Thứ ba, 31/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  ‘Sẽ miễn nhiệm chức phó Thủ tướng của ông Nguyễn Thiện Nhân’

  Ông Nguyễn Thiện Nhân vừa được cử làm Chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
  Ông Nguyễn Thiện Nhân vừa được cử làm Chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
  Tin này được các tờ báo trong nước đồng loạt loan tải ngày hôm nay. Truyền thông nhà nước đưa tin Quốc hội Việt Nam ‘sẽ xem xét miễn nhiệm chức vụ phó thủ tướng của ông Nguyễn Thiện Nhân do ông Nhân vừa được cử làm chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam’.

  Kỳ họp thứ 6 của Quốc hội Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 21/10 và sẽ kết thúc vào cuối tháng 11.

  Ngoài vấn đề nhân sự cấp cao, cơ quan lập pháp này cũng sẽ dành một số ngày để thảo luận và thông qua Hiến pháp sửa đổi.

  Hôm 5/9, ông Nhân đã được cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc.

  Ông Nhân từng là Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trước khi được bổ nhiệm làm Phó Thủ  tướng năm 2007.

  Với nhiều năm du học ở nước ngoài, giới chức này từng được nhiều người kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên thế giới.

  Trên cương vị Phó thủ tướng, hồi cuối năm 2012, ông Nhân đã đi ‘khảo sát tình hình nhập lậu gà qua biên giới’.

  Ông Nhân được tờ VietNamNet trích lời kêu gọi ‘người dân và các đại biểu quốc hội không nên ăn gà nhập lậu để tự bảo vệ sức khỏe’.

  Ông Nhân được cho là cũng đề cử gà đồi Bắc Giang là gà chất lượng cao.

  Nguồn: VnExpress, Tuoi Tre, VietNamNet

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Tú Gàn từ: Sài Gòn
  14.09.2013 20:34
  Học để làm gì?
  Bác Nhân học cao, biết rộng mà không lường trước - khi ông và bà Ngân vào Bộ Chính trị là để "Đánh bại" hai ông mà Đ/C X " lo sốt vó" đánh được Thanh - Huệ thì đến lượt Đ/c khác nếu có năng lực thực sự; Còn nhớ: Ông Hồ Đức Việt đã lớn tiếng trước Đại hội 11 "sẽ mạnh tay với việc rà soát trình độ trong công tác cán bộ,... " - vì "chạm nọc' 'anh Y tá' và tay chân nên nó "thanh lý " ngay trước Đại hội bằng cách xúi giục tay chân viết đơn nặc danh tố cáo ông Việt rồi "thăm dò lần cuối cho chắc" thế là loại "đối thủ có tầm cỡ" - chứ ông Nhân so với Việt 'chưa là gì'.

  bởi: Bình mới rượu cũ
  14.09.2013 07:37
  Giả vờ đưa tay trong ra làm "tiếng nói của dân" nắm cái chức MTTổ Quốc, rồi mai này núp bóng "dân" làm đối lập trung thành cho nó "dân chủ, đa chiều", hỉ?

  Coi lại lý lịch thì tay này "đông du theo kế họach học hỏi thằng Tây" cũng sớm mà, vửa rồi khi được giao chức Phó TT thì củng đã nhanh chóng đi bái kiến để tỏ lòng trung thành tuyệt đối với sư phụ phương bắc rồi còn gì

  CSVN và CSBK làm cái chi cũng ăn nhịp ghớm, bên đó dứt dân Tân Cương, Tây Tạng không hề nương tay thì bên đây dứt dân Công Giáo theo Tây dứt đám dân thiểu số Tin Lành; bên đó lôi đám quan tham, bên đây mới dám theo lịnh mà lôi cán bộ lương khủng.

  Ấy vậy mà cứ diển trò "chống TQ" để ve vản, đưa Mỹ vào thế mê hồn trận.

  Đấy, có thấy kỳ này Mỹ học được cái mưu "Khổng minh" của thiên hạ, nhất là cái trò ném đá giấu tay của nhiều đám "huyền bí phương đông, á đông" nên làm Mỹ đang bẽ bàng các thế lực đen dựng lên cái bẫy Vũ khí Hóa học bằng mấy ván bài vừa đánh vừa xoa không tốn viên đạn chì nào mà hóa giải lưới yêu ráo trọi.

