Thứ Tư, 25/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Thêm một nhà báo chống tham nhũng tại Việt Nam bị bắt

  x
  Việt Nam vừa bắt giam một phóng viên từng đoạt giải thưởng báo chí của nhà nước chuyên viết phóng sự điều tra phanh phui tham nhũng.

  AFP ngày 8/8 trích dẫn báo chí trong nước cho biết ký giả Võ Thanh Tùng thuộc báo Pháp Luật Thành phố HCM bị bắt hôm 7/8 với cáo buộc bị bắt quả tang nhận hối lộ tại một quán bar.

  Hai cộng sự cùng hợp tác trong các phóng sự điều tra của ông cũng bị bắt.

  Với bút danh Duy Đồng, nhà báo Thanh Tùng được biết đến qua các bài tường trình về nạn hối lộ, tham nhũng trong ngành cảnh sát giao thông.

  Một trong những loạt phóng sự thành công của ông nhan đề “Nhức nhối nạn đóng hụi chết cho cảnh sát giao thông trên quốc lộ 20”.

  Ông Tùng từng đoạt hạng ba Giải thưởng Báo chí Thành phố lần thứ 31 trong năm nay.

  Vụ bắt giữ diễn ra sau khi ông vừa thực hiện xong loạt bài điều tra về sai phạm của các quán bar ở tỉnh Đồng Nai và Bình Dương.

  Tháng 9 năm ngoái, phóng viên Hoàng Khương của báo Tuổi Trẻ bị tuyên án 4 năm tù sau loạt bài phóng sự phơi bày nạn cảnh sát giao thông nhận hối lộ.

  Nguồn: SAPA, AFP

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: AP BUC DAN từ: Việt Nam
  29.08.2013 15:38
  Một con người có tinh thần liều lỉnh dám đương đầu với bọn lợi ích nhóm đang thao túng cái xã hội suy đồi về đạo đức , nhân cách sống do nền giáo dục nặng nhồi nhét Đảng, bác Hồ ... và cách mạng mà quên đi điều căn bản nhất là tình người khi chuyện bất công, tham nhũng, tráo trở và Phủ bênh Phủ. Huyện bênh Huyện tràn đầy đất nước thì dân biết dựa vào đâu để sống đây. Dựa vào đâu ?! Sống làm người tốt, người tử tế ở VN cũng không phải dể.
  Trở lại chuyện phóng viên báo Pháp Luật bị bắt khi đánh tiêu cực , tham nhũng ở ngành dính CA là đã dám vào hang cọp thì khó tránh thương vong. Bởi giờ đây chuyện ăn chia ở họ không còn đơn lẻ ,khi bị đánh thì cả nhóm che, chắn nhau rồi tạo dựng, gài chụp cái mũ phạm tội làm sao né khỏi, dù có bị oan ức nói chẳng ai dám bênh vực. Bởi VN giờ đây bệnh vô cảm trong Quan Chức ăn hết nhân cách rồi, chả thương ai ngoài nhà cao cửa rộng, tiền gởi nước ngoài, Con du học ... mặc bây !!! Vụ năm 2012 nhà báo Nguyễn văn Khương báo Tuổi Trẻ cũng nhiều bài đập CSGT bị chụp cái mũ 4 cuốn lich oan ức thế đó, nghèo ,hoàn cảnh Vợ vừa sanh Con nhỏ là lao động chính , Cha Mẹ già và mất chẳng cho về, cho thăm, có quá trình đóng góp cho xã hội đấy, vậy đó, có Quan nào dám nói lên không, hay tổ chức nào lên tiếng làm sáng tỏ bênh vực hay không ???!!!

  bởi: lan anh - củ chi
  24.08.2013 23:57
  ông này quá sai lầm khi viết về quán Bar, bây giờ thành tội cưỡng đoạt chứ không phải hối lộ. nhưng mọi người thử nghi xem, chỉ có kết cho tội cưỡng đoạt tài sản thì người đưa tiền mới được vô tội. Ông này giỏi quá biết hết tẩy của bọn tham nhũng nên những người thường xuyên tham nhũng sợ có ngày bị nhà báo này phơi bày nên muốn cho một bài học thôi.

  bởi: Trần từ: Việt Nam
  16.08.2013 18:19
  Vậy Trinh Sát Công An điều tra mại dâm , nằm vùng trong các băng nhóm để thu thập bằng chứng thì họ có bị tội Mua Dâm và Thành Viên Băng Đảng ko ???

  bởi: Le Dan từ: Canada
  13.08.2013 20:33
  Thuo xua, minh day hoc, Hieu truong truong minh, tham o 1 trieu
  dong, minh dua ra anh sang, ong Hieu truong goi minh vao van phong, va len lop voi minh rang:" minh noi cho Dan biet, song o doi ai cung an het, ngay mot tre so sinh, chua biet an thi cung biet bu roi" Chan ly cua nguoi Cong san Viet nam la:THAM
  NHUNG, va HOI LO.

  bởi: Vô danh
  13.08.2013 20:18
  Môi khi vc noi phai giai thich môt cach trai chiêu.Cach suy tu cua cs khac voi thê gioi tu do.

  bởi: văn lâm từ: VN
  12.08.2013 08:15
  Dù là nhà báo,bloggers ,nhà dân chủ gì gì đi nữa thì trước hết họ là công dân VN thì họ buộc phải tuân thủ pháp luật VN,họ không ai,nghề nghiệp gì có thể là ngoại lệ.

  Như Cù huy Hà Vũ chẳng hạn,nếu ở ông Vũ công an thấy có đủ chứng cứ về hành vi vi phạm pháp luật thì hãy lệnh khám nhà ,bắt ông này vì cái tội mà ông ấy sẽ bị kết án tại tòa.Hoàn toàn không nên vin cớ vì chuyện trai gái rồi sau đó là bắt và kết tội tày trời khác bởi làm như vậy,người ta có thể thấy chính quyền không mạnh,vẫn cách làm như thời chưa cầm quyền và sẽ có người lợi dụng việc này.

  bởi: ĐỜI ! từ: Long An
  11.08.2013 12:05
  Sự kiện này đau đớn hơn:  "Phóng sự điều tra cuối cùng của Võ Bá  Cuối tháng 6-2012, Võ Bá báo cáo về những ổ bài bạc lớn ở miền Tây đang ngang nhiên tồn tại. Theo đó, sau khi những trường gà biên giới bị triệt phá, việc đưa người qua bên kia biên giới đánh bạc bị Bộ Công an siết chặt, những trường gà nội địa ngày càng mở rộng quy mô. Có ngày chủ trường gà thu hàng tỉ đồng tiền xâu.  Từ cuối tháng 6, anh đã đeo bám, trà trộn vào những con bạc để xâm nhập các trường gà với mục đích duy nhất: Chứng minh rằng những ổ bạc cực kỳ quy mô này đang ngang nhiên tồn tại, giới cờ bạc ai cũng biết, và đặt câu hỏi với chính quyền, công an địa phương: Vì sao nó tồn tại?

