah .Truyen thong gi ma toan la phan boi dat nuoc ,cac nguoi nguon goc o dau, cac nguoi co phai la nguon goc Viet khong? Cac nguoi tuong la o nuoc ngoai la gioi,thong minh, thong thai hon nguoi trong nuoc sao.Cac nguoi ngu lam, toan la nguoi co hoc thuc ma suy nghi toan la phan dong, tai sao cac nguoi bay ra cac tro phan dong roi gia danh dao duc, gia co tam long yeu nuoc, neu cho cac nguoi lanh dao dat nuoc thi cac nguoi co trinh do, tu duy de lanh dao dat nuoc khong? Cac nguoi chi noi, chi noi va chi noi toan la phan dong. Cac nguoi co suy nghi ve tu tuong phan dong cua minh khong. Toi la the he 8x toi khong suy nghi nhu cac nguoi.Moi suy nghi, moi hanh dong cua cac nguoi deu toan la phan dong. Tai sao mieng noi yeu nuoc ma tam hon va tu tuong toan la phan dong vay.Cac nguoi hay suy nghi lai

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 09:39
  Thử hỏi môt quốc gia nào lại chịu mất đi một phàn lanh thổ của mình ,chính phủ dang nỗ lực hêt sức trong ngoai giao, quôc phòng .Vi TQ qua mạnh _với nhiều vũ khí hiện đại ,tối tân nên ta không thể trực tiếp đối đầu với chúng .Bọn phản động thùa cơ lợi dụng chống phá chính phủ,TQ có cơ hội ,lí do .

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 20:31
  Nồi nào vung nấy , ở trong chăn mới biết chăn có rận . Kẻ đang mê mà bảo họ mê lại càng phản tác dụng .Chỉ có người thiện tri thức biết bao dung , cầu tiến ,sửa mình, mới xem đối lập là tờ giấy nhám ,là cái bào ,cái đục, cái khoan ,cái cưa ,cái mực của người thợ mộc , là cái level ,dây dọi người thợ xây.Đối lập chân chính [ hợp thức theo luật ,thượng tôn pháp luật ] chính là dòng nước mát giải nhiệt những thanh nguyên tử , là dòng nước ngọt nuôi dưỡng sự sống trên trái đất ,con đường dẫn đến công lý....

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 20:30
  Nhân dân Việt đã rõ nỗi khổ của chiến tranh hầu như không một dòng tộc Việt nào mà không mất mác qua cuộc chiến nồi da sáo thịt { 30 năm nội chiến từng ngày }. Đảng CS VN quá ngây thơ, tin mù quáng vào CNCS xây dựng Thế Giới Đại Đồng nay lọt lưới Tàu Cộng { TC }. Bài học này quá rõ: Năm 1974 TC cưỡng chiếm Quần Đảo Hoàng SA . Năm 1979 TC xúi dục KHơ Me Đỏ đánh phá tây nam VN ,TC xua quân xâm lấn sáu tỉnh Bắc VN cuộc chiến tuy ngắn ngủi vết thương chưa lành [ theo THX ngoài thiệt hại vật chất Quân & Dân bị thiệt mạng trên 70.000 người ] ,thi năm 1984 và 1988 TC cướp phá miền Bắc ,cùng lúc cưỡng chiếm bãi Gạc Ma thuộc Quần Đảo Trường Sa của VN { Mặc dù TC đã ký Hiệp Ước Quốc Tế về Luật Biển năm 1982 }. Gần đây nhất TC ngang nhiên cướp phá ngư trường truyền thống VN , đơn phương ra luật cấm đánh bắt tại Hoàng Trường Sa , ủi chìm tàu cá ,đánh đập bắt cóc ngư dân, cướp tàu ,cướp ngư lưới cụ ,các trang thiết bị đi biển ,đòi tiền chuộc . Hơn thế TC cắt cáp thăm dò dầu khí VN ,gọi thầu các lô thăm dò dầu khí thuộc thềm lục địa khu đặc quyền kinh tế biển VN [ 200 hải lý ] , uy hiếp các đối tác thăm dò dầu khí với VN ….Nhưng tại sao ĐCS VN vẫn đồng thuận với TC, tôn thờ 16 vàng [chữ vàng ], 4 bạc [ 4 tốt ] và thêm 3 kiên trì ? Nếu Blogger ,nhà báo nào biết vạch trần sai trái của Đảng thì Blogger, nhà báo đó bị chụp mũ 79 hoặc 88 [ made in BLHS ] . Nhà Nước chỉ là hư danh làm cái bia đỡ đạn cho Đảng ,làm thừa sai cho Đảng thực hiện những phi vụ làm ăn bất chính với TC , làm Kho Bạc cho Đảng { 90% hợp đồng kinh tế trọng yếu của Nhà Nước đều lọt vào tay tổng thầu EPC của TC } . Những sai lầm trên đã thực chứng một cách khách quan . Khi quý vị không còn thực quyền trong tay , đừng lăn theo vết xe đổ để rồi lên tiếng như : Cựu Bộ Trưởng BNG TR Q Cơ nói [ Cộng sản VN nhỏ yếu mà không dùng chính sách thêm bạn bớt thù ] . Cố TT Võ V Kiệt nói [ Không thể đánh bại tham nhũng nếu không có đổi mới chính trị tại Việt Nam ] .Không thể vô cảm trước nguy cơ Hán Hóa Việt Nam , không thể thấy chết mà không cứu , thấy sai mà không lên tiếng ,phải mở rộng dân chủ , thừa nhận đối lập ,thả hết các tù nhân lương tâm , cho tự do báo chí , tự do Internet …Các ngài mau thức tỉnh hãy nhìn gương Tây Tạng . Nếu một mai VN thành Tây Tạng thứ 2 ,dân Việt thành dân thiểu số TQ , khi chanh hết nước ! Con cháu ngài có ngẩng cao đầu không ? Các ngài nghĩ sao , trả lời sao ? [ Cội nguồn ở đâu ? Khi thế giới này đã không còn Việt Nam !] .

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 20:29
  Thực Dân Trung Quốc tên gian tham,độc ác ,đặc biệt nguỵ biện và dối trá là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình xây dựng Chủ Nghĩa Cộng Sản ở TQ.Nó đã thấm vào máuTập ĐoànTư Sản Đỏ TQ,là cái nết đánh chết không chừa.
  I- Là đường lưỡi bò vô căn cứ ,xâm lấn lân bang
  II - Coi thường LHQ [ đề nghị bán vũ khí cho LYBIA,coi thường Luật biển QT … ]
  III- Hỗ trợ các đảng độc tài ,tên độc tài, bọn diệt chủng [ Khomer Đỏ..]
  IV- Là tin tặc ,ăn cắp bản quỳên ,làm hàng giả, hàng độc hại
  V- Cướp biển, khủng bố ngư trường các lân bang, bắt cóc tống tiền ,gây chia rẽ nội bộ khối ASEAN
  VI- Chính quyền Phát xít ,Mafia .[ Tà Quyền ]. Không nhân bản sẵn sàng tiêu diệt đồng loại…

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 20:29
  Lập trường của Hoa Kỳ đối với khu vực tranh chấp Biển Đông đã rõ, mọi tranh chấp đều phải giai quyết bằng đường lối ôn hoà , phải theo đúng Quy Ước Quốc Tế về luật biển 1982,khg dùng vũ lực hăm doạ hay lấn áp . Viêc xác lập chủ quyền trong khu vực tranh chấp đều phải đưa ra Toà Án Quốc Tế phán xét. Đàm phán song phương với Tàu Cộng chỉ bị thiệt ,vì tư tưởng Bành Trướng Bắc Kinh không bao giờ thay đổi. Bọn Thực Dân Trung Quốc dùng thủ đoạn :đưa khu không tranh chấp thành tranh chấp , mạnh được yếu thua .Hoà hoãn là hợp thức hoá biển đảo chúng cướp được. Đây là thách thức khối ASEAN và Đồng Minh..

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 20:28
  Thực Dân Trung Quốc là tên gian tham độc ác đạo đức giả . Nhóm lợi ích [Tư bản đỏ Trung Quốc] là đầu nậu cho những việc phi pháp Quốc Tế : Buôn lậu vũ khí ; buôn lậu sừng tê ,ngà voi ,vi cá , các loài thú quý hiếm ,sưu tập các loại gỗ quý và đồ cổ di sản văn hóa Quốc Gia ,làm hàng giả , hàng độc hại . Vì lợi ích Nhóm chúng xây dựng những đội quân khát máu phát xít nhuộm tư tưởng Dân Tộc Đại Hán độc Tôn tiến hành xâm lược ,cướp phá lân bang ,nay ra lệnh này mai lệnh kia nhăm thách thức chủ quyền khu vực tranh chấp, gây chia rẽ khối ASEAN , tiến tới thôn tính toàn Biển Đông .Hán hóa Đông nam Châu Á . Nhằm giải quyết 3 vấn nạn TQ vừa là trước mắt vừa là lâu dài :
  1- Củng cố chế độ Độc Tài Dảng Trị [ Hô hào tranh chấp biển Đông đánh động vào Dân Tộc Tính ,nhằm che dấu Nhóm Lợi Ích [ Tư Bản Đỏ ] tham nhũng vơ vét , vừa hưởng đặc ân , đặc quyền thêm đặc lợi ,thủ đắc mọi nguồn lợi QG của chóp bu ĐCS TQ …]
  2- Nguồn năng lượng dầu khí , nguồn hải sản dồi dào Biển Đông cướp không của các nước chư hầu và nhược tiểu .
  3- Nạn nhân mãn với dân số ngày một tăng [ hiên nay dân số TQ lên đến trên 1,3 tỷ người ..

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 20:27
  Hà Nội là thủ đô nước Việt,là trái tim VN. Nay thân thể bị thương tổn,bị đe doạ bởi tên hàng xóm bất lương,láu cá,vô nhân đạo,tìm mọi thủ đoạn thôn tính VN .Trước mối nguy bọn Thực Dân TQ ,trái tim VN nào không rướm máu ,chỉ có con người không có trái tim mới vô cảm. Chính quyền HNcó cùng nỗi đau trên ,hãy mau thả những trái tim VN đang rỉ máu vì yêu Quê Hương ,yêu Dân Tộc .Đó là tình cảm thiên liêng được quy định trong HP . Hãy mở rộng dân chủ , thừa nhận đối lập ,thay đổi điều 4 Hiến Pháp , xây dựng luật biểu tình , tự do báo chí ,tựdoInternet ,tụ do hội họp và lập hội , tiến tới xây dựng nhà nước pháp quyền vững mạnh trên cơ sở tam quyền phân lập { Hành pháp , Lập pháp và Tư pháp },cho tư hữu hóa ,thừa nhận quyền sở hữu ruộng đất của nông dân . Việt Nam nên đi trước TQ một bước về mặt chính trị không thể nhắm mắt theo định hướng XHCN của TDTQ để làm nô lệ cho TC , dồn dân vào chỗ khốn cùng … Ôi ! Việt Nam Tôi Đâu ? .!
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 23:20
  "Hãy mở rộng dân chủ , thừa nhận đối lập ,thay đổi điều 4 Hiến Pháp , xây dựng luật biểu tình , tự do báo chí ,tự do Internet , tụ do hội họp và lập hội "
  Trả lời

  bởi: 8888 từ: ha noi
  02.08.2012 09:32
  không có chính kiến lúc thế này lúc thế khác.cũng chỉ là thằng ngồi nói phét xuông thui.!!haha.
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 14:43
  "không thể nhắm mắt theo định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa để làm nô lệ cho Trung Cộng "

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 20:27
  Những cuộc đối đầu chống TQ của VN nói chung sức mạnh của ta thường khg nằm trong vũ khí và khí tài quân sự .Nếu đem so với TQ hiện nay thì VN sẽ bại chắc. TQ có: chiến đấu cơ 1320 c, tàu ngầm 65c, tàu chuyên dụng 27 c ,HK Mẫu hạm 2 c.Lực lượng quân sự của VN chỉ để giám sát và phản ứng tự vệ .Những Trang Thiết Bị Quân Sự này chỉ có giá trị ,khi và chỉ khi TOÀN DÂN môt lòng chống ngoại xâm ,thực hiện chính sách { Kẻ có Của ,Người có Công }, những đại gia tư bản đỏ đen công khai cống hiến của cải vật chất cho Nhà Nước miễn truy cứu nguồn gốc , thực hiên đúng chính sách hòa hợp và hòa giải dân tộc, mở đường cho dân chủ ,thừa nhận đối lập ,thả toàn bộ những tù nhân lương tâm , tiêu diệt bọn tay sai cho TÀU , bọn gián điệp TC .Tranh thủ đươc sự đồng tình của Quốc Tế{ HOA KỲ,NHẬT ,ANH,ÚC ,ẤN,HÀN, ASEAN..} xoá đường Lưỡi Bò vô căn cứ của bọn Thực Dân TQ .Nhưng ai sẽ là người mở đường ?.Việt Nam đang cần một Gorbachev ..
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 23:21
  "Việt Nam đang cần một Gorbachev .."

