Thứ bảy, 28/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Thủ tướng VN ra lệnh ‘xử lý’ các trang blog chỉ trích đảng, nhà nước

  Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng
  Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng


  Chính phủ Việt Nam ra lệnh xử lý các trang blog được nhiều người biết đến mà nhà nước tố cáo là có nội dung ‘bịa đặt, xuyên tạc’, chống lại lãnh đạo đảng cộng sản.  

  Công văn hỏa tốc số 7169 của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi Bộ Công an, Bộ Thông tin Truyền thông, và Ban Tuyên giáo ngày 12/9 yêu cầu ‘điều tra’ và ‘xử lý nghiêm’ những người tham gia các trang blog cụ thể như Dân Làm Báo, Quan Làm Báo, và Biển Đông.

  Công văn từ Văn phòng chính phủ nói các trang báo mạng này đăng tin vu khống, bôi nhọ lãnh đạo, kích động chống đảng và nhà nước, tạo dư luận xấu trong xã hội. Vẫn theo cáo buộc của chính phủ Việt Nam, các nội dung đăng trên các trang blog này là ‘thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch’.

  Thủ tướng yêu cầu các cơ quan báo chí của đảng và nhà nước phải tăng cường đăng bài vở, thông tin để phản bác các thông tin trên các trang blog này.

  Ngoài ra, Công văn của chính phủ cũng cấm cán bộ nhà nước không được đọc hay loan truyền thông tin trên các trang mạng bị gọi là có nội dung xấu chống đảng và nhà nước.

  Chỉ thị 7169 của chính phủ Việt Nam khiến công luận một lần nữa bày tỏ quan ngại về quyền tự do ngôn luận, tự do thông tin, và tự do bày tỏ ý kiến của người dân tại Việt Nam, những nhân quyền căn bản mà Hà Nội đang bị thế giới lưu ý.

  Tổ chức bảo vệ nhân quyền Phóng viên Không biên giới có trụ sở tại Pháp cho rằng chỉ thị mới này là một bằng chứng cụ thể nữa cho thế giới thấy rằng người dân tại Việt Nam không có quyền tự do ngôn luận và tự do bày tỏ quan điểm, những ý kiến bất đồng hay chỉ trích nhà nước thường gặp nguy hiểm và bị trấn áp bằng mọi cách.

  Bà Lucie Morillon thuộc tổ chức Phóng viên Không biên giới, phát biểu với VOA Việt ngữ:

  “Chúng ta thấy chính phủ Việt Nam hết sức trở nên lo ngại trong thời gian gần đây đặc biệt kể từ khi Mùa xuân Ả Rập bắt đầu. Họ muốn siết chặt quản lý thông tin để củng cố quyền lực vì lo sợ quyền hành bị lung lay trước những sự thật phơi bày trên những trang báo công dân. Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh động sự quan tâm của công luận quốc tế. Chúng tôi hy vọng sẽ không ai bị ‘trừng phạt’ theo công văn 7169 của Thủ tướng chỉ thị vì những blogger này chỉ trình bày quan điểm, phơi bày sự thật, những việc làm đó có ích cho sự phát triển xã hội. Chúng tôi mong nhà nước Việt Nam dồn công sức nhiều hơn để xử lý các quan chức tham nhũng thay vì là dốc sức tìm cách bắt bớ hay đe dọa những người tố cáo, lên án tiêu cực trong xã hội.”

  Trong số các trang tin không theo báo chí lề phải của nhà nước bị nhắm mục tiêu, Dân Làm Báo là một trong những trang thu hút đông đảo độc giả, cộng tác viên, và các blogger cả trong lẫn ngoài nước, với các thông tin cập nhật tin tức-thời sự liên quan đến tình hình chính trị-xã hội Việt Nam và các bài phản ánh quan điểm của công dân về mọi mặt, trong đó có nạn quan chức nhà nước tham nhũng, tình trạng vi phạm nhân quyền trong nước, và các vấn đề chính trị nhạy cảm.

  Một trong những ngòi bút có góp bài cho Dân Làm Báo, blogger Trần Sơn, phản ứng trước chỉ thị 7169 của chính phủ:

  “Chúng tôi viết cho những người bình dân, thế nhưng mà không ngờ là trang báo của chúng tôi đã tác động đến cả tầng lớp quan chức. Hệ thống chính trị đã bắt đầu sợ sự thật. Chính những điều đó sẽ làm cho chúng tôi sẽ viết nhiều hơn, sẽ đóng góp nhiều hơn để cho trang báo của chúng tôi phong phú hơn. Không thể tắt tiếng nói của công luận đâu. Không thể được đâu. Không bao giờ. Tất cả những gì Dân Làm Báo đã viết là sự thật 100% như một trang báo nghiêm túc.”

  Từ cuối năm 2010, Dân Làm Báo đã bị chặn tường lửa và thường xuyên bị tin tặc tấn công. Báo này cho biết bắt đầu từ tối ngày 11/9, cơ quan chức năng đã tăng cường chặn tường lửa khiến số người truy cập giảm khoảng 30%.

  Bất chấp sự đe dọa từ nhà nước, trang Dân Làm Báo khẳng định quyết tâm sẽ tiếp tục hoạt động để cổ xúy thông tin đa chiều.

  Theo thống kê của tổ chức Phóng viên Không biên giới, Việt Nam hiện đang giam giữ ít nhất 5 nhà báo và 19 blogger trong nỗ lực bóp nghẹt các tiếng nói chỉ trích chính quyền.

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến trang tới 2
      Kế tiếp 
  bởi: Photo Copy từ: Thai Binh - VN
  25.09.2012 10:59
  Xử "án bỏ túi" theo lệnh trên là một kiểu sao chép theoTQ, cho thấy sự lệ thuộc nặng nề của cộng sản đàn em VN đối với quan thầy Trung Cộng.

  bởi: VOA từ: ĐÀ NẴNG
  19.09.2012 17:50
  NẾU cấm người ta viết or nói lên sự thật thì. trong đảng cần tự mình cầm kềm or kim may miệng mình lại trước khi ra quyết định cấm người khác. và chỉ tự nhốt mình trong bóng tối không tiếp xúc với bất cứ ai là xong thôi. đúng hông bà con dân mạng freedom.

  bởi: Vô lý từ: Dân đen
  18.09.2012 21:52
  Quá vô lý khi cấm người ta viết lên sự thật lại còn cấm cán bộ đọc nữa chứ. Không hiểu chế độ cộng sản chuyển sang chế độ độc tài này từ lúc nào rồi không biết. À ma quên chế độ độc tài thể hiện từ lâu rồi nhỉ từ việc bịt đầu mối đến việc ai nói thật thì giết... Nhiều người nói đúng là khi ông Dũng kết thúc nhiệm kỳ thì VN đổi tiền. Còn tiền ông Dũng đổi sang đôla và Vàng hết rồi. Cán bộ quá ham tiền chẳng ai biết nỗi khổ của dân cả. Bác Hồ ơi là Bác Hồ lúc sống Bác liêm khiết từng nào thì bây giờ lớp cán bộ thế hệ sau của Bác bôi nhọ Bác từng nấy " Học tập và làm theo tấm gương Bác" có ai học và làm được thi chúng nó xử hết toàn để lại những thằng học nhưng không làm được thì để lại để bóp dân.

  bởi: Ông Lão Ba Đình từ: Hà Nội
  17.09.2012 23:29
  Cấm dân chúng xem báo danlambao, biendong.net tức là bây giờ mới lòi ra mặt chuột là Thủ Tướng là người thân TQ. Hèn gì mà Ông Thủ Tướng cho TQ khai thái beauxit, cho TQ thuê rừng ở biên giới rồi sẽ chiếm luôn, cho TQ đem xe tải tự do chạy thẳng từ Lào Cai tới Hải Phòng, rồi cho nhân công TQ tự do di dân tràn qua VN lấy việc của dân VN. Bây giờ Ông Thủ Tướng đã hoàn toàn lộ rõ ra nguyên hình là người của TQ rồi.

  bởi: Dân đen từ: Dân đen
  16.09.2012 12:20
  Một trăm năm đô hộ giặc Tây, một ngàn năm đô hộ giặc Tàu một triệu năm nô lệ cộng sản việt nam từng ngày.

  Cách giải quyết trở nên đơn giản hơn khi chúng ta xem tập đoàn cộng sản là giặc của muôn dân, là cái gai của nhân loại, là cái lỏi của đau khổ, là cái chổ của tham nhủng, là khủng của trí thức, là cái quan ức của muôn dân!!!
  Thật là bối rối nhỉ...?..

  bởi: Việt Anh từ: HN
  16.09.2012 10:50
  3 Zũng còn đường nào để triệt thoái an toàn?
  Liên tục trong thời gian qua phe 3Z bị trúng đòn của phe 4S (NPT, TTS). Điều này cho thấy phe 3Z đang yếu đi và phe 4S đang mạnh lên. Liệu phe 3Z có chịu nhượng bộ để dảm bảo anh toàn ko (VD chia "tiền" đã tích cóp lâu nay)? Hehe điều này hơi...bị khó, vì rằng khi có tiền lại có anh tàu khựa hỗ trợ sau lưng thì 4S không dễ gì bỏ qua mối hận về việc bị 3Z lấn lướt trước đây.

  Phe 4S dựa vào người tàu thì ai cũng đã rõ, vậy thì 3Z chỉ còn một con đường duy nhất là dựa vào người dân để chống lại 4S. Mà cách hay nhất để có lòng dân là đưa ra những chứng cớ mà phe 4S làm tay sai cho tàu cộng

  bởi: tran van45 từ: HP
  16.09.2012 09:13
  mot chinh quyen khong chiu tiep thu nhung y kien, tieng noi trung thuc cua nguoi dan thi xa hoi do doc doan, k co dan chu, vi sao ho so tieng noi trung thuc den vay, ho dan ap, cam doan de chinh ho duoc quyen lung doan muon lam gi thi lam, kho ho dan wa

  bởi: nhân dân vn từ: vn
  16.09.2012 06:52
  Biện pháp duy nhất mà các nước tiến bộ có thể giúp nhân dân VN chúng tôi là phong tỏa toàn bộ tài khoản của bọn tham nhũng VN.

  bởi: Thiếu Jia
  16.09.2012 04:07
  Em tán gẫu với bạn bè là hình như quân khủng bố Hồi giáo họ cũng có cái hay . Họ không nhận ra được cái ác của họ, nhưng dám nói trắng, nói hụych toẹt, nói càn với những người cuồng tín kẻ thù ghét Hồi giáo là Mỹ, là Anh, là nói chung....bọn Tây, bọn....các tôn giáo bạn. Cho nên đám cuồng tín cứ cuồng điên dù húc đâu là chết đấy để hai phe cùng về chầu thượng đế của mình.Chứ nhà nước băng đảng mình thì cứ nhập nhằng, chung chung, mơ hồ là "các thế lực thù địch", "các diễn tiến hòa bình", "nước lạ".....Cho nên xã hội đảo điên,dân tình bất ổn, ngoài ngõ ngập tin đồn, thông tin tràn nghị quyết, dân cứ xoay vòng vòng mà chả nhìn ra đâu là hang ổ các thế lực vô cớ thù địch đất nước mình, nó vô hình , hay nó núp trong những đại sảnh, nó cuộn mình trong lá cờ...nhà nước? Thế là mất hậu thuẫn từ dân, vụ việc gi` cũng dậm chân tại chỗ. Ngày xưa dám nói đích danh thằng Pháp, thằng Mỹ, thằng Diệm, thằng Thiệu, thằng tư sản bán nước thì đẩy dân vào đâu đem chiến lợi phảm về cho băng đảng đến đấy....". Em nói chưa xong thì thằng cháu nội lính ngụy xen vào "Tố nhau mập mờ kiểu Ba Dũng, sẽ có ngày băng đảng bố mày chia phe choảng nhau chẳng khác gì ẩu đả đêm 30 cúp điện...gậy ông đập lưng ông, dân VN đắc lợi !". Nó nói thế, bố em nghe được tù cả lũ.

  bởi: Vô danh
  16.09.2012 00:30
  Vc noi cac blog QLB,DLB,BD là co su tiep tay cua bon phan dong nuoc ngoài...Do là thu doan ném da dau tay.cua bon chung.Vay cho VC co dùng thu doan;Qua cau,rut van,Dè dau dè co,Anchao,da bat,Thot gay banh xe,Gap lua,bo tay v.v.khong?.Co vay, co tra bà con oi.

  bởi: Vô danh
  16.09.2012 00:10
  O VN cai gi cung cam,roi cac nha si se kho hanh nghe vi khong ai giam mo mieng ra ca.

  bởi: nv từ: vn
  15.09.2012 17:07
  Ngột ngạt quá, chắc sắp có bão.

  bởi: Nam Viet từ: VN
  15.09.2012 17:04
  Đề nghị thủ tướng phải chỉ đạo triệt để hơn nửa, nêu tên thêm nhiều trang báo "nói xấu đảng. boi nhọ chính phủ" để em còn biết địa chỉ mà vào!

  bởi: Thep từ: VN
  15.09.2012 16:45
  *Đối Lập , đối kháng (cộng Sản VN thường gọi Phản Động ) trong mỗi Xả Hội là động lực thúc đẩy Xả Hội phát triển văn minh , tiến bộ .Chỉ có những kẻ tham nhũng hoạc có nhiều tội ác với Dân Tộc mới sợ Đối Lập, Xả Hội Đa Nguyên(Kinh Tế Tự Do , Đa Đảng )

  bởi: Đầy tớ nhân dân từ: Quan Làm Báo
  15.09.2012 12:46
  Ngạo mạn, dâm ô chính là Lê Duẩn
  Già mà lắm con là lão Đỗ Mười
  Mưu mô quỷ quyệt là Lê Đức Anh
  Nhẫn nhục sống lâu là Võ Nguyên Giáp
  Chưa nói đã cười là Nguyễn Minh Triết
  *


  Giả danh Mác xít là Lê Khả Phiêu
  Tham nhũng đớn hèn là cậu y tá (Nguyễn Tấn Dũng)
  Ác thú lộng hành là Nguyễn Văn Hưởng
  Gianmanh, trí trá là Nguyễn Sinh Hùng
  Cái gì cũng nhặt là Tô Huy Rứa
  *
  Không bộ nào chứa là Nguyễn Thiện Nhân
  Vì gái quên thân là Nông Đức Mạnh
  Thức thời, né tránh là Nguyễn Hải Chuyền
  Miệng lưỡi dịu mềm là Vương Đình Huệ
  Thiểu năng trí tuệ là Đinh La Thăng
  *
  Định hướng tối tăm là Nguyễn Phú Trọng
  Ghét trung yêu nịnh là Lê Hồng Anh
  Phát biểu lăng nhăng là Phạm Vũ Luận
  Quen đánh giặc miệng là Trương Tấn Sang
  Hán tặc chính danh là Hoàng Trung Hải
  *
  Thầy gét bạn khinh là Hồ Đức Việt
  Dối gian lật lọng là Vũ Văn Ninh
  Đổi trắng thay đen là Trương Vĩnh Trọng
  Triệt suy phù thịnh là Trần Đình Hoan
  Đã dốt lại tham là Lê Thanh Hải
  *
  Ăn vụng nói dại là Đinh Thế Huynh
  Cạn nghĩa cạn tình chính là Tô Lâm
  Juda phản chúa là Nguyễn Đức Tri
  Tình duyên lận đận là chị Kim Ngân
  Vừa béo vừa dâm là Tòng Thị Phóng
  *
  Dối gian lật lọng là Vũ Văn Ninh
  Lên chức nhờ cha là Nguyễn Thanh Nghị
  Mặt người dạ thú là Phạm Quý Ngọ
  Tính tình ba phải là Phạm Gia Khiêm
  Chưa từng thanh liêm là Nguyễn Thế Thảo
  *
  Ăn tiền tàn bạo là Nguyễn Đức Nhanh
  Chạy trốn an toàn là Dương Chí Dũng
  Nghìn tỉ tham nhũng là Vinashin
  ‘Bà con’ Thủ Tướng là Phạm Thanh Bình
  Ngậm thị ăn tiền là Vũ Huy Hoàng
  *
  Xôi thịt mê gái là Trịnh Đình Dũng
  Lừa thầy phản bạn là Trương Hòa Bình
  Cướp, Giết la làng là Thống đốc Bình
  Ăn no kín tiếng là Cao Đức Phát
  Móc ngoặc đi đêm là Ngô Xuân Dụ

  bởi: changhiu từ: saigonVN
  15.09.2012 11:31
  Rất hoan nghênh Thủ tướng VN! Trong tình hình các nước đế quốc Âu -Mỹ đang săn tìm "mùa xuân Arab", TQ đang bành trướng ngạo mạn bá quyền nước lớn, thì việc kịp thời ngăn chặn bọn phá hoại "đục nước béo cò" trong nước và nước ngoài là cần thiết cho độc lập và toàn vẹn lãnh thổ! Phải trừng trị đích đáng và kịp thời bọn đội lốt tôn giáo, nhân quyền, dân chủ, bất đồng chính kiến đang làm cò mồi cho những thế lực đen tối nước ngoài hòng làm cho VN bất ỗn chính trị, xã hội, dẫn đến mất nước! Bằng mọi cách chúng ta phải bảo vệ nền hòa bình, độc lập mà bao thế hệ đi trước đã hi sinh bao xương máu mới có được như ngày hôm nay!

