Thứ hai, 30/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Tang lễ cấp cao cho Thứ trưởng Bộ công an bị tai tiếng Phạm Quý Ngọ

  Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Phạm Qúy Ngọ đã đột ngột qua đời vì ‘ung thư gan giai đoạn cuối’.Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Phạm Qúy Ngọ đã đột ngột qua đời vì ‘ung thư gan giai đoạn cuối’.
  x
  Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Phạm Qúy Ngọ đã đột ngột qua đời vì ‘ung thư gan giai đoạn cuối’.
  Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Phạm Qúy Ngọ đã đột ngột qua đời vì ‘ung thư gan giai đoạn cuối’.
  Tiểu sử ông Phạm Quý Ngọ

  Sinh ngày 24 tháng 12 năm 1954, tại xã Đông Cường, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

  Từng theo học và tốt nghiệp Đại học Cảnh sát Nhân dân, vào đảng CSVN ngày 19 tháng 4 năm 1980.

  Ðược bổ nhiệm kiêm chức Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, thay Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh vào tháng 7 năm 2006.

  Giữ chức Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát nhân dân, Bộ Công an, năm 2008.

  Ðược bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an năm 2010.

  Ðược bầu làm Ủy viên Chính thức Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI, năm 2011.

  Ðược thăng hàm Thượng tướng năm 2013.

  Nguồn: Wikipedia, CAND
  Việt Nam loan báo tổ chức đám tang cho một giới chức hàng thứ nhì trong Bộ Công An đang bị tai tiếng tham nhũng theo nghi thức cấp cao.

  Truyền thông nhà nước ngày 20/2 cho hay lễ tang của Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Phạm Qúy Ngọ, sẽ do Bộ Công an chủ trì.

  Lễ viếng chính thức diễn ra vào sáng ngày 23/2 tại Nhà Tang lễ Quốc gia số 05 Trần Thánh Tông (Hà Nội) trước khi cử hành lễ truy điệu và đưa tang vào trưa cùng ngày. Linh cửu ông sẽ được an táng tại quê nhà ở xã Đông Cường, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, theo đúng tâm nguyện của ông.

  Tang lễ ông Ngọ được tiến hành theo điều 34 của Nghị định 105/2012 của chính phủ về tổ chức an táng cho cán bộ nhà nước dù ông đang bị cáo buộc tham nhũng hàng triệu đô la.

  Tin ông Ngọ đột ngột qua đời vì ‘ung thư gan giai đoạn cuối’ được báo chí nhà nước loan tải 1 ngày sau khi Phó Trưởng Ban Nội chính Trung Ương đề xuất đình chỉ công tác ông để điều tra vụ ‘tiết lộ bí mật quốc gia’ trong đại án tham nhũng ở công ty đóng tàu quốc doanh Vinalines do Dương Chí Dũng làm Chủ tịch, dẫn tới nhiều ngờ vực trong công luận về những kịch bản nhằm chấm dứt đầu mối của một siêu án cấp cao.

  Ông Dũng, người đã lãnh án tử hình khai đã hối lộ cho ông Ngọ hàng triệu đô la.  

  Một nhà quan sát từng là cán bộ trong Ban An ninh Nội chính Thành ủy, Tiến sĩ kinh tế Phạm Chí Dũng,  nhận định ‘sự ra đi’ của Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ là hồi kết dứt điểm một nghi án cao cấp mà dư luận đang trông chờ theo dõi cách nhà nước giải quyết tham nhũng, là điểm mốc xoay chuyển tình thế giữa các thế lực chính trị Việt Nam, và làm phá sản công cuộc chống tham nhũng của nhà nước.

  “Vụ án ‘làm lộ bí mật quốc gia’ đóng khung. Sẽ không còn bất kỳ tia sáng nào khác có thể dẫn tới một vụ siêu án. 95% là không có một manh mối nào để có thể từ ông Ngọ lần ngược lên một cấp cao hơn.”

  Báo Đời sống và Pháp luật nói hai tâm nguyện cuối đời của ông Ngọ là được an táng ở quê nhà và được cơ quan chức năng minh oan.

  Tuy nhiên, một ngày sau khi đưa tin Tướng Ngọ qua đời, truyền thông nhà nước loan tin vụ án ‘làm lộ bí mật quốc gia’ đối với ông Ngọ bị đình chỉ vì lý do nghi phạm đã chết.

  Nhà hoạt động chống tham nhũng Lê Hiền Đức.Nhà hoạt động chống tham nhũng Lê Hiền Đức.
  x
  Nhà hoạt động chống tham nhũng Lê Hiền Đức.
  Nhà hoạt động chống tham nhũng Lê Hiền Đức.
  Một nhà hoạt động chống tham nhũng nổi tiếng tại Việt Nam từng được tổ chức Minh bạch Quốc tế vinh danh, bà Lê Hiền Đức, nói nếu những khuất tất trong vụ án tham nhũng triệu đô này dừng lại ở ‘cái chết’ của Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ thì đó cũng là một dấu chấm hết về niềm tin của nhân dân đối với nhà nước. Bà Hiền Đức nói:

  “Tôi rất buồn cười khi báo nói ông ấy chết lúc 21:05 phút mà bản tin lại được đăng lúc 20:57 hay 58 phút. Tôi thấy họ làm toàn là những chuyện không thẳng thắn, khuất tất. Nhân dân đánh nhiều dấu hỏi lắm về cái chết của ông ấy. Là một công dân chống tham nhũng, tôi nghĩ rằng cho dù ông ấy có chết, vụ án ấy kiểu gì cũng phải làm rõ thì mới giữ được niềm tin của nhân dân đối với chính quyền. Bởi vì không phải một mình ông ấy, còn có thể liên quan đến nhiều người khác nữa. Ông ấy không hoặc có tham nhũng thì cũng phải làm rõ và tuyên bố cho dân biết. Công khai, minh bạch thì mới giữ được niềm tin của nhân dân. Cá nhân ông này chết không phải là có thể chấm hết mọi chuyện được đâu. Nếu chỉ vì cái chết của cá nhân ông ấy mà chấm hết, không điều tra, không đặt vấn đề gì nữa trong chuyện này thì nhân dân không còn niềm tin nữa.”
  Tang lễ cấp cao cho Thứ trưởng Bộ công an bị tai tiếng Phạm Quý Ngọ
  Tang lễ cấp cao cho Thứ trưởng Bộ công an bị tai tiếng Phạm Quý Ngọi
  || 0:00:00
  ...    
   
  X
  Trước khi có thông báo chính thức về nghi thức tang lễ của ông Ngọ, trong dư luận xuất hiện nhiều đồn đoán rằng việc ông dính líu đến vụ án Dương Chí Dũng có thể sẽ được xem xét trong quyết định về tang lễ cho ông. Thậm chí có luồng dư luận cho rằng ông sẽ bị tước bỏ nghi thức lễ tang cao cấp vì vụ tai tiếng

  Nhà hoạt động chống tham nhũng Lê Hiền Đức cho rằng:

  “Đã có thông tin là ông ấy dính líu tới tham nhũng. Dương Chí Dũng đã khai trước tòa rồi. Bây giờ chưa làm được rõ trắng đen thế nào, không nên tổ chức tang lễ rầm rộ, hoành tráng càng làm khơi dậy những thắc mắc trong nhân dân.”

  Thượng Tướng Phạm Quý Ngọ sinh ngày 24/12/1954 tại Thái Bình là trưởng ban chuyên án điều tra các sai phạm tại Tổng công ty Hàng hải Vinalines. Trước đó, ông từng tham gia xử lý vụ bạo động ở Thái Bình năm 1997 và giám sát chuyên án vụ cưỡng chế, thu hồi đất của gia đình nông dân Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng, Hải Phòng.

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Bích Chi
  25.02.2014 11:46
  Mấy thằng Mỹ này quá ư tàn độc, trời không dung, đất không tha; Việt Nam ta đã đánh nó cao chạy, xa bay hơn 38 năm rồi, thay vì giải chất độc màu da cam bụi mù mà chạy,thì nó lại giải đồng đô la xanh để kích động các quan lớn và tướng tá của đảng ta tranh dành giết lẫn nhau. Đúng là đồ đế quốc xen đầm, phản động, kích động theo cái thói tư bản chủ nghĩa.

  bởi: thằngbờm TG từ: vietnam
  25.02.2014 09:19
  Cái chết của tướng Ngọ quá dễ hiểu. khi tướng Ngo vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe thì tướng Quang xin bộ trưởng Tiến 2 liều vacxin Quinvaxem ( loai vacxin gay ra nhiều cai chết cho trẻ em VN ấy) tiêm cho tướng Ngọ, thì ông ấy nhắm mắt ra đi nhẹ nhàng.

  bởi: củ cải to từ: thái b8nhf
  24.02.2014 21:23
  đưa xác về quê là khôn ngoan , ở mai dich thì dân còn bới móc ko yên

  bởi: Vô danh
  24.02.2014 19:21
  Ai cũng có lúc vi phạm,sai lầm. Khác nhau ở chỗ có thấy được hay cố tình không thấy mình sai.
  Ông Ngọ đã yên nghĩ,trong thâm tâm của người nầy trước khi đột tử có thể đã thấy và đã biết chính bản thân,chắc chắn là như vậy.
  Nhân dân ai cũng biết người nầy có cáo trạng là nghi phạm tham nhũng quy mô nên phải chết đúng lúc và kịp thời để nhiều kẻ vấy máu ăn phần được cứu.
  Thế nên,trên mộ bia người nầy, Đảng không quên ghi thêm mấy chữ : " tổ quốc ghi ơn ". Quả là chỉ có Đảng là cố tình không thấy gì cả.

