Thứ ba, 03/05/2016
Xem

  Tin tức / Việt Nam

  Ngoại trưởng Mỹ sắp thăm Việt Nam

  Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton
  Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton
  Ngoại trưởng Hoa Kỳ, Hillary Clinton, sẽ ghé thăm Việt Nam vào ngày 10/7 nhân chuyến công du tới 8 quốc gia bắt đầu từ hôm nay (6/7).
   
  Thông báo chính thức của Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết tại Việt Nam, bà Clinton sẽ có các cuộc gặp gỡ với giới lãnh đạo Việt Nam, tham dự lễ ký kết một số thỏa thuận giữa hai nước Việt-Mỹ bao gồm trao đổi giáo dục, hợp tác thương mại, và tiếp xúc với đại diện các doanh nghiệp của hai nước. 
   
  Rời Việt Nam, Ngoại trưởng Mỹ sẽ sang thăm Lào và Campuchea vào ngày 11/7 để tham dự các hội nghị khu vực ASEAN trước khi tiếp tục cuộc hành trình tới Ai Cập và kết thúc chuyến công du 8 nước tại Israel vào ngày 17 tháng này.
   
  Các chặng dừng khác của bà Clinton trước khi ghé Việt Nam bao gồm Pháp, Nhật, và Mông Cổ.
   
  Trước khi Ngoại trưởng Clinton tới Việt Nam lần này, một số dân biểu Hoa Kỳ đã gửi thư nhắc nhở bà lưu ý tới tình hình vi phạm nhân quyền tại Việt Nam, đặc biệt là trường hợp của tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân, nhà hoạt động người Mỹ gốc Việt bị Hà Nội bắt giam và cáo buộc tội khủng bố vì các tài liệu đấu tranh ôn hòa trong máy tính xách tay khi ông về tới sân bay Tân Sơn Nhất hôm 17/4.
   
  Lá thư do dân biểu Frank Wolf, đồng Chủ tịch Ủy ban Nhân quyền Tom Lantos thuộc Hạ viện Hoa Kỳ, đề xướng kêu gọi Ngoại trưởng Mỹ nêu vấn đề của tiến sĩ Quân với Hà Nội và yêu cầu Việt Nam phóng thích ngay lập tức và vô điều kiện cho nhà đấu tranh dân chủ này.

  Thư nhắc tới những vi phạm nhân quyền của Việt Nam theo phúc trình năm nay của Bộ Ngoại giao Mỹ và nhấn mạnh rằng mối quan hệ đối tác chiến lược mà Hà Nội muốn có với Washington không thể vững chắc chừng nào mà Việt Nam vẫn coi các hoạt động chính trị ôn hòa là một tội phạm an ninh quốc gia.  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: USSship in Cam Ranh
  10.07.2012 03:47
  Ngọn gió thiên thời, địa lợi... đã đổi chiều về phía Mỹ, tuy chưa hẳn đã nhân hòa 100%.
  Sớm quên ân oán cũ nhất, yêu cầu Mỹ trở lại ngay!

  http://dantri.com.vn/c20/s20-616391/viet-nam-co-the-tu-tin-tren-bien-dong.htm

  bởi: Viahe - Nhatrang
  09.07.2012 23:10
  HÁN TẶC khỏi cần đánh đấm chi cho mang tiếng, chúng nó chỉ cần bỏ tiền ra mua hàng triệu hectars đất đai với giá cực rẻ của các tay tham nhũng và các đại gia việt nam (chuyên cướp bốc) nay đang đổ nợ là xong, là đủ đất cho dân hán tặc sinh sôi nảy nở được rồi.

  bởi: Vô danh
  09.07.2012 20:31
  Hợp tác chỉ đạo song phương VIỆT ,TRUNG là gì ? Đầu tiên là chà đạp biểu tình chống TQ ,kế đến khủng bố, bỏ tù những nhà ái quốc khg đồng tình [ blogger Điếu Cày, bogger Tạ PhTần ,Nhạc sĩ Việt Khang … ] , xoá bỏ văn hoá Việt[90% phim TQ] ,bóp méo lịch sử,địa lý[ fim 1000 T\Long ] ,hù doạ bằng vũ khí , bày binh bố trận khắp Đông Dương , biến VN thành KTế tiêu dùng , xuất khẩu nguyên liệu, 90% dư án lọt tổng thầu EPC Trung Quốc ,kim ngạch mậu dịch hai chiều 6th đầu năm 2011 là18 tỷ đôla VN nhập siêu gần 15 tỷ đôla .Nợ xấu ngày một tăng .Vậy GDP ở đâu ? Tàu Cộng cô lập hoá Đảng Cộng Sản VN để nuốt trọn VN ,tiến tới Hán Hóa Đông Dương . Đừng nghe những gì Tàu Cộng nói ,hãy nhìn kỹ những gì Tàu Cộng làm…[ Tàu Công luôn nói ngược ,đơn phương ra lệnh cấm bắt cá Biển Đông ,nhưng tàu TC vẫn hoạt động . Cảnh báo VN không tạo thêm căn thẳng nhưng TC cho tăng cường 4 tàu hải giám tại khu QĐ HS và TS ,tăng cường lực lượng quân sự tại Biển Đông ]

  bởi: Vô danh
  09.07.2012 20:30
  Ng 17 Th 2 Năm 1979, Bọn TDTQ vừa ăn cướp vừa la làng, đi xâm lấnVN, nói là: “ĐánhTrả Tự Vệ ” ,nay có kẻ còn lớn tiếng khg nhân cơ hội đó cưỡng chiếm các BĐ VN, đúng là láng giềng xâm lược .Qua cuộc chiến đ/ máu ng/ ngủi,với khẩu qyết khát máu “ Khg bắt làm tù binh’’; “Khg để lại cho VN một lá cây ngọn cỏ ’’ Kết cục Quân và Dân VN đã quyết tử cho Việt Quốc quyết sinh Bọn BTBK rút lui. Theo THX nói lính VN chết và bị thương khoảng 70000ng .Hàng ngàn ng dân bị chết ,bị thương và mất tích

  bởi: Durian từ: VN
  09.07.2012 20:29
  Ai chính ai tà chuyện đã rõ .Nhân Dân VN quyết không làm nô lệ cho bọn Thực Dân TQ ..Hãy lấy dân làm gốc vì ý đồ xâm lấn của bọn Bành Trướng BK không bao giờ thay đổi . Về văn hóa chúng lũng đoạn ban tư tưởng văn hóa Đảng A TÔ H Rứa chỉ hợp đồng với TC dựng phim kỷ niệm ngàn năm Thăng Long mất 57 tỷ đồng đưa toàn văn hóa Tàu ,bóp méo ,chế tác lịch sử ,làm suy giảm tinh thần dân tộc chống quân xâm lược phương Bắc, ngụy tạo địa lý hòng thôn tính toàn bộ Biên Đông VN…Về quân sự chúng lợi dụng mua chuộc các Hợp Đồng Kinh Tế trọng điềm đưa lực lượng quân sự cải trang thành dân sự thu tóm các cứ điểm trong yếu như cao nguyên ,rừng đầu nguồn xây dựng các phố tàu khắp Đông Dương ,đưa tàu công xuất lớn xâm nhập trái phép, lập các nhà lồng nuôi cá biển ở Vịnh Cam Ranh với chiêu bài làm ăn kinh tế mua chuộc chính quyền địa phương nhằm thăm dò khu vực quân sự…Về kinh tế chúng dùng tiền giả ,hàng giả , hàng độc hại phá hoại thương trường ,làm suy yếu nền sản xuất nhỏ trong nước,hối lộ các quan chức thu tóm hơn 90 % các hợp đồng kinh tế trọng điểm trong nước được mạ bóng bởi 16 chữ vàng ,4 bạc và 3 kiên trì,làm trì trệ kế hoạch phát triển VN . Trên biển chúng ủi chìm tàu cá ,cắt cáp dầu khí ,đơn phương ra luật cấm đánh bắt ,thu mua trái phép hải sản ,uy hiếp các tập đoàn làm ăn kinh tế về dầu khí với VN…. Bài học coi thường quyền dân chủ ,dân sinh của bọn Thực Dân TQ ở Lybia còn đó .Khởi đầu cho sự phá sản của chủ nghĩa Thực Dân TQ .VN chỉ có hoà bình khi TDTQ giao trả hai quần đảo HSvà TS ,kể cả những đất liền biên giới cho VN,rút lại đường lưỡi bò vô căn cứ, CHỦ NGHĨA THỰC DÂN T Q khg còn trên TG

  bởi: Vô danh
  09.07.2012 20:28
  [Anh hãy ngồi xuống đây ! Tại sao anh để Trung Cộng đồng bọn của anh cướp QĐ Hoàng Sa của VN năm 1974 ? ] .Anh…! Tại sao anh để mất 2cao điểm 1509và 1250ở Thanh Thuỷ ,HG ? Mất ¾ thác Bản Giốc ,CB ?Mất Ải Nam Quan ? Mất bãi G.MA thộc QĐTS ? Anh…!.Tại sạo anh nhượng các Hợp Đồng béo bở cho TC ? Để cho công nhân giả trang TC làm chui không phép khắp VN ? Anh …! Tại sao anh giao các hợp đồng đất rừng đầu nguồn cho TC ? Anh…! Tại sao anh giao các hợp đồng khai thác tài nguyên và khoáng sản cho TC ?Anh…! Tai sao anh cổ vũ cho quan hệ kinh tế Việt – Trung đựa các hàng dỏm hàng giả ,hàng độc hại hàng bị tẩy chay của TQ trên thế giới vào VN tiêu diệt kinh tế trong nước ? Anh …!Tai sao anh để nhưng tên gian thương TQ lừa đảo nông dân Việt ,ngang nhiên xây dựng nhà lồng nuôi cá trên biển thuộc khu vực quân sự ,để tàu không phép công xuất lớn xâm phạm biển VN? . Anh …! .Tại sao anh để TC cướp phá ngư trường, giết hại ngư dân ,bắt cóc đòi tiền chuột ? Anh …! Tại sao anh đàn áp,bắt nhốt nhà ái quốc bất bạo động chống chế độ TDTQ ?. Anh là ai ? Ai bạn ai thù ?