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 20:26
  Bọn BTBK dùng cường quyền để đàm phán song phương nhằm mua chuộc và bẻ gãy từng đối phương có tranh chấp biến đảo.VN cùng với Phi đoàn kết các nước trong ASEAN tiến hành dàm phán đa phương dưới sự chứng giám của cộng đồng QT, may ra mới giải quyết được tranh chấp này .VN tán đồng với ý kiến của TNS McCain :{Hoa Kỳ cần bảo đảm rằng TQ khg thể “ Muốn làm gì thì làm” khi các nước nhỏ phải chịu thiệt hại }.Nhân dân VN hoàn toàn ủng hộ sự hiên diên thương xuyên của hải quân Hoa Kỳ ,cảng nước sâu Vịnh Cam Ranh sẽ cảng không thể thiếu trong mối ban giao giữa hai nước Hoa Kỳ và Việt Nam .Cảng Cam Ranh phải được nâng cấp để bảo đảm nền an ninh khu vực Đông Nam Châu Á Thái Bình Dương .Nghe theo TC là người khg có cái đầu ,làm theo TC là người khg có trái tim .

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 20:25
  Chẳng luật nào có giá trị thực tiễn, khi điều 4 Hiến Pháp còn tồn tại , điều 69 Hiến Pháp không được luật hóa [ Luật Biểu Tình ]. Khi mà Đảng đương quyền được nhào nặn từ Chế Độ Thực Dân TQ . Không thực hiện tam quyền phân lập .{ hành pháp , tư pháp và lập pháp độc lập }. Không thực hiện Đa nguyên ,Đa Đảng. Không thực hiện quyền sở hữu ruộng đất cho nông dân ,cho tư hữu đất đai . Những điều cơ bản trên chưa thực hiện thì chỉ tạo ra nhóm lợi ích { Những Ông Vua Tập Thể Vô Cảm } đứng trên pháp luật chỉ bảo vệ quyền lợi của nhau . Họp Đảng , Quốc Hội chăng qua là hơp thức hóa ăn chia mâm cỗ “Quốc Gia “ . Nay mời gọi đầu tư nước ngoài ,vay mượn thế giới tạo bức bình phong là phát triển đất nước nhưng kỳ thực là rút tỉa tư bản , ăn không trên tài nguyên quốc gia . NHững kẻ đã được đặc ân ,đặc quyền ,nay thêm đặc lợi ,thủ đắc mọi nguồn lợi quốc gia , không dễ gì từ bỏ ,đặt lợi ích quốc gia ,dân tộc lên trên , xa lánh bọn Thực Dân Trung Quốc , thay đổi chính trị đập tan bè lũ tham nhũng , những kẻ cam tâm làm tay sai cho Tàu , để mở đường cho dân chủ .
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 23:22
  "thay đổi chính trị"

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 20:24
  [Anh hãy ngồi xuống đây ! Tại sao anh để Trung Cộng đồng bọn của anh cướp QĐ Hoàng Sa của VN năm 1974 ? ] .Anh…! Tại sao anh để mất 2cao điểm 1509và 1250ở Thanh Thuỷ ,HG ? Mất ¾ thác Bản Giốc ,CB ?Mất Ải Nam Quan ? Mất bãi G.MA thộc QĐTS ? Anh…!.Tại sạo anh nhượng các Hợp Đồng béo bở cho TC ? Để cho công nhân giả trang TC làm chui không phép khắp VN ? Anh …! Tại sao anh giao các hợp đồng đất rừng đầu nguồn cho TC ? Anh…! Tại sao anh giao các hợp đồng khai thác tài nguyên và khoáng sản cho TC ?Anh…! Tai sao anh cổ vũ cho quan hệ kinh tế Việt – Trung đựa các hàng dỏm hàng giả ,hàng độc hại hàng bị tẩy chay của TQ trên thế giới vào VN tiêu diệt kinh tế trong nước ? Anh …!Tai sao anh để nhưng tên gian thương TQ lừa đảo nông dân Việt ,ngang nhiên xây dựng nhà lồng nuôi cá trên biển thuộc khu vực quân sự ,để tàu không phép công xuất lớn xâm phạm biển VN? . Anh …! .Tại sao anh để TC cướp phá ngư trường, giết hại ngư dân ,bắt cóc đòi tiền chuột ? Anh …! Tại sao anh đàn áp,bắt nhốt nhà ái quốc bất bạo động chống chế độ TDTQ ?. Anh là ai ? Ai bạn ai thù ?

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 20:23
  Tặng NG P TRỌNG , + 14 đầu tôm Bộ Chính Trị bài Con Bù Nhìn { Lê T Tôn } ”Ông đứng làm chi đấy hỡi ông ?. Trơ trơ như đá ,vững như đồng . Đêm ngày coi sóc cho ai đó . Non nước vơi đầy có biết không ?”
  Bài 3 . .Ba kiên trì diễn nghĩa.
  Kiên trì đeo gông ,đội ‘16v 4b’,bỏ tù, khủng bố các nhà ái quốc .
  Kiên trì nhìn Thực Dân Trung Quốc cướp biển ,lấn đất hành hạ ngư dân VN.
  Kiên trì chịu đựng sự bao vây ,phá hoại kinh tế tiến đến đồng hoá nhân dân VN .
  Nghe theo TC là người khg có trái tim , làm theo TC là người khg có cái đầu .

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 20:22
  Tặng NG P TRỌNG , + 14 đầu tôm Bộ Chính Trị bài Con Bù Nhìn { Lê T Tôn } ”Ông đứng làm chi đấy hỡi ông ?. Trơ trơ như đá ,vững như đồng . Đêm ngày coi sóc cho ai đó . Non nước vơi đầy có biết không ?”
  Bài 3 . .Ba kiên trì diễn nghĩa.
  Kiên trì đeo gông ,đội ‘16v 4b’,bỏ tù, khủng bố các nhà ái quốc .
  Kiên trì nhìn Thực Dân Trung Quốc cướp biển ,lấn đất hành hạ ngư dân VN.
  Kiên trì chịu đựng sự bao vây ,phá hoại kinh tế tiến đến đồng hoá nhân dân VN .
  Nghe theo TC là người khg có trái tim , làm theo TC là người khg có cái đầu .

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 20:21
  Đức LAT MA nói :[ Thế giới.thuộc muôn loài ,Quốc gia thuộc người dân .Đảng CS nên về hưu ]. Khổ nỗi các chóp bu Đảng Cộng Sản VN phải học 16 cv , 4t ,3 kiên trì [ 16 vàng ,4 bạc và 3 đồng ]
  B1. 16 Vàng .[ Láng Giềng thực dân . Lấn đất từng phần . Cướp biển toàn diện .Thôn tính tương lai ] .
  B2. 4 Bạc [ Một tốt dâng ẢI .Hai tốt dâng biển đảo. Ba tốt dâng tài nguyên ,hợp đồng. Bốn tốt gọi dạ bảo vâng , lừa dối nhân dân , dàn áp bóc lột ,đấu tố mẹ cha ,báng bổ tôn giáo ,tiêu diệt đối lập ,giết vợ quăng đường ,dấu con chạy tội ]

  bởi: dzung fl
  25.07.2012 18:59

  y kien ban Ong Son cuoc Lang son hay ,dung khung bo cung nhu danh du kich moi thang bon Tau danh chien truong kho thang lam tui no qua manh

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 14:35
  NEU CHANH QUYEN BAT LUC ,YEU HEN ,KHONG LAM NHUNG GI MA NGUOI DAN DOI HOI,NGUOI DAN CO NGHIA VU DOI HOI BANG MOI CACH GOM CA BAO DONG LAT DO CHANH QUYEN.

  bởi: China từ: Saigon
  25.07.2012 10:05
  Tụi bây theo tao thì sống khỏe, chống tao thì chết nghèo mạt sát. Tụi bây đang bị khốn đốn về kinh tế phải không? Chưa đâu, còn nhiều điều hay sẽ xảy ra đến với tụi bây đó. Ráng chờ mà xem nhé!

  bởi: Lenin: cha de cua từ: cua toi ac
  25.07.2012 06:43
  Lenin là người kiến tạo ra hệ thống giết người tập thể lớn nhất trong lịch sử. Ông được xếp cùng hạng với những bạo chúa diệt chủng như Josef Stalin, Mao Trạch Đông và Adolf Hitler. Thật sự Lenin đã khai sinh ra cả chủ nghĩa cộng sản và chủ nghĩa quốc xã trong thế kỷ hai mươi. Trái với niềm tin sai lầm, ông không phải là người cộng sản nhân ái hoang tưởng ấp ủ những lý tưởng vượt qua xa tầm tay với của nhân loại. Thực ra ông là bạo chúa tàn bạo đã thiết kế nên một nhà nước toàn trị tàn độc chưa từng có trong lịch sử.

  Lenin đã cướp và duy trì quyền lực bằng cách thực hiện cuộc chiến tranh tàn nhẫn không khoan nhượng nhằm chống lại những kẻ thù, vừa thực vừa giả, ở trong nước ông. Ông kết hợp chính sách khủng bố của nhà nước với sự cai trị độc đảng trong nỗ lực chưa từng có nhằm cải tạo hoàn toàn mọi phương diện của xã hội. Mục tiêu của ông không chỉ là cuộc cách mạng vô sản. Mục tiêu là tái tạo lại chính bản chất con người- để tạo ra cái mà ông gọi là “con người mới”. Giấc mơ cộng sản về sự giải phóng và bình đẳng giữa người với người- về trật tự mới không có chủ nghĩa tư bản, nhà nước-quốc gia và tôn giáo- đòi hỏi sự kiểm soát tuyệt đối của nhà nước và sự hủy diệt toàn bộ xã hội.

  Hậu quả là diệt chủng- cố tình tiêu diệt hàng chục triệu người. Từ năm 1917 đến lúc ông mất vào năm 1924, Lenin đã thiết lập đế quốc Xô Viết bằng sự tàn bạo vô biên- lập ra Cheka (công an chìm Bolshevik và là tiền thân của KGB), tịch thu và quốc hữu hóa tất cả các tư hữu, tàn sát hàng triệu người Bạch Nga và những kẻ thù khác của chế độ, gây ra một cách có hệ thống nạn đói kinh hoàng để bỏ đói đến chết hơn 5 triệu “kulak”( những địa chủ nhỏ), tiêu diệt vô số nhà thờ và linh mục, đàn áp dã man các quyền tự do căn bản, xây dựng nên những quần đảo ngục tù mênh mông, đô hộ rất nhiều dân tộc khao khát độc lập dân tộc. Tóm lại, Lenin đã dựng nên mô hình toàn trị độc đảng mà về sau được Stalin, Hitler và Mao làm theo.

  Những đồ đệ Mác-xít của ông cuối cùng đã thảm sát gần 100 triệu người trong mưu toan điên cuồng nhằm thực hiện các mục tiêu bệnh hoạn của ông. Các dân tộc Baltic, những người Ukrain, Ba Lan, Czech, Slovak, Hungary, Rumani, Croatia, Serbia, Trung Quốc, Nicaragua, Cambodia và Việt Nam- nếu ta có thể xếp chồng lên tất cả những xác của tất cả các nạn nhân bị chủ nghĩa cộng sản sát hại ấy, núi xác ấy sẽ cao ngất đến trời xanh.
  Trả lời

  bởi: ThanhNgoc từ: From: The BlueHeaven
  26.07.2012 08:27
  Có lẻ khi chúng ta chồng chất xác người bị bọn cộng sản của mọi quốc gia cộng sản : Nga, Tầu, các nước Cộng Sản Đông Âu, Việtnam, N. Korea, v.v., thì xác người chồng lên nhau có thể thành một cái thang để lên đến Mặt Trăng!
  Bọn Cộng Sản chúng sinh ra không ngoài một mục đích duy nhất là sát hại dân tộc của chính chúng! Do đó, bọn cộng sản ở bất cứ quốc gia cộng sản nào chúng luôn luôn chính là KẺ THÙ NGUY HIỂM NHẤT CỦA DÂN TỘC CỦA CHÚNG! VIỆTNAM, TẦU, N. KOREA LUÔN LUÔN CÓ BỌN KẺ THÙ HAY BỌN GIẶC NGUY HẠI NÀY Ỏ TRONG NƯỚC CỦA HỌ! Do đó việc tiêu diệt bọn cộng sản luôn luôn là việc phải làm của mọi người dân trong các nước cộng sản! như: Việtnam, Trung Cộng, N. Korea, Nga, v.v.

  bởi: Cả Thộn từ: Hà Nội
  25.07.2012 05:40
  ĐCSVN bày ra cái trò hề "chống ngoại xâm TQ" cho cái nỗ lực tập họp dân tộc,hòa hợp hòa giải dân tộc,đoàn kết các phe phái rạn nứt bên trong trung ương đảng bộ, nhất chí sau lưng đảng để giữ nước. Trò hề ma giáo này giữ nước không nổi, nhưng giữ được đảng trong giai đoạn khó khăn này. Mặc dầu vậy, đảng ta lại sợ đám đông biểu tình kia quay ra chống đảng, vì toàn dân nay không còn bị đảng lừa bịp nữa. Dân thừa hiểu muốn thực lòng giữ nước thì phải truệt hạ đảng trước. TQ là giặc, đảng CSVN nối giáo cho giặc. Không thể đánh giặc trong khi đảng CSVN cứ đâm sau lưng chiến sĩ ta.
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 23:19
  "Không thể đánh giặc trong khi đảng CSVN cứ đâm sau lưng chiến sĩ ta."
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 23:19
  "dân nay không còn bị đảng lừa bịp nữa"
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 23:19
  " sợ đám đông biểu tình kia quay ra chống đảng"

  bởi: Lâm từ: Hoa kỳ
  25.07.2012 00:54
  Tiến sỹ Nguyễn Quang A, người tham gia vào các cuộc biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội vừa qua, nói rằng không ai 'kích động hay xúi giục' ông đi biểu tình cả.

  Có 2 thế lực kích động người dân đi biểu tình, đấy là những hành động xâm lược của TQ và thứ 2 là sự đàn áp của lực lượng an ninh.

