Thứ sáu, 27/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Trung Quốc in ‘đường lưỡi bò’ trong hộ chiếu, Việt Nam phản đối

  Bản đồ đường lưỡi bò do Trung Quốc vẽ, giành chủ quyền hầu như toàn bộ lãnh hải ở Biển Đông.
  Bản đồ đường lưỡi bò do Trung Quốc vẽ, giành chủ quyền hầu như toàn bộ lãnh hải ở Biển Đông.
  Hà Nội và Manila lên tiếng phản đối việc Bắc Kinh in bản đồ đường 9 đoạn, trong hộ chiếu mới cấp cho công dân nước này.

  Ông Lương Thanh Nghị, phát ngôn viên Bộ ngoại giao Việt Nam, hôm 22/11, tuyên bố rằng việc làm của Trung Quốc đã vi phạm chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, cũng như chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam đối với các vùng biển liên quan ở Biển Đông.

  Ông Nghị cũng cho biết thêm rằng đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gặp đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội trao công hàm phản đối và yêu cầu Bắc Kinh hủy bỏ những nội dung sai trái in trên hộ chiếu phổ thông điện tử nói trên.

  Đường 9 đoạn, hay còn được gọi là đường lưỡi bò, đường chữ U, bao trọn 4 nhóm quần đảo và bãi đá ngầm lớn trên biển Đông trong đó có Hoàng Sa và Trường Sa, và chiếm phần lớn diện tích ở biển Đông.

  Theo giới phân tích, việc làm của Bắc Kinh sẽ đẩy các quốc gia đang tranh chấp chủ quyền ở biển Đông vào tình thế ‘tiến thoái lưỡng nan’, vì họ sẽ phải đóng dấu nhập cảnh hộ chiếu của hàng nghìn du khách và doanh nhân Trung Quốc có in hình ảnh tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc mà các nước này bấy lâu nay phản đối.

  Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Philippines tuyên bố các công dân Trung Quốc mang hộ chiếu điện tử này sẽ vi phạm chủ quyền của Philippines.

  Ngoại trưởng Philippines Albert del Rosario hôm 22/11 đã mạnh mẽ phản đối việc Bắc Kinh in hình đường 9 đoạn vào hộ chiếu mà Manila cho rằng bao gồm khu vực ‘rõ ràng thuộc chủ quyền của Philippines’.

  Trong khi đó, Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố các hộ chiếu mới đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

  Bộ này nói rằng các hộ chiếu mới in hình bản đồ của Trung Quốc không nhắm vào bất kỳ một nước nào, đồng thời tuyên bố Bắc Kinh sẵn lòng tích cực trao đổi với các nước liên quan.

  Hiện chưa rõ Trung Quốc đã bắt đầu in các hộ chiếu mới khi nào.

  Nguồn: Vietnam MOFA, Reuters, VOA


  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Vô danh
  26.11.2012 18:27
  Làm sao có thể bảo đảm được rằng trong hộ chiếu của TQ có in hình lưỡi bò khi qua cửa khẩu VN không có kẹp tờ 10 Dollar trong đó như những Việt Kiều thường hay làm khi về thăm gia đình để tránh mọi rườm rà được xem là ngõ ngách của sự thông cảm? Đã đến lúc nhà nước phải mạnh tay can thiệp để quê hương VN không bị ô uế bởi cái lưỡi bò nhớp nháp ấy đi.  bởi: Vô danh
  25.11.2012 06:18
  Giá như thay vì in hình lưỡi bò thì in hình con bò tót thì hay biết mấy.

  bởi: Biển Đông
  24.11.2012 23:10
  "Bạn lại chạy làng lên đây, càng nói càng sai .... ngay giữa bàn hội nghị của các nước ASEAN và Trung Quốc, TT Hoa Kỳ tuyn bố "Biển Nam Trung Hoa" thì có phải là quá phủ phàng không?" ---> Anh Nhô này chỉ giỏi đánh lạc hướng. Nói sai nhưng bảo người khác "chạy làng". TQ không có đường lưỡi bò trên biển Hoa Đông nhưng tranh chấp Senkaku và vùng biển xung quanh với Nhật Bản. Với lý luận kiểu Tàu (cũng là kiểu Nhô) thì tên gọi Hoa Đông sẽ cho TQ "lợi thế" trong tranh chấp đó. Còn với Biển Đông, nó được gọi là biển Nam Trung Hoa từ lâu trước khi có đường lưỡi bò (năm 1947), vậy nên việc Mỹ dùng tên gọi đó không có gì "phũ phàng" chứng tỏ Mỹ nghiêng về phía TQ trong tranh chấp BĐ. Theo kiểu nói của Nhô (tức kiểu nói của Tàu) thì biển mang tên Nam trung hoa thì nó phải là của trung hoa. Chỉ những kẻ cù lần mới nói như vậy.

  bởi: Thaile từ: Outspace
  24.11.2012 22:25
  VN phản đối Trung Quốc cho vui vì không hề có một sự lên tiếng chính thức như bộ trưởng ngọai giao Phillipine. Một điều chắc chắn là những vùng lãnh hải mà việt nam tuyên bố chủ quyền chắc chắn thuộc về Trung Công anh em Trung Quốc-VN sớm muộn gì cũng là một .sông có thể cạn ,núi có thể mòn song chân lý ấy không bao giờ thay đổi(HCM)

  bởi: khong ten từ: ha noi
  24.11.2012 17:47
  cac bac viet nam chi gioi quan he hop tac chu phan bi bat nat thi toan xin

  bởi: Abc.com từ: Vn
  24.11.2012 16:12
  Rất rất nhiều lần, nhìn cái Lưỡi Bò của CSTQ ôm trọn 80% Biển Đông, ta vẩn khg thể hiểu nổi tại sao trên thế gian nầy, lại tồn tại loại người có cam đãm vẽ nên tác phẩm không tưởng "lưỡi bò" như thế. Năm 2009 CSTQ mới chính thức trình lên LHQ công trình siêu Phi Lý nầy, và Cộng đồng thế giới cho rằng nó quá Khôi Hài và Lố Bịch, và :..chưa từng có trong lịch sử nhân loại !. Vừa giống trẻ con học vẽ vừa giống Hit Le thời hiện đại, cứ vẽ bừa và tự cho rằng : CỦA TA !!. Thế nhưng, họ vẩn tự hào :,Là đàn anh Cộng Sản .?. Là tư tưởng vĩ đại Maoist ; Là kim chỉ nam chủ nghĩa Marx Lenin còn sót lại trên TG ; .. Là mở miệng ra toàn "bạo lực cách mạng" (một tổ chức khủng bố có bảo kê.)..; Đúng là khôi hài có trình độ .!!!.

  bởi: Tân từ: Hà nội
  24.11.2012 15:54
  Tôi nghĩ Tàu Khựa đã đang xâm lược Việt Nam.

  bởi: TXG từ: VN
  24.11.2012 12:16
  Nếu thấy quyển hộ chiếu lưỡi bò các Khách sạn Việt Nam vì tinh thần dân tộc hãy đồng thanh hô "hết phòng". Các ông chủ Khách sạn sẽ ủng hộ thôi.

  bởi: Vô đề từ: Hà nội
  24.11.2012 11:45
  Tôi nhớ sau năm 1979 báo, đài Đảng CSVN lên tiếng mạnh mẽ về Trường sa, Hoàng sa và nói rõ là đại ý: các "đồng chí" tức tối vì chúng tôi giải phóng miền Nam thống nhất đất nước nên đem quân đánh chiếm Hoàng sa của chúng tôi, tiếp sức cho Ponpot đánh phá các tỉnh phía nam Việt nam...(Có tài liệu đã cung cấp từ 1980 là:đến năm 1981 sẽ đưa 21 triệu người Trung quốc thay toàn bộ người Cămpuchia); Hiến pháp ghi rõ "Kẻ thù truyền kiếp, nguy hiểm" sao bây giờ các cấp Lãnh đạo nhu nhược với Trung quốc vậy, có tay trong thuộc "đội quân thứ sáu" không? . Họ đánh phá ngầm về kinh tế, mua chuộc cán bộ.v.v... Sao Đảng không thấy nguy cơ mất nước, đưa dân ta về thời kỳ "Bắc thuộc"- Tôi nghe "chính trị' sau năm 1979 rất sòng phẳng chứ không như bây giờ, sao các ngài không thấy hổ thẹn với Tổ tiên, tiền bối? Đảng phái hay Tổ chức nào mà bỏ dân thì dân sẽ đào thải đấy!

  bởi: Huyền cháu Bác Hồ từ: Nga
  24.11.2012 11:00
  Thật nham hiểm và bỉ ổi...
  Trả lời

  bởi: Han từ: Nghe An
  25.11.2012 16:38
  Theo Tau de ton tai thi phai mat dat cho Tau thoi

  bởi: Vô Danh
  24.11.2012 10:22
  Tôi đề nghị để hoá giải đường lưởi bò . vn ra một con dấu mới hình cái kéo cắt lưởi bò biển đông dành cho Hải quan đóng vào hộ chiếu xuất nhập cảnh của khách nước ngoài vào vn; tôi nghỉ nghe qua rồi bỏ chứ chính quyền vn chẳng có "động thái" nào ngoài phản đối một cách lể phép không hung hăng qua kênh ngoại giao thông qua phát ngôn viên Lương T Nghị thôi ..