  bởi: Vô danh
  09.07.2012 20:27
  Cuôc Chiến Việt –Trung năm 79 – 84 và hai cuộc Hải Chiến năm 74 và 88 mà TQ đã gây tang thương cho VN .Kết liễu quan hệ đồng minh ViệtC –TrungC , ơn đoạn nghĩa tuỵệt với TQ . Bọn Bành Trướng Bắc Kinh đã lộ rõ bộ mặt sảo trá nguỵ quân tử với 16 chữ vàng diễn nghĩa [ Láng giềng thực dân . Lấn dất từng phần . Lấn biển toàn diện . Thôn tín tương lai ] . Với bệnh lý dân tộc Đại Hán độc tôn TQ hành động ngông cuồng tự phụ ,nguỵ biện và giả dối coi thường cộng đồng QT ..

  bởi: Vô danh
  09.07.2012 20:26
  Theo TS Lan Storey quan hệ Việt- Nga không còn là đồng minh vì Hiệp Định 1978 đã hết hiệu lực năm 2000 và không được ký tiếp . Xét thời gian từ 78 -2000 dù là đồng minh nhưng phản ứng của bạn chẳng khác gì nước lạ. Năm 79 Tàu Cộng tiến hành cuộc xâm lược đẫm máu với khẩu quyết [ Không bắt làm tù binh ; Không để cho Việt Nam một cọng cây ngọn cỏ nào ] Theo Tân Hoa Xã nước Việt ngoài thiệt hại về vật chất [.Dân & Quân VN mất 70000 ng ]; Năm 88 cuộc xâm lược Quần Đảo Trường Sa ,VN mất bãi đá ngầm Gac Ma [64 ch/sỹ hy sinh & 9 bị bắt làm tù binh ].Lỗi , là do Chính Sách Ngoại Giao của VN yếu mà tự cô lập, không dùng chính sách “ Thêm Bạn Bớt Thù “.

  bởi: Du sinh Anh quốc từ: Hà Nội
  09.07.2012 07:50
  Nước Mỹ thật may mắn khi có những người như Ngoại trưởng Hillary Clinton đi đâu cũng được người dân đón tiếp nồng hậu, Chả bù như 14 cái anh "lãnh đọa" của ta đi đâu cũng bị đuổi như đuổi chờ o cho sắc...Thê thảm hơn là cái anh hồ cẩm đù bị chính dân TQ (Hồng Koong) đuổi ra khỏi chính đất nước của ông ta. Mà cũng thiệt là lạ đó nghen, đáng lý ra dân HK phải cảm ơn HCĐ mới đúng chứ, vì ông ta có công "giải phóng" người dân HK ra khỏi "ách thống trị" của TD Anh đằng này người dân vẫn "khoái" sống với "bọn thực dân " mới sặc máu chứ
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  09.07.2012 20:18
  Đừng thần thánh hóa cá nhân,cũng không cần chửi rủa một cá nhân nào. Xin bạn cân nhắc cương lĩnh, đường lối, sách lược nào phù hợp với thời buổi,không tham nhũng,không độc tài nhằm giúp dân giúp nước. Phở mắng cháo chửi có hay ho gì.

  bởi: Bóng Mờ Cộng Sản
  09.07.2012 02:37
  @ Bạn Trường Sơn VN, Việt-nam tiến lên XH XHCH , vậy XHCH nó ở đâu vậy? đảng CSCN nói chữ CS và XHCN nghe thấy thật buồn cười, thật là trẻ con. Nó ở đâu hởi LÁ DIÊU BÔNG? hởi bọn NGỐC?

  bởi: Ná mini
  08.07.2012 23:15
  Đánh cho Mỹ cút, đánh cho ngụy nhào, tư bản bốc lột... từ những câu nói đốn hèn này mà cả hàng triệu người dân Vn từ nhỏ đến lớn phải hy sinh tức tưởi không đáng có trong cuộc chiến bởi do các bộ óc lộn ngược phân trên đầu, não dưới hậu môn (đầu tôm) đcsvn điều khiển... Bây giờ thì chúng sáng mắt ra đứng ngồi không yên, luôn trãi thảm đỏ kêu gọi Mỹ & phương tây ủng hộ mọi thứ không ngừng nghỉ...
  Có cũ mới sinh ra cái mới đó là quy luật cuộc sống..., không có chuyện có hiện tại & tương lai mà không có quá khứ hởi các Đầu Tôm đcsvn đã phá đất nước vn này bét nhè đến ngày hôm nay

  bởi: Sinh Viên
  08.07.2012 22:24
  Môn Theory of Knowlege nói về kiến thức, các vấn đề của kiến thức, dạy cách đặt nghi vấn, nghi ngờ những điều giáo viên hoặc sách vở nói, lật lại vấn đề, nhìn các khía cạnh khác, phản bác, tìm bằng chứng, phê phán… 1 điều mà giáo dục Việt Nam không có và không dám có.

  bởi: Karl Marx
  08.07.2012 22:13
  Thời đại của Karl Marx, 18xx, lúc đó tư bản mới chỉ ở giai đoạn đầu phát triển cùng với phong kiến giai đoạn cuối, nên những luận thuyết của ông là về tư bản thời đó.
  Thời này tư bản phát triển cực thịnh mà vẫn lấy những suy luận của Karl Marx năm 18xx là hoàn toàn sai lầm.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  09.07.2012 05:40
  Thuyết Carl Marx sai lầm từ trong trứng nước, tào lao từ trong kinh điển,hoàn toàn không thích hơp với nhân loại, loài người. Chỉ có nông dân.công dân hiền lành chất phác,dễ bị phỉnh gạt mà lỡ dại nghe theo. Lúc giới công nông chợt hiểu thì đã là cá nằm trên thớt của đồ tể Cộng Sản dã man. That is Communism !

  bởi: Chủ Nghĩa Tư Bản
  08.07.2012 22:12
  Hồi xưa, có một ông thầy từng giảng, chủ nghĩa tư bản đạt được thành tựu vô cùng to lớn, chỉ với 200 năm tư bản, sản xuất loài người bằng tổng sản xuất của loài người từ thời nguyên thủy đến phong kiến (vài vạn năm). Với những dây chuyền sản xuất hàng loạt, mỗi ngày hàng tỷ sản phẩm được sản xuất ra.
  Chủ nghĩa tư bản làm cho loài người phát triển nhanh hơn, mỗi ngày, mỗi phút đều có những phát minh khoa học mới, có những phát kiến mới và có những vật dụng mới được tạo ra. Trước đây mỗi phát minh kéo dài cả trăm năm, giờ đây mỗi tháng đều có những phát minh mới và quan trọng.

  bởi: TBT Mikhail Gorbachev
  08.07.2012 22:03
  Cựu TBT Mikhail Gorbachev: “tôi đã bỏ hơn nửa cuộc đời cho lý tưởng CS. Ngày hôm nay, tôi phải đau buồn mà nói rằng, ĐCS chỉ biết tuyên truyền và nói dối”.

  bởi: Boris Yeltsin
  08.07.2012 22:01
  Cựu tổng thống Nga Boris Yeltsin: “CS không thể nào sửa chữa, mà cần phải thay đổi nó”.

  bởi: Vladamir Putin
  08.07.2012 21:59
  Cựu Tổng thống Nga Putin nói :
  "Kẻ nào tin những gì CS nói là không có cái đầu.
  Kẻ nào làm theo lời của CS, là không có trái tim."

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 20:46
  ASEAN họp tại Kampuchia sắp tuyên bố bảng tuyên ngôn nhân quyền riêng cho ASEAN. Cái buồn cười là bản dự thảo được giữ bí mật, chẳng ai có dịp đóng góp ý kiến, rồi mai đây chúng ta sẽ có "chuyện đã rồi" cho nhân quyền. Phải chăng đây là loại nhân quyền cho chóp bu chứ không có nhân quyền cho đại chúng ?

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 15:52
  Nhân dân Việt đã rõ nỗi khổ của chiến tranh hầu như không một dòng tộc Việt nào mà không mất mác qua cuộc chiến nồi da sáo thịt { 30 năm nội chiến từng ngày }. Đảng CS VN quá ngây thơ, tin mù quáng vào CNCS xây dựng Thế Giới Đại Đồng nay lọt lưới Tàu Cộng { TC }. Bài học này quá rõ: Năm 1974 TC cưỡng chiếm Quần Đảo Hoàng SA . Năm 1979 TC xúi dục KHơ Me Đỏ đánh phá tây nam VN ,TC xua quân xâm lấn sáu tỉnh Bắc VN cuộc chiến tuy ngắn ngủi vết thương chưa lành [ theo THX ngoài thiệt hại vật chất Quân & Dân bị thiệt mạng trên 70.000 người ] ,thi năm 1984 và 1988 TC cướp phá miền Bắc ,cùng lúc cưỡng chiếm bãi Gạc Ma thuộc Quần Đảo Trường Sa của VN { Mặc dù TC đã ký Hiệp Ước Quốc Tế về Luật Biển năm 1982 }. Gần đây nhất TC ngang nhiên cướp phá ngư trường truyền thống VN , đơn phương ra luật cấm đánh bắt tại Hoàng Trường Sa , ủi chìm tàu cá ,đánh đập bắt cóc ngư dân, cướp tàu ,cướp ngư lưới cụ ,các trang thiết bị đi biển ,đòi tiền chuộc . Hơn thế TC cắt cáp thăm dò dầu khí VN thuộc khu đặc quyền kinh tế biển [ 200 hải lý ] , uy hiếp các đối tác thăm dò dầu khí với VN ….Nhưng tại sao ĐCS VN vẫn đồng thuận với TC, tôn thờ 16 vàng [chữ vàng ], 4 bạc [ 4 tốt ] và thêm 3 kiên trì ? Nếu Blogger nào biết vạch trần sai trái của Đảng thì Blogger đó bị chụp mũ 79 hoặc 88 [ made in BLHS ] . Nhà Nước chỉ là hư danh làm cái bia đỡ đạn cho Đảng ,làm thừa sai cho Đảng thực hiện những phi vụ làm ăn bất chính với TC , làm Kho Bạc cho Đảng { 90% hợp đồng kinh tế trọng yếu của Nhà Nước đều lọt vào tay tổng thầu EPC của TC } . Những sai lầm trên đã thực chứng một cách khách quan khi quý vị không còn thực quyền trong tay , đừng lăn theo vết xe đổ để rồi lên tiếng như : Cựu Bộ Trưởng BNG TR Q Cơ nói [ Cộng sản VN nhỏ yếu mà không dùng chính sách thêm bạn bớt thù ] . Cố TT Võ V Kiệt nói [ Không thể đánh bại tham nhũng nếu không có đổi mới chính trị tại Việt Nam ] .Không thể vô cảm trước nguy cơ Hán Hóa Việt Nam , không thể thấy chết mà không cứu , thấy sai mà không lên tiếng ,phải mở rộng dân chủ , thừa nhận đối lập ,thả hết các tù nhân lương tâm , cho tự do báo chí , tự do Internet …

