Thứ Tư, 01/06/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Quốc tế tiếp tục kêu gọi điều tra vụ luật sư Lê Quốc Quân bị hành hung

  Luật sư Lê Quốc Quân
  Luật sư Lê Quốc Quân
  Tổ chức phi chính phủ chuyên cổ xúy cho dân chủ - nhân quyền quốc tế có trụ sở tại Ireland kêu gọi mọi người ký tên vào bức thư soạn sẵn trên website của tổ chức, gửi tới Chủ tịch nước Việt Nam, lên án và yêu cầu điều tra minh bạch vụ luật sư Quân bị tấn công mà động cơ có thể liên quan đến các hoạt động cổ võ nhân quyền và công lý của ông Quân.

  Lá thư cũng đề nghị chính phủ Việt Nam phải bảo đảm rằng tất cả các nhà hoạt động tranh đấu bảo vệ nhân quyền trong nước phải được thực thi các hoạt động nhân quyền chính đáng của họ mà không bị sách nhiễu, cản trở, hay đe dọa.

  Cùng lúc đó, đặc sứ về nhân quyền của Salem-News, một tờ báo mạng độc lập ở Mỹ với tôn chỉ bảo vệ sự thật, công lý, hòa bình, vừa gửi thư cho Điều Tra Viên Đặc Biệt về tình trạng những nhà bảo vệ nhân quyền, Văn phòng Liên hiệp quốc, và Cao ủy về nhân quyền Liên hiệp quốc, bày tỏ quan ngại sâu sắc về vụ việc của luật sư Quân và yêu cầu có sự can thiệp cũng như hối thúc Việt Nam phải điểu tra nguyên nhân và bảo vệ những nhà hoạt động nhân quyền, những người chỉ thực thi quyền tự do căn bản của công dân một cách ôn hòa để tranh đấu cho dân chủ và lẽ phải.

  Luật sư Quân là tác giả của các bài blog thể hiện quan điểm về các đề tài nhạy cảm tại Việt Nam như dân quyền, đa đảng-đa nguyên, và quyền tự do tôn giáo. Ông tích cực tham gia các buổi cầu nguyện tập thể của giáo dân đòi hòa bình và công lý, các cuộc tuần hành chống Trung Quốc xâm lấn Biển Đông, và cũng là mục tiêu bị tấn công trong các sinh hoạt ấy.

  Luật sư Quân tin rằng việc ông bị hành hung hôm 19/8 có sự tiếp tay của chính quyền. Phát biểu với VOA Việt ngữ, ông nói:

  “Tình trạng của tôi chỉ là một thành phần bé nhỏ thôi, nhưng cũng phải làm sao để nói lên được tiếng nói của rất nhiều người đang bị bách hại hay đang bị cái trò ‘cực kỳ đê tiện’ như thế này xảy ra. Những chuyện này không bao giờ làm thay đổi được tư tưởng của một con người mà càng làm cho người ta phản cảm hơn nhiều và bức xúc hơn nhiều.”

  Tuần trước, tổ chức theo dõi nhân quyền Human Rights Watch cũng đã lên tiếng bày tỏ quan ngại trước những vụ hành hung các nhà hoạt động tại Việt Nam và kêu gọi chính quyền Hà Nội phải điều tra minh bạch vụ tấn công luật sư Quân.

  Nguồn: Frontline Defenders, Salem-News, VOA's Interview

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: mackeno từ: tân phú
  02.09.2012 07:11
  Về vụ việc của luật sư Quân và yêu cầu có sự can thiệp của nước ngoài, Luật sư Quân cho rằng việc ông bị hành hung hôm 19/8 có sự tiếp tay của chính quyền? Mọi người cũng phải xem lại luật sư này có vì nhân dân hay không? Nếu vì nhân dân thì không nên láy sự việc của cá nhan mình mà kích động các phe phái trong và ngoài nước để tạo nên tiền đề hủy hoại chính quyền sở tại và từ những mâu thuẫn đó gây nên diễn biến bất lợi cho nhân dân Việt Nam, nên nhớ không có gì bằng cuộc sống hòa bình. Hiện nay nhân dân có nhiều nhà chưa giàu nhưng nụ cười hạnh phúc luôn nở rộ.

  bởi: Vô danh
  01.09.2012 20:15
  Mang cai' ten^ la` Changhiu thi` cung~ biet^' khong^ phai? la` con ngu'o'i` roi^` . Ho'i ddau^ ma` tranh cai? .

  bởi: MINH từ: hà nội
  01.09.2012 10:41
  có bài hát có câu như thế này ,............... miền bắc điêu tàn nên đời nó khổ bây giờ phải nói là CẢ NƯỚC ĐIÊU TÀN NÊN ĐỜI NÓ KHỔ ...........

  bởi: hoai anh từ: hà nội
  01.09.2012 10:37
  cái trò của chế đọ này là như vậy đó bạn bây giờ mới bíêt sao . ko làm cách nào buộc tội được thì cho bọn đầu trộm đuôi cướp chắn đường đánh . bạn không thấy biểu ngữ của bọn công an à ( CANN chỉ biết còn đảng còn mình ) câu nói đó thì người dân thế nào thì thế đàn áp được ,là nó đàn áp thôi bạn cứ thử hỏi ngươi dân 86 triệu dân xem .khoảng 60 triệu người sẽ nói bọn công an là bọn ăn cướp , các cụ có câu ( CƯỚP ĐÊM LÀ GIẶC CƯỚP NGÀY LÀ QUAN )

  bởi: Tổng Thống USA từ: US
  30.08.2012 22:35
  tất cả những người Mỹ gốc Việt nghe đây! các ngươi còn muốn sống ở Nước Mỹ ta thì đừng có om sòm như vậy. Đừng làm ảnh hưỏng nền kinh tế Mỹ khi các ngươi đụng đến đối tác quan trọng như chính quyền Việt Nam. Từ ngày các người qua Nước ta đã không đóng góp được gì mà chỉ biết ăn và phá hoại... Có lẽ ta phải send tất cả các ngươi lại cho chính quyền Hà Nội xử lý thôi, một đám vô dụng.
  Trả lời

  bởi: Mike từ: Ca
  02.09.2012 12:42
  Mạo danh, Stupid VC
  Trả lời

  bởi: changhiu từ: saigonVN
  01.09.2012 10:22
  Hoan hô tổng thống USA, bọn vô loại Mỹ gốc Việt mà có bị trả về Việt nam thì chánh phủ CSVN cũng ân xá, theo nguyện vọng yêu nước của chúng, mà đưa ra Trường sa chống Chệt! Hehe...

  bởi: TRUONG TRUONG từ: CS là bệnh ôn dịch của NL
  29.08.2012 22:36
  Vô văn Ích gặp Mất thị Công bèn kết duyên sinh ra Phí thị Văn Hòai!
  Trả lời

  bởi: changhiu từ: saigonVN
  30.08.2012 08:42
  VKCC (việt kiều chống cộng) là vết nhơ muôn đời trong lịch sử Việt nam!

  bởi: Tony Kim từ: Hoa ky
  29.08.2012 21:03
  Trong thien Duong xa hoi chu nghia nguoi giau la da co TôI voi nhan Dan roi. ( dao duc ho chi minh )
  Trả lời

  bởi: nguoiviet hai ngoai. từ: hoa ky
  02.09.2012 23:56
  Trong Thien Duong cua xa hoi chu nghia giau la co toi voi nhan dan, Vay hay dua Thu Tuong Nguyen Tan Dung ra Toa An Nhan Dan ma xu di. vi ong ta giau nhat nuoc day.

  bởi: 829
  29.08.2012 13:59
  Có lẽ ông Quân đang nhận vụ việc có liên quan đến đất đai thuộc dự án con ông cháu cha? Chúng thuê giang hồ xử ông để chúng tiếp tục tranh đoạt đất của dân giá rẻ đấy. Trình báo công an địa phương, họ làm lơ thì báo công an cấp cao hơn. Công an bao che nhau thì ông đề nghị thủ tướng cho họ về vườn. Nghề của ông mà?

  bởi: buonzzzzz từ: ha noi
  29.08.2012 13:40
  thật sự buồn cho tình cảnh hiện nay
  muốn làm gì đó mong muốn có sự tốt đẹp hơn..
  nhưng thật tiếc là nghĩ mãi mà ...... không ra
  hix hic

  bởi: changhiu từ: saigonVN
  29.08.2012 08:22
  Gửi quý vị Việt kiều chống cộng, CSVN ngày nay đã thay đổi rất nhiều rồi. Từ đối đầu với tư bản đã quay sang bắt tay, hội nhập. Ngày nay trên khắp đất nước VN, người ta lo làm ăn, mần giàu hơn là để đầu óc vào những chuyện vớ vẫn trên diễn đàn chống cộng ra rã như bài ca dở ẹt của quý vị! Chính phủ nước nào cũng có một Đảng chống lưng, Mẽo thì có Cộng hòa, dân chủ... VN tuy chỉ có 1 đảng nhưng cũng đủ để lãnh đạo đất nước độc lập, giàu sang rồi. Không cần quý vị bài đặt học đòi đa đảng, đa nguyên làm rối loạn nền an ninh, xã hội. VN không như Mẽo và phương tây là một nước nhỏ dễ bị nước ngòai lợi dụng đa đảng, đa nguyên để phá hoại. Như Thái lan đấy, nước nầy chìm ngập trong những cuộc đão chánh do đa đảng, đa nguyên, và đa... nhân cách! Xã hội đã tiến bộ và VN lúc nầy người dân chưa bao giờ cảm thấy mất tự do, dân chủ và nghèo đói của chế độ CS như quý vị tuyên truyền. Tôi khuyên quý vị nên về VN tham quan, du lịch, mần ăn đừng chống đối chi cho mệt, bởi nó cũng chả thay đổi được cái gì, và ai cũng thấy CSVN hùng mạnh, sáng suốt, công bằng, bác ái... còn tham nhũng thì... nước nào mà không có, hehehe...chúng ta phải sống chung với lũ thôi!
  Trả lời