  Thôi, đừng có bày trò, giả nhân giả nghĩa, không còn linh đâu. Đã dựng lên kịch bản "đem cái thư HCM cậy Mỹ ngày xưa ra giao cho Obama" thì đừng quên vì sao lúc xưa Mỹ không giúp HCM, và ngày nay họ khuyến cáo cái gì.

  bởi: 0913
  13.09.2013 23:31
  Thành viên Mặt trận Tổ quốc VN thực chất là những kẻ ăn bám và vô tích sự; họ vốn dĩ là tình nguyện viên nhưng lại đòi lương bổng.

  Thành viên cấp xã thì không có lương, nhưng có thù lao 5% từ tổng tiền thu từ dân về các khoản thu vớ vẩn, thu càng nhiều thì thù lao càng cao.

  Thông thường, các thành viên tiếp tay với lãnh đạo Phường Xã, Quận Huyện , tỉnh và Thành phố để cùng ức hiếp người dân.

  Nguyễn Thiện Nhân bất tài nên cho làm chủ tịch Mặt trận Tổ quốc VN để ông có chút lương bổng mà thôi. Người VN thật vô phước nên mới có tổ chức Mặt trận Tổ quốc VN. Nếu giải tán tổ chức này thì ngân sách sẽ tiết kiệm được tiền trả lương cho họ.
  Trả lời

  bởi: long khanh vn
  14.09.2013 13:41
  Hay quá, tôi cung nghĩ như anh vậy. Cho anh 10 điểm. Nhưng cũng cho anh biết ở VN tôi có rất nhiều tổ chức công ăn lương của dân nhưng không làm gì giúp dân mà chỉ để bắt nạt hành hạ dân mà thôi, thử chịu nổi không?
  Trả lời

  bởi: 0915
  15.09.2013 16:39
  Gửi "long khanh vn":
  Có những kẻ thiểu năng nhưng muốn làm quan to nên họ tự nguyện gia nhập Mặt Trận Tổ quốc VN cấp Phường xã, còng lưng móc mương, nhặt rác 1 thời gian gọi là “thử thách, phấn đấu”.

  Họ nhắm vào chức danh Quận Ủy viên, tỉnh ủy viên, thành ủy viên vì hy vọng họ sẽ được đề bạt vào chức vụ chủ tịch hoặc phó, hoặc được chọn làm công chức cấp quận, cấp tỉnh, cấp thành phố…

  Vì thiểu năng nên họ không hiểu rằng “Mật ít ruồi nhiều”, ghế thì ít mà bọn tham xôi đậu, con ông cháu cha thì đông, rốt cuộc họ uổng phí cả đời vì đuổi theo cái bong bóng chức quyền…

  bởi: ba Tam buon dua từ: dallas
  13.09.2013 21:50
  Tội cho ông Nguyễn Thiện Nhân là người có học cao nhưng lại làm phó cho ông có học thấp nên cũng chẳng làm nên cơm cháo gì.
  Thôi thì ngồi ghế nào cũng OK ,có nghĩa là vẫn còn trong cái đảng đỏ là còn có nhiều cơ hội.
  Chỉ sợ về vườn nuôi vịt thì kiếm cơm trong lúc đảng độc quyền mọi thứ thì cũng chẳng dễ gì cho cuộc sống.
  Ông Giáp từ đại tướng xuống cầm quần chị em cho thấy cái chế độ họ đầu cần người tài.
  Thôi ,ông cứ ngồi chơi xơi nước nghỉ khỏe ở cái chức mặt trận để chờ thời cơ.
  Nếu thời cơ không đến thì về vườn đuổi gà cũng vui.

  bởi: Chịu
  13.09.2013 21:14
  Làm Mặt Trận mới biết rỏ dân tình như Lê Hiếu Đằng. Nếu đã làm MT, khi Làm TBT, Lê Hiếu Đằng sẽ đổi tên đảng CS thành Đảng Dân Chủ Xã Hội. Biết chừng Nguyễn Thiện Nhân sẽ làm TBT DDangr DCXH thì sao. Ông Nguyễn Bảo Toàn từng là con Chiên Thiên Chúa Giáo đã làm Tổng Bí Thư cho Đảng DCXH của Phật Giáo Hòa Hảo thì sao. Ai dám chơi nè .

