Thứ năm, 26/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Phản ứng của Việt Nam, Philippines, Mỹ về việc TQ lập đồn quân sự ở Tam Sa

  Hải quân Việt Nam tuần tra trên quần đảo Trường Sa
  Hải quân Việt Nam tuần tra trên quần đảo Trường Sa
  Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 24 tháng 7 gửi Bộ Ngoại giao Trung Quốc công hàm chính thức phản đối việc Bắc Kinh hôm 19/7 quyết định thành lập cơ quan chỉ huy quân sự tại thành phố Tam Sa trên quần đảo Hoàng Sa và bầu đại biểu cho hội đồng thành phố tại đây hôm 21/7.

  Lên tiếng trong cuộc họp báo ngày 24/7, phát ngôn nhân Bộ Ngoại giao Việt Nam, Lương Thanh Nghị, nói các hành động của phía Trung Quốc là 'vô giá trị'. Ông Nghị cũng đồng thời chỉ trích Bắc Kinh vi phạm luật quốc tế và xâm phạm chủ quyền Việt Nam tại Biển Đông.

  Hà Nội yêu cầu Bắc Kinh hủy bỏ những việc làm ‘sai trái’ để duy trì hòa bình, ổn định trên vùng biển có tranh chấp.

  Cùng ngày 24/7, Philippines triệu tập đại sứ Trung Quốc, phản đối việc Bắc Kinh loan báo lập đồn quân sự trên thành phố Tam Sa mà Trung Quốc mới thành lập ở Biển Đông. Phát ngôn nhân Bộ Ngoại giao Philippines, Raul Hernandez, nói Manila không công nhận thành phố Tam Sa cũng như phạm vi tài phán của thành phố này. Philippines khẳng định các hành động gần đây của Trung Quốc là không thể chấp nhận.

  Trong khi đó, Hoa Kỳ một lần nữa lên tiếng bày tỏ quan ngại trước tình hình tranh chấp leo thang ở Biển Đông. Đáp câu hỏi Hoa Kỳ có phản ứng thế nào trước việc Trung Quốc thành lập thành phố Tam Sa trên vùng biển có tranh chấp, phát ngôn nhân Victoria Nuland của Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 24/7 nhấn mạnh:

  “Chúng tôi đã thấy những báo cáo về các động thái gần đây ở Biển Đông. Chúng tôi rất quan ngại trong trường hợp xảy ra bất kỳ động thái đơn phương nào như thế dường như để gây ảnh hưởng một cách không thỏa đáng đối với vấn đề mà Mỹ đã nhiều lần khẳng định là chỉ có thể giải quyết bằng đối thoại, thương lượng, và hợp tác ngoại giao giữa tất cả các bên có tuyên bố chủ quyền ở Biển Đông.”

  Cũng trong ngày 24/7, một thượng nghị sĩ có nhiều ảnh hưởng trong Thượng viện Hoa Kỳ cảnh cáo các hành động mới đây của Trung Quốc ở Biển Đông.

  Thượng nghị sĩ John McCain nói rằng Bắc Kinh đã có động thái ‘khiêu khích không cần thiết’ khi loan báo thành lập đồn quân sự ở Tam SaThượng nghị sĩ John McCain nói rằng Bắc Kinh đã có động thái ‘khiêu khích không cần thiết’ khi loan báo thành lập đồn quân sự ở Tam Sa
  x
  Thượng nghị sĩ John McCain nói rằng Bắc Kinh đã có động thái ‘khiêu khích không cần thiết’ khi loan báo thành lập đồn quân sự ở Tam Sa
  Thượng nghị sĩ John McCain nói rằng Bắc Kinh đã có động thái ‘khiêu khích không cần thiết’ khi loan báo thành lập đồn quân sự ở Tam Sa
  Hãng thông tấn AFP dẫn lời thượng nghị sĩ John McCain rằng Bắc Kinh đã có động thái ‘khiêu khích không cần thiết’ khi loan báo thành lập đồn quân sự ở Tam Sa trên quần đảo Hoàng Sa mà Việt Nam cũng có tuyên bố chủ quyền. Vẫn theo lời ông McCain, các hành động khác của Trung Quốc như bầu hội đồng thành phố Tam Sa chỉ làm tăng thêm nguyên nhân khiến các nước khác ngày càng quan ngại trước các tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc ở Biển Đông vốn không dựa trên luật quốc tế. Thượng nghị sĩ McCain cho rằng có thể Bắc Kinh sẽ tìm cách áp đặt các tuyên bố chủ quyền của mình bằng các hành động dọa dẫm, chèn ép. Ông McCain nhấn mạnh các động thái của Trung Quốc là hết sức đáng tiếc và không xứng với một cường quốc có trách nhiệm.

  Khuyến cáo của ông McCain được đưa ra trong lúc Tổ chức nghiên cứu Khủng hoảng Quốc tế ICG lên tiếng cảnh báo tranh chấp Biển Đông có thể leo thang thành xung đột với các nước tranh chấp chủ quyền tăng cường củng cố võ trang làm căng thẳng càng thêm sôi sục. ICG nói khả năng giải quyết tranh chấp Biển Đông dường như bị thu hẹp sau thất bại gần đây của 10 nước Đông Nam Á chưa đưa ra được một bộ quy tắc ứng xử giúp kiểm soát các hành động trên lãnh hải có tranh chấp này.  

  Giám đốc chương trình phụ trách khu vực Châu Á của ICG, ông Paul Quinn- Judge, nói nếu không đạt được đồng thuận về một cơ chế giải quyết tranh chấp thì căng thẳng ở Biển Đông dễ biến thành một cuộc xung đột võ trang.

  Vẫn theo ICG, chừng nào mà ASEAN chưa thống nhất được một chính sách liên kết về Biển Đông thì chừng đó chưa thực thi được một bộ quy tắc mang tính ràng buộc liên quan tới các tranh chấp chủ quyền.
   
  Người Việt Nam tiếp tục xuống đường biểu tình chống Trung Quốc tại Hà Nội, ngày 22/7/2012Người Việt Nam tiếp tục xuống đường biểu tình chống Trung Quốc tại Hà Nội, ngày 22/7/2012
  x
  Người Việt Nam tiếp tục xuống đường biểu tình chống Trung Quốc tại Hà Nội, ngày 22/7/2012
  Người Việt Nam tiếp tục xuống đường biểu tình chống Trung Quốc tại Hà Nội, ngày 22/7/2012
  Căng thẳng Biển Đông trong những tháng gần đây dâng cao với các động thái dồn dập của Trung Quốc trong khu vực bị Việt Nam và Philippines đồng loạt tố cáo là gây hấn.

  Ngày 24/7, Trung Quốc tổ chức lễ ra mắt thành phố mới Tam Sa với các băng rôn đầy màu sắc, binh sĩ dàn chào, hát quốc ca, kéo quốc kỳ trên đảo Vĩnh Hưng, tức đảo Phú Lâm theo cách gọi Việt Nam. Khu vực này có ít dân, đa phần là ngư dân. Thành phần còn lại trong số 1.000 cư dân tại đây là cảnh sát, binh sĩ, và công nhân viên nhà nước.

  Bắc Kinh cho biết lập thành phố Tam Sa để quản lý hành chính 3 quần đảo trong đó có Trường Sa và Hoàng Sa mà Việt Nam tuyên bố chủ quyền. 

  Trong tháng 7 này, Hà Nội đã để cho 3 cuộc biểu tình chống Trung Quốc diễn ra tại thủ đô sau khi cương quyết dùng võ lực trấn dẹp các cuộc tuần hành tương tự mùa hè năm 2011.

  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến trang tới 2
      Kế tiếp 
  bởi: LÊ NHẬT HUY từ: LONGN KHÁNH
  18.08.2012 19:47
  phãn ứng cữa việt nam wa hèn nhát.đất nước chúng tar phần lớn giáp ranh vz biển đông tại sao chúng tar ko tăng cường tuần tra trên biển phát triển hãi quân để bảo vệ các đảo và ngư dân,thành lập đội quân tình nguyện vì hoàng sa trường sa. tôi chắc chắn với các bạn tội sẽ là người đâu tiên đăng kí.từ thời xa xưa ông cha ta với sự kiên cường bất khuất đã giành lại non sông tổ quốc mà giờ đây chúng tar lại đễ mất 2 đảo hoàng sa trường sa. thế chẵng phải chúng tar đã đễ hao phí xương máu cũa ông cha ta.

  bởi: pham minh trung từ: Rạch giá Kiên Giang
  16.08.2012 18:26
  kính thưa các vị quan tâm đến đất nước. Đã đến lúc vận nước lâm nguy. trung quốc nó lấy hoàng sa, trường sa rồi thì sẽ chiếm luôn hà nội. theo cách nói của bọn chúng thì rõ ràng việt namta là của trung quôc vì chúng đã đô hộ chúng ta hết một ngàn năm. Vì vậy đã đến lúc phải hành động đùng nói xuông nữa. nhà nước cùng quân đội nhân dan việt nam phải chiến đấu xui đuổi kẻ thù lui về phương bắc dành là biển đảo quê hương.

  bởi: pham minh khoa từ: tk 4 mc sl
  11.08.2012 19:07
  neu to quoc bi xam pham chung toi len duong danh nhau voi trung quoc luan .ke ca ngay bay gio .ko so cquoc mot ty nao.

  bởi: dân thường
  10.08.2012 14:50
  Mỹ cần phải ra tay với bọn tàu bẩn thỉu, không nước nào có chung biên giới với trung quốc mà trung quốc không gây hấn. người mỹ hãy anh dũng ra tay băm vằm trung quốc ra nhiều mảnh thì nhân loại mới yên ổn sinh sống làm ăn

  bởi: kenluc từ: tien giang
  09.08.2012 14:37
  theo toi thay, chung ta nen cuong quyet trong van de bien dong doi voi trung quoc. tang cuong them viec tuan tra o hai phan.thang tay bat cac tau ca cua trung quoc giong nhu nga da lam .

  bởi: hoang từ: khanhhoa
  08.08.2012 16:24
  so gi trung quoc ma nhung ong lanh dao viet nam chang dam noi gi chien tranh thi chet chu sao de trung quoc lan chiem minh

  bởi: luong van su từ: daklak
  06.08.2012 20:04
  troi oi the la thang dop mat hon dao phu lam that roi.sao ta khong danh cho no mot tran,ma thang my cung so no luon la sao

  bởi: phan minh từ: ha nội
  05.08.2012 20:55
  việt nam đã phải đổ máu để giữ lại hoàng sa và trường sa.sao trung quốc ngang nhiên chiếm 2 đảo này. tại sao trung quốc nói 2 đảo là cua họ lúc đó sao họ không đánh đuổi quan sâm lược.bây giờ lại đi tranh chấp một cách vô lý vậy.không thể chấp nhận đc

  bởi: tuan anh từ: sai gon
  04.08.2012 17:17
  Mien Bac nuoc Viet nam truoc 30 thang 4 1975 tai sao khong tham gia cung Viet Nam Cong Hoa (Mien NAm) danh Trung Quoc ??? chi biet dung nhin Nguoi Viet Mien Nam "Chet bao ve Hoang SA"
  lai con "dang dat" Hoang sa va Truong SA cho Trung cong"
  Ngay nay Cong san VN chi biet ho hao - giao cho Ngoai giao - doan the - va thanh nien la lang va trung bay bang chung cho cong chung thay Hoang Sa va truong Sa la lanh tho cua VN co ich gi? dam danh khg? Trung Quoc giai tan Dang CS VN lien..
  HienTrung Quoc dang rao riet keu goi Capuchia doi lai dat mien nam VN va dao Phu Quoc bi VN cuop do....


  bởi: quang vinh từ: Hà nội
  31.07.2012 13:30
  Không đánh Không phải Việt Nam! Tôi nguyện hy sinh bảo vệ hoàng sa, trường sa.

  bởi: doikhongcoem từ: vietnam
  30.07.2012 23:22
  chi mot minh nuoc viet nam la su dung hang xe 2 banh cua trung quoc. co khi nao vn bi trung quoc choi don cach mang kg nhi

  bởi: davidnguyen từ: VIET NAM
  29.07.2012 13:13
  danh chi mot chu danh, khong the de mat nuoc dan toc VIET NAM ngan doi danh giac phai danh cho tq rut lui, tq manh ve quan su nhung nuoc VIET NAM manh ve tinh than danh giac.