  bởi: changhiu từ: saigonVN
  01.09.2012 10:57
  Gửi mụ già trầu và Vô danh,... vô giáo dục(!), suốt đời mở mắt ra thấy bi mẽo nằm chần dần trước mặt nên... mất khôn! Chả biết cái gì mọi chuyện xảy ra trên toàn thế giới, chỉ chăm bẳm chống cộng theo "lập trình", theo những memories nhạt nhòa chưa delete sạch! Hãy mau mau format lại lần nữa cái ổ cứng bả đậu gĩ sét trong đầu các người, mà setup hội nhập những cái tân thời của thế kỷ 21! CSVN hiện là chế độ modern nhất trên hành tinh, khi mà tư bản đế quốc đang lụi tàn và ngập đầu trong khủng hoảng! Châu Âu sụp đổ, Mỹ banh talon... thằng chệt tuy tham lam nhưng bổng nổi lên như một model chính trị kiểu mẩu nhất thế giới! Vụ thằng chệt chiếm biển đảo VN thì kiệt liệt lên án, nhưng nó đang trở thành một nước đế quốc hàng đầu ngang hàng Mẽo và ăn đứt mấy tư bổn phương tây.. hết xí quách là một điều mà ai ai cũng biết!. Qúy vị VKCC nên tẩy não, delete và cancel sạch sẽ hệ tư tưởng hủ lậu tư bổn già lão, để setup về trào lưu CS mới mẽ, trẻ trung hợp thời mà Marc nói cách đây gần 200 năm! Tư tưởng Hồ Chí Minh bổng chốc sáng chói, đường lối CSVN bổng chốc trở nên tân thời, CSVN không ngừng update để ngày càng tiến bộ và là hiện thân của một nền chính trị tiên tiến nhất của nhân loại! Chúa đã được SEND về Đông Nam Á rồi quý vị ơi! Mau mau SETUP lại bộ nhớ MEMORIES lỗi thời cũ kỹ, mà lên đời, nâng cấp update lại toàn bộ hệ điều hành trong cái đầu "bả đậu" vô giá trị của qúi vị! Hehe..
  Trả lời

  bởi: Mụ ăn trầu
  30.08.2012 08:06
  Bà mụ changhiu ni nói năng chi mà lạ đời rứa hè? Mụ bày Việt Kiều về VN mần ăn đừng chống đối chi cho mệt, rồi mụ lại thoòng thêm câu sau cùng: Phải biêt sống chung với lũ nữa (???). Ui dà, cái mụ này thâm thiệt đó. VK Mỹ mà hối lộ CSVN nếu CP Mỹ biết được thì sẽ cho vào nhà đá đó mụ à. Mần ăn như rứa thà mang tiền vào sòng bài Las Vegas chơi còn sướng hơn!!!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  30.08.2012 02:40
  changhiu từ: saigonVN. Cái đâu bạn ở đâu ? Khối óc bạn nằm chỗ nào ?

  -ÔngTrương Tấn Sang, ở vị trí nguyên thủ quốc gia, nêu rõ tên những vụ đó:
  -"Mới đây thôi, những vấn đề đặt ra từ Tiên Lãng - Hải Phòng, Văn Giang - Hưng Yên, Vụ Bản - Nam Định... đòi hỏi chúng ta phải nhìn nhận lại các cơ sở pháp lý về đất đai. Hoặc, những đổ vỡ, kém hiệu quả của doanh nghiệp nhà nước,"
  -Ngoài ra, theo ông, là "những suy thoái về tư tưởng chính trị, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG của một bộ phận KHÔNG NHỎ CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN và cả trong NHÂN DÂN, đòi hỏi PHẢI CHỈNH ĐỐN".
  -Như để vận động dư luận, Chủ tịch Sang nói các thách thức kinh tế đang tạo ra sức ép mạnh đối với toàn bộ hệ thống chính trị Việt Nam và LÀM NGƯỜI DÂN NGHÈO ĐI :
  -"Ngân sách Nhà nước thì còn rất eo hẹp, NƠ CÔNG TĂNG LÊN, hàng loạt DOANH NGHIỆP PHÁ SẢN, hàng hóaTỒN ĐỌNG nhiều, LẠM PHÁT ĐANG ĂN VÀO THU NHẬP của PHẦN ĐÔNG NGƯỜI LAO ĐỘNG... Đó THỰC SỰ là những áp lực không nhỏ, không chỉ với bộ máy Đảng, Nhà nước mà VỚI TOẦN XÃ HỘI."
  Trả lời

  bởi: ttl từ: us
  29.08.2012 20:58
  neu viet nam duoc da dang nhu thai lan va tudo co bang thai lan ,thi viet nam da giau manh hon thai lan nhieu ,so sanh thi phai biet phan tich ,dung la dinh cao tri tue cua cs
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  29.08.2012 19:16
  Ăn nói ngược ngạo như thế này thì ở với cộng sản muôn năm đi, có đói thì đừng trách tại sao không viện trợ, có bị tàu đô hộ thì đừng có mà than trời.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  30.08.2012 02:57
  @. changhiu từ: saigonVN ...........Thà sống với CSVN nghèo mà tự do vui vẽ, hơn là suốt đời chạy theo "nâng bi" cho Mẽo để mong sống cảnh giàu sang!

  -Theo như ông viết, thì ông thuộc loại "già cúp thùng thiếc" rồi chạy theo "nâng bi" cho Mẽo để mong sống cảnh giàu sang làm sao nổi, "bi Mẽo" nặng lắm, mắt kèm nhèm, tuổi già, sức yếu, không chạy theo kịp như 2 du sinh Nguyễn Ngọc Long và Đoàn Hồng Ngọc, cùng 23 tuổi, nhất mực khai gian với chính quyền của tiểu bang và liên bang, vu cáo một cặp vợ chồng người quen ở Pennington cho họ tá túc khi họ tới Mỹ rằng vợ chồng này có dính líu tới hoạt động buôn người, đã lạm dụng và ngược đãi họ. ÔNG CHAY THEO KỊP HỌ KHÔNG ?
  http://www.voatiengviet.com/content/hai-du-hoc-sinh-viet-bi-truy-to-toi-khai-man-la-nan-nhan-buon-nguoi/1495086.html
  Trả lời

  bởi: changhiu từ: saigonVN
  29.08.2012 22:39
  Hehe... khỏi nói đi bạn vô danh ơi! Tui đã sống qua thời VNCH ở miền Nam và bi giờ đang diễm phúc sống với CSVN cũng gần hết đời rồi, nếu sống được muôn năm như bạn nói, với CSVN chắc tui thành tiên thành phật mất rồi! Hehe... Thà sống với CSVN nghèo mà tự do vui vẽ, hơn là suốt đời chạy theo "nâng bi" cho Mẽo để mong sống cảnh giàu sang!

  bởi: Vô danh
  29.08.2012 06:06
  Hồ thuộc loại người cỏng rắn cắn gà nhà, lảnh súng đạn của Nga Tàu để tàn sát dân tộc của mình, thi hành theo lịnh của bọn ngoại lai Mác-Lê, làm cho đất nước suy kiệt kiệt tan hoang. Biên giới biển đảo đã lần hồi lọt vào tay giặc. Thế mà Ông cố tổ CS nhà Nhô và Nhô vẫn không bao giờ buông Hán ra được. Luôn luôn núp Hán để sống còn . Và bọn Nhô thì bao giờ cũng " chỉ có TQ là tốt". Bởi vậy người ta gọi là "chó ngu cắn chủ" thật là rất đúng.

  bởi: NY từ: GA
  29.08.2012 04:00
  bay gio theo toi o can biet theo phe nao vao dien dan nay toi nghi noi len tieng noi de bat buoc tau phu tra dat tra bien lai cho nguoi viet nam do la ly do chinh con co noi ve chinh tri di nua cung chi la ao vo so loai nguoi ngu lau kho dao tao la 1 thu hai can cu sieng nang cong voi ngu dot nen dat nuoc viet nam moi di den con duong dai hoa nay cac ban nen nho dat nuoc viet nam la mot con nguoi viet nam la mot trung cong se o bao gio thay doi duoc ban do va dia hinh cua nguoi viet nam ,chi co nguoi viet nam hay cung giop suc de bao ve lay lanh tho viet nam chu o bao ve cai dang CS viet nam vi cai dang nay da bi trung cong cam can roi nhun nguoi dan viet nam trung cong o cam duoc toc dau kieu nao cung danh danh bang moi mat bang moi phuong phap thua cung danh dung du moi cach danh danh tu duoi danh len tu tren danh xuong no o co dai suc nhu dan toc viet nam dau neu cac ban tren dien dan nay la nguoi viet nam chung ta nen suy nghi van de nay sau dai hoi 18 cua trung cong nay minh nen de phong va canh giac vi nhun nguoi dan o viet nam ho bi khong che qua mang luoi hieu biet tin tuc ,neu mot nguoi pho bien cho mot nguoi biet cho du DCS viet nam co bung biet di den dau nua nguoi dan viet nam cung duoc biet qua bang tuy truyen qua ban be hay nguoi than cai do cung la cai tot moi nguoi dan trong nuoc duoc biet de ma de phong dai hoa say ra vi chien tranh o ai tranh duoc cung o ai biet truoc duoc ,do la y kien cua toi ,,,,,,thao truong doi mo hoi chien truong bot do mau dao dao trung cong

  bởi: NY từ: GA
  28.08.2012 21:34
  NHO oi tiec rang may ba me viet nam hoi sua do an com quoc gia ma tho ma cong san do .bay goi cac ba me chien sy noi hoi do biet tui bay ma doi lop cach mang kieu nay tha tao chi cho nup de ban linh nguy dem tui bay ra dua cot het cho xong ,dau biet den bay goi tui bay cuop dat to tien cha ong de lai roi ban ca dat nuoc cho tau cong han voi giac ac voi dan nho co biet la den bay gio dat nuoc viet nam van con song nho vao dong la ban thieu cua nhung nguoi tim dung den su so tu do ,ma tham chi ca nho cung dang song vao dong tien do cung dang bam vao cai dong tien bang moi hoi nuoc mat cua nhung nguoi dang o su nguoi ho dem cong suc ra lam de co nhun dong tien ky cop goi ve viet nam cho GD ho , cai DCS viet nam chi biet in gay lon ra de thau vao tui nhun dong dola ,noi nhoc nghe ne o co nhun dong tien nay ha cho do nhoc ngoi do ma noi nham co ma di chan trau cung o xong nghe chu

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  28.08.2012 13:10
  Đọc bản tin "quốc tế" này, người ta vẫn không nói được tên của cái tổ chức gọi là "quốc tế" ở Ireland có tên là gì. Như thế là thế nào?

  Đây có phải là chuyện lợi dụng cái tinh thần nô lệ truyền kiếp của các bạn dân chủ, được lập trình một tâm trạng bị khủng bố, luôn sợ hãi ngoại bang qua hai từ và chiêu bài "quốc tế" mà chế độ VNCH đã nhồi nhét vào thần tính thần hồn của các bạn dân chủ, dùng nó như một đòn phép để rung cây nhát khỉ.

  Nhác khỉ thì còn dễ. Nhác Viêt Cộng thì đừng có hòng! Việt cộng là sư tổ biết liên minh những phong trào quốc tế có đầy đủ thế lực đứng về phía mình, thậm chí là thế lực quốc tế của Vatican.

