Thứ bảy, 28/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Tổ chức nhân quyền Pháp kêu gọi thả nhà hoạt động Trần Thị Thúy

  Bà Trần Thị Thúy bị bắt từ năm 2010 cùng với 6 nhà đấu tranh khác ở Bến TreBà Trần Thị Thúy bị bắt từ năm 2010 cùng với 6 nhà đấu tranh khác ở Bến Tre
  x
  Bà Trần Thị Thúy bị bắt từ năm 2010 cùng với 6 nhà đấu tranh khác ở Bến Tre
  Bà Trần Thị Thúy bị bắt từ năm 2010 cùng với 6 nhà đấu tranh khác ở Bến Tre
  Tổ chức Kitô hữu Hành động Đòi hủy bỏ Tra tấn có trụ sở tại Pháp gọi tắt là ACAT ngày 7/8 ra thông cáo báo động về trường hợp nhà hoạt động Trần Thị Thúy bị ngược đãi trong tù và kêu gọi phóng thích cho bà.

  Thông cáo đăng trên trang web của tổ chức nói bà Thúy, 40 tuổi, là người tranh đấu đòi quyền lợi đất đai đang bị giam cầm trong điều kiện hết sức khắc nghiệt, bị vi phạm nhân quyền nghiêm trọng, bị đánh đập, bị cưỡng bức lao động, và không được chăm sóc y tế dù đang có các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.   

  ACAT kêu gọi mọi người ký tên vào thỉnh nguyện thư đã được soạn sẵn trên trang web của tổ chức tại địa chỉ www.acatfrance.fr để gửi tới Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đại sứ quán của Việt Nam, yêu cầu trả tự do cho nhà hoạt động Trần Thị Thúy.

  Bà Thúy bị bắt từ năm 2010 cùng với 6 nhà đấu tranh khác ở Bến Tre.

  Trong phiên xử hồi tháng 5 năm ngoái, bà bị tuyên án 8 năm tù sau khi có các hoạt động hỗ trợ dân đi khiếu kiện đòi quyền lợi đất đai.  

  Ủy ban của Liên hiệp quốc chuyên Điều tra về Bắt giữ Tùy tiện vào tháng 11 năm 2011 đã phán quyết rằng việc Hà Nội bỏ tù bà Thúy và 6 đồng sự của bà là bất hợp pháp và vi phạm luật quốc tế.

  Việt Nam nói bà Thúy bị tuyên án vì các ‘hoạt động nhằm lật đổ chính quyền’, theo điều 79 Bộ luật Hình sự.
   
  Nguồn: Kyodo, The Asahi Shimbun

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Người bị cướp mất Saigon từ: Tội Phạm HCM
  18.08.2012 09:12
  Tổ chức Phóng viên không biên giới: "Chính quyền Việt Nam một lần nữa cho thấy sự không khoan nhượng và thiếu hiểu biết cực độ đối với sự chỉ trích, mà họ tự động cho là vũ khí dùng để lật đổ chế độ." Đảng trực tiếp lãnh đạo toàn diện dẫn đưa VN vào danh sách ngu nhất thế giới vì đảng thiếu hiểu biệt cực độ. Nói theo người VN là ngu có bằng cấp. Ngoài danh xưng là đảng hèn với giặc, ác độc với dân, đảng sâu, đảng Vẹm, đảng bợm, đảng bịp, đảng cướp, đảng cuội, đảng hư thúi cần phải chặt đốn, sắp có thêm tên gọi là đảng dơ, quá mất vệ sinh hàng năm gây tử vong cho hàng vạn trẻ thơ dưới 5 tuổi chết vì những căn bệnh từ phân phế thải, hàng triệu Thanh niên VN chết vì chủ nghĩa Cộng-Sản phế thải, nay thì bị tổ chức phóng viên không biên giới gọi là đảng ngu vì thiếu hiểu biết cực kỳ. Thực phẩm nuôi dưỡng đảng là phân phế thải là rác chủ nghĩa thế kỷ, thì đảng không chết thì cũng mất trí, điên cuồng, dã man, tàn bạo khác nào chó điên cắn chết người dân trong đồn Công-An, như tên trung tá Công An đánh gẫy cổ gây tử vong cho Ông Trịnh Xuân Tùng. Nhân dân lên tiếng chỉ trích, phê phán bằng quyền tự do ngôn luận, thì đảng do trình độ học bổ túc, ông giáo trường làng, và y tá chích dạo nên thiếu hiểu biết cực độ, gọi đó là vũ khí dùng để lật đổ chế độ. Tổ chức quốc tế đòi hủy bỏ Tra tấn có trụ sở tại Pháp gọi tắt là ACAT ngày 7/8 ra Thông cáo đăng trên trang web của tổ chức nói bà Thúy, 40 tuổi, là người tranh đấu đòi quyền lợi đất đai đang bị giam cầm trong điều kiện hết sức khắc nghiệt, bị vi phạm nhân quyền nghiêm trọng, bị đánh đập, bị cưỡng bức lao động, và không được chăm sóc y tế dù đang có các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Nhân dân cả nước VN sống thiếu vệ sinh, bị ô nhiễm trầm trọng, huống chi những người đấu tranh bằng ngôn luận, bị đảng ngu nhất thế giới gọi đó là vũ khí dùng để lật đổ đảng ngu. Cái đảng này rất sợ tự do ngôn luận, nên chúng lạm dụng còng 88 để bịt miệng nhân loại vạch trần và nói to công khai cho cả thế giới nghe biết tội ác, man rợ chống cả loài người của chúng.

