Thứ Tư, 25/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Trung Quốc cứu 11 phụ nữ Việt Nam bị ép buộc mại dâm

  Tin liên hệ

  Việt Nam tổ chức hội nghị phòng chống buôn người cấp khu vực

  Hội nghị quan chức cấp cao các nước Tiểu vùng sông Mekong về phòng chống buôn người lần thứ 8 khai diễn ở Hà Nội ngày 14/2
  Báo chí nhà nước Trung Quốc đưa tin, cảnh sát ở miền nam đã giải cứu được 11 phụ nữ Việt Nam bị bắt cóc và bị ép buộc hành nghề mại dâm trong một tỉnh vùng biên giới và đã đưa số phụ nữ này trở về nhà.

  Hãng tin CNS của nhà nước Trung Quốc hôm thứ Bảy nói cảnh sát tỉnh Quảng Tây tiến hành cuộc điều tra theo lời yêu cầu của cảnh sát Việt Nam và đã tìm ra số phụ nữ này trong thành phố Nam Ninh.

  Các nạn nhân đã bị dồn vào một tiệm mát-xa và phải tiếp khách, nhưng một phụ nữ đã xoay sở được để báo cho gia đình bên Việt Nam.

  Cảnh sát Trung Quốc bắt giữ một nghi can.

  Mặc dù bị nhà chức trách truy quét liên tục, thị trường gái mại dâm người nước ngoài tại Trung Quốc vẫn nở rộ, nhất là tại các tỉnh biên giới và các thành phố lớn.

  Nguồn: AP, Shanghai Daily, Huffington Post
  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Vô danh
  27.06.2012 05:16
  Trung Quốc nên cứu giúp hàng triệu dân Bắc Hàn đang đói vì đại nạn hạn hán, thiếu nước trầm trọng. Không giúp thì họ cũng phải bơi ngang qua sông Áp Lục xin ăn, mà không cho họ ăn thì họ cướp thực phẩm để sống. Cảnh VN đói (1945) có thể xảy ra ở Bắc Hàn năm nay.

  bởi: Q.K từ: Viet Nam
  25.06.2012 10:27
  Mong rằng tất cả chúng ta phải đặt trọng tâm :Muốn Có Hòa Bình Phải Chuẩn Bị Tinh Thần Cho Chiến Tranh cho dù phải đổ Xương Máu cũng phải chấp nhận!Chẳng ai mà không sợ đau đớn về Thể Xác lẫn Tâm Hồn! Biết Sợ mà Vẫn Hiên Ngang mới Xứng Danh Anh Hùng! Thời Thế Tạo Anh Hùng chứ chưa thấy Anh Hùng Tạo Thời Thế!thật đáng tiếc vô cùng tận...

  bởi: Hậu Giang từ: Việt Nam
  24.06.2012 23:38
  Phía sau cái bình phong hạnh phúc của xã hội Việt Nam hiện tại, người phụ nữ phải bán thân mình ra nước ngoài. 11 người được cứu nhưng còn hàng trăm hàng ngàn người khác có ai cứu họ đây?

  bởi: Dung từ: Ao Quoc
  24.06.2012 23:09
  Day chi la nhung tin de chan an ma thoi chu chua chac gi da la tin that, bao nam thang nay sao khong noi gi la lung bat va pha nhung an.....giai cuu 11 nguoi thi chinh quyen Trung Cong da nham mat de bat them 111 nguoi. So phan cua nhung nguoi phu nu viet that dang thuong. Chi mong on tren cho ho duoc nhieu can dam.