  bởi: Cẩm Nang từ: Hà nội
  24.11.2012 09:25
  Đồng ý như bạn BIỂN ĐÔNG: Cấp thêm DẤU có in dấu và hình TỔ QUỐC Việt nam, có HOÀNG SA, TRƯỜNG SA vào hộ chiếu.
  Tại sao Đảng CSVN không lên tiếng với Đảng CSTQ, chỉ đạo ngành HẢI QUAN cấm người hộ chiếu "lưỡi bò" nhập cảnh kể cả Lãnh đạo cao nhất của Trung quốc nếu viếng thăm nên làm thủ tục lại chưa tiếp vội; Cho in phát hành Bản đồ Biên giới Biển Việt nam có nêu rõ cực nam của TQ chỉ đến đảo HẢI NAM.
  Cái tội lớn nhất với Tổ tiên là Lãnh đạo nhu nhược nên TQ mới hung hăng như vậy; Thời VNCH có nước nào giám khai thác sông Mê kông tùy tiện, cũng không giám đến Hoàng sa, Trường sa (năm 1974 TQ chiếm Hoàng sa là có kịch bản của Mỹ khi họ tháo chạy)

  bởi: Tư Ròm từ: Sài gòn
  24.11.2012 09:05
  Cách đây 50 năm tôi đã được các ông, bà ở làng nhắc nhở Không chới với "chú KHÁCH" (đó là người mặc áo đen đi bán thuôc, nhưng thực chất là tìm vàng ngọc mà cha ông nó chôn lại cac Đình, Chùa miếu mạo từ thời xâm chiếm VN)- trừ người dân thường TQ họ cũng khổ hơn dân VN,họ có muốn thế đâu. Chỉ bọn ĐẦU SỎ hiếu chiến thôi.
  Hãy nêu cao tinh thần dân tộc: Không cho người có hộ chiếu "lưỡi bò" vào Việt nam. Toàn dân và Kiều bào nước ngòai KHÔNG DÙNG HÀNG TRUNG QUỐC, không tiếp xúc với người có hộ chiếu "lưỡi bò"- Đó là tình báo, là gián điệp đi tuyên truyền.

  bởi: Võ Liêm từ: Sài gòn
  24.11.2012 08:52
  Ngàn năm lịch sử còn đó. Không mơ hồ với Trung quốc được.
  Vua Nhật đã nói với chinh khách TQ tù đầu thế kỷ 20: "Trên Thế giới chỉ có Việt nam không khuất phục nhà HÁN". Nên Đảng Cộng sản Việt nam phải chịu trách nhiệm với TIỀN BỐI hay tỏ rõ thái độ ngang ngược của TÀU: Không cho người mang HỘ CHIẾU "lưỡi bò" vào Việt nam.
  Toàn dân kể cả Việt kiều trên Thế giới hãy bài xích những người có "hộ chiếu lưỡi bò" không tiếp xúc, giao dịch, không mua bàn với họ, hãy tránh xa bọn mang hộ chiếu đi tuyên truyền.

  bởi: Du học sinh
  24.11.2012 08:23
  Trung Quốc nói hộ chiếu mới in hình bản đồ của Trung Quốc "không nhắm vào bất kỳ một nước nào" hay là " nhằm vào bất kỳ nước nào" ???
  và "sẵn lòng tích cực trao đổi với các nước liên quan" hay là "sẵn lòng tích cực lừa dối các nước có liên quan"

  bởi: Vô danh
  24.11.2012 06:18
  Nếu Tập Cận Bình mang hộ chiếu này thì Việt Nam có dám khước từ nhập cảnh không??????????

  bởi: Tư bản đỏ từ: Hà Nội
  24.11.2012 04:35
  Chính quyền CSVN khẳng định: không để Biển đông ảnh hưởng tới quan hệ 2 nước.

  http://vnexpress.net/gl/the-gioi/2012/09/khong-de-bien-dong-anh-huong-quan-he-viet-trung/

  Để thực hiện tốt cam kết này. CSVN đã ra sức đàn áp người dân trong nước nhằm tăng công với CSTQ. CSVN cũng không quên đội lên đầu 16 chữ vàng trong khi TQ không ngừng dã tâm xâm chiếm VN. Đây là hê quả tất yếu mà nhân dân VN nhận được dưới sự lãnh đạo "tài tình: của đảng CS. Chính quyền CS VN hiện chỉ muốn kéo dài thời gian vơ vét. Chỉ có dân đen VN là khổ, cuộc sống ngày càng lầm than.
  Trả lời

  bởi: Dũng từ: Hà Nội
  26.11.2012 15:04
  Này bạn. Bạn có trình độ hay giả bộ đó? - Hoàng Sa mất từ trong tay ngụy quyền Sài gòn chứ đâu phải chế độ cộng sản. Trung Quốc ngày tiềm lực quân sư và kinh tế rất mạnh hơn so với Việt Nam vì thế Chính Phủ phải mềm dẻo trong quan hệ làm sao ko sảy ra chiến tranh mà vẫn giữ được toàn vẹn lãnh thổ mới là công việc khôn ngoan chứ. Ngay cả thời xưa cha ông ta muốn chống lại quân tàu cũng phải khôn ngoan dùng mưu trí để chống lại chúng chứ có dùng vũ lực được ko? - Đã ko hiểu gì lại còn mang màu săc chính trị ra "tuyên huấn" nữa - Đừng nói thì người ta đỡ biết mình là "Quá thông minh"
  Trả lời

  bởi: Ngan từ: Uc
  25.11.2012 16:42
  Dong y voi ban , VN o trong quy dao cua TQ roi thi khong the doi khang voi TQ duoc

  bởi: Huy Le từ: USA
  24.11.2012 03:45
  Bây giờ nếu Trung quốc có in hình nước Việt Nam vào hộ chiếu Trung quốc thì chính phủ Việt Nam cũng chỉ "nhiệt liệt"...phản đối mà thôi.

  bởi: Đồng chí X thì câm
  24.11.2012 02:53
  Cs VN phản đối trên cái mồm thôi chứ trong thực tế mình không tin, ngoài ra Lương thanh Nghị chưa phải là nhân vật cao nhất trong hệ thống quyền lực tại VN, Nguyễn tấn dũng là thủ tướng mà còn thú nhận là chỉ làm theo sự sai bảo của đảng. Hơn nữa VN không có dân chủ nên tiếng nói của chính quyền cũng không đại diện cho tiếng nói thực sự của người dân, TQ có thể viện cớ như vậy mà không coi phản đối của VN là gió thoảng ngoài tai.

  bởi: vô duyên từ: usa
  24.11.2012 01:25
  Tầu cộng kỳ này nó vẽ đường lưỡi bò trên hộ chiếu của chúng nó mà không gặp phản ứng gì của thế giới ,thì lần sau nó có thể vẽ cái lưỡi mẹ của chúng nó trên toilet paper để cho thế giới sử dụng cho mà coi ...

  bởi: Đông Phong từ: Sài Gòn
  23.11.2012 23:03
  Hì hì . Các ông ( BTN ) nói nhà nước VN nhường cho TQ ải Nam Quan là bán nước. Tui lập luận lô gích nè. Tui xây nhà (cái ài ) trên đất chủ quyền của (ông cha ? ) BTN thì BTN cho kg.? Hết. Trả lời dùm

  bởi: Vô danh
  23.11.2012 22:23
  Hán tộc từ hơn ngàn năm nay hậm hực truyền kiếp vì không ăn tươi nuốt sống được Việtnam.Chính vì thế mà họ vô lý coi VN là kẻ thù.Đây là một thủ đoạn lâu dài để nay không lấy được VN thì vài thế hệ sau con cháu bọn Hoa Hạ lại kiếm cớ căn cứ vào cái hộ chiếu thổ tả này làm bằng chứng và lu loa rằng thế giới đã công nhận hàng bao năm về trước.

  bởi: Dan Den từ: haj duong
  23.11.2012 19:30
  tu lam sach minh truoc da.dan den nhung trai tim yeu nuoc khong den

  bởi: Người Saigon từ: Việt Nam
  23.11.2012 18:27
  Đại ca Bắc Kinh "bành trướng bá quyền" chơi quá khăm, đưa ra một phép thử mới cực kì "nhức óc" cho lãnh đạo CSVN! Haha Hà Nội có giỏi thì vận dụng "trí tuệ" đáp trả xem, chứ ngồi một chổ mà há mồm gào lên "phản đối" xem có vẻ "không bình thường" tí nào!!!

  bởi: HB từ: Australia
  23.11.2012 18:18
  Việt Cộng chỉ phản đối suông thôi để lừa đảng viên và dân là Đảng CS bảo vệ tổ quốc. Nếu thực sự ĐCS chống TQ họ đã không bỏ tù những người biểu tình hay có những bài viết, bài nhạc khẳng định Hoàng Sa và Trường Sa là của VN. Toàn dân hãy biểu tình đòi ĐCS phải thả những người bị tù vì ý kiến bảo vệ HS và TS

  bởi: Quoc Thang từ: France
  23.11.2012 17:30
  Xin phép VOA để mời quí bạn còn quyến luyến với hào quang PHÉP LẠ TRUNG QUỐC <Không biết có vi phạm Tác quyền hay không > Xin vào BBC để đọc bài viết SỰ THẬT NẠN ĐÓI.
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/world/2012/11/121122_chinese_famine_book.shtml

  bởi: trần đỗ Liêm từ: Thành Phố HCM VN
  23.11.2012 16:01
  Tôi đề nghị: nếu ta phản đối mà Trung Quốc không chịu sửa thị trong tờ VISA của ta in bản đổ Việt Nam có cả hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa khi cấp visa cho các khách vào Việt Nam (trong đó có người TQ ) sẽ có cả việc khẳng định chủ quyền của ta tại hai quần đảo nay.
  Trả lời

  bởi: Lam từ: Saigon
  24.11.2012 08:14
  VN dau co dam lam nhu vay , khi nao TQ quay xong thi VN chi co hinh thuc phan doi qua loa cho xong chuyen vay thoi . VN KHONG DAM GAY CANG THANG TRUOC . Co vi lanh dao VN nao len tieng cong khai lap truong ve van de bien dong nhu Tong thong Philippines ,nhan dan Philippines khong?