  Trong chiến tranh Việt Nam, Vatican đã đứng về phía Việt Cộng, tảng lờ Diệm vơ vơ không nơi nương tựa. Tòa Khâm của Vatican ít ra còn cho tên độc tài Noriega của xứ Panama tá túc qua đêm trước khi giao nộp cho quân đội Hoa Kỳ mang về Florida cấm cố biệt giam. Còn Diệm, hết còn Mỹ chống lưng, Độc tài Diệm trụi lụi trụi lơ, nhũn ra như con chi chi, mềm hơn sứa, không sống nổi qua 24 tiếng đồng hồ khi không còn Mỹ chống lưng! Độc tài Diệm lâm tử, không một tên công an mật vụ Cần Lao nào bắn một tiếng súng hộ giá, bỏ Diệm trụi như con cừu già bị cạo lông. Diệm đi chầu, không một nhà thờ thèm rung một tiếng chuông báo tử, không đọc một nửa câu kinh cầu hồn!

  Mà thật ra cái tổ chức gọi là nhân quyền quốc tế không tên ở Ireland mà có thế có lực, công bằng và bác ái thật sự thì đâu có để xãy ra những chuyện ấu dâm có truyền thống lâu dài trên đất nước Ireland?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  28.08.2012 23:24
  Việt Nam Cộng Hoà là một chế độ Tự Do Dân Chủ, nếu một ông Tổng Thống nào không tốt thì nhân dân có thể thay thế người khác, không như chế độ bạo tàn ác độc cộng sản chỉ muốn ngồi trên ngai vàng cướp được bằng súng AK của ngoại bang Nga, Tàu. Từ hơn 70 năm ở miền Bắc và 37 năm ở miền Nam, chúng vẩn cai trị độc ác nhân dân, trong khi Miền Nam trướv năm 1975, vừa phải đối phó với cộng sản xâm lăng mà củng đã có hai chính phủ được thay đổi để đều hành quốc gia. Cộng con với cái miệng hôi tanh mùi máu tuyên truyền láo xược vì chúng đang hưởng lợi lộc từ cái đảng Mafia hút máu nhân dân để sống, mặc cho biết bao nhiêu người dân đã phải chết cho miếng ăn của chúng.
  Trả lời

  bởi: 9x từ: tp hcm
  01.09.2012 22:35
  thế bạn tìm lịch sử thiên chúa giáo xâm nhập vào việt nam coi thử đi,tiền thân của chế độ Ngô Đình Diệm đó ai mafia hơn ,cái chế độ đó khốn kiếp
  Trả lời

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  29.08.2012 01:33
  Thiệt hôn? Nhô thấy đâu có chuyện đó đâu hè.

  Diệm không tốt, ác nhơn ác đức thì bị bầy tôi "tự do" bụp cho tả tơi, tơi bời hoa lá, đau lắm, rồi mới cắc cùm cho chết.

  Trả lời

  bởi: Lang thang từ: Canada
  28.08.2012 21:27
  Bên nào cũng bị ông chửi thì ma nào nó biết ông theo bên nào?

  Lập trường nửa vời, lập luận lung tung, lý luận rách nát quá thì thuyết phục được ai hở, ông Nhô?

  Nhô đây chỉ là một tên đặc công văn hóa chuyên phá hoại diễn đàn, đọc bài của hắn làm chi cho tổ mất thì giờ !
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  28.08.2012 23:19
  Cám ơn bạn Lang Thang từ Canada đã bỏ công + thì giờ đọc các ý kiến và những lý luận của Nhô từ Hoa Kỳ.

  Bạn ạ, Nhô là người Tự Do, được giải phóng, không còn lệ thuộc bên nào, mà chẳng cần phải bị ràng buộc theo phe nào.

  Trả lời

  bởi: nam man từ: Saì gòn
  28.08.2012 20:46
  Lại một lối lý luận bĩ ổi quen dùng từ cho kêu nhưng rỗng tuếch của bọn cán bộ được chỉ đạo làm công tác bôi nhọ người khác.

  Không phân biệt nổi việc bản tin của VOA thiếu sót trong việc nêu tên tổ chức rồi cho là tổ chức không có tên.

  Lại còn viết một câu thế này nữa: "Đây có phải là chuyện lợi dụng cái tinh thần nô lệ truyền kiếp của các bạn dân chủ, được lập trình một tâm trạng bị khủng bố, luôn sợ hãi ngoại bang qua hai từ và chiêu bài "quốc tế" mà chế độ VNCH đã nhồi nhét vào thần tính thần hồn của các bạn dân chủ, dùng nó như một đòn phép để rung cây nhát khỉ." Một câu làm nền để phản bác tinh thần bản tin mà tối nghĩa đến thế.

  Được đào tạo mà viết một câu thế này thì thuộc hạng cắc ké chì làm người ta xem thường kẻ viết ra và xem thường khả năng đào tạo của bọn CSVN.

  Người dân hiện nay quá quen với những kiểu lý luận, lối viết tốn giấy mực tính bằng chữ trên báo. Viết như thế tưởng bôi nhọ người ta nhưng chính lại bôi nhọ mình và bôi nhọ cái đảng mà mình ca tụng.

  Lúc nào lên án Vatican nhúng tay vào chính quyền ông Diệm, thì bây giờ lại cho "Vatican đứng về phía Việt cộng". Nói cho có nói nhưng thực chất là những điều vô căn cứ.

  Cái VN cấn hiện nay là sự lương thiện. Điều đó đã mất từ khi CS nắm chính quyền. Đừng nói chế độ này chế độ nọ. Nhìn lại chính chế độ mình đi! Tài gì một bọn chuyên làm tôi tớ cho Trung Cộng, cho Nga để có được giang san. Tài gì một bọn chỉ sống nhờ nước ngoài đấu tư, nhờ cho thuê mặt bằng đất nước. Đất nước đang lụn bại, bên ngoài Tàu nó xâm lấn, bên trong kinh tế xuống dốc, chỉ giỏi bôi nhọ người khác, chỉ giỏi nuôi côn đồ dưới trướng để đàn áp ai không phục mình.
  Trả lời

  bởi: 829
  29.08.2012 00:55
  "Tàu Nhô(HK) giả VN! Nhô vô liêm sỉ và thiếu văn hóa khi xuyên tạc nhân vật và sự kiện trong lịch sử VN để “mượn gió bẻ măng” nhằm chia rẽ Nam Bắc VN, chia rẽ Việt-Mỹ. Bẻ cong ngòi bút để viết thuê cho Tàu, kiếm cơm gạo cho vợ con ư? Hãy kiếm việc khác để làm."
  Trả lời

  bởi: Hồ Th Đạm (mả Ba-Đình)
  29.08.2012 00:35
  @.-Nhô từ: Hoa Kỳ .........Nên nhớ Cậu Cẩn đã trốn vô nhà thờ Phú Cam rồi nhé.

  Nhà thờ Phú Cam còn đó, còn cái " hang cáo " (Pắc Pó) ông Hồ chui vào, chui ra, khi bị Tây nó dí, hiện nay CÒN KHÔNG ? Hay nằm bên phần đất của Mao thầy ông Hồ ?
  - Hay Ta đã "dâng không" cái hang động cáo cho Tầu rồi ?
  -Tiếc cái công ông Hồ CÓ "TƯ TƯỞNG CAO SIÊU tự nghĩ ra để viết và cắm 2 cái bảng tưởng nhớ 2 sư phụ dây ông giêt người với những hàng chữ : KIA LÀ SUỐI LÊNIN, ĐÂY LÁ NÚI CÁC MÁC.
  -Phục ông Hồ có đầu óc "minh mẫn si mê thần tượng" giống giới trẻ VN ngày nay si mê NGỬI GHẾ, HÔN GHẾ sao Đại Hàn vậy.
  Trả lời

  bởi: Hồ Th Đạm (mả Ba-Đinh)
  28.08.2012 23:50
  Nên nhớ Cậu Cẩn đã trốn vô nhà thờ Phú Cam rồi nhé.

  -Và "cậu Hồ" cáo gia bị Tây nó DÍ cùng đường thì chạy núp trong hang "cáo" (Pắc Pó)

  - Hai người đều cùng đường, 1 người trốn trong nhà thờ, con một tên chui vào hang. Xứng danh ' CÁO' lắm chứ !
  Trả lời

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  28.08.2012 21:16
  Ấy! Đừng vội nóng mà mất khôn. Chính trị Vatican là chính trị phồn thực, thay đổi như chong chóng, hướng nào có lợi là quay hướng đó. Trắng hay đen, chổ nào có "guộng" đất để dâng là OKe. Vatican biết trước ý đồ của Mỹ đối với Diệm thì dại gì mà chứa chấp Diệm cho phức tạp ngoại giao? Rồi rước Diệm qua bển cũng giống như rước Thục, rồi cả hai quay ra phản giáo, phản lại Vatican à? Một Ngô Đình Thục phản bội, phải rút phép thông công đủ mệt rồi. Rứa thì cho Diệm đi chầu, 50 năm sau sẽ có kẻ thỉnh nguyện xin ghi tên Diệm vào sách sự sống đời đời thì có phải là hay hơn ru? Nên nhớ Cậu Cẩn đã trốn vô nhà thờ Phú Cam rồi nhé.

  bởi: Harry Potte từ: Saigon
  28.08.2012 13:06
  Ở Việt Nam, "xã hội đen" là thành phần quan trong của bộ máy chính quyền, quan hệ chặt chẽ với cảnh sát, quân đội, hải quan, thuế vụ, ... "Xã hội đen" làm những việc mà các cơ quan công quyền không tiện làm. Xã hội đen dung hòa quyền lợi với cơ quan công quyền và chẳng ai sợ ai. Cá nhân quan chức cũng sợ các trả thù cá nhân, cũng cần các "đàn anh" can thiệp nhỡ "đàn em" nó không biết mà phạm phải ...
  Nói chung là một xã hội mà người dân lương thiện không có đất sống nếu muốn lương thiện thực sự.

  bởi: Bà Già Ăn Trầu từ: xứ Hoa Kỳ
  28.08.2012 12:40
  Cũng phải nói rằng mấy cái tổ chức Nhân Quyền trên thế giới nầy dở hơi thật, đi nói chuyện Nhân Quyền với các chế độ độc tài như CSVN thì chẳng khác nào đi nói chuyện với cái đầu gối của chính mình. Chỉ có chuyện khác nhau là cái đầu gối nó không có lỗ tai nên nó không thể nghe được, nhưng CSVN có lỗ tai nhưng lại xử dụng vào chuyện khác quan trọng hơn nhiều, hỏi đó là chuyện gì? Lỗ tai của CSVN phải mỗi ngày lắng nghe các phán lệnh từ Phủ Toàn Quyền Bắc Kinh tại Hà Nội, qua sự chuyển đạt của Quan Toàn Quyền (kiêm Đại Sứ CSTQ) Khổng Huyển Hựu.
  Trả lời

  bởi: 829
  29.08.2012 14:50
  tổ chức Nhân Quyền trên thế giới nói chuyện Nhân Quyền với dân VN đấy!