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 08:53
  Đảng CSVN không thể tiếp tục chơi trò { vừa đá bóng ,vừa thổi còi }

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 08:41

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  14.09.2012 16:19
  Trả lời
  Lý luận của ông Brown không thuyết phục được ai vì:
  1 - Nếu 1 CPhủ bệ rạc như thế thì tại sao trên thế giới ai cũng muốn bang giao với VN?
  2 - Những thống kê trên thế giới cho thấy mức sống dân Việt được cãi thiện hằng năm? Dân Việt hạnh phúc nhất thế giới hơn cả Mỹ Tàu?
  3 - Nhưng nhà đầu tư trên thế giới đều cho VN là xứ tốt nhất ĐNÁ để đầu tư?
  4 - Ô. Dũng được khen nhiều lần là Thủ Tướng giỏi ở ĐNÁ?
  5 - Vị thế của VN trên thế giới được cãi thiện rất nhiều, các xứ thuộc thế giới thứ 3 đều noi gương VN?
  Đối với những bài báo phao tin thất thiệt chỉ có hại cho VN và chỉ có lợi cho ngoại bang thì cần phải dẹp sớm vì độc giả không có thì giờ và phương tiện cũng như có đủ khả năng để kiểm chứng những bài viết trên là sai sự thật khiến độc giả dễ chấp nhận những tin thất thiệt.
  Hoan hô CPhủ VN dẹp mấy blogs lải nhải đó cho rãnh việc!

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 07:49
  Nen cong an Vietcong doi xu voi mot nguoi trong dang bang cach dap mat vào nguoi,cong an se doi xu voi nguoi dan thuong ra sao?Toan là tay sai an luong cua nhung ke bat luong,ban nuoc.

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 07:01
  Mới chỉ có " Quan làm báo " thôi mà loạn cả lên như thế,mai nầy có " Vua làm báo " thì chịu thế nào được,có lẽ các quan lớn VN ta sẽ bị động kinh cả lên thôi. Sao không để cho mọi tiếng nói được phơi bày, mình là cây ngay thì có gì phải sợ chết đứng ,hay lại là có tật nên giật mình. Đừng có sợ dư luận làm tổn hại đến nhân dân,nhân dân khôn lắm,họ biết cái nào hư cái nào thực,cái nào xảo trá cái nào đáng tin vì dù sao họ cũng là những con người đã đẻ ra nhiều thế hệ rồi,trong đó có thế hệ các ngài lãnh đạo nữa cơ,họ không đến nỗi ngu đâu. Có ngu chăng là những tham quan ô lại làm cho đất nước điêu đứng đến phải sợ cả các blogger.Còn cái Đảng hay nhà nước có đáng bêu xấu hay không thì hãy tự hỏi.

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 06:39
  Hình trên của ngài Thủ Tướng có hai chử Đồng Chí chổng chơ khiến người khác nghỉ tới câu đồng chí chứ không đồng lòng , sau khi đọc bài viết trên , không biết tay chụp ảnh nào chơi xỏ ngài Thủ Tướng .

  bởi: doc tai cs
  15.09.2012 04:19
  dang cuøp cong san vietnam hien nay..chung muøn bit tai..bit mat ..bit mieng nguøi dan....de bien nguøi dan vietnam trø? thanh`` CAM .MU` DIEC"..de nguøi dan vietnam ngu xuan..de chung lua`bip..che dau..toi ac cuøp cua? giet nguøi cua dang cong san? vietnam hien nay...

  bởi: NY từ: GA
  15.09.2012 03:36
  con cai co huyen con chau bac ho tu nga do phat biet loi noi linh tinh qua dung danh tu cu nhu la vo hoc thuc <naola bon .nao la chung .nao la quan nguy nao la quan quyen nao la bo sua thua . the hoi co mot cau nhe vay co sang nga de lam gi ??? chat cung di kiem tien dung O ??? the ben nuoc nga ho an cai thu gi ??? chat cung la bo sua va banh my dung O ??? the truoc day nguoi nga co tiep tay cho viet nam dem vu khi sang viet nam de ghiet hai nhun nguoi dan vo toi va o hay chi ghiet nguy quan nguy quyen thoi ??? ai la bon phan dong ai la bon ban nuoc ,toi nho o lam truoc day hong xa truong xa khi con VINH DANH NUOC VIET NAM CONG HOA THI MOT TAC DAT CO MAT HAY O VAY BAY GOI DOC LAP TU DO DAN DOI DAN KHO DAT BON GIAC TAU CONG CUOP BIEN DAO BON TAU CONG LAY SAO CON CHAU BAC HO DAU HET ROI ,NGUOI DAN RA KHOI BI TAU LA DAM CHIM THE CON CHAU BAC HO CHAY SANG NGA SO DE BAM LAY CAI DONG RUP DE DOI SANG DONG DOLA DUNG O ? CU KHOAC LOAT NOI THI NHU VEMMM , NHIN LAI MINH TRUOC KHI BAY TO QUAN DIEM NHE ,

  bởi: NY từ: GA
  15.09.2012 03:25
  cai nay la linh cua thu tuong chinh phu hay linh cua dang ??? ma linh nay cam ca nhung dang vien doc hoi vo ly do ha vi da la linh cua chinh phu ma dang vien khong duoc doc can ban co thay co tim an beng trong khong vay thi thu tuong la ai thu tuong doc duoc ma dang vien cung al nguoi cua thu tuong ma khong duoc doc hay tham khao ,theo toi nghi cai nay la linh cua rieng ca nhan cua ong thu tuong thoi vi mat trang va den ke ca nhun dang vien trong sach ho cung o duoc khao set ong nay so bi lat tay day

  bởi: em cua chi Vo thi Sau
  15.09.2012 03:14
  @ Huyen that xung dang la chau ngoan bac Ho ,vi neu khong phai la chau cua Bac thi khong the viet duoc nhu vay ,neu Bac con song ,the nao Bac cung tang cho chau hang ngan cai hon va gieo vao nguoi cua chau nhung hat giong tot cua Bac roi .

  bởi: vc em trai nguoi tau cong
  15.09.2012 02:38
  Tui CAM cong san noi, bao nay la bao la cai ,vay ma so thay mu noi luon .Ca chinh phu cs VN ma lai di so may to bao nay ,co tat thi giat minh ,chi lam tro cuoi cho the gioi .

  bởi: TỐNG BIỆT từ: USA
  15.09.2012 01:47
  ĐẠI CA DỦNG CHUYÊN < CHỈ ĐẠO VÀ XỬ LÝ> CHUYỆN THIÊN HẠ CÒN CHUYỆN CỦA DỦNG LÀM THÌ AI XỬ LÝ , ĐÚNG VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG ĐÓNG KỊCH QUÁ GIỎI

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 00:57
  - Tôi cứ tưởng ông Dũng biết mình là người bất tài, bất trí, giỏi tiểu xảo, mánh lưới, dựa vào đám công an tàn bạo, để trèo lên ghế cao; rồi gục mặt kiếm tiền, trộm cướp.

  - Bây giờ nghe ông tự nhận là lãnh đạo, từ chính miệng ông, tôi thật ngạc nhiên. Tôi thật không hiểu, cái này không phải là vô liêm sỉ hay dối trá; tôi nghĩ chính ông cũng không hiểu chính mình! họ cùng đâm đầu vô vũng bùn nên họ không biết mình, biết người; tôi nghĩ ông cho mình luôn đúng, không phải ông dối trá; mà vì ông quá ngu dại.

  - Thì ra cả đám vô học, thiến heo, cạo mủ ở đồn điền cao su, thợ Ba Soong cứ nghĩ là mình tài giỏi thật! Lãnh đạo tài trí, tài tình !!!

  Trả lời

  bởi: Sang
  15.09.2012 04:37
  Ấy vậy mà Nguyễn Tấn Dũng qua Miến Điện khuyên họ đổi mới mở cửa tự do dân chủ, bây giờ người ta mở toang cửa và cho phép báo chí tư nhân. Nguyễn Tấn Dũng cứng họng, nhưng vẫn ngoan cố vì lỡ tham nhũng và đàn áp quá nhiều nên không còn cách nào lùi bước, đến cái luật biểu tình Dũng cũng chỉ nói rồi lờ luôn. Lừa bịp nhân dân. Bởi vậy nhiều quyền hành quá rất dễ rơi vào cái não trạng của kẻ độc tài, cho nên xã hội nào cũng cần ít nhất 2 đảng phái để quyền hành được phân chia bởi lá phiếu của người dân, người dân quyết định cho ai theo từng nhiệm kỳ và người lãnh đạo nhờ thế sẽ cố gắng làm tốt hơn cho nhân dân và cho đất nước.

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 00:08
  Cac bao theo le phai o VN la cong cu tuyen truyen cua CS.mi dan khong duoc kinh trong.khong dang goi là tri thuc.

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 23:58
  Hoan nghenh blog Quanlambao, Danlambao, Biendong. Uoc mong duoc phat bieu y kien manh hon nua.
  Trả lời

  bởi: 915
  15.09.2012 13:19
  blog Quanlambao là của (华南情报局 - Phân Cục tình báo Hoa Nam) do trung tá Trương Hiểu Long (张 绕 龙 - Zhang Rao Long) chỉ huy với sự tham gia của Quách Đại Hung (郭 大雄 - Guo Da Xiong) và Hồ Huấn Nghiệp (胡 训业 - Hu Xun Ye) là những người Hoa, quốc tịch Mỹ trực thuộc thuộc phòng 10 chuyên về tin tức chính trị và gây nhiễu thông tin. Nhóm này có văn phòng tại California - USA, với nhiệm vụ chính là liên kết và lôi kéo một người Việt mang quốc tịch Mỹ hợp tác trong việc phối hợp sản xuất, pha chế các tin tức với mục đích kích động, gây chia rẽ và gây nhiễu loạn thông tin theo phương châm "vứt xương cho chó cắn nhau", nghĩa là kích động tất cả các bên nhằm chơi trò "ngao cò đánh nhau, ngư ông đắc lợi". (Sưu tầm)

  Điều đó đã khiến nhà nước Việt nam phải tiến hành buộc các nhà cung cấp dịch vụ Internet đang phong tỏa blog nhằm hạn chế các tiếng nói khác biệt và đòi tự do dân chủ của các blogger trong nước từ tháng 6 đến đầu tháng 7 khi Phạm chí Dũng bị bắt xong xuôi. Việc ngăn chặn của chính quyền đã gặp phải sự phản ứng dữ dội từ các blogger và dư luận quốc tế về việc hạn chế và kiểm duyệt thông tin của chính quyền Việt nam.
  (Vu Thanh)

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 23:52
  cam on Nguyen Tan Dung ra lenh cac can bo cam truy cap bao mang nhu Dan lam bao,Quan lam bao VÀ ,tu ngay ra lenh den nay,so nguoi doc bao tang len gap boi,nhan dip cho moi tung lop dan chung trong và ngoai nuoc hieu ro dau là su that mà csvn bung bit tu may lau nay.

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 23:35
  Chuyện không hay biết trở thành biết,mọi người tự nhiên đổ xô lên mạng tìm kiếm " quan làm báo " thì mới té ngửa là mình dốt nát chậm chạp chẳng hiểu gì cả.Thành thật cám ơn về chỉ thị quảng bá của Thủ Tướng làm cho mọi người tỉnh ngộ và hiểu biết được nhiều chuyện động trời tưởng rằng " nghe như chọc ruột tai làm điếc "

  bởi: tran từ: euro
  14.09.2012 22:59
  Han ta muon tat ca nguoi dan VN bi liet khang nhu ong ta .ve chinh tri ong ta da bi liet khang voi Trung cong .nay ong ta muon nguoi dan phai liet khang voi cstddt .

  bởi: nguyen thanh tung từ: California
  14.09.2012 22:46
  @Tieu ho antrainguoiMEO,Tai sao ban ko viet them 2 cau sau?Thoi the thi toi viet gium ban nhe,TRAI QUA MOT CUOC BE DAU.NHUNG DEU TRONG THAY MA DAU DON LONG.

  bởi: Người Nam
  14.09.2012 22:41
  Thủ tướng của 1 nước 90 triệu dân mà đòi thách đấu với blog của 1 cá nhân. Tầm quá thấp, chỉ đáng làm 1 thường dân thôi. Thủ tướng như vậy, VN sẽ mạt 100 năm. Có giỏi thì đánh mấy blog của Tàu đi! Chỉ có giỏi bắt nạt người dân trong nước.

  bởi: NY từ: GA
  14.09.2012 22:29
  Chinh cai ong ngoi mang bien do <dong chi NGUYEN >do tai sao nguoi ta bieu hien y kien de dua dat nuoc di len thi co nguoi tieu cuc noi rang la thu dich nhun nguoi nay la AI la thu dich cua dat nuoc viet nam chong doi gi voi dang ?,nguoi dan muon danh dong tu tuong va giop y cho Dang ma la the thu dich sao nguoi viet hai ngoai giop tien goi ve viet nam cung la thu dich cua DANG sao bay to nhun cai y sai trai cua mot so can bo cung la thu dich cua Dang sao ?moi thu tuong suy nghi lai va chinh don loi noi doi voi mot lanh dao duoi tay cua ong la hon 90 trieu dan .