  bởi: AN từ: VN
  23.11.2012 14:50
  Hãy hiểu với đủ cách xóa..dc in,đóng chồng lên, để hợp thức hóa HC có in hình cái lưỡi Bò kia, sẽ là 1 hình thức bị bôi nhọ quốc thể of QG TQ mà người công dân TQ phải chấp nhận mang nó suốt trong hành trình đi tham quan,du lịch nơi nước người,sẽ thật là hỗ ngươi,xấu hổ thân phận dân tộc lắm lắm. Chắc chắn khi cân nhắc tính hệ lụy nầy..1000 lần bảo đảm TQ sẽ kg dám in cái lưỡi Bò chết tiệt vào HC vì chẳng khác nào là thằng Điên tự đưa mặt cho "thiên hạ" muốn tùy tiện vẽ vào sao cũng dc cả..? Nên nhớ cái bản đồ như là đại diện of quốc thể QG..chỉ cần bị đóng chồng lên 1 dấu X là phủ nhận,bôi bác xấu hổ dân tộc chết dc..làm sao TQ dám..?

  bởi: Biển Đông VN từ: VN
  23.11.2012 14:48
  Cách đây không lâu hải quan cửa khẩu đã ngăn chặn và tịch thu một số văn hóa phẩm có nội dung hình ảnh vi phạm chủ quyền VN. Vì vậy hộ chiếu TQ có nội dung như trên chắc cũng không ngoại lệ, có thể công dân TQ muốn nhập cảnh VN phải chịu cắt bỏ phần vi phạm mới được nhập cảnh ngược lại thì họ đành phải quay về. Còn nếu chơi độc hơn thì VN sẽ đóng dấu có hình toàn vẹn lãnh thổ VN lên hộ chiếu TQ, việc đóng đè lên đường lưỡi bò sẽ là một xỉ nhục cho việc thiếu khôn ngoan của TQ. Công dân TQ sẽ mang hộ chiếu này đi khắp thế giới và họ phải luôn nuốt trái đắng là lúc nào VN cũng đè phủ lên trên ý đồ của họ.

  bởi: Vô danh
  23.11.2012 14:02
  1. Không chấp nhận hộ chiếu này và không cho người nào sử dụng trong phạm vi lãnh thổ của Việt Nam.
  2. Làm riêng cái mộc hình cây kéo và bất cứ ai muốn nhập cảnh vào Việt Nam đều bị mộc này đóng đè lên phần lưỡi bò.

  bởi: Manh Dương từ: HCMC
  23.11.2012 13:19
  Không cần nói nhiều, bất cứ công dân Trung Quốc nào mang bất cứ loại hộ chiếu gì mà có in hình " lưỡi bò" đều bị công an cửa khẩu của Việt Nam từ chối nhập cảnh. Các cơ quan ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài cũng sẽ từ chối cấp thị thực cho công dân Trung Quốc nào xin visa vào Việt Nam mà có cái hình " lưỡi bò" in trên đó. Ngay cả Tập Cận Bình nếu sang Việt Nam cũng sẽ phải xét hộ chiếu của hắn, nếu có " lưỡi bò" cũng từ chối thăm luôn. Trung Quốc hèn hạ thì chẳng là cái đinh gỉ gì với Việt Nam cả.
  Trả lời

  bởi: Cong từ: Dong Nai
  24.11.2012 08:28
  VN nam trong quy dao TQ roi ,chinh tri dau de dang nhu ban ly luan vay duoc .VN khong dam ho he gay cang thang voi TQ dau ,Con Dang lanh dao thi phai le thuoc thoi , Mot la theo phuong Tay thi nguy co mat su lanh dao cua Dang , con theo TQ thi danh phai chap nhan . Vi 2 Dan XHCN anh em ma . Di nhan giac lam anh em thi noi gi nua day? Lanh dao VN chi lac dau chiu thua , The gioi khong giup VN thi VN don phuong khong dam gay han voi TQ dau ,

  bởi: lê thăng từ: Hà nội
  23.11.2012 12:51
  Đơn giản là không cấp Visa nhập cảnh cho các hộ chiếu mang hình bản đồ loại này.

  bởi: Biển Đông
  23.11.2012 12:42
  "TQ muốn để hình gì tùy thuộc vào TQ," ---> Có lẽ phí lời để nói với loại người ngu ngốc nhưng cứ tưởng mình là ông trời nên ăn nói ngông cuồng. Vừa mới thoát nghèo được một bộ phận dân chúng nhưng TQ còn lâu mới ngoi lên được hàng các nước khá giả và có sức mạnh thật sự mà đã vội đe hàng tổng. TQ cứ giở mấy cái bài cùn, thiếu tự trọng, bất chấp đạo lý và pháp lý thì chỉ bị thế giới kinh bỉ và có ngày sẽ bị trả giá. "Gương" coi trời bằng vung, coi thiên hạ là cỏ rác của Đức quốc xã và quân phiệt Nhật còn đấy.

  bởi: le minh hoang từ: TP Ho Chi Minh
  23.11.2012 12:07
  Việt Nam phải mạnh tay trong vấn đề biển Đông, không thể cứ phải đối qua loa là coi như xong chuyện, với cái đà này thì không những biển Đông mà có thể cả lãnh thổ VN sẽ bị lấy mất
  Trả lời

  bởi: Ha từ: Vinh Long
  24.11.2012 08:34
  Manh tay , de duoc gi mat gi ? Neu lanh dao VN lam duoc thi da manh tay to ro lap truong tu lau roi chu khong phai den bay gio ban moi nhac . Vi chinh tri , bay gio chi phan doi qua loa cho xong chuyen thoi chu khong lam gi duoc . VN se khong dam gay han truoc .Nhu vay ban hieu roi

  bởi: Tổ quốc từ: Viet Nam
  23.11.2012 11:46
  TQ luôn kêu gọi các nước có tranh chấp ko làm phức tạp thêm ở biển đông còn tq thì dùng mọi thủ đoạn bỉ ổi để từng bước chiếm trọn biển đông.Đề nghị nhà nước VN : 1- ko chấp nhận nhập cảnh cho những ai mang hộ chiếu có hình lưỡi bò của tq; 2- Cho in thêm một lá cờ màu đỏ ,chính giữa là hình đất nước VN và hai đảo HS và TS màu vàng. Tất cả các cơ quan, công sở phải treo cờ này song song với cờ đỏ sao vàng và phổ biến rộng rãi cho dân cùng treo cờ này trong những ngày lễ tết để nhân dân ý thức về chủ quyền quốc gia và con cháu mai sau biết được phạm vi lãnh thổ VN

  bởi: Đại Việt
  23.11.2012 10:54
  Vả vào mồm đừa nào nói bậy là TQ nó muốn vẽ gì thì vẽ.

  bởi: Việt
  23.11.2012 10:52
  Khi còn nằm nôi ta đã được nghe mẹ ru làn điệu yêu nước thương nòi và coi chừng ''chú khách''COI CHỪNG BỌN TÀU Ô NÓ GIỞ TRÒ GÌ ĐÂY.Làn điệu ''thuần khiết Việtnam'' này có lẽ những người lãnh đạo hiện nay không được nghe vì cha mẹ họ đi theo tư tưởng ''vô sản đại đồng''.Vậy HỌ có quyền chi mà đại diện cho Việt nam bất khuất.

  bởi: Chiến
  23.11.2012 10:40
  3 triệu đảng viên cộng sản VN thua xa Việt kiều đang hướng về Tổ quốc.Ai thực sự yêu nước,xót sa giống nòi bị Phương Bắc lấn lươt bắt nạt.Ai thực sự đau đớn khi cương giới lãnh thổ bị TQ xén dần.Mọi việc sáng tỏ như ban ngày là hanoi nòng nhiệt đón tiếp kẻ thù đã sát hại đồng bào và người lính canh giữ biển đảo.Ngược lại,những người Việt ở Hải ngoại bị chụp mũ là phản động lại lên tiếng và hành động quyết liệt khi Trung quốc xâm phạm lãnh hải và bắt bớ ngư dân Việtnam.Khỏi cần phải nói nhiều là AI phản lại lợi ích dân tộc và chống lại đồng bào.Đừng bao giờ tin vào ban tuyên giáo CS chuyên lọc lừa.

  bởi: ThanhNgoc
  23.11.2012 10:05
  Ho Chieu cua bon Tau neu co cai luoi bo o do thi cam bon cuop bien nay nhap canh vao VN! co the thoi chi cho vao khi khong co cai thu luoi bo tho ta do! may ten VietCong "hen voi giac ac voi dan" kia khong biet chung co biet lam nhu the khong?

  bởi: Công Dân nước CHXHCNVN từ: HCMcity
  23.11.2012 09:25
  Đề nghị các đồng chí các lãnh sự quán,Tòa Đại sứ CHXHCNVN tại nước ngoài KHÔNG CẤP VISA vào VN cho những ai có hộ chiếu trên ấy có đường lữơi bò ! Đề nghị các đồng chí công an cửa khẩu CẤM NHẬP CẢNH những ai có hộ chiếu trên ! Thực hiện xong báo cáo lại tôi : Công Dân nước CHXHCNVN

  bởi: Vô Duyên Quá
  23.11.2012 09:01
  Hỏi nhỏ Phi với Đảng ta ở Hà Nội vậy chớ rồi có đóng dấu accepted cho dân Tàu trên cái giấy thông hành lưỡi bò, để cho phép chúng ngang nhiên đem lá bùa lưỡi bò vào VN vào Phi đường đường chính kiểu "chơi cha" vậy không???