  Một tháng trời với những chứng cứ về hoạt động của trường gà, khi liên hệ với công an địa phương, Võ Bá cho biết anh nhận được sự thờ ơ và lạnh nhạt, thậm chí thiếu trách nhiệm. Vì lẽ đó, Võ Bá đã làm việc với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) về những hành vi phạm pháp của các chủ trường gà. Nơi đây cho biết sẽ có kế hoạch triệt phá.

  Chiều 8-8, Võ Bá hoàn thành những dòng cuối cùng của phóng sự điều tra này. Theo hẹn, sáng 9-8, Tòa soạn sẽ làm việc với anh về kế hoạch đăng tải loạt bài.

  Nhưng cũng trong buổi sáng 9-8, Võ Bá qua đời trong một vụ tai nạn. Loạt bài này là phóng sự điều tra cuối cùng của anh.

  Đồng nghiệp sẽ còn nhớ mãi lòng yêu nghề, sự tác nghiệp dấn thân và thái độ đấu tranh đến cùng với cái xấu của phóng viên Võ Bá.

  ĐỨC HIỂN

  (Nguồn: Báo Pháp luật TP HCM http://phapluattp.vn)

  bởi: Trần Dân Tiên từ: Viet Nam
  11.08.2013 08:46
  tham nhũng được bảo kê bởi pháp luật nên tham nhũng nở rộ

  bởi: Khơi
  10.08.2013 19:16
  Bỏ tù nhà báo chống tham nhũng, đảng CS cũng bí, tha cho khối chống tham nhũng càng bí hơn. Khi đã bí làm cách nào cũng bí. Tốt hơn giải tán đảng CS, đó là viếc cần phải làm của người yêu nước.

  bởi: Phan Nguyên từ: Sài Gòn VN
  10.08.2013 17:46
  Nếu Ông TÙng nhận hối lộ thi việc bắt ông là đúng pháp luật. Không quan tâm trươc đó ông là ai , làm gì và đã có thành tích gì . Công và tôi phải là 2 mặt đối lập , Đừng thiên lệch ăắng ông đả nhận giả thưởng báo chí này kia ! Xin hỏi Ban biên tập VOA rằng VN hiện đứng thứ mấy thế giới vể nạn tham nhũng ?

  bởi: changhiu từ: VOA
  10.08.2013 11:56
  VN đầy nhóc ké bọn nhà báo tham lam, chuyên dùng ngòi bút để kiếm tiền! Những con sâu sống bám vào những tệ, nạn tham nhũng, tiêu cực của VN. Nhà báo nói láo ăn tiền! Với cộng đồng báo chí thế giới, tui thực sự nể phục sự công tâm của họ cho nghề nghiệp, còn với giới làm báo VN, tui chỉ đánh giá một chữ XẠO! Bọn nhà báo VN sống trên sự đau khồ của người khác, chúng săn tin và ngã giá với tất cả các doanh nghiệp, cơ quan, chúng không chừa mọi thủ đọan để moi tiền. Ngay cả tạo hiện trường giả để lừa nạn nhân vào tròng! Như vụ đưa hối lộ CSGT gần đây! Nhà báo quốc tế là những người vĩ đại, luôn hiến thân cho nhân loại. Nhưng đừng nghĩ báo chí VN cũng tốt như vậy! Chúng chỉ là những con sâu sống bám vào những tiêu cực rối ren của xã hội ,hơn là những chiến sĩ trên mặt trận thông tin! Nhà báo VN ư? Ôi một bọn ruồi bu, chuyên kiếm tiền trên tai nạn của người khác! Không đáng để được thế giới quan tâm, không đáng để được mọi người bênh vực! Bọn báo chí VN, những kẻ tham nhũng bằng ngòi bút! Chúng đáng bị trừng trị thích đáng!
  Trả lời

  bởi: Nguyễn chí Công từ: Thành phố HCM Việt Nam
  14.08.2013 10:53
  Bạn changhiu có thể hơi cực đoan nhưng tôi cơ bản ủng hộ ý kiến của bạn. Ở Việt nam những nhà báo hành nghề đúng tiêu chí chỉ trên đầu ngón tay. các nhà báo luôn tìm cách khai thác, moi móc và xuyên tạc sự việc theo ý đồ cá nhân nhằm gây ảnh hưởng đến đối tượng để làm tiền. Một số nhà báo bị hành hung không phải do đã gương mẫu hay chính trực gì cả mà do đối tác bị soi mói, vòi vĩnh nhiều đã trả thù. Nhà báo vừa có loạt bài về nhũng nhiễu trong ngành Cảnh sát lại bị bắt về hành vi nhận hối lộ

  bởi: Trần từ: Việt Nam
  10.08.2013 10:42
  CSGT phụ trách quốc lộ 20 rất nổi tiếng.
  Những ngừoi đựoc làm ở đây hầu hết đựoc gởi gắm . Họ luôn đóng chốt kiểm tra xe máy trên quãng đừong chừng dứoi 8 km từ "cơ quan đầu não" đóng ở xã Túc Trưng.
  Những chiếc xe máy vi phạm sẽ đựoc giải quyết ngay nếu ta biết "tiếp cận" với một vài anh xe ôm luôn ngồi uống cafe ở quán Dũng gần đó. Lẽ dĩ nhiên cần lấy xe gấp để đi lại thì việc bỏ ra một số tiền thì hợp lý thôi.Đôi bên cùng có lợi.
  Còn những chiếc xe khách thì đa phần đựoc chạy thoải mái, quá tốc độ và thừa khách, vì đã đóng tiền tháng, không phải lén lút xìa vài trăm ở các chốt đối với những xe "lạ" của các tỉnh chạy qua.
  Các anh CSGT ở đây rất mưu trí. Họ thừong thi hành công vụ từ 12 khuya đến 3,4 giờ sáng, và luôn có một "thám báo"(xe ôm) đứng lảng vảng gần đó vài trăm mét canh "nhà báo" hoặc "đặc vụ" của bộ CA.(Trứoc đây 10 năm, cả lãnh đạo Trạm bị CA bộ vào canh bắt tại trận nhận tiền mãi lộ bị kỷ luật)
  Những nhân viên trạm nếu vào làm vài năm đều sắm xe con đắc tiền khoảng 1 tỷ /chiếc gởi ở nhà một CA xã(Dũng) phía trong trạm giao thông QL 20 nhằm tránh cấp trên dòm ngó.
  Việc nhà báo bị bắt do đụng đến CSGT là lẽ đưong nhiên.
  Trạm giao thông này trực thuộc CA tỉnh Đồng Nai.
  Điều đáng nói là quãng đừong "đựoc kiểm tra an toàn giao thông khắc nghiệt" này tai nạn chết ngừoi xãy ra có lẽ cao nhất nứoc(cứ 0,6 km là một ngừoi chết, theo biển báo của cơ quan an toàn giao thông tỉnh).
  CSGT giàu cũng đựoc nhưng tai nạn giảm đi thì dân cũng mừng.
  Điều này ngựoc lại. Ôi, nhà báo chống tham nhũng làm chi.
  các chốt

  bởi: Hung từ: Canada
  10.08.2013 08:06
  Viec tham nhung khong the tieu diet duoc, neu ma con giu che do cong san, chi thay doi che do moi co the het tham nhung..