  bởi: Vô danh
  29.07.2012 12:47
  danh danh

  bởi: Nguoiviet từ: usa
  28.07.2012 11:19
  Mot nuoc co hay. TQ thanh lap thanh pho Tam sa vi biet ro su khac biet cua Phi va Vn , Phi tin than dan toc khong cao vi song trong che do thuoc dia qua lau,va cac hon dao khong phai la kinh te lon khi dau hoa chua tim ra . Vn thi lo ngai chinh tri va kinh te chien tranh co the lam xao tron chinh tri,kinh te trong nuoc, va ca 2 deu cho de lam Ngu Ong Dat Loi, nen chang ben nao ra tay can tro . Trung Cong chi dung lai khi ca 2 Viet, Phi cung hop tac.va chuyen do gan nhu kho xay ra khi Phi nghi VN can ra tay truoc vi hiem hoa gan hon , hinh luoi bo co the thanh hien that neu khong co My, Nga chen vao.

  bởi: SỸ PHU từ: TPHCM
  28.07.2012 09:47
  Hiện giờ mọi người trên thế giới đang theo dõi sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh trên thế giới là Olympis Luân Đôn , tôi sang Anh để ủng hộ vận động viên Việt nam. Khi vẽ lên mặt mảu cờ Việt nam ........thì ban tổ chức xếp tôi vào khu khán đài của người Trung Quốc... Tôi chẳng hiểu vỉ lý do gì....Các Bác trên diễn đán này có ai biết vì sao ?... giải đáp cho Tôi...mấy đêm nay tôi ngũ không được vì nổi giận khi ban tổ chức lại xếp tôi vào chung đám giặc Tàu......

  bởi: sơn từ: việt nam
  27.07.2012 15:19
  Tôi không hiểu nổi lãnh đạo của VN đang làm gì,ở đâu mà không hề thấy ai lên tiếng.Trung quốc ngày càng trắng trợn xâm chiếm biển,đảo của VN, nhân dân VN và các nước trên thế giới hết sức lo ngại,nhưng lãnh đạo VN vẫn không có bất cứ động thái nào bày tỏ sự lo lắng.
  Chúng ta đừng để lặp lại sự mất mát quá lớn của trận chiến đảo Gạcma 1988, hãy kêu gọi cộng đồng quốc tế giúp đỡ chúng ta trước khi bị Ttrung quốc chiếm biển, đảo. Tôi mong muốn lãnh đạo của Việt Nam làm tròn bổn phận với tổ quốc,với dân tộc. lúc này không thể trốn tránh được nữa đâu!!
  Trả lời

  bởi: mot nguoi linhv từ: vietnamt
  05.08.2012 11:44
  toi dong y voi quan diem cua ban.chac lanh dao vn so dung cham toi tq

  bởi: Xaolin từ: Hà Nội
  27.07.2012 11:42
  Gần đây truyền thông VN mới thấy xuất hiện những bài viết có tính "minh oan" cho bức CH 1958 do PVĐ ký. Vì sao đảng CS VN lại dám công khai một việc "tày trời" như vậy. Dễ hiểu họ không thể giấu mãi được, cách lý giải trong những bài này chỉ là tìm cách "che mắt" người dân VN chứ thực tế họ không thể chối bay biến những cái mà họ đã ký vì những lý do sau đây:

  1. “Vào tháng Sáu năm 1956, hai năm sau khi chính phủ của ông Hồ Chí Minh đã thành lập tại Hà Nội, thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam Ung Văn Khiêm đã nói với ông Li Zhimin, tham tán sứ quán Trung quốc tại Việt Nam, rằng theo dữ liệu của Việt Nam thì đảo Tây Sa (tức Paracels, Hoàng Sa) và đảo Nansha (tức Spratleys, Trường Sa) là một phần thuộc Trung quốc theo lịch sử”. (?)

  2. “Đến ngày 4 tháng 9 năm 1958, Bắc kinh ra tuyên bố chính thức về hải phận của họ, bao gồm 12 hải lý từ bất kỳ mốc lãnh thổ nào của Trung quốc, “trong đó tính gồm cả các đảo Đông Sa, Tây Sa, Trung Sa và Nam Sa…”
  Trả lời

  bởi: duongduong từ: Yen chau
  29.07.2012 01:56
  bien ngay thang trung quoc cuop giat kia hoang sa truong sa la cua viet nam.do an cuop mat tro


  bởi: Xaolin từ: Gửi bọn phản bội VN
  27.07.2012 11:03
  Thưa đồng chí Chu Ân-lai,
  Tổng lý Quốc vụ viện nước Cộng hoà nhân dân Trung-hoa,

  Chúng tôi xin trân trọng thông báo tin để đồng chí Tổng lý rõ:
  Chính phủ nước Việt-nam dân chủ cộng hoà ghi nhận và tán thành bản tuyên bố, ngày 4 tháng 9 năm 1958, của Chính phủ nước Cộng hoà nhân dân Trung-hoa, quyết định về hải phận của Trung-quốc.
  Chính phủ nước Việt-nam dân chủ cộng hoà tôn trọng quyết định ấy và chỉ thị cho các cơ quan Nhà nước có trách nhiệm triệt để tôn trọng hải phận 12 hải lý của Trung-quốc trong mọi quan hệ với nước Cộng hoà nhân dân Trung-hoa trên mặt biển.
  Chúng tôi xin kính gửi đồng chí Tổng lý lời chào rất trân trọng.

  Hà Nội, ngày 14 tháng 9 năm 1958
  PHẠM VĂN ĐỒNG
  Thủ tướng Chính phủ
  nước Việt-nam dân chủ cộng hoà

  Công nhận của thế giới về chủ quyền của Trung Quốc trên Quần đảo Trường Sa

  Việt Nam
  a) Thứ trưởng ngoại giao Ðồng văn Khiêm của Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa khi tiếp ông Li Zhimin, xử lý thường vụ Toà Ðại Sứ Trung quốc tại Việt Nam đã nói rằng "theo những dữ kiện của Việt nam, hai quần đảo Hoàng sa và Trường sa là môt bô phận lịch sử của lãnh thổ Trung quốc". Ông Le Doc, quyền Vụ trưởng Á châu Sự vụ thuộc Bộ Ngoại giao Việt nam, cũng có mặt lúc đó, đã nói thêm rằng "xét về mặt lịch sử thì các quần đảo này đã hoàn toàn thuộc về Trung quốc từ thời nhà Tống"

  b) Báo Nhân Dân của Việt Nam đã tường thuật rất chi tiết trong số xuất bản ngày 6/9/1958 về Bản Tuyên Bố ngày 4/9/1958 của Nhà nước Trung quốc, rằng kích thước lãnh hải của nước Cộng Hoà Nhân dân Trung Hoa là 12 hải lý và điều này được áp dụng cho tất cả các lãnh thổ của phía Trung quốc, bao gồm tất cả các quần đảo trên biển Nam Trung Hoa. Ngày 14/9 cùng năm đó, Thủ tướng Phạm Văn Ðồng của phía nhà nước Việt Nam, trong bản công hàm gởi cho Thủ tướng Chu An Lai, đã thành khẩn tuyên bố rằng Việt Nam "nhìn nhận và ủng hộ Bản Tuyên Bố của Nhà nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa trong vấn đề lãnh hải"

  c) Bài học về nước CHND Trung Hoa trong giáo trình cơ bản của môn địa lý của Việt Nam xuất bản năm 1974, đã ghi nhận rằng các quần đảo từ Trường Sa và Hoàng Sa đến đảo Hải Nam và Ðài Loan hình thành một bức tường phòng thủ vĩ đại cho lục địa Trung Hoa .
  Trả lời

  bởi: NUOC CHXHCN VIET NAM từ: HA NOI
  29.07.2012 12:53
  trung quoc co tinh xam chiem VIET NAM la mot anh dong khong biet suy nghi vi lanh tho VIET NAM da co tu xa xua kthe khong cong nhan, nhu vay hoang sa, truong sa, va dao hai nam phai la cua VIET NAM. Neu tq van co chap va khong dung ngay viec pha hoai lai...
  Trả lời

  bởi: đỗ ngọc bình từ: hoaky
  28.07.2012 09:32
  tôi thấy ông là thằng ngu nhất trong số các thằng ngu,xin lỗi ông,ông ngu vừa thôi chừa lại cho chó một ít.nếu năm 58 Tq đã có TS,HS sao phải đợi mãi đến năm 74 nó mới chiem 1 it ,rồi đến 88 chiếm gạc ma rồi mấy năm nay nó mới đòi chủ quyền. không biết gì đừng vào đay sủa cho dơ bẩn cái trang mạng.
  Trả lời

  bởi: bong_den từ: ha noi
  09.08.2012 19:24
  hay yyyyyyyyyyyyy. mắng hay lắm.

  bởi: Điều gì đến khi từ: chiến tranh xãy ra?
  27.07.2012 06:48
  1. Đầu tiên nhà cầm quyền sẽ xua người dân ra làm bia đở đạn để bảo vệ chế độ. Các quan chức nhỏ, to sẽ tranh thủ vơ vét những gì có thể vơ vét được và chuyển ra nước ngoài

  2. Khi đối phương (TQ) gia tăng sự tấn công thì lúc đó sẽ có sự thoát ly hàng loạt quan chức ra nước ngoài (ai cũng biết là con cái của CS đều đã được gửi ra định cư ở nước ngoài phòng khi có biến là họ sẽ ra đi ngay). Điều này cũng dễ hiểu là vì hơn ai hết, các quan chức thừa biết làm sao có thể thắng được kẻ thù được trang bị hầu như là vô tận trong khi ta thì tài sản của quốc gia đều đã bị các ông ấy chuyển ra nước ngoài hết rồi, nếu ở lại chẳng những họ sẽ không hưởng được những gì đã cướp được mà đôi khi mất mạng với lòng căm phẩn của người dân

  3. Cùng với sự ra đi của quan chức là tài sản của quốc gia sẽ nhanh chóng mất đi dẫn đến khả năng trang bị khí tài không còn. Chính đây là thời điểm mất nước
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.07.2012 19:37
  South China Sea! ông hãy vềTQ mà lo việc nhà các ông,đừng mất thì giờ ở đây đánh đòn"tâm lý"nữa! Chiến tranh nếu xảy ra ,chóp bu TQ chạy ko nhanh thì bị đám DC kia ăn thịt ngay tắp lự!
  Trả lời

  bởi: đỗ ngọc bình từ: hoa ky
  27.07.2012 10:57
  người dân vn lẽ ra phải bầu bạn vào ghế thủ tướng.ở vị trí đó bạn sẽ làm cái điều mà bạn đã nêu ở trên bởi vì suy cho cùng với cái óc tưởng tượng của bạn,ban cũng không làm được điều gì hay ho hơn.
  Trả lời

  bởi: Yêu nước từ: VN
  28.07.2012 13:26
  Thông tin đó hoàn toàn chính xác đó bạn ạ

  bởi: ImpeccableVision từ: BlueHeaven
  27.07.2012 01:45
  It's the time for all world nations to bocott, prohibit all made in
  China goods to enter their markets! as the response to teach this criminal state China that the lawlessness, and violence of this criminal state China are prohibited!
  The whole world must destroy the China economy to make it poor and become less harmful in its criminal deeds and practices
  In Conclusion:
  THE WORLD HAVE TO DESTROY CHINA's ECONOMY TO MAKE IT POOR AND THEN IT WILL BECOME LESS VIOLENT AND LAWLESS!
  NEVER BUY ANYTHING FROM CHINA! NEVER SELL ANYTHING TO CHINA! THAT CAN BE SEEN AS THE SANCTION TO THIS CRIMINAL STATE CHINA!
  Trả lời

  bởi: đỗ ngọc bình từ: hoaky
  27.07.2012 10:59
  good idea!but it's easy to think,difficult to do.