  bởi: changhiu từ: saigonVN
  28.08.2012 11:50
  Các tổ chức nhân quyền quốc tế có giỏi thì đấu tranh đòi các nước đế quốc thực dân phương tây trả lại tài nguyên của cải mà chúng đã vơ vét gần 1 thế kỷ ở các nước thuộc địa, hơn là can thiệp vào công việc nội bộ của những nước đó!

  bởi: Xương từ: VN
  28.08.2012 10:29
  Đối với người Hà Nội,với nhân dân VN và ngay cả với hàng xóm láng giềng,Ngô Quốc Quân chẳng là cái gì..Mấy ai biết anh ta.Thế mà sao với mấy ông,nó quan trọng thế.Thảm hại thay các người.

  bởi: Vô danh
  28.08.2012 10:27
  Tôi tán đồng quan điểm với LS NGUYỄN VĂN ĐÀI ,Việt Nam phải cần luật biểu tình để bảo vệ quyền cơ bản của người dân { Đầu tiên để các luật được thực thi thì nhà nước [ QH ] phải thay đổi điều 4 của Hiên Pháp . Thứ đến là luật hoá các quyền con người phải gắn liền với một chế độ dân chủ[ tam qỳên phân lập ] thì nó mới hoàn thiện và đảm bảo các quyền con người sẽ được tôn trọng và thực thi trong thực tế }..

  bởi: rau muong nướng từ: ơngsaigon
  28.08.2012 09:38
  Đảng CSVN rất mong muốn nuộc Mỹ đổi tên thành .Nưỡc Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Hoa Kỳ, Độc Lập ,Tự Do. Hạnh Phúc...zgioosng nuoc Việt Nam!!!!
  Trả lời

  bởi: lang thang từ: hanoi
  29.08.2012 10:46
  Đang ăn khoai tây ,thit bò Hamberger,bò beefsteak ngon thấy bà cố nội ,tự do xung sương đến ngập đầu mà bảo đôi tên giong VN để đi đào khoai, củ mài ăn a?!!có mắc binh thần kinh không?

  bởi: Người Việt từ: Việt Nam
  28.08.2012 09:36
  VN dân trí chưa cao đó là sự thật ,dân VN phân lớn còn là nông dân ,người lao động có thu nhập thấp toàn là những người tuy biết chữ nhưng lại không học hành đến nơi đến chốn
  ai biết nếu đa đảng sẽ xảy ra chuyện gì ,các đảng phái chơi luật rừng thanh toán lẫn nhau hay gì gì đó
  nên hiện tại VN đa đảng là tự sát ,tạm thời tôi không ủng hộ đa đảng nhưng trong tương lai nêu người dân có ý thức trình độ cao hơn thì tôi mới ủng hộ đa đảng,chứ mọi người đừng nói người VN không thích đa đảng nhưng chỉ là chưa đến lúc

  bởi: changhiu từ: saigonVN
  28.08.2012 08:22
  Đa đảng như "đang đã", chỉ làm rối loạn an ninh chính trị của VN thôi. Mấy ông làm chính trị nầy, lúc nào cũng muốn làm "vua" chứ cũng chả có ai vì lợi ích thực sự của nhân dân VN đâu! Mỗi nước có một chế độ và một nền dân chủ riêng, một nước mà gần cả 100 năm bị tư bản phương Tây đô hộ như VN, không nên để những tổ chức bá láp nhân quyền nhân ngãi hề ở trên phá rối được! Hòa bình tự do với người VN hiện nay là quá đủ, không cần các tổ chức phá hoại nước ngoài gây rối. Chính phủ VN hiện tại tuy có tham nhũng, nhưng gần như nước nào cũng có và VNCH trước đây tham nhũng còn quá cha thiên hạ, không ai kiểm soát nổi! Khủng bố nhân quyền, nhân ngãi lúc nào cũng lơi dụng tình hình mà phá rối sự yên bình của xã hội VN! Đã đảo khủng bố đội lớp nhân quyền, bất đồng chính kiến!

  bởi: Vô danh
  28.08.2012 06:41
  Chuyện động trời có tính quốc tế như vụ Securency còn bị chìm lĩm trong mơ hồ thì chuyện động tay động chân với ai đó theo sách lược có tích cách bí mật quốc gia thì làm sao mà điều tra ra được. Cùng lắm thì cũng chỉ có cái báo cáo rằng phạt vi cảnh hành chính vài tên say rượu thì làm gì được ai nào ? Bài bản nầy thì thế giới phải chào thua thôi .Cách mạng chiến thắng là nhờ vậy mà.

  bởi: Trần Trí Trung từ: Tp.HCM
  28.08.2012 06:34
  Hiện nay, chúng tôi đang sinh sống trong thanh bình. Nhìn láng giềng Thái Lan phe áo vàng, áo đỏ biểu tình mà ngao ngán. Thiệt hại kinh tế và uy tín do biểu tình gây ra là không nhỏ. Vì vậy VN không nên biểu tình. Nguồn gốc của biểu tình chính là đa nguyên đa đảng. Hoa Kỳ là quốc gia văn minh dân trí cao. Hiệu dung lương đảng. Còn VN đất nước còn lạc hậu dân trí chưa cao, mê tín kinh tế hơi hơi phát triển. Hiện tại đang bị xâm lược HS TS. Nếu Ireland khoái ông Quân thì rướt đi chứ kiểu ca ngợi vô duyên hầu gây xáo trộn xã hội thì không nên
  Trả lời

  bởi: Nạn nhân cộng sản
  28.08.2012 20:16
  Có rất nhiều trẻ em VN tuổi từ 6-15 phải lao vào những công việc nguy hiểm, từ mò cua bắt ốc, nhặt ve chai, lao động phổ thông mà ở tuổi mà đáng lẽ các em chỉ biết học và chơi. Báo NLĐ trong nước mới đưa tin 2 em bé đi mò cua bắt ốc kiềm tiền phụ gia đình đã bị chết đuối...Và biết bao em phải bỏ học đi kiếm miếng ăn - thanh bình ở chỗ nào? Đâu phải hòa bình là không thanh bình, thanh bình phải bao gồm cả cuộc sống ấm no hạnh phúc. Ở VN chênh lệch giàu nghèo một trời một vực và số người lam lũ rất đông, chỉ có những kẻ quyền cao chức lớn mới thanh bình vì được ăn trên xương máu đồng bào. Tệ nạn xã hôi tràn lan, nạn đâm chém hiếp dâm, nạn mại dâm buôn bán người khắp nơi, thanh bình thế à?
  Trả lời

  bởi: Trần Trí Trung từ: Tp.HCM
  28.08.2012 21:23
  Văn hoá là chìa khoá kinh tế, một bộ phận bà con vùng sâu vùng xa văn hoá kém nên lam lủ, nên học tiếng anh mà voa giúp đỡ để nâng cao thu nhập. Những người có văn hoá và băng cấp thì thu nhập cao. Ngược lại thu nhập thấp. Văn hoá kém thì dễ sai lầm dẫn đến đau buồn. Còn tệ nạn thì quốc gia nào cũng có biện pháp khăc phục kháoc nhau, có nước dùng luật pháp mạnh, Việt Nam thì tuyên truyền giáo dục tuy nhiên kết quả đẩy lùi tệ nạn có tỷ lệ thành công cao. Thanh bình là xã hội không còn tiếng súng, giao thông thuỷ bộ xuyên suốt. Xã họi thanh bình cũng có trường hợp có chửa oan, phá thai, hay thất tình ( em yêu anh, khi việt kiều về cưới thì em lên xe hoa) cho nên sống trong xã hội thanh bình nhưng nghiệp của chúng sinh quá năng nề nên chưa có hạnh phúc. Phải trau dồi văn hoá kiến thức mới có trí tuệ xây dựng hạnh phúc
  Trả lời

  bởi: Phi từ: Canada
  28.08.2012 13:09
  Chúng Tôi sống thanh bình còn Chúng Ta thì không!,
  Cái Tôi mạnh hơn cái Ta
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  28.08.2012 08:15
  "Thanh bình".... trong các trại tù cũng thanh bình vậy. Bị cướp đất, cướp quyền vẫn thanh bình, vì chỉ cần hó hé là diệt tận gốc ngay, không thanh bình được à?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  28.08.2012 08:14
  Phỉa rồi, dân trí VN không cao, chỉ có chí rận thì cao thôi, đảng mấy mươi năm cai trị cũng còn cao
  Trả lời

  bởi: Trần Trí Trung từ: Tp.HCM
  28.08.2012 09:29
  Chiến tranh đã làm cho mặt bằng dân trí VN không cao so với Hoa Kỳ trình độ khoa học lạc hậu so với thế giới. Vì vây VN thường bị nước lớn ăn hiếp. Muốn xâm lược VN thì phải có đám tay sai cõng rắn về cắn gà nhà. Chuyện chén trong sống chén còn khua, thì xã hội chung đụng làm sao khỏi sự ồn ào. Tôi từng nói tại toà an khi bị hoà thượng Thích Nhật Tân sì quan chiến tranh chánh trị QLVNCH vượt biên hiện trụ trì chùa Pháp Quang tại Austrailia thưa từ năm 2006 - 2012. Lý luận các vị mơ hồ làm cho người nghe lầm giữa trắng và đen. Chỉ cần xác định gốc tích người lý luận thì đánh giá đúng ý đồ. Tôi không chưởi cha anh sao anh cứ chưởi cha tôi còn góp ý thì có văn hoá chứ

  bởi: Khổng Khuyễn Hựu từ: Sứ Quán Lạ
  28.08.2012 05:42
  Gửi các con CAMVC Ngộ già tồi đáng tuổi ông nội các con, Ngộ có lời khen các con làm tốt công tác chỉ đạo, của Sứ quán lạ, xuyên qua Vũ Hải Triều, là sếp sòng CAMVC của các con. Các con cứ việc nói thánh, nói tướng, trúng trật cũng được, mục đích là chọc tức tụi Diễn biến hòa bình, và các thế lực thù địch trong và ngoài nước. Khi nào lá cờ có 6 ngôi sao, bay phấp phới trên 3 miền Giao chỉ quận, công lao của các con Ngộ không bao giờ quên. Bây giờ các con có thể học tiếng nước lạ, để sau này ra làm việ với nhân viên của Phủ Toàn quyền nước lạ, và kể từ nay, cac con có thể tự hào là CAM nước lạ gốc Việt, nhớ nha các con ?