  bởi: bung lam da chiu di từ: australia
  13.09.2013 18:55
  that su co tai thi chang so ai, con neu la bu nhin duoc bon tau cong dua len thi roi chung cung dap xuong vung phan may hoi co phai khong cac dong chi cong san ta oi

  bởi: Vô danh
  13.09.2013 18:38
  Chỉ có mấy lời khuyên:"người dân và các đại biểu quốc hội không nên ăn gà nhập lậu để tự bảo vệ sức khỏe" mà PTT Nguyễn thiên Nhân phải bị mất chức,thì đủ thấy đảng csvn bị lệ thuộc Tàu cộng như thế nào rồi. Lệ thuộc và nô lệ làm tay sai cho Tàu cộng nó đã có từ khi Hồ chí Minh phải cúi đầu tuân lịnh Mao trạch Đông thi hành chủ trương "cải cách ruộng đất" giết hại hàng trăm ngàn đồng bào vô tội. Và chủ trương nầy vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Cho nên nông dân nả đạn vào đầu chánh quyền cũng chẳng phải là chuyện lạ ở huyện nữa.

  bởi: Lạc dân từ: VN
  13.09.2013 15:00
  Các phím hữu ạ, tôi lại nghĩ rằng, cái tổ chức ngoại vi MTTQ bấy lâu nay vốn bị
  xem thường, ít ai coi trọng nên chểnh mảng mất cảnh giác giao cho mấy tay nhân sĩ
  quậy miền Nam xưa,cầm chịch. Giờ thấy Lê Hiếu Đằng,Hồ ngọc Nhuận tung hứng,hô
  ứng,xướng tùy đòi DC đa đảng, giật mình sợ cả mặt trận ùa theo nên Đảng CSVN
  vội phái UV/BCT nhảy qua ghì cương lại mau mau,chứ mấy anh kép phụ lâu nay ít
  quyền lợi quá đang bực mình quậy kìa!

  bởi: Vô danh
  13.09.2013 13:31
  ten nay dinh nhay vao bo chinh tri de kiem tien..nhu nguyen tan dung...nhung roi bay gio cung bu nhin...nhung ten cong san bay giø bo tien de mua chuc quan..de tro thanh quan tham kiem løi....toan la dam dau trom duoi cuøp len de tham nhung...

  bởi: bên thắng cuộc
  13.09.2013 12:22
  quốc hội csvn toàn là nghị gật nên những gì mà quốc hội csvn bầu bán kg có giá trị gì,ông Nhân sau khi được vào bộ ct(chạy trước)qua triều quan thầy cstq và chỉ sau vài tháng thì ra rìa tại sao?có lẽ ông ta đã không cúi đầu nhục nhã như các chóp bu csvn trong bộ ct(chạy trước)thời mạt vận csvn đã đến,người dân đã bắt đầu đứng lên chống lại bọn cường hào ác bá cs,Thái Bình đã có 5 phát đạn dẫn đường ....

  bởi: binh dan
  13.09.2013 11:52
  thật vui, báo đăng tin thành tích của Bộ trưởng có học vị tiến sí từ nước ngoài. " Khảo sát gà nhập lậu" . quên đi chuyện đào tạo con người.
  giống Võ Nguyên Giáp lo kế hoạch sinh đẻ ngày xưa.