  bởi: Trung Quoc từ: Viet Nam
  27.07.2012 00:54
  Ngay thoi diem quan trong giua lanh dao Viet Nam voi Dan phai doan ket de chong bon giac Trung quoc ,lanh dao Viet Nam phai vi Dan vi Nuoc chu dung lo giu chuc quyen .Trung quoc dang chuyen thoi ky nhu 1977-1979 tan cong CAO BANG LANG SON,phia NAM cung cap vu khi TIEN BAC HAU THUAN CHO KHOME DIET CHUNG Tan cong phia Nam.Bay gio bon chung da co mot DOI QUAN O CAO NGUYEN dang khai thac boxic .CA MAU cung co mot doi quan cua TRUNG QUOC .Nay chung cho TAU DANH CA quan doi DUOC TRANG BI da la dan thuong,

  bởi: VI PHU-NAM từ: Việt-Nam
  27.07.2012 00:40
  Xin thưa. Lúc này mà còn bàn tới bàn lui, bàn vô bàn ra, bàn tránh bàn né, vờn lẫn nhau để làm gì ? Để giữ nước cứu nhà, cần nhìn vào lịch-sử liệu xem bài học nào có ích ?
  Tình-thế tương-quan hiện giờ có khá gần gủi tình-thế tương-quan khi quân Nguyên rấp tâm chuẫn-bị tràn vào Đại-Việt xưa hay không ? Hoàng-tộc Nhà Trần lúc ấy cũng trăm chuyện căng thẳng trầm-trọng nặng nề trong nội-bộ...Trần Quốc-Tuấn đã thể-hiện tầm-vóc của bậc Thánh, vào cung cọ lưng tắm cho Vua, hóa-giãi thù riêng và được phong Hưng-Đạo Vương, thống-lĩnh quân-dân.
  Thái-Quốc Sư Trần Thủ-Độ " độc-tài " khét tiếng, đã khẳng-khái lên tiếng " Nếu muốn hàng thì hãy chém đầu thần trước !
  Trần Quốc-Toản dựng cờ " Phá cường địch báo Hoàng ân " chiêu-tập dân-quân..
  Kế tiếp xin đưa triều-đình và hoàng thân quốc thích tạm rời Thăng-Long lánh xa vùng chiến-trận, lòi ra vây cánh Trần Ích-Tắc, triệu-tập Diên-Hồng, mở hội hiến-kế Bình-Than, thu-dụng anh-tài hào-kiệt, huy-động sức mạnh toàn dân-tộc...
  Kết cục thế nào ? Không chỉ một lần, mà ba lần đều bè gãy và đánh thắng một đạo quân lừng-lẫy Á-Âu, trước đó chưa từng biết tháo chạy nhục-nhã ! Xét nay xem, bọn giặc bên nách lộng-hành thao-túng, lủ " Trần Ích-Tắc " ngày nay còn ẩn-núp dấu mặt, phe nhóm thù riêng hận củ thừa-cơ tru tréo gào thét đổ dầu vào lửa, té nước theo bão lủ, giặc gấm gừ ngoài biển thì trong bờ đã cố gieo rắc rối loạn hoang-mang, lòi ra theo đóm ăn tàn, ăn tham ăn tạp, ăn gỏi ăn liền...lèo-tèo vài trăm, hầu hết chân trong chân ngoài, khẩu-hiệu biểu ngữ không dám dùng chữ hán, năng phô-diễn chụp hình viết bài báo-cáo thành-tích, xem nhẹ tác-dụng hiệu-quả domino, bất-cần phương-sách phương-lược phương-thức...
  Liệu thử sửa đổi xem, thông-cáo báo chí minh-bạch, kiến-nghị rõ-ràng, hàng ngũ tuần-hành nghiêm-chỉnh, biết giữ trật-tự vệ-sinh công-cộng đường-phố, khẩu-hiệu biểu-ngữ 3 thứ tiếng : Ủng-hộ chính-phủ kiên-quyết đấu-tranh đối mặt. Ủng-hộ quân-đội giữ nước cứu nhà. Ủng-hộ Quốc-hội của dân do dân vì dân, bảo-vệ và thực-thi hiệu-quả luật biển Việt-Nam. Giương cao quốc-kỳ quốc-huy, hát vang quốc-ca. Cứu lấy hòa-bình, cứu lấy tương-lai, cứu lấy sinh-mạng của nhân-dân Việt-Trung. Cảm-ơn tặng hoa cho công-an cảnh-sát, coi họ đã góp phần giữ trật-tự giao-thông giúp đở cho đoàn biểu-tình tuần-hành ôn-hòa bất bạo-động. Giãi-thích tận-tình với lực-lượng dự-bị còn là số đông hiếu-kỳ thụ-động đứng ngoài dự-khán xem xét...Họ vu-khống chụp mũ, ngăn-chặn đàn-áp bắt bớ, là tự họ đã tự treo cổ họ, họ đã tự tuyên-án tử-hình, tự bắn vào đầu họ.
  Khi cần thì vu-hồi đột-kích vào tận cửa gọi đại-sứ hoặc đại-diện sứ-quán chính-thức phải ra nhận kháng-thư của người dân Việt-Nam. Đốt hình nộm bù-nhìn, đốt tượng-trưng quyết-định thành-lập Tạm-sá, đốt cờ Trung-quốc...
  Chỉ đến khi sự việc và nguyện-vọng diễn ra không như thiện-chí mong đợi thì mới phải đành như nó không mong muốn. Đành kêu gọi chính-phủ ban-bố tình-trạng đặc-biệt khẩn-cấp, giãi-cứu con-tin đưa nội-các dân-quyền rời khỏi đất vua phủ chúa, tách-bạch chính-gian, chọn thủ-đô kháng-chiến ( hiện đã được chuẩn-bị theo các mức ), mở hội toàn-dân lãnh-đạo dân-tộc chống giặc...

  bởi: an từ: ha tinh
  26.07.2012 22:43
  truoc tien ca nuoc phai doan ket roi moi co the ra quyet dinh dung dan ve viec tranh chap voi trung quoc boi chien tranh luon la vung troi cua tang thuong va nuoc mat !

  bởi: ChiPheo từ: LangVuDai
  26.07.2012 21:22
  Mới thành lập Tam Sa thì trời đã muốn nhấn chìm Bắc Kinh rồi. Hồ Cẩm Đào dám làm nghịch ý trời thì nhân dân Trung Hoa còn chịu khổ. Thương thay!

  bởi: vodanh từ: hai duong
  26.07.2012 20:40
  việt nam vẫn chưa có hành động nào đáp trả động thái của mấy thằng tầu vậy. Đoàn văn Vươn còn giải quyết được huống chi chúng nó

  bởi: hoan từ: ha noi
  26.07.2012 20:24
  lang gieng than thiet...anh em huu hao qua nhi ? cac quan bay gio chi lo vo vet bat nat dan den nen so thang tau..coi chung co ngay mang vang di chon nhe

  bởi: jem từ: ha noi
  26.07.2012 19:47
  việt nam phải đứng lên,nhân dân yêu nước hy sinh cho tới hơi thở cuối cùng
  Trả lời

  bởi: joegoing từ: us
  26.07.2012 22:27
  VN dung len ..de cho con chau dang ra nuoc ngoai huong thu ,, cha chu no ban dat ,,ban bien dang cho TQ ... thuc day di "dung nghe nhung gi CS noi ma hay nhin ky nhung gi CS lam "

  bởi: tinh bao từ: china
  26.07.2012 18:44
  cong san vioetnam hien nay chung lo chuan bi..cuøn cø` ...boi vi hien nay..tat ca nhunng trong diem chinh yeu cua vietnam..deu trong tay TRUNG QUØC..ke ca bo chinh tri dang cong san vietnam..cung chang cø ten nao dam chøng lai...boi vi sinh mang cua nhung ten chøp pu..cong san hien nay..søng..hoac chet..la deu thuoc vao tay dan anh trung quøc...trung quøc dang nam chac SINH-TU lenh...dang cong san vn..
  Trả lời

  bởi: đỗ ngọc bình từ: hoaky
  27.07.2012 11:04
  Chưa đánh nhau với địch đã thua từ bên trong.sao bạn bi quan thế.

  bởi: Trương Ngọc Bích từ: Hà Nam Ninh, VN
  26.07.2012 18:42
  Chúng ta không cần Campuchia hậu thuẫn mà cần 1 số nước trong khối ASEAN cùng với Úc.,Mỹ, Nhật & VN quyết tâm đồng thuận tuyên chiến với TQ cộng sản là sẽ dẹp được bọn bá quyền này . Nếu không có Hoa Kỳ & các nước hậu thuẫn thì cộng sản VN chỉ còn có nước bò sang TQ cắn cỏ lạy đất xin TQ tha cho không đánh mà sẵn sàng dâng biển cho nó mà thôi!! Ở trong đất nước VN đa số là tay chân của bọn Tàu nằm trong bộ máy nhà nước vì thế nó không thể quyết đoán đi theo con đường đồng minh với Hoa Kỳ & các nước khác là con đường cứu dân cứu nước nói tóm lại nó chỉ giữ ghế & quyền lợi của chúng nó thôi!!!!
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.07.2012 05:49
  @.-Trương Ngọc Bích từ: Hà Nam Ninh, VN

  Hoan hô bạn đã lột mặt hèn nhát của đảng cộng sác ác với dân, hèn với giặc thảo khấu
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 23:37
  "bọn Tàu nằm trong bộ máy nhà nước"
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 23:36
  " chỉ giữ ghế & quyền lợi "

  bởi: nguoi yeu nuoc từ: quang tri
  26.07.2012 17:32
  cung lam la DANH CHET ME NO DI nhin nhu vay la du roi do .neu nhu tong quan toi se la nguoi di dau.  bởi: Dzung từ: Ha noi
  26.07.2012 17:14
  Trường Sa - Hoàng Sa là của Việt Nam
  Đập chết bọn Trung Quốc đi. Toàn thế giới hãy tẩy chay bọn Trung Quốc. Nước nào mà thân với TQ thì trước sau cũng bị nó cắn đau.

  bởi: Loan từ: Việt Nam
  26.07.2012 16:34
  bọn phản động, VN cần tỉnh táo trước hành động gây hấn của TQ, hãy để cho chính quyền nhà nước tỉnh táo xử lý, đừng để bọn phản động lợi dụng lòng yêu nước của mình, ai mà không yêu nước, các bạn cần đoàn kết trước kẻ thù ( thù trong giặc ngoài ) đó là yêu nước rồi, đừng để chúng lợi dụng để chống chính quyền mình
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.07.2012 05:56
  @.-Loan từ: Việt Nam.................. hãy để cho chính quyền nhà nước tỉnh táo xử lý,............... Uả, chính quyền nhà nước đang say rượu, say thuốc lào, say ngủ, say tiền, hay say 16 chữ vàng, 4 tốt, mà cần "tỉnh táo" ?
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 23:35
  "“khi nhân dân nói ra những điều đúng với lẽ phải thì sẽ bị gán cái mác Phản Động” (Cau Ut-Yahoo)
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 23:35
  "Đến nông nỗi này... kẻ nào còn gọi trung cẩu là đồng chí; kẻ đó là ĐỒ KHỐN NẠN"
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 23:34
  "Phản động chưa khốn nạn bằng lũ "phản quốc". "Đồng chí" với tàu cộng là phản quốc (Trích Bon-yahoo)"
  Trả lời

  bởi: Thắc mắc từ: VN
  26.07.2012 23:06
  Cả trăm cả ngàn người biểu tình đều là trẻ em vị thành niên Cho nên bị bọn phản động xúi giục???
  Phản động là những ai???
  Tàu Cộng chiếm biền đảo VN là chuyện không có thật hay sao ???

  bởi: Trần Lê từ: Viet nam
  26.07.2012 15:45
  Hiện nay tình hình của đất nước chúng ta rất khó khăn, vừa bị Trung Quốc cướp đất, vừa bị bọn phản động tìm cách chống phá. Là mổi một người con Việt Nam, mang trong mình dòng máu Lạc Hồng trong lúc này cần phải hết sức tỉnh táo để phân biệt được những giọng điệu của bọn phản quốc, tập trung đối phó với bọn giặc Trung Quốc cướp đất
  Trả lời

  bởi: Vô Duyên Quá
  26.07.2012 23:55
  "Hiện nay tình hình của đất nước rất khó, vừa bị sư phụ TC đì, vừa bị huynh đệ đồng chí trong Đảng tham ăn tranh giành nội bô, chỉ muốn cưỡi đầu cổ dân chúng."