  bởi: con gai từ: ha noi
  17.08.2012 11:45

  Bác Hồ Nhà ta giỏi Nết Na.
  Vừa thấy Bác Mao, Bác liệt ra.
  Tay chân khúm núm, quỳ ngay xuống.
  Dạ bẩm thưa Cha, con thằng Hồ.
  Cái gì Cha dạy, con làm ngay.
  Cha biểu con đem Quốc Gia bán.
  Quy về một Nước,Trung Quốc ta.
  Hoàng Sa nay đả về Trung Quốc.
  Và Ải Nam Quan là của ta.
  Cướp đất, giết người, con giết cha.
  Mẹ ruột con đây củng chẳng tha.
  Nghe lời Bác Mao, con ngoan lắm.
  Việt Nam bây giờ là của ta.
  Trung Quốc dân ta vừa hé miệng.
  Việt Nam dạ thưa chẳng dám la.
  Trung Quốc chúng ta làm bá chủ.
  Bè lủ Việt Cộng sao ngu quá.
  Việt Nam bây giờ của người Hoa.
  Từ trong ra ngoài, người Trung Hoa.  bởi: le nguyen
  17.08.2012 02:46
  nha nuoc thuc su cua dan do dan va vi dan la nha nuoc biet lang nghe nhung phan anh chan thuc cua dan biet sua doi khi nhung chi trich cua dan la dung nguoi dan co quyen noi len tam tu nguyen vong cua minh thich hay khong thich bat cu dieu gi ma khong so bi tru dap bat bo giam cam

  bởi: Huyền cháu Bác Hồ từ: Nga
  16.08.2012 11:46
  Tổ chức Kitô hữu Hành động Đòi hủy bỏ Tra tấn ? đó là cái gì? sao mấy cái tổ chức đòi nhân quyền ở nước ngoài vào VN đều nghe tên như "tổ kiến" vậy? rồi "Ủy ban của Liên hiệp quốc chuyên Điều tra về Bắt giữ Tùy tiện vào tháng 11 năm 2011 đã phán quyết rằng việc Hà Nội bỏ tù bà Thúy và 6 đồng sự của bà là bất hợp pháp và vi phạm luật quốc tế." đây có phải là mấy tên tác giả vô công VOA tự bịa ra không? bà Thúy, bà Hằng hay 17 tên lưu manh kia đều phải ngồi tù là đúng rồi. Đã được nhà Nước khoan hồng mà không biết đường xây dựng Đất Nước giàu mạnh lên mà tối ngày chỉ biết la làng, nói xấu Quê Hương...mấy người kiến thức về nhân quyền có được nhiêu? mà cứ hễ mở miệng ra là nhân quyền này, nhân quyền nọ rùi đấu tranh này đấu tranh nọ...Tui đồng ý là VN mình vấn đề nhân quyền còn nhiều hạn chế nhưng cũng chưa đến mức độ không biết phân minh,xử phạt. còn nữa làm ơn kiếm việc gì tử tế mà làm đi, công việc phản động này rủi ro cao lắm + người đời khinh bỉ nữa.
  Trả lời