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2012/07/120724_nguyenquanga_antichina_protest.shtml
  Trả lời

  bởi: Steve từ: CA
  25.07.2012 09:53
  Thật là ngờ ngẩn khi làm trò hề thiên hạ. Trước đây thì biểu tình chống Mỹ nay lại chống TQ. Điều này chỉ xảy ra với những người thiếu thông tin, nghe một chiều và hành động theo bầy đàn cho vui với thiên hạ !!! Tôi cho rằng họ là đám ruồi bu mà thôi. Không hơn không kém !!
  Trả lời

  bởi: banamsadechoaky
  25.07.2012 07:00
  Gio nay ma di bieu tinh gi nua" Co van an ninh quoc gia Hoaky Thomas Donilon da den Bac kinh hoi kien voi Chu Tich Trung Quoc Ho cam Dao Roi nhe !!!! Moi su da an bai roi nhe !!!!HS+TS la cua Trung quoc day nhe !!!

  bởi: onggiavabienca1981@gmail. từ: vùng sơn cước-Lang son
  24.07.2012 22:25
  Qua thông tin quốc tế và kinh nghiệm chiêm tinh của tôi nhận thấy rằng:Chính quyền Trung quốc nghĩ rằng đây là cơ hội tốt nhất để họ giành lấy biển đông,nếu không lấy bây giờ thị sau này họ sẽ không còn cơ hội.Asian là một tổ chức mà trong nội bộ đã ẩn chứa nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết (chỉ thống nhất về kinh tế).Việt nam thì đương nhiên không muốn chiến tranh vì ảnh hương đến thu hút đâu tư nước ngoài .( chứ không phải sợ chết.ngươi việt nam coi cái chết nhẹ như lông hồng).và Việt nam đủ hiểu sự thiệt thòi khi là nước luôn đi đầu trong các cuộc đấu tranh.(trong khi các nước bên ngoài hưởng lợi).theo tôi trong nhiều đêm ngắm sao trời nhận thấy rằng sẽ không có chiến tranh lớn mà chỉ có sự thoả ước.Nhưng Việt nam cũng cần phải hiện đại hoá quân sự.Theo tôi chúng ta không nên mua sắm những vũ khí đắt tiền như tàu ngầm ,tầu chiến chỉ làm giầu cho Mĩ và Nga thôi.CHÚNG TA LÀ KẺ YẾU .MÀ VŨ KHÍ CỦA KẺ YẾU LÀ KHỦNG BỐ ĐỂ TỰ VỆ.hãy mua vũ khí hoá học vừa rẻ và dễ sử dụng.( đừng sợ lương tâm cắn rứt..dù rằng đời ta thích hoa hồng .kẻ thù buộc ta ôm cây súng..ta yêu sao làng quê non nước mình..)Người việt ta trải qua nhiều chiến tranh muốn hoà bình nhưng chúng lại muốn cướp nước ta thêm 1 lần nữa.không. .chúng ta thà chết chứ không chịu mất biển.( onggiavabienca1981@gmail.com )
  Trả lời

  bởi: Hassan từ: Saigon
  25.07.2012 09:55
  Lại thêm một ông thoát ra từ nhà thương điên lên comment kiểu ruồi bu. Thời buổi này Kinh tế là trên hết. Chính trị cũng vì kinh tế thôi. Hận thù gì trong này. Mỹ cũng vì lợi ích của họ mà cổ xúy chiến tranh ở các nước thôi. Chiêm tinh con khỉ gì trong này?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 22:32
  @.-Hassan từ: Saigon........... Đúng ! Xem tụi Tầu đang làm lụn bại nền kinh tế VN NHƯ THẾ NÀY ĐƯỢC KHÔNG : Nhét tiền giả vào bao tải dứa về Hà Nội tiêu thụ.
  - Chiều 25/7, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an TP.Hà Nội cho biết vừa khám phá vụ vận chuyển tiền giả tuần từ biên giới về Hà Nội tiêu thụ.
  - Vào chiều 24.7, tại khu vực nhà chờ của ga Hà Nội (TP.Hà Nội), tổ công tác đã bắt quả tang Cường và Dụng đang mang theo một bao tải dứa. Bên trong chiếc bao tải này chứa nhiều cọc tiền, loại mệnh giá 200.000 đồng và 500.000 đồng nghi là tiền giả.
  - Ngay lập tức đối tượng được đưa về trụ sở cơ quan công an. Tại đây, cả hai khai nhận số tiền trên đều là tiền giả. Qua kiểm đếm, tổng số tiền mà Cường và Dụng vận chuyển lên tới 300 triệu đồng.
  -
  Tại cơ quan công an, Cường và Dụng thừa nhận hành vi buôn bán tiền giả từ bên kia biên giới về Việt Nam theo đường mòn, sau đó tập kết tại Lạng Sơn, trước khi tuồn sâu vào trong nước. Được biết, nguồn tiền giả trên do một người Trung Quốc tên Kiệt cung cấp cho Cường và Dụng.
  ***** KINH TẾ VN SUY SỤP MAU LẸ LÀ Ở CHỔ NÀY : Cơ quan công an cũng làm rõ, nhóm đối tượng làm ăn theo công thức: 25.000 đồng tiền thật đổi lấy 100.000 đồng tiền giả.
  http://infonet.vn/phap-luat/nhet-tien-gia-vao-bao-tai-dua-ve-ha-noi-tieu-thu/a25579.html

  bởi: ImpeccableVision từ: Frm: The BlueHeaven
  24.07.2012 21:19
  All islands of Vietnam that they are being occupied by China and Taiwan, then the VN military can treat them as the tagets where enemies are hiding! and just send in clustered bombs, Laser-guided boms, and bunker-busters bombs to elimiate all enemies' targets! This action is legitimated and the whole world will support Vietnam to protect its own national territories and sovereign water and islands! China is the worst violent beast of this century! it's far worst than Hitler's regime and CHINA HAS ALWAYS BELIEVED ITSELF IN VIOLENCE, LAWLESSNESS, BARBAROUS PRACTICES, STEALING, COMBINED WITH LYING SHORT-MINDED VISION, AND THEREFORE, SOON THE ENTIRE WORLD WILL PROHIBIT THE EXISTENCE OF CHINA IN ALL INTERNATIONAL ACTIVITIES SUCH AS CHINA IS NOT ALLOWED TO SEND ITS CRIMINALS OR ASTRONAUTS INTO THE INTERNATIONAL SPACE STATION (ISS) , hopefully the whole world will vote themeselves to jeopardize the presence of China in UNSC, UN, WTO to make these place more civilized and free from crimes done by this criminal state China!
  For Vietnam, I suggest this nation must repatriate all Chinese living in VN to China to avoid the dangers that these untrustful risky Chinese can do for Vietnam, and more over, VN must prohibit all Made In China goods or the cheap and filthy garbage produced by this garbage landfill China ! in order to save money, and promote factories and businesses in VN to thrive! and more than that VN can supply safe and harmless products for Vietnamese consumers!
  VN should suggest to all its friends such as members in ASEAN nations to repatriate all Chinese living in their nations to avoid dangers created by the very high risk Chinese folks! due to most of the time, Chinese living in other nations commonly shown up as spies, saboteurs, blacmarketeers! and corruptions planners! these very risky folks commonly world citizens called them as the yellows perils! due to they are extremely harmful and very treacherous in all walks-of-life!
  VN also prohibit all Chinese to come to VN and all Vietnamese do not allow to mary any Chinese or the potential spies, troublemakers come into VN nation to create chaotic troubles for VN society as they always prove themself that they are very dangerous and very greedy and very treacherous! Period. (ImpeccableVision)
  Trả lời

  bởi: KFC từ: USA
  25.07.2012 09:59
  Another idiot fetching out of a psyche hospital and posting stupid comment!!! It sounds national extremist who spreading hatred towards ones not standing at his side.

  bởi: Lê Công Sơn từ: TP. Hồ Chí Mnh
  24.07.2012 20:34
  Nếu Tập đòan phản động Bắc Kinh nỗ súng vào Việt Nam...Chúng sẽ bị tiêu diệt,thế hệ HCM chúng tôi chưa chết hết đâu.
  Đảng CSTQ hết bị Giang Thanh tiêu diệt,đến Đặng Tử Bình lọai trừ.nay bọn côn đồ lũng đọan quân ủy TW Trung Quốc...chúng âm mưu khôi phục tập đòan phong kiến ở TQ thôi.
  Chắc chắn chúng sẽ bị lọai trừ sớm.
  Trả lời

  bởi: Núi Lữa từ: Saigon
  25.07.2012 10:02
  Vậy thì Sơn đi lính đi, lêu lỏng ở TP làm gi cho chật đất! Nghe là biết tụi thất nghiệp bám váy đàn bà rồi! Kiến thức thì không có chỉ biết đấm đá như gà chọi. Tương lai chỉ là những kẻ cướp thôi.

  bởi: Nguyen từ: Viet Nam
  24.07.2012 20:03
  Nhà cầm quyền CSVN quá hèn./.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 00:57
  Còn sống mới hèn, chết ngắc rồi, còn đâu nữa mà hèn .

  bởi: Phạm Minh từ: VN
  24.07.2012 19:38
  Xem ra cách phản đối củaPhi còn mạnh mẽ hơn VN. Lờ lẽ của VN nghe sao mà yếu quá, nhàm quá. Kẻ cướp vào tận sân nhà bắt gà mà bảo con trẻ im miệng, đừng lo ó gì!!! Cha mẹ thì đóng cửa nhìn sự việc qua kẽ hở. Có thể đoán được chính sách và chiến lược của CHXHCNVN, nhưng liệu có quá muộn !!!

  bởi: BCT từ: HN
  24.07.2012 19:29
  " Nếu có ai đó vào sân nhà anh và nói với anh rằng sân đó là của họ thì anh có đồng ý không?,” Aquino muôn năm.

  bởi: TRUONG TAN từ: VN
  24.07.2012 19:20
  Rang thuong thi thuc la thuong ,Nhin ra Bien dong ma dau don llong !!! than goi den nhung nguoi da tung hy sinh cho bien .

  bởi: ChiPheo từ: LangVuDai
  24.07.2012 19:00
  Gà nhà bôi mặt đá nhau,
  Để cho thằng Tàu nó liếm cả hai!
  Hỏi ai, ai hỏi, hỏi ai?
  Hỏi ai rước họa, mang tai vào nhà?

  bởi: su that!
  24.07.2012 18:50
  năm 2020! toàn bộ đất liền của Viet Nam thuộc toàn quyền cua Trung Quoc muôn năm!

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 18:16
  DCS của anh đả bán! tôi mua ròi, thì có quyền ...................!,
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.07.2012 07:43
  Qua dung !!!!!!! You are right on Money !!!!!!!!!!!!!!! Da ban roi con " phan voi doi " gi nua. ????? Toi nghiep Dan Viet qua tin vao cai Dang " dinh cao tri tue " cua ho. Buon cuoi that !!!!

  bởi: Nhân Dân Kêu Gọi từ: bỏ đảng độc trị
  24.07.2012 17:37
  Đảng phải tự giải tán hoặc phải từ bỏ quyền lãnh đạo, trao quyền lại cho Quốc Hội để Quốc Hội trao quyền lãnh đạo nước cho Chủ tịch Nước, người sẽ tuyên bố tổ quốc lâm nguy, và công khai dẹp bỏ "16 chữ vàng". Vì trong khi Trung Cộng buộc đảng phải ăn cháo lú, uống nước thải, và hít thuốc lắc nên đã đờ đẫn, đỉnh tối ngầm cam kết, gật đầu đồng thuận và ký công hàm, đem gông mà cùm lên đầu, trong vào cổ của tổ quốc VN, và khi VN vẫn còn bị ràng buộc bởi quan hệ ngu đặc biệt “16 chữ vàng” với Trung Quốc, chính phủ Việt Nam không có một chính sách ngoại giao độc lập với đảng để bảo vệ quyền lợi tối thượng của quốc gia, vì sợ đi ngược lại các quyền của những phe nhóm lợi ích nhiều thế lực thù địch trong đảng, và đảng kiên quyết phản đối nhân dân trong công cuộc tập hợp biểu tình, phản đối, và lên án Trung Cộng xâm lược, cưỡng chiếm HS, TS và Biển Đông.
  Trả lời

  bởi: 724
  24.07.2012 23:12
  " trao quyền lại cho Quốc Hội"
  Trả lời

  bởi: 724
  24.07.2012 23:12
  "Đảng phải tự giải tán hoặc phải từ bỏ quyền lãnh đạo"

  bởi: Trần Trí Trung từ: Tp.HCM
  24.07.2012 17:01
  Hai dân tộc Trung Hoa và Việt Nam có nhiều duyên nợ. Trung Hoa đô hộ Việt Nam 4000 năm. Hơn 100 danh tương Trung Hoa đã thảm bại có thằng rơi đầu ! Ngày nay Việt Nam độc lập. Ăn hiếp Việt Nam khó lắm. Hồ Cẩm Đào đưa 30 chiếc thuyền đánh cá nguỵ trang để đánh cướp. Đào ơi ! Ngon mầy đưa 30000 tàu ra đó hàn sĩ Trần Trí Trung chỉ chơi trong vòng 10 phút. Chỉ thương xác sinh linh làm mồi cho cá. Đào trong các tên xâm lược trong tác phẩm Việt Nam Thi Sử Hung Ca có tên Hồ Cẩm Đào thì nhục lắm. Hãy trao đổi để tìm ra giải pháp hoà bình đó là lời dạy mà Đào phải thấu lý.

  bởi: Tran Dzung từ: Hà nội
  24.07.2012 16:59
  Sao Việt nam lại để thằng hàng xóm Trung Quốc lộng hành như vậy. Tòa án quốc tế đâu, quân đội đâu, các đồng minh đâu.. . Đánh bỏ m bọn Trung Quốc đi
  Trả lời

  bởi: Đồng Minh từ: Trung Quốc
  09.08.2012 09:20
  Uhm nói đồng minh Trung Quốc qua đánh giùm hì

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 16:57
  Đấu khẩu làm gì, nếu mình là đúng, họ làm sai thì bụp ngay, trắng đen sẽ phơi bày.