  Thôi đi, mấy ngài bây giờ giả bộ đóng kịch đưa vụ biển Đông lên để dư luận quên nguôi chuyện tham nhũng thối tha của bọn cầm quyền Đảng trị. Đem chuyện tranh chấp biển đảo ra để củng cố địa vị của phe cầm quyền của phe Cộng. Dương Đông mà Kích Tây. Hèn!

  bởi: H
  26.07.2012 15:14
  TC truoc day da tiep tay cho KMER, de diet chung, nay lai hoi lo mua chuoc dam lanh dao CAMPUCHIA & ap dat suc ep kinh te de Campuchia phai nghe theo,&gay chia re khoi ASEAN ve phien hop vua qua cho tinh hinh Bien Dong, vay la dam lanh dao Campchia ko coi VN la than thien, cho nen dam len tieng cong khai truoc phien hop vua qua. Vay la them mot Quoc Gia bat tay voi ke ac, gay chet choc dau thuong cho cac quoc gia lan bang

  bởi: Bm từ: USA
  26.07.2012 14:24
  Xung đột vũ trang ở Biển Đông ?.Đề tài,cũng là câu hỏi luôn được nêu lên để chờ thời gian trả lời là không hay có.Nếu có thì diễn biến sẽ như thế nào.VN hay Phi nổ súng tấn công TC là điều không thể .Thì ngược lại,Tàu có dám đánh Phi?,sẽ đụng đầu với Mỹ.Nếu như TC đánh VN?,tình thế sẽ khá bi đát,các giàn khoan bị hủy,Ngư Dân bị chận,tàu bè kể cả tàu chiến bị khép kín trong vòng vây.Để đương đầu tình thế chỉ dựa lòng Dân nhưng Dân bị đảng CS ăn cướp để thực hiện công lý và bị bụp thẳng tay (Nhô HK).Cuối cùng chỉ còn ASEAN và Mỹ là sự hy vọng mong manh để được nhờ cậy,nhưng VNMY/Canada cho rằng Mỹ tởm TC tới già,thôi đành gục đầu để "chỉ có TQ là tốt"(Nhô HK).Những tay CS nêu trên luôn rêu rao nước Mỹ suy yếu trước một Tàu Cọng hùng cường ,mục đích hù dọa ý chí người Dân trong vai trò chiến sĩ tiên phong của tiền đồn XHCN năm nào;Họ đã đưa Biển,đảo của VNCH về tay TC còn chưa đủ,phải tòan bộ Dân và Nước VN thì mới tròn nhiệm vụ.Nhìn cách suy nghĩ qua lối viêt lách cái kiểu làm văn thi vào Đại Học HN khối C? của những con người này thấy còn kém cỏi đến mức ấu trĩ.Biển Đông là dòng máu cũng là đoạn ruột của liên minh để sống còn chạy dài từ Nhật đến Mã Lai qua Ấn,kẻ nào dám đụng tới đây kể như tiêu đời.Nếu cần,Mỷ không khỏi ra tay,chỉ đưa công cụ cho liên minh khóa tử huyệt Malacca và ngưng nhập hàng tàu thì mấy trăm triệu công nhân Tàu bị đói và Tàu Cọng tiêu đời.

  bởi: bac ky chinh cong từ: HALOI VN
  26.07.2012 14:01
  Nguyen chi Vinh da qua MY roi sao thay im hoi lang tieng qua vay .....xin xo duoc gi chua....nho su bao tro cua khoi NATO chang ......chi con mot cach nay thoi ....mot la bi tau an thit hai la dan xe xac ca dong ho chung bay .....muon cach nao day .....Nguyen chi Vinh ....bay gio chuan bi cho cu dam nhung di la vua ....

  bởi: bac ky chinh cong từ: HALOI VN
  26.07.2012 13:55
  Cac ban yen chi di dung nhu sam cua trang TRINH NGUYEN BINH KHIEM da tien doan truoc 300 nam ,gio day thoi diem da den .....se co tat ca 18 nuoc se chien tranh o Thai binh Duong va " muoi phan chet bay con ba , chet hai con mot moi ra thai binh " .....CONG SAN VIET NAM CUNG CHET KHONG CHO CHON .....dan chung se xe xac ,khong con biet duong nao de chay tron ....chay qua thang ba tau thi bi xu tram va bi chich thuoc doc ,hoac bi that co .....chay qua My thi gap VNCH ....gia dinh giong ho cua CSVN chi chay xuong bien TBD roi chet o do ....oi csvn co mot tuong lai khung khiep ....

  bởi: MinhTran từ: Thcs
  26.07.2012 12:38
  Nha nuoc ta phai kien quyet khong cho Bon banh truong trung quoc long Hanh nua

  bởi: MinhTran từ: Thcs
  26.07.2012 12:37
  Nha nuoc ta phai kien quyet khong cho Bon banh truong trung quoc long Hanh nua

  bởi: Hoang Sa từ: Little Saigon
  26.07.2012 12:06
  O hay. Sao tranh cai nhieu the. Dong chi Pham van Dong da dong dau dong y Hoang Sa va Truong Sa la cua Trung cong roi ma

  bởi: Hồ Thu Đạm (mả Ba-Đình)
  26.07.2012 11:31
  Trung Quốc hăm Tát Việt Nam vỡ mặt :
  *** http://www.youtube.com/watch?v=I5mO3xNo88k&feature=related

  bởi: ImpeccableVision từ: BlueHeavem
  26.07.2012 10:52
  It's the time for all world nations to bocott, prohibit all made in
  THE WORLD HAVE TO DESTROY CHINA ECONOMY TO MAKE IT POOR AND THEN IT WILL BECOME LESS VIOLENT AND LAWLESS!
  NEVER BUY ANYTHINGFROM CHINA! NEVER SELL ANYTHING TO CHINA! THAT CAN BE SEEN AS THE SANCTION TO THIS CRIMINAL STATE CHINA!
  China goods to enter their markets! as the response to teach this criminal state China that the lawlessness, and violence of this criminal state China are prohibited!
  The whole world must destroy the China economy to make it poor and become less harmful in its criminal deeds and practices

  bởi: J T từ: USA
  26.07.2012 10:25
  VIETNAM muon dinh du dat nuoc . khong the cho lanh dao cong san. hay nho quoc te giup do ma chin do dan toc VietNam lam thoi
  dan phai dung len lat do che do cong san truoc va thanh lap mot nuoc dan chu .thi luc do moi lien ket suc manh cua dan de du nuoc.

  bởi: Viet Nam từ: Viet Nam
  26.07.2012 09:16
  Xin xem trang này
  http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2012/07/ban-do-trung-quoc-ghi-dao-hai-nam-la-cuc-nam/

  bởi: Nguyen thu Hong từ: Quang Binh
  26.07.2012 09:02
  Lanh dao Viet Nam dang va se lam gi de vach duong chi loi cho dan toc viet nam dung len quyet danh duoi bon Trung Quoc xam luoc?

  bởi: BK KHỐN NẠN từ: SINGAPORE
  26.07.2012 09:00
  Tham vọng của Trung Quốc là bá quyền tại Biển Đông và tiến ra Ấn Độ Dương, làm chủ Thái Bình Dương. Vậy tất cả các nước trong khu vực có liên quan và cả thế giới hãy đoàn kết chặt chẽ đập tan bọn bành trướng Bắc Kinh ngay trước khi chưa muộn. Tư tưởng bành trướng này hiện nay không phải còn trong "trứng nước" mà đã lấn lướt trên biển Đông với các nước Việt, Phi..., trên biển Hoa Đông với Hàn, Nhật, trên biển Nhật Bản với Nga bất chấp mọi luật lệ của khu vực và của thế giới mà Bắc Kinh đã ký kết; tranh giành nghiên cứu và khai thác khoáng sản ở Ấn Độ Dương với New Deli, đòi chia đôi Thái Bình Dương với Hoa Kỳ... Chỉ có lãnh đạo Căm Pu Chia có đầu mà không có óc, tiếp tay cho Hán tặc, "ăn cháo đái bát" với Việt Nam. Trên Trái Đất này chỉ có lãnh đạo BK là Khốn nạn nhất, hãy đợi đấy, kẻ phi nghĩa không bao giờ chiến thắng-đó là quy luật muôn thuở của con người, chúng ta sẽ cho chúng xuống địa ngục cùng cụ nội chúng ở Bạch Đằng, Đống Đa...chắc chắn đó sẽ là sự thật.

  bởi: hung boy từ: ho chi minh
  26.07.2012 08:54
  toi thay cpvn nhat chi biet bao thu cho nhau thoi

  bởi: Việt Kiều Nga, Đông Âu từ: Nga và Đông Âu
  26.07.2012 08:52
  Dù Trung Quốc có làm gì ở Biển Đông thì Việt Kiều chúng tôi ở Nga và Đông Âu cũng phải bán hàng Trung Quốc mà thôi.
  Vì lý tưởng của chúng tôi là phải lo làm giàu.

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 08:50
  Tám nước lớn như TQ. một nghìn năm sau cũng chưa rờ được châu Mỹ như người bạn nào nói TQ sẽ chiếm châu Mỹ.

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 08:43
  Một dân tộc không đạo đức như TQ làm bá chủ thế giới được như người bạn Votanhung này nói sao ? quân phiệt ác ôn không có con đường sống ở thời đại nguyên tử này đâu bạn. Biển Đông TQ chưa lội qua được thì đã chết rồi. Cộng đồng quốc tế đứng đó ngó để TQ muốn làm gì làm sao? còn khuya mới có chuyện này.

  bởi: Hung Le từ: USA
  26.07.2012 08:37
  Danh Tau nhu tro ban tay khong co gi ma kho,dung thay no to,no manh ma so,truoc tien la dan ta doan ket lai luc do thi co ca ngan ke de danh tau ma so gi.

  bởi: Trần Trí Trung từ: Tp.HCM
  26.07.2012 07:57
  bà con nóng ruột vì hay tin Trung Quốc làm càng đóng đồn ở Hoàng Sa. Viêt Nam tưng đánh bại quân xâm lược Trung Quốc trận sau cùng năm 1979 diễn ra như sau : Trung Quốc huy động 20 sư đoàn ( 200.000 quân) bất ngờ đàng toàn tuyến biên giơi phía bắc chiến thuật biển người chỉ với 20 phút giao tranh Trunh Quốc đành ngậm ngùi im hơi lăng tiếng. Kết quả như sau : Ta 10.000 dân quân hy sinh ( đa số là phụ nữ ) Trung Quốc 500 chiến sĩ hy sinh tại măt trận và hơn 90.000 bị thương gãy chi ( tay và chân ) do đó không thề vô lương tâm để chiến sĩ bị thương đâu đớn rên la Trung Quốc đành im hơi lặng tiếng.
  Nay trận Hoàng Sa giải quyết mặt trận này phải đánh tổng lực đánh trong vòng 10 phút kéo dài là giặc chạy mất. Mục tiêu di động khó đánh trúng hơn mục tiêu cố định. Đánh như trận Xích Bích tất cả doanh trại Tào Tháo thành tro bụi
  Có khả năng Trung Quốc điên cuồng thảm sát dân ta một vài thành phố do đó thương sanh linh nên Hàn sĩ Trần Trí Trung tức Minh Ngộ đành khẩn thiết nói với Hồ Cẩm Đào Hoà Bình là nguyên vọng của nhân dân Viêt Nam - Trung Quốc hãy bàn COC còn ngoan cố thì thảm hại. Bản đồ Trung Quốc bao la mọi vị trí Hàn sĩ đều nhìn thấy nhưng nỏ thần Liên Lâu của Hàn sĩ sẽ không nhìn thấy. Chiến sự xãy ra mục tiêu hiện rõ là bị tiêu diệt

  bởi: Votanhung từ: Vietnam
  26.07.2012 07:43
  Sẽ đến một ngày nào đó, thế giới này sẽ "nằm trong tay" của Trung quốc. Trung quốc hy vọng : "chiếm được nhiều lãnh thổ, lãnh hải của các nước khác với đà dân số tăng lên khoản chừng 1,5 tỷ người, kinh tế phát triển, sắm nhiều vũ khí", lúc đó cả thế giới này dứt khoát sẽ không làm gì được Trung quốc. Do đó, Trung quốc muốn "nói, muốn làm" gì hoặc "ra lệnh" cho thế giới cũng được vì cả thế giới gọp lại vẫn không làm được gì Trung quốc.
  Trả lời

  bởi: Mẹ Khờ VN
  26.07.2012 08:45
  Điều này có lẽ HK cũng đã nhìn ra từ lâu , ít nhất là từ 10 năm về trước và vì lẽ đó đã chuẩn bị tính toán thật kỹ lưỡng . Cứ nhìn qua cách hành xử , lời tuyên bố khôn khéo với những từ ngữ ngoại giao nửa cứng nửa mềm của HK , đồng thời những diễn biễn , hành động hiếp đáp của TC đã cho tất cả các nước yêu chuộng hòa bình trên thế giới nhìn rõ được cái bản chất một tên Bành trướng xâm lược , gian xảo chứ không phải là một chủ nghĩa tốt lành như bác và đảng đã từng nhồi nhét trong đầu thế hệ trẻ phải tôn thờ kể từ khi vào lớp mầm non ! Khờ nghĩ cái Thiên la Địa võng mà HK giăng ra khiến TC khó mà thoát được một trận chiến lần này ! HK sẽ không trực tiếp đối đầu để bị mang tiếng là tên Đế Quốc xâm lươc , xen đầm Quốc tế như hồi thế kỷ 19 mà là sẽ gián tiếp giúp những nước bé giáng cho TC một trận để biết thế nào là lễ độ ! Hy vọng nhờ trận chiến này , nhân dân VN sẽ thoát được cái đại họa mất nước , cũng như thoát được cái gông cùm của CNCS . Mong lắm thay .