  bởi: Tao Ngo . 0 từ: USA
  24.02.2014 15:43
  O Viet Nam co rat nhieu Nha Ngoai Cam noi tieng toi khong biet la ai nhu toi co xem youtube co mot can bo lon o trong trung uong dang moi mot nha ngoai cam goi hon HCM ve HCM noi la tui no chanh danh quyen luc va nghe quan thay trung cong ma giet toi .
  Mao CD noi thang nao giet duoc HCM tao ung ho thang do .....
  Bay gio chung ta phai nho nha ngoai cam nao do goi hon tuong ngo ve hoi cho biet ly le tai sao chet ? Chet bang cach nao Ai bat phai chet .
  Dang cu can bo gap nha ngoi cam goi hon HCM ve tai sao khong nho ho goi hon tuong no ve dieu tra tiep vu tham nhung lon nay.

  bởi: Nguoi trong cuoc từ: Tu do
  24.02.2014 14:43
  Anh ban dan Ngheo khong biet co cung la dan Ngheo khong, Sao cach noi giong can Bo tuyen Giao cs qua, ban dung xem thuong dan Ngheo vi ho rat giau ve tri tue, khong lua duoc dau Chang qua vi nhung vi tuong nhu "ong NGO" dan ap qua nen phai tam nhin nhug cho thoi co.

  bởi: Người Saigon từ: Nam Việt Nam
  24.02.2014 09:35
  Tổ chức tang lễ cấp cao, nhưng những hình ảnh mà truyền thông VN đưa về lễ tang ông Ngọ trông thật là thê thảm so với lễ tang Tướng GIÁP vài tháng trước, một tang lễ đìu hiu, lạnh lẽo, sắc phục CA chiếm số đông còn ngoài ra dân chúng hình như cũng có quan tâm đến lễ tang này nhưng theo một góc độ...khác!!! Thế mới biết được lòng dân ra sao...
  Trả lời

  bởi: Diễm Chi
  24.02.2014 12:59
  Thương dân, dân lập đền thờ
  Hại dân, dân đái ngập mồ thối xương
  (Ca dao)
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  25.02.2014 02:47
  Tôi yêu ca dao Việt Nam quá chừng

  bởi: Cà Phê Đắng từ: Vỉa Hè
  23.02.2014 21:22
  Chỉ là một ông Thứ, chưa có Danh gì với Núi Sông...Tử vì Ai mà sao lại Đuợc Chiếu cố "Tang lễ đuợc tổ chức cấp CAO?" Phải chăng 1 triệu 500 ngàn Đô chưa xài hết nên thừa tiền Tổ Chức...Cà Phê hôm nay uống không thấy Ngon vì không ĐẮNG mà NGỌT quá

  bởi: Tư Thọt từ: Hoa Kỳ
  23.02.2014 16:48
  Không hiểu những ai đi đám tang của " bác" Ngọ có nghe " thum thủm" không vậy? Bên Mỹ dù không đứng gần mà vẩn nghe hôi mùi" hối lộ,tham nhũng" mà muốn "ói" !
  Trả lời

  bởi: Lợi từ: Bình Phuớc
  24.02.2014 20:49
  Bạn Tư Thọt,
  Nguời Việt dùng chữ, SAI: Chúng ta không thể NGHE mùi mà Ngửi Mùi.....Dĩ nhiên, không cần dự.. Từ Xa ai cũng hửi mùi Hôi Thối rồi. Miễn Bàn

  bởi: Ha Ba từ: HN
  23.02.2014 09:20
  Là 1 công chức liêm chính thì lấy tiền đâu mà thay lá gan ở Sin, rồi mới đây qua Nhật điều trị. Để có tiền qua Nhật điều trị lá "gan to" thì phải ngã giá với Dương Chí Dũng (ông ta là trưởng ban điều tra phụ trách vụ án Vinalines). Sớm không chết, muộn không chết, chết ngay thời điểm chuẩn bị đình chỉ chức vụ để điều tra tội nhận hối lộ, không biết cái chết này là bị mưu sát (các anh lớn không muốn bị mất mặt), hay là bị mất tích bí mật?

  bởi: trandantienchode từ: VN
  23.02.2014 08:53
  Cái chết của ngựa là sự thỏa thuận của 2 thế lực (NPT và NTD) và đương nhiên là có sự thỏa thuận của anh ngựa.

  Trong sự thỏa thuận này anh ngựa vẫn được tở chức tang lễ theo nghi thức cấp cao mặc dù ai cũng biết cái bản mặt của anh còn tệ hơn cả con ngọ, tài sản ăn cướp lâu nay vẫn được bảo toàn, con cái vẫn được hưởng "phúc cha" các ông lớn khác. Trước khi đi về chầu trần dân tiên còn "hốt" thêm cú chót trong đám cưới thằng con.

  Đã tổ chức tang lễ kiểu này thfi có nghĩ là ngựa không phạm tội gì cả và chắc chắn là giới truyền thông sẽ bịp dư luận bằng cách đổ cho dương chí dũng vu khống lãnh đạo tốt.

  Về phía đểng và nhà niết tránh khỏi sự sụp đổ do tranh giành quyền lực và do sự bất mãn của người dân.

  Chỉ khốn khổ cho người dân bị bọn CS hè nhau đè đầu cưởi cổ, bóc lột tận xương tủy.  bởi: KỤ KÁO&Vợ 2 Nông Thị Xuân từ: ĐảngTrưởngGiếtĐể DiệtKhẩu
  23.02.2014 00:29
  *** Điểm sơ qua một số cuộc THANH TRỪNG trong nội bộ đảng cộng sản VN.

  1/- DƯƠNG BẠCH MAI: Đại biểu Quốc Hội (1904-1964) từng du học bên Pháp, Liên Xô, bị đột tử khi uống ly bia giữa 2 phiên họp Quốc Hội trước khi đọc diễn văn phản đối xã hội kiểu trại lính của Trung Cộng.

  2/- Đại Tướng NGUYỄN CHÍ THANH (1914-1967) Ủy viên BCT, Bí Thư Trung Ương Cục Miền Nam kiêm Chính Ủy Quân Giải Phóng Miền Nam. Ông ta bị đột tử sau khi dùng cơm chia tay với HCM ở Phủ Chủ Tịch, trở về nhà thì ngay đêm hôm đó, khi gần sáng ngày 6/7/1967 bị ói ra máu chết, đúng ngày định trở về miền Nam lần thứ 2. Theo cuốn “Giọt nước trong biển cả”, trang 420, của Hoàng Văn Hoang, thì kẻ biết rõ âm mưu ám sát là Trung tướng Nguyễn Văn Vịnh.

  3/- ĐINH BÁ THI (1921-1978) cựu Đại sứ MTGPMNVN tại Paris, sau khi hoạt động tình báo tại Hoa Kỳ bị lộ, bị sát hại qua tai nạn xe hơi chết tại Phan Thiết.

  4/- Đại Tướng CHU VĂN TẤN (1909-1984), nguyên là Bộ Trưởng BQP trong Chính Phủ Lâm Thời VNDCCH, bị cho là theo phe Hoàng Văn Hoan.

  5/- Đại Tướng TMT HOÀNG VĂN THÁI (1915-1986) sui gia với Võ Nguyên Giáp. Khi chuẩn bị lên làm Bộ Trưởng BQP thay thế Văn Tiến Dũng thì chết đột ngột vào ngày 2/7/1986. Trước khi chết, Thái nói với vợ : “NGƯỜI TA GIẾT TÔI!”

  6/- Đại Tướng LÊ TRỌNG TẤN (1914-1986) TTMT/QĐNDVN, Thứ Trưởng Quốc Phòng, chết đột ngột vào ngày 5/12/1986. Có tin bị Lê Đức Thọ sát hại khoảng 5 tháng sau khi sát hại Hoàng Văn Thái.

  7/-Thượng Tướng ĐINH ĐỨC THIỆN (1913-1987) Chủ Nhiệm Tổng Cục Hậu Cần bị “lạc đạn” chết trong lúc đi săn, nhưng nhà cầm quyền nói là “tai nạn giao thông”.

  8/- Trung Tướng PHAN BÌNH (1934-1987), Cục trưởng Cục Quân Báo, sau khi vừa bị Lê Đức Anh tước mất quyền bính, bị giết bằng cách bắn vào đầu vào ngày 13/12/1987 tại Sài Gòn, nhưng nhà cầm quyền nói là đương sự tự sát.

  9/- Thủ Tướng PHẠM HÙNG (1912-1988). Chết đột tử vì bệnh tim, vào ngày 10/3/1988 tại Sài Gòn khi còn đang tại chức.

  10/- Thượng Tướng Công An THI VĂN TÁM (1948-2008), đặc trách tình báo gián điệp chết đột tử trong lúc khỏe mạnh và đi công tác đó đây liên tục vào ngày 12/12, mà ngày 15/12, các cơ quan truyền thông mới đồng loạt loan tin là chết sau một thới gian dài lâm bệnh, mà không nói bệnh gì?…nhiều tin đồn cho rằng bị đầu độc.

  11/- Thượng Tướng NGUYỄN NAM KHÁNH (1927-) Chính Ủy Sư Đoàn 304 Tây Nguyên, Bí Thư Đảng Ủy Sư Đoàn 3, Quân khu 5. Tháng 6/1978 làm Viện Trưởng, Bí Thư Đảng Ủy Học Viện Chính Trị Quân Sự từ 4/1979 – 1996, Phó Chủ Nhiệm Tổng Cục Chính Trị QĐNDVN, Ủy viên Quân Ủy Trung Ương. Tướng Khánh tố giác TỔNG CỤC 2 lợi dụng chức vụ vu oan giá họa các đồng chí cao cấp kể cả tướng Võ Nguyên Giáp nên bị trù dập.