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 16:27
  Đây là kết quả cũa tình hữu nghị đời đời bền vững,môi hở răng lạnh cùng 4 tốt 16 chữ vàng mà Đảng CSVN ưu ái dành cho Bắc Kinh bao nhiêu năm qua để có thắng lợi chống Mỹ cứu nước diệt dân. Bây giờ là lúc mà toàn dân muốn lên tiếng thì lại bị chính quyền CSVN bóp miệng là sao ? Đất nước nầy thuộc về ai đây ?Trấn áp và vơ vét bao nhiêu năm qua tưởng cũng đã quá đủ rồi,xin các người lãnh đạo bất nhân hãy sớm tỉnh ngộ để cùng toàn dân cùng cứu nước trước khi quá muộn.

  bởi: Người dân miền Nam từ: Nước Việt miền Nam
  24.07.2012 15:32
  Cái tự hào là "đánh Pháp, đuổi Mỹ" của nhiều người việt giờ hoá ra là đuổi kẻ văn minh đi để làm cổ dọn sẵn chổ biển đông cho "Tầu lương sơn bạc" vô hoành hành ngang nhiên tự tại.
  Than ôi, 4000 năm văn hiến có còn tự hào được không khi nhiều người việt con rồng cháu tiên vẫn còn khờ dại ?

  bởi: Xmen từ: VN
  24.07.2012 15:14
  Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ vừa mới thăm VN, đã đến Cam ranh rồi mà. Ông mong muốn sự hiện diện của Hải quân của Mỹ có mặt nhiều hơn tại cảng Cam Ranh, đã đến lúc có thể hé mở một tý cho người Mỹ thấy sự hào hiệp của VN. Song cũng cần tính toán kỹ lưỡng hơn. Mỹ, Nhật, Phi, Indonesia và cả Nato; VN chắc chắn không thể thua Trung Quốc.

  bởi: Vo danh từ: Ha Noi
  24.07.2012 14:53
  Hoàng Sa và Trường Sa vẫn còn xa, dân Tàu nó đang ngang nhiên LẬP LÀNG, LẬP ẤP, LẬP BĂNG NHÓM quậy phá tơi bời ở đất Bình Dương và Sài Gòn kia kìa. Quán ăn, quán massage, cửa hàng chúng không dùng tiếng Việt, chỉ dùng tiếng Tàu, chúng không bán cho người Việt chỉ bán cho người Tàu. Chúng nó quậy phá, trấn lột, đòi nợ thuê, đánh người Việt Nam tùm lum. Thậm chí, chúng nó đang đút lót cho chính quyền Bình Dương để lập phố Tàu, đặt tên phố Tàu kia kìa. Khi phóng viên báo Thanh niên hỏi chính quyền, thì chính quyền trả lời “không nắm được”. Trời đất ơi, Đảng CSVN đang bán dần cái đất nước này rồi. Cái băng Đảng CSVN này là một lũ khốn kiếp, tội lỗi tày trời với nước với dân.

  bởi: cha tàu khựa từ: vn
  24.07.2012 14:36
  Trung quốc mà sợ mấy người biểu tình phản đối ở Việt Nam, có lộn không? Nói nó sợ Mỹ nghe còn có lý.

  bởi: díu
  24.07.2012 14:06
  bà con làm gì ồn ào thế,các quan ta êm lặng là đúng đấy(là vàng mới đúng)đất nước thái bình thì tiền nhà nước tiền dân(tiên chùa)quan cứ sài,khi binh biến thì có những người yêu nước xong pha trận mạc,quan cũng đâu ra đó chi cho thiệt thân.Nếu lòng yêu nước ngày nay so với bạc tiền là khập khiển,thi họ đã chọn con đường cho mình từ lâu lắm rồi.VN-CN là một thôi

  bởi: XTNTS từ: Tha Hương
  24.07.2012 14:03
  Toàn dân Trung Quốc Dân chủ anh em, hãy chuẩn bị vùng lên tự giải phóng dân tộc mình thoát ách Cộng sản độc tài. Hầu sống cho xứng đáng một kiếp làm người, vì đó là tương lai của con cháu chúng ta mai sau. Chúng tôi là những người Dân chủ luôn luôn ủng hộ các bạn. Và sẽ cùng nhau đồng hành với các bạn trên Thế Giới trong một ngày, không còn Cộng Sản. Biết sống lương thiện, hiền hòa, tôn trọng, chia xẻ biến Thế Giới này nở một nụ cười sung sướng thật sự, chứ không phải với một nụ cười ra nước mắt như hiện nay.
  Trả lời

  bởi: 724
  24.07.2012 23:11
  "vùng lên tự giải phóng dân tộc mình thoát ách Cộng sản độc tài"

  bởi: nguyễn hoàng sa từ: saigon
  24.07.2012 13:53

  16 CHỮ ĐEN
  Láng giềng khốn nạn - Cướp đất toàn diện - Lấn biển lâu dài - Thôn tính tương lai ".

  4 KHỐN
  Láng giềng khốn - Bạn bè khốn - Đồng chí khốn - Đối tác khốn
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 23:46
  Oke! phát ngôn chuẩn,không còn câu nào lột tả chân tướng bọn người phương Bắc tồi tàn hơn.

  bởi: cholon từ: saigon
  24.07.2012 13:51
  bieu tinh gio day...wa muon.... roi.. thoi thi nen hoc tieng TAU...de lam cau no-tai cho TAU CONG VAN TØT hon ...boi vi lu ac gian viet cong..nø nguy hiem høn TAU CONG...bay giø nen ung ho...tau cong...de nø tieu diet bon viet cong....cang søm cang tøt...chi cø TAU CONG..la suc manh.møi cø the tieu diet bon viet cong.....HOAN HO...tau cong di..dong bao oi.....THA.. NO LE TAU CONG...VAN TØT HON NO-LE DAM BA-KE VIET CONG....

  bởi: kien từ: HN
  24.07.2012 12:34
  Chúng ta có thể cho CS tự giải quyết 1 tháng, nếu chúng không tự đấu tranh thì toàn dân VN đứng lên khởi nghĩa lấy lại chủ quyền và dành lại độc lập dân tộc.
  Nếu ai ủng hộ thì lên tiếng. Chúng ta thà chết cũng không nhượng bộ CS nữa.

  bởi: Việt
  24.07.2012 12:15
  Nếu Trung quốc hung hăng không học cách làm người tử tế,thì Biển Đông sẽ là trường học, để các cường quốc dạy lại cho con cháu Khổng Tử một bài học về cách ứng sử Quốc tế trong thế kỷ 21.Biển Đông sẽ là trận địa chôn vùi Hạm đội Nam Hải cùng cuồng vọng bành trướng.

  bởi: Bà Năm Sa Đéc chống CSVN từ: xứ Cờ Hoa
  24.07.2012 10:59
  Biểu tình là để bầy tỏ ý chí và nguyện vọng của người dân. Các cuộc biểu tình chống CSTQ là để nói lên lòng yêu nước của dân Việt trước sự xâm lăng càng ngày càng rõ ràng của Tầu Phù Bắc Kinh. Bọn Vẹm thì lại luôn luôn sợ biểu tình chống CSTQ trở thành cách mạng mùa xuân Ả Rập, chụp nón cối cho biểu tình là làm mất trật tự xã hội, khích động cho có chiến tranh, cho CSTQ có lý do mau đánh VN,.... Nếu như ngày xựa ông bà tổ tiên VN có tinh thần bại nhược, có những luận điệu kiểu Vẹm ngày nay, thì chắc chắn đã không có mãnh đất VN hình chữ S ngày nay (để cho bọn Vẹm có cơ hội lý sự cùm như bây giờ).

  bởi: DT
  24.07.2012 10:40
  Sách lược của TQ sẽ là dùng tàu cá giả dạng ngư dân tràn ngập và đổ bộ lên Trường Sa của VN.
  - VN phòng chống vấn đề này thế nào ?
  - VN có dám tấn công bộ đội TQ giả dạng ngư dân ?

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 10:14
  dcsvn da bi dcstc ru ngu hon 30 nam gio tinh giac thi da muon
  mat trang vi ngu ?

  bởi: Dân Cà Mau từ: VN
  24.07.2012 10:05
  TQ đã xâm chiếm biển, đảo quê hương, nơi mà VN đã tuyên bố có chủ quyền không thể tranh cãi. Trước hành vi cưỡngchiếm này, tại sao VN không triệu Đại sứ TQ đến trao công hàm chinh thức phản đối. rồi triệu hồi Đại sứ VN tại TQ về, giảm quan hệ ngoại giao. Khi đất nước bị xâm lăng thì những trang bị vũ khí, tên lửa, tàu chiến, máy bay, cảnh sát biển, hải quân nhân dân đâu, mà không đưa ra sử dụng để bảo vệ ? Trước mắt , Nhà nước phải thả hết những người đang bị giam giữ vì đã có thái độ chống TQ xâm lược, đồng thời không thể cấm cản người dân phản kháng, không thể bịt mồm báo chí đưa tin. Phải chính thức tuyên dương những anh hùng liệt sĩ đã có công bảo vệ biển đảo, kể cả những chiến sĩ VNCH tử chiến trong trân Hoàng Sa 1974.

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 09:21
  với vận mệnh của đất Việt, thì :
  Chính phủ CS đã quá trễ và quá bất lực để bảo vệ non sông.
  Nhưng với dân Việt thì chỉ là một sự bắt đầu cho một sức mạnh vĩ đại cho một dân tộc vĩ đại và cho một đất nước chưa bao giờ khuất phục trước bạo quyền .

  bởi: lời nhắn của Hồ Cẩm Đào từ: china
  24.07.2012 09:19
  cuộc chơi đã định không thể thay đổi đừng tưởng vọng, cho nên đồng chí Nguyễn phú Trọng cùng bạn hữu phải làm gấp những việc như sau:
  1) tiêu diệt ngay lập tức những đảng viên phản động chống lại Trung Quốc, cũng như những đảng viên có ý theo đế Quốc Mỹ đặc biệt là những đảng viên thuộc phương Nam không nên để chúng lên nắm chính quyền vào luc này, nhớ dùng bọn côn đồ làm gọn sạch rồi đỗ lỗi cho bọn phản động nước ngoài.
  2)đưa tiếng Hoa vào giáo dục từ mẫu giáo đến đại học trong chương trình bắt buộc, nếu có phần tử nào chống lại là loại phản động đưa chúng vào phục hồi nhân phẩm, rồi sau đó lập tức dùng tiếng Hoa trong các văn bản chính phủ cũng như văn kiện và bảng hiệu phải bằng tiếng Hoa.
  3)cài thêm nhiều giáng điệp cũng như côn đồ nhiều hơn nơi có đông cộng đồng người việt, phải đánh phá bọn phản động này không cho chúng có cơ hội tiếp tay với bọn phản động trong nước, chỉ có vài tên như vietnammenyeu (canada), Nhô (HK), Dove (VN)... chưa đủ mạnh . kinh phí sẽ có đất mẹ Trung Quốc cung cấp.
  4)nếu hoàn thành tốt, đồng chí sẽ được phong là khai quốc công thần và được vinh dự lấy họ Hồ của tôi, tên là Hồ Phú Trọng, những ai có đóng gốp thì được khe thưởng bằng tiền và phong họ. như Phạm văn Đồng được phong là Mao văn Đồng, Nông Đức Mạnh thành Tận Đức Mạnh.....
  5)phải giải thích rõ tầm quang trọng của sự việc này đến các đảng viên vì nếu thất bại các đồng chí sẽ không còn nơi dung thân, ở trong nước các đồng chí phải đối diện với án phản quốc ra nước ngoài thì sẽ bị bọn cờ vàng làm thịt, chỉ còn 1 con đường sống là trung thành với đất mẹ Trung Quốc để được hương lộc hoặc ít nhất còn có thể tạm trú ở TQ nếu bị thất bại
  Trả lời

  bởi: 686 từ: HK
  25.07.2012 19:52
  mẹ bọn chó cướp nước cút mẹ may di
  Trả lời

  bởi: Bộ chính trị từ: Âm Hộ Phủ
  24.07.2012 23:29
  Xin tuân lệnh Thiên Triều kính mến, kính mong đồng chí chiếu cố cho đảng chúng em lấy lại sức, vì chơi bời trác táng, phung phí sức khỏe với tổ chức dậm mai cao cấp. Hiện đảng chúng em đang uống rượu rắn, tắc kè, bìm bịp, và những thú quí hiếm sắp tiệt chủng để hồi sức và chỉnh đốn đảng ạ. Em sẽ triển khai khẩu lệnh của đồng chí đang lúc đồng chí ngồi ị sáng nay. Ký tên Hồ Phú Trọng Tổng Lú Nặng.