  bởi: Durian từ: VN
  08.07.2012 15:50
  Những cuộc đối đầu chống TQ của VN nói chung sức mạnh của ta thường khg nằm trong vũ khí và khí tài quân sự .Nếu đem so với TQ hiện nay thì VN sẽ bại chắc. TQ có: chiến đấu cơ 1320 c, tàu ngầm 65c, tàu chuyên dụng 27 c ,HK Mẫu hạm 2 c.Lực lượng quân sự của VN chỉ để giám sát và phản ứng tự vệ .Những Trang Thiết Bị Quân Sự này chỉ có giá trị ,khi và chỉ khi TOÀN DÂN môt lòng chống ngoại xâm ,thực hiện chính sách { Kẻ có Của ,Người có Công }, những đại gia tư bản đỏ đen công khai cống hiến của cải vật chất cho Nhà Nước miễn truy cứu nguồn gốc , thực hiên đúng chính sách hòa hợp và hòa giải dân tộc, mở đường cho dân chủ ,thừa nhận đối lập ,thả toàn bộ những tù nhân lương tâm , tiêu diệt bọn tay sai cho TÀU , bọn gián điệp TC .Tranh thủ đươc sự đồng tình của Quốc Tế{ HK,NHẬT ,ANH,ÚC ,ẤN,HÀN, ASEAN..} xoá đường Lưỡi Bò vô căn cứ của bọn Thực Dân TQ .Nhưng ai sẽ là người mở đường ?.Việt Nam đang cần một Gorbachev ..

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 15:43
  Bọn BTBK dùng cường quyền để đàm phán song phương nhằm mua chuộc và bẻ gãy từng đối phương có tranh chấp biến đảo.VN cùng với Phi đoàn kết các nước trong ASEAN tiến hành dàm phán đa phương dưới sự chứng giám của cộng đồng QT, may ra mới giải quyết được tranh chấp này .VN tán đồng với ý kiến của TNS McCain :{Hoa Kỳ cần bảo đảm rằng TQ khg thể “ Muốn làm gì thì làm” khi các nước nhỏ phải chịu thiệt hại }.Nhân dân VN hoàn toàn ủng hộ sự hiên diên thương xuyên của hải quân Hoa Kỳ ,cảng nước sâu Vịnh Cam Ranh sẽ cảng không thể thiếu trong mối ban giao giữa hai nước Hoa Kỳ và Việt Nam .Cảng Cam Ranh phải được nâng cấp để bảo đảm nền an ninh khu vực Đông Nam Châu Á Thái Bình Dương .Nghe theo TC là người khg có cái đầu ,làm theo TC là người khg có trái tim .

  bởi: Thích Đủ Thứ
  08.07.2012 14:20
  Bà ngoại trưởng Hoa Kỳ Hallary Clinton đến Việt Nam không khác gì "Rồng vàng tắm nước ao tù" . Hy vọng bà sẽ không "bực mình" mà sẽ có những kế hoạch giúp dân Việt thoát được cái chủ nghĩa Cọng sản vô luân đã thống trị hơn 2/3 thế kỷ trên quê hương chúng tôi.

  bởi: Dove từ: Việt Nam
  08.07.2012 12:19
  Cách đây 12 năm, Dove từng rất có cảm tình với bà Hillary. Khi ấy bà đến Hà Nội, trước Bill một ngày. Bà đã vào trụ sở Hội Mỹ Nghệ HN ở góc phố Tràng Thi - Ngô Quyền và lên gác 2 mua mấy cái túi thổ cẩm. Khi ra về, bà ghé lại gian gallery, chỉ liếc qua tranh khoảng vài phút, ko viết lưu bút nhưng lại bảo bà chủ mang ra một cuộn giấy A0 to đùng để ký tặng..

  Hillary múa bút như rồng bay phượng múa. Thế rồi trên suốt khổ giấy hiện ra dòng chữ ký Hillary Rodham Clinton, đều tăm tắp và đẹp lắm. Dove rất có cảm tình, bỡi nhẽ chỉ những người tốt với tâm hồn rất nhân hậu mới ký được như vậy.

  Các phóng viên Mỹ tháp tùng xúm lại xem, kể cả bà da đen chụp ảnh to như con trâu chửa, đi ko lọt cửa. Một gã thuộc hãng AP khuyên bà chủ gallery, cất kỹ cuộn giấy có chữ ký đi làm lưu niệm. Nếu Hillary mà đắc cử nữ tổng thống đầu tiên của Mỹ thì đem ra Sothby bán đấu giá. Sẽ được khối tiền...Quả là một kỷ niệm và một giấc mơ đẹp về quan hệ Việt Mỹ.

  Trải qua một cuộc bể dâu. Hillary nay đã khác xưa. Đồng minh chiến lược của Hillary bây giờ là những nền dân chủ rất đáng ngờ như Pakistan và Afganistan...Đó cũng là nơi mà Hillary mua tình hữu nghị bằng tiền và lính Mỹ đang đêm xồ vào nhà dân giết người như ngóe để xả stress. Vậy thì chắc hẳn Hillary sang VN ko phải là để quan tâm đến thổ cẩm và dân lành như xưa mà là để bày tỏ quan ngại sâu sắc về ông "Nguyễn Quốc Quân" và mưu sự xuất khẩu mùa xuân Ả Rập.

  Ghét Hillary mất rồi!

  Mọi suy đoán đều nguy hiểm. Những mong đó chỉ là cảm giác bột phát nhất thời. Cầu trời cho Hillary thể hiện bản chất nhân hậu và cảm giác ban đầu của Dove sẽ còn sống mãi!

  bởi: Trường Sơn từ: Việt Nam
  08.07.2012 10:39
  Quan tâm đến nhân quyền Việt Nam? Vậy nhân quyền tại Mỹ, nền dân chủ Mỹ như thế nào? "Ếch ngồi đáy giếng" là một thứ bệnh, nhưng đó chưa phải là bệnh nan y, vẫn có thể chữa được. Xã hội tiến bộ, đi dến tiến bộ đó là xu hướng chung của loài người, trên con đường đi đó sẽ có nhiều chông gai trở ngại, nhiều sự đấu tranh loại bỏ cái xấu. Những cá thể không xứng đáng sẽ bị loại bỏ, không sớm thì muộn, đó là tất yếu. Bạn không thể lấy một cá thể quy chụp cho một chế độ. Việt Nam tiến lên XH XHCN là con đường đi đúng đắn nhất mà các nước khác rồi phải theo. Chúng ta là người Việt Nam, bạn hãy tự hào vì điều đó.
  Trả lời

  bởi: Na mini
  09.07.2012 22:59
  Câu này "Việt Nam tiến lên XH XHCN là con đường đi đúng đắn nhất mà các nước khác rồi phải theo" đúng là não bộ vẫn còn đang ở rừng rú trường sơn hay hang pacpo sót lại... Cả Đông Âu đã vứt cái XHCN chưa tiến hóa thành người của Trường Sơn vào sọt phân qua 2 thập kỷ nay rồi, không lẽ bạn mới sinh ra từ trong lăng Ba Đình = 3 xu đấy chăng???
  Cái XHCN (mị dân) của bạn chỉ có CƯỚP VÀ BỐC LỘT... no more no less.
  Bây giờ bạn có tin là tháng 8 đến cuối 1012 này hàng loạt quan chức cao cấp và đứng đầu là TT nguyễn tấn dũng sẽ bị cách chức trước nhiêm kỳ? nếu vẫn chưa tin thì chắc chắn rằng bạn vẫn còn ngũ mê trong hang pacpo.

  Trả lời

  bởi: Vô danh
  09.07.2012 02:24
  Mô hình XHCN ở Việt Nam là một chế độ tham nhũng bẩn thỉu, nhóm đặc quyền đặc lợi giảo hoạt,lừa bịp nhân dân với hàng nghìn khẩu hiệu rỗng tuyếch vô nghĩa chỉ để bao che cho nhau,bóc lột đồng bào, làm giầu bất chính.

  bởi: ck từ: vn
  08.07.2012 08:55
  Một ngày nào đó TQ khi đủ lông đủ cánh sẽ tranh chấp bờ biể với nước mỹ cho thỏa chí bành trướng đại Hán
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 18:51
  Giấc mơ đầy huyền thoại !

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 08:37
  Nếu Bà lưu lại Việt Nam thời gian bao nhiêu củng được..Các tầng lớp Nhân Dân sẽ đặt bà là một vị khách quí nhất,kính trọng nhất Cuộc đời...Dù cơm cà,muối mắm củng mời cho được bà thưởng thức cho thêm phần nồng ấm,Bà đến là đã mang lại hạnh phúc rất to lớn cho chúng tôi rồi..