  12/- Thượng tướng Nguyễn Khắc Nghiên, nguyên nhân vật số 2 của Bộ Quốc Phòng, qua đời ở tuổi 59 trong khi đang giữ chức vụ Tổng Tham Mưu Trưởng QĐNDVN và Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng. Cái chết bí ẩn xảy ra trước ngày Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng cộng sản (khóa X) diễn ra tại Hà Nội, là Hội nghị lần cuối trước Đại hội Đảng XI.

  13/- Và ngày 18-2-2-14, Thượng tướng Phạm Quí Ngọ đang giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an lại chết đột ngột vì “căn bệnh ung thư quái ác.

  Còn biết bao nhiêu cuộc THANH TRỪNG và TRÙ DẬP khác như trường hợp của :

  *** Thượng tướng Trần văn Trà (1919-1996),
  *** Trung tướng Trần Độ (1923-2002),
  *** Thiếu tướng Lê Thiết Hùng (1908-1986),
  *** Thiếu tướng Đặng kim Giang (1910-1983),
  *** Cựu Phó thủ tướng Đoàn Duy Thành (1929-),
  *** Ủy viên BCT Trần Xuân Bách (1924-2006) …và tiếp theo sẽ là ai?
  - Tuổi trẻ -
  Trả lời

  bởi: LeThiep
  23.02.2014 10:25
  Thêm một tướng bị diệt khử nữa :

  Tướng Nguyễn Bình tổng chỉ huy chiến trường Nam Bộ , trùm khủng bố đã từng giết nhiều người quốc gia – bị Hồ chí Minh diệt khử bằng cách bí mật chỉ điểm cho Pháp biết lộ trình trên đường về Bắc của y.
  Trả lời

  bởi: Diễm Chi
  25.02.2014 00:16
  15 năm qua, có 5 tướng Công an đã được đảng ĐÈ NGHỊ CHẾT khi còn đương chức để THANH TRỪNG trong nội bộ đảng cộng sản VN.

  Đó là Thiếu tướng Nguyễn Văn Rốp (chết năm 2001); Thượng tướng Lê Minh Hương (chết năm 2004); Thượng tướng Nguyễn Văn Tính (chết năm 2006); Trung tướng Thi Văn Tám (chêt năm 2008) và Thượng tướng Phạm Quý Ngọ chết năm 2014 để bịt miệng?
  Trả lời

  bởi: Lâm Trận từ: Huyện Bàn Cờ
  23.02.2014 16:59
  Đột tử, trừ khử và thủ tiêu theo gương đạo đức của Hồ Chí Mén để bảo vệ Đảng như con ngươi của mắt. Ngựa không bị đột tử, thì có thằng ăn của đút bạc tỷ Dollars Mỹ sẽ được xướng danh. Đảng sâu bọ, cạp cả cái lai quần còn cạp, thì chuyện bí mật thủ tiêu, đột tử và trừ khử các chí rận bị lộ, bị tố giác và bị xướng danh là đạo đức của đảng.

  bởi: Vô danh
  22.02.2014 22:11
  Tuong công an P Q N ra di không hen ngày vê,trong khi do dang ta an mung chiên thang Diên Biên !!!

  bởi: Vô danh
  22.02.2014 18:19
  Rất tiếc là có khám tử thi thì cũng chẳng giúp gì cho việc tìm ra dấu vết tham ô, cho nên chi bằng chôn cất tử tế càng sớm càng tốt cho vệ sinh môi trường. Càng nhiều hoa thơm càng tốt,rất hoan hô.

  bởi: Dũng Taylor từ: Cali
  22.02.2014 07:49
  Lịch sử cho rằng ĐCSVN là từ trong RỪNG RÚ ra để làm SANG TRỌNG HÙNG DŨNG có đầu voi mà óc chuột đi đụt khoét đô la cho nên có câu “đói thì đầu gối phải bò” hay "Theo Đảng thì mất Nước, Bỏ Đảng thì mất tiền"đẻ ra sự tham ô tham nhũng như trùm công an Ngọ hay Đại Quang của bộ công an.... đưa đất nước đến nợ nầng. Thủ tướng dùng câu “mất lòng tin là mất tất cả” hay cựu TBT đảng CS Liên xô Mikhail Gorbachev đau buồn mà nói rằng: “Đảng CS chỉ tuyên truyền và dối trá” cho thấy thời gian đã đến với con cháu Lạc Hồng thể hiện sự dũng cãm hiểu biết & xây dựng 1 thể chế mới cho đất nước, không còn e vè & sợ sệt tù đài phải đứng lên để đấu tranh cho đất nước được TỰ DO & DÂN CHỦ. Tổng Thống Nga Vladimir Putin (đàng anh của ĐCSVN) từng phát biểu: “Kẻ nào tin những gì Cộng Sản nói là không có cái đầu./ Kẻ nào làm theo lời của Cộng Sản là không có trái tim” hay Cố Tổng thống Nga Boris Yeltsin: “CS không thể nào sửa đổi, mà phải cần đào thải chúng đi”.

  bởi: Khoai từ: SGN
  22.02.2014 06:38
  Ông Ngọ chết, còn những những khác trong lời khai của tử tội Dũng ( con trai ô.Ngọ, ô.Thanh, bà Trương Mỹ Lan (?), .... cả một lô lốc được điểm mặt chỉ tên rõ ràng hiện còn sống ( họ đều là nhân chứng) thì sao đây ? đành chịu thôi sao ?

  bởi: Cô Tấm ngày nay từ: Hà Nội
  22.02.2014 04:14
  Giọng văn của Dân Nghèo từ VN sao nghe mùi thủm thủm giống giong văn changhiu, phamd, nhô, tử............thât tội nghiệp cho những tên bưng bô, bồi bút......đã vào thời đại internet toàn cầu mà vẩn u mê............chẳng biết ngu trung là gì.

  bởi: Thống Khổ từ: Lưu vong
  22.02.2014 03:13
  Thiên bất dung gian, Trời nào có dung thứ kẻ gian tà.
  Lưới trời lòng lộng mãy lông cũng không lọt. Đi chầu Trời thì sẽ biết thế nào là phải sống cho đúng đạo nghĩa, tiếc rằng không còn có cơ hội để chuộc tội, chỉ còn lãnh án mà thôi.
  Hỡi những ai còn sống haỹ nghĩ đến luật công bình của Trời mà ăn ở cho phải đạo làm người thì dân tộc mới đỡ khổ.

  bởi: Trên Đồi Cao từ: Hoa Kỳ
  22.02.2014 01:54
  Khả năng bị ÁM SÁT rất là cao!

  bởi: Tạ Tốn từ: Băng Đảo
  22.02.2014 01:47
  Ông Tướng Ngọ có chết thật không ? Người nằm trong áo quan là ai ? Soa không có bức hình nào chụp thi thể ông Ngọ ? Ông Ngọ còn ở VN hay đã ra ngoại quốc sinh sống với cái lý lịch khác ? Cái trò tráo trở này là nghề của Công An VN.

  bởi: DanNguCuDen
  21.02.2014 22:44
  Mot khi chet roi thi co cai tang le linh dinh xum xue nhu tao mot quoc le hay chi dem dot xac roi lay tro vut xuong cong de do dao dat chon cho met xac thi hai hanh dong ke tren deu chang con ich gi cho mot ke khi da chet roi! Mot sinh vat khi con song thi moi thu con co y nghia voi han ta! xong khi chet roi thi than xac nao co gia tri gi hon la mot cai bao rac ? do do vut di hay dot cai bao rac di hay dem ruoc cai bao rac mot cach het suc oai nghiem thi cai bao rac no cung chi co the tu nam yen de nguoi con song dinh doat viec tieu huy no hay chon cat no ma thoi!
  Tom lai khi da chet roi thi moi gia tri khi con song hau nhu k da chet chang con can thiet vi tu ban than gio day chi tuong duong voi mot dong rac va khg con co kha nang de ke chet co the lo duoc cho cai bao rac cua minh la cai xac chet! Do do khi con song thi dieu khon ngoan nhat la dung bao gio gay dieu tu lam o nhuc cho to quoc cua minh roi den dan toc minh va sau cung la danh du cua minh! dieu nay den 99.99% nguoi cong san VN deu khg the ap dung duoc khi con hup lan trong che do cong san dong nghia voi mot cai ho ngap tran toi ac va dang boi nhu dan ca sau o trong cai ho ca sau nay!

  bởi: Ha Minh từ: USA
  21.02.2014 21:50
  Tang lễ Tướng Công An Phạm Quý Ngọ giống như miếng gân ngựa mà Đảng đang phải nhai ! Nếu không tổ chức rềnh rang hoành tráng thì hóa ra mặc nhận ông Tướng Thứ Trưởng này có tội tham ô 1,5 triệu Đô La. Với số tiền lớn như vậy không thể một mình ông này hưởng hết ! Vậy Thứ Trưởng hưởng thì Bộ Trưởng , cao hơn nữa cũng có phần và sẽ..."ung thư gan" ! Còn làm đúng theo quy cách cán bộ lớn thì lại mặc nhiên coi "sự nghiệp chống tham nhũng" của Đảng thành trò hề ! Người hô hào chông tham nhũng với ban bệ ghê gớm sẽ là những anh hề...vô duyên , bị tẽn tò ! Nhưng dầu sao thì quyết định làm hề vẫn tốt hơn là mang tiếng... tham nhũng diệt...sâu tham nhũng !!!

  bởi: Do từ: VN
  21.02.2014 21:48
  Dung la CS tham nhung co be phai vay canh neu can thi hy sinh mot con chot de khoi do be lon hon,dung la mot bay sau dan hai nuoc tai sai cua Tau cong da co toi bi to cao roi ma chet van lam linh dinh trong khi dan VN cong ngheo doi rat nhieu ma ong nay cung co no mau voi nhan dan vi dan ap nhung nguoi dan ngheo kho o mien Bac.Nhan dan se khong bao gio quen duoc nhung hanh dong da man do.