  bởi: Tổ Cuốc từ: VN
  13.09.2013 11:37
  Mr. Nhân về đây là phẻ rồi, cứ tà tà lâu lâu hát vài câu Ý ĐẢNG LÒNG DÂN là nhận phong bì thôi

  bởi: Thiếu Jia
  13.09.2013 11:23
  Chú Thiện Nhân quê ở Trà Vinh, chú hãnh diện suốt quãng đời thiếu nhi lăn lộn ở hậu phương miền Bắc. Chú ấy học giỏi, được học nhiều, ở nhiều nơi, nhiều nước.kể cả nước tư bản Nhờ dáng dấp buồn ngủ hiền lành chú thích nghi để băng đảng cất nhắc cho nhân dân nhìn lên, cho bên ngoài nhìn vào tập đoàn. Chú chao đảo lên cao như diều gặp lốc,chú đưa ra những dự án từ hành chính đến giáo dục hoành tráng, nhưng cái nào cũng âm u như mây....mù,lâu ngày mây tan nhìn ra dự án tiêu. Thiếu nhi thời nay, trai hay gái thì cũng..đã hưởng giàu sang từ tư bản, it nhất cũng đã sở hữu xe đạp điện, quần bò,áo gió,mũ nhựa an toàn, phôn cầm tay tán nhau ,nhưng mỗi khi có dịp trao đổi với đám trẻ chú hay kể chuyện thời thiếu nhi..bị được cách ly gia đình tránh bom Mỹ,lớp học bên chiến hào, áo mũ an toàn bện bằng rơm, tối thắp đèn dầu, thổi cơm bằng rơm rạ....vừa hâm nóng dĩ vãng thần thánh thời...đế quốc Mác Lê chống đế quốc Mỹ trên đất Việt, vừa đề cao thành quả băng đảng biết trở cờ đổi mới như hôm nay. Giờ chả biết những bằng cấp nổi cộm của chú băng đảng cho nắm MTTQ để bảo vệ tổ quốc hay bảo vệ sổ hưu cho các đồng chí. Cứ bảo trong đám mù thì thằng chột làm vua chưa chắc đâu !

  bởi: Mai Linh từ: USA
  13.09.2013 11:20
  Ông này dám đụng đến Tàu thì "bay" là đúng rồi. Gà tàu, chó Tàu hay bất cứ cái gì Tàu thì phải bị mất chức thôi. CSVN là nô bộc của CS Tàu mà. CSVN là con đẻ của CS Tàu. Đụng đến mẹ thì con nó không để yên đâu

  bởi: Tú Gàn từ: Sài Gòn
  13.09.2013 11:07
  Ông học ở Mỹ về cho ngồi chơi xơi nước, tìm người học ở Tàu Khựa, ít ra cũng có "Thực tập Công tác Đảng MAO IT" một vài tuần, đằng này học ở Mỹ thì trình độ "Havứt" thì khó sử dụng - Mai ngày "Ông" theo 'kiểu Mỹ; thì đất nước phát triển, Dân giàu, Dân trí được đề cao (ngược Ý Đảng) thì Đảng mất,...
  Nhưng không sao sang "Mặt trận" có khi lại hay hơn, Vì những người "đi trước" bác Nhân có nhiều tiền gửi tại Nhà băng Nauy, Thụy sĩ chủ yếu là mấy ông mặt trận và Bộ Chính Trị TW Đảng - - Thôi đành "làm kinh tế" chứ "làm Chính trị" lắm thủ đoạn.

  bởi: xq từ: vn
  13.09.2013 09:22
  Ông Nhân sẽ có vai trò rất lớn cho cuộc bầu bán sắp tới, mọi đánh giá Ông bị hạ bệ là sai lầm, xu hướng dân chủ ớ VN đang manh nha vì thế các Quan ta đang dựa vào các cơ quan dân bầu như QH, HDND... xu thế trong đảng dần chỉ còn mang hình thức chỉ đạo không thực quyền, một kiểu bấu vứi cái chung cho các ĐV mà thôi?

  bởi: vietnguyen
  13.09.2013 08:18
  MTTQ cái tổ chức này tồn tai lúc đất nước đang chiến tranh, thế Hội đồng nhân dân không bầu được. đáng lẽ nó mất đi khi đất nước thống nhất đã bầu được HĐND. vậy nhưng nó vẫn tồn tại chỉ làm một nhiệm vụ nói theo, để bảo vệ đảng kiếm cơm thôi.
  Ông Nhân thì chắc cũng chỉ giỏi nói theo ,nên mới được chọn ấy mà!!! thấy ông Lê Hiếu Đằng nên Đảng sợ hung rồi!