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 08:28
  một nhà ngoại giao hàng đầu phải vội vã đi công du 8 nước để thành lập chuỗi liên minh trong lúc này ,thế mới thấy biển đông nóng bỏng như thế nào

  bởi: Trung Trực từ: Hoa Kỳ
  08.07.2012 05:03
  Quan tâm về vấn đề nhân quyền, tự do dân chủ cho nhân dân Việt là một nghĩa cử cao quí của chính phủ Hoa Kỳ, sao các đồng chí lại to tiếng kêu gào vu vạ la làng? Trong khi đó Trung Quốc đang ngang ngược can thiệp trắng trợn vào "chuyện nội bộ của Việt Nam" khi yêu cầu Quốc Hội VN phải sửa đổi lại luật Biển thì các đồng chí không dám hó hé, lại làm kiếp "sắn cho" đàn áp thô bạo những người dân yêu nước biểu tình chống Trung Cộng. Một chính quyền CS tham nhũng thối nát, bạc nhược "hèn với giặc, ác với dân" đã và đang bán đứng cộng đồng dân tộc, đẩy đến nguy cơ mất nước(biển, đảo, đất chiến lược, vv..) và bị đồng hóa không sớm muộn. Âm mưu bành trướng xâm chiếm đồng hóa Việt Nam của Trung Quốc ngàn đời vẫn không thay đổi. Đây là sự thật không thể phủ nhận. Chúc bà Madam ngoại trưởng Hoa Kỳ có một chuyến công du tốt đẹp. Nếu cơ hội cho phép, mong bà quan tâm đến tình trạng nhân quyền ở VN bằng cách tiếp xúc trực tiếp với các nhà đấu tranh dân chủ, các vị bất đồng chính kiến và các vị lảnh đạo tinh thần tôn giáo để hiểu rõ xác thực về tình hình nhân quyền, tự do tôn giáo.
  Madam Clinton, we are grateful to your attention and concern regarding the situation of human rights in Vietnam.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 18:41
  Đã đến lúc ĐCSVN phải tự giải thể cho sự tồn vong của đất nước và hạnh phúc của toàn dân.

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 02:57
  Bàn quan hay không bàn quan với vùng Biển Đông trong lúc này ? ý đồ đánh chiếm trọn vẹn Biển Đông của TQ không bao giờ dừng lại ở đây, và mãi mãi về sau. Việt Nam phải chọn cho mình hướng đi tốt đẹp, để bảo vệ nền độc lập quốc gia. Láng giềng thì không bao giờ được rồi, bỏ chạy mà còn phải cảnh giác canh chừng người bạn láng giềng hiểm độc. Bạn mới cựu thù nhưng có tương lai tương đồng hiểu biết để học hỏi.

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 02:32
  Cựu thù thành bạn, bạn láng giềng thành kẻ thù truyền kiếp, tại vì sao ? người bạn láng giềng không bao giờ trừ bỏ ý đồ xâm lấn nước Việt Nam, Việt Nam - hoa kỳ quan hệ ở thời điểm này tốt cho hai quốc gia. Lợi ích chung không riêng cho Việt Nam hay Hoa kỳ ở Biển Đông, Biển Đông không cân bằng quyền lực không bao giờ có ổn định. Cái lưỡi bò le ra liếm hết vùng Biển Đông, hay cái lưỡi của quỷ sa tăng làm cho hoà bình trong khu vực Biển Đông bất ổn. Ủng hộ Việt Nam - hoa kỳ quan hệ thân thiện. Chúc chuyến đi ngoại giao của bà ngoại trưởng Hoa kỳ thành công như ý.

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 00:24
  Bà ngoại trưởng : Bà đi , bà lại trở về .VN khẳng định không hề
  đổi thay.Đi cho biết đó biết đây .Màng lưới Hán tộc giăng đầy
  VN .

  bởi: Viahe - Nhatrang
  07.07.2012 23:37
  VOA xã hàng để các vị tự do comment... và an ninh mạng cũng không thường xuyên chặng trang này trong thời điểm gọi là VIỆT NAM KHÔNG LỐI THOÁT hay CON ĐƯỜNG VN KHÔNG LỐI THOÁT... như vậy đcsvn đã đồng nghĩa với bệnh ung thư ở giai đoạn cuối nên đã đang rất cần phương tây chữa trị, và cách chữa duy nhất cho loại bệnh này là chỉ có kháng sinh cực mạnh hoặc cắt bỏ nó để tái sinh và tiến hóa theo kịp nhân loại...

  bởi: Nha tien tri từ: Saigon
  07.07.2012 22:32
  Tôi hoàn toàn không tin là Việt Nam và Mỹ có thể bàn chuyện một cách thẳng thắn khi hai bên có hai ý thức hệ hoàn toàn ngược nhau. Hai bên đều hiểu là vì lợi ích của mình nên cố gắng kiềm chế,không muốn làm phật lòng nhau để đạt được mục đích. Mỹ đã từng vứt VNCH, một khi mục đích thành công, muốn vứt CSVN là chuyện như trở bàn tay thôi !
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 05:44
  Bạn để quá khứ che khuất nẻo tương lai.
  Trả lời

  bởi: keke từ: HN
  08.07.2012 16:50
  Khi TQ đánh chiếm HS năm 1974 hạm đổi 7 mặc dù gần đấy nhưng làm ngơ cho TQ chiếm đóng. Người Mỹ quá thực dụng nên VN cũng chả thể tin cậy mà dựa vào. Các nước lớn họ mặc cả với nhau trên sương máu của người VN mà thôi, chúng ta cần phải tỉnh táo. TQ vẫn là kẻ thù trước mắt và lâu dài, không bao giờ TQ từ bỏ sự bành trướng ăn sâu vào hệ tư tưởng của người Hán. VN chỉ còn con đường ngoại giao và dựa vào quốc tế để tránh một cuộc chiến tranh đổ máu mà thôi.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 15:19
  Nên hiểu rằng đồng minh của Mỹ tuyệt đối không có đảng cộng sản. CSVN thực sự muốn là đồng minh của Mỹ thì phải tìm đường lối dân chủ và vứt đi Đảng CS. Mỹ lo ngại TQ không phải vì Biển Đông, mà vì Mỹ dần dần không kiềm chế được sự bành trướng của Đảng CS TQ.
  Trả lời

  bởi: Nha tien tri từ: Saigon
  08.07.2012 14:58
  Bạn nghỉ thật kỹ nhé, làm sao Mỹ có thể gọi Đảng CSVN là một đồng minh được? không có một điều kiện nào mà Mỹ có thể kết nạp CSVN vào hàng ngũ của mình, chỉ có thể dùng tiền để đánh thuê, không bàn đến chính thể, vì anh chỉ là một người đánh thuê.

  bởi: Trương Văn Dinh từ: VN
  07.07.2012 19:25
  Nếu VN tư nhân hóa báo chí thì báo chí của Đảng chỉ đạo phát hành thì để cho chó nó xem à???
  Nó lấy danh là diễn đàn của nhân dân thực chất nhân dân có ai muốn cái diễn đàn chết dấp này đâu? nó nói bậy, chính loại báo chí mà có sự chỉ đạo của Đảng là của nhóm cầm quyền che dấu sự thối nát dã man mất đạo đức của Đảng cộng sản này. Nếu thật sự là diễn đàn của dân thì nó đưa ra chưng cầu dân ý là khách quan nhất: sao nó không làm???

  bởi: King Dollars từ: Ngân Hàng Nhà Nước
  07.07.2012 18:04
  Thành phần nhân sự lãnh đạo, đường lối ngoại giao, chủ trương quan hệ và thái độ ươn hèn, tuyên bố quỳ lụy, và hành động nhún nhường, ngầm đi đêm đồng thuận của đảng đã tạo cơ hội, thế lực, và tiềm năng cho Trung Cộng cưỡng chiếm Biển Đảo làm đảng phải nín khe như gái ngồi phải cọc, không dám lên tiếng phản đối Tàu Lạ trước công luận thế giới suốt 36 năm. Nay đảng tiếp tục đàn áp, bắt giam, và bỏ tù những người hoạt động, đấu tranh, và biểu tình chống Trung Cộng xâm lược. Đây là sự ưu việt của đảng chủ nghĩa vong nô Bắc thuộc dưới Đại-Háng. Lần này, Bà Clinton phải đích thân đến cứu một công Dân quốc tịch Hoa-Kỳ của Bà là Tiến Sĩ Quân ra khỏi bọn đàn em tay sai của Trung Cộng. Nếu không cứu được ....??? !!!

  bởi: Hoang thai Duong từ: Viet nam
  07.07.2012 18:03
  Ba Clinton tro lai tham Viet nam la lan thu hai sau chuyen vieng tham dau tien duoi thoi tong thong Bill Clinton , chac se co quan he tot voi Viet nam va trong do chac se co Van de bien Dong .
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 05:59
  Ông nội ơi, bả mới qua Hà Nội năm 2010 đó.

  bởi: Vô danh
  07.07.2012 11:20
  cần một chiến thắng thuyết phục tai syria thì trung quốc nga mới sợ chớ kiểu này phải thay ngoại trưởng thôi

  bởi: DT
  07.07.2012 10:36
  Ông , Bà Clinton là những người bạn của VN. Chính phủ và nhân dân VN luôn dành sự chào đón nồng nhiệt với Ông, Bà. Vượt trên những quan điểm chính trị là sự thân hữu, bạn bè. Hy vọng qua đó xây đắp được mối quan hệ thân hữu giữa hai DT Việt - Mỹ.

  bởi: Vô danh từ: 50312
  07.07.2012 05:10
  Nen nho la viec gi khg co loi ich cho My thi se khg dung den. Choi voi My phai coi chung !!!!