  bởi: nhung ngươi dan VN từ: Lam Dong
  24.07.2012 08:50
  tất cả là do nha nước VN qua tham lam mà làm chẳng được gì cả,đảng và nhà nước ta...chính ông Nguyễn Tấn Dũng đã từng bán nước và bán biển đảo để lấy tiền đút túi rồi còn gì,giờ là đến lượt họ cướp tranh cước biển đông là phải thôi,vì Đảng và nhà nươc VN ta tham nhũng quá ma....?

  bởi: banamsadechoaky
  24.07.2012 08:09
  CSVN thi ma lam sao danh lai Trung Quoc ,hoc tro thi ma lam sao danh lai thay!

  bởi: Lê Chiến Công từ: Quảng Bình, Việt Nam
  24.07.2012 07:38
  Không còn chối cãi được nữa. Giặc Tàu đã ngang nhiên cướp đảo, cướp biển của Việt Nam, dân Việt Nam phẩn nộ, biểu tình là biểu hiện lòng yêu nước. Ấy thế mà chính quyền, hội CCB, MTTQ, HĐND tìm cách ngăn cản. Xin hỏi các vị này là ai? Họ đã làm gì? Trả lời:Đó là những phần tử bán đứng đất nước, họ là tay sai của giặc Tàu, không thể chối cãi.

  bởi: Trung Trực - Hoa Kỳ từ: Hoa Kỳ
  24.07.2012 07:17
  Đảng CS “hèn với giặc, ác với dân” làm ơn chấm dứt hành động theo dõi, ngăn chặn, cấm đoán, và đàn áp người dân Việt Nam yêu nước biểu tình ôn hòa chống Trung Quốc. Khẳng định rằng số người biểu tình chống Trung Quốc sẽ lên tới hàng ngàn người nếu không bị chính quyền ngăn chặn đàn áp.
  Hãy để nhân dân có quyền Tự do Dân chủ, quyền tự quyết bầu chọn những người tài giỏi đứng lên lảnh đạo đất nước chống quân xâm lược bành trướng lộng hành hung hãn. Đảng hèn nhát hãy bước xuống để “quyền lực nhân dân” quyết định vận mệnh dân tộc. Please ,, please, please!
  Trả lời

  bởi: 724
  24.07.2012 23:10
  "Đảng hèn nhát hãy bước xuống"
  Trả lời

  bởi: 724
  24.07.2012 23:09
  "Hãy để nhân dân có quyền Tự do Dân chủ, quyền tự quyết bầu chọn những người tài giỏi đứng lên lảnh đạo đất nước "
  Trả lời

  bởi: 724
  24.07.2012 23:09
  " CS “hèn với giặc, ác với dân” "

  bởi: Trần Trí Trng từ: Tp.HCM
  24.07.2012 07:10
  Tình hình này bà con nên bình tỉnh. Bạch Đằng giang, Đông Đa, địa danh lịch sử đã chứng minh. Hôm nay biển Đông bao la cá đói nhiều lắm. Chúng ta nhân nhượng vì yêu chuộng hoà bình chúng ta kiên nhẫn chư không khíp nhược. Nếu Cổ Loa có tên lửa thì hoàng sa sẽ là điểm mà nhân loại sẽ biết đến. Tình hữu nghị là thiêng liêng, quân cướp chắc chắn thảm bại. Hãy tích cực lao động sản xuất để ăn mừng
  Trả lời

  bởi: Oan Khiên
  24.07.2012 20:15
  Giờ này mà còn nói "tình hữu nghị" với đám Hán tặc hả? Ăn gì mà ngu thế ?
  Trả lời

  bởi: Bảo Trung từ: Saigon
  24.07.2012 14:41
  Comment kiểu ba sàm chỉ để người ta cười cho thúi mặt vì sự ngu dốt của TTT. Chỉ có câu cuối cùng là nghe được thôi. "Tích cực lao động sản xuất".
  Trả lời

  bởi: anh từ: vn
  24.07.2012 12:33
  Nhu nhuoc!

  bởi: Cái Gông Đầu Đảng từ: Em mười sáu Chữ
  24.07.2012 06:53
  “Phương Châm 16 Chữ Vàng” !! Tàu nổi tiếng là châm cứu, vậy mà đảng tự ý đưa đầu cho nó châm kim 16 phát, chả trách đảng bị nó lừa từng bước, chỉ thấy mất suối, mất đất, mất đảo và mất biển rồi cả sợ quá vãi đầy cả ra quần phải lấy hai tay mà bụm, mà bợ đem giấu tiệt như mèo giấu cứt, rồi bưng rồi bít thông tin. Đảng vốn là một lũ vẹm bịp như bợm. Mấy cái loa cứ ra rả kêu đường như ăn vạ cõng. Cộng đồng Bloggers, nhà báo tự do, và phóng viên nhân dân thông tin cho cả nước biết đảng đã nhiều lần đi đêm ngầm đồng thuận với giặc tàu lạ xâm lược dần dần, đảng sâu rầy phản động, hi sinh lợi ích của tổ quốc dân tộc và nhân dân VN, nhưng giặc tàu lạ không là kẻ thù của chế độ độc đảng hiện nay. Đảng ra tay kiên quyết đàn áp, bôi nhọ, và trả thù người biểu tình vì sợ cho chế độ thình lình bị sụp đổ.
  Trả lời

  bởi: 724
  24.07.2012 13:06
  "kiên quyết đàn áp, bôi nhọ, và trả thù người biểu tình vì sợ cho chế độ thình lình bị sụp đổ."
  Trả lời

  bởi: coka
  24.07.2012 12:01
  mua nhiều vũ khí,tên lữa để che mắt dân thôi,vừa rồi cờ TQ tại VN có đến 6 sao kg ai hiểu gì à?Chế độ CS sợ nhất là SỰ THẬT và nó đang đến.

  bởi: lời nhắn của Hồ Cẩm Đào từ: china
  24.07.2012 06:46
  thằng Trọng, thằng Mạnh... đi đâu hết rồi, bọn biểu tình đã bị bọn phản động xúi giục làm mất trật tự xã hội gây ồn ào nơi nghĩ ngơi của Bác, bọn nó đã cấu kết với bọn phản động cờ vàng muốn lật đổ chính quyền, tại sao tụi bây không nhốt chúng vào tù đi còn chờ gì nữa, hay đợi tao sang VN gõ vào đầu chúng mầy à. còn thằng Đồng đâu,xin lỗi chết rồi được khoan hồng không truy cứu, cũng coi như đã có những đống gốp lớn lao về biển đảo sẽ được tuyên dương. Mỹ là bọn tư bản đang chờ chết đừng mơ nó sẽ giúp. phải quy thuận thiên triều mới được sống lâu và giàu có, nên phấn đấu học tập theo gương sáng của đồng chí Hun Sen
  còn mấy thằng Việt Kiều hải ngoại bớt la ó đi, ĐCSVN không quan nghinh bọn bây đâu, tụi bây bị chửi rủa là bọn phản động, nguỵ quân nguỵ quyền, đồ ăn bơ thừa sữa cặn mà không biết nhục à, ở bên đó hưởng phúc đi lo xây dưng gia đình còn hơn bám vào VN chụi khổ à, không có tương lai đâu
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 21:41
  Trung Quốc chưa bao giờ đáng mặt là "thiên triều" mà thật ra Trung Quốc đối với các nước nhỏ giống như bọn lưu manh chuyên đòi bảo kê. Nếu không đưa tiền (cống nộp) thì sẽ tìm cách quậy phá không cho yên ổn làm ăn. Các nước nhỏ không phải là thần phục mà là buộc phải chi để không bị nước côn đồ này quậy phá. Thôi thì cứ bấm bụng và cứ xem như chia bớt phần để nuôi con chó.
  Trả lời

  bởi: nguyen
  24.07.2012 13:32
  Tổ c Hồ Cẩm Đào.
  Thế giới đâu rồi ? tại sao TQ chiếm đóng lãnh hải quốc tế, không ai lên tiếng hết vậy ?
  Đợi khi nào đi qua biển Đông thì phải xin phép nó hay sao ?
  Nên nhớ TQ nói một đàng, làm một nẻo, miệng nó nói "bảo đảm giao thông hàng hải", nhưng nó sẽ cấm cửa bất cứ lúc nào nó muốn.
  Trả lời

  bởi: Hoàng Lão Tà từ: Biên giới Việt-Trung
  24.07.2012 12:47
  Hoàng Lão Tà nhắn anh Hồ Cẩm Đào nè. Mấy tay bù nhìn của anh Hồ tại Hà Nội không nghe anh nữa đâu. Bọn chúng phản anh rồi, bởi vì anh sắp hết thời rồi. Tổng bí thư Trọng đang nịnh anh Tập Cận Bình để tính kế hoạch lâu dài vì nay mai anh Hồ về vườn chăn vịt rồi ai sẽ bảo kê cho Trọng đây. Thôi chào anh nhé. À tôi quên mất là Chẳng ai, hay chế độ nào tồn tại mãi mãi đươc.Nên anh Hồ đừng có đau buồn mà chửi tục lá ó như vậy.
  Trả lời

  bởi: Lý Thường Kiệt từ: Việt Nam
  24.07.2012 09:49
  Con chắu mới lớn ăn nói bỗm bãm . chúng bay chỉ muốn cướp nước . 1000 năm trước cướp . bây giờ vẫn còn muốn cướp ah ? Muốn ăn cứt con trẻ còn khó lắm . Người Việt chưa bao giờ hết người yêu nước dâu con !
  Trả lời

  bởi: TUẤN từ: HOCHIMINH
  24.07.2012 08:58
  Những lời thô tục như vầy không xứng để tham gia diễn đàn.
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não từ: hn
  25.07.2012 11:10
  Đây cũng là một cách thể hiện lòng yêu nước và ý chí căm thù quân xâm lược.Bạn Tuấn đã cầm súng đối mặt với lũ giặc bao giờ chưa? chửi bậy không tưởng tượng nổi ,nó cứ nhiên phát ra mồm như bản năng!Nhất là lúc..bắn trượt!
  Trả lời

  bởi: ái mỹ
  24.07.2012 08:58
  Nên có văn hóa khi tham gia viết bài cho báo chí. Tôi cho rằng, ông này đã bị truy tố và bị phạt tù vì một tội phạm nào đó đối với Nhà nước nên nay khó ở khi đã mãn hạn tù.

  bởi: Trần Trí Trung từ: Tp.HCM
  24.07.2012 06:17
  Tất cả sự thật đã được dư luận thế giới phê phán mà Hồ Cẩm Đào vẫn dã tâm thì tội ác này do chính Hồ Cẩm Đào gây ra. Chiến sự là điều bất đắc dĩ và biển Thái Bình Dương sẽ chứng kiến sự thất bại nhục nhã của quân xâm lược. Hởi nhân dân tiến bộ yêu chuộng hoà bình, sau bao lần trình bày là để cảnh tỉnh nhưng tham vọng đã tai điếc, mắt đui, điên cuồng. Hàn sĩ trần trí trung sẽ chiêu đải cá biển một bửa tiệc linh đình. Hay đợi thương thức
  Trả lời

  bởi: A chuen từ: China power
  24.07.2012 06:49
  Bien dong la cua TQ, khong the ban cai. DCSVN da ban toan bo Bien Dong cho TQ. Su that van la su that .
  Trả lời

  bởi: hyvong từ: Tp HCM
  24.07.2012 20:56
  Đất nước Việt Nam là của người VN,không một có tổ chức nào hoặc cá nhân nào có tư cách bán nó !Đó là tài sản của Tổ quốc!
  Trả lời

  bởi: A Nui từ: Anti China
  24.07.2012 20:31
  Hey evil Chinese, the China map printed in 1905 did not include Spratly and Paracels. You need to tell Chinese leaders that if they are aggressive, warlike or open hostilities, your big China will be divided into many parts, this is the point that the free world want it to be - Taipet will be an independent country, Taiwain will declare independence and the entire world will have official relation with these independent countries.
  Trả lời

  bởi: dap dau cho' trung quoc từ: australia
  24.07.2012 18:10
  dan toc vn khong ban nuoc cho cho' tau,neu co ban thi ban cho my hay phuong tay . chu khong bao gio ban cho bon man ro trung cau
  Trả lời

  bởi: XTNTS từ: Tha Hương
  24.07.2012 15:16
  Không có ai có thể chuyển nhượng, mua bán những gì mà không thuộc về mình. Bạn có thích đảo Hải Nam chăng tôi tặng cho bạn đó.
  Trả lời

  bởi: Trần Trí Trung từ: Tp.HCM
  24.07.2012 13:48
  Biển Đông là Của TQ . Ai công nhận ? Ông cha Hồ Cẩm Đào đã xác định ranh giới TQ trên bản đồ. Việc vẽ mới đường lưởi bò là tham vọng bá chủ. Để thực hiện tham vọng này 30 tàu bô lô là đánh cá, sự thực là đánh cướp. Hãy bình tỉnh nhìn rõ kẻ cướp rồi khuyên : Hồ Cẩm Đào nên ăn cá chứ đừng ăn cướp. Nếu không thì cá biển Đông sẽ ăn thịt quân ăn cướp. Bà con hãy mĩm cười : chiến sự là chưa cần thiết, bão tấn công trước đủ tiêu diệt quân đánh cướp.
  Trả lời

  bởi: A suc từ: Viet Nam
  24.07.2012 09:15
  Bien Dong la cua Viet Nam, Hải Nam, Quảng ̣Đông và Quảng Tây cũng là của Viet Nam Sự thật vẫn là sự thật Một ngày nào đó Việt Nam sẽ lẩy lại hết những gì đã mất Nhớ nhé A chuen
  Trả lời

  bởi: My từ: VIETNAM
  24.07.2012 09:01
  Bạn nghỉ thế nào khi mà xung quanh dất nước bạn tìm lấy một tình bằng hữu đích thực hoàn toàn không co ?
  Trả lời

  bởi: kiemma2004 từ: New York
  24.07.2012 08:29
  Tai sao trung quoc khong dem ra toa an lien hiep quoc..... hay la so duoi ly hay doi do tao se ve VN neu co chien su voi tui bay.
  Ca the gioi se khong mua do thi lam sao ma tui bay song.... Tinh lai di

  bởi: To Quoc Viet từ: Que Huong
  24.07.2012 05:53
  "Giải phóng 'Biển Đông' Chúng ta thề quyết tiến bước.
  Diệt 'đế quốc hán' phá tan 'bè lũ bán nước'
  Ôi xương tan máu rơi lòng 'thù cộng' ngất trời, 'Biển Đất' bao nhiêu năm mất rồi.
  Đây Cửu Long hùng tráng kia 'Hoàng Sa' quang vinh, thúc dục Toàn Dân xông pha đi giết 'tàu', vai sánh vai chung một bóng 'Cờ'.
  Vùng lên Nhân Dân Việt Nam anh hùng..."