  Đố ban bộ ngoại giao nào của CSVN dám từ chối visa cho bọn Tàu phù cầm hộ chiếu lưỡi bò kiểu ấy? Đố tay Công An cửa khẩu nào dám cấm cửa chúng đặt chân vào đất VN khi chúng nghinh ngang chìa cái hộ chiếu lưỡi bò mà đường đường nhập cảnh chính thức vào "thuộc địa phương Nam của chúng"!!

  Đây là chiêu thử tính "nhịn nhục" của thằng đàn em Hà Nội, thằng đàn em hung hăng thẳng tay xử bất kỳ người VN dám có ý đồ dám bày tỏ thái độ chống TQ!!

  bởi: Vô Duyên Quá
  23.11.2012 08:52
  Thằng Tàu nó xỏ lá kiểu đâm hơi của dân giang hồ, nên mới in cái lưỡi bò lên passport của dân Tàu. Ai chẳng biết passport là cái thứ giấy tuỳ thân đi đến nước khác, mà đưa cái "biểu tượng lưỡi bò" vô đó để rồi dân Tàu nào cũng "mặc nhiên được đóng dấu visa" đi khắp nơi với cái lưỡi bò ấy thì....đúng là kiểu CHƠI XỎ, có điều mánh này lộ rõ suy tính NHỎ NHẶT của ANH TRUNG QUỐC "VĨ ĐẠI".

  Mánh này chỉ làm xấu mặt cho nhân dân TQ mà thôi! Marketing chủ quyền tranh chấp kiểu này thì thấp quá!!!

  bởi: Vn từ: vn
  23.11.2012 08:45
  Toàn là một lủ Lê Chiêu Thống

  bởi: Bình sọ não từ: Hn
  23.11.2012 08:35
  Lần này thì Việt nhanh chóng "cắt ngang" ý đồ xấu xa của ba Bành.Phi lên tiếng sau,cứ theo lí luận của mấy "bố" ghét CSVN thì Phi lại hèn hơn Việt Nam...24 giờ..
  Trả lời

  bởi: xx&xx
  23.11.2012 19:24
  Mấy"bố"ấy kiểu gì mà chả "xoay"được!Biết để mà biết vậy thôi!Nhưng đây là việc làm vi phạm chủ quyền VN rất nghiêm trọng,không thể để họ muốn"vẽ vời" lên cái hộ chiếu đó cái lưỡi bò đó.Nếu họ vẫn cố ý làm điều ngu xuẩn đó,không biết nhà nước ta như thế nào,chứ tôi mà cầm cái hộ chiếu"LB"đó ở cửa khẩu hoặc sân bay,bến cảng thì sẽ thẳng tay ném nó vào thùng...rác,rồi muốn ra sao thì ra,và tôi chắc sẽ có hội đó!

  bởi: Tiền Giang từ: VN
  23.11.2012 08:01
  Nguyễn P. Trọng ,Trương T. Sang, Nguyễn t. Dũng và Nguyễn S. Hùng hãy học lại lịch sử đi Thà làm quỷ nước Việt Nam còn hơn làm làm tôi tớ cho Trung Quốc.

  bởi: CK từ: VN
  23.11.2012 08:01
  Theo lịch sử thì Quang đông và Quảng tây là của VN vậy ta cũng in hộ chiều 2 tỉnh này vào VN và trinh lên liên hiệp quốc đòi lại và tranh chấp quyết liệt với TQ xem họ nói sao

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  23.11.2012 07:49
  VN có những "chống Cọng tới khùng" thì bên Tàu cũng có những "xâm lấn tới khùng". Hình của TQ in trên hộ chiếu chứng tỏ TQ thuộc về Biên Đông chứ không phải Biển Đông thuộc về TQ. Vậy mọi xứ ĐNÁ có quyền đòi lãnh thổ của TQ kể từ hôm nay.
  1- Biển Đông thuộc Quốc Tế.
  2- TQ thuộc Biển Đông.
  3- Vậy TQ thuộc Quốc Tế.
  Trả lời

  bởi: Tran Nguyen từ: Uc
  24.11.2012 08:39
  Nhan giac lam anh em , moi ho rang lanh ,CNXH dich thuc la vay do . Tam doan lon xon co hieu khong ?

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  23.11.2012 07:32
  Làm 1 cái mộc có dấu X như độc giả kiến nghị cộng thêm hàng chữ : HS-TS-BĐ belong to VN- ( HS-TS-BĐ chủ quyền của VN). Ngặt nổi người TQ mang nó vào các nước khác thì vô phương.

  bởi: Phó Thường Dân VN
  23.11.2012 07:32
  Để xem Việt Nam mình phản ứng ra sao. Chả lẽ vẫn cứ phản đối suông "Việt nam phản đối" vậy thôi sao?! Theo tôi, ít nhất cũng phải không cho nhập cảnh loại hộ chiếu này, vì nó đương nhiên không có giá rị đối với VN. Mình cứ thử đặt giả thiết nếu VN in hình đảo Hải Nam lên Hộ chiếu VN, hoặc triển khai xây dựng công trình gì đó ở Hoàng sa, Trường sa, nơi đang tranh chấp đó rồi thử xem TQ phản ứng ra sao!? Họ có phản đối suông như vậy không? Có ai hàng xóm vào vườn của mình xây nhà, thu hoạch hoa màu rồi đem đi, mà mình chỉ đứng nhìn rồi nói: đấy là của tôi, tôi phản đối! Anh không nên làm thế ảnh hưởng xấu đến quan hệ hàng xóm!

  TQ càng ngày càng qúa đáng. Đã đến lúc VN phải thay đổi thái độ và cách phản ứng!

  bởi: Thuong Ngo từ: San Jose
  23.11.2012 07:29

  Tôi xin thành khẩn kêu gọi đồng bào mỉnh làm như vầy:

  Ra WalMart, Target hay Homdepot, mua vài món hàng MADE IN CHINA(dù không cần) như là cái nồi, cái quạt máy hay cái lò sưởi...v...v.. vài tuần sao đem trả lại và lấy tiền lại. Cứ vài tháng mình làm một lần.

  Cái chiêu nầy độc lắm. Cho mấy thằng Chinese chết luôn..bà con ui...
  Trả lời

  bởi: Vô danh từ: Fallujah , Iraq
  27.11.2012 03:47
  Ong ban nghi ai cung ranh nhu ong ban ha ?????????????Thoi gio dau lam chuyen tao lao vay ?????????? Ong ban dang that nghiep hay retired vay ? Neu ong ban co ranh hay den duong Center va Tully ngoi uong cafe bikini di nhe.

  bởi: ChiPheo từ: LangVuDai
  23.11.2012 07:28
  Cũng hay, TQ đã chường cái bộ mặt ăn cướp cho bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng. Giải quyết vấn đề này dễ mà, cứ đóng dấu kèm theo một câu gì đó, đại loại như "cực lực phản đối cái lưỡi bò TQ" chẳng hạn. Các bác có câu gì hay xin chỉ giáo thêm cho Chí với.

  bởi: Người Saigon từ: Việt Nam
  23.11.2012 07:27
  Nay mai dân TQ nhập cảnh vào VN với hộ chiếu này...coi như xong! hoho, Nhà nước VN cần có kế sách mạnh mẽ và kiên quyết chứ cái kiểu ngồi một chổ hả họng ra la chẳng được tích sự gì! Bọn Tàu bá quyền nó cứ tà tà làm từng việc một...chẳng quan tâm cái kiểu "phản đối -phản đối" của thằng láng giềng ngu ngốc chi cho mệt!

  bởi: Trung Quốc Muôn Năm
  23.11.2012 06:27
  đâm hoi, VN không có quyền cang thiệp vào hành động của nước khác, TQ muốn để hình gì tùy thuộc vào TQ, các nước trên TG kêu gọi VN về nhân quyền thì sao?
  Trả lời

  bởi: NGUYEN THANH TUAN từ: VIETNAM
  25.11.2012 09:32
  Theo bạn việc Trung Quốc cho in bản đồ "đòi hỏi" chủ quyền lên hộ chiếu lá thượng sách hay hạ sách? Theo tôi thì đây là hạ sách của ban lãnh đạo Trung Quốc:
  1. Gây rắc rối cho chính công dân Trung Quốc.
  2. Vô tình quốc tế hoá vấn đề tranh chấp, mà từ trước tới nay Trung Quốc một mực không muốn quốc tế hoá.
  3. Khi công dân Trung Quốc cầm hộ chiếu này đến các nước sẽ được giải thích sự sai trái này họ sẽ hiểu được cách làm hèn hạ của lãnh đạo Trung Quốc.
  4. cùng lúc Trung Quốc được Việt Nam, Phillipine, Đài Loan đồng loạt lên án và nhiều tờ báo danh tiếng trên khắp thế giới chỉ trích.
  5. Bản đồ đó không có quần đảo điếu ngư đang tranh chấp với Nhật, đồng nghĩa với việc từ trước tới giờ người Trung Quốc vừa ăn cướp vừa la làng đối với Nhật.
  thật lạ kế sách hạ sách!
  Trả lời