  bởi: Huỳnh Hải Bằng từ: USA
  07.07.2012 05:02
  Bà Clinton đến VN ! Thật may cho blogger Huỳnh Thục Vy ( SO FAR ). Sự việc công an Quảng Nam vào SG bắt cô lại xãy ra vào khoảng thời gian bà Clinton đến VN cho nên chúng phải tạm thời trả "tự do" cho cô ( tự do trong cái trại giam khổng lồ Việt Nam). Tuy nhiên tôi tin rằng chúng không thể hảm hại được cô ! Một Nghị sĩ Mỹ trong đơn vị bầu cử của chúng tôi đã biết được hoàn cảnh của cô kèm với bức hình thùy mị của cô gái anh thư nước Việt nầy và hứa sẽ hành động khi cần đến. Trời sinh cô gái anh thư xứ Quảng nầy sao còn sinh ra loại " người " như Nhô HK ???????

  bởi: Vietnammenyeu từ: Canada
  07.07.2012 04:42
  "Viếng thăm" là danh từ ngoại giao, "dòm ngó chỉ trích, xen vào nội bộ" là danh từ của siêu cường, nhưng trao đổi sòng phẳng quyền lợi của 2 nước là trên hết, Mỹ cần VN mà VN cũng cần Mỹ. Mấy tay sai của Mỹ thường nói phét VN ngửa tai xin tiền Mỹ, ngửa tay xin hồi nào? Sao không cho 1 video clip lên youtube cho mọi người xem? Chuyện không thấy mà tin, đó là nghề của mấy chàng Dân Chủ kiểu Mỹ. Người ta chỉ thấy VN và Mỹ thò tay ngọc thọc tay ngà ký kết chung những thỏa hiệp song phương trên bàn hội nghị cho quyền lợi cả 2 bên.
  Trả lời

  bởi: @ vnmy
  07.07.2012 20:11
  VNCS ngửa tay xin tiền và Mỹ bố thí rộng rãi lúc Hillary Clinton đến phi trường Nội Bài, Hà Nội kỳ trước (2010)

  bởi: Dân quận 2 từ: TP HCM
  07.07.2012 04:16
  Chúng tôi hoan nghênh Bà Clinton sắp sang thăm VN, Hoa kỳ cần viện trợ cho VN nhiều hơn nữa khoảng vài tỷ đô la hàng năm nhưng với điều kiện các cha lãnh đạo cộng sản VN phải thực thi chính sách dân chủ và tha bổng các tù nhân lương tâm như Lê Công Định, Nguyễn Quốc Quân , Cù Hà Huy Vũ ....Gọi chung là những người bất đồng chính kiến với chính phủ.
  Cộng sản chết tiệt Hà nội nên nhớ , sẽ không 1 chế độ nào tồn tại nếu vua quan chỉ biết cậy thế cậy thần đua nhau tham nhũng vơ vét tài sản quốc gia mà không lo chăm sóc cuộc sống cho người dân. Sự sụp đổ là chuyện tất yếu sẽ diễn ra không cần ai can thiệp khi đói nghèo - lưu manh- tham nhũng lan tràn...
  Nguyễn Phú Trọng huênh hoang tuyên bố hốt thuốc chống tham nhũng nhưng chưa thấy bất kỳ 1 con nhạn nào là đà vì trúng thuốc ....vậy lời nói của một người như Trọng có giá trị gì không?
  Trước sự xâm lăng của Trung Quốc đám lãnh đạo Hà nội e dè câm miệng chẳng có một phản ứng gì cho ra hồn đáng mặt là quốc gia mạnh nhất trong Asean khiến cho hầu hết người dân Việt nam tỏ ra vô cùng bất mãn.
  Trả lời

  bởi: Ul;chi từ: US
  07.07.2012 05:36
  Đồng ý với bác 99%, ngoại trừ cái khoản viện trợ vài tỉ đô la. Việt Kiều hải ngoại khắp 5 châu đã biếu không 18 tỉ USD hàng năm rồi và vẫn tiếp tục không ngừng. Với những cái túi tham nhũng khổng lồ của 3 triệu đảng viên ĐCSVN các cấp, từ TW đến địa phương thì bao nhiêu viện trợ cũng không đủ bác ạ.

  bởi: Thanh Pham từ: VN for FREEDOM
  07.07.2012 02:43
  Chung tôi lá người VN chỉ mong mỏi giữ nên Dân-chủ,Tự-do theo lộ trình tiến-hóa của CULHQ trong cương lỉnh và Hiến chương của Thế-giới của loài người chống lại chủ nghỉa bót-lột và cường hào ác bá như hiện nay còn Cộng-sản còn lai như là ngụy quyền CSTQ/3 mới có hành động và lời xất xươc mà thôi vì vậy đã hành động cùng lời công bố láo sượt cái quyền hành bạo ngược và hành hung xâm lược đối với lãnh thổ cùng lãnh hải của vùng DNA và Biên Thái bình dương là nơi chuyên vân cũa Tào thương buôn cũa thế gới nên tư biên và diển biến tự gọi là của Trung quốc vây các cấp Lãnh đạo ngụy CSTQ/3 lấy trí tuệ của phát sít CS mang rơ đưa ra luât biên 1992 đã xát dịnh bãn đồ vẽ chử U là thuân lý thật là đơn phương để xâm luoc5 của khối DNA bởi vì họ là các nước nhược Tiêu không đủ tiềm năng và quân sự đễ đương đầu với lũ Công nô nên không cần suy nghĩ mỗi nước co chủ quyền 200 hải lý từ thêm lục địa trở ra đó là lằng ranh giơi của Biển Thái-bình-dương là đường hàng hải LHQ.như vậy hỏi ngụy CSTQ đã có địa ranh 200 hải lý chưa? cớ gì ỷ thế còn xâm lấn nếu thấy Biển TBD không dúng thì cũng có thể làm đơn khiếu kiên lên UHQT can thiêp cho co lý lẽ chớ có hành động đơn phương đưa Quân sự ra uy hiếp,xin ông ngụy CSTQ nhơ câu (cao nhơn đắc sẽ có cao nhơn trị.?) bởi vậy mong quý ông nên nghiên cứu về trạng thái của quý ông cư sử đó là tự trong vì thế kỷ nầy là 21 con người cần tiến bộ và khoa-hoc,? chúng tôi mong các ông nên hòa đồng với nhân loại trọng công bằng và đạo đưc để xây dựng sông chung hòa-bình của loài người,thành thật cám ơn các ông và toàn thể nhân-dân Trung-quốc.

  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  07.07.2012 02:39
  Không biết nước Mỹ nói chung và bà ngoại trưởng Clinton nói riêng khi họ mở miệng nói lên hai chữ nhân quyền không biết họ có mắc cở hay không...?
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.07.2012 20:54
  Mắc cỡ lắm chứ khi nói "đánh cho Mỹ cút, đánh cho ngụy nhào" rồi bây giờ kêu gào Tư Bản xin viện trợ, nịnh bợ việt kiều rút bòn Đô La thơm phức, nhục muốn chết được chứ không phải chơi đâu, nhục hơn nữa là không dám chửi quan tàu cộng cướp mất biển đảo có dầu hỏa tương đương với hàng ngàn tỷ Đô La, nhục hết cỡ nói...
  Trả lời

  bởi: AI TRO VE XU VIET từ: VIET NAM
  07.07.2012 03:29
  Nguoi Viet yeu tu do tren toan the gioi se dai dien cho nguoi dan Viet Nam chung toi dang o trong nha tu cua dang cuop CSVN se loi co ten VC nam vung NGUYEN THIEN TU an com quoc gia tho ma cong san ra truoc toa an do nhan dan Viet Nam xet xu chung voi may ten THAI THU HUNG DUNG SANG TRONG mot ngay gan day vi may ten nay ban to quoc Viet Nam cho Tau cong .

  bởi: Người bị cướp mất Saigon từ: Tội Phạm HCM
  07.07.2012 02:34
  Sau nhiều động thái cho Việt Nam biết rõ ý định, chiến lược và mục đích của Hoa-Kỳ với quyết tâm rất cao. Chuyến công du của bà Hillary Clinton sẽ mở ra hoặc đóng lại cánh cửa cho đảng Cộng Sản tiếp tục được tồn tại hoặc phải sụp đổ như đã xảy ra tại Liên-Xô và Đông Âu. Mùa xuân Ả-Rập với làn gió Hoa-Lài đang làm thay đổi bộ mặt thế giới từ Trung Đông sang Á-Châu. Sau Miến-Điến, Lào cũng đang chuyển mình, chỉ có VN cứ đang lúng túng, bất nhất lủng củng và nội loạn vì thành phần lãnh đạo đảng bất tài, tham nhũng và bị chủ nghĩa rác rưởi trói buộc tư duy, bị cùm kẹp dưới Đại Háng, và bị lũ sâu đục khoét nền kinh tế lụn bại, đạo đức băng hoại, tệ nạn phong bì hoành hành, và nền chính trị bị bệnh ung thư, sửa đổi và chắp vá chồng chéo không lối thoát. Qua những cuộc biểu tình nổ ra, chứng tỏ trình độ, tầm vóc, bản lĩnh và nhận thức, tự đặt mình trong tổ chức của mọi thành phần người dân VN đã đạt đến mức thiên biến vạn hóa, thích nghi với tình hình trong nước, và vô hiệu hóa mọi hoạt động của an ninh, công an và mật vụ nhằm ngăn chặn biểu tình. Càng ngày kinh nghiệm đấu tranh vì dân chủ, tự do và nhân quyền cho VN càng gây thêm ảnh hưởng, thu hút dư luận, và buộc các nhà lãnh đạo trên thế giới phải quan tâm lên tiếng. Chủ Nhật VN là một hiện tượng đấu tranh bất bạo động, không đổ máu bằng quyền lực mềm như Bà Clinton đã tuyên bố.