  bởi: người VN từ: VN
  17.08.2012 12:08
  Riêng mấy chữ (NÓI XẤU QUÊ HƯƠNG) là đã thấy lòi cái ngu cái dốt của kẻ tự nhận là cháu thằng ăn cướp,ĐCSVN không phải là quê hương,ĐCSVN và quê hương không thể là một được.Phải chăng 100 trồng người của tên ăn cướp lại tệ hại đến độ không thể phân biệt được quê hương và băng đảng
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  17.08.2012 02:52
  nguoi doi khinh bi nhung ke nhu mi khong dam nhin su that
  Trả lời

  bởi: yeu nuoc
  17.08.2012 14:57
  hoan hô bạn huyền nói rất hay. nhân quyền chỉ là cái cớ cho bọn chống cộng điên cuồng thôi. lúc nào bọn chúng cũng sủa tôi yêu nước tôi thương nhân dân phải chịu thế này thế nọ nhưng kì thực chúng chỉ wuan tâm đến mỗi hành động mỗi lời nói chúng nói xấu quê hương được bao nhiu dolla. bịa đặt là nghề của chúng bới móc để bêu rếu là thói wuen của chúng, chà đạp lên xương máu những người con đã hi sinh vì tổ quốc và qu2y gối xin làm tay sai là đạo đức kiếm tiền của chúng. nhân wuen ctu miệng chúng thốt ra chỉ là 2 từ vô nghĩa thực hiện cho mục đích đê hèn. thật đáng kinh tởm
  Trả lời

  bởi: 816 gửi Huyền cháu cáo Hồ
  16.08.2012 21:57
  Dốt quá! Hãy tham khảo Hiến chương liên hiệp quốc (Chapter of the united nations)

  bởi: Bonjour Vietnam từ: L'Humanité
  16.08.2012 10:56
  Gây bè phái chống đối nhà nước bị tù không có gì để bàn cãi. Nhân quyền Pháp cũng phải biết xấu hổ khi tàn sát dân thường trong thời kỳ xâm lược Vietnam. Hay các ông thấy mất mặt vì trận Điện Biên Phủ nên bây giờ nói bậy cho hả giận ?
  Trả lời

  bởi: Trần Nhật Quang từ: Việt Nam
  17.08.2012 00:01
  Bạn nhầm rồi, Tổ chức "Kitô hữu Hành động Đòi hủy bỏ Tra tấn có trụ sở tại Pháp" gọi tắt là ACAT là cái tổ chức vô chính phủ chứ không đại diện cho Chính phủ hay nhân dân Pháp. Cũng như Chính phủ và nhân dân Mỹ, dẫu có thua trận ở Việt Nam, thì Chính phủ và nhân dân Mỹ, Pháp ngày nay vẫn quý trọng và hữu nghị với Việt Nam. Vì vậy chúng ta không cần quan tâm đến những thế lực nhảy chồm chồm, dãy đành đạch ấy. Hãy coi đó là những trò hề mua vui cho chúng ta ấy mà.
  Trả lời

  bởi: lào khào
  16.08.2012 21:10
  đó là thời xưa nay thời khác,ăn cơm mới nói chuyện cũ rích.

  bởi: Cộng Sản
  16.08.2012 09:44
  Tất cả đều là nhứng ý kiến xúi giục, phan động nhầm lật đổ chế độ CS ở VN.
  Trả lời

  bởi: 816
  16.08.2012 21:58
  "lật đổ chế độ CS"

