Thứ ba, 31/05/2016
Xem

  Tin tức / Hoa Kỳ

  Thành phố nào ở Mỹ có nhiều người đồng tính nhất?

  Thủ đô Washington của Hoa Kỳ có tỷ lệ người nhận mình là người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới tính cao nhất nước.
  Thủ đô Washington của Hoa Kỳ có tỷ lệ người nhận mình là người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới tính cao nhất nước.
  Thủ đô Washington của Hoa Kỳ có tỷ lệ người nhận mình là người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới tính cao nhất nước.

  Một cuộc thăm dò của Gallup tại 50 tiểu bang và thủ đô Washington cho thấy có 10% người dân tại Washington nhận mình thuộc thành phần này, thường gọi là thành phần LGBT.

  Tiểu bang Hawaii đứng thứ nhì trong bảng sắp hạng, 5,1%; và North Dakota có tỷ lệ này thấp nhất, 1,7%.

  Tỷ lệ LGBT ở một số tiểu bang khác: California 4,0%, New York 3,8%; Mississippi và Montana, cả hai ngang nhau 2,6%.

  Tổ chức thăm dò Gallup nói rằng đây là cuộc thăm dò lớn nhất về thành phần này tại Mỹ, nhờ vậy mới có thể phân loại cho từng tiểu bang.

  Tính chung cả nước Mỹ tỷ lệ người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới tính là 3,5%
  Diễn đàn này đã đóng.
  Trình bày ý kiến
  Ý kiến
       
  bởi: Tony An từ: Hanoi
  20.02.2013 01:27
  Tỷ lệ LGBT ở VN là từ 1-3% và họ thường là những người rất tử tế.

  bởi: Lee Nguyễn từ: Hanoi
  20.02.2013 01:23
  Những người chống đối đồng tính thường là những người đầu óc hạn hẹp,bảo thủ,trí tuệ kém phát triển.

  bởi: Tony An từ: Hanoi
  20.02.2013 01:20
  Người đồng tính là những người rất lương thiện,tử tế,tài năng.Mình có nhiều bạn đồng tính và mình rất quý họ.

  bởi: NQT từ: Việt Nam
  18.02.2013 10:57
  LGBT (đồng tính luyến ái) là do bệnh lý. Nguyên nhân bệnh lý này và cách khắc phục có lẽ không đến nỗi khó như nhiều bệnh khác. Các nhà Y tế thế giới sẽ sớm tìm ra phương pháp để can thiệp. LGBT là một phần do môi trường sống của con người ngày càng xa rời Tạo Hóa và con người ngày càng hiểu sai nghiêm trọng về từ "Khoa học" nên LGBT cũng như nhiều vấn đề phức tạp khác đang diễn ra từng ngày trên thế giới sẽ đẩy con người đi đến khốn cùng mà lý do chính là vì các vị lãnh đạo, các nhà chuyên môn, các nhà gọi là khoa học, các nhà tôn giáo đang hiểu sai chính mình, không vì cộng đồng rồi dùng ba tấc lưỡi để che chắn che đậy sự ngu dốt và ban bố nhiều quy định, chính sách, sắc luật vừa không văn minh vừa trái với quy luật Tạo Hóa. LGBT là một vấn đề nhỏ trong muôn vàn vấn đề phức tạp khác của thế giới hiện nay nhưng nếu không sớm có biện pháp can thiệp hữu hiệu giúp cho biết bao con người chính họ cũng không muốn trở thành LGBT, hoặc vì các vị bằng cảm tính hợp thức hóa LGBT (Đồng tính luyến ái) thì lại là vấn đề nghiêm trọng làm tăng thêm phức tạp sẽ đe dọa đến sự tồn tại, bình yên của nhân loại. Các nhà lập pháp, tư pháp và hành pháp v.v của các quốc gia (nhóm người này) khi nhận lãnh phận sự của mình hãy làm tròn "bổn phận" thận trọng minh mẫn trong từng vấn đề, biểu quyết, từng lá phiếu để không góp sức vào việc xô đẩy người dân, quốc gia, nhân loại xuống vực thẳm. Sức khỏe các ngài không tốt hãy làm cho sức khỏe tốt hơn để nghe được Ngũ âm (5 âm thanh Tạo Hóa) để khi không gặp mà vẫn nghe được, biết được tiếng oan than của biết bao dân lành diễn ra thường ngày khắp mọi nơi trên trái đất, đặc biệt tại một số quốc gia. Và như vậy sẽ biết được khi các vị cười trước công chúng nụ cười đã đúng nghĩa chưa? chẳng hạn thế giới hiện nay khi lãnh đạo Trung Quốc và một số quốc gia cười có lẽ phải hàng triệu triệu người dân khắp nơi khóc và đau khổ. Và đương nhiên nếu khi những người thiểu năng trí tuệ cười thì người dân sẽ không chú ý, suy nghĩ hay là đau khổ thêm. Xin lượng thứ.