  bởi: Quikivinaleaks từ: Thiên Đàng CS
  07.07.2012 02:19

  Để Bà Ngoại Cờ Lin Tông sang VN, lên lớp, dạy dổ đảng Vi xi : " Làm thế nào để trở thành người tử tế. " Với " Lệnh Của Bà " nếu không ngoan ngoản, Bà sẽ lệnh đóng băng tất cả tài sản, của các Quan Đỏ Vi xi khắp Thế giới, và tất cả Bất động sản, con cháu của các Quan Đỏ( Du sinh, kết hôn.v.v... ) ở xứ Cờ Hoa. Chỉ có đám Tép riêu VC là có mắt như mù, hoặc biết nhưng sợ các Quan chụp mũ, vu khống, làm lộ " Bí mật Quốc gia. " Coi như đời tàn trong ngỏ hẹp?
  Trả lời

  bởi: bangoi từ: hcm-XHCN là tương lai NL
  07.07.2012 11:39
  Welcome bà Clinton tới VN. Quan hệ song phương giữa US-VN là quan hệ bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau; không phải quan hệ giữa chủ và tớ, sai đâu chạy đó, có tiền thì "goánh" không có tiền thì dọt. Mỹ nhất định qua Á châu & VN sẽ trở thành đối tác chiến lược của Mỹ. Cha chả rắc rối cho bọn "dân chủ quậy" nhỉ. Rồi đây bọn này không dám chửi rũa lung tung nữa ...mà cũng không dám kêu gào, âm mưu lật đổ cpVN nữa, vì như vậy là...phỉ báng, phạm thượng, phá bỉnh chính sách ngoại giao & Tàu cũng không còn ai giúp sức để phá đám VN nữa. Chuẩn bị di tản đi là vừa.

  bởi: co vang từ: nhat ban
  07.07.2012 02:05
  Vi quyen loi an ninh va on dinh kinh te cung nhu hoa binh cho chau A va the gioi ,nen HOA KY phai hop tac ve giao duc,chinh tri ,kinh te va quan su voi cac nuoc tren the gioi khong rieng gi voi VN. voi nen kinh te tu do thuong mai dua vao quyen tu huu, nen giao duc ,chinh tri dan chu that su va nen quoc phong vung manh HOA KY hop tac voi VN theo phuong cham doi ben cung co loi chu khong phai la ca lon nuot ca be nhu TQ .Muon co quoc phong vung manh de bao ve to quoc thi phai co nen giao duc,chinh tri va kinh te tot,la mot hau phuong vung chac tiep suc cho tien tuyen.chu khong can mua chuoc lanh dao quoc gia bang tinh, tien dia vi va the luc nhu TQ van lam voi cac nuoc ma TQ da lien ket ngoai giao.VN khong muon no le cho TQ thi hay hop tac toan dien voi HOA KY,de vung manh ma di .

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ
  07.07.2012 00:26
  Bà Ngoại CLINTON,người bận rộn " nhất hành tinh ", đến thăm ĐN "hạnh phúc hạng nhì ", ngưỡng mong bà "nâng cấp" hạnh phúc cho dân tôi,lên "2 rưỡi " thì phúc đức quá. Chắc hẳn bà cũng ko quên " Bí kíp " cuà cụ "KISS" năm nào, khi qua thăm "MAO XẾNH XÁNG " tiện tay làm láng thành trì XHCN, lại cho mượn MIỀN NAM VN, trong chiến lược toàn cầu, còn lại mấy caí thành sụp XHCN, đám Độc Taì CS biến thaí, xin bà " taí phối trí " dùm. Nhân quyền, dân chủ và Tự do là niềm khao khát cuả DTVN chúng tôi, chứ ko phaỉ thứ ĐỘC LẬP, TỰ DO, HẠNH PHÚC món " hàng giả " du nhập từ TQ. Mong lắm thay!
  Trả lời

  bởi: Trần Nhật Quang từ: Tự hào là người Việt Nam
  07.07.2012 01:16
  Người Mỹ Da Vàng mà cũng tự xưng "DTVN chúng tôi" ? BỐ THẰNG NHÔ nay đã mất NPCN thật rồi. BTN mất NPCN mà tị nạn kinh tế ở VN, thì sẽ gọi ngoại bang nào dày xéo nước VN, tàn phá nước VN nữa đây ? Mỹ, Anh, Pháp hay Đức...đều không được rồi, vì cả thế giới đang hữu hảo với VN. Người Mỹ Da Vàng cứ ở bển mở to mắt mà nhìn đất nước VN "độc tài" chúng tôi sánh vai cùng Hoa Kỳ và thế giới nhá.
  Trả lời

  bởi: @ Trung Quân
  08.07.2012 05:55
  VN nằm ngay tại cửa ngõ của TQ, Phi nằm xa hơn. VN đã từng uýnh Tầu, Phi chưa bao giờ uýnh Tầu. VN căm thù Hán tặc truyền kiếp, Phi thì không
  Trả lời

  bởi: Trung Quân từ: Hoa Kỳ
  07.07.2012 06:00
  @ Trần Nhật Quang: Người Mỹ da vàng chúng tôi nhận Dân tộc Việt nam chúng tôi, đất nước Việt nam chúng tôi là đúng chứ bạn. Chúng tôi không nhận "Chính phủ Việt nam chúng tôi", cũng không nhận lá cờ đỏ sao vàng là của chúng tôi thôi. Sao bạn lại nghĩ là Mỹ, Anh, Pháp, Đức... dày xéo đất nước VN mà không nghĩ TQ đã và đang lấn chiếm biển đảo của Việt nam, sẽ dày xéo VN? Chúng tôi rất muốn Việt nam sẽ sánh vai với Mỹ, với các nước khác trên thế giới, như bạn mong muốn vậy. Chúng tôi tin tưởng sẽ có ngày đó nếu CPVN thật lòng là bạn của Mỹ. Bạn hãy nhìn lại tấm hình của hai ông Bộ trưởng Việt nam và Mỹ trong tháng qua. Không nói đến người cao người thấp, mà nhìn xem hai gương mặt của hai ông thế nào? Họ tôn trong nhau, họ tin tưởng nhau. Hai ông binh thế cờ thế nào để chống TQ đây? Theo tôi ông VN binh trước một lá bài đó là "Luật biển". Bạn thấy sau đó TQ như con sư tử điên đấy chứ? Mong rằng CPVN từng bước thay đổi để có thể là bạn đồng hành với Mỹ cũng như các nước tiến bộ văn minh khác trên thế giới. (bạn biết tại sao Mỹ chọn VN là "cái đinh" để "bình định" biển Đông không? Mà Philippine chỉ là phụ?)
  Trả lời

  bởi: Thằng Người có đuôi
  07.07.2012 05:38
  Quá đúng, chúng ta cùng quỳ lạy Tàu phù, nay cùng Mỹ sánh vai 'hảo háng'
  Trả lời

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  07.07.2012 04:47
  Lâu quá ko thấy ngaì TB TRẦN NHẬT QUÁNG.BTN (bị mất NPCN) có phaỉ MỸ đâu mà ko có quyền nhận DTVN,chỉ ko dám nhận Bác,Đảng thôi.Vì rằng BÁC thì đã qua đời,lại bị đám CS xấu,XHCN xấu (copy DOVE ) đem phơi khô.BTN naỳ chờ bác Sống lại,cùng dân đen xin bác lấy lại DC,NQ,TD cho DTVN,lúc ấy chắc TB TNQ đã biến đi TQ ko chừng.Xin Bác nhưng ko xin đảng đấy nhé! đánh răng chưa?nhớ lên đàn đấu "võ mồm" cho vui,cứ quần quanh bờ hồ,bắn súng chỉ thiên làm đinh tai nhức óc Cụ Ruà,làm mất cái " RUÀ QUYỀN " Cuả cụ,nghe tìếng TNQ khua còng,quay súng BTN naỳ muốn làm MỸ Da vàng là caí chắc.

  bởi: cha già VN từ: 3 đình
  07.07.2012 00:23
  MADAM CLINTON phải khuyên thế nào cho được việc, 14 thằng cháu của bác thả hết những người yêu nước chống csTQ mà chúng mù ác bắt bỏ tù họ,bà phải nói cho csVN biết ngay tôi đây đã học bài học và ân hận bị MAO cọng xúi dại gây chiến tranh giết hại anh em 1 nhà, trong lúc hăng say giải phóng thí tàu cọng xua quân cướp đất liền biển đảo,hiện nay tàu cọng bao vây tứ bề chờ ngày đô hộ VN ,bà hãy nói cho 14 tên ngồi 3 đình muốn giữ nước phải cởi trói và kg bịt mòm gần 90 triệu con người lúc đó mới có thể dẹp tan mưu đồ tàu cọng,bà hãy giúp VN bằng cách điều tra tại MỸ cán lớn nhỏ thâu tóm tài sản quốc gia VN gưi sang MỸ hàng tỷ dollar tịch thu số tiền này mua vũ khí chống lại tàu cọng,xin bà đừng tiếp tay với csVN để làm cho VN nhân quyền nhân phẩm con người tệ hại hơn

  bởi: AI TRO VE XU VIET từ: VIET NAM
  07.07.2012 00:07
  THUA BA NGOAI TRUONG truoc khi ba lam viec voi may ten thai thu trong dang CUOP CSVN ba phai can than voi may ten thai thu hung dung sang trong vi may ten nay an noi nguoc ngao va bon chung tiep tuc lam tay say cho bon cuop tau cong made in china chung toi nguoi dan trong dia nguc cua dang cuop csvn chung toi yeu cau ba phai can than voi may ten thai thu trong dang cuop CSVN vi ba chua hieu nhung cau noi DUNG NGHE NHUNG GI CS NOI MA BA HAY NHIN KY NHUNG GI CONG SAN VIET NAM LAM danh dap dan ap bo tu nguoi dan yeu tu do cua dan toc viet nam