  bởi: Chán VC từ: VN
  26.07.2012 07:23
  Phản ứng của CSVN, tiếp tục NHỊN dù mất hết lãnh hải.
  Phản ứng của dân tộc VN, quyết chiến và không đội trời chung với tàu khựa.
  Trả lời

  bởi: Khachquan từ: HCM
  26.07.2012 19:02
  Mi là tên hồ đồ thiếu hiểu biết về tình hình có thể nói là thằng " Ng U" mới (Phản ứng của dân tộc VN, quyết chiến và không đội trời chung với tàu khựa) vào lúc này là đường chết đó con?
  Trả lời

  bởi: @khachquan từ: VN
  27.07.2012 21:15
  Mi chinh la loai CS, an noi mat day qua! Vay mi chap nhan lam "toi moi" cho Tau khua ha? Quy goi, tung ho giac Tau. Khong dam ngang dau nhan minh la nguoi VN. Mi dung la ban nuoc, hai dan.
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 13:54
  "CSVN, tiếp tục NHỊN dù mất hết lãnh hải."

  bởi: Thằng Người có đuôi
  26.07.2012 06:16
  Cộng phỉ Tàu Phù muốn bá chủ thế giới. Bước đầu tiên tiến chiếm biển Đông, bước kế tiếp những đảo Guam, Hawaii. Cuối cùng lấy trọn Mỹ châu.

  Tàu phù có lợi thế ở Biển Đông vì có đàn em CSVN làm tay sai đắc lực.
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 13:54
  "Tàu phù có lợi thế ở Biển Đông vì có đàn em CSVN làm tay sai đắc lực."
  Trả lời

  bởi: CNN từ: Saigon
  26.07.2012 10:44
  TQ đang đấu với Mẽo về chiến lược trên biển đó. Mấy ông mù tịt về chính trị đừng có comment theo kiểu ruồi bu kẹt ngựa. Nghe mà phát sốt !!!
  Trả lời

  bởi: ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC từ: VIỆT NAM
  26.07.2012 08:31
  Chống ngoại bang phải bình tĩnh bạn à. Trung Quốc mạnh hơn ta. Chúng ta phải làm sao để lấy yếu thắng mạnh. Chúng ta phải khéo léo dùng con đường ngoại giao để ngăn kẻ thù bành trướng. Bạn không thấy đảng CSVN hành động sao? Đảng CS không ồn ào nhưng hành động một cách thực tế. Còn bạn làm được gì nào hay chỉ giỏi TO MỒM KHOÁC LÁC. TAY SAY CHO TÀU KHỰA CHÍNH LÀ BAN ĐÓ. Đồ phản động chỉ giỏi phá hoại khối đoàn kết dân tộc thôi. Có giỏi thì tranh luận với tôi nè.
  Trả lời

  bởi: Thằng người có đuôi
  27.07.2012 07:22
  Bạn nầy sao quên mau quá. Lê Duẫn từng tuyên bố : "đánh miền Nam VN cho Liên Xô và Trung Quốc". Rõ ràng rồi, chối cãi làm gì. Vui nhỉ?

  bởi: To Quoc Viet từ: Que Huong
  26.07.2012 05:57
  "Giải phóng 'Biển Đông' Chúng ta thề quyết tiến bước.
  Diệt 'đế quốc hán' phá tan 'bè lũ bán nước'...

  Muốn thu phục Giang Sơn về cho Đất Mẹ, việc đầu tiên là phải 'phá tan bè lũ bán nước' (bọn việt cộng bán nước).
  Trả lời

  bởi: 726
  26.07.2012 13:55
  " việc đầu tiên là phải 'phá tan bè lũ bán nước' (bọn việt cộng bán nước)."
  Trả lời

  bởi: Mỹ Tho
  26.07.2012 10:46
  Ai đang tụng kinh trên này vậy? Cũng lạ là ban việt ngữ cũng cho post lên, trong khi có những ý kiến rất "sáng" về tình hình tranh chấp lại ignore đi. Đúng là một phe hiếu chiến và ngu dốt !!!

  bởi: Tin Điển
  26.07.2012 05:38
  Môt hành động xâm lươc bành trướng không thể nào chấp nhận, Chính quyền và nhân dân Việt Nam làm gì để đối phó với hành động trên, chúng ta không những biểu tình phản đối, mà chúng ta cần có một hành động mạnh mẽ hơn, theo tôi đến giờ phút nầy ta cần phải kiến nghị lên Liên Hiệp Quốc kêu gọi phe đồng minh hổ trợ ta để có biện pháp yêu cầu phía trung quốc hảy nhanh chóng dẹp bỏ ngay cái gọi là thành phố Tam Sa, trả lại chủ quyền và toàn vẹn lảnh thổ Việt Nam một cách nhanh chóng, Toàn dân Việt nam trong và ngoài nước hảy đoàn kết đứng lên cùng nhau đập tan hành động bành trướng bá quyền cùa chính quyền Trung quốc.Chớ không thể thời ơ trước một hành động ngang ngược của chính quyền Trung quốc là một cường quốc lại có thể hành động ngang ngược ức hiếp một nước nhỏ bé như chúng ta, hảy gì toàn vẹn lảnh thổ đất nước Việt Nam ma cần có một hành động thiết thực hơn.
  Tin Điển
  Trả lời

  bởi: joegoing từ: US
  26.07.2012 22:29
  phe dong minh ?? dong minh la cua ai .. VN lam gi co dong minh chi co dong chi " lang gieng tot ...14 chu vang kia cha noi

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 04:21
  Thấy ai đó trải lòng yêu nước Việt, nước Việt là của chung dân tộc Việt. Ai mà mượn gió bẻ trăng, trăng ở trên trời soi sáng cho dân tộc Việt đánh đuổi giặc thù TQ...Gió ở trên mây thổi mòn quân gặc Tàu cướp nước Việt. Ai về xứ Việt mà nghe dân ta bàn chuyện chống quân giặc Tàu. Đừng than thở chia rẽ dân mình cho giặc thấy, có thấy không người bạn Hoa kỳ còn lên tiếng phản đối lại cái gọi là thành phố Tam Sa, đồn quân sự bãi chọ, là bỏ chạy của giặc cướp nước có tên là TQ.

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  26.07.2012 03:48
  Ô. J.Mc.Cain nói đúng, TQ cố ý gây hấn ở Biển Đông, nhưng vấn đề là phải đối phó thế nào? ASEAN không phải là đối thủ của TQ, Mỹ cũng không đủ mà phải có sự hợp lực của nhiều cường quốc Tây Phương mới đủ sức áp lực lên TQ về mọi mặt Ch.Trị, Q.Sự, KTế, Ng.Giao...
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.07.2012 07:34
  @.-Vietnammenyeu từ: Canada

  VIỆT NAM KHÔNG THEO " MÔ HÌNH TRUNG QUỐC NỮA À ?

  Trả lời

  bởi: trung phạm từ: viet nam
  16.08.2012 18:41
  bị người hàng xóm đá cho dỡ mặt rồi mới hay nó là thằng giặc chớ không phải bạn
  Trả lời

  bởi: Khổng Khuyễn Hựu từ: Sứ Quán Lạ
  26.07.2012 23:48

  Chú nhỏ Vietnammenyeu Canada đừng có lo, nước lạ của Ngộ thành lập thành phố Tam sa, là có sự giao ước của Cố Mao, cố Hồ và cố Thủ Đồng dzồi, khi nào đảng VC của Nị bị xập tiệm, nhớ chạy cho mau ra biển Đông, nước lạ của Ngộ dành cho thành phố Tam sa để lập Quốc, như tụi Đài loan dzậy đó ! Hầy Cẩm Ló !
  Trả lời

  bởi: nobody
  26.07.2012 10:29
  Nước Tàu của bà có thể bốc khói trong chỉ 5 phút nếu Mỹ muốn. Sau đó cả thế giới phải sống trong bụi phóng xạ sao? Cũng như người Anh xưa kia, thắng trận mà tổn phí ít nhất mới là cao cờ và biết đánh cờ. Cầm cờ xung phong đi đầu, sẵn sàng đốt cả dãy trường sơn, đó chỉ là quân cờ.
  Trả lời

  bởi: banamsadechoaky
  26.07.2012 06:07
  Ong j.Mc Cain la ke gia lam cam day nhe !!!! O nay rat la han thu Cong San.( ong nay o tu hoa lo hilton Ha noi 5 nam)
  Trả lời

  bởi: 1007
  26.07.2012 08:44
  Tồi nhất trên đời này là những kẻ giả danh người Việt trong khi mình mang dòng máu giặc Tàu bành trướng.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 08:01
  Nhẩy dù xuống hồ Trúc Bạch,Hà Nội
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 06:50
  Ông j.Mc Cain . nếu có lẩm cẩm thì cũng không bằng bà năm khi nhận vơ tổ tiên người khác( Thành Cát Tư Hãn ) làm ông tổ của mình , hơn nữa dù có ghét chế độ CS VN thì việc ông ấy lên tiếng quan ngại về hành động của Trung Cộng càng thể hiện ông j.Mc Cain là người khách quan .

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 03:42
  Điên cuồng chống phá gây căng thẳng ở Biển Đông thời gian gần đây, là nhà cầm quyền hiếu chiến Bắc Kinh cố tình gây ra để mở đường cho giấc mộng chiếm trọn Biển Đông. Chừng nào giấc mộng ảo này thành hiện thật đây TQ ? sợ chưa thành mà tan tành thành mây khói, lúc đó hối hận thì nước TQ bị chia ra thành tám thành mười rồi TQ ơi.

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 03:23
  Xung đột võ trang ở Biển Đông là có thật đó, TQ không dừng lại sự gây hấn và lấn chiếm lãnh hải chủ quyền của Việt nam và các nước trong khu vực, mà còn thách thức cộng đồng quốc tế, cộng đồng quốc tế phải hành động chống lại một nước TQ nguy hiểm nhất thế giới ngày nay.
  Trả lời

  bởi: không tên từ: AG VN
  26.07.2012 10:17
  Một tân phát xít mới của thế kỷ 21.Biển Đông mới là điểm
  xuất phát của TQ,nếu cộng đồng quốc tế không có biện pháp ngăn chặn thì còn những nơi khác sẻ bị bọn TQ nham hiểm mò tới nũa...
  Trả lời

  bởi: banamsadechoaky
  26.07.2012 06:15
  Chi gi dau hoa ma Trung Quoc muon lap chu quyen HS+TS tu lau lam roi nhe !1974,1973 day nhe !!!! Danh chim tau hai quan nguy vnch(thieu ta Nguy Van Tha-tu tran) chet theo tau.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  28.07.2012 17:50
  Thế nào là ngụy?