  bởi: Chú Sam từ: USA
  13.09.2013 07:25
  Ông PTT này đã được đ du học tại các nước văn minh Tây Phương, nhưng đặc sệt tư tưởng chậm tiến, lạc hậu để bảo vệ sổ hưu khi tuyên bố về Phương Uyên:
  "Có lẽ, Uyên khó có thể quay lại làm người lương thiện."
  Mời vào trang web cuả "Ác" Nhân này sẽ thấy rõ:

  http://nguyenthiennhan.net/dam-ken-ken-chung-no-khong-tha-cho-phuong-uyen-dau.html

  bởi: tonydo từ: Ba Đình, Hà Nội
  13.09.2013 06:09
  Thế là đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, đàn em của đồng chí X, vừa được đàn anh cấy vô Bộ Chính Trị với hy vọng là vì có du học ngoại quốc, đặc biệt là Mỹ nhiều năm, sẽ thay thế đàn anh vào ghế Thủ Tướng trong tương lai để mình và cô con gái rượu xinh xinh Nguyễn Thị Thanh Phương, cùng một đống Đô La hạ cánh an toàn… Miền Tây Trúc.
  Bây chừ lại bị hai em gốc gác ” vợ chồng A Phủ” Nguyễn Thị Nương, Tòng A Phóng những người luôn được đồng chí TBT “Lú” nâng eo, có sự đẩy mông ngầm của đồng chí cựu, cùng gốc ” bản làng còn đó, lòng em vẫn chờ” Nông Đức Mạnh, cho ra chầu rìa.
  Đúng là chính trị. Sang cái MTTQ là cháy bài, là bái bai.
  Ngon lành như thế mà bị em Tòng Thị Phóng đưa sang mặt trận đè mới đau chứ.
  Chào nghỉ ngơi đồng chí.

  bởi: Andy Nguyen từ: USA
  13.09.2013 05:14
  CSVN, cụ thể la BCT và hội đồng BT VN thật là hồ đồ. Có một chính quyền nào trên đời nầy lại đi giao trách nhiệm cho một bộ trưởng đi khảo sát tình trạng nhập lậu gà sang biên giới. Đúng là một xã hội với chính quyền được điều hành bởi những kẻ thiếu giáo dục.

  bởi: Châu Long từ: Hà Nội
  13.09.2013 04:32
  Còn hơn cái chức: Còn hơn cái chức : Cai quản, phân phát bao cao su cho phụ nữ của Đại tướng Thiên Tài.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  15.09.2013 23:40
  Đây chỉ là phương thức cầm chân, tù tại gia, lột quyền hành của đảng đối với các đ/c mà TW không tin tưởng.

  bởi: Vô danh
  13.09.2013 04:17
  Như vậy là ông không được thêm 1 sổ hưu. Hai sổ hưu vẫn nhiều hơn một. Thế mới biết Đảng ghê thật, chuỗm thêm nồi cơm của ông Nhân

  bởi: Nguoi Quen từ: USA
  13.09.2013 03:54
  Roi mot con nhan gay canh...! MTTQ la cho nguoi ve huu....!

  bởi: Quoc Thang từ: France
  13.09.2013 01:38
  Nghe tin sét đánh ngang tai , Ông Phó đang bay bổng chuyển sang té Đài .
  Vai trò xếp Ủy Ban Mặt Trận Tổ quốc thì không ai hiểu bằng ông Lê Hiếu Đằng . Xa hơn nửa là ông Vỏ Nguyên Giáp với chức Kế Hoạch Hóa Gia Đình . Nhưng dù sao vẩn hơn là Bạc Hy Lai .

  bởi: Nhà Quê .
  13.09.2013 00:54
  -Đã lọt vào bộ chính trị rồi không dễ gì bị bay ra,chức vụ nào cũng lòng vòng ở Ba Đình chờ cơ hội khác.