  bởi: Mã siêu từ: Việt Nam
  21.02.2014 21:25
  Có nhiều người cho rằng những chuyện gì mà không có ai làm trên thế giới thì những việc đó được làm tại Việt Nam !... Qua việc tổ chức tang lễ thật đình đám cho một nhân vật tham nhũng mà nhân dân trong nước đang phẩn nộ...!!! Điều nầy chứng tỏ nhà nước VN đâu có quan tâm đến việc bài trừ tham nhũng để cải tổ guồng máy được trong sạch , tạo cuộc sống an bình cho dân đỡ khồ...!!!
  Trạng chết thì vua cũng băng hà !một kịch bản cho hậu trường chính trị Đảng CSVN đấu đá quyền lực , thủ đoạn lộc lừa , thanh toán lẫn nhau...nếu ai biết khai thác mà viết thành cốt truyện thì chắc phải hay như chuyện " vòi bạch tuột "...
  Chính trường của Đảng csvn là bộ phim dài tập , trong đó các diễn viên đóng vai phản diện là các chính khách cao cấp trong Đảng CSVN , làm mặt , làm dáng , sắm tuồng thật đạo mạo để thuyết phục nhân dân phải tin vào quyền lực Đảng lãnh đạo để cống hiến sức lực , tài lực mà không có quyền lợi chi cả , sự hưởng thụ chỉ có khi mà bản thân được siêu thoát nơi thiên đàng của lý tưởng cộng sản...!!!
  Nhưng rồi tấn tuồng nào cũng có hồi kết , cho dù vai diễn có hay mấy đi nửa , thì nó vẫn là một tuồng hát...chỉ có khán giả là phải trả giá cho những kịch bản ấy ! dù hay hoặc tệ...
  Nhân dân ta còn phải sống với những chuổi ngày đen tối dài ...dài...vì Đảng đâu có nhiệt tình bài trừ tham nhũng !!!...

  bởi: Dân nghèo từ: VN
  21.02.2014 21:15
  Thứ trưởng Ngọ dù đang bịnh cũng phải nhận trách nhiệm điều tra tham nhũng, nay ông mất vì bịnh lại còn bị tai tiếng OAN, Tang lễ cấp cao cũng xứng đáng cho ông. Có gì đâu mà phải um xùm…
  Cuộc đời đầy giẫy trắng đen lẫn lộn. Đi xâm lược như Tàu mà vẫn gồng cổ la làng đang bị xâm lăng, thúi như chế độ Diệm-Thiệu mà vẫn được các chú rân chủ tung hô là thơm, dội triệu tấn bom lên đầu dân tộc khác vẫn vỗ ngực ta đây là nhân quyền, bưng bít ấu dâm nhưng tui đây giáo hội của dân nghèo. Láo hết biết, mà không ai đấu tranh giúp giùm !!!

  Trả lời

  bởi: Nguoi trong cuoc từ: Tu do
  24.02.2014 14:47
  Cai Chet nhuc, nguoi song co mat nhu mu ca hai deu dang thuong.
  Trả lời

  bởi: DÂN SEN từ: QB
  22.02.2014 02:08
  Dân nghèo là ngèo tất cả,kể cả trí tuệ và tâm hồn mà do đó không biết cách nhìn nhận,suy luận cho đúng đắn các sự vật hiện tượng đã và đang tồn tại.Chỉ có những con người thông minh và kinh nghiệm thì mới có thể nhìn rõ được sự trắng đen còn những người như Dân nghèo thì "trắng" lại nhìn thành đen,còn "đen" thì lại nhìn trắng!

  bởi: Vô danh
  21.02.2014 20:57
  Ngày xưa Stalin còn thủ tiêu tất cả các đồng chí của mình trong bộ Chính trị.
  Ngày nay chỉ có một mình Thượng tướng Thứ trưởng bộ CA ra đi...

  Chuyện bình thường trong xã hội CS!!!!

  bởi: việt từ: việt nam
  21.02.2014 20:32
  những tay tham gia chống bạo động 1979, tiên lãng ,,đều có quả báo nhãn tiền,,,,?những tay còn sống có tội ác với nhân dân,hãy lấy gương ngựa chết ăn năn đi,đừng để phải hối hận không kịp,ra

  bởi: Tiên Chu từ: USA
  21.02.2014 20:22
  Nhà Nước VN nên bày thêm ra một loại huân chương để tặng ông Ngọ : ANH HÙNG BẢO VỆ BÍ MẬT ĐẢNG

  bởi: nong dan
  21.02.2014 19:34
  Neu Ong Ngo bi Ung Thu gan giai doan cuoi,thichac chan da cua ong ay xanh vang,o bung bi truong len khong the an noi luu loat va di lai duoc nhu nguoi binh thuong!Day ro rang la mot cai chet rat khong binh thuong.dang sau cai chet nay la mot man kich day bi thuong cua DCS.thoi thi hi dinh doi bo cung co doi con va lam con chot thi cho DCS duoc mang tieng "Trong Sach".nhung su that se duoc phoi bay trong tuong lai.

  bởi: Thanh Nguyen từ: Australia
  21.02.2014 19:06
  Cộng sản thời nào cũng rập 1 khuôn. Trung Cộng, Hàn Cộng, rồi đến Việt Cộng đều tung ra một chiến dịch bài trừ tham nhũng và thanh trừng từng đối thủ, Dân ngu cu đen cứ thế mà lao động tự sống và chẳng biêt tại sao, thế nào? Đôi khi đách thèm nghĩ đến vì cũng là bọn chúng làm trò hề và thanh trừng lẫn nhau. Chẳng bao giờ DÂN giàu NƯỚC mạnh cả. théc méc lòm chi cho mệt.
  Đó cũng là nhược điểm tại sao nhân dân VN đến nay chưa đồng khởi đứng lên dẹp tan cái chế độ chẳng ra gì với đất nước và nhân dân.

  bởi: Vô danh
  21.02.2014 17:51
  Tang lễ cấp cao và hoành tráng cho một vị Tướng Công An thuộc hàng Thứ trưởng cũng là một việc làm có ý nghĩa. Một mặt khác,làm tang lễ rềnh rang cho một vị Tướng Công An theo nghi thức cấp cao đối với một vị Thứ trưởng có nghi vấn tham nhũng khủng cũng là điều cần thiết để mọi người đời đời nhớ mãi không quên hệ thống tham nhũng có bằng cấp Đảng tịch huy hoàng. Dù sao các Đảng viên cao cấp đều giống nhau về mặt tham nhũng nầy. Chỉ cần sau nầy con cháu ta sẽ ghi thêm trên mộ bia họ thêm mấy chữ : loài sâu bọ chưa từng có đã trở về cát bụi.

  bởi: Phan Bảo Lâm từ: TpHCM
  21.02.2014 17:17
  1 người bị ung thư gan giai đoạn cuối chỉ có thể sống được không quá 2 năm kể từ khi bác sỹ chẩn đoán chính xác là đã đến giai đoạn cuối (K4). Trong 2 năm ấy, cơ thể người đó sẽ rất đau vì di căn tùm lum. Đau đến mức không ngủ không ăn được, cơ thể gầy đi chỉ còn da bọc xương, tóc bạc trắng và rụng dần, trong 3 tháng cuối thậm chí cả răng cũng rụng, mọi loại thuốc giảm đau cực mạnh nhập ngoại cũng mất tác dụng. Các loại thuốc giảm đau đều được điều chế từ chất kích thích thần kinh trong đó có ....heroin nên không thể muốn dùng bao nhiêu thì dùng, dùng càng nhiều nghiện càng nặng càng đòi hỏi liều cao hơn. Khi đạt đến liều cao nhất thì bó tay, tăng thêm là chết vì cơ thể không chịu nổi. Sức khỏe như thế thì làm sao ông Ngọ có thể đi điều tra Vinalines ? Đi đứng không nổi mà vẫn điều tra được mới tài. Cái hay của nhà nước VN là bổ nhiệm "đúng quy trình" 1 người bị K4 vào chức Thứ trưởng Bộ Công an (tức là đúng 2 năm trước), thậm chí 3 tháng cuối vẫn còn làm việc nhiệt tình. Cứ thế này, biết đâu chừng, mai mốt chả có người bị bệnh tâm thần được bổ vào BCT (?!)
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.02.2014 20:11
  Ong Ngo nho uong thuoc "ban ban" cua dang cs ban thi cho ong cho nen den luc chet van con khoe manh. PBL co muon uong khong?

  bởi: BN từ: USA
  21.02.2014 15:01
  Tuong Ngo. khong co dau hieu cua nguoi ung thu gan o giai doan cuoi. Thuong thi nguoi ung thu gan o giai doan cuoi rat yeu, chi con da boc xuong, xanh met, going nhu nhung thay ma ngoai nghia dia.....

  bởi: Hướng Thiện từ: Hà Nội
  21.02.2014 14:11
  Tướng Phạm Qúy Ngọ chết rồi à ? Ỏ bệnh viện 108 nơi tướng Lê Trọng Tấn và Hoàng văn Thái đã chết à ? Chết trẻ quá , chết thảm quá ! Không được chôn ở Mai Dịch à ? À Mai Dịch chỉ dành cho các đồng chí chưa bị lộ thôi à ! Một kết cục không thể bi thảm hơn !