  bởi: GayClub từ: Asia
  18.02.2013 08:11
  theo như công bố của các bạn về con số người đồng tính ở Mỹ là quá thấp so với các quốc gia khác trên thế giới ,

  tỷ lệ người đồng tính tại châu á rất là những con số ấn tượng ví dụ như TRung Quốc khoảng 350 triệu người đồng tính ở hàn quốc khoảng 15 triệu người đồng tính ở việt nam khoảng 20 triệu người đồng tính ở thái lan khoảng 27 triệu người đồng tính ở campuchia lào khoảng 5 triệu người đồng tính ....

  nói chung vì thời gian có hạn nên mình chỉ công bố nhiêu đó số liệu về người đồng tính tại châu á

  Vì sao ở châu á con số người đồng tính nhiều hơn ở hoa kỳ !!!?

  Đó là điều dễ hiểu vì chính sách làm suy hiếu nam tính tại những quốc gia này nên một điều dễ hiểu là vì sao các ca sĩ nghệ sĩ diễn viên các quốc gia châu á toàn là thành phần ẻo lả !!!?

  nó là chính sách đàn bà hóa ở tại các quốc gia châu á vì họ sợ dân chúng nam tính mạnh mẽ quá sẽ lật độ chế độ độc tài của họ !!!

  hy vọng sau khi xem xong bài bình luận này các bạn sẽ hiểu rõ sự thật về nguyên nhân nào dẫn đến tính trạng các nam thanh niên tại quốc gia gia độc tài lại nữ tính nhiều đến thế !!!
  Trả lời

  bởi: Tony An từ: Hanoi
  20.02.2013 01:30
  Đúng là 1 kẻ thiếu hiểu biết,có lẽ bạn là 1 người đồng tính loser và hoang tưởng ra những con số ấy.

  bởi: Thiện Nhân từ: California
  18.02.2013 01:51
  Mỹ thì có nơi chấp nhận đồng tính, có nơi không. Nhưng người VN mình trong gia đình nào mà có một đứa con đồng tính thì...đúng là một thảm họa!! Cứ nghĩ mà coi, tui nói có đúng không. Tết vừa rồi ở Saigon-Nhỏ ban tổ chức không muốn thấy những người này có mặt trong đoàn diễn hành, và một tờ báo lớn ở đây cũng đã làm một cái "thăm dò" xem có chấp nhận đồng tính không. Kết quả là KHÔNG hơn 50%. Mà nhựng người không đọc báo online chắc nói KHÔNG còn nhiều hơn nữa. Anh/chị cứ việc đồng tính (tự do mà), nhưng chớ nên tuyên bố này nọ. Vấn đề này chẳng có liên quan gì đến Nhân Quyền cả (trừ khi chính quyền bắt bỏ tù anh/chị).

  Sự kiện nổi bật ở Mỹ (Bấm để xem thêm)