  bởi: TAO GE từ: VN
  24.06.2012 18:58
  Bat coc,ham hiep, phong hoa dot nha, giet nguoi va ngam mau phun nguoi la truyen thong ngan doi nay cua dt TH vi dai.Co gi la dau!Tu xua,da trong nam khinh nu,chi thich sinh con trai.Nay them cai c/s 1con quai go,hien tuong pha thai tang chong mat.Tile nam nu chenh lech qua lon,nam gioi truong thanh ,den tuoi lap g/d,phan vi k0 co tien,phan vi p/n qua hiem,khong bat coc con gai ban vao khu den do,khg di lau xanh thi moi la!Zhong guo gong chan dang wan sui!Mao zhe Dong zhu xi si xiang wan sui! Deng xiao Ping de ji hua sheng yu wan...wan...sui...Ah ma chang thay scs, banamsadec HOA KI,vnmy NHO HK...dau ca, hay di lau xanh?batcoc p/n de thong nong?hay cung cai dam e vo o TQ nhay xuong"south china sea"tu van roi?

  bởi: Nguyen Viet-VN từ: Hanoi
  24.06.2012 18:05
  Ông Nguyễn Việt từ Canada có bài gửi VOA trên đây, không mừng cho Thế giới xếp VN đứng thứ 2 về HP thì thôi, lại còn có lời mỉa mai quê hương cội nguồn của chính mình. Ông có phải người Việt không đấy?, hãy xem lại bản thân đi nhá. Chúc tỉnh ngộ!.
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  25.06.2012 08:47
  Chả phải chỉ có Nguyễn Việt ở Canada không tin tưởng cái cô gì đấy khập khiễng xếp VN đứng thứ 2 về hạnh phúc, mà bây giờ trong nước cũng nhiều người không nhìn đâu ra bản thân mình. Như kết quả thi trung học toàn quốc đấy, 98% đạt tiêu chuẩn, hàng trăm trường kết quả 100%, từ học sinh, cha mẹ cho đến cả ngành giáo dục ai cũng hả hê...hạnh phúc, Vậy mà họ cứ nhao lên bêu xấu là học sinh thì quay cóp, thày cô thì quăng bùa, nhà trường thì gian điểm mạo thành tích. Em tưởng thế là học sinh được nhàn, cha mẹ bớt lo lắng, thày cô nhẹ trách nhiệm, mà lại rất đánh đồng, chứ ngày xưa chỉ lý lịch như em mới chắc chắn thi đâu đậu đấy. Nhân đây nhắn với thày Khoa..."Thày là người lỗi thời!".
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  25.06.2012 00:43
  Đâu phải cứ ở trong nước mới là người việt, người việt tỵ nạn cộng sản củng là người việt chân chính, còn việt cộng tuy sống ở trong nước, nhưng mất cã nguồn gốc Việt Nam lại còn tàn ác, bán nước hại dân nữa, tội lỗi ngập trời mà còn la lối gì nữa ?

  bởi: TRUONG TRUONG từ: CS là bệnh ôn dịch của NL
  24.06.2012 16:36
  CA tàu cộng giống CA tà cộng y thị chang trong việc thừa cơ hội phá án. Vấn đề là chủ động tìm bọn tội phạm và tích cực nghiêm trị thì người dân sẽ an tòan hạnh phúc hơn nhiều nhiều lần.

  bởi: Vô danh
  24.06.2012 09:24
  bắc việt và trung quốc nay tỏ ra đạo đức
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.06.2012 05:08
  You wish.!

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  24.06.2012 06:10
  Một lần bắt được chín lần không. Bọn thổ phỉ TQ và bọn đầu gấu ghẻ lác đã manh động trong vụ bắt cóc phụ nữ VN đưa qua hai tỉnh giáp biên giới VN và bắt họ hành nghề gái mãi dâm. Do chế độ chỉ cho phép mỗi gia đình chỉ sinh 1 con nên TQ rơi vào tình cảnh mất cân bằng giới tính, Bọn Tàu Phù thiếu nữ giới, trai TQ phải làm cách nầy để giải quyết tình dục. Hành vi nầy của Tập đoàn lãnh đạo cần phải chấm dứt. TQ đừng đổ thừa tại gái VN tình nguyện qua đó hành nghề gái làng chơi! Hể cái gì độc hại, mất nhân tính chỉ xãy ra ở cái đất nước thằng Con Trời đánh nầy! Người dân TQ nên đứng lên lật đỗ chế độ bạo tàn ác độc nầy để xóa đi những tai kiếp ngày càng tệ hại đật để lên đầu lên cổ người dân lục địa! Dân chúng TQ nên đón nhận luồng gió ở Ai Cập Trung Đông đễ thổi tan làn mây mù đang bao phũ bầu trời TQ.Cái thể chế gọi là CHXHCNTQ chỉ là cái bánh vẽ không có gì tốt, Bọn Tập quyền lãnh đạo TQ đã hướng dẫn người dân tiến lên con đường XHCN như cho kẻ MÙ XEM VOI không hơn không kém!