  bởi: Jimmy từ: USA
  21.02.2014 14:06
  Đầu năm chết Mã, cuối năm sẽ đến lượt Xe và Pháo! Hay xem sao!
  Trả lời

  bởi: nlt
  21.02.2014 22:41
  Chừng nào mới diệt thâm cung tướng sĩ tượng?
  Trả lời

  bởi: Lâm thế Nguy từ: Huyện Bàn Cờ
  21.02.2014 20:37
  Nhân dân chúng ta đang được xem thời điểm lúc cờ chế độ tàn. Bất chấp cả thí ngựa cứu thủ tướng. Tham nhũng đến cấp cao, thì cấp nhà nước và cấp quốc táng cạp sạch cả cái lai quần mụ "Út Tịt." Nhân dân và thế giới sắp được xem cái đám tang cấp cao theo đẳng cấp tham nhũng của bọn Mafia Đỏ tống tiễn một đàn em bị ung thư gan vì ăn đồ đút của bọn thế lực thù địch chống nhân loại. Chả trách nhân dân Việt đã bỏ đảng xuống hố rác để phân hủy chất thải.

  bởi: Phương Anh từ: Phố cổ Hà Nội
  21.02.2014 13:21
  Chết chưa phải là hết, y nguyện của ông Ngọ là xin được minh oan cho ông ta. Vậy cơ quan điều tra cần phải xác minh xem vụ việc tham nhũng thế nào (số tiền lên đến 1,5 triệu USD, chỉ riêng trong lời khai của Dương Chí Dũng), tiền không đem xuống mồ chôn mà do thân nhân còn cất dấu. Còn 1 yếu tố nữa là con trai và con dâu ông Ngọ ra nước ngoài hưởng tuần trăng mật khi bố chết chưa chôn ? sự kiện này đúng hay sai ?

  bởi: Dũng Taylor từ: Cali
  21.02.2014 13:18
  TIN PHẠM QUÝ NGỌ QUA ĐỜI còn nghi vấn mà không thấy Nguyễn Thiên Tử & NHÔ Ý kiến hay họp với nhà báo có biệt danh là SÁN LÃI (N.P.H) cùng với nhà ngoại giao SƠN ở MỸ coi đám tang của Ông Ngọ thêm 0.5 triệu nửa để chẳn 2 triệu mĩ kim cho gia đình Ông Ngọ để vụ án chìm xuồng. Người dân thường nói: "Không nói láo không phải là CS" mà được giáo dục từ các trường học thành ra 700 tờ báo của chính quyền csVN hoàn toàn nói láo để kiếm tiền, còn những luận viên thì lừa bịp dân chúng cho nên có 1 hệ thống tham ô tham nhũng mà cho nó là QUỐC NẠN cũng chỉ nói láo & lừa bịp thế giới để ăn xin những đô la viện trợ.
  Trả lời

  bởi: Thu Phương
  21.02.2014 21:19
  Có gì đâu mà nghi vấn? Anh Dũng cứ tìm gặp vợ chồng con trai của tướng Ngọ đang du hí tuần trăng mật đâu đó hỏi thì biết ngay thôi mà !

  bởi: Bích Chi
  21.02.2014 12:38
  Ông Dương Chí Dũng khai cả bộ trưởng Trần Đại Quang nữa.

  Đáng chú ý, bộ trưởng bộ công an Trần Đại Quang cũng xuất hiện trong lời khai của ông Dương Chí Dũng liên quan đến khoản hối lộ 20 tỷ, tức 1 triệu đô-la Mỹ cho tướng Ngọ. Bộ trưởng Quang được nói là người đã "nêu ý kiến với anh Ngọ để anh Ngọ không can thiệp hay gây khó cho doanh nghiệp."

  Trong lời khai tiếp theo, ông Dương Chí Dũng kể lại buổi tiếp xúc và trao đổi riêng với ông Trần Đại Quang tại nhà bộ trưởng. Tuy nhiên, khi đang nói tiếp những vấn đề liên quan đến bộ trưởng công an Trần Đại Quang thì phía hội đồng xét xử lập tức lên tiếng cắt lời.

  Dưới đây là nội dung lời khai của ông Dương Chí Dũng tại tòa có liên quan đến tướng Phạm Quý Ngọ và bộ trưởng Trần Đại Quang:

  * * * Ông Dương Chí Dũng: "Kính thưa hội đồng xét xử"

  "Tôi nói những điều như trước khi tôi nói, tôi đã gần như tuyên thệ rồi. Tôi nói những điều thật nhất, bởi vì tôi là anh, tôi không thể nói những điều oan cho ai cả."

  "Việc tôi đưa cho anh Ngọ 20 tỷ là tiền của chị Lan, chứ không phải của tôi. Chị Lan chuyển cho một người khác. Khi chị Lan điện thoại cho tôi, chị Lan bảo là: “Sẽ có người ở Hà Nội chuyển cho anh, gặp người đó thì anh đừng trao đổi về số tiền này dùng để đưa cho ai, hoặc làm gì”

  "Chị còn dặn tôi như thế. Và anh Tiệp là người đưa cho tôi. Tức là có 2 người biết việc, chứ không phải một mình tôi. Đấy là cái thứ nhất, tức là có 2 người biết. (* Chú Thích: 'Chị Lan' tức là bà Trương Mỹ Lan là giám đốc công ty TNHH Vạn Thịnh Phát.)

  "Còn một việc nữa mà hôm nay tôi mới nói, anh Tiệp có đưa tiền cho tôi 2 lần, sau đó anh Tiệp còn còn điện thoại hẹn tôi một lần để nói chuyện."

  "Anh Tiệp có nói là “Anh yên tâm đi, tôi đã gặp và báo cáo với anh Trần Đại Quang - bộ trưởng bộ công an, để anh Quang có ý kiến với anh Ngọ. Và anh Quang sẽ điện cho anh, để anh Ngọ không can thiệp hay gây khó cho doanh nghiệp nữa”.

  "Sau đó một thời gian, tôi có đến thăm gia đình anh Quang. Khi ngồi ở phòng khách có hai anh em, anh Quang rất tình cờ tự nói ra những chuyện đó. Chính anh Quang bộ trưởng nói ra và tôi cũng báo cáo với anh Quang là “Anh Ngọ có giới thiệu công ty … (không nghe rõ) như thế, em hiện nay thì...”

  Anh Quang bảo: “Chú cứ làm đúng nguyên tắc, đúng luật. Chọn đơn vị nào có năng lực, kinh nghiệm, có uy tín tham gia. Không phải ngại ai can thiệp cả”

  - Tiếng một người trong hội đồng xét xử cắt lời: Thôi thôi... trình bày đủ rồi

  Ông Dương Chí Dũng nói tiếp: "Vâng, riêng cái tiền ấy (20 tỷ – CTV) thì có ít nhất 2 người biết, thế rồi tôi gặp chị Lan qua anh Minh – tổng giám đốc Cảng Sài Gòn bố trí cho tôi và chị gặp."

  "Còn cái tiền 500 nghìn đô tôi đưa sau này, khoảng 6-7 giờ tối ngày mùng 2/5, chú lái xe tôi chở đi. Đây là tiền tôi vay của mấy người, tôi khai lúc còn ở Sài Gòn tôi báo cáo với…" (tiếng gõ vào micro cắt lời)

  - Tiếng người trong hội đồng xét xử: Thôi anh Dũng ạ, anh dừng ở đây.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  22.02.2014 05:21
  Lời khai của Dương Chí Dũng quá lợi hại, hết xẩy.

  Có phải từ lời khai của tử tội Dương Chí Dũng dẫn đến cái chết cho con ngựa quý của đảng: Thứ trưởng Bộ công anPhạm Quý Ngọ ?

  bởi: Matsumoto Duyen từ: Japan
  21.02.2014 11:20
  Day la lich su tai hien lai chuyen " Le Lai cuu chua", nhung o day la "chua Tham nhung". Nhu vay la ca nha deu vui. Phia ben kia thi bac Chi Dung roi se ra di do an "tu hinh". Nhung ma o VN chuyen hinh nhan the mang la thuong tinh, can phai cho xet nghiem DNA moi chung to duoc su minh bach, viec nay se khong bao gio xay ra. Thoi thi chiu kho xem cac vo bi hai kich thoi nay, roi sau nay co dieu kien chep thanh sach cho con chau no doc.

  bởi: thơ con cóc từ: changhiu
  21.02.2014 11:17
  Tin đâu như sét nagng tai. Boác Ngọ đang sống chuyển ngay từ trần!

  bởi: Le từ: My
  21.02.2014 11:09
  Khong co gi la vi chuc vi cua ong ay va ong chua bi xet xu nen duoc coi la vo toi theo luat phap.

  bởi: HungSanJose từ: USA
  21.02.2014 10:48
  Nhà nước phải làm Đám Ma của nhà Tham Nhủng NGỌ thật là Linh đình lên, Bởi Vì họ không muốn Quật Mộ để khám nghiệm Tử Thi của ông Ngọ.