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 22:18
  Ở Việt Nam phàm cái gì cấm lại kích thích người khác , ngài Thủ Tướng làm vậy không khác gì khuyến khích người ta vào những trang mạng này , để xem coi có cái gì mà ngài Thủ Tướng cấm .

  bởi: NY từ: GA
  14.09.2012 22:14
  Phai noi o day la neu khong co tat sao lai gat minh ,cac ban cu nghi coi chi la luong cua chinh phu chu cap hang thang ,ma nha cao cua rong di xe hoi an sai soa hao ,tien do lay dau ra o le lam cho chinh phu < 8 h > moi ngay ban dem di lam them de co duoc biet thu do so the sao ANH BA nay dang hoang hot day sao phai dap tat ngon luon va bao chi de phoi bay su that di nuoc VIET NAM ,con nguoi VIET NAM se dua ra anh sang voi nhung lanh dao co hai bo mat trang va den.

  bởi: VC-em trai nguoi Tau
  14.09.2012 22:12
  Rat thong cam cho Tieu ho em trai cua nguoi meo ,vi o tren rung nen dau biet kinh te Vn chet len chet xuong ,bien dao thi bi TQ no xam chiem,ngu dan danh ca thi bi no ban giet .CSVN chi gioi bao ve can bo tham nhung ma thoi .

  bởi: Huyền cháu Bác Hồ từ: Nga
  14.09.2012 21:24
  Hiện nay có những nhóm "Tranh Luận Mở" hay các diễn đàn, các Page phản động được lập ra rất nhiều trên Facebook, mạng internet, Blog: dan lam bao, quan lam bao, BBc, Voa… Vậy mục đích của chúng là gì ? - Trả lời câu hỏi này chắc chắn rất nhiều bạn cũng như Huyền sẽ nói "tất nhiên là xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà Nước, bôi nhọ Bác Hồ, bôi nhọ chính quyền hay nhẹ nhàng hơn là họ hoài niệm cái chế độ cũ của họ" nhưng cũng có thể những nhóm những page đó có mục đích cao hơn là " đấu lý luận với những người bảo vệ chế độ bảo vệ chính quyền, bảo vệ cách mạng, những người căm thù bọn Ngụy quân, Ngụy quyền và lũ tư bản bán nước". Phải mục đích của các Page đó hầu hết là như thế. NHƯNG HÃY CẨN THẬN.... Bọn phản động không phải chỉ là những kẻ vô học, không nghề nghiệp, lũ "não ngắn" hay bọn ăn "bơ thừa sữa cặn" của TBCN hoặc bọn lão già chế độ cũ đâu nhé. Các bạn những ngươi yêu Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa, yêu con đường Cách Mạng Vô Sản, yêu độc lập tự do,những người có tinh thần yêu Nước đúng đắn nên cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc hay những lời dụ dỗ của chúng…
  Bởi vì chúng (những kẻ phản động) đang "ngáp" chết dần nên chúng đang cố gắng ngoi ngóp để sống ! ~Chính vì thế...~ - Các bạn đừng nên phí quá nhiều sức cải vã, tranh luận với chúng làm gì, chỉ tổ làm hại mất thời gian chính chúng ta mà có lợi cho chúng. Tất nhiên chúng ta vẫn phải lý luận giải thích những cái xuyên tạc hay bóp méo sự thật của chúng với nhân dân cũng như những Kiều bào yêu nước chân chính song có một giới hạn nhất định, Hãy nhớ rằng người xưa có câu "Biết những gì mình nói, nhưng không nói những gì mình biết", nhằm tránh cho chúng có cơ hội thu thập các tư liệu, hình ảnh, nguồn tài liệu lịch sử mang giá trị chống lại các âm mưu thủ đoạn hay tố cáo tội ác của bọn Ngụy quân, Ngụy quyền và bọn phản động ngày nay. Từ đó chúng tìm cách chuyển hóa xuyên tạc, phủ nhận hay hủy hoại các thông tin tài liệu, nguồn tư liệu đó theo hướng có lợi cho chúng. Vì vậy chúng ta cần học tập, cần mở rộng mối quan hệ của chúng ta ra nhiều hơn nữa…Từ đó chúng ta sẽ biết rất nhiều còn chúng thì không. Mục tiêu của chúng ta là Bảo vệ Tổ Quốc Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, bảo vệ con đường Cách mạng mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã chỉ chúng ta. Để được thế chúng ta cần học tập cần lắng nghe, cần phát triển hơn. Chúng chẳng làm được gì chúng ta nếu chúng ta không cho chúng biết điểm yếu của ta. Còn ta sẽ nắm được điểm yếu của chúng nếu ta im lặng quan sát. [Chúng ta là 1 chế độ, một Nhà nước, 1 thể chế Chính trị hùng mạnh. Còn chúng chỉ là một đám tàn quân bợ đít kẻ thù (mà kẻ thù đó lại không quan tâm lắm về việc dùng chúng như công cụ hữu hiệu để diệt chúng ta nên chúng chỉ có cái "mồm")]. VÌ THẾ MONG RẰNG CÁC BẠN NHỮNG NGƯỜI MANG NHIỆT HUYẾT TUỔI TRẺ CỘNG SẢN VÀ TINH THẦN DÂN TỘC YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA. ĐỪNG PHÍ CÔNG PHÍ SỨC, PHÍ TÂM TRÍ NGỒI ĐẤU VÕ MỒM VỚI CHÚNG. HÃY KỆ CHÚNG ĐI. MÀ.... - HÃY HỌC THẬT TỐT, CÓ TRI THỨC ĐỂ XÂY DỰNG ĐẤT NƯỚC - HÃY CHO CẢ THẾ GIỚI DÙ BẤT KỲ NƠI NÀO CŨNG BIẾT VỀ VIỆT NAM LÀ MỘT NƯỚC CÓ QUỐC KỲ "CỜ ĐỎ SAO VÀNG" CHỨ KHÔNG PHẢI " 3 QUE XỎ LÁ". BẰNG CÁCH MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ CỦA CHÍNH MÌNH. -HÃY IM LẶNG, BÌNH TĨNH THEO DÕI KẺ THÙ. RỒI CẤT MỘT MẺ LƯỚI TIÊU DIỆT CHÚNG CHỨ ĐỪNG PHÔ RA "VŨ KHÍ" CỦA MÌNH CHO CHÚNG BIẾT -HÃY YÊU QUÍ NHỮNG CON NGƯỜI TỪNG MỘT THỜI LẦM ĐƯỜNG LẠC LỐI KHI HỌ QUAY VỀ VỚI TỔ QUỐC. ĐỂ KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC ĐƯỢC BỀN VỮNG.
  Trả lời

  bởi: Luật gia tự do từ: Hà Nội
  17.09.2012 18:29
  Huyền thân mến, không ai ép được ai phải yêu cái này bỏ cái kia.Bạn muốn bênh vực ĐCSVN thì hãy nói ra được cái tốt , cái hay của họ thì mọi người mới tin em được . Ngày xưa, thời trước 75 ĐCS VN đúng là hình tượng AH CM thât., còn trước nũa thời hiến pháp dân ta nhìn nhận ở họ là tổ chức khiêm tốn nhưng tài giỏi vì đã thu hút những trí thức lớn của VN đương thời do Pháp đào tạo, và hơn hết họ nhún nhường không đề cập đến sự lãnh đạo của họ khiến cho dân tộc ta đoàn kết được sức mạnh thống nhất đất nước. Nhưng từ khi thống nhất đáng lẽ họ biết khiêm tốn nhún nhường động viên toàn dân tham gia quản lý đất nước thì họ lại thể hiện cơ bắp của mình triệt tiêu ĐDCVN và ĐXH VN vì họ không muốn san sẻ quyền lực cho những người trí thức và những người giàu có (đại diện cho hai đảng nói trên).. khiến những bộ óc vón ba đời ăn củ chối mà thành phần là bần cố nông, không học thức không nền nếp kỷ cương lãnh đạo đát nước nên đất nước mới kiệt quệ như ngày nay còn họ thì như em biết đấy ngày nay tại sao họ giàu lên như vậy ? đó là độc đảng để ăn cướp, vu khống, đàn áp nhân dân được dễ dàng hợn . Em hãy nhớ là một kẻ có tri thức , có nguyện vong dựng xây đất nước hùng cường thì ít nhất phải học Bác Hồ mà thu phục nhân tâm trí tuệ của toàn dân tộc. đằng này họ coi trí thức là phần tử xấu, coi những người góp ý là phần tử xấu, dân thể hiện lòng yêu nước họ cho là có bàn tay thế lực phản động bên ngoài. kẻ thù truyền kiếp trực tiếp nguy hiểm lâu dài như lãnh đạo tiền bối của họ đã chỉ ra thì họ lại cho là bạn bè bốn tốt, với 16 chữ vàng ngợi ca. trong khi ngày đêm họ vẫ xâm lược biển đảo đánh đập dân ta. em khen họ đưa quyền lợi của họ lên trên quyền lợi dân tộc mình khi mà họ như vậy sao? liệu có hổ thẹn với tổ tiên không em hay em là một hậu duệ của Hán tặc hán gian?
  Trả lời

  bởi: Vô danh từ: Thiếu Jia
  18.09.2012 11:25
  Cám ơn chú Luật gia Tự do .Thưa chị Huyền, em ăn nói bỗ bã chị đừng giận mà không chịu quay lại con đường của dân tộc. Nếu em có chút học thức thì em cũng muốn viết y như những gì chú Luật gia Tự do giải thích với chị. Thế mới xứng là..."Việt Nam U đó" .
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  16.09.2012 05:06
  Diễn đàn mà không có phản biện, không vui, không tiến bộ, cho nên đọc ý kiến chị Huyền em hơi buồn, phải đọc thêm vài lần, phải copy tất tần tần tật những gì chị viết dù loanh quanh khó hiểu, và những gì các anh chị khác viết, để giữ bằng chứng những gì các anh chị nói, để so với những gì băng đảng của anh chị vẫn làm, để cộng thêm những điểm yếu dù anh chị cố công che đậy. Sở dĩ em nói vậy vì hình như chị đang phấn đấu bản thân để không lảng vảng các trang mạng phản động theo đúng chỉ thị của chú Dũng (cũng là...cháu bác Hồ) trong đấy có cả VOA, cả BBC. Chị còn rủ các anh chị khác rút lui thôi tranh cãi, thế thì băng đảng bố em từ nay hết người bênh, mà em thì không có cái lạ để đọc. Em thích đọc ý kiến các anh chị ấy vì có những ý lạ lẫm,ngang ngược, chứ còn các cô chú bên...dân trị toàn viết những điều đơn giản, mắt thấy tai nghe, óc phẳng lì như em cũng viết được, hoặc nói như chị Hà đầu bếp khiếm thị thì chỉ cần sờ hoặc ngửi cũng biết...quá đát rồi. Dù không phục nhưng em vẫn công nhận đến giờ mà còn cháu bác Hồ như chị là rất ngoan cường, vẫn có tài đổi trắng thay đen, dù ai nói Đông nói Tây thì chị vẫn vững như lăng Ba Đình...hôm nay.
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  16.09.2012 11:35
  Mới tiễn đưa chị Huyền ra, vào lại gặp anh La, ý anh cũng rất lạ. Anh viết "cái gì cũng có hai mặt", nhưng còn tùy anh ạ,mặt trước mặt sau còn ngang nhau, chứ mặt trên mặt dưới qúa cách biệt, mặt ngoài tu hành mặt trong sát nhân, mặt ngoài minh quân mặt trong bạo chúa thì xưa nay sử sách vẫn lên án. Anh còn bịa "những trang báo kia đang muốn chia rẽ dân tộc" , dân tộc mình sao anh lại đánh đồng với những kẻ tranh nhau quyền,bề ngoài chuyên chính bề trong gian hùng, anh lại còn tưởng nhân dân đồng lòng thì bạo quyền, tham nhũng vẫn có thể làm "đất nước mình vững mạnh". Anh bảo nhìn vào những gì họ đã làm, em chỉ thấy tập đoàn Vinashin, Vinalines khuân về nhà mấy tỷ đô trong khi trẻ em miền cao phải đu giây đi học. Em còn thấy yêu nước, thương dân chống ngoại xâm bị kết tội phản động, còn thấy đám quái thai "con của ông, cháu của cha" non choẹt đang trụ trì những quốc doanh to đùng, lỗ khủng....Thật lòng mà nói những tập đoàn đầu tư nước ngoài còn có công tạo dựng một VN bề nổi phồn vinh, hơn hẳn đám nhân dân lấm lét gọi là...đám đầy tớ chết tiệt. Ngụy biện như anh thì cần gì một dân tộc phải có chính phủ, băng đảng của anh chị ngày xưa cần gì phải giật dây dân miền Nam lật ngụy quyền, phải lùa dân miền Bắc đốt cháy rụi Trường Sơn dọn đường cho cả nước...xum họp dưới thể chế của "Tập đoàn hai mặt" sau 20 năm chiến tranh? Xin lỗi anh, lập được có tí công, mà độc tài, nhũng nhiễu chẳng ai gọi đấy là chính quyền, còn ngụy hơn cả ngụy anh ạ. Mà thôi, đọc lại những điều anh loanh quanh cũng biết anh chẳng nhớ anh viết gì. Chị Huyền bảo các anh đừng viết nữa là chị ấy khôn đáo để.
  Trả lời

  bởi: Bác Tài Q1
  15.09.2012 23:40
  Giọng điệu của cháu giống y chang như của dân Bắc Triều Tiên (North Korea)
  Trả lời

  bởi: Bà Già Về Hưu
  17.09.2012 02:26
  Cháu ở bên Nga ăn học kỹ thuật chế tạo võ khí rùi về nước bắt chước Bắc Triều Tiên hủ hoạ Thế giới văn mình à?
  Trả lời

  bởi: Ký sinh trùng từ: Lờn Thuốc
  15.09.2012 20:49
  Bài này tự viết hay copy vậy? sao câu chữ thì quá dài, nội dung mơ hồ, bố cục không rỏ ràng vậy?
  Tôi nghỉ không lâu sao anh ba Ý-Tá qua Mỹ kêu đóng cửa VOA mà xem!
  Các đồng chí cộng sản, họ đang tính tăng thu thuế người dân để lên kế hoạch mua mạng xã hội như: Facebook, Google.....nữa đấy .
  Trả lời

  bởi: Dọn Rác từ: VN
  15.09.2012 20:00
  Thế giới còn những loại người như thế này, thì số phận của một phần nhân loại vẫn còn tăm tối, nhận thức kém do bị nhồi sọ hay được hưởng hoa lợi đặc biệt của chế độ nên đầu óc biến thái. Thật khó mong chờ thứ con cháu như thế! Học để làm gì? để có trình độ nối tiếp sự nghiệp của ông, bà, cha, mẹ bóc lột, tham ô, hối lộ tinh vi hơn sao! Ngày nào cái bọn tư tưởng sai lệch này còn thống trị thì ngày đó vẩn còn bất hạnh cho hơn 90 triệu người VN.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 08:58
  Đây là tay chân Cộng nô đội 16 cv và 4 t
  Trả lời

  bởi: Sinh Viên
  15.09.2012 02:47
  Em vẫn chưa xem phim sex à?
  Trả lời

  bởi: la từ: hp
  15.09.2012 08:26
  Tôi ủng hộ ý kiến của bạn. Cho dù những người cầm đầu chính quyền có tham ô, tham nhũng thật nhưng chúng ta cũng phải nhìn vào những gì họ đã làm cho Đất nước, cái gì cũng có hai mặt, trong một con người cũng chứa đựng mặt tốt và mặt xấu không thể tránh khỏi. Muốn đất nước mình vững mạnh thì toàn dân ,từ trên xuống dưới phải đồng lòng. Các bạn không thấy những trang báo kia đang muốn chia rẽ dân tộc ta hay sao??? Không phải chúng đang tách người dân khỏi chính quyền hay sao?? Các bạn hãy tự hỏi lại mình việc làm của các bạn (việc chỉ trích chính quyền) sẽ mang lại được điều gì??? làm cho họ không tham ô, tham nhũng nữa ư??? làm cho đất nước mình trong sạch, vững mạnh thêm ư???-> chắc chắn là không thể. Hay việc đó chỉ khiến cho xã hội thêm căng thẳng, người dân đối đầu vs chính phủ, chiến tranh nội bộ, rồi không biết chừng đất nước ta sẽ lại giống Thái Lan, Đó là điều các bạn muốn ư??? Không, tôi biết các bạn không muốn như vậy. Nhưng đó chính là điều mà bọn phản quốc và các thế lực thù địch chúng ta mong muốn đó, các bạn chỉ là người bị chúng lợi dụng mà thôi. Nếu các bạn muốn nhân dân ta có một cuộc sống no đủ, hoà bình, ổn định và phát triển thì chỉ có con đường hãy cố gắng học tập và lao động sản xuất tốt, chính mình làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp lên còn việc đi chỉ trích chính quyền chả có tác dụng gì thậm chí chỉ làm cho mọi việc càng tồi tệ hơn mà thôi.
  Trả lời