  bởi: Nhan nghia muon nam
  23.11.2012 20:48
  TQ dua the nuoc manh dong dan giet nguoi cuop bien dao cua hang xom lai noi nguoi bi hai khong co quyen can thiep vao hanh dong phi nghia bat nhan cua TQ? TQ an cuop nen de hinh do bien dao cuop cua DNA la tuy thuoc vao TQ? TQMN,Cac nuoc keu goi phan doi nhan quyen o nuoc nao ba nam gan day co den hon bay chuc nguoi tu thieu phan doi banh ba ddai han cai tri ha khac vung dat Tang moi cuong chiem?
  Cang noi cang lam ro tinh bat nhan phi nghia cua BTBK ra .
  Trả lời

  bởi: Hoàng Sa từ: VN
  23.11.2012 14:27
  TQ càng ngày càng dại, tức quá hóa ngu! Nếu VN và Phillipine đóng dấu Visa có hình lãnh thổ bao gồm vùng biển đảo lên hộ chiếu công dân TQ thì sao?
  Đúng là tham quá hóa rồ, cứ như mấy tên cướp cạn cứ nghĩ có được tiền cướp là sung sướng nhưng có biết đâu chưa tiêu được đồng nào đã bị bắt vô tù!
  Mưu trí này đúng thị là con cháu Lữ Bố, có cơ bắp chẳng có cái đầu!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.11.2012 12:33
  xin hỏi bạn là người nước nào?
  Trả lời

  bởi: Ồn ào như "Chệt chìm tàu" từ: VN
  23.11.2012 07:59
  Mấy ngày nay thế giới tưởng niệm thảm họa của chiến tranh thế giới lần thứ 2, chợt nghĩ TQ đang theo con đường của Hitler, bành trướng nhưng cuối cùng cũng thất bại.
  Trả lời

  bởi: Ồn ào như "Chệt chìm tàu" từ: VN
  23.11.2012 07:56
  TQ muôn năm ......là nước trẻ con, lớn xác mà đầu nhỏ .
  Trả lời

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  23.11.2012 07:13
  Anh muốn in hình gì, cảnh gì trên hộ chiếu điện tử của nước TQ các anh thì kệ anh, chứ không được in hình ảnh lãnh thổ lãnh hải và biển đảo của VN hay các nước khác. Đã sai mà còn già mồm lẻo mép...Có ăn vụng thì cũng phải biết chùi mồm chứ...có đâu trưng bày cho TG biết như thế?

  bởi: Quoc Thang từ: France
  23.11.2012 06:16
  Khi Lưu Hiểu Ba được vinh danh Nobel Hòa bình thì TQ rặn ra giải Khổng Tử , đem tượng KT ra Thiên An Môn trưng bày ra vẻ thành kính tổ tiên của họ lắm lắm ,đến cuối năm thì dẹp bỏ .
  Khi lục đuc với Hoa Kỳ thì cấm Tàu Mỹ ghé Hongkong mặc dù đã có thỏa thuận trước .Đến giờ chót thì OK cho vào.
  Khi gay cấn với Nhật Bản thì cấm lực sĩ Nhật tham gia Marathon Bắc Kinh . Đến giờ chót thì OK cho vào.
  Khi luc đục với Philipping thì giả bộ đắm tàu , cho tàu tấp vào đảo Scarborough giống như Robinson lạc vào hoang đảo.
  Khi lục đục với Việt Nam thì giả làm Tàu lạ đâm chim̀ tàu Việt rôì trốn như chuột.
  Khi luc đục với Nam Hàn thì cho phép dân TQ dùng dao, búa hành hung chủ nhà khi lên khám xét .
  Khi bị ASEAN đồng thanh phản đối sự BẤT HỢP PHÁP của cái gọi là Đường Lưởi Bò thì Lật đật in hình lên Hộ Chiếu để ép thiên hạ phải Đóng dấu khi dân TQ xuất ngoại .
  Trên thế giới này chưa có nước nào in hình lãnh thỗ trên Passoprt .cả . Passort là Đại diện cho quyền lực của 1 quốc gia khi giao tiếp với nước khác , không phải là cuộ̣n giấy TOILLET mà muốn in gì thì in
  Tóm lại Trung Quốc là 1 quốc gia QUÁI ĐẢN không giống ai và hơi trẻ con

  bởi: TRUONG KHOA từ: HA NOI
  23.11.2012 06:15
  lAU NAY MOI THAY nguyen thien tu -phan lan - co tien bo ,DUNG VAY nhung nguoi mang ho chieu co in duong LUOI BO thi cam nhap canh .hien nay TRUNG QUOC y the manh khong coi CAC NUOC LANG GIENG ra gi ca .tuy VIET NAM va cac nuoc lang gieng phan doi ,NHUNG DOI VOI BON LANH DAO TRUNG QUOC cung giong nhu DAN GAI TAI TRAU.NHUNG NGUOI VIET NAM da danh bon giac TAU tan NAT bon tuong lanh TRUNG QUOC phai lam than CON CHUOT chui CONG de tron, DAN VIET chua bao gio cui dau truoc nan NGOAI XAM.

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hòang Kỳ
  23.11.2012 06:13
  TQ nay đã in luôn chủ trương BQ lên hộ chiếu.Vậy nước CHXHCN VN sẽ phản ứng ra sao.Có dám từ chối công dân TQ,vào VN ko? Câu trả lời chắc chắn là ko.Nó lấy bao nhiêu đất ở biên giới,biển đảo,nay caí Ải Nam Quan cũng đành hèn hạ bẻ cong rằng là do TQ xây vậy phaỉ trả về cho TQ.Ông,bà NHÔ huê kỳ Cầm hộ chiếu CHXHCN VN vẫn "nói láo" vưà đi du lịch ở đó,và cái Aỉ kia vẫn còn "nguyên vẹn hình hài".Đúng hình hài Ải bắc ấy còn nguyên vẹn đấy chứ,nhưng nó "nguyên vẹn" bên phần đất TQ.Thế mới thấm thiá lơi Đức giám mục NGÔ QUANG KIỆT khi nói về caí hộ chiếu cuả nước CHXHCN VN.

  bởi: Trương từ: Việt nam
  23.11.2012 05:48
  Chính phủ Trung quốc sử dụng cả những thủ đoạn đê hèn vào việc đi lại bình thường của người dân Trung quốc khi ra nước ngoài. Cứ theo kiểu này, một ngày nào đó Trung quốc sẽ in cả nước Mỹ vào hộ chiếu của họ. ..!!! Nhưng ngay hành vi đê hèn đầu tiên in đường lưỡi bò phi lý và phi pháp vào hộ chiếu thì Trung quốc đã bị Việt nam và Philippine phản đối và yêu cầu phải hủy bỏ việc làm sai trái đó. Điều này có nghĩa là những ai mang hộ chiếu Trung quốc có in đường lưỡi bò mà nhập cảnh Việt nam và Philippine đều vi phạm pháp luật của hai nước này, nhất định phải bị xử lý theo pháp luật của hai nước đó. Còn đối với các nước khác, ít nhất đây sẽ là một thủ đoạn bỉ ổi, càng chứng tỏ Trung quốc là nước bá quyền và bành trướng, một tên đế quốc nguy hiểm nhất thời đại.

  bởi: Vô danh
  23.11.2012 05:00
  Đường 9 đoạn bị ngọn lửa chính nghĩa đốt cháy thành tro, cũng làm cho TQ co lại không còn một TQ lớn tiếng hung hăng, có hung hăng cho mấy rồi cũng chấm dứt nơi 9 đoạn của cái gọi là lưỡi bò, là trò chơi của con nít ham ăn nói láo. Vùng Biển Đông này là của nước Tàu, vùng Hoa Đông là của TQ thập cẩm, nên chính quyền TQ lẩm cẩm vẽ ra cái lưỡi bò trên hộ chiếu của dân TQ, để người ta chửi nước TQ cho vui.

  bởi: Tự Do từ: Sài Gòn
  23.11.2012 04:48
  Trung Quốc càng leo thang trong việc độc chiếm Biển Đông. Chúng tôi yêu cầu chính phủ Việt Nam không cho người TQ nào mang hộ chiếu có đường lưởi bò chín đoạn nhập cảnh. Nếu cho những người như thế nhập cảnh tức là chính phủ VN công khai bán nước. TQ công khai gây chiến với cả thế giới. Toàn dân Việt hãy đoàn kết chống lại bọn Tàu tham lam vô độ! Tất cả hãy đứng lên!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.11.2012 15:33
  Người dân tay không có súng làm sao mà đứng lên, chỉ cần trang bị cho ngư dân VN mổi tàu 10 tên lửa tầm ngắn thì thử TQ có dám sâm chiếm không?

  bởi: PHAM VAN PHUC từ: SAIGON VIETNAM
  23.11.2012 04:03
  Khan truong xay dung co so ha tang nhu tru so hanh chinh tren dao , nha may dien , nha may loc nuoc bien , trung tam y te , cac co so quan su ..... tren dao Phu Lam thuoc quan dao Hoang Sa cua Viet Nam,Trung Quoc da muon khang dinh day la lanh tho cua ho , bay gio lai them phat hanh ho chieu in hinh luoi bo cho cong dan mang di khap cac nuoc tren the gioi , mot hinh thuc thong tin nhe nhang nhung hieu qua ve chu quyen khong the choi cai cua Trung Quoc tren bien Dong...Nhung hanh dong noi len chinh quyen hien nay o Viet Nam doi voi ho la le thuoc , mot nuoc chu hau khong hon khong kem .