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  16.08.2012 04:32
  Những kẻ khủng bố đương nhiên bị mất Nhân Quyền, cả thế giới đều đồng ý diệt trừ những kẻ khủng bố, nhất là Mỹ. Vậy thì những kẻ phá hoại cũng bị mất Nhân Quyền, nếu dễ dãi như VN cũng hạn chế Nhân Quyền của họ. Bà Thủy là 1 trong số người phá hoại nền thanh bình của dân chúng VN ở tù là đúng. Tổ chức Nhân Quyền của Pháp không có quyền xúi dục những kẻ phá hoại VN. Hãy cực lực phản đối sự xúi dục phá hoại VN của tổ chức Nhân Quyền Pháp!
  Trả lời

  bởi: Thất Học Kinh Niên. từ: Từ Liêm, Hà Nội
  16.08.2012 10:23
  Con người khác loài vật ở chỗ: Con người có lý trí, biết suy nghĩ đúng sai, phải trái và nhận biết cái thơm, cái thối.
  Loài vật chúng chỉ có bản năng: Khi đói tìm ăn, khi ngủ thì lăn quay ra chỗ nào cũng ngủ được.
  Làm người mà không biết sai trái, phải quấy thì chỉ là loài vật mang hình dáng của con người.
  Thật hết biết !! I have no idea.

  bởi: Thai le từ: Outspace
  16.08.2012 03:31
  Nha nuoc Phan Lan nen cho Nguyen thien Tu ve VN de cho ong ta ung ho CS va kiem chac chut dinh tien tro cap cua Ngan Hang the gioi

  bởi: Huỳnh Văn Thắng từ: f26 QBình Thạnh
  16.08.2012 01:48
  Nước nào không có nhân quyền là đồng nghĩa nước đó đang có chiến tranh: như Miến Điện, Libi, Siria chẳng hạn, khởi đầu là phản kháng & bắt bớ, sau sẽ có nội chiến bằng tiếng súng. Nếu hỏi tôi mơ ước điều gì, thì duy có 1 điều là được đánh ra miền bắc VN.

  bởi: Gia Luật từ: Saigon
  16.08.2012 01:32
  Chính quyền nào cũng có những ấu trĩ của riêng nó. Chẳng biết "dân" nào muốn lật đổ nhưng nhiều người sống tại Saigon vẫn sáng xách cặp tối về nhà. Tất nhiên cũng có người không "ưa", cũng như có người thích ăn món này ghét món kia, nhưng chính quyền cũng có cách hóa giải qua các cơ chế, các hình thức này kia,..Nói chung là "không xi-nhê". Như loài ếch vậy, tiến hóa để thích nghi, thì nó không bị diệt vong. Chỉ vậy thôi.

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  16.08.2012 01:20
  Nhiều là bao nhiêu hay chỉ có dăm tên phản động chống cộng đến khùng ở hải ngoại+mấy tên ăn theo như Lý+Vũ+Thúy+Định+Nhân +Thủy...cùng dăm tên viết thuê chửi mướn như các người ?
  Trả lời

  bởi: Bố Của Thằng Zốt
  17.08.2012 02:30
  Ngươi chạy qua nước Phần Lan? Tị nạn ư? Ngươi là tay sai của CS thì tị nạn CS là điều không tưởng!
  Chắc có lẽ ngươi chê Thiên đường XHCN chạy đến nước dân chủ tự do Phần Lan để sống được thoải mái? Càng vô lý, đã bảo XHCN là thiên đường thì dại gì bỏ đi đâu!
  Nay sống ở xứ người bơ sữa đầy đũ, quay lưng với đồng bào dân tộc, thờ phượng TQ cam tâm làm nô tài đánh thuê chửi mướn cho Hán tặc.
  Trả lời

  bởi: Sinh Viên
  17.08.2012 02:27
  Nguyễn Thiên Tử đúng là một Thiên tài......Thiên tài Chụp Mũ...Thời đại internet toàn cầu mà vẩn còn Loại người thật đáng Khinh bỉ....như Nguyễn Thiên Tử...Giòng giống Lạc Hồng thật Tủi Nhục khi xuất hiện nhũng đúa con như Nguyễn Thiên Tử...
  Trả lời

  bởi: lào khào
  16.08.2012 21:07
  (có dăm tên phản động chống cộng đến khùng ở hải ngoại)ở hải ngoại có dăm ba tên còn ở Việt nam thì toàn dân đang chờ cơ hội đứng lên đây NTTchỉ cần một tiếng nói một lãnh tụ nào đó lên tiếng thì đảng cướp Mafia CSVN sẽ biết mất trên cõi mảnh đất VN.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  17.08.2012 18:03
  Tôi đố Lão tìm được ai có tí "máu mặt"để làm"lãnh tụ"đó.Toàn bọn"giá áo,túi cơm"!Bưng "ống nhổ"cho Cậu Cẩn cũng không đáng nữa là....
  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa Ky
  16.08.2012 13:58
  Cái tổ chức nầy nói chuyện mất thì giờ, đàn gãy tai trâu, mệt lắm, giống như nói chuyện với cái đầu gối.