  bởi: Trò Cười Cho Học Sinh
  15.09.2012 02:43
  Cấm các trang blog này cũng như cấm các trang Sex ở VN, tức là càng cấm thì càng HOT dân xem càng nhiều.
  Hỏi các em đang học THPT như Thiêu Jia coi có em nào chưa được xem phim Sex.
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  16.09.2012 05:25
  Chả biết anh chị hỏi Thieu Jia nào, nếu hỏi em thì em đã gả cho vợ em, và chỉ đọc những bài, xem hình ảnh có vẻ xốc xếch trên VNexpress thôi cũng thấy được đường nào cho.... hươu chạy. Còn ngoài VOA, BBC ra em mà tự ý vào QLB, hay DLB, BĐ em sẵn sàng thề chết với chú thủ Dũng liền. Làm gi có thì giờ đọc VOA nhiều, nhảy vào ba chớp ba nhoáng thôi anh chi ơi.
  Trả lời

  bởi: Thuoc hay la thuoc dang từ: Saigon-Dallas, VN-USA
  15.09.2012 01:49
  Thật ra loại tuyên truyền như trên đây ngày nay không còn thu hút được ai, nguyên thủy của nó dùng để đối thoại với giới bần cố nông không có cơ hội đến trường học. Loại tuyên truyền này dụ dổ giới vô sản vô học để ủng hộ cho chủ nghĩa CS với những hứa hẹn về những cái bánh vẽ to tướng không bao giờ trở thành hiện thực. Ngày nay dù sao thế giới internet đã mang đến thông tin đầy đủ cho mọi người, và dân trí tại Việt Nam củng đã khá hơn với các du học sinh mang ánh sáng chủ nghĩa tự do dân chủ về truyền ra khắp nơi. Cho nên cái loại tuyên truyền hạ đẵng này trở thành những lời nói lảm nhãm blah blah blah, người ta chỉ đọc qua vài câu là có thể hiểu rỏ toàn bộ những điều tiếp theo sau. CS ngày nay đang dần dần tiêu rụi vì họ không còn sức sáng tạo, chỉ còn lại chuyện vào đãng để có cơ hội tiến thân còn được gọi là: "Vinh Thân Phì Gia" ăn hối lộ và đút lót càng nhiều thì càng dễ thăng quan tiến chức hơn.

  bởi: buon từ: dai loan
  14.09.2012 20:43
  Thay chan ngan che do doc tai doc quyen va chuyen che cua bo may doc doan xa hoi bay gio!

  bởi: Thế Lực Thù Địch từ: Việt Nam
  14.09.2012 20:37
  Thế Lực Thù Địch Ở Việt Nam Nhiều Quá
  Trước đây khi chưa có internet phổ dụng, thế lực thù địch đối với chính phủ Việt Nam còn rất ít(đố biết tại sao). Từ ngày Internet mở rộng, ở Việt Nam nhìn đâu cũng thấy thế lực thù địch, chỗ nào cũng dám nói xấu chính phủ, chính phủ Việt Nam này quá tốt đẹp sao mà nhiều thế lực thù địch thế nguyên ở trong nước bọn thù địch với chính quyền đã lên tới 90 Triệu rồi

  bởi: Viet nam từ: Viet nam
  14.09.2012 19:56
  Mấy bloger này không sớm thì muộn cũng bị bắt vào nhà đá gỡ lịch mà thôi! Mình cũng không vào được những trang blog nêu trên được.
  Thật khổ cho người dân mình thiếu đói thông tin trung thực!

  bởi: Người Xa Xứ từ: Korea
  14.09.2012 19:51
  Tôi không biết các độc giả của báo lề trái khi nghe chỉ thị của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vui hay buồn ? tôi nghĩ đây là tin vui cho giới Blogger của báo lề trái."......Ngoài ra, Công văn của chính phủ cũng cấm cán bộ nhà nước không được đọc ..." (trích dẫn công văn). vậy là khỏi sợ bắt bớ gì nữa nhá. không đọc không biết sao mà tố cáo hay đổ tội cho các blogger được.Vui lên nhá hỡi các Blogger lề trái.
  Trả lời

  bởi: vo danh
  15.09.2012 06:30
  Chắc bạn xa xứ lâu ngày nên không biết ,chỉ là cấm cho vui thôi chứ "cấm hối lộ, cấm nhận quà biếu , cấm quan liêu v..v có cái nào cấm được đâu . à quên chỉ có "cấm biểu tình chống Trung Quốc" là được thi hành triệt để , ai mà vi phạm là bị đạp vào mặt liền.

  bởi: Nhà Thơ Thái Bá Tân từ: Hà Nội
  14.09.2012 19:19
  Vứt đi cái khẩu hiệu ,
  Còn đảng là còn mình .
  Thế mai kia đảng chết ,
  Không lẽ bạn quyên sinh ? ? ?
  Trả lời

  bởi: Dang vien
  15.09.2012 06:41
  Dù phải hô khẩu hiệu
  Còn Đảng là còn mình
  Nhưng mai kia Đảng chết
  Sức mấy mà quyên sinh
  Trả lời

  bởi: Bít La từ: Vĩa Hè TP Minh Râu
  15.09.2012 07:06
  Nhưng chạy đâu cho thoát,
  Ông, Bà chủ nhăn răng.
  Tìm em mà thịt đấy,
  Chưa xực đã rõ thèm.

  bởi: Quikivinaleaks từ: Communist Heaven
  14.09.2012 19:16
  Hãng tin BBC Á Châu cũng đã đăng lại lời cam kết của Danlambao "Dan Lam Bao and its companions are prepared to be repressed and imprisoned rather than leading the life of a dumb dog that dares not to bark, subservient to those who abuse their power," (Danlambao và các bạn bè đồng hành sẵn sàng chấp nhận bị trấn áp, bỏ tù hơn là phải sống đời một con chó câm, ẳng cũng không dám ẳng, cúi đầu chấp nhận những kẻ lợi dụng quyền thế cai trị muốn bịt mồm ngăn cản những lời chính tâm.)

  bởi: lg-ng từ: usa
  14.09.2012 18:46
  Bo chinh quyen co lam bay ,cho nen moi so du luat ,nhu vay chinh thu tuong da tu noi voi nguoi dan la chung toi co tham nhung .cho nen chinh quyen moi ra linh bit mieng nhan dan.

  bởi: xx&xx
  14.09.2012 18:45
  Các trang blog Quan làm báo,Dân làm báo,Biển Đông là các trang mạng lá cải!Chúng như hàng giả của Tàu,nhưng lại ko ghi nơi sản xuất,kì hạn sử dụng,ko người chịu trách nhiệm....chất lượng rẻ tiền.Chúng chỉ tổ phá hoại sản xuất trong nc,làm bẩn môi trường đầu tư,và các nhãn hiệu nổi tiếng khác của thế giới như VOA,BBC...!"Cấm nhập"là phải!Hàng giả bị tẩy chay cũng là hợp lẽ!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 06:48
  - Quá ngu ! công khai mời mọi người vào đọc các trang ấy vì tò mò; bằng chứng về vi phạm nhân quyền mà csVN thường leo lẻo chối tội !

  - Ai đứng ra đở đầu cho ku Dũng này bây giờ phải hứng chịu nhửng hậu quả việc làm do y gây ra . Tất cã các cán bộ lớn bé đều bị ảnh hưởng cách làm của hắn ta ! Câu hắn ta nói đầu môi chót lưởi thường xuyên lúc mới có tí quyền hành là “đi tắc đón đầu” hihihi nói trắng răng ra là tham nhũng hối lộ mà cán bộ học tập và làm theo đều hiểu như vậy ! Làm ăn không có theo hệ thống qui củ thứ tự mà chỉ muốn ăn trên ngồi trước theo kiểu ăn cướp ! Chắc có lẻ tay Dũng này học được lúc còn làm công an ở mãi tận Cà Mau sau năm 75 Trong giai đoạn tổ chức vượt biển của người Việt , mấy tay công an thời đó chuyên môn đi tắc đón đầu chặn bắt hết đám người vượt biển khi moi hết vàng bạc của họ lập công cho Đảng với một lý lịch như thế nên cán bộ lão thành chú ý và nâng đở y , bây giờ đây Dũng ta đang trên đà danh vọng nhưng củng kéo theo hệ lụy làm ăn không chính đáng đang ra sức phá vòng vây bào chửa bảo vệ cái tổ chức Đảng cưu mang nâng đở mình , mà không quan tâm tới đám cán bộ thuộc hạ học tập theo mình hẹhehe tụi nó dại cho tụi nó chết !!!
  Trả lời

  bởi: xx&xx
  16.09.2012 16:24
  Khổ,biết rõ đó là các sản phẩm"Dầu cống thải",sữa"Tam lộc",hoa quả"nông dược"...mà cứ lao vào ăn uống,lâu dần thành quen!Nay dùng các sản phẩm chất lượng thì bị"nhạt mồm nhạt miệng"hoặc bị chứng co giật,méo mồm....nói ngọng,phát ngôn lung tung.Khổ!

  bởi: NMT từ: Sai Gon
  14.09.2012 18:37
  Con chó (Xin lỗi loài động vật tinh khôn này) mà giẫy chết, nó sẽ quay sang cắn càn mọi thứ.
  Đây là dấu hiệu báo tử của cộng sản Việt Nam.
  Mong lắm thay

  bởi: Người Việt
  14.09.2012 18:10
  Có giỏi thì đánh mấy trang blog của Tàu đi! Thủ tướng của 1 quốc gia thì phải điều hành, quản lí công việc qui mô quốc gia, ai lại đi chỉ đạo bộ máy đánh phá mấy trang blog cá nhân. Đầu óc vụn vặt, cá nhân chỉ cỡ phó CA phường, xã là cùng.

  bởi: DânĐen Tui từ: Ở nhờ đất Hoa Kỳ
  14.09.2012 17:34
  Ông Thủ Tướng Dũng lời Bác hồ dạy : Một việc dễ không dân cũng chịu , ngàn việc khó, có DÂN, DÂN liệu cũng xong . 37 năm qua các ông biết áp dụng vào câu chỉ dạy của ông Hồ các ông bắt dân đen chúng Tui làm để tập trung tiền bạc vào tay của đảng và những nhà lãnh đạo Đảng ăn hết , DÂN ĐEN chúng Tui tay trắng cũng quờn trắng tay . Dũng ơi ăn cái gì mà dân chỉ còn cái quần lót mà các chú cũng ăn , me con chị ở miền Tây quê hương chú đó .... thật xấu hổ cái hình ảnh đó làm cho nhân dân thế giới thấy rõ cái bản chất ăn cướp của đảng cọng sản các ông Dân Đen chúng Tui bị Hồ chí Minh dạy cho các ông một chiêu ăn cướp ,bóc lột một cách tinh vi nhưngn làm sao che mắt được hết 90 triệu dân Việt Nam . Cho nên Toàn Dân họ đứng lên nào là Dân LÀM BáO , Quan Làm Báo , BIển Đông Làm Báo v v .Đó bây giờ các ông gặp ngàn việc khó đấy mà các ông lại mất hết dân rồi thì ai liệu cho các ông đây ? ông thủ tướng ông ngon thì ra lệnh bắt Nguyễn Phú Trong ,Trương Tấn Sang nhốt trước đi mấy ông đó là Quan Làm Báo đó . Ông làm được điều đó thì Dân Làm Báo Biển Đông Làm Báo họ sẽ ủng hộ ông và chỉ ông Lãnh Đạo đất nước .
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 09:09
  Nghe được đó ,nhưng khó làm vì tay dính bùn sinh bệnh đa nghi

  bởi: Lạc Long Việt từ: VN
  14.09.2012 16:56
  Hoan hô cái chỉ thị kì cục có cái tên la 7169 gì đó của Cu chí 3 zũng. Đây là thành quả cách mạng, là sự vận dụng hết sức sáng tạo tư tưởng kIm mAo vào công cuộc bưng bịt thông tin, đàn áp báo viết, báo mạng (dĩ nhiên là báo ngoài cuốc doanh rồi).... mà các Cu chí trong đảng cướp chủ trương.

  Có lẽ cái chỉ thị này với nhiều lý lẽ cùi bắp, những dẫn chứng tự bới móc sự xấu xa của mình và các Cu chí là bạn đồng loại khác, những lập luận xuyên tạc, bịa đặt chụp mũ để xử lý các blog và các blogger vì các trang này dám phản ánh những sự thật....; được 3zũng nghĩ ra trong một cơ thể bồn chồn, sợ sệt do ăn chơi hưởng lạc nhiều quá nên bị bắt quả tang và nắm thóp, và một não trạng mệt mỏi lo âu trước dư luận, trước đảng chăng.

  Với cái chỉ thị kì cục đã phát ra, có lẽ Cu chí giặc cộng này sắp đến ngày tàn. Ôi một thời oanh liệt vì được tung hê là ngôi sao trong hàng ngũ đảng cướp ta nay sắp tàn như thế này sao.

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 16:38
  Trong Đảng và nhà nước CSVN có cả Nguyễn tấn Dũng nữa cho nên phải xử lý các trang blogg đang làm lộ diện các gương mặt tham ô thối nát của Đảng ta,quá ư là hỗn láo thì không dẹp làm sao được.Các quan lớn trong Đảng có ai dám vỗ ngực tuyên bố là bọn họ trong sạch không nào ? Chưa hề nghe ai trong bọn họ dám nói lên điều nầy.Bây giờ nhao nháo lên như ruồi nhặng để tìm đường tẩu tán tội ác bằng các biện pháp : xử lý,cấm kỵ. . . .dưới danh nghĩa Đảng và nhà nước. Trong bộ luật hình sự nước CHXHCNVN có chứa cái búa cái liềm chờ sẵn để đập đầu,cứa cổ bất cứ ai phanh phui tội ác Đảng và nhà nước VN .Cứ xem nhà tù bất đồng chính kiến thì biết ,hiện thân của quần đảo ngục tù ngày nay đấy. Có những người từng theo Đảng bây giờ đang mở mắt to ra và há hốc mồm kinh ngạc.

  bởi: Lạc Long Việt từ: VN
  14.09.2012 15:32
  Cu chí giặc cộng này chắc sắp đến ngày theo chân 6 rận rồi, có lẽ vì bị báo mạng tập trung tấn công mạnh quá, hoặcbị bạn đồng loại tập kích cắn hội đồng chăng; có lẽ vì vậy nên tên giặc cộng này trở nên hung hăng điên rồ và thường có những hành động kì cục chẳng giống người.

  bởi: Nguyen Thi Anh Duong Hong từ: Vietnam
  14.09.2012 15:18
  Các Nhóm Quyên`luc cua Viêt nam lam quyên` quá Quôc Hôi VN lai không có Quyên kiêm sóat .ddê Nhân Viên Công Quyên` thoai mái Muá Gây rùng hoang.Khoa tay trong bi

  bởi: Trò Cười Cho Học Sinh
  14.09.2012 13:48
  Cấm các trang blog này cũng như cấm các trang Sex ở VN, tức là càng cấm thì càng HOT dân xem càng nhiều.
  Hỏi các em đang học THPT như Thiêu Jia coi có em nào chưa được xem phim Sex.

  bởi: trietgia từ: hoancau
  14.09.2012 13:06
  Thật nông nổi khi cấm người ta đọc báo điện tử, vì điều đó càng khiến họ tò mò và cố tìm đọc mà thôi (cần phải thấy cái xấu xa mới mới trân trọng cái cao đẹp chứ, nếu không làm sao chiến thắng được kẻ thù)

  bởi: nhandan từ: vietnam
  14.09.2012 12:50
  ( Hồn thiêng nước Việt có lời nguyền : ”Kẻ nào dám đem nhượng một tất đất, một tất biển cho kẻ thù dù là trong suy nghĩ, thì con cháu của kẻ đó phải chịu quả báo nhãn tiền, sẽ bị trời tru đất diệt, sẽ bị lụi tàn trên cõi đời này... !”)_ Minh chứng...

  bởi: Người Bảo Vệ từ: VN
  14.09.2012 12:44
  "Thế lực thù địch"!
  Chẳng lẽ NNVN hiện nay có nhiều kẻ thù như vậy sao? Khi sử dụng từ "thế lực" thì phải hiểu đó là một lực lượng hùng hậu, ghê gớm lắm. Nhưng thiết nghĩ nếu có một lực lượng như thế thì chắc chắn ĐCSVN sẽ phải cuốn gói ra đi trong tương lai gần!? Vì sao? Vì một chế độ không được lòng dân, bị chống đối toàn diện trên mọi mặt bởi một "thế lực" từ trong ra ngoài thì làm sao tồn tại được?
  Chẳng có "Thế lực" nào cả, chỉ có tiếng nói trong sáng và thành thật của những người yêu nước, họ lo cho vận mệnh nước nhà đang nằm trong tay những nhà lãnh đạo mà họ hoàn toàn không tin tưởng thế thôi. Còn tại sao? Thị tự các vị đã biết! Không ai tin một anh chân đất bổng chốc trở thành một đại phú gia? không ai tin những người làm giàu mờ ám như thế? Họ không chống, họ chỉ muốn vạch trần và đưa ra ánh sáng những người đã lợi dụng chính họ để trục lợi.

  bởi: Hồ CHÍ PHÈO từ: VN
  14.09.2012 12:15
  Gửi tráu 3 Đũng, kác trú lắm quyền nãnh đạo kùng tòan thể các cháu đảng viên đảng kục khác trong lội bộ đảng cướp ta.