  bởi: suu từ: Quang Ngai, Viet nam
  10.08.2013 07:59
  Can gi phai dong bao, su tham nhung cua Viet nam ai ai cung thay ro rang nhu ban ngay, tham ca mot he thong, tu can bo cua thon cho den trung uong deu tham nhung ca. Nhung mot dieu dang toi la: Cac ong tham nhung that ma, tai sao lai bat tu bao luong tam?

  bởi: nguoithoisu từ: Hanoi
  10.08.2013 07:47
  Vo tu rang doi vai ngay nua roi ban se co mot dam ban tu dong dao thuoc nhom 7 doan thanh tra chong tham nhung vua duoc thanh lap va co the co luon ca ong Chu Tich chong tham nhung nua cung vo tu giong nhu ban - Dung buon -

  bởi: ba Tam buon dua từ: dallas
  10.08.2013 06:37
  Qua tìm hiểu Nghi định số 87/2013/NĐ-CP của Chính phủ ban hành, theo Nghị định này quy định, thì gia đình hạ sĩ quan, chiến sĩ Công an Nhân dân được hưởng rất nhiều chế độ ưu tiên mà những viên chức nhà nước ở những ngành khác, kể cả bộ đội cũng không dám mơ. Ví dụ (trích) "... gặp hỏa hoạn, thiên tai sập nhà, cháy nhà hoặc phải chuyển chỗ ở sẽ được trợ cấp 2 triệu đồng/suất/lần. Bố, mẹ đẻ; bố, mẹ vợ hoặc chồng của hạ sĩ quan, chiến sĩ công an; người nuôi dưỡng hợp pháp; vợ hoặc chồng; con đẻ, con nuôi hợp pháp của hạ sĩ quan chiến sĩ công an bị ốm đau một tháng trở lên hoặc điều trị một lần tại bênh viện từ bảy ngày trở lên được trợ cấp 500.000 lần/suất/lần. Nếu những người thân nói trên từ trần, mất tích, sẽ được trợ cấp 1 triệu đồng/suất. Con đẻ, con nuôi hợp pháp của hạ sĩ quan, chiến sĩ được miễn học phí khi học ở các cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông công lập, ngoài công lập theo định của pháp luật hiện hành về chế độ miễn, giảm học phí"
  Ông nhà báo Hoàng Khương cũng có nhiều bài phóng sự hình ảnh các chiến sĩ công an nhận tiền mãi lộ của các ông tài xế đường dài được đăng nhiều ky trên báo tuổi trẻ làm rúng động các quan lớn quan bé công an .Sau những phóng sự ông phải đi vào hang cọp để chính ông đưa tiền cho công an để lấy chứng cớ cho cái phóng sự "Công An ăn tiền đút lót để chạy án ".
  Nhưng công an đâu có tha ông ,họ đã cấu kết với ông tòa để tuyên án ông 4 năm tù với cái tội danh vu vơ là người đưa hối lộ.
  Thời đó dư luận cũng rất là bất bình.Nhưng cũng chẳng làm cho quan chức nào rụng lông chân.
  Nhà báo Thanh Tùng lại đi vao vết xe đổ của nhà báo Hoàng Khương ,ông đã là cái đích nhắm sau những phóng sự cảnh sát giao thông nhận tiền hối lộ và ông lai khui ra các ông công an ăn tiền hối lộ để bao che cho các quán Bar vi phạm Sex ở Đông Nai và Bình Dương.
  Bắt nhận hối lộ mà công an Bộ tân đâu về bắt quả tang nhà báo đang nhận hối lộ thì phải đoán chừng là những ông công an này phải có phép thần thông ,nếu không có phép mầu thì cũng phải là một cái bẫy và bắt trúng con mồi thì nó mới hợp tình hợp lý trong cái hoàn cảnh này.

  bởi: Nhân Dân
  09.08.2013 23:36
  Lại một nhà báo nữa chống tham nhũng bị bón tham nhũng giang lưới để trả thù.

  bởi: người tín nhiệm thấp từ: sài gòn
  09.08.2013 22:43
  Tôi cam đoan rằng nêú vào đảng cộng sản đầu tiên phải biết ăn hối lộ và tôi tin chắc răng100% đảng viên đều ăn hối lộ. bài đặt chống tham nhủng làm mơ đi
  Trả lời

  bởi: hoang từ: hà nội
  10.08.2013 11:39
  98% Thôi

  bởi: TRÒ HỀ từ: U MINH
  09.08.2013 21:44
  NGUYỄN PHÚ TRONG lên tiếng thành lập đội chống tham nhũng , như là đảng lên tiếng phản đối trung cộng ;cả 2 tuy hai là một gì NHỮNG NGƯỜI CHỐNG ĐỀU BỊ BẮT , đúng là TRÒ HỀ

  bởi: Xoay Kính
  09.08.2013 21:17
  Hoan hô người ban lệnh bắt giữ Thanh Tùng, người ấy muốn cho chế độ dung chứa tham nhũng mau sụp đổ, hay là tha bổng cho Thanh Tùng để cho chế độ cải thiện ?

  bởi: dân thường Việt nam
  09.08.2013 20:52
  Một lần, vợ chồng tôi đang đi trên đường phố Hà nội thì được chứng kiến cảnh hai cảnh sát giao thông đang đốt vía. Họ đốt giấy rồi luồn qua hai chân. Vậy xin hỏi bộ trưởng bộ công an - Cảnh sát giao thông đứng đường với mục đích gì???

  bởi: Vô danh
  09.08.2013 20:40
  Đấu tranh tranh giai cấp để giành lại những gì ta bị tư sản , địa chủ bốc lột . Nên ta phải cướp lại những gì ta bị bốc lột !