  bởi: lê hồng từ: Hànoi
  23.11.2012 03:24
  Trăm mưu ngàn kế ,thủ đoạn bỉ ổi cuả bọn Tàu. Việt nam cũng phải có người lãnh đạo mưu mô không thể là con cừu non trước
  bầy lang sói TQ ,chỉ chờ vồ mồi,chúng không bao giờ biết phải
  trái mà chỉ cắm đầu vào ăn cướp ,cả thế giới ngaỳ nay đều thấy
  quá rõ ...vậy trước hộ chiếu in hình lữỡi Bò là một thủ đoạn bỉ
  ổi cuả bọn côn đồ đầu gấu BK .VN phải phản phé ra sao ....?
  xin góp ý có ba cách mà VN làm :
  Cách thứ nhất : Hộ chiếu có in hình lưỡi bò cuả TQ khi vào VN
  Việt Nam haỹ làm sẵn một con dấu có chữ X để đóng lên hình
  lưỡi bò hộ chiếu cuả TQ chứng tỏ hình lưỡi bò này vô giá trị,bất
  hợp pháp trước khi đóng dấu cuả VN.
  Cách thứ hai : nếu bất cứ Hộ chiếu nào có hình lưỡi bò là vô giá
  trị không cho vào VN,không chấp nhận được để bảo vệ danh dự
  chủ quyền VN.....
  Cách thứ ba : nếu sức mình chưa đủ mạnh haỹ sáng suốt bắt
  tay hợp lực với các nước bạn như :MỸ,Nhật,ấn Độ,Úc .....
  để răn đe con gấu khốn nạn này mà phanh thây nó ra ,để không
  còn bận tâm vì nó mà làm bất ổn trong khu vực,và cả thế giới
  haỹ chia nó ra để trị thì Thế giới mới được bình yên,...
  cám ơn ! biết lắng nghe lẽ phải...

  bởi: Le v Tam từ: VN
  23.11.2012 03:19
  Tám tôi sẽ không làm ngọn đuốc dỏm nữa và không nghe cs xúi bậy nữa .Tám biết thiên đường XHCN dỏm xưa nay dành cho 87 triệu dân VN rồi ,cho dù bất cứ đạo quân xâm lược nào nay mai duyệt binh tại Ba đình ,Sài gòn mừng chiến thắng csVN .Tám mặc kệ, can tâm kiếp nô lệ tròng cổ còn hơn làm bia đỡ đạn cho chúng csVN hưởng thiên đàng hoang dã tư bản thật sự .

  bởi: nguyentandung từ: vietnam
  23.11.2012 02:31
  dung hoi nha nuoc vc lam gi?? hay chi bao lam gi ?? de chong lai TQ vi cung chung XHCN anh em ( BAC HO)!! da dem ve VN --ma NEN hoi dan VN fai ;lam gi?? voi dam thai giam cua TQ la dang CS VN - de cuu nuoc VN khoi bi 1 ngan nam do ho nua--chi con cach loai tru che do- nhot het dam thai thu CSVN - cho dan VN PHAN XET-- mong thay - mong thay

  bởi: nguyentandung từ: vietnam
  23.11.2012 01:58
  cac dong chi co phan doi thi dung dau HO CHI MINH ma hoi toi- tai sao co luoi bo TQ ?? dan VN chong doi thi dam con chau HO CHI MINH bat giam hay dap tren mat - cac cogn chi lam MOM ai chong luoi bo TQ - la vi pham dieu 88 cua CNXHCNVN biet chua - chuan bi lam no le di cac dong chi -- kkk

  bởi: Vô danh
  23.11.2012 01:53
  Hộ chiếu có hình lưỡi bò liếm Biển Đông. Chuyện nực cười mọng bá quyền chưa thực hiện được ở Biển Đông, mà nay lại có hình lưỡi bò trên hộ chiếu cho công dân TQ đi khấp thế giới khoe khoang nước TQ tui mới liếm được Biển Đông trong mơ, chứ chưa có thật, có thật thì bị các nước liên minh hỏi thăm sức khoẻ, mà còn không cho nhập vô các nước sau này về tội trên hộ chiếu có cái lưỡi con bò cái, đẻ ra trên hộ chiếu của công dân TQ, cho cộng đồng quốc tế thấy dân TQ là thấy ghét.

  bởi: Ketainoiro
  23.11.2012 01:39
  Chính phủ Việt nam nên sáng suốt đừng để mắc mưu thâm hiểm của bọn Tàu...dù chấp nhận thiệt hại ngành du lịch một ít tuyệt đối không đóng dấu cấp Visa cho mọi thành phần Ba Tàu vào Việt nam dùng hộ chiếu in hình lưỡi bò thối tha ăn cướp Biển Đông...trừ phi Ba Tàu thay hộ chiếu khác một cách phân minh rõ ràng....Nếu đóng dấu tức là chấp nhận hành vi ăn cướp Biển đông của Ba Tàu...nên thông báo cho các lãnh sự quán Việt nam trên khắp thế giới...

  bởi: Vô danh
  23.11.2012 01:34
  Âm mưu của chính quyền TQ nó quá rõ ràng, không thể chối cãi. Đây là bằng chứng cho một chế độ quân phiệt, chuẩn bị cho kế hoạch bá quyền của thế giới mà đảng cộng sản TQ phát động, hầu lấn chiếm đòi chủ quyền bằng sức mạnh của phát xít mới, dã man. Cộng đồng quốc tế và các nước trong khu vực Biển Đông phải lên tiếng phản đối, chứ không riêng Việt Nam và Philippine. Nhìn thấy không phải TQ chỉ vẽ bản đồ có lưỡi con bò liếm hết Biển Đông. TQ con bò, hay là con bò này là con bò cái của nước TQ, mà nó le lưỡi liếm Biển Đông phần một, rồi còn đẻ ra phần hai, sau khi nó liếm được hết vùng Biển Đông rồi, nếu thành công nó sẽ liếm tới phân nửa nước Australia sau này, mà trước đây nhà cầm quyền của TQ vẽ vòng an ninh một là Biển Đông, vòng an ninh hai là phân nửa nước Australia.TQ quá tham vọng cũng như các chế độ quân phiệt trước đây, nhưng tham vọng có được hay không là một chuyện khác. Tham vọng của các nước quân phiệt phát xít trước đây kết thúc như thế nào ? Riêng Việt Nam phản đối hành động này của TQ, và bất cứ công dân nào của TQ tới Việt Nam với hình thức gì, nếu trên tay có hộ chiếu có hình lưỡi bò thì không được nhập vô lãnh thổ của Việt Nam. Không sai như ý, mà các nước trong khu vực liên minh với cường quốc Hoa Kỳ, để ý chuẩn bị chiến tranh như ý, để cắt cái lưỡi bò, cho TQ không còn bò ra liếm thế giới.

  bởi: Ketainoiro
  23.11.2012 01:31
  CSVN phản đối Ba Tàu in lưỡi bò trên hộ chiếu..nói thì thực hành...Các nước liên quan Biển đông bị Tàu ngang nhiên ăn cướp nên thực thi không cho Tàu mang hộ chiếu phi pháp nói trên vào lãnh thổ quốc gia mình trừ phi sửa lại hộ chiếu một cách đàng hoàng phân minh không có lưỡi bò thối tha ma bắt....cướp lòi mặt cướp già mồm...

  bởi: Quôc Thang từ: France
  23.11.2012 01:30
  Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang , Nguyễn Phú Trọng , ba vị cầm quyền sinh mệnh Đất nước Việt Nam hiện nay , nên kêu các lâu la đồ đệ gom hết những tấm hình của Nguyễn Phương uyên , Điếu Cày Nguyễn văn Hãi , Nguyễn Tiến Trung , Cù Huy Hà Vũ ....cùng vô số những người bị chính họ giam cầm . Hãy quì trước những tấm hình đó, tự đấm vào ngực mình và nói rằng
  Các bạn tuy còn trẻ tuổi hơn chúng tôi nhưng các bạn là anh hùng yêu nước thật sự , chúng tôi chỉ là những tên hèn .

  bởi: XTNTS từ: Tha hương
  23.11.2012 01:27

  Với cái hình lưỡi bò này mà Đài Loan không phản đối, thì có nghĩa là đã tự trói mình, trong tương lai chẳng có Quốc Gia nào có thể xen vào tiếp cứu cả.

  bởi: XTNTS từ: Tha hương
  23.11.2012 01:00
  Việt Nam hãy chuẩn bị một con Dấu có mang hình Hoàng Sa và Trường Sa để đóng trên những Hộ chiếu của tất cả du khách đến thăm Quê Hương mình.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.11.2012 11:11
  OK !

  bởi: lesnails từ: usa
  23.11.2012 00:39
  Sao may ong danh giac mom khong vay,nhan quyen chong xam lang thi bo tu. con doi voi trung cong thi bo quen ca lanh tho cua minh, bo ca dan toc cua minh, lam viec kieu gi ma ky the may ong .lam vay co khac gi Viet gian thoi cong hoa dau
  Trả lời

  bởi: Tiền Giang từ: VN
  23.11.2012 07:47
  Ông Lesnails nói lại đi . Thời Cộng Hòa ở miền Nam lảnh thổ vẫn còn nguyên không có mát tấc đất nào lọt vào tay ngoại bang . Chỉ có thời Cộng Sản , biên giới , biển đảo Tổ Quốc mới được nhường cho Trung Quốc thôi . Bạn đồng ý không nào ?

  bởi: Vô danh
  23.11.2012 00:08
  cong san vietnam hien nay nam trong tay trung quøc..dang cong san vietnam hien nay la dam cau no-tai tay sai cua TAU CONG ..phan døi cai gi nua.chi gioi to mom cai dang cong san an hai nay bay giø`` van chua biet than phan cau no-tai``..