  bởi: Dân nước Việt từ: Hòa Bình
  07.07.2012 00:02
  Kính gửi: Nhân dân Trung Quốc
  Các bạn Trung Quốc thân mến, cũng như các bạn và người dân trên khắp thế giới, nhân dân Việt Nam luôn yêu quý hòa bình và tình hữu nghị trên cơ sở thượng tôn Luật pháp quốc tế. Là Quốc gia nhỏ bé nhưng Việt Nam có lịch sử chiến tranh vô cùng đau thương, biết bao thế hệ người Việt Nam đã phải đổ xương máu gìn giữ quê hương đất nước để viết nên trang lịch sử hào của hùng dân tộc. Mà kẻ thù của chúng tôi, kẻ gây ra đau thương chiến tranh cho chúng tôi lại chính là giới cầm quyền của các bạn, có vô vàn lý do để họ xâm chiếm đất nước tôi. Khi đất nước các bạn giàu mạnh thì họ muốn mở mang bờ cõi vơ vét tài nguyên thiên nhiên của các nước láng riềng nhỏ bé vốn không có sức chống trả, họ nhân danh dân tộc các bạn để trục lợi cá nhân. Khi đất nước các bạn suy yếu hoặc mâu thuẫn nội bộ thì chúng xâm chiếm đất nước tôi để định hướng dư luận ra ngoài, khơi dậy tinh thần chù nghĩa dân tộc của các bạn, tung hỏa mù kéo toàn thể nhân dân Trung Quốc vào những cuộc chiến tranh phi nghĩa hại người, hại mình. Thật bất hạnh cho dân tộc chúng tôi khi nằm cạnh gã khổng lồ hung hăng hiếu chiến và ưa sử dụng sức mạnh cơ bắp. Trong thế chiến thứ 2, Đế quốc Nhật xâm chiếm đất nước các bạn, nhân dân Trung Quốc cũng đã chịu nhiều mất mát đau thương và nỗi đau âm ỉ ấy đến bây giờ vẫn chưa lành trong lòng người dân Trung Quốc qua cách hành xử nhỏ nhen của giới chức cầm quyền Trung Quốc khi sản xuất những bộ phim dã sử sực mùi sự thù hận, khơi gợi lại những đau thương chiến tranh, THẬT LÀ KHỐN NẠN. Vậy với người Việt Nam chúng tôi thì sao? nếu nói về tội ác thì Trung Quốc gây đau thương chiến tranh cho nhân dân Việt Nam gấp hàng trăm hàng nghìn lần so với những gì Đế quốc Nhật gây ra cho các bạn. Chúng tôi đã làm gì? Chúng tôi đã cố gắng xóa bỏ đau thương và mong muốn được chung sống hòa bình với nhân dân Trung Quốc. Chúng tôi cũng rất hiểu và trân trọng tình cảm cũng như vật chất mà nhân dân Trung Quốc giành cho nhân Việt Nam qua 2 cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ (cuộc chiến tranh mà sau này giới trí thức trẻ chúng tôi nhìn nhận là cuộc chiến tranh phi nghĩa, cuộc chiến tranh về ý thức hệ của các cường quốc mà nhân dân Việt Nam được chọn làm phép thử, chúng tôi đã trả giá quá đắt cho cuộc chiến tranh này, cuộc chiến tranh huynh đệ tương tàn có một phần lỗi không nhỏ của giới lãnh đạo Đảng cộng sản Trung Quốc). Một khái niệm mơ hồ về lịch sử lãnh thổ, vùng nước lịch sử, vùng biển lịch sử mà giới chức cầm quyền của các bạn đưa ra, hòng tạo ra một lý do phi lý nhằm chiếm đoạt lãnh thổ của các nước láng giềng nhỏ bé. Trong khi người Trung Quốc tin lịch sử cách đây hàng ngàn nhưng lại chối bỏ sự thật trong hiện tại, sự thật mà mới đây thôi ở TK 20, năm 1974 Giới cầm quyền Trung Quốc dùng vũ lực đánh chìm tàu giết và tàn sát người Việt Nam để chiếm lấy Hoàng Sa, năm 1988 khi máu của gần 100 người con nước Việt lại đổ xuống trước mũi súng của Trung Quốc tại đảo chìm Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam, mùi máu người Việt Nam vẫn còn trên 2 quần đảo chính là bằng chứng sống duy nhất để cả thế giới biết rằng quần đảo Hoàng sa và Trường Sa lãnh thổ của người Việt Nam chúng tôi. Bằng tất cả lòng kính trọng và tình cảm của nhân dân Việt Nam đối với nhân dân Trung Quốc. Chúng tôi luôn khẳng định rằng người Việt Nam yêu hòa bình, chúng tôi yêu nhân dân và đất nước Trung Quốc, rất mong các bạn hãy xử sự bằng lương tri của loài người hiện đại, lên tiếng nói phản đối hành động bành chướng xâm lược của giới lãnh đạo diều hâu Trung Quốc. HÃY NHỚ RẰNG DÙ CÓ XẢY CHIẾN TRANH CHÚNG TÔI VẪN CẦN CÁC BẠN, NHỮNG NGƯỜI BẠN TRUNG QUỐC TỬ TẾ, CHÍNH CÁC BẠN MỚI LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐƯA TRUNG QUỘC THỰC SỰ TRỞ THÀNH CƯỜNG QUỐC THẾ GIỚI. HÃY ĐÈ BẸP Ý ĐỒ CỦA GIỚI CHÓP BU CẦM QUYỀN CÁC BẠN SẼ SỚM VỀ ĐÍCH.
  Chào thân ái và quyết thắng
  Đã ký
  (4 tốt, 16 chữ vàng)
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.07.2012 03:04
  Một tâm hồn bẩn thỉu ( CSVN ) được phơi bày trên diễn đàn sạch sẽ.

  bởi: Thằng Người có đuôi
  06.07.2012 23:50
  Mỹ đi tim đường bảo vệ nhân công Tàu phù đang sản xuất hàng cho Tư bản Mỹ, cho dân chúng Mỹ hưởng lợi. Lý do nầy tạo ra "HUNG HĂNG CON BỌ CHÉT CỘNG CHỆT" dựa trên quyền lợi Mỹ.

  bởi: Vô danh
  06.07.2012 23:36
  chan ngat chinh quyen viet nam thoi lat wa roi

  bởi: Vô danh
  06.07.2012 23:34
  Trao đổi giáo dục ? Học trò Mỹ gốc Việt không đi du học Việt Nam đâu nhá. Có thể có học trò Mỹ, con cái của đảng viên đảng Cộng Sản Mỹ sẽ đi du học Việt Nam trong cái gọi là trao đổi giáo dục.

  bởi: Nguyễn Việt từ: Canada
  06.07.2012 23:19
  Ý nguyện của toàn dân Việt Nam là mong muốn có được một nước Việt Nam Tự Do Dân Chủ trong đó người dân không còn bị nạn độc tài bóc lột hãm hại để mỗi người có thể đóng góp vào việc xây dựng đất nước lành mạnh và tiến bộ, nhưng nếu các cường quốc vẩn còn tiếp hơi cho độc tài mà mặc kệ cho người dân than khóc thì quả là đồng lỏa với tội ác.

  bởi: Biển Đông từ: Đà Nẵng
  06.07.2012 23:11
  Trung Quốc tiếp tục con đường họ đang đi? Hì hì, xin lỗi bạn,Trung Quốc làm gì còn đường mà đi. Mà đi đâu? Trung Quốc là một con Hổ giấy mà thôi, Tôi nói bạn nghe nhé, Hoa Kỳ, Anh, Nga, pháp, Nhật Bản họ đã từng đi khắp 4 đại Dương còn Trung Quốc bây giờ còn đi luẩn quẩn trong Biển Đông, Người Trung Quốc hãy nhìn về hướng Đông đó là sự hổ thẹn, từ phía Bắc xuống phía Nam bắt đầu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philipin, Malaysia, Brunay, Indonesia và Việt Nam tạo thành cái bọc, bọc chàng Khổng lồ mà ngô nghê Trung Quốc, bạn cứ tưởng tượng Trung Quốc giống như cái bào thai trong bọc và sẽ chết lưu trong đó mà thôi, nối thoát nào cho Trung Quốc ra Thái Bình Dương. Phía Bắc nỗi nhục với người Mông Cổ với triều đại Mãn Thanh còn đó, một nước Nga bất khả xâm phạm mà chỉ khi có cơ hội Trung Quốc mới dám cắn trộm một cái, Phía Tây là Ấn Độ người anh cả của châu á, cái nôi tín ngưỡng của người Trung Quốc. Nhớ lại Bộ Trưởng Quốc phòng Lương Quang Liệt tặng binh pháp tôn tử cho học viện Hải quân Hoa Kỳ thật đáng buồn cười, cái sách ấy bán đầy Việt Nam chẳng ai mua, phàm là mưu kế thì chỉ hại người mà thôi, Lịch sử đã chứng minh Trung Quốc chỉ dùng mưu hèn, kế mọn hại nhau mà thôi. Suy cho cùng Binh Pháp tôn tử và Gia cát võ Hầu...cũng chỉ là nồi da xáo thịt. Pháp, Anh, Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Nga không có nhiều kế lược nhưng họ cũng đã từng thống trị cả thế giới, một Trung Quốc ươn hèn có gì đáng bàn ngoài vài vụ đuổi bắt vu vơ các nước láng riềng nhỏ bé như Việt Nam, Philipin chỉ tổ làm trò cười cho các cường quốc Phương tây. Vậy nhé có gì mạo phạm xin các bạn Trung Quốc lượng thứ.
  Đa tạ
  Học trò của Bình Ngô Đại cáo