  bởi: hoai từ: vn
  09.08.2013 20:12
  một nhà từ thiện nổi tiếng nhưng ông ta phạm tội hiếp dâm hoặc ăn cướp..v.v,ông ta có lên bị trừng phạt không? một nhà báo nổi tiếng chống tham nhũng không có nghĩa là ông ta được quyền đúng trên luật pháp.
  Trả lời

  bởi: Viet từ: Vn
  10.08.2013 11:42
  Chống tham nhũng giỏi thì cũng có ngày bị tham nhũng nó vồ thôi, cái này là sinh nghề tử ngiệp mà, huống chi xứ mình tham nhũng đang cầm quyền cứng khừ luôn
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  09.08.2013 21:22
  Đọc đến câu ".....ông ta có lên bị trừng phạt không?" thì em đã biết trước thế nào bác cũng ý kiến "chống tham nhũng không có nghĩa là ông ta được quyền đúng trên luật pháp". Đẳng cấp ở VN bây giờ có thể đoán qua một câu chữ ngọng. Oài giời đâu phải cái gì gọi là "hạnh phúc" thi hạnh phúc, cái gì gọi là "luật pháp" là luật pháp. Đồ giả thiếu gì.

  bởi: dân việt từ: sài thành
  09.08.2013 19:56
  Cán bộ, đảng viên có chức, có quyền tham nhũng, có quyền bắt giam những người nào chống tham. thương cho ông nhà báo quá, vì ông trong sạch quá, nên bị mắc bẫy của lũ quan tham. Cứ bắt bớ kiểu này không biết vài năm nữa việt nam còn đất để xây nhà tù nữa không? Vì đất quan tham cũng chia nhau ăn hết rồi.

  bởi: Ông cố vấn
  09.08.2013 19:40
  Kampuchea đã dậy sóng rồi đó ! Sắp có cuộc biểu tình vĩ đại của nhân dân chống bè lũ tham nhũng gia đình trị Hun- xen ! Quân đội đã đem xe tăng xuống đường ! Việt Nam mình cũng có bầy sâu tham nhũng của gia đình trị đồng chí X đấy ! Ra sức bắt bớ những người chống tham nhũng như nhà báo này sẽ là ngòi nổ cho cuộc cách mạng chăng?

  bởi: Trống xuôi,kèn ngược
  09.08.2013 19:34
  Ra lệnh bắt nhà báo chống tham nhũng nổi tiếng này nhưng Trọng Lú lại hát bản điệp khúc cũ mèm là thành lập đoàn kiểm tra tham nhũng cùng thời điểm này ! TT Nguyễn văn Thiệu nói không sai mà ! "Đừng tin những gì cộng sản nói ,Hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm " !

  bởi: Hồ sĩ Tần từ: Xứ Nghệ
  09.08.2013 18:59
  Sống dưới chế độ CS ,phaỉ nói tốt cho Đảng,ưu việt,đỉnh cao trí tuệ của loài ngươì,dân chủ gấp triệu làn đối vơí dân chủ các nước Tây Âu .Phê phán Đảng,nhà nước,cán bộ ,là phản quốc là Việt gian là phản cách mạng,phản nhân dân . Ông Hồ đã đem thuyết CS vào chà đạp lên truyền thống của luân lý ,văn hoá của dân tộc . Cả tập đòan say rượu,cuồng tín,nói làm chi cho mêt .

  bởi: tiên phong từ: sài gòn
  09.08.2013 18:13
  Việt nam không có luật pháp mà chỉ có luật rừng và chỉ có độc đảng cộng sản lãnh đạo mà thôi. Nếu ai đụng chạm vào quyền lợi của các quan tham của đảng, của nhà nước là đụng vào đảng. Thì Đảng cho vào nhà đá ngồi mà suy ngẫm.

  bởi: A.K từ: Xin không tiết lộ
  09.08.2013 17:59
  Mấy vụ chống tham nhũng, bất bình với chính quyền hay người dân điều tra lãng phí thì phát hiện nhanh lắm, chẳng như mấy vụ ma tuý, hải quan hay CSGT, đúng là rất VN

  bởi: thuốc lào 888
  09.08.2013 17:28
  mấy anh chị nhà báo VN chắc là chán sống rồi! không còn chuyện gì để moi móc lại moi móc cái bao tử của đảng CSVN.

  bởi: Vô danh
  09.08.2013 17:21
  Chống tham nhũng ? Không bị bắt thì sớm muộn gì cũng bị đụng xe,tạt axít,cháy nhà,nổ bom. . .có hàng trăm phản ứng phụ chờ sẵn . Bị bắt nhốt có khi còn toàn mạng nhưng phải lãnh án với vô số tội danh. Hết đường tự vệ. Không hiểu rằng tại sao cho đến nay tham nhũng vẫn tung hoành sao ? Hoỉ đồng chí X thì rõ.

  bởi: Hải Tú từ: Quảng Nam
  09.08.2013 16:19
  Cái Nhà báo này Duy Đồng (Thanh Tùng):
  Không rút từ "bài học" Hoàng Khương - Sau phóng sự về CSGT đã bị trả đũa hèn mọn sao?
  Chính cái việc đưa hối lộ cho Thanh Tùng là 'mẹo vặt' của CSGT và CSĐT mà nhà báo thiếu cảnh giác.
  Trả lời

  bởi: Tu Sĩ từ: Quảng Bình
  13.08.2013 20:13
  Cái bẫy nầy con nít cũng cài được! Huống chi Công an VN

  bởi: Đức Hiển từ: Sài Gòn
  09.08.2013 16:12
  Vụ này còn chờ xem. Nhưng Hoàng Khương thì chẳng oan chút nào, tay phải viết điều tra tiêu cực, tay trái tống tiền CSGT

  bởi: Nguyễn Anh Minh từ: Việt nam
  09.08.2013 15:56
  Các nhà bất đồng chính kiến kể ra thật là ngờ nghệch, làm thì chẵng chịu làm cứ đi viết bài nói này nói nọ, chính thể nào mà chẵng có điểm yếu điểm mạnh, đến Hoa Kỳ và nhiều nước văn minh vậy mà cũng xoay như chong chóng đó thôi, hãy cố gắng lao động để có cái ăn bằng sức lao động chân chính của mình. làm chính trị thì dễ kiếm cái ăn hơn, nhưng đó là cái ăn bất chính từ tham nhũng hối lộ chẵng tốt đẹp gì. Mọi người suy nghỉ cho kỹ rồi hãy nói và hành động cho đúng, chịu khó sống chung với lũ, không thể nào lật đỗ được chính quyền hiện tại đâu, dân VN bây giờ khôn lắm rồi với phương châm " tao không đụng đến mi thì mi cũng chớ đụng đến tao " việc ai nấy cứ thế mà làm. Làm chính trị bây giờ đi họp suốt ngày, suốt đời mệt lắm chẵng thích thú gì đâu, của cải vật chất toàn là đồ ăn cướp của dân của nước cũng nhục lắm, làm chính trị mà không ăn không cướp thì chẵng ai cho làm đâu mà đấu với tranh, " đấu tranh thì tránh đâu ". Bây giờ Hoa kỳ và VN đã trở thành đối tác toàn diện rồi các bác nhà báo cứ đấu tranh vậy rồi ở đâu, chẵng nhẽ sang TQ mà sống a....Nói vậy không có nghĩa là thủ tiêu đấu tranh, diễn biến hoà bình, các nhà bất đồng chính kiến suy nghỉ lại xem có đúng vậy không ?.
  Trả lời