  bởi: csvn=bạo lực,cướp đất từ: lăng 3 đình
  16.08.2012 00:35
  người dân VN đang chịu cảnh lầm than,vườn nhà bao đời tổ tiên để lại bỗng nhiên bị csvn ăn cướp,kg dùng trong mục tiêu chính đáng,kg bồi hoàn chính đáng,dưới chiêu bài xây khu kinh tế,KHU KINH TẾ CHO AI? bọn cán bộ cs có quyền thế toa với nhau cướp đất, bồi thường 1 bán hơn 40-100 lần, nỗi đau buồn uất chế người mất nhà đất thưa kiện lên trên thì bảo xuống dưới kg 1 công lý nào, có nhiều vụ đã 20 năm csvn vẫn chỉ trên xuống dưới,csvn trả thù bằng cách bắt họ gán cho tội chống phá nhà nước,chúng ta kg phải nạn nhân của csvn vì vậy chúng ta thờ ơ,là đồng loại chúng ta kg làm ngơ trước sự việc bọn cường hào csvn cướp tài sản dân đen,hãy tố cáo tội ác của chúng cho toàn thế giới biết mà tẩy chay bọn ác ôn csvn
  Trả lời

  bởi: Nguyen Ngoc Anh từ: Ninh Thuận
  16.08.2012 21:05
  Lũ chính quyền Việt Nam là bè lũ ăn cướp đất có hệ thống và bao che lẫn nhau. Do vậy, người dân bị mất đất do bè lũ ăn cướp đó lấy mà đi đòi lại thì chúng bắt, đánh đập và bỏ vào tù là đúng rồi, vì để những người đó ở ngoài ngày nào thì họ sẽ kiện và đấu tranh đến cùng. Giống như trường hợp đất của tôi đã bị ông Đỗ Hữu Nghị Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Ninh Thuận lấy tất cả tài sản và đất đai có giá trị trên 10 tỉ đồng từ năm 2009 đến giờ không trả lại, đất của tôi ông Đỗ Hữu Nghị đã làm một sổ đất giả bán cho người khác, khi tôi lên đòi lại đất thì ông cho một bầy chó Công An Tỉnh Ninh Thuận dưới sự chỉ đạo của thằng chó Thiếu Tướng giám đốc Công An Huỳnh Thế Kỳ huy động hơn cả trăm thằng lên ăn nằm trên đất đó hàng tháng để bảo kê cho bọn cướp đất xây dựng nhà máy. Tôi gửi đơn lên UBND tỉnh thì Ông Nghị đã trả lời là việc ổng ăn cướp đất là đúng với chủ trương của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, không biết ông Nghị thuộc loại đảng gì mà lại cho chủ trương đi ăn cướp của nhân dân và nói rằng sẽ không giải quyết gì hết. Tôi làm đơn gửi ra Tòa án thì Ông Nghị chỉ đạo cho Tòa án không cử lý hồ sơ, trả lại đơn. Tôi gửi đơn cho Bí Thư tỉnh ủy Ninh Thuận thì ông Bí Thư lại trả lại đơn tôi cho UBND Tỉnh và tỉnh lại không giải quyết nên bao nhiêu đơn gửi đến đều nằm trong giỏ rát của UBND tỉnh. Do vậy, tôi không biết làm gì hơn, tôi viết vài lời nhờ các báo đài đăng tin, để các cá nhân hay tổ chức nào có can đảm và điều kiện giúp tôi đòi lại đất của mình thì tôi xin hậu tạ và cảm ơn. Liên hệ với tôi: Nguyễn Ngọc Anh; Địa chỉ: 35/10/6 Đường Tự Đức; Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm; Tỉnh Ninh Thuận; Số Điện Thoại: 0942829284; Mail: hoainiem14@yahoo.com.vn