  bởi: Bà Già Giết Giặc từ: Xứ Đồng Khổ Bến Tre
  28.08.2012 05:33
  Lão già rồi muốn yên phận, nhưng thấy tụi nhóc CAMVC lúc nhúc, lổn ngổn trên diễn đàn, làm cho Lão bực cả cái . . . mình. Nhà Lão có vài tấm bằng " Liệt sĩ " Và bằng khen " Gia đình vẽ vang. " Lão thường khuyên con cháu nên gia nhập bộ đội để chống nước lạ. Có nghèo thì cạp đất mà ăn, đừng bao giờ nghe lời dụ dổ, làm CAMVC, tối ngày cứ lên diễn đàn, chọc cho chúng chửi ..C... mắng ...M Thất đức lắm, uổng công cha Mẹ sinh ra.
  Trả lời

  bởi: ba anh
  28.08.2012 11:11
  Các vị càng chửi thì chính phủ VN & US lại càng có lý do lọai trừ các vị. Những người biểu tình có mục đích là lật đổ cpVN, giúp ngoại bang & Chệt Luộc đánh phá VN. Từ từ lại mấy ông ơi --> http://youtu.be/njdKiLIaH94

  bởi: NY từ: GA
  28.08.2012 05:26
  the minh hoi nho ne co dam ve viet nam dung len chong lai nhun viec lam nhu ong le quoc quan o ???? co ma dam chi noi phet ,nguoi co bang cap do dung cho ho la ngu va bit mat duoc ho dau nho nho nhan ok ngoi ien do hoc hoi nghe y kien moi nguoi noi dai noi dai dam ra noi bay do nhoc oi

  bởi: NY từ: GA NHO
  28.08.2012 05:22
  cung may ong dan tay ve do dan viet nam con co mieng com no am cung may ong nguyen quoc quan lam cu chi dep nen dan viet nam moi mo mat ra duoc voi the goi cung may the goi nhin thay su that con nho co biet o ca mot chu nghia tu ban do ,dem ca dat nuoc viet nam vao cho den toi nhat cua dinh cao tri tue con nguoi ,mang tieng di hoc khon nhun sao thay nho ngu qua vay kakaakakakak

  bởi: Cay tre
  28.08.2012 04:58
  That su ngac nhien khi nguoi dan Viet bi xu su qua dang vay ma luc nao chinh phu Hoa ky cung cho rang chinh phu cong san viet nam co tien bo, phai chang vai lon coca hay pepsi, nguoi My nhe nhang quay lung ........

  bởi: Trần Hiếu từ: San Jose, California
  28.08.2012 04:33
  Rất tán thành việc điều tra làm rõ vụ việc, kẻ chủ mưu và thi hành âm mưu hại người công chính. Nhưng việc điều tra cần được thực hiện bởi các cơ quan đáng tin cậy. Giao việc nầy cho nhà cầm quyền Hà Nội mà không có sự giám sát khách quan của quốc tế thì kết quả cũng không đáng tin. Dẫu sao, dưới con mắt của quần chúng, nhà nước CSVN đã là thủ phạm. Lý do? Hồ sơ các vụ tương tự xảy ra quá nhiều mà chính họ là thủ phạm.
  Trả lời

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  28.08.2012 04:51
  Việt nam ngày nay có Độc lập - Tự do, có thế và lực trên chính trường quốc tế. VN ngày nay không phải là VN của cái thời Pháp thuộc co quan Tây chống lưng, mà cũng không phải VN của cái thời VNCH bạc nhược.

  Các bạn dân chủ như kẻ bị chết đuối đang vớ phải bọt bèo! các ban dân chủ quá nông cạn, trình đô quá kém, nặng lòng thờ Thánh tây, hoài niệm Mả Thánh Tây, đất Thánh Tây nên mới nhãy cởn mở cờ trong bụng với những mẩu ti xe cán chó kiểu này, và gọi đây là quốc tế.

  Quốc tế nào khi hàng triệu ngoại bang binh hùng tướng mạnh ào ào đổ vào đất nước VN với hàng triệu tấn bom, hàng triệu lít chất độc da cam biến ruộng nhà tan nát, thịt da nát tan với chiến thuật và chiến lược "lùng và tiêu diệt" (search and destroy) nhân dân VN đang đứng lên bảo vệ độc lập, thống nhất đất nước?

  Không có quốc tế nào đến Hoa kỳ để điều tra chuyện xã hội đen, du côn du đảng thanh toán nhau bên lề xã hội đen.

  Và chẳng có quốc tế nào đến VN điều tra chuyện ăn không đều chia không đủ rồi quay lại thanh toán lẫn nhau của chú Quân.
  Trả lời

  bởi: Thằng Người có đuôi
  28.08.2012 13:56
  Nhô đ/c nói quá đúng: quốc tế cho người vô VN điều tra, chỉ cần 1 đêm ngủ khách sạn là thấy mặt Bác Hồ.

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  28.08.2012 04:23
  Thật ra, đây chỉ là chuyện bên lề của xã hội đen. Có thể ông Quân làm ăn không lương thiện, ăn nói kiểu làm cha thiên hạ, có tư thù riêng, người ta ghét đánh cho bỏ ghét. Khả năng có thể này rất co thể. Cứ xem tư cách ăn vạ và vu vạ từ bao lâu nay là biết. CSVN còn trăm công ngàn việc để lo việc nước, có đánh đánh cho nhừ đòn, đánh chi cút, đánh cho nhào chứ đâu có đánh quẹt quẹt mang tính giả tạo ngụy trang để giở cái thói ăn vạ và vu vạ có truyền thống cha truyền con nối như rứa.
  Trả lời

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  28.08.2012 06:57
  Đâu chỉ có chuyện Ông Quân bị CA giả dạng đánh, mà CHHV cũng bị chụp mũ mua bán dâm với 1 nữ luật sư để lấy 2 bao cao su đã qua sử dụng vu khống và giam vào tù với tội danh chống CPNNVN! Còn hàng chục hàng trăm chuyện sai trái nữa mà nhân dân yêu nước là nạn nhân nữa thì sao? NHÔ HK càng bào chửa càng để lộ tội danh cho người khác thấy!
  Trả lời

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  28.08.2012 15:44
  Trong chính trị, trong yêu cầu kinh bang tế thế, ổn định trật tự xã hội, chuyện mượn cớ này để dẹp cớ kia là chuyện thường tình. Chú Cù thách thức chính quyền bằng quyền "kiện" gây sự để ăn vạ và vu vạ, lấy danh nghĩa "đồng hành với mệnh lệnh thời đại" thì bên công an cảnh sát người ta cũng mượn cớ này để túm cái cớ kia. Bên Mỹ, ngay ở mức độ chính trị cao nhất như bầu cử tổng thống, ứng cử viên này bôi bẩn ứng cử viên bằng những cái cớ đâu đâu là chuyện bình thường.

  Mà chú Cù cứ nhận là có ấy hai cái, công nhận bằng chứng là 2 bọc cao su thì đâu có đến nổi "đồng hành với mệnh lệnh dân tộc 6 năm gỡ lịch mút chỉ" đâu hè.Cao tay lắm là phạt hành chánh với số tiền nho nhỏ là cùng. Đằng này chú Cù ngoan cố, giằng co chống đối nhân viên công lực, để cho nhân viên công lực có cớ giam giử, tịch thu điều tra tang vật. Phiên tòa lập ra dựa trên tội phạm của các tang vật mà chú Cù tàng trữ. Rồi sao nữa? Chừ thì các bạn dân chủ cũng quên tuốt chú Cù như quên một miếng chanh đã được vắt kiệt nước.

  Các bạn dân chủ mượn cớ biểu tình chống Trung Quốc mà kỳ thực đang giúp Trung Cộng làm suy yếu chính quyền Việt Nam thì chính quyền cũng dùng cái cớ vi phạm hành chánh bắt đem về trung tâm phục hồi nhân phẩm. Vi phạm 3 lần, Three strikes, you out, cũng là luật hiện hành được áp dụng ở Hoa Kỳ. Có sao đâu hè? Thấy hôn, Thái Hà, Con Cuông, Cồn Dầu chừ êm re, ngoan ngoãn lễ độ thấy rõ. Đó cũng là chính sách Containment mà CSVN học từ Hoa Kỳ.
  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa Ky
  28.08.2012 05:43
  Nhân Quyền đúng đề tài của Nhô, tha hồ mà nói, CSVN còn nhiều chuyện khác để làm thí dụ như đội 16 chữ vàng 4 tốt trong khi biển đảo VN bị Ba Tầu ăn dần ăn mòn thì câm miệng như hến, à nói sai rồi, CSVN có phản đối đấy chứ, nhưng kiểu phản đối cho có lệ. Khi nào còn CSVN, người dân VN không bao giờ có NQ thật sự, không phải kiểu NQ bánh vẽ, kiểu NQ phải theo Đàng, đi ngược lại Đảng là phản động, là đi cải tạo hoặc phục hồi nhân phẩm.
  Trả lời

  bởi: Bạc Tai Nhô từ: Khu PLT
  28.08.2012 05:41
  Có lẽ Nhô có lý đấy. Hãy Đánh !!! Chứ đánh võ mồm trên diễn đàn nầy bẩn miệng với Nhô. Ta mà nhận diện được Nhô nhà mi thì nhà mi không còn cái răng ăn cháo. Một cú đấm direct vào mặt nhà mi để làm sạch diễn đàn nầy.