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 03:13
  ASEAN chưa thống nhất được bộ Quy tắc Ứng xử cho Biển Đông năm nay cũng tại quốc gia Campuchia làm tay sai cho TQ mà ra. Hiệp hội ASEAN nên cảnh giác quốc gia Campuchia này, họ nhận tiền của TQ để mà sống, họ chưa dừng lại ở đây đâu, họ còn phá hoại hiệp hội ASEAN cho đến khi nào mà quan thầy TQ của họ nói là thành công ở Biển Đông... Không có chuyện TQ thành công nuốt trọn Biển Đông, mà có chuyện Campuchia một lần nữa chết dưới tay đế quốc TQ đó Campuchia.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.07.2012 07:43
  VNCS SỬA SOẠN CẦM C.. CHO CHÓ ĐAÍ NỮA ĐÂY NÀY :
  - VN muốn Campuchia vào Hội đồng Bảo an. Hãng thông tấn quốc gia Campuchia Agence Kampuchea Presse hôm 24/7 phát bản tin có tiêu đề ‘Việt Nam ủng hộ Campuchia ứng cử vào ghế ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc’.
  - Theo đó, phía Việt Nam đã bày tỏ sự ủng hộ này trong buổi tiếp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với Chủ tịch Quốc hội Campuchia Heng Samrin vốn đang ở thăm Việt Nam từ ngày 20 đến 25/7.
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/world/2012/07/120726_vn_backs_cambodia_candidacy.shtml

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 02:56
  Cái chết đã báo trước cho đội quân xâm lược TQ ở Biển Đông, mà nhà cầm quyền hiếu chiến Bắc Kinh chưa biết. Thế giới đã phẫn nộ thái độ hung hăng và chà đạp luật pháp quốc tế của TQ,TQ cho thành lập thành phố ma, đồn quân ảo, chờ thời cơ nuốt trọn vùng Biển quốc tế ở Biển Đông. TQ chờ đi chưa nuốt được Biển Đông, thì liên minh quốc tế đánh cho mà tan nát, tan vỡ mộng bá quyền của thực dân ác độc có một không hay trên thế giới là TQ.
  Trả lời

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  26.07.2012 09:00
  Ngày ấy không xa đâu/

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 02:34
  Đồn quân sự và thành phố cái gọi là Tam Sa, mà chính quyền quân phiệt Bắc Kinh thành lập trên đảo chủ quyền của Việt Nam, đồn này là đồn của quân xâm lược đánh chiếm bất hợp pháp chứ không phải vùng đảo này của TQ,TQ họ tự cho họ là có sức mạnh quân đội trong vùng, rồi họ muốn áp đặt lên quyền lợi của các nước trong khu vực, nhưng không có dễ đâu TQ. Việt Nam - Philippines - Hoa kỳ lên tiếng phản ứng là đúng thôi. TQ vi phạm luật pháp quốc tế, cộng đồng quốc tế không thể chấp nhận. TQ vi phạm chủ quyền Biển đảo của Việt Nam, cũng không thể chấp nhận. Philippines cũng thế. Thời đại văn minh mà TQ còn chơi trò lấn chiếm lãnh hải ,lãnh thổ chủ quyền của các nước thì làm gì có giá trị TQ ? đồn quân sự này có tên là đồn Bãi Chọ, là đồn bỏ chạy, trước liên minh quốc tế phản công trừng trị kẻ cố tình vi phạm luật pháp quốc tế.
  Trả lời

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  26.07.2012 05:49
  TNS John M.Cain lên tiếng cảnh báo TQ có ý nghĩa là HK sẽ không đứng ngoài vụ việc. 1 khi quyền lợi của HK bị đe dọa tại TBD nói chung. lộ trình hàng hải ở BĐ nói riêng thì HK sẽ nhúng tay vào. Hai chử "xung đột" là lời tuyên bố nhắn nhủ TQ hãy tự lượng sức và kềm chế việc làm không hợp lý không chính đáng trong cái gọi là Thành Lập và quân sự hóa TP/Tam Sa ở HS-TS của VN. TQ sẽ phải trả giá và hậu quả khó lường được khi XUNG ĐỘT THẬT SỰ XÃY RA!
  Trả lời

  bởi: banamsadechoaky
  26.07.2012 05:38
  @Vo Danh" hai phan quoc te la 5 hai ly tu bo di ra.HS+TS cach cac quoc gia trong khu vuc la 200,300 hai ly, gi vay ma TS+HS la thuoc ve hai phan quoc te, cho nen ai la ke toi truoc la cua ke do day nhe !!!cong phap quoc te day nhe !!! Lop 6 truong lang day nhe !!!
  Trả lời

  bởi: Viet từ: China
  26.07.2012 08:52
  Banamsadec bị thiến từ nhỏ cho nên nói chuyện hơi tưng tưng...bà không lên tiếng không ai bà câm đâu. Nghe rõ trả lời. hichic

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  26.07.2012 02:23
  Đây là động thaí mà TQ ko coi caí LUẬT BIỀN cuả VN chẳng ra gì.Mượn Cam-Bốt tạt vaò mặt CQCS VN một gáo nước lạnh,và cũng đề toàn dân VN biết rằng dưới sự LĐ cuả CĐCS,đất nước toàn nhận được sự sỉ nhục,mất mát biên giới,biển đảo.Chính sách đu dây hèn hạ,khiếp nhược cuả ĐCS VN đã có kết cục.Bọn BQBK ngay cả luật biển QT 1982 còn vi phạm,huống chi một luật biển đề ra từ một CQ ko nội lực,luôn luôn triệt hạ sức mạnh toàn dân,nhịn nhục hèn hạ để chỉ giữ quyền toàn trị cho ĐCS VN.Nay BQBK đã vaò được trước cửa nhà haỹ mau chóng triệt hạ bọn Trần Ích Tắc trong đảng.Với tình hình hiện nay ĐCS VN dù có quỳ xuống truớc Thiên Triều BK thì cũng sẽ mất đảng vì ND VN sẽ ko thể nào đề ĐN lãnh đạo bởi một nhóm người hèn với giặc,ác với dân.Đồng hành với MỸ là mệnh lệnh thời đại,là con đường dẫn đến hoà giaỉ,ngay cả làm trong sạch ĐCS,trước khi nó mất tất cả tính chính danh,haỹ đăt đảng sau ĐN,còn nếu ko chỉ còn một con đường là xoá sổ ĐCS VN,nếu ND chiến đấu chống Bắc Phương là cuộc chiến đấu giữ nước chứ ko phaì giữ Đảng cho các ngaí!
  Trả lời

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  26.07.2012 05:52
  TQ sắp đến ngày đền tội rồi đó BTN(NPCN).

  bởi: HỒ,ĐỒNG,GIÁP từ: 3 đình,quảng ngãi
  26.07.2012 01:35
  3 đại ca này đã thành công tiến đến thế giới đại đồng...quỳ dưới hán cọng

  bởi: cuti từ: Saigon
  26.07.2012 01:00
  Các đảo Hoàng Sa, Trường Sa, ....kết cục sẽ có sô phận là lọt vào tay TQ mà thôi! Cho dù ông anh Hai Mỹ có to mồm cỡ nào thì cũng bằng KHÔNG, ông anh Tư Nga cũng không thể động tay chân gì hết cho dù chủ tịch TTS ghé chơi! Chỉ có 2 ông anh này là anh Ba (TQ) ơn ớn thôi. Thế cờ là vậy, anh Ba đang đi nước cờ rất hay !
  Có một điều nếu TQ chiếm được hết các đảo ở biển Đông thì Mỹ,và các nước chắc chắn sẽ có một tương lai mờ mịt bởi thuyết BÀNH TRƯỚNG của anh Ba. ..cả thế giới sẽ bị thâu tóm...có thể trong vài thế kỷ sau....lợi hại không!
  Phải hiểu rằng TQ là mối nguy của cả thế giới, không chỉ mỗi các nước bé tẹo ở biển Đông không thôi mà cả Châu Âu, Mỹ Úc sẽ thua anh Ba trong vài thế kỷ tới. Đó là Bành Trướng, Phát xít. Để ngăn ngừa, triệt hẳn thuyết này chỉ mỗi một cách là thành lập liên minh về quân sự các nước lại, tạo ra một cuộc chiến lớn tấn công...... chiếm và chia nhỏ TQ ra thành nhiều quốc gia nhỏ. Có như vậy Bành trướng mới tận diệt.
  Bản thân tôi ước mong điều này xảy ra.
  Trả lời

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  26.07.2012 06:03
  Không phải như bạn đã nghĩ đâu. Tình thế chưa chín muồi. HK lấy TBD làm nơi dụng võ cho Đệ Thất Hạm Đội HKMH của họ nói chung, BĐ nói riêng. Cái gì đụng chạm đến quyền lợi của họ (HK) là họ không để yên đâu. Bạn tìm sách nói về Thế Chiến thứ Hai mà đọc thì sẽ thấy vì sao Đức-Ý-Nhật bại trận. Thời ấy Đức có cả 1 kho vũ khí "khùng" kinh khủng, nhưng khi HK bắt tay với Đồng Minh thì Dức Ý Nhật bị tiêu diệt. Ngày nay cũng thế. Vũ khí của TQ vẫn còn thua xa HK, hơn nữa TQ hành động thiếu suy nghĩ, ảo tưởng, thì kết cục cũng thất bại như Thành Cát Tư Hản thuở xưa mà thôi!
  Trả lời

  bởi: ak47 tnt từ: sai gon
  26.07.2012 05:51
  26/7/2012 trung quoc dang nghich y troi bon no se bi troi tru dat diet nay mai bay gio

  bởi: Đông Việt từ: USA
  26.07.2012 00:46
  Nhân dân hãy để nhà nước phản đối, đừng đi bêu nắng biểu tình, hô hào cho tốn nước bọt; ở nhà nằm phè cho nó "phẻ". Khi nào giặc đến nhà thì bó gối quy hàng. Hơn 1,000 năm nô lệ sẽ nối dài không biết đến khi nao !!!!!
  Trả lời

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  26.07.2012 06:16
  Bạn tứ nên nói thế, đây là cái TỨC cgung của toàn dân tộc. Nhưng bạn an tâm, TQ sẽ co vòi lại 1 khi HK thật sự can thiệp với 2 lý do sau đâyL
  1- HK không thể để Philippines bị TQ đánh phủ đầu đâu vì họ có hiệp ước tương trợ khi chiến tranh xãy ra, có nghĩa là HK sẽ trực diện với TQ trong tương lai. Sự trở lại của HK ở Châu Á TBD và nhất là vùng ĐNÁ có nghĩa là HK sẽ cầm chân không để cho TQ làm mưa làm gió đâu.
  2- Quyền lợi thương mãi là 1 quyền lợi tối thượng, ma HÀI LỘ ở BĐ là huyết mạch cho Tàu lớn của HK qua lại nói riêng, TG nói chung sẽ không bao giờ bị TQ án ngử được. Khi HK bị mất quyền lợi thì họ sẽ vào cuộc. Nhật-Hàn-Úc và các nước khác trong liên minh TG sẽ BỤP Trung Quốc trong tình trạng chín mùi, bạn chờ mà xem. Nhưng theo NVYN thì TQ sẽ không dám làm càng thêm nữa để cho HK có cớ mà ra tay.

  bởi: Dumbi từ: Deutschland
  26.07.2012 00:45
  Giac den nha thi dan Ba cung danhdieu do noi lennguoi dan VNluon bao ve cai TO Quoc nay.nhung phai dac cau hoi tai saobo doi cua CS tu quan khu 1 den quan khu 9 van im hoi lang tieng la ly do gi.Co phai chinh phu CSVNda ban dan dat lien va bien daoVNcho TQnen ho im hoi lang tiengvi the dan tocVNtruoc tien phai vang mat ten ban nuoc CSVNva trung tri bon chung truoc tien thimoi mong bao ve duoTO Quoc VN khg bi roi vao tay bon ba quyenTQ.Mong sao To Quoc VN khg dong nhu Tay Tang

  bởi: Sẵn Sàng Khi Tổ Quốc Cần từ: Hà Giang
  26.07.2012 00:44
  Ngay từ bây giờ nên bài trừ dần mọi sự xâm nhập của trung quốc vào nội bộ nước ta, để rồi cắt đứt hẳn mối quan hệ với tên tham lam này, chúng ta không thiếu bạn hàng, không thiếu đồng minh... Đời ta chưa làm được thì đời con cháu ta làm, đời con cháu ta chưa làm được thì đời chắt chít ta làm....
  --------Tổ Quốc ơi ! ta, gia đình ta và bạn bè ta đã sẵn sàng...
  Trả lời