  bởi: Nguyễn Việt từ: Canada
  16.08.2012 00:22
  Ở các nước Tự Do Dân Chủ khi người dân lên tiếng đòi hỏi một điều gì ở chính phủ, một điều nhỏ nhoi thôi, thì họ được chính phủ đó quan tâm và giải quyết cho người đó dù cho vấn đề đó có bất lợi cho chính phủ. Được đầy đủ các quyền Tự Do ấy thế mà rất ít khi người dân đòi hỏi đều gì nơi chính phủ, điều này cho thấy con người sống trong chế độ Tự Do Dân Chủ được hưởng một đời sống xứng đáng, nhân phẫm con người được đề cao, không một ai có quyền xâm phạm vào đời tư của họ. Nhìn lại thì con người sống trong chế độ cộng sản đã bị tước đoạt tất cã quyền sống thiêng liêng của mình, tội nghiệp quá !

  bởi: TRUONG TRUONG từ: CS là bệnh ôn dịch của NL
  16.08.2012 00:07
  Tà quyền tuy mặt mo trơ tráo, trân tráo nhưng cũng biết chúng đang bị diễn biến chưởi bới, lên án, phỉ nhổ…chứ? Dù là sinh vật bậc thấp nhưng cũng phải có phản ứng thần kinh chứ!

  bởi: Oan Khiên
  15.08.2012 23:10
  Gian manh xảo trá, dữ dằn với dân, trong khi với giặc thì hiền như bụt, hèn nhát như thỏ đế đến nỗi các nước quanh vùng phải ngạc nhiên tại sao VN kiềm chế hay vậy, biết bao nhiêu vụ ngư dân bị "tàu lạ" húc chìm nhưng báo chí vẫn chỉ nói "tàu lạ" và đăng tải vài lần rồi cho chìm luôn. Biết bao vụ Trung Cộng cho tình báo vào biển và cảng VN nhưng báo cũng chỉ đăng tin rồi chính phủ cũng cho chìm luôn. Đúng là kẻ hèn thì bao giờ cũng ác.

  bởi: CNXH, bệnh ghẻ lác.
  15.08.2012 23:09
  Người tôn trọng luật pháp đi khiếu kiện, nhờ công lý luật pháp giải quyết sự oan ức, đều bị nhốt tù, đều bị thêm tội "âm mưu lật đổ chính quyền". Lần sau đừng khiếu kiện nữa, mất công lại bị tù oan. Nhắm ghét tên nào cho đi chầu diêm vương tên ấy. Tên nào làm việc cho nhà nước CS đều đáng ghét cả.

  bởi: Vô danh
  15.08.2012 23:00
  Dân đập phá trụ sở UBND ở Hà Tĩnh.
  - Tin cho hay hàng trăm người dân xã Yên Lộc, huyện Can Lộc, đã bao vây, đập phá trụ sở Ủy ban Nhân dân xã để đòi thả một người bị công an bắt.
  = Các báo trong nước nói sự việc diễn ra từ chiều thứ Ba 14/8 cho tới tận sáng thứ Tư 15/8. Kết quả là ba người gồm Chủ tịch xã Yên Lộc Nguyễn Huy Quế, Phó chủ tịch xã Dương Chí Thanh và Trưởng Công an huyện Can Lộc Trần Văn Sơn bị thương phải nhập viện cấp cứu.
  - Hai ông Quế và Thanh bị nói là thương nặng ở đầu, phải theo dõi chấn thương sọ não. Hiện hai ông này vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.
  - Các phòng làm việc của UBND xã cũng bị đập phá hư hỏng nặng, hệ thống điện bị cắt.
  - BBC đã liên lạc với nhiều quan chức có trách nhiệm của huyện Can Lộc và của xã Yên Lộc, nhưng họ đều từ chối trả lời với lý do "đang bận họp".
  - Một bản tin về vụ này đăng trên báo điện tử Dân Trí, sau vài tiếng đồng hồ đã bị gỡ xuống và không thể truy cập. Tuy nhiên, thông tin trên một số báo khác vẫn còn.
  - http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/08/120815_hatinh_protest.shtml
  Trả lời

  bởi: đảng việt tân từ: trái đất là của con người
  16.08.2012 23:30
  câu trả lời của người theo chủ nghĩa cộng sản : ĐANG BẬN HỌP