  Đầu chiên bác zất xông kảm và sẵn sàng tria xẻ lỗi bức xúc của tráu, kác trú lắm quyền nãnh đạo, kùng tòan thể các cháu đảng viên đảng kục khác trong lội bộ đảng cướp ta đối với việc nàm của mấy bờ nô gờ.Mấy tay bờ nô gờ lày zất ư nà nhiều chuyện và ưa xoi mói đã rám xành nập ra mấy kái mạng bờ nốc có tên nà quanlambao, danlambao.... đã đăng nhiều xông tin xật phản ánh bộ mặt xối lát, biến xái, xiếu đạo đức hay đúng hơn nà không còn fẩm chất đạo đức lữa.... kủa tráu, kác trú lắm quyền nãnh đạo kùng tòan thể các cháu đảng viên đảng kục khác trong lội bộ đảng cướp, gây zất nhiều phiền toái cho tráu, kác trú lắm quyền nãnh đạo kùng tòan thể các cháu đảng viên đảng kục khác trong lội bộ đảng cướp ta đố với dân VN và rư nuận tiến bộ xế rới đúng không lào.

  Nhưng tráu ạ, tục ngữ hay xành ngữ rì đấy của người Việt có câu nà: " không có nửa nàm thao có khói" đúng không. Vì xực tế mấy cái bờ nốc chỉ đăng mấy xông tin xôi, chứ kó nàm được rì, có xay đổi được rì kông kuộc Thây dựng xhcn của đảng cướp ta đâu.

  Người xưa có câu: " có tật rật mình", vì xế lếu những xông tin được đăng trên mấy bờ nốc đó, lếu nà xông tin đúng xì tráu, kác trú lắm quyền nãnh đạo kùng tòan thể các cháu đảng viên đảng kục khác trong lội bộ đảng cướp ta cần phải bảo ban nhau nhận xức xửa đổi nại bản xân mình, cái này học xuyết chúng ta gọi nà "PHÊ"đấy tráu ạ; điều lày cũng phù hợp với chủ trương của các trú lắm quyền ở đảng cướp ta za zả kêu gào: " chỉnh đốn(hay chỉnh ní nhau?) đảng cướp, nập nại kỷ cương, xây rựng nối thống nành mạnh.... học và nàm xeo tấm gương đạo tặc của bác". Còn nếu xông tin í không xật xì đó cũng chỉ nà câu chuyện cười mua vui cho xiên hạ thả xchet xôi.

  Với mục đích phản ánh những xói hư, tật xấu, biến xái, đạo đức suy đồi kủa tráu, kác trú lắm quyền nãnh đạo kùng tòan thể các cháu đảng viên đảng kục khác trong lội bộ đảng cướp ta., góp phần rúp lội bộ đảng cướp ta nhận xức trong việc "PHÊ VÀ TỰ PHÊ" rì đấy, các bờ nô gờ lày cần được động viên khen xưởng kịp xời và tạo điều kiện tốt nhất, đấy được gọi nà TỰ DO NGÔN LUẬN, TỰ DO BÁO CHÍ, điều lày chả phải trong hiến pháp và pháp nuật rừng của đảng cướp ta đã đề cập hay thao.

  Vì vậy tráu đừng ỉ mình có tí quyền nực trong tay đã hồ đồ chụp mũ mấy bờ nô gờ chủ nhân của mấy trang mạng lày nà: "bịa đặt, xuyên tạc báo mạng lày đăng tin vu khống, bôi nhọ nãnh đạo, kích động chống đảng cướp, tạo rư luận xấu trong xã hội là ‘thủ đoạn xâm độc của các thế nực thù địch".

  Với nuận điệu lày, cháu đã vạch áo cho xế rới tiên bô xem nưng zồi đấy, vì đảng cướp ta chẳng đã và đang gân cổ lói nà ở VN công rân có zất nhiều quyền trong đó có quyền TỰ DO NGÔN LUẬN, TỰ DO BÁO CHÍ, BẢO ĐẢM QUYỀN TÁC NGHIỆP CỦA PHÓNG VIÊN ĐÓ SAO.

  Ngoài za, tráu cũng đừng tỏ ZA CỰc đoan quá, cháu cấm đội ngũ cặn bọ, đội ngũ đảng viên đảng cục cấp rưới truy cập những trang mạng lày nà vi phạm quyền công rân, và chỉ nàm cho đội ngũ lày xêm tò mò và tìm mọi cách truy cập cho bằng được xôi.

  Cho lên bác khuiên tráu cứ để cho mấy bờ nốc lói cho đã mồm đi, người rân, đội ngũ cặn bọ... được tự ro truy cập mấy chang này, vì khi mỏi mồ chúng ló tự đóng cửa, còn bọn rân đen xì tốn tiền truy cập mà chẳng rải quyết được vấn đề rì.

  bác lói vậy tráu nghe zõ không.
  bởi: Người đọc báo từ: Báo chí tử
  14.09.2012 12:11
  Xin hỏi chư liệt vị đã thăm qua Dân làm báo, Quan làm báo, Biển đông... chưa? Cũng nên vào một lần cho biết! Lệnh HỎA TỐC đã ban ra mà gỗ đá vẫn trơ trơ! Có lẽ sau mấy trang mạng mong manh đó là những tấm bê tông cốt thép vững chắc lắm! Có mồm loa mép giải cũng khó bao biện, chống đỡ được trước những việc rành rành! Thế mới biết BIA MIỆNG thật là kinh khủng! Bây giờ chỉ còn chờ xem CHẾT CÁCH NÀO nữa thôi!

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  14.09.2012 11:52
  Xin trả lời " thế lực thù địch của dân tộc VN " là những tện phản động và những tên viết thuê chửi mướn.
  Trả lời

  bởi: VN
  15.09.2012 01:09
  Sai be't " thế lực thù địch của dân tộc VN " là CS, là TQ, là CAM

  bởi: noi long từ: gia-nã-đại
  14.09.2012 11:38
  Mới họp đại-hề(xin-lỗi là đại-hội)Tự-phê bình của Đảng xong,mọi việc phê-bình và tự phê đã thấu triệt ,,,Thế mà mi còn Bố-láo dám phê-bình,chỉ trích chúng Ông nữa hả? CA đâu Bắt hết bỏ tù cho ta: Ký-tên:Nguyến-Tiến-Dũng!,,,Tái-bút: Làm ta phải họp nữa rồi...Phải chuẩn-bị sức..chứ đàn em nó đem toàn rượu hữu-hạn và hàng độc ..ko àI Lại mất-sức nữa rồi!!!

  bởi: Harry Potter từ: Saigon
  14.09.2012 11:16
  Báo chí "chính thống" lề phải sắp chết rồi, chẳng ai đọc, giá trị không bằng tờ "Mua và Bán" ở Việt Nam. Các tin như Vụ Securency, về căn bệnh thực sự của xã hội, v.v chẳng bao giờ có trên báo chính thống. Trong khi đó đủ thứ thông tin hỏa mù như thông tin lừa người dân theo "hiệu ứng đám đông", thông tin che đậy thối nát vô trách nhiệm của các cơ quan hữu trách về vệ sinh an toàn thực phẩm, thông tin ngụy tạo thông tin (http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/09/120913_nguyenngoc_fake_iv.shtml), thông tin phát biểu rất hài của các quan chức khi có các vấn đề xã hội - đọc mà rác mắt,mất thì giờ, v.v.
  Nhu cầu cần đọc các thông tin thật của người dân lớn hơn bao giờ hết, các trang báo nước ngoài và Blogs đã phần nào đáp ứng các nhu cầu này - và nghiễm nhiên trở thành "Báo hàng ngày" của người dân Việt Nam.

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 10:48
  Sắp chết rồi con ơi ,thâm độc hơn nữa cho nó nhiểm độc luôn kì này bán qua cuba luôn.

  bởi: Bà Già Ăn Trầu từ: xứ Cờ Hoa
  14.09.2012 10:36
  Sau cái màn PR (public relation) của Anh Ba y tá, quảng cáo không công dùm cho Dân Làm Báo, Quan Làm Báo, Biển Đông, bây giờ cả thế giới đều biết đến các blog chống lại CSVN hiện nay. Các cơ quan truyền thông quốc tế như hãng thông tấn AP (Associated Press), ABC News, đều đưa tin đầy đủ. Các nhật báo Hoa Kỳ như the Miami Herald, Washington Post, đều có đưa tin, ngoài ra còn có AFP News, Rappler.com, BBC News mục Asia, the Guardian UK (nước Anh), trang mạng MY sinchew.com đều đưa tin liên quan đến các blog chống đối lại CSVN hiện nay. Không hiểu Anh Ba y tá đã suy nghĩ như thế nào mà lại đi làm chuyện quảng cáo không công dùm cho "các thế lực thù nghịch" như thế?

  bởi: Dân Cà Mau từ: VN
  14.09.2012 10:24
  Đã thống nhất đất nước, thu giang sơn về một mối từ hơn 37 năm, mà CS vẫn không thu phục được lòng dân, vẫn còn có nhiều thế lực thù địch, phản động, chống phá cách mạng. CS còn thể hiện sự độc tài bằng cách ngăn chặn thông tin, cấm các ý kiến ngược lại họ, rải công an mạng lên mọi diễn đàn, chịu nhục trước sự lấn chiếm của ngoại bang và đàn áp bạo lực dân trong nước. Đã làm ăn cướp thì nào muốn ai phê bình mình ? Chỉ muốn bao che nhau để tham nhũng, vun vén, kiếm chác thôi ! Thế thì kiểm điểm, phê và tự phê có tác dụng gì ? Chi bằng tổ chức 1 cuộc trưng cầu dân ý trung thực, để biết còn bao nhiêu người ủng hộ CS.

  bởi: ThanhNgoc từ: VungTroi BinhYen
  14.09.2012 10:06
  Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ một tên cộng sản nào lại là một người bình thường! một người tử tế có nhân cách! có đạo đức có lương tâm cả! mà tôi chỉ toàn thấy cộng sản là xảo trá đểu cáng đê tiện, hèn hạ, khốn nạn, không biết danh dự là gì! không biết ăn cắp nói dối là xấu xa cả! Ôi thật là khốn nạn nếu bất cứ ai phải sống gần cộng sản! vì sống gần chúng là sống gần sát nhân cướp của giết người lại rất giỏi lừa bịp kẻ dễ tin để chúng lợi dụng và thường thường thì cuối cùng dẫn đến bị toi mạng!

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 10:01
  Đọc trang Quan làm báo,Dân làm báo,Biển đông...Mới thấy rõ bộ mặt thật của các thế lực thù địch đang tàn phá nền kinh tế ĐẤT NƯỚC một cách khủng khiếp nhất..

  bởi: Bà Già Ăn Trầu từ: xứ Cờ Hoa
  14.09.2012 09:46
  Cái này quả thật chuyện tiếu lâm thời đại mới. Nếu bà già nầy là Anh Ba y tá thì sẽ không có thông báo chính thức như thế, đưa ra một cái công văn thuộc loại "Tối Mật", chỉ có các tay trong ngành Công An chuyên về chính trị và an ninh mạng mới được biết, ra lệnh từ trong bóng tối, đánh xập các blog "phản động". Đằng nầy đưa ra thông báo chính chức thì chẳng khác nào quảng cáo không công cho Dân Làm Báo, Quan Làm Báo, và Biển Đông. Những người nào chưa hề biết đến DLB, QLB, và BD thì từ nay họ sẽ vào xem coi có cái gì mà đến nổi Văn phòng TTCP ra một thông báo cấm như thế mà lại do Đài Truyền Hình VN (VTV) phát hình cho cả nước đều biết. Mà lại ra Công Văn loại Hỏa Tốc nữa, chứng tỏ tình trạng đang khẩn cấp, nguy lắm rồi, đồng thời lại cấm cán bộ không được vào những chổ nầy. Chỉ cho bà già nầy coi cán bộ nào "triệt để" chấp hành nghiêm chỉnh cái lệnh cấm nầy của Anh Ba y tá. Càng cấm bao nhiêu thì người ta, cán bộ và người dân, sẽ làm ngược lại. Và điều cuối, lệnh Anh Ba y tá chỉ cấm DLB, QLB, và BD mà thôi, Anh Ba y tá "cố ý quên" nói đến Blog Tư Sang (nhiều người VN cho rằng của phe Anh Ba lập ra sau khi QLB có mặt trên mạng, tấn công Anh Ba và các đàn em) chuyên môn tấn công trực tiếp vào CTN Trương Tấn Sang.

  bởi: TrungHieu từ: VN
  14.09.2012 09:33
  Ngày xưa công nghệ còn yếu hoặc không có thì thông tin sự thật hầu như không thể đến tay người dân được. Còn bây giờ "gia nhập WTO rồi mà còn khống chế người ta nói lên sự thật " Chính trị thì phải mưu sỉ " Nhưng mưu sĩ thế nào để cho dân phục dân tin vào Đảng .Còn cái này ép không cho nói lênh sự thật thì nói cái gì " Chẳn lẽ suốt đời nói năng dối trá xão biện hay hoàn toàn tốt đẹp sao .
  Xã hội có cái tốt cái xấu đó là đương nhiên nhưng khi nói lên sự thật lại làm khó dể cho người ta là sao .. Không công bằng dân làm chủ

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 09:11
  Nồi nào vung nấy , ở trong chăn mới biết chăn có rận . Kẻ đang mê mà bảo họ mê lại càng phản tác dụng .Chỉ có người thiện tri thức biết bao dung , cầu tiến ,sửa mình, mới xem đối lập là tờ giấy nhám ,là cái bào ,cái đục, cái khoan ,cái cưa ,cái mực của người thợ mộc , là cái level ,dây dọi người thợ xây.Đối lập chân chính [ hợp thức theo luật ,thượng tôn pháp luật ] chính là dòng nước mát giải nhiệt những thanh nguyên tử , là dòng nước ngọt nuôi dưỡng sự sống trên trái đất ,con đường dẫn đến công lý....