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  26.07.2012 06:21
  Cám ơn bạn đã quan tâm, bạn yên chí đi, TQ đã có hướng đi bất lợi CHỆH CHíNH NGHĨA cho họ khi họ thành lập cái gọi là Thành phố Tam Sa cố tình thâu tóm 2 quần đảo HS-TS và BĐ của VN. Đợi họ có thêm động thái thì sẽ bị Các nước kể cả HK có cái cớ BỤP thế là xong.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 02:04
  Sao ở Hà Giang mà ông vào được VOA hay vậy? Mấy bạn tôi ở Hải Dương, Hải Phòng ko vào được.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 06:23
  Bạn nên hỏi y tá Dũng thì biết liền.

  bởi: TOMMY TRUONG từ: 3090 SNELL AVE,USA
  26.07.2012 00:35
  DANH LON KHONG DUOC THI DANH NHO,AM SAT,BANG MOI CACH DE GIU NUOC.
  Trả lời

  bởi: lu doan cam tu từ: viet nam
  26.07.2012 05:46
  ban noi dung
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 20:31
  Bom tự sát tại đập Tam Hiệp ?

  bởi: Vo danh từ: ha nam
  26.07.2012 00:26
  di linh thoi. ss vi 1 Viet Nam tu do.

  bởi: Thanh Pham từ: VN for FREEDOM
  26.07.2012 00:19
  Xuyên qua Hành đông và động thái của đảng CSTQ/3 đã hành động thành lập Quận ở trên Đảo nhỏ trực thuôc của TRUONG SA để quản lý và lập Quân sự trân thu và đàng áp toan diện Trên biển đông trực thuộc chủ quyền cua 200 hải lý hải phân VN và Philippines hiện bị CSTQ/3 tấn áp và quấy nhiêu tàng sát nhửng người dân trực hệ đang sinh sống và duy trì sự phát triển trên quận đảo của chủ quyền Dân tộc VN +PHLP. qua sự tồn vong trên bao thế kỹ và duy trì luật pháp Quốc-gia và hòa đồng luật pháp của Quốc-tế để trường tồn tới nay chúng tôi số hộ gia đình rất ít chỉ chuyên nghề chài lưới kiêm ăn nên kém tiến bộ không có khả năng tự vệ bằng vũ khí và quân sự như hôm nay bọa quân cũa ngoai xâm của Trung-quốc đem trên 30 chiến tàu và hơn 10,000 quân đội trang bị vũ khí trọng đại và tinh vi áp đảo vô cớ cùng cấm đoán sự sinh hoạc đời sống hàng ngày cùng đe dọa tàn sát trên mảnh đất sống của chúng tôi kể cả thời gian trước đây và hôm nay cho đến thảm họa kế tiếp mong sự hổ trợ của quý quốc sở tại và Quốc tế yêu chuông Dân-quyền Tư-do bảo tồn pháp lý tối cao dành cho chúng tôi con đường sống của loài người khi bị một nươc lơn như CSTQ/3 đem đên và ý đồ diệt chung sống trên hành tinh nầy bạo hành và phi pháp của nhân loại.? còn xin kêu gọi toàn dân ,quân cán chính,SVHS,cac nhà lãnh đạo tinh thần và Nhân-trí đại diên cho dân của dân-tôc VN chúng ta cùng chung Tổ quốc hay nhất trí Doàn kết kêu gọi các lực lượng CAND-TNXP-ANND hãy vì dân và sự nghiêp của Tổ Quôc cac ban hay nhìn về cái thảm họa của cấp lãnh đạo đảng CSVN họ thi hành chính sách và lý tưỡng đưa Toàn dân của VN sau 37 năm thống nhất đất nước VN là một nhưng trong cái chú tâm của người lãnh đạo đang bị đầu độc của chủ nghĩa CSTQ/3 còn lại chỉ đạo theo bọn chúng với tư cách VN hóa để trở thành một tỉnh thục địa của Trung-quốc như hiên nay chúng xua quân chiếm biển đông cua DNA xem thường hiến chương của LHQ bảo vệ sư sinh tồn và hòa đồng của nhân loại vì vậy chúng ta hay duy trì đất nuoc đê chuyễn nhương cho QHVN tam kế sach và điều hành với tinh thần có trách nhiêm cũa thể chế ngoại trừ co hành vi xâm phạm tài nguyên quốc gia xin thụ lý chính đáng trước dân chúng câm tư thù cá nhân vấp phải và đây là tam thời lực lượng Liên hiệp Công hòa Dân chũ đễ liên hoàn vơi khối ASEAN nhât là Philippines cùng cảnh ngộ như chúng ta một lòng dánh đổ CSTQ/3 câu lưu ngoai giao của trung Quốc ngõ hầu chế tài CSTQ/3 Thối binh nếu chúng dùng Bạo lực bằng Vủ-khí thì sẽ có khối Liên-hoàn Freedom có cớ mới tiếp ứng ,bởi vì toan dân VN ở Hải ngoại sẽ cầu cứu biểu tình chống TC cũng như Người dân Trung-quốc yêu tự-do sẻ dựng lại phong trào Hoa-lài lật đổ Bạo quyền CSTQ trã lại quyền dân chủ cho nhân dân hay mạnh dạn để tự quyết (còn đât nước là còn dân tộc nếu mất đất nước là mất tất cả?)kể cả Tự tồn của con người không bị chà đạp.thân ái gởi lời chào Doàn-kết và xây dựng chung lý tưởng để chống kẻ thù là CSTQ/3 đang mở màng Chiến tranh thứ ba trong vùng DNA và trên Thế giơi sôi đông,Thân ái Doan-kết bền vửng

  bởi: Con Dan VN từ: Canada
  26.07.2012 00:17
  TQ tham lam ,no da dua dan no sang VN dong lam roi.Chinh quyen VN truoc het hay don sach het dam TQ dang song tren lanh tho VN ve nuoc,sau do hay noi toi giu bien dong.Neu khong mot mai bien dong day song,chinh nhung thang TQ nay se nam vung luc do VN tro tay khong kip va duong cao toc se la noi TQ tien sang,mot mat duoi bien va mot mat tren bo,VN bo tay.

  bởi: buon tui từ: my
  26.07.2012 00:12
  Dan Viet nam du co yeu nuoc chong Trung Cong cung bang thua thoi.Trong nuoc chua yen thi lam sao chong giac ngoai bang.Dan chong doi nhung chinh quyen yeu doi khong dam len tieng thi lam sao de chong doi voi Trung Quoc.Trung Cong chi he moi mot ti la vietnam phai da da thua thua cuoi dau rut dau nhu con rua.Thi Dan lam sao co tinh than de duoc yeu nuoc.Yeu nuoc bang cach nao?????Va chong doi Trung Quoc bang cach nao?????Cong Sang ma vui thi de cho Dan chong doi voi Trung Quoc...Khong vui thi bit mieng va bat toi va ghet vo nhieu toi vo phi ly qua..Dung ra phai de chinh quyen vietnam len tieng va co dong Dan Chung di buu tinh de chong doi Trung Cong moi dung...Hen nhat va nhuc nha vo cung..Cang Bo thang nao cung bo tien DOLLA bo vo day tui thi lam sao ma danh giac.Dau phai nhu truoc kia an nam ngu bui de chong Phap va chong MY dau...?????Dung la lu vo dung....

  bởi: Trần Nhật Quang từ: Việt Nam
  25.07.2012 23:54
  Nào ! Yêu cầu người Mỹ Da Vàng trật tự, định át tiếng nói của Bộ Ngoại giao Việt Nam hả ? Tránh xa ra để Trần Nhật Quang triển khai hỏa lực của Việt Nam ! Khai với người Mỹ Da Vàng để lộ hết quân cơ hả ! Trật tự ! Đừng làm ồn ! Hãy ngồi yên bên kia đại dương. Đừng nhòm ngó sang Việt Nam. Tính thống kê tàu ngầm, phi cơ, hỏa tiễn, vẽ bản đồ bán cho TQ, Đài Loan hay sao mà mất trật tự thế hả?
  Trả lời

  bởi: Bà Năm Sa Đéc chống CSVN từ: xứ Cờ Hoa
  26.07.2012 10:00
  @TNQ: nói thì hay nhưng nếu đi ra Hoàng Sa và Trường Sa, cầm AK chống lại bọn xâm lăng Tầu Phù Bắc Kinh thì hay hơn. @banamsdhk...dỡm: HCD và TCB đang gởi bằng khen hạng nhất cho nhà nị đấy, hảo gia nô.
  Trả lời

  bởi: HOÀNG LÃO TÀ từ: Biên giới Việt-Trung
  26.07.2012 09:37
  Hãy thôi cái miệng dơ bẩn đấy đi Trần Nhật Quang. Nếu tức giận thì đừng làm gì cả. Có ai mà giương buồm ra khơi giữa lúc bão tố bao giờ đâu. Một kẻ tử tù bị xử bắn họ cũng không bao giờ nhắc từ DA VÀNG ra chửi ó trước khi chết cả. Bởi vì họ là người VIỆT NAM họ biết cội nguồn tổ tiên, chỉ có những kẻ "lai căng" mắc chứng bệnh hoang tưởng như ông mới đi lôi từ DA VÀNG ra chửi để cho thiên hạ khinh cả ông và cả dân tộc Việt Nam đấy.
  Trả lời

  bởi: banamsadechoaky
  26.07.2012 02:49
  @Tran Nhat Quang VN"My da vang la nhung ten NguyRan Chu luon luon va luc nao cung muon lam tay sai cho ngoai bang ma thoi. Nhung ten nay dang chet gia+benh o hai ngoai. Nhung cuoc doi lam tay sai cho ngoai bang,buon tui thay !!!

  bởi: Viahe - Nhatrang
  25.07.2012 23:50
  Lần này chú phỉnh Vn đừng có nằm mơ trông chờ vào Mỹ, thế giới giúp nữa. Họ đã giúp mấy thập niên nay rồi mà chính phủ VN vẫn chứng nào tậc náy không bao giờ bỏ cái lếu láo luôn luôn dối trá của mình... Tự lực cánh sinh đối với chú phỉnh vn thì hầu như là con số O to tướng, chỉ biết ăn bám dạng ký sinh trùng mà thôi.


  bởi: thuy từ: hanoi
  25.07.2012 23:40
  bao ve ai ha cac ban viet nam bao ve nhung thang tham o a hy sinh vi cai gi cha ong chung ta do suong mau vi hoa binh nhung duoc cai gichet roi vo con khong duoc huong co tien thi moi co che do vay chen dau de bao ve ai va vi ai

  bởi: Tien Hai từ: TINH BA RIA VUNG TAU
  25.07.2012 23:27
  Thấp cổ bé họng đanh chiu thôi.đất nước VN vừa mới được hòa bình.Bà mẹ VN Anh hùng còn đó.My chỉ nói ủng hộ chứ có nói là 'hỗ trợ hay tài trợ đâu" .không khéo VN rơi vào ván cờ thế.chịu nhục ko pải 1 con cờ mà nhục cả bàn cờ khi tính sai "nước" cờ.để cho các nước đàn anh Bảo an liên hiệp quốc tính thế nào đã.

  bởi: khanh từ: hau giang
  25.07.2012 23:26
  viet nam hanh dong vay la dung dang! hien tai vn ko the dung quan xu de giai quyet

  bởi: toi yeu vn
  25.07.2012 23:23
  tha hi sinh tat ca chu ko chiu mat nuoc

  bởi: Công An Hà Nội từ: Hà Nội
  25.07.2012 23:18
  Các đồng chí Công An chuẩn bị trấn áp mấy người biểu tình, diễn biến hòa mình, HS,TS coi như đã được mua vừa bán, tụi nó lộn xộn gì nữa cứ đạp vào mặt như chỉ thị. Đúng là rách việc

  bởi: hablack từ: đà nẵn
  25.07.2012 23:05
  bây giờ các bạn nói không thì được gì, chỉ giỏi nói không thôi, những gì mình nói thì mình phải làm được chứ, vì quê hương mến yêu việt nam, hãy làm nhiều hơn mình nói, có như như thế mới là người việt nam

  bởi: hieu từ: viet nam
  25.07.2012 23:05
  chi co hanh dong may giai quyet van de dung noi. Chung ta khong co doc the gioi nay, the gioi nay la chuoi thuc an ke lon an ke nho. De ton tai chung ta khong dua vao ke lon hon de chong lai ke lon do.

  bởi: hoangkhanhben từ: vĩnh long
  25.07.2012 23:03
  Việt Nam nổi tiếng là buôn lậu sao không nhờ những tên buôn lậu rinh về vài trái bom nguyên tử để xử thằng TQ cho nó hết ngạo mạng coi trời bằng vung.

  bởi: Người Việt Trong Nước từ: Việt Nam
  25.07.2012 22:46
  Đảng CSVN không thể hy sinh quyền lợi của họ, vì thế, Việt Nam không có cơ hội đứng về phía Âu Mỹ, để cứu lấy Tổ quốc.
  Người Mỹ không bao giờ dung thứ Cộng sản, nên sẽ không làm gì thiết thực cho VN trong vấn đề Biển Đông.
  Việt Nam sẽ là phiên thuộc của Tàu trong một ngày không xa.
  Người VN hãy nghĩ đến một cuộc di cư vĩ đại nhất trong lịch sử của mình. Và, đừng quên nhớ tên, nhớ mặt những kẻ bán nước, cùng vợ, chồng, con, cháu của chúng. Ta sẽ tìm lại chúng ở Âu Mỹ.