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  28.08.2012 03:20
  Đối với HRW hay cái tổ chức phi chính phủ...phi lợi nhuận gì đó thì Quân+Định+Lý+Tần là những con cưng nhưng ngược lại với dân tộc VN họ chỉ là những con c.. chỉ biết tru mỏ chờ ngoại bang bón ăn từng miếng bơ cặn và cứ mõi miếng họ lại tru mồm mà sủa theo lệnh của người cho ăn !
  Trả lời

  bởi: Nguyễn Thiên Lôi PL từ: Người Cha Đau Khổ
  30.08.2012 07:51
  NGUYỄN THIÊN TỬ PHẦN LAN - Đối với HRW hay cái tổ chức phi chính phủ.- - - Ông ĐẢ CỘNG GẬY HELSINKI ơi ! Vợ chồng tui nhờ ông làm ơn đi kiếm giùm thằng con chúng tôi Nguyễn Nhừ Tử , dắt nó về xích lại. Thằng này nó bị bệnh Hội chứng Stockhom ( Yêu kẽ thù ) Hồi đi vượt biên, có lần bị VC bắt, thằng con chúng tôi Nguyễn Nhừ Tử bị tụi VC dập te tua, nên bây giờ tính nó hơi tửng tửng.
  Trả lời

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  28.08.2012 07:02
  BLA! BLA! BLA! chu choa ôi tất cả những người mà NTT-PL kể tên đang ở VN làm gì có bơ thừa sửa cặn để ăn để uống như Nguyễn Con Trời ở Phần Lan đang thưởng thức Bơ thừa sữa cặnn của tư bản PL chứ? Bla!Bla!Bla!
  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa Ky
  28.08.2012 05:47
  Dân tộc hả NTT? Loại nào? Dân VN hay lũ bán nước tay sai ngoại bang đầu đội 16 chử vàng 4 tốt kể từ sau chuyến đi Thành Đô, Tứ Xuyên 1990?
  Trả lời

  bởi: Nói đúng
  28.08.2012 04:32
  Lại nhơn danh "dân tộc" mà không ngượng mồm nữa rồi! Tru mỏ nhờ bơ thừa sữa cặn của Phần Lan, và đặc biệt là Tàu cộng!

  bởi: Nguyễn Việt từ: Canada
  28.08.2012 03:11
  Cai trị dân bằng cái thói côn đồ ác độc, chúng coi người dân bị trị còn hơn là kẻ thù tối độc như vậy nè: "Đánh cho nó chích luân bất phản..." (Nhô HK) thì thế giới thấy rất rõ là cộng sản là loài cầm thú đang giam hãm loài người trong sự sợ hãi đến tột cùng. Chưa từng thấy một chế độ hung ác trong lịch sử nhân loại, thì ra có một loài man rợ đang thống trị một dân tộc bằng cái mã "đánh thắng tất cã mọi kẻ thù..." cho dù kẻ thù đó chính là người dân cô thế trong tay không có một tất sắt. Khi nhìn thấy một nước trong đó người dân mất tất cã quyền sống trong Tự Do, trong Nhân Phẫm Con Người thì các nước văn minh kêu gọi kẻ cai trị hãy dừng bàn tay nhuốm máu đừng gây thêm đau khổ cho dân lành thì chúng lại càng gây thêm tội ác với chiêu bài "không được xía vô chuyện nội bộ...". Việt Nam đau thương !
  Trả lời

  bởi: Quang Trung, Nguyễn Huệ từ: Bình Định
  28.08.2012 04:03
  Đánh cho nó chích luân bất phản. Đánh cho nó phiến giáp bất hoàn. Đánh cho sử tri Nam quốc anh hùng chi hữu chủ @Quang Trung, Nguyễn Huệ
  Trả lời

  bởi: Quét Rác từ: Khu PLT
  28.08.2012 05:27
  Loại chó má như Nhô HK mà dám cả gan nhãy bàn độc lấy nick Quang Trung Nguyễn Huệ ??? Cũng như tên Hồ hỗn láo với tiền nhân dám cả gan gọi Đức Thánh Trần Hưng Đạo bằng...Bác !!!

  bởi: Bm từ: USA
  28.08.2012 01:51
  "Đánh cho nó chích luân bất phản. Đánh cho nó phiến giáp bất hoàn. Đánh cho sử tri Nam quốc anh hùng chi hữu chủ"(Nhô HK).
  Đại diện tiếng nói chính thức đảng CSVN dám đưa lên mạng toàn cầu lời lẽ mất dạy du côn thế này thì chứng tỏ cái đầu của những người CS đã đến lúc cần phành ra coi lại có gì không ổn.
  Trả lời

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  28.08.2012 05:07
  Ác lai ác báo. Anh em nhà Diệm bị quả báo nhỡn tiền.

  Chỉ nghe tin thôi mà đã thấy sướng lổ tai lắm rồi. Cho chừa cái tật giả nhơn giả nghĩa ăn vạ và vu vạ, nối giáo cho giặc, đòi Đất thánh đi nhé.

  Các bạn dân chủ như kẻ bị chết đuối đang vớ phải bọt bèo! các bạn dân chủ quá nông cạn, trình đô quá kém, nặng lòng thờ Thánh tây, hoài niệm Mả Thánh Tây, đất Thánh Tây nên mới nhãy cởn mở cờ trong bụng với những mẩu ti xe cán chó kiểu này, và gọi đây là quốc tế.
  Trả lời

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  28.08.2012 07:14
  NHÔ HK cùng đường "ný nuận" nên đem thây ma đất Thánh Tây ra biện chứng. Thôi đừng "ný nuận" nữa chán phèo, chú không nói có ai bảo chú.....Chú "ný nuận" ít thì còn nghe dù vô lý chứ chú "ný nuận" bạ đâu nói nấy mọi người không biết chú nói gì! Người Pháp có câu"On ne dire outre measure"!
  Trả lời

  bởi: Đánh cho sướng tay
  28.08.2012 04:45
  Đánh nữa đi hãy cùng với Trung Cộng đánh nữa vì 9 ngư dân chết năm 2005 và hàng trăm tàu cá bị "tàu lạ" húc chìm vẫn còn quá ít, lực lượng tàu cá của ta có cả ngàn tàu nhỏ, đánh nữa đi, đánh chìm giùm cho Tàu nó nhờ, đánh những ai phản đối nó, nó sẽ viện trợ gấp trăm nghìn lần những khoản thuế của những kẻ phản đối.
  Trả lời

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  28.08.2012 03:27
  Đánh cho nó chừa cái thói dẫn Tây về dày mả tổ, đánh cho nó bỏ cái tật Đất Thánh Tây, Mả Thánh Tây, đánh cho nó biết nước VN có nhân dân Việt nam làm chủ, không phải là Thánh Tây làm chủ thì sao bảo là du côn?

  Tiếc miếng đất Mả Thánh Tây, Đất Thánh Tây lắm phải hôn? Dưới sư lãnh đao của CSVN, nhân dân VN biết đánh cho cút, đánh cho nhào bọn Thờ giặc Tây, dâng đất cho Tây.

  Bạn đang nói về quyền của một dúm cá nhân ăn vạ và vu vạ chuyên nghiêp, có truyền thông cha truyền con nối mà bạn quên đi cái quyền của toàn dân, quyền của quốc dân, và quyền của một Đất Nước cần Hòa Bình, Ổn Định và Phát Triễn.

  Trả lời

  bởi: Anti-Viet Cong từ: Hoa Ky
  28.08.2012 05:52
  Nhân Quyền là quyền con người, Nhô thuộc loại người..."lạ" cho nên quyền của người "lạ" như Nhô không giống như quyền của ông Quân, hay Điếu Cày, Tạ Phong Tần,...
  Trả lời

  bởi: Hoàng Thi
  28.08.2012 04:59
  Thôi đi Nhô à! Tớ thật sự xấu hổ cho lối phản biện theo kiểu côn đồ CT của Nhô lắm đó. Thời bây giờ chắc có lẻ chẳng còn ai theo nên Đảng tuyển dụng cán bộ, kết nạp những thành phần côn đồ, du côn như Nhô vào Đảng phải không? Vậy thì 87 triệu người dân VN lâu nay bị băng đảng côn đồ của Nhô như ĐCSVN lừa bịp đến 67 năm trời mà cứ tưởng một đảng phái CT có số đ/v có tư cách đạo đức đàng hoàng, ai dè mới lộ rõ bộ mặt thật là một đảng phái toàn là bọn côn đồ đội lốt CS.

  bởi: Đảng Viên Gương Mẫu
  28.08.2012 00:36
  Các nước CS Liên Sô và Đông Âu không ăn bám Tư bản nên đã tan rã. Bây giờ CSVN vẩn còn đó là vì đi theo và ăn bám Tư bản!
  Phản động! Phản động! Phản động!

  Trong khi các nước CS Liên Sô và Đông Âu đã từ bỏ chế độ độc tài và độc đảng thì ĐCSVN vẫn độc tài, giả dối và tàn ác làm VN là nước nghèo đói nhất Thế Giới về tinh thần lẩn vật chất.
  Thời 1930 - 1990 Người dân VN giống như Bắc Hàn bây giờ bị CS cấm đoán tất cả; cấm yêu, cấm buôn bán, cấm đi lại, cấm dùng đồ Tư Bản, cấm nghe, xem và đọc những thành tựu khoa học của Tư Bản…cấm sở hửu riêng…đã biết bao người bị giết, bị tù tội vì đấu tranh cho những quyền lợi đó.

  bởi: Không ngạc nhiên
  28.08.2012 00:32
  Không ngạc nhiên khi đảng và đảng con đã từng dùng dối trá, côn đồ, lưu manh để lừa gạt dân tộc việt nam

  bởi: cs la cai do toi từ: usa
  28.08.2012 00:17
  Noi nhu vay thi Tran Nhat Quang la cai thu con do mat day roi ,chuyen danh len ,nem phan ,nuoc tieu va mam tom vao nha dan day sao ?neu co gioi thi danh tay doi voi ong Quan di ,dung co rinh rap danh len ,chang le nhung nguoi cs deu mat day nhu vay sao .

  bởi: Ketainoiro từ: CHLB Nga
  28.08.2012 00:08
  Điều tra làm chi...chính bọn Chó săn CA nhaanj chỉ thị anh Ba Cà Mau và đồng đảng đập lén khủng bố Anh Quân đấy...bọn CSVN này phải mang bom hay lựu đạn ném vào mấy đồn Công an một khi bọn chúng làm điều ác với nhân dân...cứ vài chục lần như vậy thì bọn chúng thất kinh thôi...đã đến lúc thành lập mặt trận chống đối bọn CSVN thôi....giống như các nước Bắc Phi và Arap....không thể ngồi yên để bọn chúng đè đầu cưỡi cổ mãi ...
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  28.08.2012 04:34
  Chả ai muốn đè đầu cưỡi cổ ai cả,càng ko muốn đè đầu tụi ko đầu.Muốn làm"cách mạng",muốn khủng bố hả?Xin mời !An Ninh VN chắc ko tệ hơn KGB đâu!Nghe giọng biết ngay lính đánh thuê! Ko biết có dính vào mấy vụ khủng bố ở Nga ko đây?

  bởi: Thế hệ Trẻ từ: Hà nội
  27.08.2012 23:35
  Đã rất nhiều lần đảng Cướp csvn chơi trò Bẩn thỉu , Đê tiện này với những người Đòi Hỏi Tự Do, Dân chủ Thực sự cho 90 triệu dân VN .