  Cộng Sản Là chuyện môn làm chuyện mờ ám, nói láo một cây.


  bởi: Dân Vệ từ: VN
  21.02.2014 10:44
  Ngọ chết mà không mang đi được cent nào/1,5 triệu USD tiền mặt, nhưng dù sao "hy sinh đời bố củng cố đời con" và cũng làm cho các đ/c thở phào nhẹ nhõm. chết "đúng qui cmn trình"
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.02.2014 18:25
  chêt đê cưu đan anh vân con danh Bư
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.02.2014 14:07
  Đúng là 1 cái Chết " Đúng Quy Trình "

  bởi: CaiTu từ: usa
  21.02.2014 09:48
  Nay thượng tướng Ngọ được tổ chức tang lễ theo nghi thức cấp cao, thì ít lâu nữa dân Hà Nội hay thành phồ Hồ Chí Minh chắc sẽ lại được đón nhận một con đường được mang tên Phạm Qúy Ngọ.

  bởi: Bs khoa Gan
  21.02.2014 09:24
  Có lẽ lá gan của tướng Ngọ được bao bọc bằng 1 triệu rưỡi đô la nên khi ông bị đau gan mà mặt mày căng bóng như trong hình ảnh lúc đám cưới con ông ! và trước khi chết 1 ngày bệnh chưa hoành hành ông .

  bởi: Vô danh
  21.02.2014 09:20
  Một điều lạ bây giờ các quan CS không muốn nằm ở nghĩa trang Mai Dịch nữa, có lẽ các ông biết trước những điềm không lành trong tương lai.....
  Trả lời

  bởi: VietNam từ: VN
  21.02.2014 15:12
  Đó là Nghĩa trang Ôn Dịch thì đúng nghĩa hơn
  Trả lời

  bởi: lylly từ: Ca.
  21.02.2014 12:16
  Nhin ten nghia trang cung thay nhay cam? mai dich, ,mac dich, on dich..... so bi truyen nhiem nen khong muon nam chung cho gi.

  bởi: chet la het .
  21.02.2014 08:45
  vu an nay coi nhu chet la het . xong

  bởi: ngo tuyen từ: viet nam
  21.02.2014 07:58
  Tom lai la: Mot cai chet "dep"!

  bởi: Người Đọc Báo từ: VN
  21.02.2014 07:49
  Phạm Quý Ngọ chết đúng thời điểm...
  Trả lời

  bởi: VietNam từ: VN
  21.02.2014 15:13
  Nói chính xác là đúng quy trình

  bởi: ND
  21.02.2014 07:21
  Xin quý vị đừng quên rằng tất cả những gì đã xảy ra trong vụ án này đều nằm dưới sự chỉ đạo của Bộ Chính Trị.
  Lời khai đích danh về tướng Ngọ chỉ xảy ra sau khi Bộ Chính Trị có phiên họp thảo luận để đồng ý phương án này.
  Do đó làm gì có chuyện bất ngờ ở đây.

  Đừng tưởng rằng đánh anh Dũng thì lòi anh Ngọ, đánh anh Ngọ thì lòi anh Quang!

  Tất cả đều phải qua sự đồng ý của Bộ Chính Trị.

  Lề dân chúng ta đừng để bọn lề đảng dẫn dắt sự kiện.

  bởi: Ketoiac CSVN từ: England
  21.02.2014 07:14
  Đúng là Ngọ hóa rồng....làm sai chết cũng được tổ Đảng làm long trọng...không hóa rồng thì hóa gì đây....Long Mã...của đảng cướp có khác....đảng độc nhất còn lại trên thế giới...

  bởi: Cu Lan từ: Tu Do
  21.02.2014 07:09
  Tat ca uy vien trung uong dang CSVN at se duoc huong dieu 105/2012 cang som cang tot.

  bởi: 2lua từ: hoaky
  21.02.2014 06:40
  Cac ten Nguy Ran Chu luon luon va luc nao cung doan mo (guess)
  Trả lời

  bởi: Ba từ: HK
  21.02.2014 23:03
  Guess khong phai la doan mo ban a.

  bởi: Vô danh
  21.02.2014 05:38
  Tuông cu soan lai,môt hài kich không co thinh gia.

  bởi: Vô danh
  21.02.2014 05:17
  Vo so chuyen hoang tuong duoc VC quang ba y nhu that vi du anh hung Le Van Tam hay anh hung Banh van Tran. Su that la hoan toan do may dong chi theu det. Ai con nghi ngo, chu dan VN thi qua ranh: Mafia thua xa Dang ta may tro theu det chuyen khong thanh co chuyen co thanh khong.

  bởi: Khach Ti Nan từ: US
  21.02.2014 04:46
  Nhân chuyện nầy ngẫm lại, mấy ông Bự nhúng tay vào Tiên Lãng, thì người bị tù, kẻ bị chết, Tiên Lãng linh thiệt.

  bởi: lylly từ: Ca.
  21.02.2014 04:41
  Chi can muon mot co quan kham nghiem tu thi doc lap trong nuoc neu muon bao dam thi muon nuoc ngoai thi se biet ngay ung thu gan hay ung cuong hong cho gi? Tai dat nuoc VN bi dieu hanh boi mot nhom thieu so bang thu doan lua doi, khung bo (nhung ai khong theo hoac cung quan diem voi ho) de hen nhat voi dan Vn nen khong bao gio ho dam cong khai vu mo am nay dau?
  Trai lai tui no ra lenh cho bon bao dai o VN than thanh hoa thanh tich tru gian diet quan chung ...(tu cua may ong dinh cao tri tue) trong nhieu thap nien phuc vu cho cong viec AC ON . Dung la SINH nghe TU nghiep?

  bởi: nguyen hoai từ: phan lan
  21.02.2014 04:13
  ''DOI TRA va TAN AC la bo mat that cua chu nghia CONG SAN.

  bởi: Bright Quang từ: usa
  21.02.2014 03:59
  Phạm Quý Ngọ sẽ chưa chết bởi vì bọn cộng sản Vietnam phao tin lừa bịp. Chúng nó tráo tin để Phạm Quý Ngọ trốn sang Tàu sống đời vương giả. Còn Phạm Quý Ngọ chết là tên tội phạm hình sự hay nông dân khiếu kiện.Để chúng nó che chở những tên tham nhũng bợi hơn Phạm Quý Ngọ như Nguyen Tan Dung, Tran Quang Ca hay Nguyen Trong Phu va Chu tich Sang.

  bởi: Bình sọ não từ: Hn
  21.02.2014 03:19
  Ông Ngọ chết là một điều đáng tiếc cho công cuộc chống tham nhũng tại Việt Nam.
  Có nhiều kẻ hồ hởi về cái chết này ở những góc độ khác nhau..
  Riêng VOA có thể kiểm chứng về nguyên nhân cái chết này, họ đã không làm, dù họ làm được những cái còn khó khăn gấp bội.
  Hãy xem VOA phỏng vấn một nhân vật "khách quan" .
  .
  .. Cũng có những suy đoán cho rằng không có chuyện ‘đột ngột từ trần’ mà đây có thể là một sự sắp xếp ‘mafia’ tìm đường cho ông Ngọ tẩu thoát ở một nơi nào đó để ‘cái chết’ của ông chấm dứt đầu mối nghi ngờ liên quan đến một siêu án có thể có. Theo ông, có khả năng xảy ra điều này không?
  ..
  Vậy ai suy đoán ? Ai siêu tưởng ra những giả thuyết mà chỉ có "mafia" Mỹ hoặc những nhà làm phim Hollywood nghĩ được ra?
  Hồ sơ bệnh án của ông ta với lá gan be bét đã có hàng năm nay ( dư luận trong nước chẳng lạ gì, nó có từ lâu rồi). Vả, thiếu gì cách "chết mất xác" mà lại nghĩ ra cái trò rất lố, nghĩa là phải bịt miệng vô vàn nhân chứng khi nặn ra một sự kiện ngớ ngẩn này.
  Phỏng vấn mà như vẽ đường cho dư luận...
  Xưa quá rồi.
  Thật buồn cho kiểu đưa tin : Tôi anh ( tuy vậy) là một, để rồi vô số comment hùa theo phụ hoạ, cho ..sướng miệng.
  Sẽ rất vô lí nếu chưa chứng minh được tội của ông ta mà đã coi ông ta là tội phạm, để rồi... "cắt tiêu chuẩn" ma chay.
  Vấn đề là đám tang này cỗ có ế không...đơn giản vậy thôi.
  Trả lời

  bởi: mới gia nhập từ: h.s
  21.02.2014 16:46
  tôi là người mới vào diển đàn voa nên không biết các ông vẹm nằm vùng trong này. tôi đi thăm cũng khá nhiều diển đàn tự do trên net. diển đàn nào cũng có đối lập nhưng thích thú nhất là đối lập của mấy ông vẹm nằm vùng vì chính nhờ đối lập của các ông vẹm làm cho sự tranh đấu chống cọng gia tăng. cám ơn
  Trả lời

  bởi: Dân Pleiku từ: VN
  21.02.2014 13:29
  Vậy lá gan nhà giáo ĐINH ĐĂNG ĐỊNH (ung thư ác tính di căn giai đoạn 4) có be bét hay không, mà mới chỉ được tạm tha 1 tháng để về tự điều trị ? Còn ông Ngọ, ăn uống bồi bổ đầy đủ, điều trị dưỡng bệnh ở bệnh viện cao cấp. Nhưng lại chết đúng lúc vừa bị tố giác tham nhũng. Cho hay số trời đã định, thì quyền thế, giàu có bao nhiêu nhưng ác đức cũng hết số mạng .
  Trả lời

  bởi: KỤ KÁO&Vợ 1 TăngTuyếtMinh từ: ĐảngTrưởng Bịp & Bán Nước
  21.02.2014 10:50
  Hồ sơ bệnh án của ông ta với lá gan be bét đã có hàng năm nay không thành vấn đề mà vấn đề là LÁ GAN- QUẢ BÁO, không chỉ dành cho PHẠM QUÝ NGỌ, mà còn dành cho từng tên đầu não của ĐẢNG ĐỘC TÀI HÁN NÔ!