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 22:40
  nguoi vnmang trong minh dong mau anh hung khi to quoc can san sang hi sinh de bao ve bien dao chong trung quoc xam luoc toi co y kien bao tuoi tre van dong tin nhan moi nguoi dan vn dong gop mua tau chien ten lua bao ve truong sa

  bởi: viet dau từ: au chau
  25.07.2012 22:39
  Việt nam ơi ! Dân Việt ơi,bao nhiêu công lao Cha ông Dựng nứơc,gửi gìn Tổ Quốc.Bây gìơ Bọn Chó CSVN Đem bán hết cho con Chó lớn CSTQ,bây gìơ lại đưa những ngừơi Dân Vô Tội ra Đỡ Đạn cho Bọn Hèn Nhát CSVN.Việt nam còn CS thì Không có Đất Nứơc VN,TRỪ khi nào VN kô còn CHẾ ĐỘ CS,thì chúng Ta mới còn có Tên Tổ Quốc Việt Nam .Còn kô thì VN sẽ Giống Như Tây Tạng.

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 22:37
  Hãy đệ đơn yêu cầu Liên Hợp Quốc có tiếng nói!
  Trả lời

  bởi: nguoi viet từ: usa
  28.07.2012 10:40
  neu LHQ co tieng noi thi dan Tay Tang o phai luu vong 50 nam qua

  bởi: Son nguyen từ: Ha Tinh
  25.07.2012 22:36
  Theo tôi chính quyền nên cho nhân dân thể hiện lòng yêu nước.để bọn (trung quốc) thấy được sự đoàn kết của dân tộc. nhưng biểu tình phải nằm trong khuôn khổ và trật tự dưới sự giám sát của chính quyền.Đồng thời chính phủ phải tỏ thái độ cứng rắn nên triệu hồi sứ quán về nước và ngừng mọi hoạt động của các công ty trung quốc đang đầu tư làm ăn trên lãnh thổ Việt Nam

  bởi: cong ly từ: dong thap
  25.07.2012 22:35
  mem mpng nhung cung ran ve nguyen tac, viet nam ta co du bantg chung chu quyen ve hai quan dao hoang sa, truong sa, chung ta pai cho ca the the gioi bit dieu nay moi lay lai chan ly do

  bởi: Lào khào
  25.07.2012 22:07
  thằng nào mạnh thì thằng đó thắng,VN ngậm bù hòn,CSVN há mỏ thì mắc quai.
  Trả lời

  bởi: thuy tau từ: hn vn
  25.07.2012 23:51
  trong mọi cuộc đua hay đấu thì đúng là chiến thắng luôn thuộc về kẻ mạnh.nhưng nói VN ngậm bồ( không phải bù) hòn làm ngọt là không đúng,mỗi người dân VN luôn sẵn sàng chiến đấu,sẵn sàng hy sinh khi tổ quốc cần ,điều đó đã được lịch sử chứng minh và ghi nhận. CSVN há mỏ mắc quai cũng không đúng.mà phải nói:một số cá nhân trong đảng CSVN đã lợi dụng sự tin tưởng của đảng ,của nhân dân để mưu đồ lợi ích cho cá nhân,cho gia đình ,dòng tộc và lợi ich nhóm...từ đó những con người này bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích, cho dù mục đích đó ảnh hưởng đến đời sống đại đa số đồng bào,đến danh dự và sự tồn vong của cả dân tộc.cái sự há miệng mắc quai của những kẻ như vậy mới là nguy hiểm và càng nguy hiểm hơn khi những kẻ đó lại đứng trong hàng ngũ của ĐCSVN mà lại ở nhưng vị trí nắm giữ vận mệnh quôc gia hoặc những vị trí có tiếng nói và ảnh hưởng lớn trong xã hội.những kẻ như vậy đã lợi dụng sự trong sáng của đảng để làm bức bình phong che chắn cho hành vi xấu xa của bản thân và bè phái. những kẻ xâm lược bành trướng đã biết lợi dụng điều này để làm suy yếu sức chiến đấu của đảng,chúng sẵn sàng chi ra hàng tỷ đôla để mua chuộc sau đó khống chế để thực hiện mưu đồ bành trướng của chúng.những kẻ đã nói ở trên đã " há miệng mắc quai" nên là người đại diện cho dân tộc lại không dám noí lên tiếng nói của dân tộc và còn không dám đối mặt với người dân của chính dân tộc mình,trước cộng đồng quốc tế cũng vậy.sự tồn tại của những kẻ như vậy sẽ và đã đưa tổ quốcđến diệt vong là điều tất yếu.nhưng tôi vẫn tin đứng trước sự tồn vong của tổ quốc thì ý chí quật cường của cộng đồng các dân tộc VN sẽ được thể hiện như hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước.mọi kẻ thù hãy xem xét lại những gì mà tổ tiên chúng đã nhận được khi đem sức mạnh ngông cuồng và sự phi lý đi xâm lược một quốc gia khác.TÔI TIN VÀ MONG BẠN CÙNG MỌI NGƯỜI CŨNG TIN NHƯ VẬY>ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH BẠN ƠI!!!
  Trả lời

  bởi: lenh ho sung từ: can tho
  25.07.2012 22:38
  cac ban gop phan vao bao ve dat nuocla tay chay hang trung quoc. Toi da lam roi ca nam nay noi toi hang trung quoc la toi mien ban cac ban cung nhu vay thi thang trung quoc moi ngan minh cho no kinh doanh tren dat minh la chiu thua no roi . gop phan duoi co cac cong ty trung quoc ve nuoc di
  Trả lời

  bởi: East Sea từ: Hanoi
  25.07.2012 22:27
  Ông đúng là lào khào. Trước khi ông nói gì, thì ông nên suy nghĩ đi đã nhé. Trước đây Mỹ mạnh nhưng có thắng được bắc Việt không, TQ vừa đông vừa mạnh nhưng có nhá được Việt Nam không? Hơn nữa, một số nước nhỏ liên minh với nhau thì chơi được thằng to, mạnh ngay thôi, hai đánh một không chột thì què đúng không? Về CSVN, tôi ghét các lãnh đạo CSVN vì (1) tham ô khủng khiếp, (2) lừa đảo nhân dân bằng mớ lý thuyết bậy bạ, (3) vẫn gọi ông Tàu kẻ cướp là “đồng chí” và vẫn muốn hữu nghị với kẻ đã và đang cướp đất đai, biển và đảo của mình.

  bởi: Anthony Nguyen từ: Dong Nai
  25.07.2012 22:05
  Dân Việt Nam ta hãy tìm cách tiêu diệt bọn lãnh đạo của TQ thì nó không còn tư tưởng bành trướng nữa, hãy ám sát chúng.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 13:09
  noi như con nít.
  Trả lời

  bởi: binhbom từ: hà nội
  26.07.2012 00:18
  Một hành động ngu ngốc
  Trả lời

  bởi: nguoiviet từ: usa
  28.07.2012 10:58
  That ra khong han sai , lam giam su ngong cuong cua Tq la y chin
  moi nguoi cung gop y. internet la 1 trong nhung cach de tan cong ke thu, cac ban tre thong minh co the lam duoc.nen nho tat ca moi
  phuong tien ,dung cu chien tranh deu do internet dieu khien ,

  bởi: tomy
  25.07.2012 21:57
  các quan chức xưa nay chỉ biết "cương quyết phản đối" baì nầy củ lắm rồi,sao kg nói thẳng luôn nước nầy đã bán cho TC rồi,để dân khỏi biểu tình nữa.chưa có lúc nào VN hèn...như bây giờ.


  bởi: nguyen huu luong từ: bac ninh
  25.07.2012 21:54
  VN va cac quoc gia co chanh chap bien dong voi TQ hay lien ket voi nhau ve mat quan su de day cho TQ mot bai hoc.Khong the nhan nhuong danh vao toi tan Bac Kinh. Vi tu lau TQ von khong coi cac nuoc ra gi va muon "BANH CHUONG" trong khu vuc bat chap ca luat phap quoc te. Chung ta co the danh thang TQ nho vao suc manh doan ket va su ung ho cua cac nuoc tren the gioi hay doi dau voi TQ,ca dan toc VN san sang hy sinh de bao ve To Quoc.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 00:02
  Đoàn kết như ASEAN hôm 13/7/2012 vậy đó !

  bởi: binh từ: lamdong viet nam
  25.07.2012 21:51
  toi yeu viet nam mong toan dan vn doan ket va chong lai trung quoc mot dat nuoc tham lam va tan bao
  Trả lời

  bởi: Yêu dân tộc từ: hồ chí minh
  25.07.2012 22:36
  TQ quá đáng vậy mà mấy ông lãnh đạo của chúng ta đâu hết cả? Tại sao TQ lấn tới làm bừa như vậy mà không có hành động nào cứng rắn vậy? Thật là buồn cho mấy ông quá đi.
  Trả lời

  bởi: tuan từ: song cho dat nuoc
  27.07.2012 14:26
  hehe that tuc cuoi cho lanh dao dat nuoc minh : cha luc nao trong ls VN laj hen ha den vax : mjeng thi khoac lac mak ngoj do nhjn Tau cuop nuoc : duong loi , sach luoc caj quai j chj lam dan kho , dan bac luc truoc thuc taj ' het thoj roj , loan het roj.....
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  27.07.2012 08:18
  Đang đếm tiền, vẽ họa đồ xây nhà từ đường

  bởi: phamhungdung từ: haiphong vn
  25.07.2012 21:49
  mot trung quoc thoi viet nam da khong lam duoc gi roi, gio lai them dai loan thi khong biet cac vi cam quyen se co huong giai quyet ra sao de bao ve chu quyen dat nuoc day.

  bởi: TRUONG TRUONG từ: CS là bệnh ôn dịch của NL
  25.07.2012 21:49
  “…chính thức phản đối”, cái này rất dư thừa quá lắm rồi. Cho nhân dân xin!

  bởi: Vô danh
  25.07.2012 21:45
  Chúng tôi đà SẴN SÀNG.

  bởi: Ý kiến từ: Tp.HCM
  25.07.2012 21:41
  Việt nam phải tăng cường sức mạnh quân sự, vì chỉ có quân sự mới mong đất nước vững mạnh, điều đó cần phải đầu tư vào võ trang, công nghệ, hạt nhân,
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  26.07.2012 13:12
  bạn nói cách này thì Nga và Mỹ khoái chí lắm, d8u1ng hệ rồi đấy !
  Ý kiến trang tới 2
      Kế tiếp 

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)