  bởi: NY từ: GA
  27.08.2012 23:35
  nho dung la nho nhan dong gop cua nho that ra ma noi quoc te dem bom min trut xuong viet nam cung chi la dieu say ra do chien tranh .con quoc te cong san nga tau maxi leninit con ghe gom hon nua dem ca anh em ruot ra chem ban ghet tham chi dem ca dat nuoc con nguoi viet nam vao mot nha tu de ma cai tri NHO o nhan ra dieu do sao ? khi nao muon dua y kien vao nan suy nghi cai y kien dua vao co dung hay sai khong nhin thay 90 trieu dan viet nam dang bi mot dang tri ngu dan de tri sao di du hoc thi lo di du hoc di con nguoi co hoc thuc nen hieu biet .da vao trang mang nay doc duoc tin tuc la cung thuoc la co hoc thuc roi ma ,dua y kien toi nghi dau ban chat co ba dau o ben trong do nhe

  bởi: Thanh Tùng từ: Sài Gòn
  27.08.2012 23:30
  Nhân quyền cai gì , những ai chống lại Trung Quốc là sẽ bị hành hung như thế thôi , vì bây giờ toàn là bè lũ tai sai bán nước cho TQ hết rồi , nên dân việt mình sẽ còn bị đàn áp dài dài khi dám đụng chạm đến anh ba tàu .

  bởi: Phương Nam từ: USA
  27.08.2012 23:29
  Đề nghị cộng đồng mạng phối hợp và cung cấp tin tức cho FBI truy tìm mấy con chó mạng nơi chúng ẩn trốn để tóm khi cần , làm sạch xã hội đất nước tự do này

  bởi: AVN
  27.08.2012 23:25
  Nói có sách, mách có chứng. Website đâu? Nói khơi khơi vậy ai thèm tin!

  bởi: Trần Nhật Quang từ: Việt Nam
  27.08.2012 23:23
  Việc gì phải điều tra, Trần Nhật Quang tôi đây đánh nó đấy. Nó đại diện cho ai mà nhảm nhí nhân với chả quyền ? Nó quyền phun bẩn vào tai tôi quyền, vậy là nó quyền vi phạm nhân quyền của tôi. Nó muốn nó quyền thì đào hố cúi xuống mà gào, sao cứ phun vào tai người khác ? Đừng để nhân dân xếp hàng sau tôi. Hàng triệu người muốn xếp hàng sau tôi để đập tan cái nó quyền bậy bạ kiểu phương Tây kia kìa.
  Trả lời

  bởi: Dọn Vệ Sinh từ: Hà Nội
  28.08.2012 05:33
  Ngôn ngữ đá cá lăn dưa như TNQ mà tự xưng là giáo sư tiến sĩ (xỉ), nhà phân tích !!! Đúng là nhà TÍCH TRỮ PHÂN. Thối quá!!!
  Trả lời

  bởi: Hoàng Thi
  28.08.2012 04:05
  Thế là mặt thật đạo đức của CSVN đã lộ rõ bản chất côn đồ CT in hằn lên các ý kiến đại diện cho Đảng như Trần Nhật Quang, Nhô, Vietnammenyeu và các tay côn đồ CT khác… Chứng tỏ ĐCSVN đã hết thời mạt vận nên bây giờ tuyển dụng cán bộ, kết nạp đ/v toàn là một lũ đầu trâu mặt ngựa. Có lẻ đây là thành phần ưu tú của Đảng thời nay chăng?

  Bó tay, bó tay, bó tay, bó tay, bó tay…..
  Trả lời

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN) từ: Chống bạo lực
  28.08.2012 03:20
  Thật quả là một loại khuyển mã cuả CĐ.Mở mồm ra là ĐẤM,ĐẠP,THỤI.LOI.Loại " ma-cô CĐ",gào la hung bạo cho caí Đảng Quyền,như môt ten Ngu Cuồng.Hỡi những người cùng khổ hãy hát cùng BTN " VÙNG LÊN HỠI CÁC NÔ LỆ Ờ THẾ GIAN,VÙNG LÊN HỠI AI CƠ KHỔ BẦN HÀN ".Bài hát " QUỐC TẾ CA " naỳ sẽ được lại được ko thưa ngaì Tổng Tư lệnh quân khuyển TNQ?
  Trả lời

  bởi: Đánh!
  28.08.2012 00:30
  Ồ, người ta nói nhảm nhí mà sao lại đánh? sợ "cái tiếng nhảm nhí" của người ta à? Côn đồ mới dùng sức mạnh!
  Trả lời

  bởi: Em gái
  28.08.2012 00:26
  Còn nhiều thằng Tàu vi phạm lãnh thổ, vi phạm hợp đồng thương mại, và vị phạm quyền lao động của nhân dân Việt Nam lắm, Trần Nhật Quang dám đánh nó không? Thấy anh Hèn mà láo quá Trần Nhật Quang ơi.
  Trả lời

  bởi: Truồng nhật quang từ: Hà nội
  28.08.2012 00:05
  Ê Bạn !

  nghe bạn nói đến 2 từ " nhân dân ", xem ra bạn uy tín lắm đấy.

  Bân hãy thử ra đường đứng, kêu gọi " nhân dân " đứng sau lưng bạn thử xem nào. Để coi thử có bao nhiêu người đứng sau lưng bạn ? Nhưng phải khách quan là đúng nhân dân nhge. Đừng kêu nguyên tiểu đoàn " ăn bám lương tháng " của nhân dân vào là được.

  Tôi cũng là phó thường dân chính gốc đấy. Tháng nào cũng phải đóng thuế đấy.
  Trả lời

  bởi: Hồ Thu
  28.08.2012 05:46
  Nhân dân Việt nam đã hẳn mặt cái đám phản quốc giở lai chiêu phép rước Tây vào dày mả tổ, dâng đất Thánh Tây, mả Thánh Tây.
  - Bác Hồ đây,

  - Đừng gian dối, láo lừa, vu vạ nữa, chính tay "bác" viết thư năn nỉ "bác" Mao đưa giăc Tầu Ô vào VN dày mả tổ, giết hại dân mình đấy. Cũng chính "bác" ĐÍCH THÂN ĐI BẰNG ĐẦU GỐI sang Tầu NĂN NỈ, CẦU KHẨN "bác" Mao gởi linh Tầu Ô sang giúp "bác" đấy không ai khác đâu, "bác" XÁC NHẬN với các cháu CAM ĐÓ LÀ sự thật :

  *** Trung Quốc mới ra đời chưa được bao lâu, mùa đông năm 1949, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương gửi thư cho Mao Chủ tịch, Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, yêu cầu Trung Quốc cung cấp viện trợ và cử người sang giúp Việt Nam.

  *** Tháng 1/1950, Hồ Chí Minh đích thân bí mật đến Bắc Kinh, yêu cầu Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc viện trợ Việt Nam chống Pháp.

  Trung ương Đảng ta theo YÊU CẦU của Hồ Chí Minh và Trung ương Đảng Đông Dương, đã báo cáo và ĐƯỢC Mao chủ tịch ĐỒNG Ý CHẤP THUẬN.

  *** Trong tình hình trong nước, quốc tế lúc bấy giờ rất nghiêm trọng, nhiệm vụ nặng nề, khó khăn rất lớn, Mao Chủ tịch, Trung ương Đảng vẫn không chút do dự quyết định viện trợ cho Việt Nam chống Pháp, ra sức cung cấp viện trợ quân sự, viện trợ tài chính kinh tế vô tư cho Việt Nam, cử cố vấn sang giúp Việt Nam TÁC CHIẾN và công tác. Điều đó chứng tỏ đầy đủ tinh thần quốc tế vô sản vĩ đại của Mao Chủ tịch, Trung ương Đảng.

  *** Hồ Chí Minh cũng ĐI BẰNG ĐẦU GỐI SANG LIẾN SÔ, CONG LƯNG QUỲ GỐI XIN CẦU VIỆN ĐÒ TỂ GIẾT NGƯỜI Stalin nhưng thời gian đó Liên Sô bán cái cho Mao :

  *** Hồ Chí Minh từ xa xôi nghìn trùng đến Trung Quốc, đi Liên Xô là ĐỂ MONG được sự viện trợ nhiều mặt, nhất là viện trợ về quân sự và kinh tế tài chính. Stalin cho rằng, Trung Quốc là nước láng giềng của Việt Nam, hiểu rõ tình hình Việt Nam, còn Liên Xô và các nước Đông Âu chịu nhiều vết thương chiến tranh nặng nề trong chiến tranh thế giới thứ hai, Liên Xô còn phải giúp đỡ các nước xã hội chủ nghĩa Đông Âu khôi phục và xây dựng, trên vai còn rất nặng gánh, mong rằng nhiệm vụ viện trợ Việt Nam, Trung Quốc là chính.
  Trả lời

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  28.08.2012 04:00
  CSVN kêu gọi, hơn 10 ngàn nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tham gia cuộc chạy bộ vì Nạn Nhân Chất Độc Da Cam. Các bạn dân chủ kêu gọi toàn dân xuống đường, loe ngoe vẫn mấy chục ngoe mà người dân đã nhẳn mặt xuống đường. Ngoài mặt là đám loe ngoe dân chủ này cửa trước chống Trung Quốc, nhưng cử sau mở toang đợi Trung Cộng vào xâm lăng đất nước.

  Nhân dân Việt nam đã hẳn mặt cái đám phản quốc giở lai chiêu phép rước Tây vào dày mả tổ, dâng đất Thánh Tây, mả Thánh Tây.  bởi: Đoan Trang từ: Saigon
  27.08.2012 23:06
  @nhô, Tại hồ bồi bếp nghe lời Xúi Dại của Nga, Tàu cưởng chế thanh niên Nam Nử ôm Bom Đạn do Nga Tàu cung cấp vào Nam gây cảnh Nồi Da Xáo Thịt, cùng bi chia cắt Đất Nước như Hàn Quốc nhưng Lảnh đao Hàn quốc Khôn Ngoan, đâu có Dại Dột nghe lời Xúi Dại như hồ bồi bếp....Hậu quả sự Dại Dột của hồ bồi bếp là đưa VN về thời kỳ Bắc Thuộc nhơ, vnmy, thiên tử không thấy sao?

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  27.08.2012 22:59
  Lợi dụng Nhân Quyền để cổ võ sách động làm hại Nhân Quyền của kẻ khác bị tù là đúng rồi, mấy cơ quan Nhân Quyền chuyên đốc xúi những kẻ làm mất an ninh trật tự trong xứ họ dưới chiêu bài Nhân Quyền mà thực ra chỉ là phá hoại. Không có Nhân Quyền nào cho phép phá hoại an ninh xã hội trong xứ họ.
  Trả lời

  bởi: Real Vietnammenyeu
  28.08.2012 00:29
  Vậy mấy thằng Tàu lợi dụng 16 chữ vàng 4 tốt để xâm lăng và phá hoại kinh tế nước ta, đem thịt thúi và thực phẩm độc hại vào nước ta phá hoại đời sống an bình và sức khỏe của dân ta sao không bị xử gì kìa?
  Trả lời

  bởi: Nhân quyền
  27.08.2012 23:30
  Nhân quyền là không có kẻ nào tự cho mình "có quyền" hơn người khác và cai trị người khác, nếu không được sự chấp thuận của đa số người dân bằng bầu cử công bằng, tự do và dân chủ. XHVN có "thú quyền" (quyền kẻ mạnh cai trị kẻ khác dù không được chấp nhận). Bịp khi dùng "nhân quyền" ở VN. Có bọn côn đồ của đảng quyền thì có!