  bởi: CONDANDATVIET từ: USA
  22.11.2012 23:55
  Dung la bon con do, an cuop. Bon han tac nay cang ngay cang kg coi ai ra gi, moi duoc moi 1 chiec hang khong mau ham. cac loai vu khi con thua xa Hoa Ky ca 20 nam. ma da phach loi, chi nho vao nen kinh te moi troi day gan day thoi (ma kinh te cua chung da so nho vao Hoa Ky ma duoc). Toi xin cac Ong lanh dao, nam quyen dat nuoc Viet Nam hay lam on nghi cho dan toc, que huong mau mau xa lanh bon giac Bac phuong nay. hay vut bo cai goi la 14 tot , 6 chu vang gi do vao sot rac cho roi. Cam on cac Ong rat nhieu

  bởi: Ketainoiro
  22.11.2012 23:48
  Hôm nay Bọn Tàu ăn cướp ngày sau con cháu bọn Tàu phải trả giá.....

  bởi: Bạch Hổ từ: Hà Nội
  22.11.2012 23:29
  Thật sự Trung Quốc quá quắt lắm rồi,Biển Đông là biển quốc tế, thế mà vơ về mình hơn 80%,bây giờ còn in bậy bạ hình lưỡi bò lên hộ chiếu,cố tình xuyên tạc lừa phỉnh người dân Trung Quốc. Thiết nghĩ Việt Nam mình khi cho mấy người Tàu này nhập cảnh vào,thì đóng con dấu có chữ " Hoàng Sa-Trường Sa là của Việt Nam" lên hình lưỡi bò,đảm bảo Trung Quốc ức mà chết.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.11.2012 10:20
  Oke.Ý tưởng tuyệt vời,nhưng nhà cầm quyền VN có mạnh mẽ như Philipin không thì đó lại là cả một vấn đề.

  bởi: Tom từ: USA
  22.11.2012 23:27
  vậy thì VN vẽ lại bản đồ của vn là vn có chủ quyền luôn đảo Hãi Nam và Đài Loan , không ai biết vẽ ah? VN không sợ TQ tấn công sao mà phản đối?VN hãy thả tất cả những người chông tq ra ngay , hay là vẫn tiếp tục bù nhìn?

  bởi: VN phản đối xong thì sao?
  22.11.2012 23:15
  Phản đối xong thì im luôn đó là chủ trương lớn của đảng cs VN ? Đây là lúc đảng cs VN chứng minh với nhân dân là có phải là " phiên thuộc , nô lệ " Tầu hay không?

  bởi: Vô danh
  22.11.2012 23:11
  nêu nguoi trung quôc nhâp canh vào vn voi hô chieu co hinh luoi bò co nghia là vn châp nhân chu quyên cua ho rôi,nhà câm quyên vn se dôi xu ra sao.?

  bởi: Biện pháp trả đũa
  22.11.2012 23:01
  Có một số ý kiến hay mà các bạn đã đóng góp như hộ chiếu VN in bản đồ Trường Sa và Hoàng Sa hoặc đóng dấu Hoàng Sa trên hộ chiếu của công dân Tàu - làm được cả hai đều đáng hoan nghênh nhưng nếu khắt khe hơn với các người mang hộ chiếu Trung Cộng thì hay nữa, thí dụ vào VN mang hộ chiếu có hình đường lưỡi bò thì đều phải đóng thêm tiền phạt vi phạm lãnh hải VN, mỗi hộ chiếu có hình lưỡi bò phạt lệ phí 1 triệu thí dụ như vậy.
  Trả lời

  bởi: vô danh
  23.11.2012 10:06
  Đóng dấu Trường Sa, Hoàng Sa hoặc chữ X thì được chớ không nên nhận tiền phạt, vì như thế sau khi nộp phạt có nghĩa là đã được công nhận một phần nào rồi.
  trung quốc đã quốc tế hóa vấn đề biển đông theo cách của họ một cách dại dột. Đây là cơ hội cho các nước liên quan quốc tế hóa vấn đề biển đông, đưa ra chứng cứ sự thật cho cả thế giới biết. lúc đó tấm hộ chiếu ấy chỉ là cái thẻ của tên cướp và khắp thế giới sẽ khinh thường và người dân trung quốc sẽ cảm thấy nhục khi cầm cái thẻ đó.

  bởi: ong chau nho từ: Vietnam
  22.11.2012 22:54
  Rõ dàng đây lại là thủ đoạn rất thâm độc của bọn Tầu khựa , bước leo thang của bọn bành trướng Trung Quốc. Người Việt Nam 4000 ngàn năm lịch sử đã nhiều lần dạy cho con cháu Tần vương nhiều bài học ê chề... Dù bọn Tầu Ô có hùng mạnh và ngang ngược , người Việt Nam quyết ko sợ , chúng có dùng đạn bom chăng nữa , chúng ta sẽ giáng trả đạn bom . Chúng đã học đủ những bài học trên bộ , nay có lẽ bọn tầu muốn đc dạy một bài học đích đáng trên Biển Đông !? Cũng rất ngạc nhiên vì giới lãnh đạo VN vẫn ra vẻ ngu ngơ và mồm ra rả về quan hệ 4tốt , tinh thần 16 chữ ?! đồng thời ko hiểu chúng vì đại cục gì mà làm ngơ những hành động tàn ngược của bọn Tầu, đồng thời chấn áp những ngừoi yêu nước biểu tình phản đối Tầu Ô ?!...

  bởi: Vô danh
  22.11.2012 22:50
  Tai sao vietcong không in ban dô Truong Sa và Hoàng Sa trên thông hành cua ho câp cho dân di xuât ngoai? MÔT CACH TRA DUA,OEIL POUR OEIL, DENT POUR DENT.

  bởi: tay tang tan cuong vnch
  22.11.2012 22:46
  Nan nhan bach viet tram chung 6 nuoc quang dong quang tay tren 162 trang dong hai nam tan cuong tay tang vnch ai nam quan hoang sa truong xa. Ai nan nhan ke???

  bởi: nguyen thien chi pheo từ: ba dinh
  22.11.2012 22:22
  trung cong phai in luon cai cong ham cua tt vici pham van dong vao ho chieu thi chac chan nuoc chxhcnvn khong phan doi !

  bởi: Vô danh
  22.11.2012 22:21
  Nếu thực sự yêu Nước, chính phủ Việt Nam hãy khước từ nhập cảnh tất cả những Người Trung Quốc mang HỘ CHIẾU loại này.Nếu chỉ có phản đối mà vẫn không có hành động cương quyết,thì coi như đã chấp nhận.

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  22.11.2012 22:21
  1/ Cho dù bọn bá quyền TQ có in cả bản đồ thế giới vào hộ chiếu của họ cũng chả có gì quan trọng,điều quan trọng là thế giới có công nhận nó hợp pháp hay không ? 2/ VN+các nước có tranh chấp với TQ không cần phải lên tiếng phản đối bằng miệng về vấn đề nầy mà hãy bằng hành động " Nếu ai mang hộ chiếu in đường lưỡi bò thì cấm nhập cảnh " !
  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa Ky
  23.11.2012 06:50
  Phải công nhận rằng lần nầy Nguyễn Thiên Tử có ý kiến rất được lắm. Đúng đấy, đường lưỡi bò là vùng biển đảo đang có tranh chấp, như thế hộ chiếu của CSTQ không hợp pháp. Thế giới các nước (HK, Anh, Pháp, Canada, Nhật, VN, Phi, Úc, v.v...) hãy không công nhận bất cứ công dân CSTQ nào có loại hộ chiếu nầy được nhập cành.
  Trả lời

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  24.11.2012 05:20
  @Anti-Viet Cong Hoa Kỳ - Phải công nhận rằng lần nầy Nguyễn Thiên Tử có ý kiến rất được lắm. - - - Tui đã quăng nón cối, dép râu và tòa Đại sứ VC ở PL rồi.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.11.2012 01:43
  Lần này nói nghe được, bớt la lối om sòm. Vấn đề là dân Tàu chiếm hàng đầu trong số dân du lịch vn; tống cổ chúng về lấy tiền đâu cân bằng lại nhập siêu mậu dịch. Nghèo sinh eo là vậy, chịu nhục trên biển được thì nay ở đất liền chịu nữa cũng không sao, miễn có tiền.