  bởi: Dấu Hỏi
  12.09.2013 23:46
  Phải chăng sau khi được tiến cử vào Bộ chính trị ,phải sang trình diện Bắc triều nhưng bị Bắc Triều chê cái bằng của Mỹ nên bây giờ bị Đảng hạ tầng công tác theo lệnh Bắc triều?
  Trả lời

  bởi: Nhatrang từ: VN
  13.09.2013 15:19
  Đúng ngay phóc dấu hỏi,Đảng viên đi học Liên Sô khác đi học với Tàu khựa,đằng này lại có bằng Mẽo bị đá là cái chắc,nếu có dù ô và cán tốt thì may ra cái ghế còn bốn chân,tất cả đãng viên đều biết cái qui luật này,nhưng sớm muộn gì đcs,củng bị đào thãi vì đó là rác rưới cặn bã của xã hội.

  bởi: VT từ: Viet Nam
  12.09.2013 23:07
  Ông Nhân làm ở vị trí MTTQ thì ngồi chơi xơi nước, an nhàn, không phải đau đầu như chức Bộ Trưởng Giáo Dục, chờ ngày về hưu thôi.
  Mặt trận chính hiệp bên Tàu cũng có một uỷ viên chính trị đứng đầu không lẽ học tập Tàu rồi.
  Về mặt Giáo dục thì tôi cho chế độ cũ VNCH vẫn rất hay, có cái triết lý giáo dục tôi cho đáng học hỏi.
  VNCH là chế độ tập hợp các tướng lính theo chân Pháp, sau đó làm tay sai cho Mỹ làm nơi trú ẩn nhưng vẫn có một nền giáo dục hơn Việt Nam ngày nay, vì vẫn ảnh hưởng cái tư duy cũ, học những môn bắt buộc nhưng không thực tế khi ra đời, không hiểu sao trong các môn giáo dục công dân vẫn gọi chủ nghĩa tư bản "bóc lột, sẽ bị diệt vong tất yếu, chỉ phát triển trong thời gian ngắn nữa vì phát triển thông tin".
  Những tư tưởng đang lộn xộn trong giáo dục kể cả các môn đại học, Ông Nhân lên làm Bộ trưởng mà cũng không thay đổi được, chỉ cần đưa ra cái triết lý trong giáo dục sẽ tốt cho cả dân tộc. Trong giáo dục không nên kỳ thị Tay, tàu gì hết cái nào tốt là ta cứ học hỏi, dạy phổ quát, sau này thành người trưởng thành tự họ đánh giá.

  bởi: Trung Quân từ: USA
  12.09.2013 23:02
  Chỉ vì ngăn chặn mấy con gà tàu thôi. Vì chủ gà không hài lòng. nên phiền ông qua MTTQ "xơi" nước, rồi chờ lúc nào đó về chăn gà nhà vậy!


  Trả lời

  bởi: Vô danh
  13.09.2013 01:17
  Ngồi ghế MTTQ của VC cũng giống như tướng Ngô Quang Trưởng ngày xưa bị thuyên chuyển về bộ TTM để cầm chân.
  Trả lời

  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)Hoàng kỳ
  13.09.2013 00:44
  Ông ấy có thể vì ko biết ăn "CHÂN GÀ".nên nay phaỉ về ngồi tại "MẶT TRẬN TỔ CÚ" đấy.Nhưng chuyện đời kho lường biết đâu khi ông về căn nhà 52 thước vuông,như Đ/C Sang từng "Ngôn bậy" lại gặm "Đùi Gà MỸ".Thực sự caí ghế phó thủ tướng,hay CT MTT...cú cũng giống nhau.

  bởi: Kho Lam từ: H K
  12.09.2013 22:03
  Hoc o nuoc ngoai ,tro ve gop cong suc xay dung nuoc nha ,co nhieu viec lam,kho lam ,sao chi nhac cong on cua ong khao sat bien gioi viec ga lau ga an toan ga khong an toan,lay lam buon .

  bởi: TBA
  12.09.2013 22:02
  Ông này muốn ngăn chặn gà nhập lậu từ bọn lái buôn Trung Cộng nên ông bị hạ bệ là đúng rồi. Thế mới thấy bọn Tầu nó cai trị bọn csvn khéo như thế nào.

