Thứ năm, 26/05/2016
Xem

  Tin tức / Thế giới / Châu Mỹ

  Fidel Castro: Ông Chavez đang 'khỏe lên'

  Người ủng hộ cầm thánh giá và hình Tổng thống Venezuela Hugo Chavez cùng với cựu chủ tịch Cuba Fidel Castro tại Caracas.
  Người ủng hộ cầm thánh giá và hình Tổng thống Venezuela Hugo Chavez cùng với cựu chủ tịch Cuba Fidel Castro tại Caracas.
  Cựu chủ tịch Cuba Fidel Castro nói rằng sức khỏe của Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đang cải thiện trong lúc ông đang hồi phục sau ca phẫu thuật ung thư.

  Trong lần xuất hiện công khai hiếm hoi vào hôm Chủ nhật để bỏ phiếu bầu cử quốc hội, ông Castro, năm nay 86 tuổi, nói với các phóng viên tại nơi bỏ phiếu rằng ông Chavez đang "khỏe lên" sau khi trải qua ca phẫu thuật ung thư thứ tư tại một bệnh viện Cuba.

  Người ta không còn nhìn thấy hay nghe thấy ông Chavez phát biểu công khai kể từ tháng 12 năm ngoái.

  Giới chức vẫn không tiết lộ chi tiết của bệnh ung thư của ông ngoại trừ nói rằng ung thư ở khu vực xương chậu.

  Sức khỏe TT Chavez đưa Venezuela tới một tương lai bất trắci
  X
  21.01.2013
  Venezuela có thể phải đối diện với một tương lai bất trắc nếu Tổng thống Hugo Chavez, người đang phục hồi từ cuộc giải phẫu ung thư thứ tư tại Cuba, không mau chóng trở về Caracas. Những lời đồn về sức khỏe của Tổng thống đã gây ra một cuộc tranh luận về hiến pháp liên quan tới kế hoạch của chính phủ hoãn lại lễ tuyên thệ nhậm chức và phe đối lập yêu cầu tổ chức một cuộc bầu cử mới. Mời quý vị theo dõi qua video sau đây.