  bởi: Nguyen Anh Minh từ: Q1, TP HCM
  10.08.2013 08:03
  Bat cu nuoc nao che do cong san tham nhung ca, nhu cuba, campuchia, Bac Trieu Tien, Viet nam... Nhung tham nhu so 1 la Viet nam.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  09.08.2013 23:37
  "Các nhà bất đồng chính kiến kể ra thật là ngờ nghệch, làm thì chẵng chịu làm cứ đi viết bài nói này nói nọ"

  Ông này ở đâu ra thế, may mà họ mới nói thôi mà đã tù mọt gông kia kìa! Còn xúi họ "làm" nữa ư? Ngây thơ vừa thôi

  bởi: Nhat Hoàng từ: Hochiminh city
  09.08.2013 15:40
  Sao lại nhần lẫn tệ hại thế ! Nhà báo này bị bắt khi đang nhận tiền Hối lộ do ông ta tống tiền Doanh nghiệp - chứ ông ta làm vậy là chống tham nhũng đâu?

  bởi: Nguyen Tu từ: Danang
  09.08.2013 12:48
  Can phai xem ky ly do bat nha bao nay " bat qua tang nhan hoi lo tai mot quan ba ". Day la that hay la gian dung giong nhu luat su Cu Huy Ha Vu bi bat qua tang " mua dam ". May ong cong an CS nay ma muon bat thi khong co tro gia ma cac ong ay khong lam.
  Nha bao nay truoc sau cung bi bat vi ong dam chong tham nhung. Chong tham nhung la chong Dang, chong chinh quyen nhan dan. Poor him and poor Vietnamese people.

  bởi: hoàng từ: Bình Phước
  09.08.2013 11:57
  Ở VN là vậy đó ! chống tham nhũng là bị trù dập ngay liền.

  bởi: hoàng từ: vietnam
  09.08.2013 11:51
  Nực cười với VOA, tên Tùng này bị bắt quả tang khi đang nhận 10.000 USD của chủ quán bar bị viết bài, ai cũng biết mà lại loa lên nhà báo chống tham nhũng. Vớ vẩn quá, bán Việt Ngữ của VOA cắn càn, cắn bậy rồi.

  bởi: nguoiyeunuoc từ: danang
  09.08.2013 10:56
  tôi thấy báo chí VN cụ thể là báo VietnamNet và tin tức mới nói nhà báo Thanh Tùng nhận hối lộ ở quán ba Đồng Nai . Thật sự tôi muốn biết thật hư như thế nào VOA điều tra rõ ràng đăng lên mặt báo cho mọi người cùng đọc

  bởi: NamViet từ: Viet Nam
  09.08.2013 10:48
  Nhà đài VOA cũng vậy thôi, họ nói và làm vì lợi ích của mình, Lợi ích cá nhân cả. Làm thằng người, Tây hay Ta cũng giống nhau, cùng bản chất cả, vì lợi ích của mình, phải không?

  bởi: xích lô từ: sài gòn
  09.08.2013 10:32
  bọn nhà báo bây giờ cũng thật bậy bạ, lợi dụng ngòi bút của mình làm tiền người khác sảy ra khắp nơi, chẳng qua là kẻ cắp gặp ăn trộm mà thôi .bắt quả tang mà còn bênh vực cái gì?
  Trả lời

  bởi: ÔI, Đời ! từ: Long An
  11.08.2013 12:08
  Sập bẫy rồi !

  bởi: Dư luận viên
  09.08.2013 10:29
  Bị bẫy rồi.

  bởi: MINH từ: CA
  09.08.2013 09:50
  Những tên tham nhũng đầu sỏ luôn tìm đủ cách để luồn lách. che đậy. . ăn quen nên nhịn không quen. .khi bị phanh phui .sợ bị vạch mặt, nên tìm đủ cách hại người. những nhà báo có tâm. hãy cẩn thận hơn. không muốn bị dính bẫy của tiểu nhân tham nhũng. khi được hẹn gặp . đừng nên đi một mình. cần có người đi theo.. làm chứng.để bọn tham nhũng không gài bẫy được.
  bài học từ nhà báo HOANG KHƯƠNG còn đó.
  Chống tham nhũng ở vn. càng chống càng tham nhiều hơn

  bởi: thanh từ: HP
  09.08.2013 09:37
  Mỹ cólý khi đưa việtnam vào danh sách CPC

  bởi: lluat từ: vietnam
  09.08.2013 09:36
  viet nam la vay day,dau tranh thi tranh di dau dc.

  bởi: Nguyễn Tấn Dũng
  09.08.2013 09:01
  Chống tham nhũng là chống đảng cộng sản và chính phủ Việt nam.
  Trả lời

  bởi: XXX từ: Kansas,US
  09.08.2013 19:15
  Đúng là cộng sản, biết bao giờ VN mới tiến bộ đây,...
  Trả lời

  bởi: Loan từ: HN
  09.08.2013 09:34
  nguyễn tấn dũng này có phải đồng chí ếch không vậy?
  Trả lời

  bởi: Nguyễn Thanh Phượng từ: Phủ Thủ Tướng ,Hà Nội VN
  10.08.2013 05:41
  Xin xác nhận chính là bố tôi đấy, chú ai trồng khoai đất này.

  bởi: bức xúc từ: viet nam
  09.08.2013 08:55
  Khi nào mới hết được nạn tham nhũng, chỉ khi một người suốt đời mặt áo quần không có túi thì mới hết được thôi.

  bởi: hue từ: thanh hóa
  09.08.2013 08:50
  Tôi tự hỏi có gì uẩn khúc trong những bắt bớ vụ này không? Tại sao toàn bị bắt sau khi phanh phui sự thật. Tôi hy vọng công lý sẽ giành phần thắng cho những người trung thực
  Trả lời

  bởi: Me Phim ngan từ: HO LY VONG - USA
  13.08.2013 23:42
  Như vậy VN mới có phim dài nhiều tập chứ
  Trả lời

  bởi: Mao Cương
  09.08.2013 19:43
  Ai sẽ dành công lý cho người trung thực khi mà tòa án cùng phe với bầy sâu tham nhũng hở bạn? Chì có nhân dân ta đứng lên dành lại sự thật và công lý thôi ,phải không bạn? Nào ! Bắt đầu đi chứ?