  bởi: THANHMAI
  24.06.2012 05:19
  ai..cha..cai thien dang cong san vietnam hanh phuc 1 the giøi..ma tai sao dam con chau HO -TAC..phai chay khoi vietnam de ban than nuoi mieng...bi dang cuøp cong san vietnam chung nø ban cho TAU CONG de lam gai mai dam...dung la con chau HO DAM TAC...bay gio phai chiu anh nay...boi vi cung hoc duøc dao duc cua ten HO CHI MINH...cung lu tay sai dang cong san cuøp giut hien nayde con chau chung nø phai ganh moi hau qua...chinh la ten .. HO CHI MINH..

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  24.06.2012 05:07
  Cứu người là một thiên chức của TQ và VN!
  Trả lời

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  25.06.2012 19:13
  Cứu người là một thiên chức của TQ và VN! Và Đấm, Loi, Thụi, Đạp vào mặt các Ông, Bà Chủ Nhăn Răng, cũng là bổn phận, của các Đầy Tớ Nhăn Răng, Nghiệp vụ 2 chân, mỏm dài, biết mổi câu thần chú : " CHỈ BIẾT CÒN ĐẢNG CÒN TIỀN. " Gia đình tôi chấp nhận cách đối xử của CA Việt cộng như vậy. Còn hơn là sống với Tự do, Dân chủ theo kiểu Mỹ.
  Trả lời

  bởi: tao ge từ: vn
  24.06.2012 21:37
  Phai noi la: Cuu nguoi la trach nhiem cua moi quoc gia!Sinh con la thien chuc cua p/n toan t/g.Bay dat nho nhe, nguoi ta cuoi vao mat!

  bởi: Nguyễn Việt từ: Canada
  24.06.2012 04:52
  Ối giời ơi ! mới đây được xếp hạng nhì về "hạnh phúc nhất hành tinh" và được cộng con ca ngợi trên diển đàn là là xã hội việt cộng là tiến bộ nhất thế giới, mà sao bây giờ phụ nử phải đi hành nghề mãi dâm ? chắc là "hạnh phúc" quá cho nên muốn chia sẽ hạnh phúc cho người khác nửa chứ gì ? (cộng con đừng nói là nước nào củng có mãi dâm nhe).
  Trả lời

  bởi: Bình sọ não từ: hn
  24.06.2012 21:48
  Nguyễn Việt có thấy BSN tự hào cái tổ chức "thổ tả" ở trời tây nào đấy phong cho dân Việt hạnh phúc nhất nhì hành tinh?Việt nên tham khảo báo lề phải trong nước(ví dụ như báo Người lao động) để biết đánh giá của người trong cuộc về cái tin nịnh đầm này.Họ gọi là "danh hão".Có khối kẻ tự sướng vì cái tin hão huyền này.Dân Canada mới là sắc dân hạnh phúc.Ngồi chửi cũng có ăn!

  bởi: Vô danh
  24.06.2012 04:42
  Chính sách một con TQ khá lâu, tạo cảnh nam nhiều nữ ít. Tìm được chỗ "giải quyết vấn đề" không dễ dàng. Thương nghiệp Lầu hồng vì thế mà nở rộ, đáp ứng nhu cầu.

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)