  Chúng có CÁI GAN gây ra những tội ác tày đình cho Dân Tộc Việt, thì “CÁI GAN” của chúng sẽ bị đào thải, "UNG THƯ", hũy diệt dưới các hình thức khác nhau, theo luật NHÂN QUẢ làm những việc ác bị trời phạt, "bệnh ung thu gan" mà chết, con cháu gặp ác nghiệp, hết con mồi thì từng con chó săn Hán Nô bị Tàu giết, làm thịt …chết hết.
  Trả lời

  bởi: Nhà quê
  21.02.2014 09:20
  Tôi có ông cậu bị bệnh ung thư gan thời kỳ cuối được phát giác chỉ 3 tháng trước khi chết !Trong 3 tháng đó, ông chả ăn gì được ! Uống sửa Ensure không thôi . Ông gào thét mỗi khi bệnh nhức nhối hoành hành .May thay con cháu toàn là bác sĩ, dược sĩ ở Mỹ nên gửi các loại thuốc dán giảm đau về cho ông .Một miếng thuốc dán nghe đâu cả 500 đô nhưng dán vào là im re ngay .Tuy vậy ,cuối cùng cậu cũng qua đời.
  Ông Ngọ 1 tháng trước đây làm đám cưới cho con nhìn thấy hớn hở và sắc diện quá tươi .Ấy vậy mà nay cũng lìa đời vì bệnh gan (???) .Các "lương y như dì ghẻ" (xin mượn tiêu đề của Bà ngoại xì tin Trang Lê) của VN mình nên thử lại triệu chứng bệnh gan cho toàn thể đảng viên công an đi nhá ! Không khéo nó lây bệnh từ ông Ngọ đấy !
  Trả lời

  bởi: BS gan
  21.02.2014 18:58
  Trước khi chết ông Ngọ cũng kêu gào đảng một cách đau đớn lắm !
  Trả lời

  bởi: Khúc ruột ngàn dặm từ: Úc Châu
  21.02.2014 11:11
  Cậu của Nhà-Quê bị ung thư gan ,Còn Thượng Tướng ta bị ung thư Đảng ,nên chết đột ngột là phải rồi .
  Trả lời

  bởi: CAM
  21.02.2014 08:58
  Ủa chỉ có một mình Bình Sọ Não lên tiếng về vụ tang cho ông Ngọ thôi sao ? Nhưng lên tiếng hậm hực với VOA dữ vậy ? Chắc VOA đưa tin chính xác quá chứ gì ?Còn Nhô, Cam Ranh, Văn Vương , Nguyễn Thiên Tử,Chùa Bà Đang đâu mất cả rồi ? Lo canh xác ông Ngọ chứ gì ? Bận dữ hén !? Lúc này dân mạng rất cần các bạn có tên trên đây lên tiếng để dân mạng biết chút ít những gì sau bức tường lửa đấy !
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  21.02.2014 20:50
  Ông Ngọ làm đến Thượng tướng thứ trưởng CA mà còn thế...
  Họ đang lo cho ...chính bản thân mình. Còn đâu bụng dạ để mà bàn chuyện người khác.

  bởi: haiduc từ: conghoaxec
  21.02.2014 02:38
  theo cać cụ noí CHÊT́ LÀ HÊT́ ,KHÔNG biêt́ có phaỉ không hỏ ông troì / nhung dù sao cung̃ chuć ngaìnoi chiń suoí an giâć ngaǹ thu
  Trả lời

  bởi: Bá Nghi
  21.02.2014 13:36
  Thương cho ông Ngọ quá, đảng nhà nước ta thực hiên đúng qui trình vắt chanh bỏ võ, bao nhiêu năm phục vụ cho đảng đến nỗi phải bị bênh qan giai đoạn cuối mà không đươc nghỉ phãi phục vụ cho đến chết, trước khi chết có mấy ngày mới có đề xuất đình chĩ công tác tôi ngiệp một con người tận tụy với đảng, thôi thì làm lễ quốc tang cho ông để đảng bớt tai tiếng là...là...

  bởi: Lâm Trận từ: Ba đình
  21.02.2014 01:55
  Đảng khích lệ, tưởng thưởng, và dành mọi nghi lễ trang trọng, hoành tráng cho Phạm quý Ngọ vì đã chấp nhận hạ cánh tử vì đảng. Đây là một mô hình tiên tiến cho những đảng viên chưa bị phát hiện, chưa bị tố cáo và chưa bị đình chỉ công tác. Hãy chuẩn bị hạ cánh theo kiểu Quý Ngọ để bảo vệ lẫn nhau trước sự công kích, chỉ trích và phê bình của nhân dân. Chết để không vuột mất 1 triệu 500 ngàn Dollars Mỹ.

  bởi: Sinh viên từ: Saigon
  21.02.2014 01:37
  Cháu rất ngưỡng mộ bà Hiền Đức, nhưng chế độ độc tài, đảng trị mà bà Hiền Đức đòi công khai, minh bạch thì bà còn ngây thơ quá.Nhân dân không tin vào đảng ư ? Đảng có tài Lừa Bịp,có luật rừng, có còng số 8, có nhà tù, có chánh án, có Côn an cưởng chế nhân dân phải tin vào đảng.Lịch sử đã chưng minh như thế.
  Trả lời

  bởi: còn ai tin đảng
  21.02.2014 13:43
  đảng có bao giờ tin dân đâu mà bắt dân tin đảng, đảng đã sử dụng một đội công an mật vụ hùng hậu rước cả chuyên gia võ thuật của
  Triều Tiên vế SG dạy cách trấn áp theo kiểu kim jun un để theo dõi từng người dân....

  bởi: Diễm Chi
  21.02.2014 01:20
  Trân trọng yêu cầu BBT/VOA đưa lên trang này, Chân thành cám ơn.

  Đám CƯỚI và ĐÁM TANG QUÝ TỘC ĐỎ. Nhưng trước tiên mời Qúy Vị và các bạn xem ĐÁM CƯỚI quý tộc Đỏ.

  Lễ cưới con trai Phạm Quý Ngọ, thứ trưởng bộ Công An - Sự xa hoa tột cùng của giai cấp quý tộc đỏ, XIN ĐỪNG BỎ QUA, cám ơn, MỞ XEM TẠI ĐÂY> http://www.youtube.com/watch?v=eHtnBfkFY2g

  Khi xem những bức ảnh về lễ cưới con trai thượng tướng Phạm Quý Ngọ, thứ trưởng bộ Công An mới được phổ biến trên mạng xã hội Facebook người ta không thể không đặt câu hỏi, các quan chức trong các Lực Lượng Vũ Trang Việt Nam, đặc biệt là giới quan chức lãnh đạo lực lượng Công An Nhân Dân Việt Nam hiện nay họ giàu có xa hoa đến mức độ nào?
  Còn nhớ, khi những hình ảnh "sinh hoạt đời thường" được phơi bày trên mạng lưới Internet của Nguyễn Đức Quang, con trai tướng Công An Nguyễn Đức Nhanh, khi đó mới chỉ là giám đốc CA thành phố Hà Nội mà đã khiến dư luận "phát sốt" như thế nào vì sự xa hoa của những cậu ấm, cô chiêu của tầng lớp tự xưng là "công bộc của dân" thì chúng ta cũng không thể không nhắc đến trường hợp của nhà báo Lê Nguyễn Hương Trà, tức blogger Cô Gái Đồ Long, đã bị rơi vào vòng lao lý chỉ vì bài viết "Các người đẹp lấy chồng" liên quan đến đám cưới của Nguyễn Khánh Trọng, con trai thượng tướng Công An Nguyễn Khánh Toàn để thấy rằng cái bóng quyền lực đen tối của họ đã phủ trùm xã hội ở mức độ khủng khiếp như thế nào.

  Lực lượng Công An Nhân Dân Việt Nam luôn được đảng CSVN đề cao và ca ngợi là thanh kiếm và lá chắn của chế độ. Trong cái thời "Nạn Tham nhũng là Quốc Nạn" như chính các lãnh tụ chế độ cầm quyền hiện nay đã phải cay đắng thừa nhận thì liệu chế độ này có thể dựa vào những tướng tá trong ngành Công An mà một phần cuộc sống xa hoa của họ mới chỉ được thế giới bên ngoài biết đến rất ít kia đến một ngày nào đó bỗng dưng họ có thể tự "rũ bùn đứng dậy" sáng lòa ánh thép được hay không?

  Và mời xem tiếp những ảnh chụp CẬU ẤM ĐỎ bên người yêu - Một tầng lớ tộc mới xuất hiện, đi lên từ tấm thẻ đỏ đảng viên. Mở xem tại đây > http://danluan.org/tin-tuc/20140212/le-cuoi-con-trai-pham-quy-ngo-thu-truong-bo-cong-an-boc-lo-su-xa-hoa-tot-cung-cua
  Trả lời

  bởi: Nguyễn Xuân Đông từ: Paris
  21.02.2014 15:09
  Cô Diễm Chi ơi ! Hình ảnh đám cưới ... mà cô cho đọc giả coi , nó bị chặn hết rồi , làm sao coi được đây ? Khi đưa " bàn tay năm ngón em khéo xinh sao ... " vào địa chỉ để bấm : Bàn tay biến thành song sắt mất rồi . Cám ơn cô vậy nhé ./.
  Trả lời

  bởi: Hoa Ky` từ: USA
  21.02.2014 21:45
  O? My~ va^~n coi dduo+.c!

  bởi: Thiếu Jia
  21.02.2014 01:18
  Trước tiên cháu xin lỗi đã từng nghĩ cụ bà Hiền Đức đã được phép công khai đi nhận đơn, viết đơn khiếu kiện dùm dân, rồi lại được báo băng đảng phỏng vấn, khen ròn rã cả chục năm, đi cả vào trong Nam tìm tham nhũng....Cho đến khi cả mấy ngàn đơn cụ cầm cũng chả lãnh đạo nào giải quyết,dân cứ hỏi, cụ cứ than, rồi nói toáng lên những bất mãn với băng đảng....thì cháu tin tưởng tuyệt đối cụ là một người dân chân chính chứ không phải CS....chân chính như nhiều người vẫn lầm. Lập luận của cụ trong vụ việc này rất thẳng,đáng quan tâm. Hà Nội đang lạnh, khói xe ô nhiễm nhiều, nhưng hình như dân ra đường đeo khẩu trang nhiều hơn trước, hoa vẫn giá bình thường. Cơ quan em yên ắng hơn, các bác ở trên mặt lạnh như tiền, còn nhân viên chỉ nói chuyện với nhau bằng....mắt ! ĐẤt nước ta còn....ổn định đến bao giờ !