  bởi: longl từ: vietnam
  09.08.2013 08:22
  chủ nghĩa ở vietnam hiện nay từ người đầu đảng cho đến người bảo vệ củng biết tham nhủng . lấy đâu ra từ chống tham nhủng để lừa đồng bào , họ thừa biết một trẻ em củng hiểu chế độ nầy bẩn tới mức nào nữa.

  bởi: Thiếu Jia
  09.08.2013 07:46
  Em thỉnh thoảng....dạy tây ba lô vài câu tiếng Việt, nhưng trái lại em học được từ tiếng nước họ những câu rất chuẩn. Cho nên đọc tựa đề "Thêm một nhà báo chống tham nhũng tại Việt Nam bị bắt" em tự hỏi "Ai bắt?? Chẳng lẽ nhà nước của nhân dân, công an của nhân dân bắt? ". Vậy chống tham nhũng thì....tham nhũng nó bắt chứ ai nữa. Mà là bắt thêm cơ đấy.

  bởi: Công tử 5 C Hà Thành từ: Con, Cháu, Các, Cụ, Cả
  09.08.2013 07:19
  Bố em nói sau ngàY 30/04/1975, Bắc Cộng vào Nam giải phóng tất cả những " Phồn vinh giả tạo " của MỸ , Ngụy để lại. Từng đoàn xe vận tải, máy bay, tàu thủy, tàu hỏa, nườm nượp chở về Bắc hàng tháng trời. Vui hết biết ! Từng đoàn Bắc quân đi B( Vào Nam ) niềm mơ ước cả đời người, là được sở hửu ĐÀI, ĐẠP, ĐỒNG,( Máy thu thanh, Xe đạp, Đồng hồ 3 người lái, 2 cửa sổ. )Từ kẻ khố rách áo ôm,bần cố nông, thất hoc.v.v... Tình nguyện đi B, là để cho gia đình bớt được miệng ăn, sổ thực phẩm được thưởng tăng thêm, và cũng được giấy khen " Gia đình vẽ vang. "Chẳng lẻ bây giờ ngồi trên đống Vàng, Đô la, có chức, có quyền, chuyện phong bì, quà cáp .v.v... Lại ngu dại từ chối? Chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ?Quả thật ! Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh, không nghề gì chỉ một vốn trăm lãi dể dàng, bằng nghề làm Việt Cộng?

  bởi: Phạm xuân Phụng từ: Thụy lôi Kim bảng Hà nam
  09.08.2013 07:15
  Quý báo không nên giật tit kiểu này ,có thể gây hiểu lầm.Anh ta có viết bài chống tiêu cực,nhưng anh ta cũng lợi dụng mác phóng viên báo Pháp luật để tống tiền doanh nghiệp.Anh ta không bị bắt vì chống tham nhũng.
  Trả lời

  bởi: Tám 8 từ: TP HCM
  09.08.2013 13:36
  Chuyện vu oan giá họa thì đâu có gì mà lạ với VN, sao bạn không biết. Một nhà báo dám viết phóng sự kiểu đó thì khó mà nói đến chuyện tống tiền. Chỉ là bị công an bày chuyện trả thù thôi. Công an VN còn làm nhiều chuyện động trời hơn thế nhiều. Thật đáng buồn khi những nhà báo bị rơi vào vòng lao lý chỉ vì không muốn bẻ cong ngòi bút. Ở VN bây giờ người dân luôn cảm thấy không an toàn, có vẻ khủng bố không gây nổ, nhưng trở nên hợp pháp và tấn công ngầm!

  bởi: Sự thật
  09.08.2013 07:08
  Xuy cho cúng ai cũng vì đồng tiền, nhưng đồng tiền bẩn thịu có cơ hội là họ cũng nhận, chống tham nhũng, chống ai và ai chống là vấn đề quan trọng. Vì người dân có gì mà tham nhũng,. Người có chức có quyền mới có cái để tham nhũng nhất là đất dai của dân họ cứ lấy, cứ xẻ ra chia nhau cho con cháu, chỉ khổ dân thôi

  bởi: ba hoa từ: ba dinh
  09.08.2013 06:57
  chong tham nhung o xa hoi csvn .lam sao duoc,nhung van phai chong de cho dan biet,the gioi biet,cai xa hoi 1chieu,tham nhung tuat ca he thong.chu dan thuong lao dong chan tay thi tham nhung cai gi.thu xem nha nuoc nay ho hao khau hieu ctn xem.cai cach nguoi ta chong tn khong o dau co.ban doc luat phong chong tn cua viet nam thi thay ngay no duong nhu la buc tuong de bao ve bon tham nhung do,[o xa toi thoi,may thang lam ct .dia chinh,can chung no hoc hanh theo kieu no bang va cap ma sao thang nao cung giau su ,di xe tien ti,con cai di du hocvv.vvcac ban thu xem no chong cai gi

  bởi: Ba Trợn từ: Ba Đình_Hà Nội
  09.08.2013 05:50
  Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh, hoành tráng là vậy mà sao các bạn cứ nói xấu đảng mà nói xấu đảng là nói xấu Bác.
  Vậy nếu không muốn nói xấu nữa thì dẹp bỏ cái đảng là xong.
  Có ai nhất trí với tôi không ??
  Trả lời

  bởi: Hoàng Thi
  10.08.2013 01:06
  Các bạn thì đòi dẹp bỏ cái Đảng CSVN, nhưng đa số đảng viên tham ăn tham uống lại sợ dẹp bỏ đảng là mất toi luôn cái sổ hưu của họ thì sao?

  Cho nên lý tưởng của họ hiện nay lý tưởng sổ hưu và tham nhũng là lý tưởng tốt đẹp và thực dụng nhất. Còn Đảng còn sổ hưu còn tham nhũng, mất Đảng là mất sổ hưu mất tham nhũng. Đó là chân lý của những người CSVN ngày nay mà họ cố đấu tranh để giành lấy.
  Trả lời

  bởi: tan dung từ: vn
  09.08.2013 09:59
  tôi đồng ý với ý kiến của bạn ba trợn. ở một đất nước vn độc đảng như vậy thì làm sao mà chống được tham nhũng chứ? ban thứ nghỉ xem nếu bạn dùng tay bạn cầm cái gậy mà đánh vào chân của bạn hoặc bất kỳ 1 bộ phận nào trong cơ thế của ban 1 cái thật mạnh thì bạn có chịu được không?chắc chắn bạn tự đánh bạn thì không thế đánh được phải không? bởi vì nếu bạn đánh bạn thì đau lắm.ý tôi muốn nói với các bạn rằng ở vn là chế độ chí có đảng cs cai tri, vậy cs ma trị cs thì có trị được không? không giống như ơ nước ngoài họ đa đảng nếu đảng này không trị được thì có đảng khác trị, nên tốt nhất dẹp bỏ đảng cs đi và nêu không thì cũng phải đa nguyên đa đảng mới được.khi nào o vn đa nguyên đa đảng thì mới chống được tham nhũng