  Đã đến lúc Toàn Dân đứng lên trừng trị 'bọn cộng sản bán nước' và 'lũ tàu cộng cướp nước'. Ai có súng dùng S..., Ai có gươm dùng G..., Ai có internet dùng I...
  Trả lời

  bởi: BCT từ: HN
  24.07.2012 21:13
  Xin bổ sung: Ai có thuyền thúng dùng thuyền thúng, ai có thau dùng thau, nếu không thì bè tre, bè chuối cũng được
  Trả lời

  bởi: Real Vietnammenyeu
  24.07.2012 20:35
  Rất hay, hãy giữ bài hát đã sửa lời này và cho nó vào lịch sử từ đây, tôi xin ghi lại và phổ biến cho nhiều người hát theo.
  Trả lời

  bởi: Hoàng Lão Tà từ: Biên giới Việt-Trung
  24.07.2012 18:51
  Chưa đánh gian tặc Trung Cộng được. Vì 6 tàu ngầm hạng Kilo trang bị hệ thống hỏa tiễn Club-S rất hiện đại mua từ Nga, mới giao hàng loạt đầu vào năm 2014 nên trước mắt Việt Nam chưa "chơi" lại Trung cộng.
  Trả lời

  bởi: ái mỹ
  24.07.2012 08:56
  Nguyên bản Bài hát này đã bị xâm hại, ta không hiểu người "chế" này là ai. Nếu yêu nước hãy đàng hoàng hơn một chút, cùng với mọi người bàn cách bảo vệ và xây dựng đất nước, giữ bình yên cho dân. Đừng hằn học chính trị kiểu này, quê quá, như kẻ du thủ du thực ấy.

  bởi: Thằng Người có đuôi
  24.07.2012 05:14
  HCM vì hám lợi làm "anh hùng cho CS Stalin", "cha già dân tộc", "thế giới đại đồng" đã dâng đất, biển, đảo cho Tàu Phù. Thiên đàng CS là đây ! Nhào vô.
  Trả lời

  bởi: Nuoc chay cho sua từ: VN
  25.07.2012 20:37
  Nói hay lắm, sao có đuôi mà biết nói văn vẻ vậy.. Tốt nhất bạn vẫy đuôi, tôi sủa chúng ta cùng là khuyển trông cổng sân cho chắc.
  Trả lời

  bởi: 724
  24.07.2012 13:07
  "HCM vì hám lợi làm "anh hùng cho CS Stalin", "cha già dân tộc", "thế giới đại đồng"
  Trả lời

  bởi: nuoc chay cho sua từ: VN
  24.07.2012 10:10
  Ai đã dâng đảo Hoàng sa cho TQ năm 1974 ? Lịch sử dân tộc nguyển rủa họ. Tôi cùng bạn là đồng loại phải đoàn kết trông cổng sân đến cùng.
  Trả lời

  bởi: ái mỹ từ: VN
  24.07.2012 08:53
  Đúng là thằng người có đuôi, nói nhăng nói quậy. Bố sống lại cũng phải chào thua.

  bởi: kv từ: houston tx
  24.07.2012 04:50
  nhu loi cua tong thong philipin ,nguoi ta vao san nha anh noi cua ho thi anh co chiu duoc khong,bay gio thi khong noi gi nua ,da ro rang cau vinh ban nuoc cho tau ,dung ban chi nua lam on di ,cho se xay ra dieu gi chi trong nay mai ma thoi.....

  bởi: Y sĩ Tàu Lạ từ: Phòng khám khu vực
  24.07.2012 04:28
  Đảng vốn đã hư hỏng và đốn mạt từ lâu khi kết hôn với Trung Cộng. Đảng đi từ sai lầm này đến sai lầm khác, đảng phạm sai lầm nhất là thông tin bịp, tòa án Kănguroo dùng nùi giẻ 88 để bịt miệng tuyền thông, Bloggers, và dựng tường lửa ngăn chặn các đài và trang Web quốc tế. Ngay nay đảng tiếp tục phạm sai lầm và xuẩn động khi phản đối, chụp mũ, vu khống và đàn áp, ngăn chặn, và bỏ tù những người biểu tình xuống đường chống giặc xâm lược. Đảng bị Trung-Cộng từ lâu cho ăn bùa mê, uống thuốc lú, và hít thuốc lắc, nay đảng đã bị ngấm thuốc nên mắt đờ, mờ trí, chân tay xuội lơ, miệng lưỡi cứng đơ, mồm mép chảy nước giãi thấy mà gớm.
  Trả lời

  bởi: 724
  24.07.2012 13:08
  "dùng nùi giẻ 88 để bịt miệng tuyền thông, Bloggers, và dựng tường lửa ngăn chặn các đài và trang Web quốc tế."
  Trả lời

  bởi: 724
  24.07.2012 13:08
  "Đảng vốn đã hư hỏng và đốn mạt"

  bởi: Người Dân VN
  24.07.2012 04:26
  Chỉ gặp sức kháng cự yếu ớt bằng mồm của đảng ta, Tàu CS tiếp tục bành trướng xâm lược biển đảo nước ta trên biển Đông. Thành phố Tam Sa với HS+ TS đã được Tàu CS thành lập. Tương lai gần, tàu ngư chính và hải quân Tàu CS sẽ thường trực có mặt để giúp ngư dân Tàu ồ ạt ra đảo lập nghiệp và nắm vững chủ quyền. Chúng cũng sẽ liên tục bắt, giết ngư dân ta để họ phải bỏ đảo mà đi. TT Dũng đảng ta đã từng nói trước QH "TQ đã chiếm HS bằng võ lực và sự kiện này sẽ được giải quyết trong...nhiều thế hệ". Có lẽ chuyện "HS+TS của VN" sẽ được giải quyết trong 5, 7 thế hệ tới(?!). Tạm thời, thế hệ này, đảng ta cứ hết "phản đối" lại tới "xác định" "HS+TS của VN". Tình đồng chí XHCN Việt-Trung "sông-liền-sông, núi-liền-núi" và bây giờ biển-liền-biển, vẫn đời đời bền vững...đúng không các đồng chí?

  bởi: XTNTS từ: Tha hương
  24.07.2012 04:18
  Hoa Kỳ hãy thận trọng.
  Kẻ bất lương thì chỉ sợ những người lương thiện, chứ chẳng khi nào kẻ bất lương lại sợ những kẻ bất lương bao giờ.
  CSTQ chẳng xem CSVN ra gì đâu. Họ chỉ sợ Việt Nam có Dân chủ, Nhân quyền. Vì chỉ có Dân chủ, Nhân quyền thì Việt Nam mới quy tụ được lực lượng của toàn dân mà thôi.
  Trả lời

  bởi: 724
  24.07.2012 13:09
  "sợ Việt Nam có Dân chủ, Nhân quyền"
  Trả lời

  bởi: CK từ: VN
  24.07.2012 11:15
  Dân chủ nhân quyền kiểu cờ 3 sọc thì chỉ 7 ngày là VN bị xóa xổ trên bản đồ thế giới. Các ông 3 que thì chỉ giỏi ăn tục chưởi bậy chứ chẳng được tích sự gì.
  Trả lời

  bởi: XTNTS từ: Tha Hương
  26.07.2012 02:38
  Bạn nói có phần cũng đúng, Chế độ nào thì cũng có kẻ xấu người tốt. Hơn thế nửa trong thời chiến thì Chính quyền làm sao có thể kiểm soát được tất cả. Nhưng khi sự việc bị phơi bày thì sẽ bị Luật pháp trừng tri nghiêm minh. Còn trong Chế độ hiện tại thì????? khỏi cần phải nói ra.
  Còn lá cờ ba sọc là xương máu của Tổ tiên dân tộc Việt chúng ta đã đổ xuống, trong đó có cả Ông, Bà, Cha, Mẹ, Anh, Chị, em của tôi và bạn. Chúng ta không được phép phạm thượng.
  Trả lời

  bởi: 724
  24.07.2012 23:08
  CK đừng hỗn với cờ VN. 3 sọc tượng trưng cho 3 miền Bắc Trung Nam VM
  Trả lời

  bởi: Mẹ Khờ VN
  24.07.2012 07:54
  Thật tuyệt vời . Ngắn gọn nhưng nói lên quá đầy đủ .
  Trả lời

  bởi: Điện Biên Phường từ: Thái Bình Việt Nam
  11.08.2012 19:08
  Chưa đủ vì: BĂC TRUNG NAM của các người đã chạy mất dép, hết chỗ trú chân ở VIỆT NAM từ lâu rồi. Đừng hoài cổ.

  bởi: Kim Thoa từ: Gò Vấp.
  24.07.2012 04:08
  Trung Quốc thành lập các Đồn Quân sự ở Đảo Trường Sa Hoàng Sa của VN, đây là vấn đề đã được Lảnh đạo giữa 2 Đảng Cọng Sản anh em thỏa thuận ngầm từ nhiều năm trước, cho nên TQ bất chấp mọi hình thức phản đối của Nhân Dân VN, đó là lý do mà Nhà nước VC ra sức trấn áp bịt miệng người Dân biểu tình yêu nước hoàn toàn hợp với luật pháp Quốc Gia và Công ước Quốc tế. VC sẵn sàng chà đạp Công lý nhưng không bao giờ dập tắt được tinh thần yêu nước của Toàn Dân!. Bộ mặt bán nước cầu vinh của VC Đã lộ thấy rõ.
  Trả lời

  bởi: Mẹ Khờ VN
  24.07.2012 07:59
  Cám ơn bạn . Lời lẽ này đã cho Khờ thấy rằng : Khờ đã bị sai lầm khi nghĩ rằng chắc chỉ có mỗi mình Khờ là biết được điều này .

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 03:50
  Nguy hiểm nhất thế giới ngày nay là TQ, TQ gây hấn, gây chiến huỷ hoại nền văn minh của thế giới ngày nay. Cộng đồng quốc tế hãy thức tỉnh để cảnh gác việc làm của TQ ngày nay. Nhà cầm quyền hiếu chiến Bắc Kinh khônh từ bỏ một hành động nào để hại nhân loại chết dưới tay bạo chúa của đế quốc TQ. Việc đống đồn quân của TQ ở cái gọi là Tam Sa, hoàn toàn bất hợp pháp xâm phạm chủ quyền của Việt Nam.

  bởi: Le v Tam ... từ: Thi Nghe
  24.07.2012 03:47
  Quân ta hàng trăm chiến sĩ tấn công Tiên lãng sáng tạo chưa từng trong Binh Pháp, đáng viết thành sách cho các nhà Quân sự học hỏi .Hơn ngàn quân đặc chủng đập nát Văn giang ,nông dân,nhà báo run tởm đến chết .Cồn dầu,Bát nhã,Con cuông ,Thái hà nay im re dưới áp lực quần chúng tự phát . Đảng ta bách chiến như thế mà có gì mà lo .

  bởi: ???
  24.07.2012 03:42
  TAM SA của trung cộng còn cá BA SA là của VIỆT CỘNG , tất cả đồng thuận , nói ra tội nghiệp cho tiến sỉ trường làng ( dốt chơi chử ) ký đồng thuận 200 hải lý và đồng thuận cho trung cộng đánh lấy đảo năm 1974 ( lúc đó HCM ,PVĐ đang ngụ tại khách sạn ngàn sao với nhửng chay thuốc của vua MINH MẠNG )củng gì 2 CON BÒ quá giỏi ký đồng thuận 200 hải lý , mà bgày nay có LƯỞI BÒ , và ngư dân phải khốn khổ nay chỉ ngậm bò hòn cho đở tức

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 03:35
  Bọn đế quốc TQ trắng trợn xâm lược lãnh hải chủ quyền của nước Việt Nam. Đồn của quân xâm lược TQ, ở cái gọi là Tam Sa, là hình thức vừa xâm lược chủ quyền của Việt Nam và đồng thời hăm doạ thế giới ở hải lộ quốc tế ở Biển Đông, việc làm này của nhà cầm quyền hiếu chiến Bắc Kinh, cho thấy bọn này quyết đánh chiếm trọn vẹn Biển Đông không riêng Việt Nam. Đây không phải quân phiệt TQ chỉ đơn thuần đóng quân ở đây, mà là bọn TQ cay cú khi Hoa kỳ chính thức tuyên bố trở lại châu Á, bọn TQ ra tay trước ở Biển Đông để vừa làm phòng thủ vừa xâm lược Việt Nam, Việt Nam và Hoa kỳ cùng các nước trong khu vực cần cảnh giác hành động của TQ. Chiến tranh ở Biển Đông ăn chắc rồi đó.

  bởi: Trung Quoc từ: Viet Nam
  24.07.2012 03:13
  Khong co ai muon chien tranh,chi co Trung Quoc QUA NGANG NGUOC ,PHACH LOI .that la XAU HO CHO DONG MINH CONG SAN ,ANH EM ,lai di de dau cuop DAT CUOP BIEN CUA NHAU ,khong le CONG SAN CHI THE SAO .lam sao ngan cao dau len cung THE GIOI ,cac ong tu cha dap len NHAN PHAM CONG SAN chu khong ai ca.tu trao QUYEN LUC cho bang DANG NAO,hay phe PHAI NAO manh hon de tha ho VO VET THAM NHUNG CUA DAT NUOC .