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 09:10
  Nhân dân Việt đã rõ nỗi khổ của chiến tranh hầu như không một dòng tộc Việt nào mà không mất mác qua cuộc chiến nồi da sáo thịt { 30 năm nội chiến từng ngày }. Đảng CS VN quá ngây thơ, tin mù quáng vào CNCS xây dựng Thế Giới Đại Đồng nay lọt lưới Tàu Cộng { TC }. Bài học này quá rõ: Năm 1974 TC cưỡng chiếm Quần Đảo Hoàng SA . Năm 1979 TC xúi dục KHơ Me Đỏ đánh phá tây nam VN ,TC xua quân xâm lấn sáu tỉnh Bắc VN cuộc chiến tuy ngắn ngủi vết thương chưa lành [ theo THX ngoài thiệt hại vật chất Quân & Dân bị thiệt mạng trên 70.000 người ] ,thi năm 1984 và 1988 TC cướp phá miền Bắc ,cùng lúc cưỡng chiếm bãi Gạc Ma thuộc Quần Đảo Trường Sa của VN { Mặc dù TC đã ký Hiệp Ước Quốc Tế về Luật Biển năm 1982 }. Gần đây nhất TC ngang nhiên cướp phá ngư trường truyền thống VN , đơn phương ra luật cấm đánh bắt tại Hoàng Trường Sa , ủi chìm tàu cá ,đánh đập bắt cóc ngư dân, cướp tàu ,cướp ngư lưới cụ ,các trang thiết bị đi biển ,đòi tiền chuộc . Hơn thế TC cắt cáp thăm dò dầu khí VN ,gọi thầu các lô thăm dò dầu khí thuộc thềm lục địa khu đặc quyền kinh tế biển VN [ 200 hải lý ] , uy hiếp các đối tác thăm dò dầu khí với VN ,nay dùng chiến thuật Chiến Tranh Ngư Dân dồn 23000 tàu cá TQ vào Thái Bình Dương cướp phá ngư trường Việt –Phi { không còn hải sản trên bàn ăn VN } ….Nhưng tại sao ĐCS VN vẫn đồng thuận với TC, tôn thờ 16 vàng [chữ vàng ], 4 bạc [ 4 tốt ] và thêm 3 kiên trì ? Nếu Blogger ,nhà báo nào biết vạch trần sai trái của Đảng thì Blogger, nhà báo đó bị chụp mũ 79 hoặc 88 [ made in BLHS ] . Nhà Nước chỉ là hư danh làm cái bia đỡ đạn cho Đảng ,làm thừa sai cho Đảng thực hiện những phi vụ làm ăn bất chính với TC , làm Kho Bạc cho Đảng { 90% hợp đồng kinh tế trọng yếu của Nhà Nước đều lọt vào tay tổng thầu EPC của TC } . Những sai lầm trên đã thực chứng một cách khách quan . Khi quý vị không còn thực quyền trong tay , đừng lăn theo vết xe đổ để rồi lên tiếng như : Cựu Bộ Trưởng BNG TR Q Cơ nói [ Cộng sản VN nhỏ yếu mà không dùng chính sách thêm bạn bớt thù ] . Cố TT Võ V Kiệt nói [ Không thể đánh bại tham nhũng nếu không có đổi mới chính trị tại Việt Nam ] .Không thể vô cảm trước nguy cơ Hán Hóa Việt Nam , không thể thấy chết mà không cứu , thấy sai mà không lên tiếng ,phải mở rộng dân chủ , thừa nhận đối lập ,thả hết các tù nhân lương tâm , cho tự do báo chí , tự do tín ngưỡng ,tự do Internet …Các ngài mau thức tỉnh hãy nhìn gương Tây Tạng . Nếu một mai VN thành Tây Tạng thứ 2 ,dân Việt thành dân thiểu số TQ , khi chanh hết nước ! Con cháu ngài có ngẩng cao đầu không ? Các ngài nghĩ sao , trả lời sao ? [ Cội nguồn ở đâu ? Khi thế giới này đã không còn Việt Nam !] .

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 09:09
  Về phương diện truyền tin và thông tin đại chúng .Đảng Cộng Sản biết rõ và quản chặt .Thời phôi thai Cách Mạng Xã Hội Chủ Nghĩa , chính nó đã tạo ra trận đại cuồng phong mê hoặc tầng lớp công nông cướp lấy chính quyền ,nay họ được gì? Khi chanh hết nước ![ Cái bánh vẽ ].Các báo đài đều thông tin một chiều, nhằm bưng bít sự thật và hướng dẫn dư luận , đến mức nói sạo mà không biết thẹn.Nay với sức mạnh Internet sự thật đã được phơi bày . Chế Độ Cộng Sản có thể dùng gió để dập tắt lửa được chăng ?.

  bởi: VN từ: VN
  14.09.2012 09:09
  Nếu nói người ta " vu khống, bôi nhọ..." thì hãy đưa dẫn chứng ra để chứng minh thay vì bóp cổ người ta. Thật hèn hạ.

  bởi: Do vui de hoc
  14.09.2012 08:40
  Xin các bà con chỉ giáo : thằng nào là "thế lực thù địch của dân tộc Việt Nam?
  Trả lời

  bởi: Pham Van Khiem từ: Nghe An, VN
  16.09.2012 03:57
  THẾ LỰC THÙ ĐỊCH là tên người việt nam đặt cho HÙNG, DŨNG, SANG, TRỌNG trong bộ chính trị đảng csvn theo Tàu vì những người này ÍCH KỶ HẠI DÂN.
  Trả lời

  bởi: Thuoc hay la thuoc dang từ: Dallas, USA
  14.09.2012 23:01
  Thế lực thù địch của dân tộc Việt Nam là đãng CS Việt Nam. Thế lực thù địch của đãng CS Việt Nam là dân chúng VN trong củng như ngoài nước.
  Trả lời

  bởi: Em có đáp án ạ
  14.09.2012 20:50
  Dạ có ạ, 90% dân số VN là thế lực thù địch ạ. Dạ vì thủ tướng lấy hết tiền của dân, dân thiếu thốn lại phải trả nợ cho Vinashine, Vinalines và nhiều công ty quốc doanh phá sản nên dân thù chính phủ do thủ tướng Nguyễn T. Dũng cầm đầu ạ. Dạ bác có thắc mắc gì nữa không ạ?
  Trả lời

  bởi: Em yêu nước Việt Nam từ: Việt Nam
  14.09.2012 18:38
  Câu trả lời của em là csVN là "thế lực thù địch số một của dân tộc Việt Nam". cs Tầu chệt là "thế lực thù địch số hai của dân tộc Việt Nam". Cả hai ngang ngửa như nhau, vì cùng đi với nhau và toa rập với nhau để khống chế và làm khổ người đàn VN. Bác cứ giỡn với em hoài. Thời buổi này ai mà không biết những điều này.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 15:33
  Những người thù địch với CSVN là người có học thức có đầu óc con người, bị cướp đất đày đi kinh tế mới(,thù địch của dân tộc Việt Nam) có Cambuchia và Lèo.
  Trả lời

  bởi: sơn từ: việt nam
  14.09.2012 14:03
  Thế lực thù địch của dân tộc việt nam là những thế lực ngăn cản, chống đối, đi ngược với lợi ích của dân tộc Việt Nam, phủ nhận thành quả cách mạng việt nam, đó là các đối phải đấu tranh.
  Trả lời

  bởi: VN-Mơ 1 Thiêng Đường từ: CA-USA
  14.09.2012 12:06
  ĐẢN CỔNG SẢN VIỆT NAM VÀ ĐẢNG CỘNG SẢN TÀU CỘNG.
  Tiêu diệt Đảng Cộng sản sớm chừng nào thi DÂN TÔC VIÊT NAM thoát ra bóng đêm sớm chừng đó.!
  Sau tui sợ HỒ CHÍ MINH quá trời, Nó đúng là con quỉ hút máu Người và đồng bọn của nó cũng vậy.!?
  Trả lời

  bởi: Bà con phát hiện từ: Khắp mọi nơi, mọi lúc
  14.09.2012 11:09
  Internet là thế lực thù địch chống đảng và nói nhà nước XHCN là tham nhũng, bốc phét, chơi xấu đồng chí với nhau như thú điên. Kiên quyết đánh dẹp Internet, cấm sử dụng internet, không cho internet nhập cảnh Việt-Nam. Bất cứ ai sử dụng internet là thành phần phản động, đọc Quan làm báo, Dân làm báo, Biển Đông .... nói tóm lại bất cứ ai đọc những gì trên những trang Blog, trên VOA, BBC, RFI đều là chống phá đảng và nhà nước Xã Hội Cấm Nói.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 10:49
  Bên trong đảng thì mấy anh nịnh thần, ngoài đảng có mấy tên cò mồi như Nhô HK, Nguyễn Thiên Tử Phần Lan, Vietnammenyeu từ: Canada phụ lực với đảng đội 16 vàng khe và 4 tốt lên đầu vừa đi vừa hát bên kia biên giới là nhà, bên đây biên giới cũng là quê hương.......Tầu, Hồ Chí Minh Mao Trạch Đông muôn năm.

  bởi: Tiểuhổ_anhtraingườiMEO từ: ViệtNam
  14.09.2012 07:59
  Việc nói xấu các lãnh đạo VN của một số bloger thể hiện sự đố kỵ đối với lãnh đạo VN, phao tin thất thiệt vu khống trắng trợn, làm hạ thấp uy tín của lãnh đạo VN. Điều này có nghĩa ngược lại rằng:UY TÍN VÀ CÔNG TRẠNG CỦA LÃNH ĐẠO VIỆT NAM là rất CAO, khiến cho các thế lực thù địch luôn đem lòng ghen ghét "Trăm năm trong cõi người ta, chữ tài chữ mện khéo là ghét nhau". ĐÚNG LÀ THẾ! các lãnh đạo VN đã làm rất tốt trong phát triển kinh tế, chính trị và bảo vệ chủ quyền của đất nước, khiến các thế lực thù địch ngày càng lên cơn co giật!!! Với những chiêu này chẳng có gì đáng kể: Chỉ cần Đảng củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc VN thì không những bảo vệ tốt chủ quyền mà đám người chống cộng đến khùng cũng không động được đến sợi lông chân của người cộng sản!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 05:38
  *** Lại một lần nữa sự việc cấm phát biểu, chứng minh Cộng Sản vẫn hoàn cộng sản và những ai vẫn tin vào những lời CS nói thì quả là bộ óc không có.....Hãy chuẩn bị cho một ngày cáo chung của Đảng CSVN ,rất gần, gần lắm rồi bạn ơi !!!


  Trả lời

  bởi: Vô danh
  16.09.2012 08:25
  Cái này còn chờ xem bản lĩnh những người chống cộng đến khùng làm được thành tích gì? Khi lần lượt các nhóm phản động rơi vào bẫy đã giăng "Lười trời lồng lộng, thưa mà khó lọt". Hoàng Cơ Minh, Đông tiến 1,2,3 bỏ xác cùng đồng bọn nằm giữa rừng Lào, khối 8406 không mất mạng nhưng cũng mọt gông. Chống cộng đến chiều như anh Lý Tống cũng bị cảnh sát Mỹ cho ngồi khám Mỹ...đủ chưa? Vậy thì cứ mơ giấc mơ hồng đi. Có ngày nào đó rồi lại bảo Tiểu hổ sao không khuyên anh từ sớm. Hãy xem lại lịch sử chống cộng đến khùng đã đạt được cái gì? hay cũng chỉ giống như những ví dụ trên đây!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 00:42
  - Việc nói xấu các lãnh đạo VN của một số bloger thể hiện sự đố kỵ đối với lãnh đạo VN, phao tin thất thiệt vu khống trắng trợn, làm hạ thấp uy tín của lãnh đạo VN.

  *** Ai ngờ, đọc cái thông báo của Văn phòng chính phủ bữa qua, nội dung nói Thủ tướng chỉ đạo phải điều tra, xử lý mấy trang mạng phản động Quan làm báo, Dân làm báo, Biển Đông... mình mới té ra, mấy thứ đó là phản động. Thì quan và dân phản động đã đi một nhẽ, nhưng Biển Đông là cái chi chi mà cũng phản động. Giá không có chỉ đạo của thủ tướng thì mình và vài chục triệu người cầm chắc chả biết Biển Đông mặt mũi nó như thế nào, tốt hay xấu, phản động ra sao. Nhưng được thủ tướng gợi ý nên nổi máu tò mò, tìm coi thử. Ôi giời, thật tình mà nói, nếu trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo mà những tờ báo chính thống của nhà nước làm được như cái trang "phản động" này thì quá tốt. Mình đọc từ đầu đến cuối mấy bài gần đây thấy hừng hực tinh thần dân tộc, lòng yêu nước, ý thức chống bọn Tàu bành trướng xâm lược, bẻ tơi bời lý sự của bọn học giả Trung Quốc về Hoàng Sa, Trường Sa, đường lưỡi bò... Chẳng khác gì bác Dy, chú Phiếu. Thế thì nó phản động ở chỗ nào?