  bởi: Bích Chi
  21.02.2014 00:40
  (Trên báo Thanh Niên có đăng tin “Với việc Phạm Quý Ngọ qua đời, vụ án cố ý làm lộ bí mật nhà nước sẽ phải bị đình chỉ bởi không có cơ sở để khởi tố bị can, không còn điều kiện để xác định hành vi cụ thể của một con người”. Đọc thấy quá bức xúc nên có một bài văn tế tại chỗ như sau…)

  Sếp “cớm” Phạm Quý Ngọ qua đời
  Lai lịch liếc sơ đầy hùng dũng
  Xuống Thái Bình dẹp nông dân bạo động
  Sang Tiên Lãng Hải Phòng dùng bàn tay sắt trị an
  Chỉ tội nghiệp viên đạn hoa cải Đoàn Văn Vươn
  Bắn lên kêu trời chẳng thấu
  Những viên đạn không gây nổi sát thương
  Nhưng cất được tiếng gào đòi “quả báo”

  Nợ máu phải trả bằng máu
  Cha ông từ xưa quy định rõ ràng
  Phất cờ đạp lên nhân dân cũng có lúc cờ tàn
  Che lọng thu vén của công cũng có lần mất lọng
  Đất nước lạm phát bọn quan tham mỗi ngày hả họng
  Tiền vàng nào chứa nổi bụng dạ bất lương
  Nợ máu phải trả bằng máu
  Trăm năm một cõi vô thường

  Thế là vụ án làm lộ bí mật quốc gia kể như xếp vô rương
  Thế là không ai biết kẻ chống lưng đằng sau sếp “cớm”
  Ngoài biên thùy bọn xâm lược Trung Quốc vẫn khua chiêng gióng trống
  Trong triều đình nội bộ ân oán kín như bưng
  Có bới lông tìm vết chỉ gặp… rừng !

  Hùm chết để da, người ta chết để tiếng
  Kẻ ác chết đi để lại đời bia miệng
  Thế thái nhân tình tưởng đục mà trong
  Thân làm tướng mà sống thua sĩ tốt
  Hèn chi triều đại suy vong…

  19-2-2014
  BCV

  bởi: tran mai từ: dai loan
  21.02.2014 00:24
  Dang va chinh phu viet nam lam an toan lua dan lanh thoi cu tham nhung roi lai bao che cho nhau . Lam thang to thi tham nhung to .Lam thang nho thi tham nhung nho .

  bởi: Tóc Nâu
  21.02.2014 00:22
  Đầu năm Giáp Ngọ mà phải hy sinh con ngựa quý là đảng hết sách rồi.
  Và dân tự hỏi đó là cách chống tham nhũng của đảng sao?

  bởi: Nhân Quả từ: Hai Phong
  21.02.2014 00:10
  Làm sao mà tin nổi CSVN ?, nhưng rất tiếc Chúng đã làm cho Nhân Dân ta đói khát, lầm than mất hết khả năng phản kháng lại bọn chúng, cho nên Chúng muôn nói gì hay làm gì thì muốn , một lủ thú dữ đang hoành hành trong đất nước ta!

  bởi: BA TRI từ: VN
  20.02.2014 23:53
  có nguồn tin cho rằng ông ấy tự tử, vì bị nhiều áp lực
  Trả lời

  bởi: Nguyễn Xuân Đông từ: Paris
  21.02.2014 02:27
  Nếu nói rằng ông Ngọ tự tử thì người ta phải khám nghiệm tử thi chứ ? Nếu không thấy gia đình ông Ngọ xôn xao phản kháng về cái chết bất tử cuả ông Ngọ thì đây cũng là một mấu chốt để cho chúng ta suy nghĩ ?: 1/ - Có sự đồng thuận nào giữa gia đình ông Ngọ và Đảng CSVN dàn dựng không ? . 2/ - Nếu ông Ngọ là người Phật gáo thì một vị tướng như vậy khi tẩn liệm phải có sư sãi đến chạy đàn ; kinh kệ suốt 3 ngày đấy ... 3/ - Ngọ trong quan tài sẽ là Ngọ 100% ? . 3/ - Thầy tướng số nào tự xưng mình là giỏi thử đoán quẻ cho Ông Ngọ xem ông Ngọ có chết năm nay không ? Chắc người CS không tin dị đoan ? ! Có bài báo đăng ngày và năm sinh của ông ta rồi ? !

  bởi: Trần thị Hon Cam từ: Saigon
  20.02.2014 23:32
  Tay này bị "luộc" bởi chính các đồng chí của hắn ta---Nhưng đây là 1 cái "chết đẹp - chết khôn" ! --"Trung-Hiếu vẹn toàn !"
  Trả lời

  bởi: Nguyễn Xuân Đông từ: Paris
  21.02.2014 15:53
  Trần Thị Hớn Cẩm từ Saigon ( lẩm cẩm ) và Thanh từ USA có nhìn thấy dấu chấm hỏi " ? " sau con số 100 % không đấy ? : Câu hỏi là : Ngọ trong quan tài sẽ là Ngọ 100 % không ???
  Ý muốn nói đây là NGỌ Thứ Trưởng Công An hay là Ngọ Sì Ke ?
  Chưa xác định được NGỌ chấp nhận NGỌ chịu chết , hay NGỌ bị ép chết bằng thuốc độc mà đã nói rằng "chết đẹp-chết khôn"
  "Trung-Hiếu vẹn toàn!" Cho rằng NGỌ chịu chết để trung thành với ĐCSVN thì được , Nhưng NGỌ hiếu ; thì HIẾU chỉ dành đối xử với cha mẹ thôi ; không thấy cha mẹ NGỌ ra lệnh NGỌ phải chết ; rồi NGỌ vâng lời cha mẹ NGO chết , vậy mà nói :- Hiếu vẹn toàn... Lẩm Cẩm có nói theo lời của ai trên kia rồi không ???
  Trả lời

  bởi: Thanh từ: USA
  21.02.2014 06:45
  Rat chinh xac -

  bởi: Huy Anh từ: CA
  20.02.2014 23:02
  Gỉa thử những nạn nhân bị bức tử,bị hàm oan dưới bàn tay sắt của Ông PQNgọ mướn côn đồ đến giựt những lãng hoa phúng điếu hoặc tổ chức dùng nhạc Tàu nhảy cha cha cha phía ngoài nơi đặt quan tài ông để trả thù như trường hợp của ông LHĐằng hay buổi khiêu vũ của tập thể cán bộ viên chức nhà Nước trước tượng dài Vua Lý Thái Tổ nhân ngày nhân dân yêu nước làm lễ kỷ niệm 35 năm ngày Trung quốc xâm lăng Việt Nam vào ngày 17/2/14 tại tụ điểm này thì Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam nghị sao ?
  Vậy mà nhà nước lại ngang nhiên hành xử như vậy đối với chính nhân dân của mình!!!!!!!

  bởi: D/c X
  20.02.2014 23:01
  Càng đạo diễn về cái chết rồi làm rình rang lễ tang cho ông Ngọ là càng làm tăng vẽ nghi ngờ và căm giận đến căm thù đảng từ phía nhân dân mà thôi. Cái tuyên bố của Nguyễn tấn Dũng về kỹ niệm những tử sĩ trong trận chiến biên giới 1979 tưởng để khõa lấp được những 90 triệu cặp mắt của nhân dân về một đ/c X tham nhũng nào đó chức vụ cao hơn ông Ngọ ư? Không đâu ,người dân hôm nay họ còn nghĩ xa và nghĩ rộng hơn cả ông Nguyễn Tấn Dũng nhiều lắm ! Đừng tưởng rằng đem công an ra hù họa họ có mà được gì nhỉ? Rồi đây, Đảng sẽ phải cúi đầu thú tội trước nhân dân mà thôi !
  Trả lời

  bởi: norm từ: Australia
  21.02.2014 13:00
  Đảng là thằng cha căng chú kiết nào mà sẽ phải cúi đầu thú tội trước nhân dân.Bá láp vừa thôi.Từ xưa đến nay có thằng khỉ đột nào vổ ngực nhận trách nhiệm về bất cứ một hành động sai trái nào đâu.
  Trả lời

  bởi: Ly Huan từ: Lam Dong
  21.02.2014 01:59
  Pham qủi Ngo vi đảng sâu để mất mạng, đề nghị sâu trưởng phong tặng liệt sĩ

  bởi: Mao Cương
  20.02.2014 22:51
  Sau sự kiện này thì Đảng lại mất trắng lòng dân và rồi Đảng sẽ tự tiêu diệt chứ không do một thế lực thù địch nào đánh đỗ như lâu nay đảng rêu rao cả ! Thế lực thù địch ngay thời điểm này là lòng dân đấy !

  bởi: Vô danh
  20.02.2014 22:12
  Gio nay thi ong ta dang doi mat phien toa duoi am phu. Nhung ai tung bi mat mang oan uc duoi tai lanh dao cua tap doan doc tai CS se khong de ong ta "yen nghi" dau!
  Theo thuyet nha Phat, chet chua phai la het.

  Trả lời

  bởi: viet su từ: usa
  24.02.2014 15:12
  Kinh thua qui doc gia cua dai voa .
  Cai chet bat thuong cua tuong ngo vao ngay thoi diem nay , Thi toi thay that dang tiec vu an dang len cao co the con moi moc them may ong lon nua thi bi cat cai bup het chuyen.
  Thoi thi dung ban toi ban lui nua , cac ban hay di thang vao van de toi co nghe va doc bao thay viet nam co rat nhieu nha ngoai cam ,Nha ngoai cam nao goi duoc hon ong ngo ve hoi xem ong chet bang cach nao ma nhanh gon nhu the cho cac ong lon trong dang rut khinh nghiem...

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)