  bởi: truong sonbis từ: hoánha
  09.08.2013 05:39
  khoi gop ycho roi chang ai ma chong noi dau xa hoi nay thoai vi thi may ra moi tot thoi

  bởi: anngoc từ: sweden
  09.08.2013 05:25
  Trong vụ việc cụ thể này, chưa được xem tài liệu, chứng cứ , chưa nghe tiếng nói của hai bên, bên bắt giữ, cũng như người bị bắt giữ, nên chưa thể nhận định đúng sai được, song có một điều là không phải tất cả chống tham nhũng đều bị bắt, cá biệt đâu đó có trù dập, vu cáo. Nhiều Nhà báo tốt, nhưng cũng có một số nhỏ, vài người lợi dụng báo chí để uy hiếp làm tiền, nhũng lạm, những người này phải bị trừng trị, cụ thể tay viết báo Hoàng Linh, bôi nhọ Tòa án, vì không can thiệp được, tay này có nhiều bài viết chống tiêu cực, nhưng thực tế đó chỉ là bài báo để lấy tiếng, để từ đó đe dọa kẻ khác, và luật pháp đã trừng trị khi tay này câu kết với tội phạm Năm Cam
  Trả lời

  bởi: dân Việt từ: VN
  09.08.2013 13:41
  Bạn ở Sweden thì hãy nói chuyện người Việt ở Sweden, đừng cho rằng mình biết rành chuyện ở VN để mà đưa ý kiến. Có thể có người lợi dụng báo chí để kiếm tiền, nhưng đã dám viết bài tố cáo công an như nhà báo Tùng thì khó là người tà tâm. Chỉ buồn là công an sẽ có cách để mà vu cáo, mà tận diệt anh nhà báo này, vừa để trả thù vừa để ngăn chặn những ai muốn tố giác chúng.
  Trả lời

  bởi: anngoc từ: sweden
  10.08.2013 17:19
  anngoc khẳng định chưa nhận định đúng sai trong việc bắt là nhà báo Tùng vì chưa nghe kết quả điều tra của Công an, cũng như chưa nghe được những khai nại, phản kháng cáo buộc của nhà báo Tùng. Anngoc ở Sweden nhưng trước đây anngoc ở Việt Nam , có một số bạn bè thân quen làm báo, họ là người tốt, song cũng từng va chạm và từng bị một vài người làm báo vì lợi ích cá nhân, hay vì việc gì đó mà đăng tin có liên quan đến anngoc và cơ quan nơi anngoc công tác, không đúng, cụ thể nhà báo Chí Thiện Báo Công an TP Hồ Chí Minh đăng sai sự thật, khi bị khiếu nại, Báo Công an thừa nhận sai, song không đính chính vin cớ rằng quá hạn, vụ thứ 2 Tổng Biên tập Huỳnh Bá Thành (họa sĩ Ớt) Báo Công an TP và Chủ tịch quận khi nhờ can thiệp không được đã tìm các trù dập anngoc, cũng như trong một bài báo phóng sự của phóng viên Báo Pháp luật ( phóng viên này đã bị kỷ luật) đã làm một phóng sự vu cáo cho rằng anngoc đòi ăn hối lộ, với cuộn băng ghi âm lắp ghép,do vậy anngoc mới có cơ sở cho rằng không phải trong nghề báo không phải ai cũng tốt, ngành nghề nào cũng thế có người tốt kẻ xấu

  bởi: Mẹ Khờ VN
  09.08.2013 05:23
  Trong tất cả các điều luật của Luật Pháp VN do DCSVN soạn thảo , có một đạo luật rất quan trọng không được viết ra mà người dân phải tự ngầm hiểu : Chống tham nhũng là một tội danh nặng nhất , nó còn nặng hơn là tội bán nước nữa . Không tin cứ hỏi các DLV thì biết . Nhà báo này bị bắt một cách khẩn trương như thế thì không có gì là lạ cả . Vì chống đảng là chống lại dân tộc VN , nói xấu đảng là nói xấu dân tộc ! Chẳng phải như vậy hay sao ?

  bởi: sonlam từ: hai phong
  09.08.2013 05:03
  ve hai phong ma viet ,nhung toi khuyen ban mot dieu. neu lam hay che duoc nhieu min hon ong vuon da hay viet chong an cuop cua cong an giao thong.

  bởi: 8x từ: Sai Gòn
  09.08.2013 04:53
  Đừng tưởng thấy sâu mà giỡn mặt. "Khôn cũng chết, dại cũng chết. Biết thì sống" . Không biết cũng phải biết...im mồm để mà sống phẻ ! He he...!!!

  bởi: ba Tam buon dua từ: dallas
  09.08.2013 02:51
  Chống tham nhũng mà động vào mấy ông bà công an Việt Nam nhân dân là động vào cái tổ ong vò vẽ trước sau không sớm thì muộn cũng bị nó đốt cho sưng đầu sưng mặt cho.
  Các ông bà phóng viên đáng ra phải biết công an là công cụ của ông nhà nước ta và là cái đám trung thành của chế độ vơi câu châm ngôn "Còn đảng còn mình "
  Mới đây ông nhà nước đã ưu ái thăng bao nhiêu cấp tướng cho ngành công an và còn cho con các ông bà công đi học không mất tiền học phí.
  Ngành công an toàn là con ông cháu cha ở ngành công an giao thông vì ngành này kiếm ăn để mua xe xây nhà lầu cũng dễ và được cái đám tài xế biếu xén qua cáp ăn nhậu dài dài ai mà không thích.
  Lâu lâu có anh nhà báo điếc không sợ súng mó vào ổ kiến lửa nên trước sau cũng bị gài bắt quả tang không tội nọ thì cũng sọ tội kia khó thoát khỏi cảnh tù tội.
  Thần công lý ở Việt Nam thuộc về kẻ có chức có quyền.

  bởi: người tín nhiệm thấp từ: sài gòn
  09.08.2013 02:40
  Có gì lớn đâu ,chuyện thường ngày mà.
  Ở đâu có áp bức thì ở đó có chiến tranh
  Viêt Nam chắc xấp sửa có rồi

  bởi: Dĩ độc trị độc
  09.08.2013 02:38
  Thật tình mà nói cá nhân tui không muốn các ông chống tham nhũng ! Khi chống tham nhũng là các ông cản trở con đường đi đến sụp đổ của Đảng ,nhân dân càng kéo dài lầm than. Thà cứ để chúng tham nhũng càng nhiều càng tốt để thế giới nhìn Đảng ta như con kỳ đà cản đường làm ăn của họ ,họ sẽ chấm dứt đầu tư thì Đảng đói chứ dân đâu có hưởng được gì trong đầu tư ấy đâu?