  -
  Trả lời

  bởi: le le từ: vịt trời
  14.09.2012 20:56
  Ðối với ĐCS VN thì phải
  "Trăm năm trong cõi người ta, chữ HÈN chữ HỐT chữ nào cũng HAY"
  Trả lời

  bởi: Người Viêt già. từ: Việt nam
  14.09.2012 20:13
  Đừng u mê nữa mèo con ạ.Ngày nay mà còn muốn đoàn kết toàn dân,quả là ảo vọng.Sự thật của chế độ này,một bộ phận không nhỏ của 90 triệu dân VN,ai cũng tỏ tường rồi.Không ai còn tin csvn,đừng ngoa ngôn nhé,xem chừng bị xẻ thịt làm mồi cho chó nhai.
  Trả lời

  bởi: do minh tuyen
  14.09.2012 19:54
  Tại sao các bloggers lại nói xấu lãnh đạo chính quyền cộng sản VN điều này không có gì lạ bởi vì các vị đó có làm được điều gì tốt đẹp cho dân tộc và cho đất nước đâu mà nói tốt được. Tham nhũng thì lan tràn trong tất cả cơ quan công quyền làm sao gọi là làm kinh tế phát triễn điều này người dân cả nước đã thấy rõ nào là pmu 18, nào là Vinashin rồi Vinaline..... và hàng đống công ty nhà nước bị sụp đổ vì lãnh đạo chỉ lo bòn rút công quỹ, rất rõ ràng không thể nói là các bloggers vu khống hay đăng tin sai sự thật mà cần nên có chế độ khen thưởng thích hợp và biểu dương lòng can đảm và yêu nước của bloggers nào dám nói lên sự thật. Đảng và chính quyền cộng sản VN đang trên bờ vực sụp đổ điều này hoàn toàn là sự thật không thể nói khác được.
  Trả lời

  bởi: Dế Mèn từ: VN
  14.09.2012 19:39
  Chú mèo (tiểu hổ) này xứng đáng được kế vị anh 3 y tá. Cũng bật mí cho cú biết là thời gian tại vị của chú ở chức vụ đó sẽ ngắn hơn rất rất nhiều lần so với anh 3.
  Trả lời

  bởi: ME3CHO từ: tphcm
  14.09.2012 15:40
  Đang nằm mơ giửa ban ngày. thức đi bạn
  Trả lời

  bởi: Huỳnh từ: Hà Nội
  14.09.2012 10:33
  Hehe, lại mê sảng nửa rồi. Bây giờ đi ra đường cứ nghe người ta bàn tán về lãnh đạo thì không gọi là ông này ông nọ mà gọi là thằng(NTD, NPT)

  bởi: Dế Mèn từ: VN
  14.09.2012 07:40
  Có thể nói một cách chắc chắn là cho đến ngày hôm nay đảng cs và nhà nước của đảng vẫn luôn luôn sử dụng các biện pháp Trấn Áp và Tuyên Truyền để giải quyết bất cứ vấn đề chính trị xã hội nào. Điều này cho thấy 2 mặt của nền chính trị VN, đó là nhà nước vẫn là một nhà nước độc tài toàn trị, và nhà nước ấy vẫn đeo đuổi một sách lược cai trị bằng các biện pháp ngu dân.
  Trả lời

  bởi: NONE từ: VIỆT NAM
  14.09.2012 22:18
  Tên điên có tên là : Tiểuhổ_anhtraingười Meo, gia dình nó làm việc trong Cộng sản, nên rất sợ mất quyền lực, rất sợ sự thật.
  Trả lời

  bởi: lê công sơn từ: HCM city
  14.09.2012 17:10
  Anh Dế mèn nè,anh nói hơi quá đấy,Anh Nguyễn Tấn Dũng biết việc này từ lâu và viết trên blogs của anh rồi.Tôi cũng đọc nó và các blogs khác...
  Ai ép A. DŨNG làm cái việc điên điên đó,không rõ,nhưng đáng trách mấy cha trong văn phòng Chính Phủ sao ngu thế.
  Quản trị 1 công ty mà không quản lí và không trừng trị thì sao nhỉ? Bảo đảm bốc hơi.như Mỹ,châu âu...từ 2008 đến nay Việt Nam may mà chỉ bốc hơi chỉ 40 tỷ USD.
  Quản tri một đất nước khó triệu lần,không trị thì lọan mà trị thì bảo độc tài.85 triệu nông dân và công nhân trong hơn 10 triệu hộ gia đình họ là cộng sản cả,5 triệu trong đó có tôi là lắm chuyện thôi,2 đứa con tôi nó la tôi hòai vì coi tòan báo mà nó cho là phản động,Thế đấy.
  Xin chia xẻ,xin cảm ơn VOA có diễn đàn hấp dẫn nhất thời đại.

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 07:20
  Bác Dũng kính mến đã tự phát thuốc CHỐNG: NGU,MÙ,CÂM,ĐIẾC tận tay cho DÂN ...HOAN HÔ..

  bởi: Người có đuôi
  14.09.2012 07:17
  Hồ cẩm Đào hỏi NTD:
  -Có muốn sư phụ ra tay dẹp DÂN LÀM BÁO, QUAN LÀM BÁO, BIỂN ĐÔNG khổng
  - Dạ, bẩm sư phụ, ra tay ngay cho đệ tử. Sắp chết rồi sư phụ ơi!
  Trả lời

  bởi: Văn Phòng CT Hồ C Đào
  14.09.2012 21:03
  Nhưng Hồ Cẩm Đào đòi 2 thứ - đầu tiên là công nhận TS và đường lưỡi bò thuộc về TQ, thứ hai là phải "biết điều" chứ, vài triệu đô thôi để bảo đảm NTD được qua TQ chữa bịnh nếu gặp sự cố có thể phải vào tù.
  Trả lời

  bởi: 914
  14.09.2012 14:45
  blog Quanlambao là của (华南情报局 - Phân Cục tình báo Hoa Nam) do trung tá Trương Hiểu Long (张 绕 龙 - Zhang Rao Long) chỉ huy với sự tham gia của Quách Đại Hung (郭 大雄 - Guo Da Xiong) và Hồ Huấn Nghiệp (胡 训业 - Hu Xun Ye) là những người Hoa, quốc tịch Mỹ trực thuộc thuộc phòng 10 chuyên về tin tức chính trị và gây nhiễu thông tin. Nhóm này có văn phòng tại California - USA, với nhiệm vụ chính là liên kết và lôi kéo một người Việt mang quốc tịch Mỹ hợp tác trong việc phối hợp sản xuất, pha chế các tin tức với mục đích kích động, gây chia rẽ và gây nhiễu loạn thông tin theo phương châm "vứt xương cho chó cắn nhau", nghĩa là kích động tất cả các bên nhằm chơi trò "ngao cò đánh nhau, ngư ông đắc lợi". (Sưu tầm)

  Điều đó đã khiến nhà nước Việt nam phải tiến hành buộc các nhà cung cấp dịch vụ Internet đang phong tỏa blog nhằm hạn chế các tiếng nói khác biệt và đòi tự do dân chủ của các blogger trong nước từ tháng 6 đến đầu tháng 7 khi Phạm chí Dũng bị bắt xong xuôi. Việc ngăn chặn của chính quyền đã gặp phải sự phản ứng dữ dội từ các blogger và dư luận quốc tế về việc hạn chế và kiểm duyệt thông tin của chính quyền Việt nam.
  (Vu Thanh)

  bởi: Người trong nước từ: Việt Nam
  14.09.2012 07:10
  Cám ơn Thủ tướng và các cơ quan truyền thông trong nước. Nhờ có các vị mà người dân trong nước chúng tôi mới biết tới Dan làm báo, Quan làm báo, Biển đông... và nhiều Blogs khác nữa. Từ nay người dân sẽ có các kênh truyền thông đa chiều để đối chiếu, cập nhật và kiểm chứng các tin tức khi cần thiết. Trước nay chỉ nghe mỗi một luồng thôi. Hay thật đấy nhưng nghe mãi đâm ra nhàm tai, chán lắm!
  Trả lời

  bởi: VN-Mơ 1 Thiêng Đường từ: CA-USA
  14.09.2012 12:29
  Bạn hiểu hay bạn giả bộ không hiểu? hả. Dân làm báo, Quan làm báo, Biển đông...thực chất là sự đánh đá nhau trong nội bộ ĐẢNG CỘNG SẢN và đừng tưởng lầm đây là tự do báo chí và bên nào thua thì Dân tộc VIỆT NAM cũng thêm đen tối hết. Kẻ thù của Dân Tôc VIỆT NAM và của NHÂN LOẠI hơn lúc nào hết Đã và đang và mải mải về sau là chính là ĐẢNG CỘNG SẢN VIET NAM và TAU CỘNG. Mọi người hảy tập trung tìm cách tiêu ĐẢNG CÔNG SẢN càng sớm càng tốt và triệt để 1 cách it mất mát nhất.!? XIN CHỈ 1 NGƯỜI.

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 07:08
  Từ khi ngài thủ tướng kính mến ra lệnh CHOẢNG trang Quan Làm Báo,Dân Làm Báo,Biển Đông khiến cho Dân Chúng tò mò,tìm mọi cách vào cho bằng được,đọc xem sao....Kết quả thật là MỸ MÃN đúng 100% sự thật..Cảm ơn Ngài Thủ Tướng..

  bởi: The luc thu dich?
  14.09.2012 06:51
  Ngày xưa khi người ta không hiểu, không giải thích được thì bảo rằng "chỉ có trời mới biết" ngày nay những chuyện không muốn ai nói, ai nghe, ai xây dựng thì cứ bảo là " của cái bọn thù địch" vậy cái bọn thù địch là ai "chỉ có trời mới biết."
  Trả lời

  bởi: 914
  14.09.2012 14:46
  TT Dũng ám chỉ "Thế lực thù địch" là Trung cộng đấy.

  bởi: Dove từ: Việt Nam
  14.09.2012 06:50
  Cây ngay chẳng sợ chết đứng. Chắc là lãnh đạo hơi bị "cong" hoặc chí ít là "xiêu xiêu" rồi nên chú Ba phải ra lệnh mang cọc chuyên chính vô sản ra chống. Lập trường quả là kiên định! Hành động quả là dứt khoát, quyết liệt! Đem ra mà "đọ" với Stalin và cả Mao nữa thì quả là kẻ tám lạng người nữa cân.

  Tuy nhiên, nếu Bác Hồ mà hiện về chắc chắn sẽ mắng cho chú Ba một trận. Dove cả đời nghe cụ Vũ Kỳ kể về Bác nên đã hình dung như sau:

  Tại sao chú Ba và bè lũ dám xuyên tạc Hiến pháp 1946 do đích thân Bác viết để có cơ sở làm bậy? Tại sao chú Ba dám mang thế lực phản động ra hù dọa nhân dân VN anh hùng? .....

  Bác còn bận đàm đạo với cụ Mác và cụ Lê nin về con đường XHCN của VN nên chưa kịp hỏi chú Ba về tội quản lý lỏng lẻo để "người lạ" nổ mìn nàng Tô Thị rồi mang đi nung vôi. Nay chú lại mọc đuôi tôm, bày ra cái chỉ thị 7169 nhố nhăng, nhảm nhí. Nói cho chú biết nhé, cán bộ ngày nay như Bình VINASHIN, Dũng VINALINES, Hiền Chủ tịch Tiên Lãng...thì đã xấu đến mức ko thể tìm ra bất cứ từ nào khả dĩ để nói xấu chúng nó được.

  Vậy Bác quăng cái 7169 vào thùng rác nhé, còn chú tạm thời bớt la cà ở các tập đoàn, các khu kinh tế để ngay lập tức đến Cục Lưu trữ Quốc Gia tham khảo Hiến pháp 1946 và hồ sơ vụ xử tử Trần Dụ Châu. Nghiêm túc viết kiểm điểm và lập đề án xử lý cán bộ cong xiêu.

  Dove thờ Bác Hồ, ko "thờ" chú Ba, nhưng là dân, ko có gì để kiểm điểm mà chỉ lập tức quăng cái 7169 vào thùng rác.
  Trả lời

  bởi: Hèn
  14.09.2012 22:46
  Này ông bạn thuộc phe nào đây? 4 Sang hay Trọng lú, ném đá dấu tay không phải anh hùng.
  Trả lời

  bởi: Dove từ: Việt Nam
  15.09.2012 17:02
  Đã viết rõ ra rồi đấy. Dove chỉ thờ Bác Hồ thôi, trên bàn thờ tổ quốc trong nhà chỉ có cờ đỏ sao vàng và ảnh Bác Hồ.

  Ko hề có ảnh Hùng, Dũng, Sang Trọng. Mấy vị này làm việc gì tốt là Dove ủng hộ. Làm dở, nhất là ko theo lời Bác dạy, tỷ dụ như 7169 là Dove phê phán thẳng cánh.

  Dove ta đây quang minh chính đại, không ưa gì đám chính trị gia, nhưng chủ nghĩa nào có điều hay cũng đều học tập. Lại còn anh hùng lẫm liệt, chẳng hề sợ bất cứ kẻ thù nào của nhân dân VN dù đó là nội xâm hay ngoại xâm..

  Trả lời

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN) từ: HOÀNG KỲ
  14.09.2012 11:35
  Lâu lắm mới thấy DOVE xuất.Vưà lên đàn VOA là xuất chiêu tuyên giáo ngay.Khâm phục!khâm phục!.Mang BÁC ra quại THỦ đấy à?Liệu chú 3 y tá kia há sợ sao?đường đường là đấng THỦ TƯỚNG nước CHXHCN VN đấy nhá!Còn caí vụ " nếu bác hiện về " kia,Dove nói cứ như truyện Phong thần.Bác cuả DOVE nếu có hiện về thì chỉ để bóp cổ đám chaú đốn mạt,biến thaí CNCS cuả bác.Dove lại quên di chúc của người trước khi đi bác dặn phaỉ dấu béng caí đuôi "CHỒN",mà giữ Đảng,nay các chaú ko những coi HP 1946 cuả bác là món đồ cổ,mà có giữ lại làm sao các chaú thành TƯ BẢN ĐỎ được hả DOVE.Dưng mà caí vụ Bác đàm đạo với cụ MÁC,cụ LÊ (Thánh Tây ) nghe cũng ko ổn.Cụ Mác chắc chắn sẽ giận dữ mà phán: Quaí sao caí bọn TB kia dẫy chết kia dẫy maĩ ko chết thế nhỉ,nay lại phaĩ dùng TBCN mà định caí hướng XHCN thế có chết ko cơ chứ,uổng công ta viết tràng giang đại haỉ trong TƯ BẢN LUẬN mà chẳng đứa naò xaì hệ thống KT cuả ta,ông đàm với đạo mà làm gì.Còn Cụ LÊ (cũng thánh TÂY),xua tay mà nói: Này!naỳ cụ Hồ ơi! Nước NGA XHCN kia còn c...đâu mà bàn,với luận.Bác cuả DOVE gật gù nói: Các cụ nói chí phaỉ.Bọn con cháu tôi bây giờ nó có còn CS caí mốc xì gì,chẳng qua nó đóng đạo buà từ THÀNH ĐÔ,Luyện trong lò HOA NAM cuả con cháu Lão MAO trên xác tôi,mà giữ đảng,độc chiếm quyền lực,rồi cắn xé nhau thôi.Buồn quá các cụ ạ,thời thế thay đổi cả rồi.Chỉ còn cháu DOVE còn maĩ ôm caí " LĂNG MỘ GIẢ " kia mà than khóc,thật tội cho cháu ngoan Bác hồ.Vậy xin khâm phục!khâm phục.DOVE ráng hương đèn cho bác nhá!
  Trả lời

  bởi: Dove từ: Việt Nam
  15.09.2012 17:08
  Dove vẫn vào đều. Mắng mỏ Neocon làm bạn với Saudi Arabia (thằng này đội sổ về DC đấy, kém VN những 20 bậc) để làm DC giả hiệu ở Iraq, Afganistan, Libya và nay là Syria.

  VOA VN kiểm duyệt thấy chạnh lòng bèn cắt mất, thành ra bị đổ oan là sợ BTN nên lặn mất.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 09:04
  - DOVE ráng hương đèn cho bác nhá!

  - Không được, cái phần "hương đèn cho bác" là nhiệm vụ "cốt lõi " của đồng chí Nhô HK . Đồng chí Nhô phục dịch phần thắp nhang đọc thần chú kinh nghiệm đầy mình, tay mơ đừng léng phéng nhào vô xí phần. Đừng xúi dại, đồng chí Nhô HK hú một tiếng là xả hội đen liệng "nựu đạn tự chế" mắm tôm, phân, nước tiểu,trộn dầu nhớt ném đầy trước cửa nhà bác Dove như các nạn nhân : Hoàng Minh Chính, Trần Khải Thanh Thuỷ, MInh Hằng, bác Dove lớn tuổi, 2 mắt kem nhèm, bước ra cửa té nằm sấp, mặt mũi úp xuống những mảnh "nựu đạn" vung vãi nguy hiểm lắm. Cẩn thận bác Dove nhá !!!

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 06:33
  *** Đài truyền hình VN (VTV) 'vinh danh' Dân Làm Báo theo lệnh Thủ Tướng : Sau công văn cực kỳ phản động của Thủ Tướng, lượng truy cập Danlambao tăng đột biến.

  - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng, vào tối hôm 12/09/2012, bản tin thời sự của Đài truyền hình Quốc Gia Việt Nam đã cho phổ biến rộng rãi đến toàn thể 90 triệu dân Việt Nam một bản tin 'vinh danh' những thành tích suất sắc trong công tác của Dân Làm Báo.
  - Theo lệnh của Thủ tướng, tất cả các cơ quan báo đài của Đảng phải đồng loạt cho đăng tải một công văn cực kỳ phản động của Văn phòng Chính phủ đòi xử 'Dân Làm Báo'. Ngay sau khi bản tin của VTV được phát đi vào lúc 19 giờ tối, lượng truy cập bất ngờ tăng đột biến.