  bởi: cuu binh
  15.08.2012 22:57
  nhung nguoi nay søng trong che do cong san ..ma van ngay thø...de roi bi tu...døi vøi cong san...CAN PHAI CØ 1 QUY LUAT la yeu diem cua bon chung hien nay..la
  1 ..chøng cong san ..khong can nøi..ma can lam..nhung dieu ma chung hien nay dang lam..cung nhu..bat cøc..am sat thu tieu khung bø...la nghe nghiep cua bon cong san..vay thi nhung nha dan chu can gi ra mat de bi bat..ma phai nup trong bøng tøi lam y nhu chung nø de chung nø biet rang day la quy luat tra thu...dieu nay chinh chung nø dang lo sø..cung nhu gia dinh chung nø dieu phai ganh chiu vøi viec lam cua chung nø.day la 1 trong nhung binh phap _CUU BINH.....

  bởi: Vô Duyên Quá
  15.08.2012 21:50
  Cái website www.acatfrance.fr này đăng tiếng Pháp, ráng mò vô trang Signez vos petitions chẳng thấy Thỉnh nguyện gửi TT Dũng chổ nào.

  bởi: Thất Học Kinh Niên từ: Từ Liêm, Hà Nội.
  15.08.2012 21:45
  Tôi thấy hết cơ quan này đến chính phủ kia "Kêu gọi" rồi lại "Yêu cầu".
  Vậy chúng ta định giá trị cũa 4 chữ này ra sao ?
  Kêu gọi và yêu cầu có nghĩa là "Xin xỏ" Anh xin tôi mà tôi không cho thì chẳng ai làm gì được tôi.
  Vậy đừng Yêu Cầu hay Kêu Gọi mà phải chứng tỏ bằng hành động, việc làm gì có giá trị đích thực.
  Nếu không thì chỉ như "Nước đổ đầu vịt".

  bởi: lào khào
  15.08.2012 21:43
  đã phó thường dân ngồi nhà mát thì làm sao có quyền làm con người đối với CSVN còn thua loài trâu bò.
  Trả lời

  bởi: 818
  18.08.2012 15:37
  "quyền làm con người đối với CSVN còn thua loài trâu bò"

  bởi: Dan den từ: Sai gon
  15.08.2012 21:39
  Viet Nam tu Ngay cong San Giau Len, nguoi Dan den Cang lam than va Uat uc, chiu nhieu dang cay vi luat chi dem lai quyen Loi cho nhom cam quyen cua dang.

  bởi: Ông Chín Đờn Cò từ: Cần Thơ
  15.08.2012 21:32
  Gửi thỉnh nguyện thư cho CS? Đối với CSVN hay bất cứ CS nào trên thế giới thì gửi "Thỉnh Nguyện Thư" thi như gửi giấy "vàng mã" đi âm phủ vậy.

  bởi: Thắc mắc!
  15.08.2012 21:21
  Chính quyền nầy của "dân" mà sao nhiều "dân" muốn lật đổ quá vậy! Ngày càng nhiều càng nhiều! Chắc chính quyền nầy của dân bịp, dân côn đồ cướp đất, bạo hành!
  Trả lời

  bởi: NPT từ: Tù Trưởng Bộ Lạc VC
  16.08.2012 00:47
  Các diễn biến hòa bình, và các Thế lực thù địch trong và ngoài nước, không được xen vào chuyện nội bộ của Bộ lạc Việt cộng chúng tôi. Cho dù Bộ lạc chúng tôi từ trên rừng Trường sơn tràn xuống các Thành phố Văn minh. nhưng chúng tôi vẫn không quên, mang theo Bộ Luật Rừng xanh, để trừng trị những đứa lạc bầy.
  Trả lời

  bởi: Không ghi tên
  15.08.2012 23:20
  - " ....................Chắc chính quyền nầy của dân bịp, dân côn đồ"
  *** Dân đã " được bác bịp " ngay từ lúc "người" còn sinh thời cơ mà. Nay thì đảng và hậu duệ của "bác" dùng cái xác khô của "người" lam bình phong cứu đảng để tiếp tục bịp. Làm kinh tài cho đảng, bán vé vào cửa như gánh xiếc có khỉ làm trò kéo xe tiến lên ...tiến lên.....CNXH trong mơ.
  Trả lời

  bởi: 815
  15.08.2012 21:40
  ""dân" muốn lật đổ "

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)