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  27.08.2012 22:40
  Đánh cho nó chích luân bất phản. Đánh cho nó phiến giáp bất hoàn. Đánh cho sử tri Nam quốc anh hùng chi hữu chủ
  Trả lời

  bởi: Kiến càng từ: Việt nam
  28.08.2012 12:30
  Em mượn lời của bậc tiền Nhân trong lịch sử Việt nam, sao không thấy em dẫn chú ?

  em phải nói lời của em, đưng mượn lời người khác kiểu như thế.
  Lời nói của bậc anh hùng Cha anh trong lịch sử, chỉ để dành " đánh giặc ngoại xâm Trung quốc ". Không dùng để đánh đồng bào mình, dân tộc Việt nam . Càng không được dùng để làm hành vi côn đồ giết hại đồng bào Việt nam chung một dòng giống.
  Trả lời

  bởi: Huyện Tiên Lãng từ: Tỉnh Hải Phòng
  28.08.2012 04:41
  Sướng quá hả Nhô, gọi dân là nó, gọi chó (Tàu) là cha. Còn gì nhục hơn và còn gì là liêm sỉ nữa khi một nhóm lãnh đạo thối nát điên cuồng bắt bớ trí thức và nhân sĩ yêu nước rồi làm ngơ cho bọn nối giáo cho giặc ngày đêm giao thương với Tàu, mở rộng quan hệ bất chính với lũ ác ôn Tàu cộng, ca ngợi tình hữu nghị với bọn cướp để làm xói mòn vùng cao nguyên máu thịt của VN bằng hợp đồng Beauxit do Nguyễn Tấn Dũng chủ trương, lấy tiền của giặc bỏ túi riêng bất chấp nguy cơ an ninh quốc gia. Sướng quá hay sao hả Nhô? Hãy mở mắt, mở tai, mở trí đừng mê muội nữa.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  28.08.2012 03:38
  Tôi không hiểu cái tâm của những loại người như thế này bao giờ mới sáng ra được? giống hệt cái chế độ thối nát mà nhóm người đạo đức giả ,mang danh nghĩa (do dân và vì dân ) đẻ ra .
  Mặt người dạ thú không biết đâu mà lần ? “Nếu không chống được tham nhũng Tôi sẽ tự từ chức??? nào là .kiên quyết chống tham nhũng và đưa lên một tầm cao mới v v và v vv…..,chúng ta phải QUYẾT TÂM NHỐT HẾT những người YÊU NƯỚC bằng mọi giá KỂ CẢ VU KHỐNG cài bẫy, hai bao cao su mà đảng ta đã sử dụng ?
  Thôi thì ở đời lắm người NHIỀU THÚ ,chúng ta còn có chút lương tâm, đau đáu thầm lặng đấu tranh cho Quê Hương tự do ,Dân Tộc Việt Nam phải có quyền được hưởng tự do thật sự như các dân tộc khác trên thế giới thì cứ việc mà làm .
  Một ngày nào đó đất nước chúng ta được tự do dân chủ thực sự thì loại người CHUỘT và DƠI này sẽ tự BIẾN MẤT thôi ,hiện tại đám người này vẫn ngày đêm HÁ MỒM CHỜ CHẤT THẢI ( Rắn) của cái chế độ độc tài mong hưởng chút hưởng sái mà người đời gọi là Bổng quan Lộc thánh v v v Thời đại nào cũng có loại người như vậy ,thật là nhục quốc thể hết chỗ nói,
  Trời không dung đất không tha cho những loại CÂM THÚ chưaTIẾN HÓA thành người ?Chỉ có SÚC VẬT mới quay lưng lại với khổ đau của Đồng loại ?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  28.08.2012 04:23
  Hóa ra,bạn là"CÂM THÚ" đã"TIẾN HÓA"thành người?
  Trả lời

  bởi: 828
  28.08.2012 00:45
  "Trị quốc theo kiểu du côn
  Ngang tàng bá đạo chỉ khôn trong nhà (Ngọc Khánh)"
  Trả lời

  bởi: Ba dạy
  28.08.2012 00:24
  Ba tôi thì thường dạy con cần dùng '"cái đầu" hơn là dùng "cơ bắp". Bọn côn đồ thiếu học thì thường thích dùng cơ bắp hơn là dùng "cái đầu" để suy nghĩ. Bọn lãnh đạo tồi thì chỉ có dùng "sức mạnh khủng bố", đề dân "khẩu phục" mà "tâm" thì chống.
  Trả lời

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  28.08.2012 06:31
  Đúng rồi! Cha các bạn dân chủ toàn nhồi sọ các bạn "dùng cái đầu" cúi đầu vâng phục, dùng "đầu gối" để cong lưng trước bon Thánh Tây nên đất nước mới ra nông nổi trăm năm nô lệ giặc Tây như thế.

  *** Bị "Tây nó nhồi sọ nặng" cho nên mới thắp đèn cầy quỳ lạy, khóc lóc thảm thương, đọc "thần chú" như thế này :

  *** Nǎm nay, tôi vừa 79 tuổi, đã là lớp người "xưa nay hiếm" nhưng tinh thần, đầu óc vẫn rất sáng suốt, tuy sức khoẻ có kém so với vài nǎm trước đây. Khi người ta đã ngoài 70 xuân, thì tuổi tác càng cao, sức khoẻ càng thấp. Điều đó cũng không có gì lạ.

  *** Nhưng ai mà đoán biết tôi còn phục vụ Cộng Sản Quốc Tế, phục vụ cách mạng, phục vụ tổ quốc, phục vụ nhân dân được bao lâu nữa?

  *** Vì vậy, tôi để sẵn mấy lời này, phòng khi tôi sẽ đi gặp CỤ Các Mác, CỤ Lênin và các vị cách mạng đàn anh khác, thì đồng bào cả nước, đồng chí trong Đảng và bầu bạn khắp nơi đều khỏi cảm thấy đột ngột.

  Bất hiếu ! Qúa bất hiếu với cha mẹ, giòng giống. Tại sao không ước ao sau khi bị Trời phạt chết vì tội RƯỚC VOI VỀ DẦY MẢ TỔ, khi chết ĐƯỢC GẶP CHA, MẸ họ hàng, giòng tộc, các CỤ Nguyễn Sinh, các vị vua Lê, vua Hùng ? Mà QUYẾT TÂM "NÂNG BI" xưng hô CỤ với 2 thằng Tây, lại còn muốn gặp 2 thằng Tây râu xồm, HUNG THẦN,ÁC QUỶ, TỔ SƯ giết người MŨI LÕ MẮT XANH ở mãi nước Nga ?
  Trả lời

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  28.08.2012 03:35
  Đúng rồi! Cha các bạn dân chủ toàn nhồi sọ các bạn "dùng cái đầu" cúi đầu vâng phục, dùng "đầu gối" để cong lưng trước bon Thánh Tây nên đất nước mới ra nông nổi trăm năm nô lệ giặc Tây như thế.

  bởi: Nhô từ: Hoa Kỳ
  27.08.2012 22:32
  Rứa mà gọi là quốc tế à?

  Đúng là rung cây nhác khỉ!

  Người ta còn nhớ Quốc tế vơi hàng triệu GI, Đại Hàn, Úc Đại Lợi, Tân Tây Lan ào ào tơi VN với hàng triệu tấn bom, hàng triệu lít chất độc da cam trút lên đầu lên cổ người dân VN..

  Trả lời

  bởi: Trần Truồng quang từ: Max-cơ-va
  28.08.2012 00:32
  Đại hàn, Úc đại lợi...là đi trước thời đại đấy bạn.
  Bạn không biết mấy hôm nay, các nước Đông âu, láng giềng Nga họ đang cấm trưng bày các biểu tượng, hình ảnh Cộng sản đấy sao. Họ xem nó ngang hàng phát xít Hít-Le đấy. Còn nước Nga đang chuẩn bị đem xác Le-nin, ông tổ của cnxh , chôn xuống đất đó !
  Trả lời

  bởi: Trần Quang Truồng từ: Mat-cơ-Va
  28.08.2012 12:39
  Tại Nga người ta kháo nhau rằng, Chủ tịch nước ĐCSVN vừa rồi không phải một lần, mà nhiều lần, động viên chính phủ Nga đừng đem chôn xác Lê-Nin xuống đất, vì làm thế Đảng cộng sản mất mặt, khó tồn tại. Và xác Lê-Nin bị chôn vùi xuống đất, ngày đó là điềm báo cho Việt nam
  Trả lời

  bởi: @Nho HK từ: VN
  28.08.2012 00:02
  Boi lu cong san VN cua Nho dang chet hon dang song, Nho a!
  Trả lời

  bởi: Hai từ: Canada
  28.08.2012 08:05
  Thật ra các Anh la ai há ! Người Việt góc hoa hay là con Cháu
  của Đảng CSVN vì năm ba đồng tiền tẩm độc của bọnTrung Cọng để rồi bán nước bán đảo làm cho dân tộc ta sống trong khố cực lầm than, trong đó củng có con Cháu hay họ hàng của mình nữa chứ!, tại sao mình lại ấu đã lẩn nhau trong khi mình đang bị bọn TQ xâm chiếm ,chúng ta phải tìm cách để cứu đất nước chung ta thoát khỏi cảnh lâm nguy nầy chứ thay vì ngồi đó đế chửi nhau, ngày xưa Ông Cha ta đã từng đánh đuôi bọn phương bắc thì ngày nay chung ta vẩn làm được " Con hơn Cha, Nhà mới có Phước " hãy tỉnh dậy đừng có ngủ nửa .
  Trả lời

  bởi: Hai từ: Canada
  28.08.2012 07:02
  Thật ra các Anh la ai há ! Người Việt góc hoa hay là con Cháu
  của Đảng CSVN vì năm ba đồng tiền tẩm độc của bọnTrung Cọng để rồi bán nước bán đảo làm cho dân tộc ta sống trong khố cực lầm than, trong đó củng có con Cháu hay họ hàng của mình nữa chứ!, tại sao mình lại ấu đả lẩn nhau trong khi mình đang bị bọn TQ xâm chiếm ,chúng ta phải tìm cách để cứu đất nước chung ta thoát khỏi cảnh lâm nguy nầy chứ thay vì ngồi đó đế chửi nhau, ngày xưa Ông Cha ta đã từng đánh đuôi bọn phương bắc thì ngày nay chung ta vẩn làm được " Con hơn Cha, Nhà mới có Phước " hãy tỉnh dậy đừng có ngủ nửa .

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)