  - Từ 9 giờ đến 10 giờ tối ngày 12/09/2012, số liệu thống kê cho biết có tổng cộng hơn 32 ngàn lượt truy cập trang Dân Làm Báo chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Đây quả là một kỷ lục về lượng truy cập trong suốt 2 năm hoạt động của Dân Làm Báo.

  - http://danlambaovn.blogspot.com/2012/09/ai-truyen-hinh-vn-vtv-vinh-danh-dan-lam.html#more

  -

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 06:17
  Ô Dũng cai trị chỉ có Việt Nam mà như đang thống trị thế giới. Bịt miệng người dân trong nước bằng đủ các công cụ độc tài hình như chưa đủ, nay còn muốn "xử lý" luôn người yêu nước may mắn trốn thoát được ra nước ngoài đang tham gia những blogs ngoài luồng. Cám ơn ông thủ tướng cho biết thêm 2 mạng, Quan Làm Báo và Biển Đông. Đáng lẻ ảnh minh họa của bài này VOA nên cho đăng hình Linh mục Lý bị công an bịt miệng trước tòa án thì thích hợp hơn cái hình với cái mặt mẹt to đùng này.

  bởi: Độc Giả Blogs
  14.09.2012 06:11
  NTD làm quảng cáo cho các trang blog như Dân Làm Báo, Quan Làm Báo, và Biển Đông quá trời! Hắn làm tui bây giờ phải chờ khi vào các trang blog này.
  Có ai biết được cát-sê của ông ấy là bao nhiêu tiền không?

  bởi: loc
  14.09.2012 05:55
  Trước đây trong một cuộc họp dân tại tp HCM ngài chủ tịch nước Trương Tấn Sang hô hào khuyến khích người dân nên góp ý kiến mạnh mẻ hơn trong việc giúp chính quyền chống tham nhũng và tiêu cực trong xã hội, còn ngài thủ tướng thì cấm người dân phát biểu. Ðảng cộng sản thật không hiểu nổi.
  Trả lời

  bởi: 2 Quốc Tịch
  14.09.2012 08:08
  Nếu bạn ở VN thì tôi khuyên bạn không nên phát biểu những thắc mắc về chuyện chính trị của TTS và NTD vì bạn không có quyền phát biểu ý kiện chính trị ở VN trừ khi bạn ở những nước Tự Do Dân Chủ khác.

  Ví dụ: Ở Mỹ thì bạn có thể phê bình TT Obama nầy nọ mà không bị gì hết còn ở VN thì coi chừng bạn phải đi vào tù đấy.
  Trả lời

  bởi: Người đọc báo giùm
  14.09.2012 07:55
  Chắc bây giờ ĐCS có 2 phe nên không ai nghe ai tức là chả làm gì được cho đất nước.
  Ước gì VN có ít nhất 2 đảng khác nhau như các quốc gia khác ở Đông Nam Á vì sự cạnh tranh bao giờ cũng tạo nên sự hoàn thiện và phát triển.
  Trả lời

  bởi: Bác Tài Q1
  14.09.2012 06:16
  Ông tt có quyền làm quảng cáo cho blog mà!

  bởi: Nô Lệ Thời Hiện Đại
  14.09.2012 05:19
  SÁU MƯƠI bảy năm (67) nô lệ của cả Miền Bắc và miền Nam VN từ cộng sản và kế tiếp…
  Xuất khẩu lao động chẳng khác gì đi ăn nhờ ở đợ...thế mà mấy ông CSVN hãnh diện....nhờ có Bác và Đảng đem lại cơm no áo ấm...đấy là trò lừa phỉnh mị dân...Tóm lại Xuất khẩu lao động, Cô Dâu Đài Loan ...đấy là hình thức che đậy buôn bán nô lệ thời hiện đại.....người Dân Việt chớ có a vào mà khốn...Tiền mất Tật mang...
  Trả lời

  bởi: Choi Chung Lon từ: S. Korea
  14.09.2012 19:00
  Phát huy truyền thống tha phương cầu thực của Nghệ An (mà đứng đầu là anh Nguyễn tất Thành năm xưa),đến nay đã có 400 thanh niên của xã Bảo Thành (huyện Yên Thành) đã sang Nga làm lao nô cho bọn chủ Nga mọi rợ nên 14 người mới bị chết cháy thê thảm như vậy,theo ông Nguyễn Danh Tuệ,chủ tịch xã Bảo Thành cho biết.(Trích VNExpress 13/9/12).Sau 36 năm gọi là "giải phóng miền nam thống nhất đất nước",đây thực là một kỷ tích của đảng ta !

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 05:13
  cái lệnh của 3d này sao giống lệnh thái thú ntd quá zậy vì nó có thêm trang biển đông

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  14.09.2012 04:57
  Những thế lực thù địch được sự yểm trợ của Hạ Viện Mỹ đang lợi dụng quyền tự do ngôn luận của VN để chống đối Nhà Nước, xuyên tạc, phá hoại, sách động, hổn xược, láo khoét, to mồm, xạo sự, xiên xỏ, chửi bới, sách động, ồn tiệm,... cần phải được dẹp bỏ. Đọc mấy bài báo đó làm mất biết bao thì giờ của dân chúng để sản xuất cho quốc gia. Mỹ đang rình mồi kia kìa. Dẹp sớm mấy blogs nhảm nhí đó!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 12:35
  VN có tự do ngôn luận đâu mà cứ nêu lợi dụng tự do ngôn luận.Một câu nói rỗng tuếch,vô nghĩa.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 19:08
  Đồng chí "Vietnammenyeu từ: Canada" nhảm nhí quá, phát biểu linh tinh. Đồng chí cần phải nghiêm túc phê và tự phê.
  Trả lời

  bởi: Hoàng từ: Canada
  14.09.2012 12:00
  Những thế lực thù địch được sự yểm trợ của Việt Cộng đang lợi dụng quyền tự do ngôn luận của VOA để chống đối dân chủ, xuyên tạc, phá hoại, sách động, hổn xược, láo khoét, to mồm, xạo sự, xiên xỏ, chửi bới, sách động, ồn tiệm,... cần phải được dẹp bỏ. Đọc mấy cái commentaries đó làm mất biết bao thì giờ của độc giả VOA. Viêt Cộng đang rình mồi kia kìa. Dẹp sớm mấy CAM như Vietcongmenyeu bắc kỳ Hà Lội nhảm nhí đó!
  Dựng tường lửa. bưng bít thông tin từ lâu lắm rồi. Nhưng có dẹp được mấy blogs nhảm nhí đó đâu.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 08:53
  Đọc ý kiến của chú thấy y tạc mấy trăm tờ báo trong nước ,chú khỏi ca ,hơn 67 năm xây dựng XHCN miền Bắc và 37 năm ở miền Nam. Người dân đã thấm đòn giả dối của chế độ CS . Từ chính trị ,kinh tế,giáo dục ,y tế ,văn hóa ,an ninh ,xã hội và quốc phòng chỗ nào cũng lung lay như răng bà lão ... Đây là hội chứng mất phương hướng không phân biệt được bạn và thù chỉ còn biết thủ cho cá nhân ,bè phái , biết sai mà không sửa đó là bệnh { Bảo LƯU Tập Quyền } làm vật cản trên con đường dựng nước và giữ nước .
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  14.09.2012 08:36
  @.- Vietnammenyeu từ: Canada........... Dẹp sớm mấy blogs nhảm nhí đó!

  - -Nếu anh không có tội,nên tạo phương tiện để mọi người tự do xem các thông tin gọi là “bôi đen”,sau đó,đúng, sai,đọc giả tiếp tục xem hay tẩy chay và đứng về phía anh. Đảng CSVN trước đây còn bịt mắt dân được, ngày nay vô phương cứu chữa, việc vượt tường lủa ở VN không khó vì giới trẻ học rất giỏi và đã quá chán chế độ man rợ này,dùng luật rừng để cấm cũng là hình thức quảng cáo miễn phí lại còn nêu đích danh, QLB, DLB, BĐ .v. v. ,người ta bằng mọi giá tìm đến các Blog này,từ đó hệ thống thông tin liên kết với nhau, mọi người còn biết nhiều hơn nữa.
  -Nếu đã quá sợ những hành vi ghê tởm của mình trái hẳn những gì đã tuyên bố với dân,với thế giới,vậy quyền lực,tiền bạc thừa có,sao không giỏi tìm nguyên do ai đã có được những thông tin này cung cấp cho các Blog rồi trừng trị nó như đã bắt giam hầu hết các thành phần đối lập trong,ngoài nước ,vỏ quít dầy có móng tay nhọn. Không 1 ai xa lạ dám chơi bẩn các ông ,những thông tin này nếu các ông bà cùng che đậy thì có trời mà biết, chính đồng chí tìm cách thanh trừng lẫn nhau cũng chỉ vì miếng ăn, từ 1 đảng chính danh với nhiều huyền thoại do mình đặt lên, các ông bà tự nhìn lại mình đi, cái đồng Đô La của tư bản mình đã từng nguyền rủa, kêu gọi nhân dân đánh sập nó nay đã phá nát đảng CSVN, từ đó,hình dáng đạo mạo bên ngoài, nói năng nghiêm chỉnh biến thành lũ người dâm đảng, tham lam tận cùng,giết người ,bè phái,chà đạp lẫn nhau, hút máu dân chưa đã, còn ăn bẩn của ngoại bang,các ông bà cần gì cấm mấy Blog người Việt, nhiều tờ báo nổi tiếng trên thế giới lâu nay mù mắt ca ngợi các ông bây giờ họ đã sáng lại rồi đó, họ bình luận còn chắc hơn nữa kìa,cấm họ được không hay đợi các đại sứ quán quăng các thông tin đó đến tận bàn làm việc của các ông ?
  Trả lời

  bởi: Thieu Jia
  14.09.2012 07:07
  Dẹp sớm mấy blogs nhảm nhí đó! Trừ VOA ??? TQ đang rình VN kia kìa anh .

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  14.09.2012 04:47
  Có cái miệng chỉ biết để chửi bậy mà chẳng có cái đầu và bộ óc để suy nghĩ đúng là thua một đứa con nít !
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  15.09.2012 12:30
  Lê thanh Nghị cứ gân cổ lên cãi văng cả nước miếng ra nào là Vn có nhân quyền,dân chủ,tự do vậy thì các trang mạng đó họ đăng những gì mà mình cho là không đúng thì phải viết bài phản biện lại,như vậy mới thực sự có nhân quyền,dân chủ,chứ anh lang băm vườn lại ra lệnh cấm đọc,cấm xem,như vậy chẳng khác nào bịt mắt dân và lấy băng keo dán kín miệng dân,như vậy tức là anh lang băm đã thua.Nên nhớ là sự phẫn nộ là áo giáp của kẻ không biết lý luận,nếu không muốn nói là ngu.
  Trả lời

  bởi: Thieu Jia
  14.09.2012 07:02
  Có cái tay chỉ biết để viết bậy mà chẳng có cái đầu và bộ óc để suy nghĩ đúng là thua một đứa như .....em !

  bởi: Dân có INTERNET
  14.09.2012 04:25
  Không có Hệ thống INTERNET thần kỳ, không có đài VOA, Không có BBC, Dân Làm Báo, Quan Làm Báo, Biển Đông...v..v thì Dân Việt cũng chẳng khác dân Bắc Hàn (VC gọi là Triều Tiên Thế giới gọi là North Korea) là mấy.

  Đây là những liều thuốc chống ngu, mù, câm, điếc hữu hiệu nhất mà TG văn minh mang đến cho mỗi Người Dân.

  bởi: CS vừa đá bóng vừa thổi c
  14.09.2012 04:21
  Cái đảng CS lưu manh này nó làm như là dân tộc và đất nước VN là tài sản riêng của nó. Nên nó muốn bán hay làm bất cứ chuyện gì tùy ý thích nó chắc? Chúng tự hào là GDP tăng trưởng cao nhưng....
  Mục đích của ĐỘC ĐẢNG là để ĂN CƯỚP!

  CS vừa đá bóng vừa thổi còi, con hát mẹ khen. Mọi quyền hành và báo chí đều nắm trong tay, bưng bít thông tin, tù đày, thanh toán, thủ tiêu đối kháng, thủ tiêu phản biện.

  "Chỉ biết còn đảng còn TIỀN". Là những tên hăng say bảo vệ đảng, một cách mù quáng và ngu xuẩn, chúng bất chấp sự thật, đạo lý.

  bởi: Đảng Viên Gương Mẫu
  14.09.2012 04:20
  Các đồng chí muốn cho đảng viên trong sạch và được lòng dân?
  Dễ lắm! Cứ cho người dân được quyền tự do ngôn luận, phát biểu ý kiến hay được quyền tự do báo chí như hiến định, được nói và viết mà không bị các đồng chí cứ đứng trên pháp luật nhà nước hăm doạ ra lệnh bắt bớ tù đày thì sẽ thấy kết quả ngay.

  bởi: Nhân Dân
  14.09.2012 04:18
  Dân chủ là để người dân được thoải mái lên tiếng phản bác và phê bình, để cải cách theo nguyện vọng của người dân.

  Việt Nam nên có những cuộc khảo sát rộng rãi để biết được những nguyện vọng của người dân và sử dụng như một động cơ tạo sức ép để vượt qua những rào cản "lợi ích nhóm Đỏ" nhằm có những chính sách cải cách sâu rộng, đi sát với thực tế.

  Trái lại đảng phải thực hiện những cuộc bầu cử tự do để nhân dân toàn quyền ứng cử, đề cử, chọn, và bầu những người đại diện, bênh vực, và bảo vệ quyền lợi của nhân dân.

  bởi: Báo Chí Phải Đa Chiều
  14.09.2012 04:17
  Trong nỗ lực đấu tranh với các tệ nạn như tham nhũng, lạm dụng quyền hành, cửa quyền... thì cần phải khuyến khích và tạo điều kiện cho giới truyền thông tiếp cận để chuyển tải chính xác những bức xúc của người dân cũng như đánh động dư luận trong những trường hợp bị bưng bít.

  Một nền báo chí trung thực, chính xác, đa chiều và không bị định hướng sẽ góp phần làm nhà nước vững mạnh hơn.

  bởi: Thông Tin Để Tiến Bộ
  14.09.2012 04:14
  "Thông Tin Để Tiến Bộ" đấu tranh cho một nền dân chủ ở nước ta trong tương lai để người dân được thoải mái lên tiếng phản bác và phê bình.

  Khi đất nước vẩn còn cộng sản cai trị thì đừng nói đến phát triển công nghiệp vì chúng chủ trương giết chết Tư Bản mà đây mới là động lực để phát triển toàn diện xã hội vì có Tự Do Dân Chủ thì người dân mới dồn hết mình vào sự học hỏi và làm việc để có được lợi nhuận cho chính bản thân trước và cho xã hội sau đó.

  bởi: Vina Sunk
  14.09.2012 04:13
  Nhờ ơn đảng, người có tài lại không có cơ hội và kẻ có cơ hội lại chẳng có tài. Do đó dân ta mới có câu: ngu dốt + cơ hội = tai họa.
  Điển hình là Vinashin, cty điện lực, cty xăng dầu và hàng ngàn cty quốc doanh khác...do đảng ta quản lý....đúng không các đồng chí?

  bởi: Dân Trí
  14.09.2012 04:10
  Dân làm sai có pháp luật xét xử, chính quyền sai thì lấy gì để sửa ngoài dân trí?
  Dĩ nhiên dân trí sẽ không bao giờ hoàn toàn xét theo ngôn ngữ của thiểu số.
  Ý kiến trang tới 2
      Kế tiếp 

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)