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 03:05
  Đồn quân sự ở Tam Sa, cũng như con ma đi hù người ta phải không TQ ? xâm lược lãnh hải chủ quyền của Việt Nam, tội này dân tộc Việt Nam không tha, người Việt Nam xuống đường biểu tình phản đối hành động đê hèn của TQ ngày nay là chuyện bắt buộc công dân nào của Việt Nam cũng phải lên tiếng chống lại bọn giặc ác ôn côn đồ TQ xâm lược chủ quyền của Việt Nam. Phản đối cái gọi là đồn của quân xâm lược của TQ ở Tam Sa. Ủng hộ biểu tình chống đế quốc TQ, một đế quốc nguy hiểm nhất thế giới ngày nay. Thế giới nên cảnh giác TQ.

  bởi: Nam từ: Sai Gon
  24.07.2012 03:05
  Ôi đất nước!
  Những người dân biểu tình ôn hòa bày tỏ lòng yêu nước, thể hiện tinh thần quật cường chống ngoại xâm của người dân đất Việt, gìn giữ những tất đất thiêng liêng của tổ quốc do cha ông gầy dựng; thì nhà nước dùng công an để rào cản ngăn chận, tốn bao nhiêu công sức, thời giờ, tiền của để theo dõi, ngăn cản từng người dân như lời Bà Lê Hiền Đức: “Hôm qua là lần thứ ba tôi đi biểu tình. Họ thuyết phục, ngăn chặn đủ mọi cách. Mấy chục công an bao vây nhà tôi, họ đến từ rất sớm, 5 giờ sáng họ đã có mặt rồi. Đến 8 giờ sáng, cả một đoàn người của chính quyền trong đó có Chủ tịch phường, Trưởng công an phường, Hội cựu chiến binh, Mặt trận Tổ quốc, Hội đồng nhân dân kéo vào nhà tôi, thuyết phục tôi đừng đi. Tôi thể hiện lòng yêu nước là tôi vẫn có quyền. Không những thể hiện lòng yêu nước tôi xuống đường, mà tôi còn đi để quan sát thái độ hành xử của công an đối với dân, những người yêu nước.” (Trích voatiengviet.com 23/07/2012). Trong khi bọn Trung Cộng lấn chiếm biển đảo, đưa hàng loạt tàu đánh cá 30 chiếc đến Trường sa đánh bắt cá, rồi … Cũng trong ngày 22/7, chính quyền Trung Quốc tuyên bố thành lập hội đồng thành phố Tam Sa đặt trụ sở trên đảo Vĩnh Hưng mà Việt Nam gọi là đảo Phú Lâm. Thành phố Tam Sa được Trung Quốc chọn làm trung tâm hành chính để quản lý ba quần đảo ở Biển Đông trong đó có Hoàng Sa-Trường Sa của Việt Nam (trích voatiengviet.com 22/07/2012). Philippine đã triệu tập Đại sứ TQ đến để trao công hàm phản đối, còn Việt nam chỉ tuyên bố suông, như bài thuộc lòng, cần trả bài cho đại quan thầy TQ. Giá mà nguyên cả một đoàn người của chính quyền trong đó có Chủ tịch phường, Trưởng công an phường, Hội cựu chiến binh, Mặt trận Tổ quốc, Hội đồng nhân dân…kéo nhau ra trước TĐS TQ để phản đối thì hay biết mấy! Thay vì đi bắt nạt một người phụ nữ Việt. Cái đám này ăn lương của nhà nước từ tiền thuế của nhân dân rồi quay lại đàn áp nhân dân, cắn xé nhân dân. Trong khi đối với bọn giặc tàu thì luồn cuối xu nịnh, khiếp nhược. Không biết cái đám này có còn là người Việt Nam nữa hay không? Có còn biết nhục không? Than ôi! Đất nước của tôi.
  Nam Sài Gòn
  Trả lời

  bởi: BCT từ: HN
  24.07.2012 21:18
  Mười sáu chữ vàng! Bốn tốt! Tuyên bố rồi còn thét mét gì?

  bởi: ImpeccableVision từ: BlueHeaven
  24.07.2012 02:44
  The criminal state China has believed itself as it can steal the Tibet nation, the Uighuristan nation, lands of India, Vietnam, Russia, Korea, Mongolia, Burma, Laos, Japan! then it can continue to steal Paracel island of Vietnam, then later steals the Spratly island of Vietnam!
  In this case , if VN just reacts verbally as protesting this worst criminal state China! then China will continue to treat all South East Asian Sea areas as parts of China just like Tibet nation is part of China! Senkaku island of Japan is part of China! and later all Philippines islands will also parts of China!, then Hawaii will be part of China, and Okinawa will be part of China!. and China will show its stinky barbarous map of its filthy history to prove the entire world are parts of China as well!
  The only thinng can stop China to stop claiming world nations and lands and islands are parts of China is send few hundreds of H-bombs to China as the things that definitely are parts of China! In conclusion: all world send in bombs to blast off China as the things which definitely should be parts of China and let it claims for its own greedy philosophy!
  "Confucius seemingly had taught China that anything China can see then they can be seen as parts of China !" (ThanhNgoc-ImeccableVision)

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 02:29
  Tuan hanh kieu nay co them 1000 lan nua cung khong bao gio du luc de lam cho VC so .tai sao khong tuan hanh troi bac dau toi dem .sang som tu hop dong nguoi VC co co theo doi hoac cam khong cho .nhung toi dem an dien day xe di choi thi co ong noi no cung khong biet.diem hay ban dem la nguoi dan da tan so lam viet .cho can co nguoi ket noi thi chung cung tieu.chang han lam tac duong giao thong thi tic tac la loan len ngay.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 05:40
  Trung Quốc từng bước chiếm Trường Sa và Hoàng Sa không còn là chuyện lý thuyết suôn nửa rồi! Tại sao không cho nhân dân đến sứ quán Trung Quốc hỏi cho ra lẽ. Đối với bọn này không còn nói chuyện bằng hơi.

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  24.07.2012 02:23
  Biết rằng Tàu ăn cướp cạn Biển Đảo của VN, nhưng chỉ quốc tế mới can thiệp được còn tranh chấp song phương dù "đánh" hay "đàm" VN cũng sẽ chắc chắn thua Tàu. Biết song phương là chắc chắn thua Tàu mà các tay Dân Chủ Mỹ còn đòi sắn tay áo là ngu ngốc, chỉ có giải quyết đa phương mới mong cứu vãn được tình thế.
  Trả lời

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  24.07.2012 12:10
  Đừng Bịp nữa con Vịtquè Canada.Nghiệp vụ chăng?lảm nhảm những ngụy văn như mi,e rằng ko bịp được ai,đề ta " nói toạc móng heo "mi chỉ là một tên VẸM BỊP! mi là người cuả Vẹm Việt,hay Vẹm Tầu đều một nghiã như nhau!
  Trả lời

  bởi: Dan Viet
  24.07.2012 04:34
  Loi le nay dung la cua VIET GIAN
  Trả lời

  bởi: SV
  24.07.2012 04:02
  VC ngu ngốc hơn chủ tương thà mất nước chớ không mất đảng CS độc tài, giả dối, và tàn ác.
  Bọn cọng sản ché đỏ ngu ngốc chỉ muốn độc quyền ăn chia với bọn CS Tàu mà thôi.
  Trả lời

  bởi: Xe Ôm
  24.07.2012 08:01
  Bọn CS Tàu ăn 99%, bọn CS ché đỏ ngu ngốc ăn 1% à?
  Trả lời

  bởi: Real Vietnammenyeu
  24.07.2012 03:45
  Nói như you thì nó cứ xông vào cướp ngư trường của Việt Nam cũng ngồi nhìn à? Nói như you thì nó cứ bắt bớ, giết hại ngư dân VN, rồi cắt dây cáp, phá rối các hợp đồng dầu khí và ngăn chặn ko cho tàu của VN ra ngoài mình cũng ngồi nhìn à? Mình ko làm gì thì làm gì có ai giúp mình, mình ko tự giúp mình thì ai dám vào can thiệp?

  bởi: nguyen viet từ: HN
  24.07.2012 01:57
  Vviệt gian cứ ông ổng làm ầm ĩ.Giờ này là giờ nào rồi mà vẫn còn khoét sâu hằn thù dân tộc. Kẻ thù hàn ngàn đời nay đã hiện nguyên hình , anh em ơi!!! Sat That...

  bởi: vo thanh nam từ: Tây Ninh
  24.07.2012 01:33
  Số liệu vùng đảo Hoàng Sa - Trường Sa bị mất cần phải in thành tài
  liệu đưa cong khai cho dân tộc biết rõ mà xử lý lấy lại. Ai nhịn ai,bảo vệ ai sao mà mất quá nhiều vậy ?có lẽ có người phản Tổ Quốc rùi ?

  bởi: nn từ: n
  24.07.2012 01:09
  Chung ta hay the hien long yeu nuoc bang sung dan doi voi nhung ten Tau Bac Kinh.

  bởi: tàu cọng xiết cổ vc
  24.07.2012 01:06
  2 nước có chế độ độc tài cs đang diễn trò đấu tố,cải cách ruộng đất 2 tên cs này tự giết dân mình 1 cách mù quáng hôm nay đấu tố để tên lớn tiêu diệt tên nhỏ,đúng là tư duy cs tranh đấu giai cấp cướp giết từ phần 1,csVN phải làm gì bây giờ để giữ nước giữ tiếng nói VN kg bị xóa sổ?với sự hèn nhát từ lâu cúi đầu dạ xin csTQ thì việc mất nước mất dân tộc VN chỉ là thời gian,csVN hãy công khai từ bỏ cs hãy dẹp lăng HỒ mồ mả ĐỒNG mà trở lại chế độ dân tộc cho VN kg đảng phái nào có thể giữ nước bằng dân tộc VN,4 ngàn năm kg đảng phái kg bè phái mà VN đã kg bị giặcTàu phương bắc xâm chiếm,cs là loài cỏ dại ăn bám ăn hại người dân cần loại bỏ.

  bởi: trandung_tran86 từ: bien hoa dong nai
  24.07.2012 01:05
  Phan doi phan doi Trung quoc da xam chiem lanh tho Viet Nam . Ðuoi Trung quoc di .danh cho chung mot tran .  bởi: Quan Sát Viên
  24.07.2012 00:54
  VC chủ tương thà mất nước chớ không mất đảng ĐCS độc tài, giả dối, và tàn ác.
  Tháng 4/1975 có 102 đảo nhỏ thuộc Trường Sa và Hoàng Sa do VNCH quản lý. Năm 2009 chỉ còn 21 đảo thuộc chủ quyền VN.
  Hiệp định phân định Vịnh bắc bộ (25/12/2000): Bất bình đăng cho nước VN, VN bị mất khoảng 11000 km2 biên giới có tài nguyên, khí đốt, hải sản;
  và Hiệp định biên giới (30/12/1999) làm mất vị trí chiến lược bảo vệ Việt Nam. Mất tài nguyên mà VN có thể nuôi sống hàng triệu người.
  Ải Nam quan ở biên giới Việt Trung, ai dâng cho Ba Tàu? Chưa hết 1/2 thác Bản Giốc, ai dâng cho Ba Tàu? Chưa hết hang Pắc Pó, chổ HCM ngồi thổi ống tiêu, ai dâng cho Ba Tàu? 3/4 vịnh Bắc Bộ, ai dâng cho Ba Tàu? Đảo Chữ Thập (thuộc quần đảo TS), ai dâng cho Ba Tàu?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 02:41
  Các bạn dân chủ được sống trong văn hóa nhồi nhọ có truyền thống cha truyền con nối. Người ta chỉ thấy câu nói nổi tiếng tăm của đức cha Giám Mục Hoàng Huỳnh của các bạn dân chủ nói "thà mất nước, không thà mất chúa" mà thôi. Câu nói đó vẫn còn là tâm nguyên của các bạn dân chủ, bằng không là bị đe dọa bởi những giáo điều mang tính khủng ố "đời đời sa xuống luyện ngục".

  Sạo quá! Dối trá quá! Chúa là đáng hằng sống đời đời, làm sao mà mất được? Nói rứa chỉ để khuyến khích tinh thần bán nước của các bạn.