  bởi: NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC từ: VIỆT-MỸ
  06.07.2012 23:01
  Ngoại Trưởng HK Hillary Clinton lần nầy đến VN sẽ mang thông điệp gì của nhân dân HK hỗ trợ cho CPVN chống lại bạo quyền của Tập đoàn lãnh đạo TQ? Năm 2010 khi Bà Hillary đến dự phiên hợp thượng đỉnh lúc VN chủ trì Hội nghị ASEAN ở Hà Nội, hình ảnh 1 nữ Bộ Trưởng đầy can đảm và quyền lực nhất hành tinh nổi bật khi phản đối TQ làm mất an ninh bất ổn ở BĐ và HK sẽ vì quyền lợi cho việc lưu thông hàng hải mà chỉ trích hành động làm mất an ninh bất ổn ở khu vực nầy. TQ lấy làm tức giận nhưng không dám tỏ thái độ ngông cuồng, sau thì BTQPTQ Lương Quang Liệt đã hạ giọng cho biết QĐNDTQ không dính dáng gì cả! Rõ ràng TQ là kẻ Thượng đội hạ đạp! Con cháu Lưu Bang là thế! Nay Bà Hillary lại qua VN, sau đó là Cambodge và Laos kể cả Miến Điện. Các nước nầy đều có chung biên giới với TQ ngoại trừ xứ Chủa Tháp. Bóng dáng của Bà Hillary 1 lần nữa sẽ mang lại niềm tin cho những nước bị TQ luôn dòm ngó, xâm lấn bấy lâu nay, Sự hiện diện của Bà Hillary ít nhiều cũng làm cho TQ mang nhiều lo ngại. Kẻ cướp luôn sợ công lý là điều không tránh khỏi. HK là 1 QG Đại diện cho Hòa bình và là CSQT từ xưa đến nay. Hoan nghênh chuyến ghé thăm VN của Bà BTNGHK/Hillary Clinton.

  bởi: Thiếu Jia
  06.07.2012 22:50
  Một anh bạn không muốn cho biết tên rò rỉ là trong buổi họp chiều qua , có đến mấy ý kiến đòi cho tổ chức "tự phát" biểu tình chống bà ngoại Clinton ngay khi vừa đáp xuống Nội Bài, vừa để chứng tỏ quyền tự do biểu tình, vừa lên án xâm phạm quyền tự do riêng tư của nhà nước nhân dân VN. Nhưng bố em và nhiều bác bên công an và quân chính bảo không được. Bố em bảo "Lỡ chúng nó cũng tự phát lợi dụng con mẹ này đến đây để lu loa với thế giới nhân quyền, đòi đổi tên trại phục hồi nhân phẩm, thì chả lẽ dẹp đám kia mà không dẹp đám...mình". Một bác khác cũng lắc đầu " Giờ chúng nó đứa nào cũng có...máy chụp cầm tay, làm thế chúng nó bêu mặt đám "tự phát" của mình lên mạng ráo, nói bừa mãi không được đâu. Giờ Mỹ nó cũng đáo để lắm !" Để em nghe động tĩnh việc này ra sao.
  Trả lời

  bởi: Trần Nhật Quang từ: Việt Nam
  07.07.2012 01:36
  Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam đang mong chờ đón tiếp Bà Ngoại Trưởng Hoa Kỳ như đã đón tiếp thân tình Bà, Ông nhà và cô Công chúa năm 2000. À thì hóa ra bố Thiếu Jia là tên phản bội trong đám biểu tình chống TQ nên nay quen thói đòi biểu tình chống Ngoại Trưởng Hoa Kỳ chăng ? Vậy thì từ nay đừng dẫn tên bố phản bội chống phá ấy ra đây nữa nhá. Chống Hoa Kỳ, chống chính sách ngoại giao của Chính phủ Việt Nam à, hả ?
  Trả lời

  bởi: Thiếu Jia
  07.07.2012 10:32
  Này anh Quang, anh lấp liếm chẳng đâu vào đâu, anh hiểu bố em nói gì không mà dám bảo bố em tham gia biểu tình với mấy nhóm chống TQ, tranh đấu nhân quyền. Thôi nhé hơi đâu mà viết nhiều , dù sao anh cũng nằm trong băng đảng, không nể anh thì cũng phải nể bố em.
  Trả lời

  bởi: BỐ THẰNG NHÔ (NPCN)
  07.07.2012 05:14
  Ấy!ấy lại "mượn dao giết ...lợn " nữa rồi.Chính sách ngoại giao theo kiểu các ngaì CS ư! Hoan hô "CƯẢ TRƯỚC " đạp đổ "CƯẢ SAU " ( Hán tự> HẬU MÔN).Chính sách ngoại giao " HẬU MÔN QUAN cuả " ĐẢNG TAO " là nhất vũ trụ ấy chứ lị!Sao kết nạp đảng cho ngaì BILL chưa?Đ/C tổng bí TNQ.
  Trả lời

  bởi: @ TNQ
  07.07.2012 03:13
  Cứ nghe lối nói của Cộng Sản cũng thấy rõ.Nhân dân luôn đi sau chót, sau những tên lãnh chúa,bạo chúa ĐCSVN. Quê hương tôi như thế đó, Đảng luôn ngồi trên đầu trên cổ nhân dân và chính phủ.

  bởi: Nha trang
  06.07.2012 22:49
  Các bạn hãy đón xem sắp đến có nhiều biến cố cực kỳ hoành tráng trong nội bộ cp vn kể từ tháng 7 đến cuối 2012, sẽ có những nhân vật đặt biệt tai tiếng ra đi trước nhiệm kỳ...

  bởi: TRUONG TRUONG từ: CS là bệnh ôn dịch của NL
  06.07.2012 22:25
  Ái chà, ái chà, nhân quyền đến Việt Nam nữa rồi.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  07.07.2012 09:07
  Đây rồi anh bạn ôn con của tôi nói câu nào cũng hay

  bởi: minh từ: quangninhvietnam
  06.07.2012 22:21
  đài đưa tin rất hay một cách nhìn mới cho người dân trong nước, tôi rất ủng việc hoa kỳ quan hệ với việt nam và nhân dân ,bởi vì người TQ rất nham hiểm, mong hoa kỳ sớm có căn cứ quân sự ở việt nam và giáp với trung quốc càng tốt, bởi vì bây giờ là thời điểm tốt nhất của hai dân tộc cần có nhau hơn lúc nào hết, tuy chính quyền việt nam vẫn còn nhiều vấn đề mờ ám song người dân là người hiểu rõ và biết rõ nhất chữ chính quyền chỉ là phần nổi không đại diện cho 100% ý nguyện của dân mong chính quyền mỹ, hãy tính cái được lâu dài hãy nghĩ người dân luôn luôn ủng họ và mong đây cũng là kênh trao đổi thông tin tình hình trong nước với nước mỹ. xin cám ơn.

  bởi: Vô danh
  06.07.2012 22:12
  Một số dân biểu là bao nhiêu? Là 5 hay 6 dân biểu trong một tâp hợp gần 500 dân biểu? Trong Dân chủ, người ta nói về Đa số. "Một số" chỉ là thứ yếu hay không là gì cả.
  Trả lời

  bởi: Bà Năm Sa Đéc chống CSVN từ: xứ Cờ Hoa
  08.07.2012 01:39
  "Một số Dân Biểu là bao nhiêu? 5 hay 6 trong tập hợp gần 500 Dân Biểu. Trong dân chủ, người ta nói về đa số, một số chỉ là thứ yếu ..." Đọc cho kỹ đây nè, trong QH Mỹ, Thượng viện và Hạ viện chia ra làm nhiều tiểu ban (committee) mỗi tiểu ban chuyên về một vấn đề như quốc phòng, xã hội, thuế má, nội an, nhân quyền v.v.... Mỗi tiểu ban có tiểu ban phụ (sub-committee). Các Nghị sĩ và Dân biểu được các đồng viện bầu vào các tiểu ban và tiểu ban phụ. Khi tiểu ban Nhân Quyền của Hạ viện QH Mỹ lên tiếng cụ thể về vấn đề nào đó như là Nhân Quyền cho VN thì gần được coi là tiếng nói chính thức của đại đa số. Khi quan tâm đến NQ cho VN, không cần cả một Hạ viện cùng đưa ra ý kiến, chỉ cần tiểu ban Nhân Quyền phát biểu ý kiến cũng đủ rồi.
  Trả lời

  bởi: Vô danh
  08.07.2012 08:26
  Chị ơi, 5 thuận mà không có chống nghĩa là 5-0 chứ còn gì nữa.

  bởi: ThangLong từ: usa
  06.07.2012 21:52
  Lịch sử còn đó, thực tại quá rõ. Bọn Tàu Bắc Kinh hiện tại và tương lai không phài bạn của VN cho dù cùng ý thức hê. Đảng cầm quyền mau chóng xoay hướng cho đúng nguyện vọng cùa dân

  bởi: Nhân Tâm
  06.07.2012 21:49
  Quyền của con người không thể nào có được trong một chế độ mà có những con thú mạnh hơn tự cho mình thông minh hơn và cai trị người khác bằng vũ lực chứ không bằng sự tự do công bằng chọn lựa của người dân! Nhân quyền là chuyện không tưởng trong chế độ CS và chết độ độc tài! Chuyện bình đẳng và nhân quyền chỉ là chuyện bịa! Đừng nhơn danh "nhân dân" nữa bọn bịp à, vì người dân có được thực sự tự do để chọn người đại diện hợp pháp của họ đâu? Đảng CS hãy tự chứng minh chúng tồn tại là vì người dân hoàn toàn tự do bầu chọn chúng - hay chúng tồn tại vì vũ lực, vì sức mạnh? Nếu tồn tại bằng vũ lực và sức mạnh thì đó là "thú quyền"!

  bởi: Trung Quân từ: Hoa Kỳ
  06.07.2012 21:38
  @ Our Secretary of State Hillary Clinton: Have a good trip and bring our friends out from jail: Cu Huy Ha Vu, Nguyen Tien Trung, Rev. Nguyen Van Ly, and all freedom fighters.
  We wait to hear good news from you... Thank you Madame!

  Thời sự Việt Nam, thế giới (Bấm để xem thêm)