  bởi: ??? từ: QBVN
  12.09.2013 21:55
  Ông Nhân học ở Mỹ nhưng tại sao tôi thấy ông ấy chẳng làm được cái gì giống Mỹ cả mà chỉ làm những việc giống với những việc mà các học trò xuất sắc của HCM đã làm.Lẽ nào ông Nhân cũng xài bằng giả như nhiều đồng nghiệp của ông!?
  Trả lời

  bởi: Lee từ: Hanoi
  13.09.2013 11:23
  @QBVN
  Polpot học ở Pháp, Lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong-un học ở Thụy Sĩ đấy.
  Giang sơn không đổi, bản chất không dời. Học ở đâu cũng vậy thôi!
  Cũng như trên forum này có mấy vị sống ở Mỹ đã mấy chục năm mà vẫn nói năng kiểu đầu đường xó chợ ở VN.
  Trả lời

  bởi: Nguyen Hai Dang từ: Saigon
  12.09.2013 22:34
  Ở VN, không phải muốn là làm được đâu bạn à! Một người có tư tưởng cải cách đi lên, 3 người đứng yên thậm chí là thụt lùi thì sao tiến bộ được, cái khó là chỗ đó! Ban lãnh đạo VN hiện vẫn còn có rất nhiều nhân vật bảo thủ.
  Trả lời

  bởi: DÂN VIỆT từ: VN
  13.09.2013 22:40
  "Không phải là bảo thủ mà là vì lợi ích riêng qúa lớn".
  Phải nói là số đông ban lãnh đạo ở VN cố bảo thủ là chỉ vì lợi ích kếch xù mà chế độ mang lại cho họ,phần còn lại thì thiếu dũng khí đấu tranh.

  bởi: Thái Bình
  12.09.2013 21:53
  Rất tiếc anh hùng Đặng ngọc Viết sau khi bắn chết 2 cán bộ tỉnh và làm bị thương 3 cán bộ khác đã tự tử chứ nếu còn sống thì ký này tôi đề cử cho vị anh hùng này thế chỗ của đồng chí Phó Thủ Tướng?

  bởi: Thét Mét
  12.09.2013 21:46
  "Hiếp pháp" cũng y chang như cũ chứ có sửa đổi gì đâu mà thông qua ,họp với hành chi cho tốn tiền thuế của nhân dân vậy?

  bởi: Vo Ve
  12.09.2013 21:43
  Trước sự ủng hộ của Quốc Hội đưa ông Nguyễn Thiện Nhân vào Bộ Chính trị ,phải chăng lại chính là sự lo ngại của cái ghế "Thủ tướng muôn đời" của đồng chí X lung lay nên mới cách chức Phó Thủ Tướng của ông ta trước cho chắc ăn?
  Trả lời

  bởi: Xác chín từ: Chính xác
  13.09.2013 08:54
  Rất chuẩn !!!
  Trả lời

  bởi: ho ho từ: viet nam
  13.09.2013 07:28
  ha, ha bác Ve Ve chỉ được cái nói đúng thôi

  bởi: TD từ: Sai gon
  12.09.2013 21:32
  Mang tieng di hoc o My ve, giao cho cai Bo GDDT cung lam co ra on ra hon gi dau.

  bởi: Độc lập từ: viet nam
  12.09.2013 21:27
  Một người tài như ông Nhân nên làm ở chính phủ để người dân được nhờ bây giờ sang MTTQ chỉ làm mỗi việc phát động ủng hộ 'vì người nghèo' thì phí quá!
  Trả lời

  bởi: Hậu Tiên Lãng
  12.09.2013 23:43
  Ông này "tài" thật vì ông đã khai trương và rồi để lại một nền giáo dục nát bét từ cơ cấu cho đến con người được giáo dục thành con người xấu trong xã hội. Rồi vào làm Phó Thủ tướng có ra cái trò trống gì đâu? nay đưa sang Mặt trận tổ quốc thì Mặt trận này chắc cũng sẽ tanh bành và tan rã như Mặt trận Giải phóng miền Nam chăng? Học vị của Mỹ mà đem áp dụng cho xứ phản dân chủ như Việt nam đã là trật đường rày rồi ! Tôi ủng hộ ý kiến của bạn Thái Bình trên trang góp ý này là đề cử anh hùng Đặng ngọc Viết(nếu anh chưa tự tử) thay ông Nguyễn thành Nhân !

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)