  Đề nghị nhỏ, bắt chúng nộp phạt 100 đô khi vào, lúc trở về đóng dấu xóa lưỡi bò và hoàn trả lại 100 đô, như xưa nhà Lý đóng dấu trả về các tù nhân trong lần phạt Tống. Đứa nào cứng cổ lấy tiền luôn. Điều này không ảnh hưởng du lịch đâu, Tàu ham gái Việt lắm!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  23.11.2012 18:33
  Giỏi nhỉ - phạt 100 đô xong rồi trả lại chẳng khác gì giữ tiền giùm chúng khỏi tiêu xài, làm sổ tiết kiệm dùm cho chúng - Ý kiến quá thấp kém. Luật pháp phải nghiêm chứ làm như thế chỉ mất công mình chả tạo được áp lực. Hơn nữa hộ chiếu in bằng giấy đặc biệt con dấu nào xoá được hình lưỡi bò? Đã phạt là phạt - Phạt 100 đô ghi rõ lý do vào hộ chiếu thí dụ "Passport violates Viet Nam's sovereignty of the Sea Waters".

  bởi: XTNTS từ: Tha Hương
  22.11.2012 21:41
  Nước cờ phải đi lúc này là CSVN hãy cho Hoa Kỳ mướn hải cảng Cam Ranh 99 năm gấp. Nếu trong người họ vẫn còn mang dòng máu Việt Nam.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  22.11.2012 23:32
  Hoa Kỳ có muốn mướn quái đâu mà cho với không cho.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.11.2012 03:51
  Ong ban Vo Dannh noi dung lam !!!!!!!!!!!!Con ong ban Tha Huong dang nam mo .
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  22.11.2012 22:49
  đồng ý, đồng ý, ĐỒNG Ý

  bởi: Vô danh
  22.11.2012 21:33
  Trung Quốc muốn thử xem VN và Phi có dám từ chối hộ chiếu pass-port của TQ hay không. Việt và Phi phải dứt khoát chọn lựa giữa nhục nhã và tiền bạc. Chấp nhận hộ chiếu TQ có lưỡi bò là chấp nhận lưỡi bò biển Đông.
  Trả lời

  bởi: Tam Ca Mau từ: Ca Mau
  22.11.2012 22:51
  Toi nghi nen tu choi nhap canh cho nhung nguoi mang loai ho chieu nay voi ly do vi pham luat Viet Nam dieu 88 (haha): Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - muc b va c. Ban nao muon biet chi tiet thi google "dieu 88" tu trang wiki viet.

  bởi: hai từ: mong cai viet nam
  22.11.2012 21:26
  bộ công an viêt nam nên khắc con dấu mới co hình hoang sa- trương sa là của viêt nam đóng vào hộ chiếu của mấy chú tàu phù khi nhập cảnh vào việt nam.đam bảo nó sẽ tức ói máu
  Trả lời

  bởi: Tam Ca Mau từ: Ca Mau
  22.11.2012 22:54
  Dong y 110% voi ban Mong Cai Viet Nam. De nghi Bo Cong An lam cang som cang tot. Gay "ba tau" dap lung "ba tau"... (khi in ho chieu, nho chua may dao Phi dang lam chu.)

  bởi: HUYHOANG từ: VIET NAM
  22.11.2012 20:54
  Một ngày nào đó hộ chiếu trung cộng sẽ có bản đồ Việt Nam khi mà Việt Nam còn theo chế độ hiện hành,
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  22.11.2012 22:51
  đồng ý, đồng ý, ĐỒNG Ý …

  bởi: AN từ: VN
  22.11.2012 20:52
  VN chỉ cần tuyên bố "nếu TQ cố tình in hình LẠ vào hộ chiếu,thì để hợp thức hóa HC vào dc VN thì phải có đóng dấu XÓA of chính quyền VN mới dc xem là hợp lệ." thì ngoài dấu xóa nên chua thêm dòng chữ "hình kg hợp pháp,chưa từng thấy có và chưa dc công nhận of QT."

  bởi: Bình sọ não từ: hn
  22.11.2012 20:45
  Đòn cân não với bao nhiêu hàm ý.,VN cũng in HS,TS trên hộ chiểu.
  Trả lời

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng Kỳ
  23.11.2012 12:23
  Vấn đề ko phaỉ là mấy caí đảo bạn già BSN,Thế naỳ nhá nếu giả dụ nếu TQ dùng khả năng QS cuả họ tấn công toàn bộ các Đảo còn lại cuả VN,thì ta khó mà giữ,nhưng họ ko.Tại sao?vì họ chỉ muốn chiếm mặt nước Biển,bởi lẽ thế MỸ luôn cứ nằng nặc "tự do hàng haỉ",cũng là đòi "quyền lợi cốt lỏi" mặt nước Biển.Đây là lá baì TQ đang Tố,tôi vẫn giữ ý tưởng "thụt lưỡi bò" và sẽ đến giai đọan TQ bằng lòng ít ra từng phần QT hóa Biển Đông.Việc vẽ "lưỡi bò trên hộ chiếu",cũng là sách lược thăm dò phản ứng cuả các nước,và tiện tay dằn mặt MỸ,tuy nhiên MỸ sẽ chẳng thay đổi ý định,cũng nhắc ông TQ ra biển là ra khỏi cưả nhà,đó là đánh hết baì,con baì tẩy lộ rõ,nhưng MỸ muốn gì ko ai biết rõ,Mỹ vẫn điều binh về Châu Á,nhưng con baì tẩy e rằng ko phaỉ vì QS,hay CT nhưng vì KT,lo rằng con chó điên sau khi mất 50% xuất khẩu,sẽ cắn càn,còn nếu nó rời Biển mà vaò hoang mạc,là lúc VN sẽ có cơ hội.Còn nhiều màn hay,trong caí thế giới nhiễu nhương naỳ.
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não từ: hn
  23.11.2012 19:40
  Tôi cũng lo hắn chơi nửa đời nửa đoạn là Việt,Phi lúng túng đó.Đòn này hơi ghê nên BTN phải cảnh báo nhiều cái âm mưu nặng chất Tàu này.
  Trả lời

  bởi: Ngũ ! Đại La từ: Tiểu Vệ
  23.11.2012 09:11
  In HS,TS vào hộ chiếu là tất nhiên ,vì đó là lãnh thổ VN rồi nhưng có dám in thêm vào Quảng Đông ,Quảng Tây của ta nữa mới đúng chứ BSN .
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não từ: hn
  23.11.2012 19:31
  @Ngũ ! Đại La từ: Tiểu Vệ./BSN cũng suy nghĩ kĩ có nên đòi Quảng đông,Quảng tây không trước khi comment.Không nên ông bạn ạ.Họ mà đồng ý là mình chết liền đó,dân Việt lại trở thành thiểu số như dân Mãn thôi dù người Mãn họ hì hục được hơn 200 năm.Chẳng phải vô cớ mà Vua Quang Trung Nguyễn Huệ "chạy làng" dù được Càn long biếu không 2 tỉnh, lại kèm cô công chúa mĩ miều.

  bởi: Hai lúa từ: Saigon
  22.11.2012 20:42
  Có khi nào Philippines không cho những tên Tàu mang hộ chiếu này nhập cảnh không nhỉ? Còn VN chắc chắn là không dám rồi!

  bởi: Vô danh
  22.11.2012 20:41
  The gioi phai len tieng ve chuyen nay

  bởi: AN từ: VN
  22.11.2012 20:40
  Nếu TQ ngoan cố,ngang ngược in đường lưỡi Bò trong hộ chiếu, thì VN nên chuẩn bị các mộc khắc sẵn khá lớn tương đối.. để đóng chồng lên chỉ 2/3 hình bản đồ lưỡi Bò với 1 dấu X <xóa> và lời chú " In sai,vi phạm chủ quyền of nước CHXHCN Việt Nam,cần xóa để hợp thức hóa." 1 cách làm đau đầu TQ..?
  Trả lời

  bởi: nguyentandung từ: viietnam
  23.11.2012 02:37
  vo ich -bieu tihn chong trung cong - bi bat ngay - PHUONG UYEN chi can noi ghet TQ cung vo ngoi go lich - ban lai xui nha nuoc CHXHCNVN in hinh chu X?? keo HO CHI MINH doi mo song lai bat ca dam nha nuoc vo tu vi pham dieu 88 ha?? ban xui bay ghe-- hihih
  Trả lời

  bởi: Achuen từ: China power
  23.11.2012 01:33
  Noi thi hay lam Chinh quyen Viet nam khong dam dau, Wo danh mot cai la chay cong duoi het. Con nguoi dan ma bieu tinh chong TQ la wo keu cinh quyen VN dua cong an cong dau het. Hieu chua ??????
  Trả lời

  bởi: haiphong từ: VN
  22.11.2012 23:31
  Ý kiến quá hay,bọn bành trướng bắc kinh một bộ mặt người
  nhưng lòng thì đầy thú dử,nó đã xuống núi thì người dân VN
  cương quyết đánh du kich không chừa một tên,cương quyết
  không mua hàng của bọn tàu bành trướng bắc kinh.

  bởi: Lê Bình Nam
  22.11.2012 20:28
  Bắc Kinh làm theo kế hoạch tằm ăn dâu, từ từ đặt công luận quốc tế như chuyện đã rồi để biến đường lười bò thành chuyện của lịch sử. Bắc Kinh sẽ tiếp tục tận dụng sự ởm ờ của ASEAN để câu giờ, phát triển hải lục không quân, vũ khí nguyên tử...để chiếm trọn biển Đông. Người Việt Nam khắp nơi trong và ngoài nước phải chận đứng dã tâm bành trướng tham lam này ngay từ bây giờ. Đừng hy vọng gì ở đảng cộng sản VN. Vì chiến lược hợp tác toàn diện giữa hai đảng cs TQ và VN là sợi dây thòng lọng đã treo cổ nhân dân VN.
  Trả lời

  bởi: YeuVN YeuHB_CL từ: SG-VN
  23.11.2012 06:59
  Đồng ý với LBN, đảng cs VN đã tha hóa rồi hèn nhát chấp nhận là chư hầu và dâng đất, biển cho TQ.
  Để tương lai VN không như Tây Tạng, Tân Cương thì mọi người yêu nước VN phải đoàn kết chặn đứng dã tâm của hai đảng cs VN-TQ.
  Trả lời

  bởi: Rông sanh từ: phap
  22.11.2012 23:55
  Rông sanh tôi hoàn toàn tan dông y kiên voi ban Lê Binh Nam,
  nhung nguoi cung chung ly tuong,cung chung duong lôi,hay cung nhau xiêt chac bàn tay môt long vi quê huong và tô quôc,và vi dân tôc,tât ca hay cung nhau cuu dân tôc minh ra khoi gông xiêng cua nhung bàn tay tàn bao và dôc ac cua bon dôc tài,và su bành truong xâm lang cua giac tàu.

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)