  bởi: Văn Vỹ từ: gánh cải lương
  09.08.2013 01:28
  Một độc giả ái mộ và yêu quê hương nhắn tin: <có tài liệu tham nhũng "độc" muốn giao cho người hùng chống tham nhũng>
  Anh đến điểm hẹn đưa tay ra nhận phong bì hồ sơ thì công an ập đến. Trong phong bì toàn là giấy vụn nhưng có 1 trăm triệu đồng. Thế là 700 báo đài phe ta ầm ỉ, công an anh hùng bắt một vụ hối lộ lớn nhất hành tinh, cỡ như bắt một con cóc đực trong thùng thiếc.
  Đã nói rồi, chống tham nhũng không có tương lai. Ngay cả chú Tư bự chà bá mà còn phải né.

  bởi: Cô Tấm ngày nay từ: Hà Nội
  09.08.2013 01:24
  Những nhà báo có những bài phóng sự Phơi Bày nạn Tham nhũng, Hối lộ VN trong xã hội VN ngày nay thì bằng cách nầy hoặc cách khác, Trước Sau gì cũng Bị Hại, không thành kẻ Tàn Tật thì cũng vào Tù [ Sờ Sờ trước mắt đó.]................Bởi vì trong chế độ csVN thì chỉ có đảng vien mới có Cơ hội Tham Nhũng........Phơi Bày tham nhũng là Phơi Bày cái Xấu Xa của đảng ......là nói Xấu đảng....nói xấu nhà nước.......nói xấu chính quyền nhân dân.........Là kẻ thù không đội trời chung của đảng csVN.
  Trả lời

  bởi: LaDalat từ: Saigon
  09.08.2013 03:28
  Bạn nói quá đúng tim đen Đảng ta . Vì ở VN , ngoài Đ ra thì ở đâu cò tham nhũng nữa . Quan quyền , CB , hết thảy đều là của Đ. Đ nắm mọi cửa vào ra , Dân cứ con cá trong chậu, con chim trong lồng .

  bởi: Vô danh
  09.08.2013 01:20
  Sinh nghề tử nghiệp, nhất là còn sống ở trong chế độ độc tài phong kiền thì càng có nhiều vấn đề. Entrapment không có trong tự điển của "rừng luật".
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  09.08.2013 06:33
  Chưa bị bóp mũi cho đi thăm hà bá mũi Né, Phan Thiết là có nhiều hồng ân bác Hồ ban cho rồi đó nghe.

  bởi: LeChi từ: VN
  09.08.2013 00:58
  Cần xét lại xem các thanh tra nhà nước chống tham nhũng có ăn hối lộ , tham nhũng hay không .
  Cần xét lại xem các nhà báo chống tham nhũng có ăn hối lộ , tham nhũng hay không
  Trả lời

  bởi: long từ: vietnam
  09.08.2013 08:31
  bây giờ bọn chúng đâu còn tham nhủng mà ăn cướp giữa ban ngày vậy thôi , có thấy nhà anh đoàn văn Vương chúng đem xe ủi nhà đầm thủy sản thì chúng bắt không còn một con.

  bởi: Vô danh
  08.08.2013 23:58
  Việt Kiều Mỹ sẽ xây cầu nối Việt-Mỹ bằng HR1897.

  bởi: Le từ: My
  08.08.2013 23:48
  Neu nha bao nay bi "gai bay" de tra thu thi nan tham nhung o VN het thuoc chua! that la ghe tom va dang phi nho! Mot lu luu manh!

  bởi: Học Trò 1975
  08.08.2013 23:42
  Phải chi trước đây ông đừng nghe những gì cộng sản nói(chống tham nhũng) thì ngày nay ông đâu phải nhận những gì cộng sản làm với ông như thế này ? Học lại cho thuộc câu nói bất hủ của Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu đi ông nha!
  Trả lời

  bởi: Thu Hang từ: TP Ho Chi Minh
  09.08.2013 09:04
  Nguoi nao kho khao lam moi tin loi Cong san

  bởi: Trương Khoa từ: Hà Nội
  08.08.2013 23:35
  khỗ quá nói hoài ,mà còn dám tố cáo CÁN BỘ THAM NHŨNG .những CÁN BỘ không chịu đóng bè THAM NHŨNG đã về nhà làm vườn GIỮ CON CHO VỢ. hết cã rồi...

  bởi: đảng cộng sản vn
  08.08.2013 23:31
  Chống tham nhũng là chống đảng cộng sản Việt nam, chính phủ Việt nam. Bị bắt, bị giết là đúng rồi.
  Trả lời

  bởi: câu này hay nhất nè
  09.08.2013 08:56
  Bạn nói câu này tôi ủng hộ 1000%>Quá hay ,quá chính xác.

  bởi: Hai từ: Hai Phong
  08.08.2013 23:28
  Bị bắt là đúng rồi!, ChúngTôi phải mất hơn 10 cây vàng mới vào được làm cảnh sát giao thông thì ít ra cũng để cho chúng tôi kiếm chút đỉnh chứ! mấy Ông báo chí phanh phui ra như vậy thì làm sao chúng tôi làm ăn , cho dù chúng tôi không bắt thì cấp trên cũng chỉ thị cho chúng tôi bắt vì Họ phải bảo đảm cho chúng tôi để lấy lại đủ số vàng mà Họ đã nhận từ chúng tôi, cho nên cá nhân Tôi khuyên Báo Chí câm mồm để được yên thân, vậy thôi nhe.
  Trả lời

  bởi: Dân đen từ: hb
  09.08.2013 08:16
  Ôi ! Bắt Ông là may cho ông lắm rồi , để ông viết mấy bài nữa hậu quả còn không biết dến đau ....
  Trả lời

  bởi: ba hoa từ: ba dinh
  09.08.2013 07:10
  noi nhge co ly lam,nhung nguoi nhu ong chac chan la dang vien dang csvn roi.dan vn cam ghet lam day,ho ma lat do duoc cai che do doc dang nay thi se dua tat ca dang vien dang csvn len may chem day.co gang ma tham nhung mahuong thu di khong lai hoi han
  Trả lời

  bởi: An từ: BP
  19.08.2013 07:58
  theo mình nghĩ một người dám đấu tranh như vậy, sau khi phanh phui mọi việc chắn chắn bị trả thù, hãy điều tra cho xác đáng, xã hội thật quá phức tạp.

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)