  Các bạn đã từng bán nước cho Tây.
  Trả lời

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  24.07.2012 12:35
  Này Thầy Lừa kia mi từng láo khoét một mình mi có thể đáng gục NHQ,các bạn DC,cũng từng lộng ngôn là lên đây để dí các bạn DC,ta chẳng thấy mi đánh gục,hay dí được ai nay mi phaỉ núp bóng "đánh du kích " bằng caí tên vô danh tiểu tốt.Lại nữa Xạo vần X,chứ ko phaì S,''trích luân bất phản" chứ ko phaỉ " chính luân bất phản ",ta thật thấy thảm hại cho mi,lâu lâu lên đây quét đám rác rưởi,CS mà xaì loại như mi thì quả thật là tệ.Nhưng ta tin họ chì dùng mi như một con c...Khi mi ko còn giá trị gì thì là lúc mi ra rià,caí gương MTGPMN còn sờ sờ ra đó số phần cuả mi rồi sẽ như thế,sửa soạn hậu sự cho chính mi,còn mi ko đủ lượng để làm thứ anh hùng như Lê Văn Tám (xạo),hay Nguyễn văn Trổi (ngu).Nếu đủ haỷ ra TS-HS mà dí quan thầy TQ bảo đảm mi sẽ thành anh hùng Lê văn 8 ngay!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 06:37
  Cộng sản và đạo Thiên chúa là anh em song sinh,nhưng vì bất hoà nên tìm mọi cách để giết nhau,và giết nhau tận tình không thương tiếc.Nhưng có một điểm chung là cả hai cùng bán nước,CS bán nước để cầu vinh,còn những người theo đạo thiên chúa bán nước để được lên thiên đàng.
  Trả lời

  bởi: Trung Quân từ: Hoa Kỳ
  24.07.2012 01:28
  Nhiều người nói như bạn: "Thà mất nước chứ không mất đảng". Thực ra ván cờ của năm 1975 sẽ lập lại... Bạn nhớ ngày 30-4-1975 trên chiếc xe tăng và đơn bị bộ đội tiến vào Dinh Độc Lập với lá cờ của MTGPMN. Thời gian ngắn sau đó MTGPMT và lá cờ bị người CS miền Bắc khai tử. Như vậy nếu TC chiếm VN thì đảng CSVN và cờ đỏ một sao cũng bị TC khai tử. Thay vào đó các cấp lãnh đạo là người tàu, chỉ có một đảng là DCSTC và lá cờ như cờ đón ông Tập Cận Bình vừa rồi!!! Theo tôi giới lãnh đạo VN còn "ỡm ờ" thì mất tất cả...
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 01:22
  Thông tin để tiến bộ: Không có bằng chứng nào cho thấy CSVN nói vậy. Lịch sử cho thấy Đức giám Mục Hoàng Huỳnh tuyên bố long trọng "Thà mất nước, không thà mất Chúa". Chỉ thấy tổng thống Ngô Đình Diệm thành khẩn dâng tổ quốc VN cho Đức Mẹ Maria. Và chỉ thấy VNCH dâng "vĩnh viễn" đất đai tổ quốc VN cho nhà nước Vatican toàn quyền sử dụng, có Đức cha Tổng Giám Mục Nguyễn Văn Nhơn xác tín, có VOA tiếng Việt thông tin để tiến bộ về nghị định thư dâng đất này.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 05:11
  nhô hoa kỳ không dám xưng tên nữa à sao lại là vô danh. nhô ngu lắm cái dâng kia chỉ là dâng ảo còn cái bán nước của đảng ta là dâng thật nó lộ nguyên hình nên nhô cãi không lại phải không?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  24.07.2012 04:16
  Phạm đến Thiên Chúa thì sẽ phải đền tội.

  bởi: TRUONG TRUONG từ: CS là bệnh ôn dịch của NL
  24.07.2012 00:50
  Từ bao đời trong lịch sử chống ngọai xâm của dân tộc Việt Nam ta đối trọng với tàu cộng có chế độ, thời đại nào chống hán tặc bằng mồm đâu?

  bởi: Sinh Viên
  24.07.2012 00:44
  Dân thì lo mất Nước.... ĐCS độc tài, giả dối, và tàn ác thì lo mất Ghế.

  bởi: haivan từ: tp.hcm
  24.07.2012 00:44
  cac nha lanh dao ho la dan nuoc nao vay ho troi.con dau la ton nghiem,dau la hon thien song nui.thanh nien chung toi,tu quan toi dan deu san sang nam xuong de bao ve to quoc cua chung ta.xin dung nhu nhuoc nua,lam on!

  bởi: Ngăn Là Phản Động
  24.07.2012 00:42
  Không một ai được ngăn cản lòng yêu nước của người dân. Đất nước này còn là ở lòng yêu nước của người dân chứ không ở đảng phái nào cả.

  bởi: Sinh Viên
  24.07.2012 00:41
  VC chủ tương thà mất nước chớ không mất đảng ĐCS độc tài, giả dối, và tàn ác.

  bởi: buon tui từ: my
  24.07.2012 00:40
  The hien long yeu nuoc voi dat nuoc,nhung dung bao gio chet duoi che do cua cong sang rat uong cho nhung vi anh hung vi dan vi nuoc phai do mau khong dung noi.Bon Ban nuoc ngoi huong loi,phai de nhung nguoi yeu nuoc the hien long yeu nuoc phai sinh duoi bang tay dam nhieu mau rua khong bao gio sach.Chet cho dung noi dung cho.Trong khi Chinh Quyen hen nhat khong dam len tieng ma con bat va bit mieng nhung nguoi co long yeu nuoc va con ghep cho nhung toi phan quoc va pha hoai nha nuoc v.v.v..That la xau ho va nhuc nha vo cung.Chi biet an nam tren xuong mau cua nhung nguoi nam xuong vi TO QUOC...

  bởi: Nguyễn Việt từ: Canada
  24.07.2012 00:31
  Không phải đợi đến lúc này mới tỉnh giấc mộng đại đồng cộng sản, đáng lẻ ra kẻ cai trị, nếu có lònh nhân đạo, nếu có lòng yêu Tổ Quốc thì khi bắt đầu dấn thân vào chính trị thì củng phải nhìn xa, hiểu rộng để điều khiển Đất Nước, đằng này cứ đâm đầu vào mục đích xa vời mà điên cuồng tàn phá Quê Hương để đến nổi bây giờ cô đơn một mình ở vào thế bí thì đã trể quá rồi. Các nhân vật tài giỏi của Việt Nam Cộng Hoà đã từng tiên đoán từ hơn 50 năm về trước sự xâm lăng đô hộ của tàu cộng nếu việt cộng chiếm được Việt Nam.

  bởi: Bộ đội phục viên.Ha nội
  24.07.2012 00:25
  Ôi cái luật Biển chủ tịt Sang của nước cọng hòa xã hội chủ nghĩa Xạo Hết Chổ Noi VN vừa mới Ban hành thì Bị Bạn bè tốt dang tay Tát Tới Tấp vào Giá Trị cái luật Biển của chủ tịt Sang, cái Tác nào Tác nấy Tóe Lửa như thế không biết Lảnh đạo Đảng csvn có Cảm thấy Nhục không nhỉ.

  bởi: Bm từ: USA
  24.07.2012 00:22
  Với kiểu co đầu rút cổ và ngu "chỉ có TQ là tốt"(nhô HK),"TQ không dánh VN"(VNMY),"thương cho đòn"(nguyễn duy Chiến) thì quỳ lạy là số 1.Tất cả chỉ dựa vào Dân,nhưng Dân bị dập đầu,đạp mặt thì lấy gì chống lại xâm lăng ,ngòai cách quỳ lạy 4 tốt và 16 vàng.

  bởi: Sinh Viên
  24.07.2012 00:15
  Dân thì lo mất Nước....Chính quyền thì lo mất Ghế.

  bởi: vnmy, thiên tử...
  24.07.2012 00:09
  Thiên triều Miệt thị Chư Hầu vừa vừa thôi chứ.
  Trả lời

  bởi: ChiPheo từ: LangVuDai
  24.07.2012 18:54
  Thiên triều chó gì bọn ấy, chúng đích thực là lũ cướp cạn.

  bởi: Hữu Vinh
  24.07.2012 00:03
  Không một ai được ngăn cản lòng yêu nước của người dân. Đất nước này còn là ở lòng yêu nước của người dân chứ không ở đảng phái nào cả.

  bởi: Thanh Pham từ: VN for FREEDOM
  24.07.2012 00:00
  Chung tôi là công dân VN với tinh thần của dân tộc đóng góp với chính quyền để duy trì sự tồn vong của Dân tộc và xây dựng cho đất được vững mạnh trong khi quân CSTQ/3 xâm lăng và Tân áp ngan nhiên đem quân sự chiếm lãnh thổ và lãnh hải qua lập quôc trên phân đảo TRUONG SA và HOANG-SA cùng càng quét và công khai kêu goi đấu thầu khoán sản dầu mỏ 9 điểm trên hải phận chủ quyền của VN,chúng tôi xin hỏi đảng CSVN lãnh đạo quốc gia và dân tộc gọi tên XHCHCNVN một cái tên đầy ý nghỉa của cụm từ mà quý ông được kiêu hảnh chống ngoai xâm dành đập lập cho toàn dân,nhưng chúng tôi thấy các ông và hiên tình mà không có tiếng nói để chống lũ CSTQ/3 xâm lượt cụ thể,hỏi các ông lãnh đạo một đôi quân hùng manh hiên ngang trước đây để ở đâu? không thể đem ra xư dụng? con chỉ thây đôi CAND và ANND chỉ dột kích quần chúng và đe dọa dàng áp những tiếng nói của toàn dân yêu nước, còn quân TC lại bảo vệ và ngan chăng dân ta đến gần nhà ngoai giao CSTQ/3, ngõ hầu dương cao ý chi bát giac CSTQ/3 và đánh đuổi bọn ô hợp ra khỏ lãnh thổ và lãnh hải để đem lại Hòa bình cho dân tộc cùng ổn định an nguy vùng DNA và hòa đông chung cả Thế giơi chung cùng luật pháp của LHQ minh định năm 1982 có quy ước?nên chúng tôi mong muông đảng CSVN trã lời cho toàn thể nhân dân VN đươc hiểu chính sách và sư ứng sử của các ông trong lời nói và hành động hiện nay được xem là hôi nghị Diên-hông (NEN HOA hay NEN CHIEN) của toan dân VN mong mõi kễ cã người VN trên kháp thế giơi nhin vê Tổ-quốc VN đang hổ trợ và sãng sàng chống giạc TC gây chiên tranh Thứ 3 trên Hoàng cầu đang chuyển mình,nhưng dù sao cũng nên đánh CSTQ ở đầu nảo nhở toàn dân TQ yêu nước dẹp bỏ chủ nghĩa CS/QT còn lại chúng toi quyêt liên hoàn với Quốc gia bạn trừ khử ráng độc vào nhà ban?tạm chờ đơi sư chứng minh của đãng CSVN lãnh đạo và quyết định cùng hành xử của lực lương an ninh đãng lãnh đạo ứng-xử cụ-thể đối quyền Dân-chủ trong nước theo hiến chương LHQ do VN cam kết,truoc hết chúng tôi xin gỏi lời cám-ơn đến quý câp quân,cán,chính và SVHS và lãnh đạo tinh thần cùng Dân-trí và cùng lơi Doàn kết để xây dựng cho đất nước vững bền trong tinh thần của Dân-tộc VN.

  bởi: Sinh viên Hà nội
  23.07.2012 23:58
  Những hành động liên tiếp của tàu cọng gần đây kể từ khi vn ban hành luật biển là những Cú Đấm, cú Thoi, cái Đạp vào Mặt những ai Rêu Rao VN là một Nước Độc Lập, có Chủ Quyền.
  Ý kiến trang tới 2
      Kế tiếp 

  Thời sự Việt Nam

  JavaScript của bạn đang tắt hoặc bạn có phiên bản Flash Player cũ của Adobe. Hãy trang bị Flash player mới nhất.
  Bầu cử Mỹ: Đại cử tri đoàn (P7)i
  X
  27.05.2016
  Sau khi mỗi đảng xác định một ứng cử viên tổng thống, các ứng cử viên sẽ chọn một người đồng tranh cử. Sau đó hai cặp ứng cử viên sẽ vận động quyết liệt để chuẩn bị cho ngày tổng tuyển cử vào đầu tháng 11.
  Video

  Video Bầu cử Mỹ: Đại cử tri đoàn (P7)

  Sau khi mỗi đảng xác định một ứng cử viên tổng thống, các ứng cử viên sẽ chọn một người đồng tranh cử. Sau đó hai cặp ứng cử viên sẽ vận động quyết liệt để chuẩn bị cho ngày tổng tuyển cử vào đầu tháng 11.
  Video

  Video Việt Nam bỏ tù 4 người xin tị nạn bị Úc trả về nước

  Tòa án ở Việt Nam ngày 26/5 bỏ tù bốn người Việt với những án từ 2 đến 2,5 năm về tội danh gọi là 'tổ chức người khác trốn đi nước ngoài trái phép' sau khi Úc hồi hương nhóm người xin tị nạn này
  Video

  Video Báo nhà nước né tránh phát biểu về nhân quyền của TT Obama

  Phát biểu của Tổng thống Mỹ trong bài diễn văn với nhân dân Việt Nam bị báo nhà nước xuyên tạc hoặc né tránh tại những đoạn liên quan tới vấn đề nhân quyền, theo tố cáo của giới quan sát được loan tải trên các trang mạng xã hội
  Video

  Video Tàu di dân đắm ngoài khơi bờ biển Libya, khoảng 20 người e đã chết

  Người ta e rằng khoảng 20 người đã thiệt mạng sau khi một tàu di dân bị đắm ở ngoài khơi bờ biển Libya.
  Video

  Video Lực lượng tác chiến đặc chủng Mỹ, Việt tỏ dấu hiệu sẵn sàng hợp tác

  Lực lượng Tác chiến Đặc chủng của Mỹ và Việt Nam tỏ dấu hiệu cho thấy hai bên sẵn sàng bắt đầu tạo dựng mối quan hệ.